ตอนที่ 17 : OS HUG ME (KEN X LEO)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 223
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  12 พ.ย. 59


KEN X LEO 
BY HKYOYA18

การถ่ายทำเอ็มวีเพลงไตเติ้ลของคอนเซปสุดท้ายในปลายปี เดอะครอสเซอร์  สถานที่ตึกร้างกับการเซตฉากให้ดูย้อนยุคเหมือนสมัยกรีกจริงๆ แถมการถ่ายทำในหน้าหนาวแบบนี้ ชวนให้คิดถึงช่วงที่ถ่ายทำเพลงเชนอัพ ที่ต้องใส่เสื้อผ้าผืนบางโชว์ร่างกายท้าลมหนาว แต่อย่างน้อยก็ได้ผลตอบรับจากแฟนๆดีเกินคาดเลยทีเดียว

ขณะเตรียมตัวเข้าฉากที่ทางทีมงานเนรมิตที่ว่างเปล่าให้กลายเป็นที่จัดเลี้ยงย่อมๆ เหล่าเมมเบอร์กำลังเล่นหน้ากล้องอย่างสนุกสนาน กล้องของการถ่ายเบื้องหลังการถ่ายเอ็มวี แต่มีเพียงสองคนของวงที่เหมือนจะขยับออกห่างหล้องไปนิดหน่อยแต่ก็ยังให้ความสนใจลีดเดอร์ที่กำลังพูดคุยและโซว์ท่าเต้นผ่านกล้องเตรียมให้กับสตาร์ไลท์ที่คอยซับพอร์ตพวกเขาอยู่เสมอๆ

พี่คนรองของวงเดินออกห่างจากกลุ่ม ตรงไปหานักร้องของวงอีกคนที่ยืนใกล้เสาและทำท่าว่าจะไปเล่นกล้องกับเมมเบอร์คนอื่น

"หนาว . . " คนอายุมากกว่าที่เดินไปขวางทางพูดขึ้น พร้อมทำหน้าตาใสซื่อแล้วยกมือขึ้นโอบรอบเอวอีกฝ่ายในทันที แบบไม่รอคำตอบใดๆจากอีกคนว่าจะอนุญาติหรือเปล่า

แจฮวานเลิกคิ้วขึ้นนิดหน่อยอย่างงงก่อนจะมองอีกฝ่ายแล้วอมยิ้มนิดหน่อย ชายหนุ่มไม่ได้ว่าอะไรแต่ปล่อยให้อีกคนกอดตัวเองแล้วยืนมองเหล่าเมมเบอร์ที่กำลังคุยกันอย่างสนุกสนานแทน

ส่วนคนกอดก็ถือโอกาสเกยคางไว้บนไหล่อีกฝ่ายอย่างถือวิสาสะ เพราะคนในวงได้สวมเสื้อสองตัว แต่เขากลับสวมเพียงตัวเดียวมันทำให้เขาตัวเย็นมากกว่าคนอื่นๆ แถมคนตรงหน้าเขาที่ดูเหมือนจะผอมบางตัวไม่อุ่น แต่ที่จริงแล้วกลับซุกซ่อนความอบอุ่นไว้กับตัวเสียมากมาย เหมือนที่วอนชิกแอบกระซิบมาไม่มีผิด แถมไม่รู้ว่ากล้องโผล่มาตอนไหน แทคอุนถึงได้ทำหน้าตาแบบนั้นใส่กล้องโดยที่แจฮวานไม่ได้รู้ตัวเลยสักนิดเดียว

"อุ่นขึ้นหรือยังครับ" กระซิบถามเสียงเบา แล้วแอบลูบหลังอีกคน

"ยัง"

"พวกนายจะกอดอีกนานไหม ฉันอยากกลับหอแล้ว"เสียงรีดเดอร์ดังขึ้นจากด้านหลัง ตัดการเชื่อมต่อประโยคของแทคอุนในทันที ก็นะ บางทีพวกเขาก็ชอบอิจฉาคนมีคู่แบบนี้แหล่ะ

ชายหนุ่มถอนหายใจให้กับตัววุ่นวายอย่างเพื่อนปีเดียวกันอย่างฮัคยอน ก่อนจะผละออกจากอ้อมกอดอุ่นๆของคนตรงหน้าแล้วเดินไปสมทบกับน้องๆที่เหลือ ส่วนอีแจฮวานน่ะเหรอ ทำเพียงยกยิ้มมุมปากอย่างขำๆเมื่อคิดไปว่าใบหน้าแมวๆอย่างจองแทคอุนนที่ออกอาการไม่พอใจคงจะน่ารักไม่น้อยเลยเชียวล่ะ

