คัดลอกลิงก์เเล้ว

The mentalpower open the north อำนาจพลังจิต ภาค เปิดทิศเหนือ

โดย miniF

พลังเหนือธรรมชาติที่ถูกเรียกว่า "พลังจิต" เป็นสิ่งที่สร้างสมดุลให้แก่โลกมนุษย์ แต่เหล่าบรรดามนุษย์ไม่สามารถสัมผัสถึงมันได้ เพราะพลังเหล่านั้นได้ไปรวมอยู่ ณ จุดจุดหนึ่ง จุดที่ไม่มีมนุษย์อาศัยอยู่

ยอดวิวรวม

384

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


384

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


10
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 16 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 พ.ค. 59 / 13:24 น.
นิยาย The mentalpower open the north ӹҨѧԵ Ҥ Դ˹ The mentalpower open the north อำนาจพลังจิต ภาค เปิดทิศเหนือ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
    
        

         โลแลนได้รับจดหมายจาก บิดาผู้จากไปเมื่อ 11ปีก่อน ในงานวันเกิดของตนเอง เนื้อหาใจความในจดหมายบอกว่า "มาหาพ่อ" แม้จะไม่รู้สถานที่แต่ แม่ของเขากลับเข้าใจเนื้อหาทั้งหมด และสั้งให้เขาเตรียมตัวออกเดินทาง ไป สู่ทิศเหนือ โดยที่มีอะไรบางอย่างคอยตามเขาอยู่
      สองแม่ลูกเดินทางมา ณ สถานที่ที่ไม่มีผู้คนอาศัยอยู่ ณ ขั้วโลกเหนือ  ซึ่งสถานที่แห่งนั้นเป็นที่ตั้งของ ศูนย์วิจัย ที่รวบรวมเหล่าผู้ที่มีพลังเหนือธรรมชาติมารวมไว้ ณ ที่แห่งนี้ ทุกคนฝึกฝน ต่อสู้ และช่วยเหลือกัน โลแลนได้พบ พ่อที่หายไปนาน ทั้งยังได้เพื่อนใหม่จากกองบันชาการหน่วยที่ 6 มากมาย เมื่อได้รับการฝึกฝน โลแลนก็ได้ค้นพบความพิเศษของตนเอง แต่ความสุขเหล่านี้ก็ดับไป เมื่อ แอวีแอดเน่ โช ผู้มองเห็นอนาคต มองเห็นว่าประตูมิติที่ถูกปิดตายไปเมื่อ 40 ปีก่อน กำลังจะเปิดออก
      โลแลนจึงต้องรับภารกิจ การกอบกู้ ขั้วโลกเหนือในครั้งนี้ไป นั่นทำให้เขาและเพื่อนนักเดินทางทั้งสี่ต้องออกเดินทางไป เพื่อปิดประตูมิติที่กำลังจะเปิดออกมาทำลายมิติของโลกมนุษย์

สารบัญ อัปเดต 28 พ.ค. 59 / 13:24

ตอน
ชื่อตอน

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(