ผมตายเพราะไข่มุกติดคอได้เกิดใหม่เป็นใครก็ไม่รู้ แล้วโลกนี้มีผู้กล้าด้วยแต่ผู้กล้าไม่ใช่ผมไง เป็นไอ้บ้าที่ไหนก็ไม่รู้แม่งแย่งบทกูไปอีก ผมละไม่อยากจะบ่นเพราะนี่มันชื่อเรื่องไม่ใช่คำโปรย (yaoi)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 116,304 Views

 • 3,451 Comments

 • 7,431 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  620

  Overall
  116,304

ตอนที่ 25 : ตอนที่ 1 ยินดีต้อนรับสู่โลกแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่ตระการตา บนฟ้าและพื้นดินอุดมไปด้วยสิ่งที่น่าตื่นเต้น แต่ไม่มีใครรู้เพราะตัวเอกมันไม่เล่า มันเล่าแต่เรื่องของตัวเอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19339
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1182 ครั้ง
  6 พ.ค. 61

สวัสดีครับ ผมชื่อนายเอก อเนกอนันต์ อาชีพฟรีแลนซ์สามัญธรรมดาทั่วไปที่ไม่มีใครจ้าง แต่เกิดเหตุไม่คาดคิด(ใครจะไปคิดวะ)เมื่อผมกำลังนั่งแต่งนิยายอยู่แล้วเกิดสำลักชาเย็นจนไข่มุกติดคอตาย โห..แค่เกริ่นก็น่าสงสารค่อนไปทางน่าสมเพช คนบ้าอะไรตายเพราะไข่มุกติดคอ คือแค่ได้ยินก็ขำก๊ากแล้วแต่ดันเป็นเรื่องของผมไงเลยขำไม่ออก

 

                แต่คงเป็นเพราะตายบัดซบไปหน่อยพระเจ้าที่ผมเฝ้าสาปแช่งตลอดเวลาที่สุ่มกาชาแล้วเกลือถึงได้เห็นใจแล้วให้ผมเกิดใหม่ในต่างโลกพร้อมพรที่ให้ผู้หญิงทุกคนตกหลุมรักผมตั้งแต่พบหน้าครั้งแรก แต่ผมเป็นเกย์นะครับ!!

.

.

อะล้อเล่นขำๆ สะเด็ดด๊าวววว

.

.

[ฉาก1 เทค2 แอคชั่น!!]

              

                สวัสดีครับ ผม นายเอก อเนกอนันต์เจ้าเก่าเจ้าเดิมเพิ่มเติมคือตอนนี้อยู่ต่างโลกแล้วครับ แต่เรื่องพรที่เล่าให้ฟังเมื่อกี๊ผมล้อเล่นครับ บอกเลยว่าผมมันคนไร้ดวง เติมเงินกาชาเกือบหมื่นยังเกลือนับประสาอะไรกับพรโคตรโกงที่พบเห็นได้ตามนิยาย ไอ้ที่ว่าเกย์นี่ก็ไม่ใช่นะ ยังแมนครับ ประชากรหญิงบนโลกยังต้องการผมอยู่

 

                ครับ จากที่ผมเสพนิยายแนวนี้มามาก บอกเลยว่าการโผล่มาอีกโลกส่วนมากมี3แบบ

1.เกิดใหม่

2.สิงร่างคนอื่น

3.โผล่มาแบบงงๆทั้งดุ้น

          

                เนี่ย เอาจริงนะ ถ้าพร้อมใจกันมาต่างโลกแบบนี้อีกหน่อยคุณอาจเจอป้าข้างบ้านที่โผล่มาต่างโลกเหมือนคุณก็ได้...อ่า..นั่นมันแย่มาก ผมไม่อยากหูดับอีกต่อไปแล้ว..

