ผมตายเพราะไข่มุกติดคอได้เกิดใหม่เป็นใครก็ไม่รู้ แล้วโลกนี้มีผู้กล้าด้วยแต่ผู้กล้าไม่ใช่ผมไง เป็นไอ้บ้าที่ไหนก็ไม่รู้แม่งแย่งบทกูไปอีก ผมละไม่อยากจะบ่นเพราะนี่มันชื่อเรื่องไม่ใช่คำโปรย (yaoi)

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 116,562 Views

 • 3,458 Comments

 • 7,439 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  878

  Overall
  116,562

ตอนที่ 41 : ตอนที่ 16*กรี๊ด*

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1015 ครั้ง
  18 ก.ค. 61

 

ไม่น่าเลย...

 

ตอนแรกผมว่าจะโยนไอ้ขวดยาสีชมพูนั่นทิ้งอยู่แล้วแต่ดันเสียดายกะจะเก็บไว้เผื่อได้ขายต่อ ไม่กล้าใช้หรอก ถึงจะโง่แต่ก็เป็นคนดีพอ เอาจริงๆ คือตอนนั้นความโลภมันบังตาอะ

 

ผลสุดท้ายเป็นไงล่ะ...หมดขวด กูเนี่ยแดกหมดขวด

 

ไอ้เหี้ยเอ๊ยยยยยยยยยยยย!!

 

คัทๆๆๆ คัทโว้ยคัทททททท

 

 

 

 

ภาพตัดมาที่ปัจจุบัน

 

เห็นไอ้เตี้ยตัวผอมๆเหมือนเด็กขาดสารอาหารที่กำลังยืนหน้าซีดตรงนั้นมั้ยครับ เออ กูเองครับ อยากจะกรีดร้องให้โลกได้รับรู้ถึงความฉิบหายของตัวเองมาก แต่อายไง ไม่ร้องหรอก

 

"...." พูดอะไรออกไปไม่ได้เลยครับ ได้แต่ทำท่าเลิ่กลั่กแบบโคตรมีพิรุธให้อีกคนสงสัยเล่น

 

"เป็นอะไร?" อาเธอร์เอ่ยถามเมื่อเห็นว่าผมเงียบไปนาน แต่ตอนนี้ผมไม่มีอารมณ์จะตอบหรอก กลัวจะมีอารมณ์อื่นมาแทน คิดอยู่อย่างเดียวว่ายาจะออกฤทธิ์เมื่อไหร่ เป็นครั้งแรกที่อยากให้ตัวเองโดนหลอกซื้อของเก๊มาก ขอให้ยานี่เป็นของปลอมทีเถอะ  สัญญาว่าจะไม่โกรธเลย

 

แต่ก็นั่นแหละครับ ไร้ดวงยังไงก็อย่างนั้น เพราะตอนนี้ผมเริ่มร้อนวูบวาบขึ้นมาแล้ว

 

ไม่น้าาาาาาาาาาาาาาาา!!!!  (Д;;Д)

 

 

 

 

 

 

 

"เปเล่?" อาเธอร์ใช้มือแตะที่แก้มผมเบาๆเมื่อเห็นว่ามันแดงก่ำขึ้นมาผิดปกติ ผมนี่สะดุ้งเหมือนว่าไอ้ที่แตะ

แก้มไม่ใช่มือแต่เป็นถุงน้ำแกงร้อนๆแทน

 

 

โอ้ยย อย่าเพิ่งมาแตะ เดี๋ยวมันขึ้นนนน

 

 

ผมพยายามสูดลมหายใจนับหนึ่งถึงสิบแล้ววนกลับไปนับหนึ่งใหม่เรื่อยๆเพื่อควบคุมอารมณ์ที่มันปะทุขึ้นมาให้กลับไปสงบลง แต่คุณเอ๊ยยยยย ไอ้เชี่ยผู้กล้าเก๊นี่ก็ไม่ให้ความร่วมมือเลย ลูบหน้าลูบหลังถามอยู่นั่นแหละว่าผมเป็นอะไร อยากตอบกลับไปชิบเป๋งเลยว่ากูหื่นอยู่ครับ ถ้ามึงยังไม่ถอยกูจะพรากซิงมึงแล้วนะ!

