คัดลอกลิงก์เเล้ว

Fic Markbam <แบมหญิง> U are My memory คุณนั่นแหละ! ความทรงจำ

โดย taungpang1a

ภาพถ่าย คือการบันทึกสถานการณ์ หรือเหตุการณ์ใดเหตุการ์ณหนึ่ง เปรียบเสมือน. ความทรงจำอีกส่วนของเรา ที่ไม่ว่านานขนาดไหนก็ไม่จางหาย...

ยอดวิวรวม

445

ยอดวิวเดือนนี้

18

ยอดวิวรวม


445

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ต.ค. 61 / 21:18 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Fic Markbam <แบมหญิง> U are My memory คุณนั่นแหละ! ความทรงจำ

ภาพถ่าย คือการบันทึกสถานการณ์ หรือเหตุการณ์ใดเหตุการ์ณหนึ่ง...
.
.
เปรียบเสมือน
.
.
ความทรงจำอีกส่วนของเรา ที่ไม่ว่านานขนาดไหนก็ไม่จางหาย...
แนะนำ ตัวละคร"ผมชอบกล้อง.... ผมคิดว่า ผมรัก....การถ่ายภาพ"
.

.

มาร์ค ต้วน <26 ปี>

"ผมรู้สึกเหมือนสูญเสียอะไรบางอย่าง .... ทุกๆครั้งที่ผมเหมือนจะนึกออก .... ความเจ็บปวดราวกลับถูกกระชากหัวใจมันก็จะกลับมา .... การถ่ายภาพ เลยเป็นชีวิตของผม
ผมคิดว่า สักวัน ภาพที่ผมถ่ายอาจจะทำให้ผมเจอกับอะไรบางอย่างที่ผมขาดหายไป ... ความทรงจำของผมที่หายไป...ถึงแม้ผมจะไม่มั่นใจอะไรเลยก็ตาม “
.

.

.

จากอดีตเสือร้าย เปลี่ยนคู่นอนไม่ซ้ำ อยู่ๆก็กลับกลายเป็หนุ่มสุดมึน ที่วันๆเอาแต่นอน มาพร้อมกล้องคู่ใจสุดหวง ทุกๆวันหยุดหลังจากการทำงาน หากมีเวลาว่าง กล้องตัวเก่งจะถูกสะพายไว้บนลำคอแกน่ง ออกเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ ตามความรู้สึกที่มันคุ้นชิน ความทรงจำที่จิตใจได้จดจำแทนสมอง ยกมันขึ้น และกดชัตเตอร์ เผื่อสักวัน ความรู้สึกขาดหายนี้ จะได้รับการเติมเต็ม....."เราแค่สนุกกันในนี้ ชีวิตแบม ร่างกายแบม จะอยู่กับพี่ตลอดไป ในฝันของพี่ ใน..... ร่างกายของพี่ "
.

.


แบมแบม <????? ปี>
"ถ้าพี่อยากเจอกับแบม พี่ก็แค่หลับแล้วฝันก็พอ ต่อให้พี่จำแบมไม่ได้ ต่อให้ในโลกความจริงพี่จะรักกับใคร ต่อให้พี่จะเหนื่อยจากงานแค่ไหน แต่แบมก็จะรออยู่ตรงนี้
.

.

.

รออยู่ในความฝันของพี่ แค่พี่คนเดียว”

.

.

.

สาวปริศนาในความฝัน สิ่งดึงดูดที่เรียกให้เจ้าของความฝันหลับไหลทุกๆครั้งที่ว่างจากการถ่ายภาพ หรืออ่อนเพลียจากการทำงาน ไม่มีความทรงจำ ไม่มีความผูกพัน ทุกครั้ง มีเพียง Sex และการพูดคุย เพียงเท่านั้น เท่านั้นจริงๆ

Feat. GOT7
.

.

.

.


Talk Talk :
สวัสดีค่าาาาาา ฟิคนี้เป็นฟิคเนื่องเกือบแรก(เอาจริงๆถ้าไม่นับที่ลองผิดลองถูก แล้วการลืมรหัสเข้าเด็กดี จะนับว่าเป็นเรื่องแรก) เนื่องจากว่า เราติ่งกัซ และเป็นแม่ยก มบ. ด้วยความรักยิ่งจึงเกิดเป็นลูกน้อยซึ่งก็คือฟิคนี้เองแหละจย้าาาา อะปรบมือ!! //เปาะแปะ เปาะแปะ
อนึ่ง เนื่องจากเรามีโคลงเรื่องอยู่หลายเรื่องมากๆ เพราะชอบคิดโครงไว้แล้วก็ดอง 55555 แต่บอกก่อนนะว่าเรา ชอบแนวแบบ แฟนซีกับดราม่า เพราะฉะนั้น อย่าหาสาระจ้าาาาาา

ปอลิง จุด นิยายเรื่องนี้ แบมเป็นผู้หญิง(และคาดว่าอีกหลายๆเรื่องด้วย555) เพราะเราแต่งแบบชายชายไม่ถนัด ถึงจะเป็นสาววายแบบขนานแท้ ตั้งแต่ยังตัดผมทรงติ่งหู แต่เราก็แต่งชายชายไม่เป็นจ้าาาา เพราะฉะนั้น รับไม่ได้กดออกนะจ๊ะ!

ปอลิงจุด 2 นิยายเรื่องนี้เป็นฟิคนะจ๊ะ ฟิคคือการเอาอิมเมจของบุคคลหรือตัวครที่มีตัวตนจริงๆมาแต่ง ซึ่งเป็นเพียงจินตนาการเท่านั้น ย้ำว่าจินตนาการ ไม่ได้มีเจตนาทำให้ศิลปินจริงๆแค้าเสียหาย รักได้ ชอบได้หวีดได้ #หลับตาฝันมบ แท็กนี้เลย เชิญจ้า แต่อย่าไปรบกวน อย่าไปพูดอะไรทะลึ่งๆใส่ศิลปินเค้าเน้อะ จะจิ้น จะรักจะชอบ อยู่ในขอบเขตเป็นพอ หวีดในพื้นที่ของเรา และสนับสนุนกัซเจ็ดให้มากๆนะคร้าาาาาา


เราไม่ได้แอนตี้พวกนักอ่านเงานะ เราก็เคยเป็น แต่เม้นถึง 10 เมนท์แล้วจะมาอัพตอนต่อไปเน้อะ ㅋㅋㅋㅋㅋ ไม่ใช่อะไร ไม่ได้ต้องการเม้นหรืออะไร แต่แค่แบบ เออ แต่งๆมานี้มีคนอ่านป่าววะ ถ้าแต่งแล้วตั้งทิ้งไว้ นี่รากงอกเปล่าเลยนะแกร เอามา10เม้นส้ะดีๆ เราจะได้รู้ว่า นิยายเราเป็นคุณค่าที่คุณคู่ควรหรือเปล่า //สะบัดบ็อบ

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ taungpang1a จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น