 

                ถ้าถามว่าการที่ได้โผล่มาต่างโลกแบบนี้ผมตกใจไหม..คุณครับ เห็นผมอายุยี่สิบกว่าๆก็อย่าคิดว่าผมเป็นผู้ใหญ่อะไรมากนะครับ ยังแอบคิดกับตัวเองเลยว่ากูหายจูนิเบียวยังวะแต่นั่นแหละครับ งานอดิเรกผมคือการแต่งนิยาย โดยเฉพาะนิยายแฟนตาซีหลุดโลกไม่มีการอ้างอิงทฤษฎีห่าเหวอะไรทั้งนั้น เน้นกาวไว้ก่อนให้คนอ่านด่าเล่นว่ามึงแต่งเชี่ยไรวะ เพราะฉะนั้นการที่เจอเหตุการณ์โคตรแฟนตาซีแบบนี้ไม่ทำให้ผมสติแตกอะไรมาก ผมชอบครับ ผมจะครองโลก

 

                ...ผมว่าผมนอกเรื่องแล้วว่ะ ทำไมไม่มีใครมาเบรกผมเนี่ย ต่อๆ ตามสเต็ปครับ ผมต้องแนะนำว่าร่างใหม่ของผมเป็นใคร เหมือนกลัวผมตอแหลไม่เนียนเลยได้ความทรงจำทั้งหมดของเด็กคนนี้มาด้วย เอาจริงนะ ที่ฝอยๆมาเนี่ยผมก็ยังไม่ได้สำรวจหรอกว่ารูปร่างหน้าตาเป็นยังไง คือรอลุ้นไปกับทุกคนไง เนี่ย โคตรคนดีเลยผม

             

                ว่าแล้วก็หยิบกระจกมาส่อง...โอ้พระเจ้า คนงามตรงหน้าผมคือใครกัน ผิวขาวเนียนแก้มอมชมพูระเรื่อ ริมฝีปากเอิบอิ่ม ดวงตาเรียวเป็นประกาย ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิ....ล้อเล่นครับ แค่เด็กหน้าตาบ้านๆ ดีหน่อยที่ไม่เหมือนพวกเด็กเปรตที่พบเห็นได้ทั่วไปเวลาจับกลุ่มกันไล่ตีหมาหรือปั่นจักรยานแถวท้ายซอยเสียงดังรบกวนชาวบ้าน วันๆแม่งไม่ทำอะไรกันหรอกครับไอ้เด็กพวกนี้

        

                ประโยคท้ายๆแลดูมีความเกลียดเด็ก ใช่ ผมเกลียดเด็กครับ แม่งเคยมีหลานญาติมาหักแขนฟิกเกอร์น้องโมโมะราคาครึ่งแสนของผม วินาทีนั้นผมก้าวขาเข้าคุกไปก้าวนึงแล้วอะ (ไม่ใช่พรากผู้เยาว์ครับ อย่าคิดลึก นั่นเด็กผู้ชาย) เกือบโดนข้อหาทารุณกรรมเด็ก เด็กธรรมดาผมไม่สน แต่กับเด็กเปรตไม่ผมก็มันต้องมีคนตาย ส่วนมากก็เป็นผมนี่แหละที่ตาย อีแม่เด็กมันแร็ปด่าจนผมสวนไม่ทันสักครั้ง เวรเอ๊ย

 

                กลับมาที่หน้าตาเถอะ อืม..อายุประมาณ15ปี ตาดูโตๆซื่อๆ ผิว..ขาวมาก ขาวซีดเป็นไก่ต้มไม่ใช่ขาวอมชมพูเหมือนนายเอกนิยายวายบางเรื่อง ความไก่ต้มนี้ทำให้ผมหิว..ทำให้ผมรู้สึกขนลุกไปสิบส่วน นี่จูออนปะวะ ที่เด่นๆก็น่าจะมีเท่านี้แหละ บอกแล้วไงว่าแค่เด็กธรรมดาคนนึง อ้อ ที่ดูเด่นอีกอย่างก็น่าจะรอยกระบริเวณจมูก แต่ไม่มากจนน่าเกลียด..ก็พอใช้ได้มั้ง