 

"อ..อาเธอร์...ขอ..ขอเงิน.." ผมแบมือสั่นๆไปหาคนตรงหน้า สมองอันชาญฉลาดได้กลับมาทำงานอีกครั้ง ถ้าอยากขึ้นมาก็แค่หาที่ระบาย จำได้ว่าตอนเดินไปซื้อยาผมเห็นร้าน...เอ่อ..นั่นแหละตั้งอยู่ มีสาวแจ่มๆหลายคนคอยโบกมือเรียกลูกหาซึ่งไม่ค่อยมีเพราะตอนนี้ยังอยู่ในช่วงกลางวัน

 

สงสารครับ เดี๋ยวต้องไปช่วยอุดหนุนเจ๊แกหน่อย

 

แต่คือเงินเก็บหมดไปกับค่ายาแล้วไง ตอนนี้ผมอยู่ในโหมดโนมันนี่ครับ ต้องกู้ป๋าเปย์อย่างอาเธอร์อย่างเดียว พูดไปใครจะเชื่อว่าผู้กล้ารุ่นนี้ตกต่ำถึงขนาดต้องมาขอเงินจอมมารไปซื้อบริการสาว.......อับอายเหลือเกิน

 

ป๋าเปย์ที่ว่าทำหน้างง ผมเผลอพ่นลมหายใจออกมาแรงๆด้วยความหงุดหงิด หื่นแล้วพาลอยู่ครับ ไอ้หมอนี่ก็กำลังเป็นที่รองรับอารมณ์ผมอยู่เหมือนกัน "ขอเงิน..จะไป....." ไป..ไปอะไรดีวะ ถ้าบอกว่าไปซื้อบริการมันจะดูแก่แดดไปรึเปล่า "แบบว่า..ผมอยากทำ...." ผมอุบอิบบอกไปเสียงเบา จะไม่ยอมรับเด็ดขาดว่าที่เป็นแบบนี้เพราะทำตัวเอง

 

อาเธอร์พยายามฟังว่าผมจะบอกอะไร โอ๊ยยยยไอ้ง่าว! ฉลาดมาตั้งนานมึงอย่าเพิ่งมาโง่ตอนนี้! กูอยาก! กูต้องการเงินมึงไปนอนกับผู้หญิง!!

 

อุ๊ยหลุด เอาใหม่ๆ

 

"โอเค.." ผมเกริ่นออกมาเบาๆ คือตอนนี้ผมจะไม่ไหวแล้วครับ ปวดตรงนั้นสุดๆ ต้องการปลดปล่อยอย่างแรง ที่ทนมาได้ถึงตอนนี้ก็เก่งแล้ว อาศัยประสบการณ์จากโลกเก่าล้วนๆ--แค่ก ต้องใช้คำที่ดูซอร์ฟๆลงด้วย เดี๋ยวเรต ฉ เกิน "ตอนนี้ผม..เอิ่ม..รู้สึกมีความต้องการทางเพศค่อนข้างมาก..อื้อ!" ไอ้ควายเผือก!

 

กูพูดมึงก็ไม่ต้องมาจับพิสูจน์!! ลูกกูตื่น!

 

ผมนี่ทรุดเลยครับ แข้งขาอ่อนลงทันทีเหมือนขี้ผึ้งละลาย ไอ้ที่ฮึบๆมาก็หลุดหมด สันขวาน!

 

ตัวต้นเหตุก็ดูไม่สำนึก แค่ก้มมองผมหน้านิ่งๆตามฉบับ "จริงด้วย"

 

แม่งเอ๊ย อยากจะถอดรองเท้าปาใส่หน้าให้แหกจนหมดหล่อเลย เรื่องแบบนี้ไม่ต้องจับพิสูจน์ก็ได้พ่อคู้ณณณณ แล้วแม่งตะปบซะแรงด้วยนะ ผมนี่กึ่งหวิวกึ่งจุกเลย ได้แต่นั่งอ้าปากพะงาบๆพูดอะไรไม่ถูก

 

"...ไม่ต้องแล้วล่ะ" ไม่น่าทัน ผมไม่สามารถเดินกุมเป้าเข้าเมืองไปได้ตลอดทางหรอก นั่นก็ขายขี้หน้าไป ให้ผมเหลือยางอายไว้บ้างก็ดีเนอะ "ผม..เอ่อ...ขอตัวก่อนนะ.." ตัดสินใจแล้ว เดี๋ยวไปแช่น้ำสงบสติอารมณ์เอาก็น่าจะช่วยได้

 

 

 

 

ผมลุกขึ้นยืนช้าๆ แน่นอนว่างอตัวนิดๆ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเพราะอะไร..อย่าให้พูดเลย อาย

 

หลังจากสูดลมหายใจฟืดฟาดเรียกสติเสร็จผมก็เดินผ่านอาเธอร์จะไปที่ลำธาร...แต่ แต่! แต่!!

