คัดลอกลิงก์เเล้ว

Wrath of laugh ความโกรธแห่งนครอันตรธาร

โดย Mistique_

เมื่อผมต้องมาใช้ชีวิตอยู่ภายในโลกมืดที่เต็มไปด้วยความรุนแรงและความต้องการที่จะเป็นใหญ่ของสองขั้วอำนาจเกิดใหม่....และเพื่อที่จะเป็นหนึ่ง ตัวตนของผมจึงต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล

ยอดวิวรวม

178

ยอดวิวเดือนนี้

20

ยอดวิวรวม


178

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 21 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  8 พ.ย. 62 / 16:49 น.
นิยาย Wrath of laugh ø觹ѹø Wrath of laugh ความโกรธแห่งนครอันตรธาร | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
                                                          Wrath of Laugh ความโกรธแห่งนครอันตรธาร

 

เมื่อไร้ซึ่งผู้นำที่เป็นแกนกลางในการถ่วงดุลอำนาจ สิ่งที่เคยรวมเป็นหนึ่งจึงแตกออกเป็นสอง....แองกวิส และ อังกูล่า สองขั้วอำนาจใหม่ที่เกิดขึ้นและพร้อมจะรบพุ่งกันในทุกยามเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจสูงสุดในการปกครองและรวมเมืองลาฟให้เป็นหนึ่งเหมือนครั้งในอดีต


เมืองลาฟ....เมืองที่ตั้งอยู่อย่างโดดเดี่ยวท่ามกลางเมืองใหญ่ที่รอบล้อมดั่งจุดดำท่ามกลางแสงที่ส่องสว่าง....เมืองที่ไม่ถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ฉบับใดๆและถูกขนานนามว่า โลกมืด และเหตุผลนั่นก็เพราะเมืองนี้เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยบุคคลไร้บ้าน นักเลง หรือแม้แต่กระทั่งอาชญากรที่หลบหนี เป็นดั่งที่ซ่องสุมสิ่งเลวร้ายที่ไม่มีใครต้องการแม้แต่จะเฉียดเข้ามาใกล้หรือข้องเกี่ยว


แองกวิส (Anguis) อำนาจใหม่ที่ยังคงยึดถืออุดมการณ์ของท่านผู้นำคนก่อนอย่างเคร่งครัด และถือตนเป็นกลุ่มดั้งเดิมของอำนาจเก่าที่เคยสลายไปจากการตายของท่านผู้นำ ทำให้มีคนเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก พวกเขารอเวลาและสั่งสมกำลังพลเพื่อให้กลุ่มของตนได้กลับมาเป็นหนึ่งอีกครั้งในเมืองนี้


               อังกูล่า (Ungula) กลุ่มของคนที่แยกตัวออกมาจากความเชื่อมั่นเก่าๆ และหวังที่จะครอบครองเมืองนี้ด้วยกำลังทั้งหมดที่มี และถึงแม้จะมีจำนวนคนน้อยกว่าแต่ทว่าบุคคลเหล่านั้นล้วนแล้วแต่เป็นผู้ที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างหนักหน่วง อีกทั้งยังมีอาวุธครบมือ พวกเขาแข็งแกร่งมากและไม่ได้ด้อยไปกว่ากลุ่มแองกวิสเลยแม้แต่น้อย


................................................................................................................................................................................................................

               ติดตามอ่านเรื่องราวมากมายที่กำลังจะเกิดขึ้นภายในเรื่องราวของเมืองที่เต็มไปด้วยความแค้น และความต้องการแย่งชิงเพื่อเป็นใหญ่ได้ใน Wrath of Laugh ความโกรธแห่งนครอันตธาร ตอนแรกได้เลยจ้า

.....................................................................................................................................

ติดตามข่าวสาร หรือพูดคุยกันได้ที่ twitter @Am_Mistique


สารบัญ อัปเดต 8 พ.ย. 62 / 16:49

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Mistique_ จากทั้งหมด 8 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 04:52

  ตามมาอ่านล้วค่า. บรรยายเก่งมากค่ะ เหมือนกำลังเล่นเกมผจญภัยที่มีเนื้อหาเรื่องราวให้ติดตาม แถมจบแล้วด้วย ถึงจะไม่ค่อยดราม่าแบบบีบหัวใจ แต่อ่านแล้วไม่สะดุดเลยค่ะ. แหะๆขอโทษนะคะถ้ากล่าวอะไรผิดไป เพราะส่วนตัวไม่ค่อยอ่านแนวนี้

  #1
  1
  • 19 มิถุนายน 2561 / 14:26
   ขอบคุณมากค่าา หวังว่าจะสนุกกับตอนต่อๆไปนะคะ
   #1-1