 

                สีผมกับสีตาคือสีน้ำตาลอ่อนเหมือนกัน พอดูรวมๆแล้วมีรังสีตัวประกอบวิ้งวับกันเลยทีเดียว ทำไมในนิยายเขาได้ร่างใหม่เป็นผู้กล้าบ้างล่ะ จอมมารบ้างล่ะ ไม่ก็ตัวร้ายแต่พอเปลี่ยนนิสัยดันยึดเอาฮาเร็มตัวเอกมาครองแทนบ้างล่ะอะไรงี้ กลับมาดูตัวเอง...สวัสดีครับ ผม นายเอก อเนกอนันต์เป็นชาวบ้านครับ...

 

                จากที่เวิ่นมาทั้งหมดผมก็โอเคนะ ไอ้ที่บอกว่าจะครองโลกนี่ผมล้อเล่น อยู่แบบนี้ดีจะตายนะคุณ คิดดูสิ โลกที่อยู่ด้วยพลังเวทย์ ชาวบ้านธรรมดาไม่ต้องเรียนอะไรสูงๆยากๆ ใช้เวทย์ได้นิดหน่อยก็สบายแล้ว แค่ทำสวนทำไร่อยู่แบบสโลว์ไลฟ์โคตร ฮือออ นี่แหละโลกในฝันของไอ้เอก ปลื้มจนน้ำตาจะไหลขึ้นหน้าผาก

 

                วนมาที่ร่างใหม่แป๊บ ขอพูดถึงครอบครัวหน่อย เมื่ออยู่ในร่างตัวประกอบ ครอบครัวย่อมมีออร่าตัวประกอบด้วยเช่นกันเหมือนเป็นกรรมพันธุ์ที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ พ่อกับแม่ยังอยู่ดีไม่มีดราม่าพ่อตายแม่หายสาบสูญอะไรทั้งนั้นครับ นับว่าดีเพราะผมยังเด็ก ผมยังต้องเกาะพ่อแม่กินอยู่ แฮ่

 

                เล่ามาพอสมควรแล้วสำหรับสายเผือกอย่างเราๆ ระหว่างที่ผมเล่าก็สูบความทรงจำมาแน่นปึ้กเลย ผมค่อยๆลุกจากเตียงไม้เก่าๆที่มีโอกาสเสี้ยนตำหลังประมาณ70% ฮือ..ผมจะไปขโมยฟูกนอนบ้านข้างๆมาจริงๆนะถ้าไม่ได้ที่นอนใหม่ นี่ลูกคนเดียวไง ดูแลกันหน่อยสิ

 

โวยวายพอกรุบกริบแล้วก็ลงไปล้างหน้าล้างตาบ้วนปาก แวะทักทายแม่ที่เหมือนวางแผนเผาบ้านอยู่ในครัวกับพ่อที่ผ่าฟืนอยู่หน้าบ้านว่าจะไปเดินเล่นในป่าด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

 

ใช่ครับ..ผมเนียนไม่บอกเรื่องที่ยังไม่ได้อาบน้ำ

.

.

.

.

ลมเย็นมาก!!

 

                ผมได้แต่นอนกลิ้งไปมาบนผืนหญ้าเขียวขจีและแสนสะอาดปราศจากก้อนอึหมาให้ยี๊เล่นเหมือนโลกเก่า ความธรรมชาติออแกนิคร้อยเปอร์เซ็นสุดยอด!

