tipsumon
ดู Blog ทั้งหมด

"..เพื่อฉัน.."

เขียนโดย tipsumon
ในโลกนี้ไม่มีหัวใจใครแน่นอน หญิงร้ายชายร้อนยอกย้อนกัน+++ป่น
。✿*゚‘゚¤°•★ •:*¤°•★ •:*。✿*゚‘゚
กลิ้งกลอกหลอกลวงกันเวียนวน¤°•★ •:*
ไม่เชื่ออีกแล้วหัวใจของพวกมนุษย์ ยื้อๆยุดๆฉุดฉันให้ร้องไห้
。✿*゚‘゚โอ้เหล้าจ๋าไหนลองหันมายิ้มหน่อยซิ ยิ้มซิ ยิ้มซิ ที่รักยิ้มนานๆ¤°•★ •:*


เฮ้ย+++เวอร์ชั่นนี้ก็โอทีเดียว
ไม่สนับสนุนให้ใครดื่มน๊าค๊า
แต่แค่ฟังเพลงแล้ว อืมมมมมมม...มันโดนดีเท่านั้น
และ
เจ้าของไอดีก็ไม่ดื่มเหล้า ดื่มแต่รัก จ๊ากกกก เน่าชะมัด

ฮ่าๆๆๆ เพลงมันโดนดี เนื้อร้องเก่าแระ แต่ยังโอได้อีก

 
เสียงโทรศัพท์ดังอยู่นาน ฉันเห็นเบอร์เพื่อนฉันโชว์ตัวเบ้อเร่อ

"ฮาโหล เออว่าไง"..ฉันรับสายแล้วทักเพื่อนฉัน


"เฮ้ยปะกินเหล้า" มันรีบบอกฉัน


"บ้าหรือเมิง ตรูกินไม่เป็น" ฉันตอบกลับ อย่างรู้ว่ามันรู้ แต่ไอ้เพื่อนบ้ามันชอบแกล้งฉันเวลาฉันหัวเสีย


มันสวนกลับ  "แล้วเมิงว่าตรูกินเป็นเลยฟร้ะ ฮึๆๆๆ "


"เออ ตรูก็ว่าอยู่ แล้วมาชวนไปไหนว่ะเนี่ย" ฉันคิดเพียงว่ามันจะชวนฉันไปดูหนัง ไปเดินเล่น ตามประสามัน


"ตรูโทรมากวนตีน เห็นเมิงกินเหล้าไม่เป็น ตรูก็แกล้งชวนไปงั้น แล้วหัวจัยเมิงสบายดียังฟร้ะ"


"เหอะๆๆ เออพอไหวอยู่ ตรูโดนไวรัสแดร้กไปเล็กน้อย" ฉันพูดเสียงอ่อย เรื่องของเรื่องเมื่ออาทิตย์ก่อนหน้านี้ ฉันโดนคนไม่รักดีทำลายหัวจัยมา  เ้ฮ้อ++ ว่าไปความรักความหวังดีที่ฉันมี สิ่งดีๆๆที่ฉันทำให้ไป มันคงเศร้าใจมากถ้าคนที่ฉันทำให้ เขาไม่สามารถรับรู้ได้ และมันคงเศร้าใจที่สุด ถ้าเขารับรู้..แต่..แกล้งไม่รู้ และสิ่งที่ตอบกลับมา คือทั้งหมดของการกระทำที่แปลว่า..เขาไม่ต้องการฉัน น้านล่ะความเสียใจของคนอย่างฉัน


เสียงดังขี้หูเต้น เรียกฉันกลับมาจากความคิดฟุ้งซ่าน.....

"เฮ้ย++เดี๋ยวไปรับ" เพื่อนมันบอกและวางสายไป โดยไม่ถามฉันสักนิดว่าอยากไปหรือเปล่า แต่นะไอ้เพื่อนรักเสนอมา ฉันเลยสนอง แต่งตัวรออย่างงาม


เสียงกริ่งหน้าบ้านดัง ฉันผงะกับสิ่งที่เห็น

"เมิงมาแนวไหนฟร้ะเนี่ยยยย " ฉันถามมันด้วยภาพที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ไอ้เพื่อนบ้ามันขี่รถมา แต่ไอ้รถที่ว่า มันคือ..ซาเล้ง โอ้ววว++มายกอดดดด


"เมิงพร้อมยัง ไปกินก๋วยจั๊บกัน เมิงกะตรูแดร้กเหล้าไม่เป็น ก็ไปแดร้กก๋วยจั๊บแก้เซ็งกันวู้ย" มันบอกฉันพร้อมเอามือตีเบาๆๆที่เบาะหลังเจ้ารถที่มันนั่งอยู่ หมายจะให้ฉันกระโดดขึ้น


"เฮ้ย ตรูไม่ไป ตรูไม่เคยนั่ง ตรูเขิลลลลล" ฉันพูดไปยิ้มไป หัวเราะไป และมองเจ้ารถซาเล้งไป........>>>


"นี่เมิง ถ้าเมิงไม่ลอง แล้วเมิงจะรู้ไหมวะ ว่าเป็นไง ตรูนี่ยืมพวกข้างบ้านมาเลย มันยังงงตรู ตรูก็หัดขับรอบหมู่บ้านอยูเป็นวันเพื่อเมิง"

โอ๊ยๆๆๆ บาดใจ เพื่อนมันพูดว่ามันทำ "..เพื่อฉัน.."