 

ไอ้(เชี่ย)อาเธอร์มันตะปบเป้าผมอีกแล้วครับ! ตะปบไม่พอเสือกขยำด้วย!!

 

"ก..กาเป้อ...กาเป้อ!!" จากที่อ้าปากค้างกลายเป็นหวีดร้องลั่นเพราะโดนไอ้บ้านี่ผลักให้นอนหงายกับพื้นก่อนที่คนลงมือจะตามมา เอ่อ...คร่อม 

 

"นายดูทรมาน.." พูดพร้อมกับถกเสื้อผมขึ้นเหนืออก เดี๋ยวมึงเดี๋ยว "ฉันช่วย"

 

กูไม่ต้องก๊ารรรรรรรรรรรรร!!!!

 

"ไม่ต้อ--อ๊า!!" ช่วยด้วยครับ ผมโดนจอมมารบี้หัวนม!!

 

ไม่เอาๆๆๆ ผมกำลังจะโดนผู้เยาว์พรากผู้เยาว์! ไม่สิ อาเธอร์ไม่ใช่ผู้เยาว์นี่ แล้วถ้านับตามอายุวิญญาณผมก็ไม่ใช่ผู้เยาว์อีกเหมือนกัน งั้นก็ต้องพูดว่าผมโดนผู้ใหญ่พรากผู้ใหญ่ใช่มั้ย? ปัดโถ่ มันมีศัพท์นี้ที่ไหนกัน ฮ่าๆๆๆ

 

ฮ่าพ่อง! มันใช่เวลามานอกเรื่องมั้ยไอ้เหี้ยเอก!!

 

มัวแต่นอกเรื่อง พอภาพตัดกลับมาอีกทีผมก็อยู่ในสภาพเสี่ยงต่อการเสียตัวแล้วครับ จากที่กางเกงอยู่ของมันดีๆไอ้ผู้กล้าเก๊มันก็ถกลงมาตรงเข่าพร้อมชั้นใน ผมนี่แทบกรี๊ด ณ จุดนี้ขัดขืนอะไรไม่ได้จริงๆ ตัวกูอ่อนมากครับ สาเหตุไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล เห็นมือของอาเธอร์มั้ยครับ? ข้างนึงยังบี้หัวนมผมอยู่ ส่วนอีกข้างก็กำลังขยำขยี้ลูกรักของผมจนมันแข็งตัว แล้วผมจะไปทำอะไรได้นอกจากนอนครางฮือไม่หยุด

 

โอ๊ย จะร้อง แม่งสุดๆอะ ตอนช่วยตัวเองยังไม่รู้สึกดีขนาดนี้เลย

 

แต่มึงครับ ที่นี่กลางป่า ช่วยอายผีสางเทวดาเจ้าป่าเจ้าเขาหน่อยก็ดี จะมาเล่นจ้ำจี้ตรงนี้ไอ้เอกรับไม่ได้จริงๆ

 

แล้วไง รับไม่ได้แล้วจะทำอะไรได้ ดูก่อนว่าอีกฝ่ายเป็นใคร แล้วกลับมาดูผม ปกติว่าสู้ไม่ได้แล้ว ตอนนี้โดนทั้งยาแถมยังโดนปลุกเร้าแบบนี้อีกแค่กลั้นเสียงครางได้ก็เก่งแล้ว ใช่ เก่งมากไอ้เอก กลั้นเสียงต่อไป!

 

"อื้อ..." โอเค มึงมันกากว่ะไอ้เอก

 

ก็รู้อยู่ว่าไอ้จอมมารหื่นกามนี่มันจ้องจะเคลมผมนะ แต่ไม่คิดว่ามันจะกล้าทำขนาดนี้ ไม่กลัวว่าหลังจากนี้จะมองหน้ากันไม่ติดหน่อยเรอะ ยังต้องเดินทางด้วยกันอีกสักพักใหญ่เลยนะ

 

นั่นใช่ประเด็นมั้ย....