 

                สูดลมหายใจรับอากาศบริสุทธิ์พลางขยับมือนิดหน่อยก็ทำให้ดินบนขึ้นสูงเป็นรูปร่างต่างๆ...ใช่แล้วครับท่านผู้ชม ในโลกแฟนตาซีนี้ใช้เวทย์ได้ครับ เอ้า ปรบมือ แต่! แต่!! ปกติพวกมาจากต่างโลกมักได้พลังโกงแบบใช้ได้ทุกธาตุ บางรายอาจเป็นธาตุหายากใช่มั้ยครับ แต่ผมน่ะเหรอ..หึ *ร้องไห้* ธาตุดินที่เป็นสายกากสุดของทุกธาตุ พอมาถึงจุดนี้ก็ไม่อยากเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับพวกตัวเอกในนิยายแล้ว พอที เอกจะไม่ทน

 

                โชคดีที่อย่างน้อยไอ้โลกที่ผมอยู่ตอนนี้ไม่ใช่โลกที่เป็นเรื่องราวของนิยายหรือเกมจีบหนุ่มที่เคยอ่านเคยเล่นเหมือนพล็อตนิยายเว็บบางเรื่อง เท่ากับว่าผมไม่ต้องมาระแวงเดธแฟล็กอะไรทั้งนั้น ขอบคุณครับ ขอบคุณจริงๆ ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ผม นายเอกคนนี้จะไม่ลืมเลยครับ

 

                เออใช่ ในโลกนี้มีสิ่งมีชีวิตที่คิดจะครองโลกอยู่ด้วยครับ เยส it is จอมมาร. เมื่อมีจอมมารย่อมมีผู้กล้า แต่นั่นเป็นเรื่องไกลตัว ข้ามไปครับ ปล่อยผู้กล้าแอนด์เดอะแก๊งเขาไปโดดเด่นในส่วนของเขา ส่วนผมจะอยู่แบบชิวๆมีเมียสักคนลูกสักโหล แหม่ โคตรแจ่ม

 

                แต่ถ้าใครอยากเสื--ใส่ใจในส่วนนี้ก็ขอแสดงความยินดีด้วยครับ เพราะบังเอิญกลางหมู่บ้านผมมีดาบศักดิ์สิทธิ์ปักคาหินรอผู้กล้ามาดึงออกไปจัดการกับจอมมารตามคำทำนายแต่โบราณ...พล็อตเกร่อชิบ ทำไมต้องดาบวะ ผู้กล้าใช้ธนูยิงจอมมารบ้างไม่ได้ไง๊ แบบนี้เรียกว่าเหยียดอาชีพได้หรือเปล่า สงสัยนิดๆ แต่ช่างมันเถอะ เอาเป็นว่าอีกไม่นานจะมีผู้กล้ามาดึงดาบนี้ไปครับ จากที่ผมเผือกๆมาคือผู้กล้ามันน่าจะอยู่ในหมู่บ้านนี้แหละ รอเขาทดสอบกันอีกที ไว้จะไลฟ์สดตอนดึงดาบให้ชมกันนะครับ

 

ผมว่าวันนี้เล่าสู่กันฟังพอสมควรแล้ว ขอตัวงีบก่อนนะครับ คือลมมันเย็นน่านอนมาก..

.

.

.

.

.

-หลายเดือนผ่านไป-

 

                สวัสดีครับ กระผม นายเอก...พอเถอะ ชาวบ้านสุดหล่อคนนี้จะพาทุกท่านไปเดินชมตลาดในหมู่บ้านกันครับ ดีใจล่ะสิ เอ้า เฮฮฮฮฮ

 

                 บอกก่อนว่าอย่าคาดหวังกับมันเลย ธรรมดาสุดๆ นึกภาพไม่ออกก็ไปอ่านพวกการ์ตูนแนวต่างโลกเอา คล้ายๆกัน และเนื่องจากว่าหมู่บ้านของผมค่อนข้างห่างไกลจากเมืองหลวง(มาก)ทำให้ของซื้อของขายเน้นไปที่ผักผลไม้ซะมาก ไม่มีของหรูๆสวยๆงามๆมาขายเหมือนในเมืองหรอก แม่ง ขนาดหมู่บ้านที่อยู่ยังมีความเป็นตัวประกอบ สงสัยถ้าไม่มีดาบศักดิ์สิทธิ์อะไรนั่น หมู่บ้านนี้คงหายไปจากแผนที่แน่

         

                 ความจริงแล้วผมชอบซื้อของในตลาดมากครับ...หมายถึงตลาดออนไลน์ ช้อปทีไรวิญญาณแม่บ้านเข้าสิงทุกที

 

  เห็นหมวกเท่ๆตรงนั้นมั้ยครับ? มันต้องเป็นของผม

         

                "หมวกนี่เท่าไหร่ครับ?"