การถ่ายทำยังดำเนินต่อไปเรื่อยๆ จนกระทั้งผลงานที่ออกมาจนพอใจ ทีมงานถึงได้เลิกกองและพวกเขาทั้งหกคนก็ได้แยกย้ายกันกลับหออย่างที่ควรจะเป็น


หลังจากถึงหอพัก ฮยอกขออาบน้ำก่อน ตามมาด้วยฮงบิน เอ็น วอนชิก และสองคนสุดท้ายอย่างจองแทคอุนกับอีแจฮวาน ที่จริงแล้วแจฮวานน่ะขออาบต่อฮยอกด้วยซ้ำ แต่แมวอ้วนของเขากลับไล่ให้ทุกคนไปอาบน้ำและดึงร่างเขาไว้กับโซฟา ทำตัวอ้อนเป็นแมวกอดเขาไม่ยอมปล่อย 

"มีอะไรหรือเปล่าครับ"แจฮวานถามขึ้นทันทีเมื่อมีโอกาสอยู่ด้วยกันสองคน วันนี้พี่คนรองดันทำตัวแปลกซะเหลือ ทำตัวติดติดเขาเป็นเงาทั้งๆที่ปกติจะเล่นกับวอนชิกเสียเป็นส่วนใหญ่

"กอดหน่อย หนาว~"จองแทคอุนพูดแค่นั้นแล้วกระชับอ้อมกอดของตัวเอง ดวงตาเรียวเล็กหลุบต่ำลงเหมือนไม่อยากจะพูดเรื่องบางอย่างออกมา 

"จองแทคอุน"แจฮวานเรียกชื่อเต็มอีกฝ่ายออกมาเสียงเย็น เมื่ออีกฝ่ายยังคงบ่ายเบี่ยงประเด็นไปมาและมันทำให้เขาหงุดหงิดขึ้นมานิดๆ

"........."

"ถ้าพี่ไม่พูด ผมจะไปเตรียมตัวอาบน้ำแล้วนะ"

"ก็.....ช่วงนี้เราไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน"ปลายเสียงแผ่วลงพร้อมใบหน้าหงอยๆของคนอายุมากกว่าที่ก้มลงต่ำมองพื้น

แจฮวานมองอีกฝ่ายที่เริ่มคลายอ้อมกอดออกแล้วขยับตัวออกห่าง มาทำตัวน่ารักใส่แล้วจะหนีเหรอ ไม่มีทางซะหรอก คนอายุน้อยกว่ารีบขยับตาม โถมตัวกอดร่างคนตัวขาวในทันที ใบหน้ากลมเงยขึ้นจากพื้นจ้องมองอีกฝ่ายด้วยความสงสัยว่าทำไม

"จะมาทำตัวน่ารักแล้วหนีแบบนี้ไม่ได้นะครับ" แจฮวานพูดเสียงนุ่มแล้วยิ้มใส่อีกฝ่ายที่มัวแต่งง

"น่ารัก ?"จองแทคอุนพูดคำที่ได้ยินออกมาอย่างสงสัย ว่าตัวเองไปทำตัวน่ารักตอนไหนกัน ก็แค่ผิดหวังนิดหน่อยเองนะ แจฮวานคิดไปเองหรือยังไง

อย่ามาใสซื่อน่าจองแทคอุน บ่นอีกฝ่ายในใจแล้วรวบตัวอีกฝ่ายขึ้นมานั่งบนตักตัวเอง อ่าเจ้าแมวอ้วนนี่ไปแอบกินตอนไหน น้ำหนักขึ้นอีกแล้วสิ สงสัยต้องหากิจกรรมลดน้ำหนักให้สักหน่อยแล้วล่ะ

"อื่อ"ตอบเสียงในลำคอ แล้วกดจูบลงบนแผ่นหลังกว้างของอีกฝ่ายผ่านเนื้อผ้าตัวบางที่อีกคนสวม 

"แจ แจฮวาน"เรียกชื่ออีกฝ่ายเมื่อมือที่เคยกอดเอวกลับเลื่อนลงต่ำไปที่ต้นขาตัวเอง

"พี่รู้ไหม ผมชอบท่าของพี่ในเพลงโปรโมทของเรามากเลยนะ" คนเด็กกว่าพูดเสียงเบาแล้วเริ่มขยับปลายนิ้วไต่ไปตามต้นขาของอีกฝ่ายในทันที