 

โอเค ผมสารภาพตอนนี้เลยก็ได้ว่าไอ้อารมณ์ขัดขืนมันหายไปแล้วเหลือแต่อารมณ์อยากให้ทำนี่แหละ ไอ้เวรอาเธอร์แม่งดูชำนาญซะจนผมยอมอะ จะทำอะไรก็ทำไปเลย ตอนนี้ทรมานจริงๆ ผมจำร้านพี่โม่งได้อยู่ ไว้จัดการทุกอย่างเสร็จผมจะตามไปเผาร้านทีหลังโทษฐานทำผมเสียตัวก่อนเวลาอันสมควร แถมดันเสียตัวให้ผู้ชายอีกด้วย

 

ผมเป็นคนไม่คิดอะไรมากอยู่แล้ว แค่โดนจิ้มสักทีสองทีจะเป็นอะไรไป ผมเป็นผู้ชายไม่ใช่ผู้หญิงที่จะต้องมานั่งกังวลหลังเสร็จกิจว่าตัวเองจะท้องมั้ยอะไรแบบนี้

 

แต่ก็ไม่ใช่ว่าอยากจะเอาแล้วผมให้เอาหรอกนะ ถ้าวันนี้ผมไม่โดนยาก็คงไม่ยอมหรอก แต่มันเกิดขึ้นแล้วไง ฝืนตัวเองก็ทรมานเปล่าๆ ถ้าผมยอมแต่โดยดีก็คงไม่มีปัญหา ผมสบายตัวส่วนอาเธอร์ได้จิ้มผมสมใจ วินวินทั้งสองฝ่าย

 

บางทีผมก็ว่าตัวเองชิวไปว่ะ...

 

 

 

"โอ๊ย!" แค่นิ้วเดียวก็น้ำตาเล็ด เปลี่ยนใจตอนนี้ทันมั้ย "ฮะ..อ.." จะบอกให้ค่อยๆทำยังไม่ได้เพราะมัวแต่นอนหอบหมดสภาพอยู่ใต้ร่างใหญ่ไม่สมอายุของอาเธอร์ ยานี่ก็ได้ผลดีเหลือเกิ๊นนน เอาซะมึนจนคิดอะไรไม่ออก

 

พอเริ่มชินมันก็รู้สึกดีแปลกๆบอกไม่ถูก อย่าให้ผมบรรยายมากเลยครับเพราะผมยังไม่เคย นี่ครั้งแรกของผมไง เขินเว้ย คอยดูนะผมจะพานอกเรื่องให้พวกคุณลืมไปเลยว่าผมกำลังทำอะไรอยู่--อ๊ะ!

 

ไอ้....

 

เพิ่งชมอยู่แป๊บๆว่าดีจนกระทั่งไอ้บ้านี่มันยัดเพิ่มมาอีกทีเดียวสองนิ้ว โอ้โห จุกเลยครับ แม่จ๋าช่วยเอกด้วย เอกเจ็บปวด

 

จากไอ้ที่ฟินๆกลายเป็นเกร็งเลย พูดไม่ออก ได้ส่งสายตาบอกไปว่าอย่างเพิ่งขยับนะครับพี่

 

และสงสัยว่าผมกับอาเธอร์อาจคุยกันคนละภาษา "โอ๊ย! อย่าเพิ่--อื๊อ!" หึ...โคตรน่ารัก พอผมบอกว่าอย่าขยับแม่งรัวนิ้วเลยไอ้เชี่ย แถมมันยังไม่ได้ละมือจากน้องชายผมอีก รูดขึ้นรูดลงอย่างกับชักธงชาติ แม่ง..

 

เจอทั้งหน้าและหลังหนักขนาดนี้ทำเอาผมเสร็จไปหลายรอบ เรียกว่าไร้ซึ่งเรี่ยวแรงโดยสมบูรณ์ นอนอ้าปากพะงาบๆเป็นหมาหอบแดดเลย แต่ก็ทำให้ความอยากที่เคยมีหายไปพอสมควร

 

ขนาดใช้แค่มือยังทำผมเหนื่อยขนาดนี้ ถ้าทำแบบเต็มๆ....อืม ไม่คิดดีกว่า

 

ผมพ่นลมหายใจออกมาแรงๆ ตอนนี้รู้สึกเหมือนตัวเองวิ่งรอบสนามเกือบสิบรอบ โคตรเพลีย พอนอนนิ่งสักพักจนเริ่มดีขึ้นผมก็ค่อยๆลุกนั่ง อืม...ผมโดนถอดเสื้อไปตอนไหนวะ โคตรเนียน

 

"อ่า..ขอบคุณที่ช่วยนะ.." ค่อยๆเอื้อมมือไปคว้าเสื้อกลับมาช้าๆ แอบโล่งใจอยู่ที่จบแค่ใช้มือไม่ได้โดนจิ้มเหมือนที่เตรียมใจไว้ "เดี๋ยวผมขอไปล้างตั--เฮ่ย!!"