         

                " 5 เซ็นต์จ้า" 


               โห อีป้า หมวกกากๆแบบนี้เนี่ยนะ 5 เซ็นต์ ข้าวต้มที่เพิ่งซื้อมาซดเมื่อกี๊ยังแค่ 3 เซนต์เองนะโว้ย! ไม่ได้ละ ผมต้องเรียกร้องสิทธิผู้บริโภคที่ถูกรีดไถเกินความจำเป็น

         

                " 2 เซนต์เถอะครับ ผมงบน้อย" ต่อราคาแล้วยิ้มหวานไปทีนึง สาบานว่าเรียกร้องสิทธิไม่ใช่ขี้งก

         

                "อุ๊ย ไม่ได้ๆ ป้าขาดทุนพอดี แต่เห็นว่าเป็นเด็กนะ 4 เซนต์ก็ได้หนู" หนูพ่อ--

         

                " 2 เซนต์ ไม่งั้นผมซื้อร้านอื่น" ถึงจะเห็นว่าว่าร้านอื่นไม่มีขายก็เถอะ แต่มันเป็นประโยคฮิตเวลาต่อราคาครับ ทำบ่อย

 

                "งั้น 3 เซ็..."

 

                "...." กระดิกตีนกดดันแล้วนะป้า

 

                " 2 เซ็นต์ 50 ซิล" 

         

                "ขอบคุณครับ"

     

                 มิชชั่นคอมพลีท! สุดยอด! แค่ใช้ตากลมๆของร่างนี้จ้องกดดันก็ซื้อได้ในราคาครึ่งต่อครึ่งเลยครับ!

.

.

.

.

                หลังจากต่อราคาได้มาอีกหลายร้านก็ค้นพบว่าผมมีพรสวรรค์ด้านนี้จริงๆ...พรสวรรค์ด้านการข่มขู่คนอะนะ..

 

 ว่าแล้วก็แวะต่อราคาอีกสักร้านดีกว่....

         

                "ยังทำตัวเกเรเหมือนเดิมนะเปเล่" หือ? ใครมันบังอาจเรียกชื่อผม!!

              

                ขอบอกเลยว่าผมเกลียดชื่อนี้โคตร ตอนรู้ครั้งแรกนี่สะเทือนใจหนักมาก ชื่อไม่มีความเพราะแถมตลกอีก ไม่รู้หรอกว่ามันมีความหมายอะไรหรือเปล่าแต่ผมไม่ชอบอะ นึกถึงแต่ลูกลมโอเล่ จะไปงอแงให้แม่เปลี่ยนก็กลัวโดนตบกลับมาด้วยกระทะเหมือนพ่อตอนที่โดนจับได้ว่ามีกิ๊ก ผมรักโลกนี้แต่เกลียดชื่อนี้โว้ย!