ท่าที่ใช้ปลายนิ้วไต่ต้นขาตัวเองนั่นนะ เซ็กซี่และชวนคิดชะมัด จองแทคอุน

"เดี๊ยวสิ"เรียกอีกฝ่ายพร้อมจับข้อมือซนให้หยุดนิ่ง 

"ทำไมล่ะครับ อยากให้ผมกอดไม่ใช่เหรอ"ถามอีกคนเสียงใสซื่อเหมือนไม่ได้คิดอะไร 

"ก็ใช่ แต่มันไม่ใช่แบบนี้" แทคอุนรีบบอกในทันที ไอ่เด็กที่ถามเสียงใสใจอกุศลนี่มันน่าตีจริงๆ ถ้าไม่ติดที่ว่าเขาไม่สามารถลุกไปจากตักอีกฝ่ายได้ เพราะถ้าลุกเมื่อไหร่อีแจฮวานต้องรวบหัวรวบหางเขาด้วยการลุกขึ้นอุ้มเขาแล้วพาเข้าห้องแน่ๆ ประสบการณ์ที่ผ่านมานั้นบอกให้แทคอุนนั่งนิ่งแบบนี้จะดีกว่ากันเยอะ

"ช้าไปแล้วครับ จองแทคอุน"

สิ้นเสียงฝ่ามือที่เคยถูกจับไว้ก็สลัดออกแล้วอุ้มอีกคนขึ้นในทันที สองขาเรียวยาวก้าวเท้าไปที่ห้องพักของตัวเอง โดยมีสายตาของชาเอ็นที่เพิ่งออกจากห้องน้ำมองตามด้วยความไม่เชื่อสายตาว่าอีแจฮวานคนนั้นจะอุ้มเพื่อนตัวเองขึ้นในท่าแบบนั้นได้จริงๆ

"ฮยองเห็นแจฮวานฮยองป่ะ"สองแสบที่จะมาชวนพี่ชายอารมณ์ไปเล่นเกมส์เป็นต้องเปลี่ยนความคิด เมื่อเห็นหลังไวๆของคนที่มาตามแล้วเสียงโวายวายเล็กๆของพี่คนรองของวง

"งั้นไปชวนฮงบินดีกว่านะ"


End ^^

มันคือความไร้สาระของเราเอง 5555555555 
ท่าของพี่มันชวนคิดจริงๆนะ (หรือเราคิดไปเองคนเดียวก็ไม่รู้ 555555555)
เราไม่ได้มาเขียนนานแล้วด้วย อ่านแล้วมันแปลกๆตรงไหนก็ขอโทษนะคะ
เจอคำพูดตรงไหนท้วงได้เลยนะคะ (แหะๆ)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

90 ความคิดเห็น

 1. #88 HI PEACH (@thispeach_) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 01:47
  แจฮวานมีวิธีลดน้ำหนักยังไงคะเนี่ย สงสัยจัง 55555 ฮือ แมวอ้วน ๆ น่าฟัดให้น้ำหนักลดจริง ๆ แหละเนอะ
  #88
  0
 2. #63 iamaoitme (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 มกราคม 2560 / 01:42
  กิจกรรมลดน้ำหนัก จ้าๆๆๆนี่ยิ้มเลย เราก็ชอบท่านี้ของแทคอุนเหมือนกัน โอ้ยเขิน แก้มแตก
  #63
  0
 3. #51 ossie (@topkan) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 01:24
  กราบบบบบบบบบบ
  โอ้ยแมวจี้อ่อย.กะเด็กหร้าใสใจอกุศ
  ช่างเหมาะกะจริงๆๆ. ชอบคู่นี้มากกกกกกกจริงแต่งเยอะนะค่ะไรท์
  อย่าว่าแต่ไรท์เลยที่คิดท่าปูไต่นะ....เห็นครั้งแรกแทบเรียกร้องจอเลือดเพิ่ม

  #สายหื่น
  ไฟติ้งค่ะ
  #51
  0
 4. #46 Revincc (@Revincc) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 / 22:49
  แมวขี้อ้อนขี้อ่อยแล้วจะยังมาชิ่งหนี 
  จองแทคอุนนิสัยไม่ดีเลยนะคะแบบนี้
  แมวอ้วนขึ้นแจฮวานต้องหาเรื่องทำโทษหนักๆแล้วมั้งคะจะได้ผอมลง -/-
  แล้วนี่แมวอุนจะโดนกอดไปทั้งคืนเลยไหม? 
  ฮรือออออออออออ ทำไมใจกามขนาดนี้ 5555555

  รออยู่นานว่าจะได้อ่านเคโออีกเมื่อไหร่ หงุงงงงงง
  แต่ชอบมากเลยนะคะตอนนี้ โมเม้นแห่งปีเลยทีเดียว ฮาาาาา
  เคนเลโอหาอ่านยากมากๆ ขอบคุณที่แต่งฟิคสนุกๆมาให้อ่านค่ะ
  #46
  0