 

มันเกิดขึ้นเร็วมากครับ ผมโดนอาเธอร์ผลักกลับไปนอนหงายที่พื้นหญ้าเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือขาทั้งสองข้างของผมถูกจับยกพาดบ่าคนตรงหน้า

 

ด..เดี๋ยวก่อน เดี๋ยวนะ....

 

"กาเก้อ..ไม่เอานะ..." ผมได้แต่ส่ายหัวไปมาแล้วร้องขอด้วยท่าทางน่าสงสาร แอบบีบน้ำตาเพิ่มไปด้วยจะได้ใจอ่อน

 

"เรียกชื่อฉันให้ถูกก่อน" อาเธอร์ยื่นข้อเสนอพร้อมกับควักลูกชายของตัวเองจ่อที่ตรงนั้นเป็นการข่มขู่เบาๆ ผมนี่หน้าซีดสลับแดงเลย โอย ล่อแหลมเกินไปแล้ว จะเป็นลม

 

"อา..อาเธอร์.." ผมยอมเรียกชื่ออีกฝ่ายด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา ทั่วใบหน้าขึ้นสีจนแดงก่ำไปหมด คือผมไม่เคยเรียกชื่ออีกฝ่ายถูกต้องสักที พอต้องพูดออกมาจริงๆมันก็อดเขินนิดๆไม่ได้อะ แต่เพื่อปกป้องอธิปไตยของตัวเอง ไอ้เอกยอม

 

"อืม.." เจ้าของชื่อทำหน้าพอใจ ผมนี่ยิ้มเลย กูรอดแล้วครับ "เด็กดีแบบนี้ต้องให้รางวัล" พูดจบก็แทงพรวดเข้ามาโดยไม่ให้เตรียมตัวสักนิด

 

เอ๊อะ

 

ขอแฮชแท็ก

 

#RIP #แหก

 

"อ๊าาาาาาาาาาาาา! ไอ้เชี่ยอาเธอร์!!!"

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

"ฮือ..." ผมนอนร้องไห้กระซิกๆเป็นนางเอกละครไทยที่โดนพระเอกปล้ำอยู่บนตักของอาเธอร์ ทั่วทั้งกายบอบช้ำไปหมด ตามตัวและลำคอมีแต่รอยกัดและรอยดูด...รู้สึกตัวเองมีเขางอกเมื่อเห็นว่าไอ้รอยดูดนี่เหมือนกับรอยที่ผมเข้าใจมาตลอดว่าเป็นรอยยุงกัด โดนจิ้มทีถึงกับได้รับรู้ความจริง ฮืออออออ

 

"เลิกร้องได้แล้ว" เจ้าของตักที่ผมซบอยู่เอ่ยปลอบพร้อมกับตบที่สะโพกของผมเบาๆเหมือนจะกล่อม ผมนี่กรี๊ดในใจ ไอ้เหี้ย ตบทีสะเทือนไปถึงไส้ติ่งข้างในเลยครับ เจ็บปวดรวดร้าวเหลือจะกล่าว

 

"ฮึก..ก็มันเจ็บ..." ผมสะอื้นไม่หยุด ยิ่งเห็นสภาพตัวเองตอนนี้ยิ่งอยากร้องไห้ ทั้งตัวโป๊ไปหมดมีก็แต่เสื้อของตัวเองพาดปิดช่วงอกถึงขาอ่อนกันอนาจาร ผมเผ้าดูยุ่งเหยิงอันเนื่องมาจากการที่โดนฟัดอย่างรุนแรงจนเกินไป ปากบวมช้ำเพราะโดนจูบติดๆตลอดที่โดนกระทำ..แอบปากแตกด้วยแหละ 

 

...สาบานว่าโดนอาเธอร์ทำแค่คนเดียว สภาพอย่างกับโดนรุมโทรมมา ยับเยินเกิน

 

ไม่ได้นับเลยว่ากี่ยก แต่รู้ว่าแม่งหลายท่ามาก ท่านจอมมารไปเรียนรู้เรื่องพวกนี้มาจากไหนวะ แม่ง..