 

                ตัดภาพมาที่ตลาดครับ ผม นายเอก อเนกอนันต์กำลังยืนจ้องพ่อหนุ่มรักความยุติธรรมของหมู่บ้านและยังเป็นคู่กัดของเปเล่อีกด้วย

 

                เท้าความย้อนไปนิด ที่ผมเคยบอกว่าร่างนี้หน้าตาดูธรรมดาแต่จริงๆคือมันเป็นเด็กเปรตแบบที่ผมเคยนินทาไว้ครับ เป็นหัวหน้าแก๊งเด็กเกเรคอยสร้างความวุ่นวายไปทั่วหมู่บ้าน แถมมักจะจับกลุ่มกันขโมยของไม่ก็รุมรังแกเด็กที่สู้ไม่ได้...อื้อหือ ไอ้เด็กเปรต..อยากด่าแรงกว่านี้แต่แม่งเป็นตัวเองไง เอาเป็นว่าหลังจากนี้ผมจะทำตัวให้ดีขึ้นครับ

 

                แน่นอนครับว่าก่อนที่ผมจะมาไอ้เด็กเล่คนนี้ก็ทำงามหน้าไว้เยอะเลยต้องมีคนดีสักคนคอยจัดการ ซึ่งก็คือไอ้หมอนี่แหละ ผมเดาว่าน่าจะเป็นว่าที่ผู้กล้า ว่าที่พระเอกของโลกนี้ คนบ้าอะไรใช้ได้ทุกธาตุแถมมีธาตุแสงที่หายากอีก แม่เจ้าโว้ย ออร่าตัวเอกแยงตาไปหมดแล้ว อยากจะเอาแว่นดำมาใส่ซะเดี๋ยวนี้เลย

 

                ถึงไหนละ อ้อ นั่นทำให้เปเล่กับเจ้าเด็กนี่ไม่ถูกกันสักเท่าไหร่..ว่าแต่ชื่ออะไรนะ?

         

                "อาเช่อ?" จำได้ว่าอะไรเอ้อๆนี่แหละ ขอจูนแป๊บ

 

                "..อาเธอร์" หมอนั่นแก้

 

แม่ง ชื่อดูดีอะ ถึงจะโหลแต่ก็ดูดีฟรุ้งฟริ้งเข้ากับหน้าหล่อๆของไอ้เด็กนี่จริงๆ ดูส่วนสูงนั่นสิ อายุเท่ากันแต่รูปร่างต่างกันเหลือเกินจ้าแม่จ๋า...แน่ใจนะว่าไม่ได้โกงอายุมา

 

                "อาเฮ่อ"

 

                "..." เรียกชื่อผิดเพราะจงใจล้วนๆครับ ไม่ได้ความจำสั้นขนาดนั้น คือหน้าแม่งเหมือนเดือนมหาลัยที่แย่งแฟนคนแรกผมสมัยอยู่ปี2เลย ต่างกันแค่สีผมสีตาแล้วก็อายุเท่านั้นเอง ยอมรับแมนๆว่ากูแค้นครับ แค่หน้าเหมือนก็พาลแล้ว รับกรรมไปนะไอ้หนูผมทอง

 

                ย้อนไปตอนที่เจอหน้าอาเธอร์ครั้งแรกผมนึกว่าไอ้เดือนเวรมันก็หลุดมาต่างโลกเหมือนกันเลยเดินดุ่มๆเข้าไปหาแล้วซัดเปรี้ยงไปหนึ่งหมัดด้วยความแค้นท่ามกลางเสียงวี้ดว้ายตกใจที่คนหล่อโดนทำร้าย

 

                ...ตื่นมาอีกทีคือแขนหักหน้ายับไปเป็นเดือน นี่หรือเมืองพุทธ

              

"ฮาเว่อ"

 

                "ที่แขนหักไปนั่นยังไม่เข็ด?" สะดุ้งเลยครับ พลิกลิ้นตอนนี้ทันมั้ยวะ พระเอกเรื่องไหนเขาขู่ชาวบ้านตาดำๆกันแบบนี้ คอยดูเหอะพ่อจะแอบเอากาวมาหยอดดาบกับหินให้แม่งดึงไม่ขึ้น รับรองได้อับอายคนทั้งหมู่บ้านแน่ และคนแรกที่จะขำอัดไอ้หมอนี่คือผมครับ

 

               จีเนียส!!

