นายใหญ่ (beecris)

ตอนที่ 2 : นายใหญ่:2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 707
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  19 มิ.ย. 60Bee Part
      
      สวัสดี ฉันชื่อ บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ หลายคนเรียกฉันว่าคุณบี บางคนเรียกนายใหญ่ ทำไมถึงเรียกนายใหญ่หนะหรอ เพราะฉันเป็นนายใหญ่แห่งแกงค์มังกรเพลิงไง ใช่ แกงค์มังกรเพลิง เป็นชื่อในวงการมาเฟีย ถึงพวกเราจะเป็นมาเฟีย แต่เราไม่ฆ่าใครถ้าไม่จำเป็นหรอก เช่น หนอนบ่อนไส้ และพวกที่ทำร้ายคนที่ฉันรัก อ้อ! อีกอย่าง แกงค์เราไม่ได้ทำผิดกฏหมายนะ เมื่อก่อนป๊าอาจจะเคย แต่ตอนนี้ฉันได้รับตำแหน่งแล้วฉันเลยยกเลิกทุกอย่าง เอาเป็นว่าเราไม่ทำผิดก็พอ กลับมาเรื่องเมื่อเช้าเถอะ หลังจากที่ฉันกลับมาจากคอนโดของผู้หญิงที่ฉันมอบความสุขให้เธอทั้งคืน ตอนนี้ฉันเหนื่อยมาก อยากพัก แต่พักไม่ได้ เพราะอะไรหนะหรอ หึ ฉันมีประชุมไง ป๊าพึ่งเสียและฉันพึ่งได้รับตำแหน่ง ฉันเลยต้องทำให้เต็มที่ที่สุด" คุณบีคะ ได้เวลาประชุมแล้วค่ะ" นั่นไง พูดไม่ทันขาดคำ

"อืม" เนี่ยแหละคำตอบของฉัน ฉันจะพูดยาวที่สุดตอนคุยงานหละมั้ง14.30

      เฮ้ออออ ตอนนี้ฉันเหนื่อยมากกก หิวมากก ประชุมตั้งแต่สิบโมง ฉันให้เลขาเอาข้าวมาให้หละ ขอไปกินข้าวก่อนละกัน
17.10
   
      หลังจากที่ฉันกินข้าวอิ่มแล้วเนี่ย ฉันก็มานั่งทำงานต่อ ฉันเหลือบไปเห็นนาฬิกาว่าตอนนี้ได้เวลากลับบ้านแล้ว ฉันเลยเก็บของเตรียมตัวกลับบ้าน ปกติฉันกลับช้าสุดเพราะต้องเคลียงานให้เสร็จ แต่วันนี้ฉันเหนื่อย ฉันเลยกลับไว คงไม่มีใครว่าหรอกมั้ง18.30

      ฉันกลับมาถึงหกโมงกว่า พอเดินเข้าบ้านมาฉันบอกแม่ครัวว่าไม่ต้องทำอาหารเย็น เพราะฉันอยากพักผ่อน ถึงจะหิวแค่ไหนฉันอยากพักผ่อนมากว่า ฉันเดินขึ้นมาบนห้อง ฉันเข้าห้องนอนแล้วลมตัวนอนทันที ใครจะหาว่าฉันสกปรกก็ช่างเหอะ ตอนนี้ฉันเหนื่อย ลุกไปอาบน้ำไม่ไหวหรอก


23.20

       หลังจากที่ฉันหลับเป็นตาย ฉันตื่นขึ้นมาเพื่อจะไปอาบน้ำ แต่ฉันได้ยินเสียงตะกุกตะกักข้างล่าง เลยลงมาดู ฉันเห็นเงาตะคลุ่มๆ ฉันคิดว่าน่าจะเป็นขโมยแน่นอน คิดได้ดังนั้นฉันเลยย่องไปข้างหลังแล้วจัดการล็อคคอล็อคแขนหัวขโมยนั่นซะ ไอหัวขโมยร้องโวยวายใหญ่ เสียงผู้หญิงออกแหบๆ ฟังดูเซกซี่มาก แต่ฉันไม่มีเวลามาสนใจหรอก ต้องจัดการไอ้หัวขโมยนี่ก่อน หึ คิดว่าจะมากระตุกหนวดเสือมันไม่ง่ายหรอกให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

41 ความคิดเห็น

 1. #5 kimfan90 (@kimfan90) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 06:53
  อร้ายยยยย เจอกันแล้ว เป็นการเจอกันที่น่าประทับใจมากค่ะ????
  #5
  0