 

ฤทธิ์ยามันหมดตั้งแต่สองสามยกแรกแล้ว ที่เหลือคือหมดแรงหนีไม่ได้

 

เหม่อมองท้องฟ้า รู้สึกสีมันเพี้ยนไปนิดๆ อ่า..ผมคงเพลียจนตาฝาดไปสินะ แย่จัง นอนพักเอาแรงดีกว่า

 

"ง่วง.." หันหน้าไปซุกหน้าท้องของอาเธอร์แล้วงึมงำ

 

"ง่วงก็นอน" สัมผัสจากฝ่ามือที่ลูบหัวผมเบาๆทำเอาเคลิ้ม ผมหลับตาลง

 

"ฝันดีครับ.." ขอพักผ่อนเอาแรงเตรียมจัดการจอมมารที่ไม่รู้ว่าจะจัดการได้จริงหรือเปล่า แต่คนเรามันต้องอยู่ด้วยความหวัง เพราะงั้นผมจะเชื่อว่าผมทำได้

 

I can do it!!

 

"อือ...อาเธอร์.."

 

"....."

 

 

 

บอกว่าจะนอนไง..

 

อย่ามาจูบ!!

 

 

 

 

TBC.

 

*******************************************

 

เปเล่ : แค่ความสาวที่เสียให้เขาไป เสียตัวอย่าเสียใจไม่นานก็หายดี~

อาเธอร์ : นี่ไม่ใช่ครั้งแรก

เปเล่ : ห๊ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.015K ครั้ง

115 ความคิดเห็น

 1. #3458 0842492288 (@0842492288) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 15:38
  เป็นฉากncที่ขำมาก5555555555
  #3458
  0
 2. #3457 0842492288 (@0842492288) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 15:38
  เป็นฉากncที่ขำมาก55555555555
  #3457
  0
 3. #3417 Mebal (@did-you-know) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 02:56
  ในที่สุดน้องก็เรียกชื่อถูก จังหวะดีมาก 555555 เล่เอ๋ยนี้ไม่ใช่ครั้งแรก
  #3417
  0
 4. #3370 G_Huk023 (@taylo) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 15:26
  ก็คือโดนทีเรียกชื่อถูกเลย
  #3370
  0
 5. #3271 Jolly CCP (@c1chonlana) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 20:57

  เขิน เขินไปหมดแร้วว
  #3271
  0
 6. #3245 Ilo_harlveen (@Ilo_harlveen) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 18:31
  รู้กกกกกกกก
  #3245
  0
 7. #2978 ฺBedroom (@154356) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 21:47
  จะมีวันไหนที่น้องเล่รู้ไหมนะว่านี่ไม่ใช่ครั้งเเรก
  #2978
  0
 8. #2834 Rokugatsu Giugno (@Senji) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 02:40