 

               "หน้าตาชั่วร้าย..คิดจะทำอะไรอีก?" อีกฝ่ายพูดหน้านิ่ง สนใจไปเป็นจอมมารเองมั้ยรังสีอำมหิตใช้ได้อยู่นะ

         

               "เปล่า..คิดไปเองรึเปล่าวาเว่อ" นับว่าคิดถูก

 

               "คราวนี้แขนซ้ายหรือแขนขวา?" นี่ไม่ใช่ผู้กล้า! นี่มันคนโฉดประจำหมู่บ้านต่างหาก!! หรือเจ้าอาเธอร์คิดจะแย่งตำแหน่งเด็กเกเรประจำหมู่บ้านของผมไป ไม่นะ! แค่นี้ก็จืดจางพอแล้ว ขอมีจุดยืนของตัวเองหน่อยเถอะ!

 

               "ล..ล้อเล่นน่า ผ-ผมบอกแล้วไงว่าเลิกก่อความวุ่นวายในหมู่บ้านแล้ว" ครับ หลังจากที่ตื่นมาแล้วพบว่าแขนหัก อาเธอร์ยังตามมาข่มขู่ถึงเตียงนอน เล่นเอาผวาไปเป็นอาทิตย์ หลอนจนเห็นไก่ชนของลุงบ้านตรงข้ามเป็นหน้าอาเธอร์เลยคิดดู เพราะงั้นตำแหน่งเด็กเกเรประจำหมู่บ้านจึงเป็นแค่อดีตอันสวยงามของผมครับ และเรื่องราวของผมจบแต่เพียงเท่านี้ ลาก่อน

.

.

.

จะบ้าเรอะ!!

 

ตัดสินใจแล้ว ผมกับไอ้หมอนี่คงอยู่ร่วมกันในหมู่บ้านนี้ไม่ได้!

 

               ตราบใดที่ไอ้ผู้กล้าชื่อโหลนี่ยังไม่ถูกจอมมารจัดการผมคงอยู่อย่างหวาดผวาตลอดไปแน่!

 

                "คิดจะซื้อกาวไปทำอะไร เปเล่..."

        

                 ".....” ยังจะเห็นอีก

 

 

 

 

TBC.


*****************************************************************************************************


เม้าท์มอยหอยสังข์

เล่ : ตูมาทำเชี่ยไรที่นี่วะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.182K ครั้ง

129 ความคิดเห็น

 1. #3441 ชิกๆชิกกะเด่ว (@-a-m) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 22:41
  เอากาวไปติดดาบกับหิน โห่แม่ง//ลุกขึ้นปรบมือให้กับความกาวไรท์
  #3441
  0
 2. #3408 Mebal (@did-you-know) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 21:45
  555555555 ทำไมมันขำ
  #3408
  0
 3. #3407 Meihwa (@Meihwa) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 11:44
  โคตรกาว 5555555555555
  #3407
  0
 4. #3405 pronatchaleerach (@pronatchaleerach) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 16:53
  มีจุดฟูนสต๊อบปึด้วยแม่
  #3405
  0
 5. #3404 PLoYJiR (@PLoYJiR) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 23:39
  แค่ชื่อเรื่องก็สุดยอดแล้ววว
  #3404
  0
 6. วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 00:46
  อะไรวะ 55555555555 ชอบมากกก
  #3378
  0
 7. #3336 BuNbunbunbunbun (@BuNbunbunbunbun) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:45

