คัดลอกลิงก์เเล้ว

รักนายเข้าแล้วเจ้าชายตัวแสบ my prince

โดย A.Thrngton

เรื่องราวระหว่างวัยรุ่นวัย19ต้องมาอยู่ร่วมชายคาเดี่ยวกันโดยการแต่งงานที่ต่างฝ่ายต่างไม่ต้องการแต่ทำไปเพราะจำเป็นแต่เรื่องมันวุ้นเพราะคุณชายของเรานี้สิแต่จะวุ้นยังไงแล้วฝ่ายหญิงจะแก้ไขยังไงติดตามชมกัน

ยอดวิวรวม

101

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


101

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ก.ย. 55 / 04:43 น.
นิยาย ѡҪµʺ my prince รักนายเข้าแล้วเจ้าชายตัวแสบ my prince | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

บทนำ

 

''ฉันว่าแกเอาดีด้านนี้ก็หน้าจะดีนะ''

''จริงเหรอแก''

'' (-_-)(_ _)(-_-)(_ _) '' ฉันพยักหน้าเบาๆแทนคำตอบ  ทำไมเธอต้องตื่นเต้น  เพื่อนของฉันชื่อ  ฟายรี่  เป็นโปรแกรมเมอร์ ชอบทำอะไรแปลกๆไม่เหมือนชาวบ้าน  ยัยนี่คลั่งการเขียนเว็บเอามากๆ  แต่ว่าชอบเขียนเว็บแปลกๆอยู่เรื่อย  จะว่าไปฉันว่ามันก็โอเคนะ  เพราะยัยนี่อาร์ทตัวแม่เลยล่ะ  เพราะฉะนั้น เว็บที่ยัยนี่สร้างขึ้นมันเลยดูเก๋กู๊ดไปอีกแบบ  ถึงมันจะแปลกๆก็เถอะ  ฉันรู้จักกับยัยนี้ตอนวันที่ไปสมัครเรียนที่มหาลัย  ยัยนี้ไม่มีเพื่อนส่วนฉันก็ไม่ค่อยมีเพื่อนเราก็เลยคบกับ(คบกันเป็นเพื่อนเพราะต่างฝ่ายต่างไม่มีเพื่อนว่างั้น)

''จริงสิ...ฉันว่ามันก็เจ๋งดี''

''แน่อยู่แล้วถ้าฉันเขียนดีกว่านี้อีกนิดหน่อยฉันก็จะโอ้ย เงิน เงิน เงิน ($O$)''   เอ่อ  ได้ข่าวว่าแกก็รวยอยู่แล้วไม่ใช่หรอ?   ยัยนี่โม้นิดหน่อยก่อนจะหันหน้ามายักคิ้วให้ฉัน

''ฉันหิวอ่ะแก''  ฟายรี่  บ่นแล้วเอามือกุมท้องประมาณว่าหิวเหลือเกิน 

''เดี่ยวฉันหาอะไรให้กิน''

''รอคำนี้มานานแล้วย่ะ''  ฟายรี่  มองหน้าฉันอย่างอ้อนวอนก่อนค่อยบิดขี้เกียจแล้วเดินหน้าทำเว็บของตัวเองต่อ  อ๋อฉันลืมแนะนำตัวค่ะฉันชื่อ  พีนัท   อายุ  18 (เพิ่งจะสิบแปดนะ  อย่าหาว่าฉันแก่ล่ะ)  ฉันเรียนที่  มหาวิทยาลัยฟาร์สิซ์แทคซ์  เอ่อเป็นมหาวิยาลัยเอกชนนะค่ะ  ที่เรียนเอกชนนี้ไม่ได้แปลว่าฉันเรียนไม่เก่งนะเพียงแต่ว่ามหาวิทยาลัยนี้อยู่ใกล้บ้านฉัน   ระยะทางจากบ้านฉันไปมหาวิทยาลัยประมาณสิบกิโล  (ใกล้มากเลยใกล้มากๆ )  เพราะว่าละแวกบ้านฉันมีแต่สถานศึกษาที่เป็นมัธยมสะมากกว่า  ฉันก็เลยไม่มีทางเลือกก็เลยต้องจำใจเรียนที่นี้  แต่การศึกษาก็แบบว่าดีทุกอย่างนะ  แต่ฉันว่ามีข้อเสียอยู่อย่างเดียวคือว่าค่าเทอมแพงสุดๆไปเลย  แต่ลุงก็ยังยืนยันที่จะส่งเสียฉันเรียนที่นี้  ทั้งๆที่ฐานะทางบ้านเราก็ไม่ได้ดีซักเท่าไหร่  บางที่ฉันลำบากใจเวลาจะขอเงินลุงไปทำรายงาน โน้น  นี่  นั้น  แต่มันก็จำเป็นพักหลังๆนี้ฉันหางานพิเศษทำได้  เลยไม่ต้องขอตังลุงบ่อยๆจะได้ช่วยแบ่งเบา  อิอิ v(^O^)v  บ้านของฉันมีสมาชิกทั้งหมดสามคนคือ  ลุงเพชร  (พี่ชายของแม่ที่เลี้ยงฉันกับพี่ชายมาตั่งแต่เด็ก)  พี่พรีม  (พี่ชายสุดที่รัก)  และ  ฉัน  พีนัท  หลานรักของ  ลุงเพชร  และน้องสาวสุด  love  ของ  พี่พรีม  พ่อกับแม่ของฉันเสียไปตั่งแต่ฉันกับพี่ยังเด็กด้วยอุบัติเหตุรถคว่ำ  ลุงเพชร  ก็เลยรับเลี้ยงฉันกับพี่มาโดยตลอด  เพราะเหตุนี้ลุงเพชรก็เลยเป็นโสดมาจนถึงทุกวันนี้  ก็เวลาไปจีบสาวที่ไหนเขาก็หาว่าเอาลูกมาด้วยทำไม  สาวๆที่  ลุงเพชร  จีบก็เลยรับไม่ได้ที่จะต้องมาเลี้ยงดูพวกเราพี่น้อง  เพราะคิดว่าเราเป็นลูกติด  ลุงเพชร  (_ _'')  แอบรู้สึกผิดนิดๆ

สารบัญ อัปเดต 20 ก.ย. 55 / 04:43

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานอื่นๆ ของ A.Thrngton

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น