"FAKE" Moon Rising จันทราล่มสลาย

ตอนที่ 65 : สวัสดีครับ นักอ่านทุกๆท่าน และท่านที่สั่งหนังสือกับผ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 379
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  6 ต.ค. 52

สวัสดีครับ นักอ่านทุกๆท่าน และท่านที่สั่งหนังสือกับผม
ผมต้องกล่าวขอโทษเป็นอย่างมากในความล่าช้าที่มีแนวโน้มว่าจะล่าช้ามากขึ้นไปอีก เนื่องจากเหตุการณ์หลายๆอย่าง ตอนนี้นิยาย FMR นั้นเข้าสู่ช่วงสุดท้ายแล้วคือการวาดปก ทำภาพประกอบและตัวของแถมต่างๆ แต่ว่าเกิดเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยดีนักขึ้นน่ะครับ...
พอผมสอบเสร็จก็ป่วยอยู่อาทิตย์กว่า หลังจากนั้นตาผมดูเหมือนว่าจะมีปัญหา เวลามองภาพในจอคอมตอนทำปกแล้วเห็นไฟมันกระพริบไปหมด มีคนแนะนำว่าผมควรพักก่อนที่ตาผมจะเกิดปัญหาไปมากกว่านี้ จึงอาจจะไม่ได้แตะคอมไปเสียซักพักหนึ่ง
ผมต้องขอโทษเป็นอย่างสูงครับ ในความล่าช้าต่างๆที่เกิดขึ้นเนื่องจากความผิดพลาดของผมเอง ถ้าเกิดเป็นไปได้ผมอยากจะทำงานชิ้นนี้ให้เสร็จในเวลาด้วยฝีมือสุดฝีมือของผม ผมไม่อยากทำงานชิ้นนี้แบบลวกๆด้วยอาการป่วยๆ เพราะมันจะทำให้ท่านๆทั้งหลายได้ผลงานที่ไม่ดี และไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป
ถ้าเกิดเป็นไปได้ ผมอยากจะส่งตัวเล่มของ AFS สามเล่ม และFMR ไปก่อนสำหรับคนที่นัดรับที่งานหนังสือและท่านๆที่สั่งทางไปรษณีย์ เพราะว่าตัวรูปเล่ม LMO นั้นไม่อาจจะเสร็จทันงานหนังสือจริงๆ (ด้วยเหตุผลข้างต้น ผมพยายามทำปกของFMRอยู่ และตาของผมก็เกิดปัญหา T T ผมเสียใจจริงๆครับ) ส่วนของแถมทั้งหมดจะพยายามทำให้อย่างสุดความสามารถเพื่อชดเชยการเลยเวลาครั้งนี้ ซึ่งของแถมพวกนี้ผมจะส่งไปให้ก่อนแล้วกันนะครับ แทนตัวของจริงที่ไม่อาจจะส่งได้ตอนนี้
สำหรับท่านที่สั่งทางไปรษณีย์ ผมแนะนำให้รอครบเซ็ตทีเดียวเลย ซักคาดว่าไม่เกินเดือนมกราคมแน่นอนครับ T T และคนที่นัดรับในงานหนังสือถ้าเกิดเป็นไปได้แนะนำให้มาใช้สั่งทางไปรษณีย์แทน...
 
 
ผมขอโทษท่านๆทั้งหลาย หวังว่าจะให้โอกาสผมอีกครั้ง
 
mizato
 
ปล. ผมขอโทษจริงๆครับ....T Tผมเลทมามากแล้ว หวังว่าคงจะไม่โกรธผมใช่ไหม? ผมต้องขอโทษจริงๆ เพราะผมคาดการณ์ผิดไปเลยทำให้ท่านๆทั้งหลายต้องรอนาน....
 

913 ความคิดเห็น

 1. #775 Blue magic (@bloody-war) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2552 / 11:25

  โอเคค่ะ  จะรอให้ครบเซทนะ

  #775
  0
 2. #764 NekyFox (@NekyFox) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2552 / 22:59
  ไม่ต้องรีบก็ได้ค่ะมิซาโตะซัง
  รักษาสุขภาพด้วยนะคะ
  สอบแกะแพะเสร็จแล้วจะรีบปั่นแฟนอาร์ตต่อให้เสร็จแล้วอัญเชิญมาถวายค่ะ

  สถานะตอนนี้ : แห้งเหือดแกลบกรอบใกล้ตาย
  "OTL
  #764
  0