  เพิ่งมาอ่าน ชอบมากเลยย
  #3336
  0
 8. #3323 TheLittleElf29 (@TheLittleElf29) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 15:21
  เอก555555555555555566
  #3323
  0
 9. #3283 ncs_new (@JB_NCS_TH) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 16:03
  แงงงงงงงงง เป็นฟิคที่แปลกแหวกแนวมากจริง5555555555555555
  #3283
  0
 10. #3282 care a bear (@pingpanther6112) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 04:47
  ตลกอ่ะ ชอบบบ 55555555555555
  #3282
  0
 11. #3279 Arita161146 (@Arita161146) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 16:55
  ไม่รู้จะคอมเมนท์ยังไงดี555
  #3279
  0
 12. #3256 Jolly CCP (@c1chonlana) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 16:20
  รู้สึกปวดหัว งงจัง นี่ชั้นอ่านอะไรอยู่ 55555555 เออนะ เหมือนชื่อตอนเลย มีจอมมาร มีผู้กล้า มีพลังวิเศษ ไม่เล่าอ่ะ จะเล่าเรื่องตัวเอง เออ แล้วมันก็เล่าแต่เรื่องตัวเอง 5555555555
  #3256
  0
 13. #3242 Ilo_harlveen (@Ilo_harlveen) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 13:52
  ควรรู้สึกยังไงตอนอ่านนิยายเรื่องนี้5555
  #3242
  0
 14. #3236 Arashi no Hime (@Narahime) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 16:56
  รู้สึก...บอกไม่ถูกจริงๆค่ะ5555
  #3236
  0
 15. #3227 harley_quinn (@Ukenation) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 06:58
  ประหลาดตั้งแต่ชื่อเรื่อง ชื่อตอน ยันเนื้อหาในเรื่อง55555555555555555555555555
  #3227
  0
 16. #3093 BEN'IM (@imimbyp) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 18:54
  ว้าว...อ่านไปทึ่งไป5555555555
  #3093
  0
 17. #2962 ฺBedroom (@154356) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 19:31
  อ่านเเล้วพบว่า อืม เราหาสาระอะไรจากเปเล่ไม่ได้เลยจริงๆ
  ปิ๊ด ปิ๊ด นี่คือคุณพระเอกใช่ไหม
  #2962
  0
 18. #2937 Minusonce (@luffybear) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 07:04
  เออ อะไรว่ะเนี่- เชี้ยไรวะเนี่ย-
  #2937
  0
 19. #2924 homejung (@hikaru_home) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 18:36
  โอ้ยยยย ขำกร๊ากกกก ตามต่อๆๆ
  #2924
  0
 20. #2905 Secr3t-Key (@Secr3t-Key) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 16:32
  ฉันอ่านอะไรอยู่...
  #2905
  0
 21. #2820 Littlegx_ (@satang2000) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2561 / 22:37
  อะไรวะเนี่ย555555555555
  #2820
  0
 22. #2777 ๋่๋Jaw (@VaisareeLaisi) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 19:22
  กด 191 โทรออก
  ฮาโหลค่ะ ขอแจ้งควา------------
  ///โดนลากคอ//อาเธอร์เราขอโทษปล่อยเราไป~~~~
  #2777
  0
 23. #2776 Mune (@uzsy) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 17:42
  ซู๊ดดดด สูดกาวหนึ่งทีค่ะ 555555555 เปเล่หนูควรพักก 55555 ตลกกกมากค่ะ
  #2776
  0
 24. #2770 Wiaillaksn (@Wiaillaksn) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 15:56
  อินี่มันร้าย!! เรื่องต่อรองอะค่ะ หนูรู๊กกก
  #2770
  0
 25. #2757 mr.t_darkside (@Mymeyttuey) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 13:47
  ชอบมากค่ะ ตล๊กกกกก555555555 ไม่มีคำไหนบรรยายได้มากกว่าตลกแล้วค่ะ อ่านเหมือนฟังเพื่อนสาว(?)ที่เป็นนายเอดมาบ่นค่ะ สนุกมากกกกกกก
  #2757
  0
 26. #1508 Mingi Xronos (@undernetwork) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 18:00
  ไม่ๆ คือเอาจริงซื้อนิยายเรื่องนั้นมากนะ ไม่เห็นเหมือนเลย หรือเพราะใช้ภาษาไทยเหมือนกันเลยหาว่าหลอก เอ๋
  #1508
  1