  โอ๊ย ทั้งฟินทั้งขำแรง 555555555555555

  #2834
  0
 9. #2797 Mune (@uzsy) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 23:50
  โอ้ยยย 5555555555 ขนาดฉากแบบนี้ยังขำก๊ากกก 555555555 ตอนเห็นแฮชแท็คคือแบบ โอ่ยลูกกกกก วงวารรรร ทำเบาๆหน่อยดิคุณจอมมาร มันเจ็บเด้ออ ถถถถถถ
  #2797
  0
 10. #2762 Apoptosis (@Nanchee) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 15:37
  5555555 เปเล่นี่หนูโดนเค้ากดอยู่นะลูกกกกก ทำไมอิแม่ขำขนาดนี้อ่ะ ฮืออออเอ็นดูบวกกับขำแรงงงงง
  #2762
  0
 11. #2752 Gemini_gift (@Gemini_gift) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 10:29
  ไม่เคยอ่าน nc แล้วขำก๊ากกกกแบบนี้มาก่อน ส่วนมากเจอแต่ความฟินฟรุ้งฟริ้ง เรื่องแรกเลยที่ขำจะตาย ขำในความนายเอกที่ไม่ยอมรับความจริงเล้ยยยยย กับพระเอกที่หวังจะเคลมนายเอกท่าเดียว เอ๊ะ?! หรือหลายท่า55555555
  #2752
  0
 12. #2714 ฮ่อยจ๊อ (@21298) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 10:30
  ยุงยักษ์
  #2714
  0
 13. #2670 Azlyss (@Azlyss) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 23:48
  ชอบบทสนทนาท้ายบทอะ ละชื่อตอนคือสื่อได้หมดจริงๆ /กรี๊ดอยู่ในมโนแต่ความเป็นจริงคือจิกเท้า ฮือไไๆๆๆๆๆๆๆ มั่ยอ่อนโยนเลยอะจอมมาร แต่อย่างน้อยก็ยังดีที่ไม่รุนแรงเท่าตอนลักหลับครั้งแรก อารมณ์ค่ดตีกันอะ ฟินก็ฟิน ขำก็ขำ แล้วก็มานั่งคิดว่า เอ๊ะนั่นจอมมาร เอ๊ะนี่ผู้กล้า เอ๊ะะ แต่นี่เชื่อว่าน้องไม่ต้องลงทุนทำไรละอะ อ้อนๆให้เขาตอดไปเอาตัวเองเกันไม่ให้จอมมารทำร้ายใครนี่ก็น่าจะเรียกได้ว่าเป็นผู้กล้าอยู่นะ -,.-
  #2670
  0
 14. #2641 bnstt (@bnstt) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 15:36
  เป็นชื่อตอนที่สั้นสุดแร้วว5555555
  #2641
  0
 15. #2580 muayWinksu (@PAThaeY-) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 18:16
  อัยจาเม่อ!!!! นังนี่มันร้ายค่ะหัวหน้า!!!!!! มันย่ำยีเปเล่ลูกนุ!!!!!!!!!!!!!!!
  #2580
  0
 16. #2560 napa (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 14:58

  เพิ่งตามมาอ่านเพราะชื่อเรื่องตลกดี นายเอกเวิ่นเยอะจนมึนเลย อันไหนโม้ อันไหนเนื้อเรื่อง 5555 สนุกดีค่ะ ติดมาก ชอบๆๆๆ จะรอนะ

  #2560
  0
 17. #2511 kammahyiisiidam (@kammahyiisiidam) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 00:08
  เอาอีกค่ะ กรี๊ด ๆ
  #2511
  0
 18. #2510 หมีคริสลี่ (@kaewkylovely) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 23:55
  หนีไม่ทัน555555555555 ดูพี่เอกเขาชิวจังนะคะ ยังไงเนี่ยๆ55555
  #2510
  0
 19. #2491 9494 (@nammu-hits) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 21:48
  อหหหหหหหหห ชอบค่ะ ชอบมากๆ ยัยเปเล่ยอมพี่เขาแร้ว พี่อาเธอร์ก็คงรักคงหลงน้องแล้วก็ยอมน้องทุกอย่างในชีวิตแล้วล่ะค่ะ แม่เมิ้งงงงงงงงงงงงงงงง เขินว้อยยยยยยยยยย อหหหหห นึกว่ายัยเปเล่จะซึมเศร้าจะดราม่าเป็นนางเอกละครมากกว่านี้ แต่ไม่ ไม่สักนิด ยัยเปเล่ก็คือยัยเปเล่ ลูกรักตัวน้อยๆของอิชั้น ฮืออออออออออ
  #2491
  0
 20. #2489 LANiChan_3398 (@LANiChan_3398) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 21:35

  โอ๊ยยยยย กรี๊ดดดด เล่รอบ2แล้ววว แต่ครั้งนี้รู้สึกตัวไง เล่บอบช้ำ กับ รอยยุงกัด(?)

  #2489
  0
 21. #2486 kanyaest (@kanyaest) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 21:25
  แล้วตอนนี้คือชื่อสั้นกว่าชาวบ้านด้วยนะ5555555555
  #2486
  0
 22. #2481 Zenji Takano (@7922) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 21:06
  กรี๊ดตามชื่อตอนเลยค่ะ ;///////;
  #2481
  0
 23. #2459 MM35 (@MM35) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 17:40
  ชอบมากกก พึ่งมาเจอนางน่ารักเว่อร์ส่วนพี่อย่าทำน้องแรงงงงง
  #2459
  0
 24. #2454 pipepais (@pattarapornjara) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 16:48
  ฮือๆๆๆๆ รอๆๆๆ
  #2454
  0
 25. #2453 F_0n (@F_0n) (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 16:40
  ไม่ใช่ครั้งแรกนาาาาาาาา 555555
  #2453
  0