คำเดียวเพื่อฉัน บาดใจเหลือเกิน ฉันขึ้นไปนั่งแบบเก้ๆๆกังๆๆ แต่พอขึ้นไปได้ สารภาพ คือแบบว่า..ไม่เคยนี่นะ เขินๆๆนิดๆๆ แอบฮาหน่อยๆๆ แล้วไอ้เพื่อนฉันมันก็เคยแต่ขี่มอเตอร์ไซค์โก้ๆๆ กับขับรถคันงามๆๆ ดูซิดูมันยังไม่มีเขินอาย มันหวังให้ฉันฮาและเห็นอะไรใหม่ๆๆ..ฉันรู้ดี..


เฮ้ย+++ แล้วตรูจะเขินอะไรฟร้ะ พอผ่านไปได้สิบนาที เฮ้ย!!!!!!!มันแปลกดี แบบบอกไม่ถูก "ฉันอบอุ่น"

วันนั้นฉันได้กินก๋วยจั๊บที่ไม่อร่อยมาก แต่มันอร่อยตรงที่ มันมีเพื่อนฉัน และเพื่อนมันบอกฉันว่า..มันอยากให้ฉันเห็นมุมใหม่อีกมุม และรู้ว่าอะไรๆๆก็มีความสุขและเป็นไปได้เสมอ วันนั้น..ฉันก็ถูกส่งกลับบ้านด้วยเจ้ารถซาเล้ง รถธรรมดาที่หลายคนใช้ในการทำมาหากิน แต่ฉันกลับไม่เคยมองเลยว่า..มันจะทำให้ฉันเห็นมุมมองใหม่ๆๆ  และวันนั้นฉันสุขตรงที่ได้นั่งรถซาเล้งที่ฉันไม่เคยคาดฝันมาก่อน แต่ฉันจะจำไว้ว่า

"บางครั้งเวลาฉันรู้สึกสูญเสียอะไรไป ฉันมักมีสิ่งดีๆๆ ฮาๆๆเข้ามาให้ฉันเสมอ"

ขอบคุณมิตรภาพและไออุ่นที่ฉันได้รับ และก๋วยจั๊บที่กินแล้วเมาจนบ้าไม่แพ้เหล้า เพราะมันแค่ชามเดียวก็ทำให้ฉันลืมเรื่องเศร้าๆๆได้เหมือนกัน

สำหรับเพลงนี้ ฉันแค่เล่นเฟชเช่นเคย แล้วเจอเพื่อนในไอดีที่บังเิอิญ โลกกลม พรหมลิขิต ได้รู้จักกัน ฉันเห็นเขาโพทส์รูปขวดเหล้าเก๋ๆๆเลยนึกถึงเรื่องนี้และพอนั่งนึกถึงเรื่องราวที่เพิ่งเจอมา ฉันเลยจับมันมาคลุกเคล้าจับฉ่ายลง blog นี้

 

ในโลกนี้ไม่มีหัวใจใครแน่นอน หญิงร้ายชายร้อนยอกย้อนกัน+++ป่น
。✿*゚‘゚¤°•★ •:*¤°•★ •:*。✿*゚‘゚
กลิ้งกลอกหลอกลวงกันเวียนวน¤°•★ •:*
ไม่เชื่ออีกแล้วหัวใจของพวกมนุษย์ ยื้อๆยุดๆฉุดฉันให้ร้องไห้
。✿*゚‘゚¤°•★ •:*


。✿*゚‘゚ย้ำค๊าย้ำ ไม่สนับสนุนให้ใครดื่มน๊าค๊า เป็นห่วงสุขภาพทุกคน
หันมาดื่มรัก..กันและกันดีก่านะค๊า
。✿*゚‘゚


 

"ใครไม่รักตรูก็ช่าง ตรูไม่บังคับใจใคร ตรูมีคนรักเยอะพอแระ"

<<รูปกับเพลงกับเข้ากันตรงไหนฟร้ะ ฮ่าๆๆ>>

<< ฉันรู้สึกว่า..  blog นี้ เหมือนฉันกำลังต้มจับฉ่ายวันตรุษจีน
เพราะมันมีหลายอย่างมากมาย ที่ดูเหมือนเข้ากันไม่ได้
แต่..ฉันก็จับมันเทรวมกันหมด แฮะๆๆๆ
ทั้งเรื่องเล่า ทั้งเพลง ทั้งภาพ มันเข้ากันไม่ได้เลย
แต่..ฉันก็ทำ ถ้าฉันเหมือนใคร ใครจะรู้ได้ไงว่าคนไหนคือฉัน ฮ่าๆๆ>>

 

ความคิดเห็น

dragonballjubjub
dragonballjubjub 3 พ.ค. 54 / 07:20
อ่านแล้วมีความสุขไปพร้อมกับคนเขียนเลยหล่ะท่านชอบนะมีความสุขดี
มันเป็นความสุขอีกมุมหนึ่งนะ (โอ๊ยเมาเมาเมา  รัก)