คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ!

ตอนที่ 10 : Chapter 10 : นักเรียนคนใหม่ ( Rewrite ๑๐๐%)


     อัพเดท 20 ต.ค. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, ผีดูดเลือด, ไร้สาระ
ผู้แต่ง : vogoer II ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ vogoer II
My.iD: https://my.dek-d.com/vam_pire_christ
< Review/Vote > Rating : 94% [ 124 mem(s) ]
This month views : 10 Overall : 71,011
2,434 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 823 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 10 : Chapter 10 : นักเรียนคนใหม่ ( Rewrite ๑๐๐%) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3614 , โพส : 17 , Rating : 100% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด

*แก้คำผิดแล้ว


                Chapter 10 : นักเรียนใหม่              ผ่านมาแล้ว 2 วัน  ไอชินโดยังคงมีท่าทีตึงเครียดเหมือนเดิม แถมเจ้านั้นยังไม่ค่อยสนใจไอแฝดเหมือนเมื่อก่อน  ที่สำคัญ..ดูเหมือนเจ้านั่นจะหวงผมมากเป็นพิเศษ.. ไม่ใช่ผมคิดไปเองหรอกนะ...

            แต่เวลาที่ผมกลับหอเช้า..หรือดึก

            ผมก็จะพบว่าไอชินโดนั่งรอผมอยู่ที่เตียง..

            เจ้านั่นมักจะถามผมซ้ำไปซ้ำมาว่าทำไมถึงกลับช้า ?  แล้วก็บ่นนู้นบ่นนี้เหมือนคนแก่

            มันก็ดีอยู่หรอกนะ ที่ผมกับเจ้านั้นสงบศึกกันได้แล้ว.. ทั้งๆที่วันนั้นทะเลาะกันเอาเป็นเอาตาย แต่จู่ๆ พอไปที่ห้องพยาบาลนั้น ไอชินโดก็เปลี่ยนท่าทีไปยังกับคนละคน   เพราะอย่างนี้นั้นแหละ ..มันทำให้ผมกลัว!

            “ คุณเคน..อรุณสวัสดิ์ค่ะ “ มินะจังทักขึ้นหลังจากผมเดินเข้าห้องเรียนมา  ผมถอดเฝือกไปตั้งแต่เมื่อวานแล้ว  ไนน์บอกว่าเห็นแล้วเกะกะลูกตา เจ้านั่นก็เลยสั่งให้ไนท์ตัดมันออกให้ผม

            “ อื้ม..เป็นเช้าที่สดใสนะ มินะจัง..” ผมเอ่ยทักทาย  มินะจังส่งยิ้มแห้งๆ มาให้ผม หลังจากที่ไอชินโดเดินตามหลังผมมา

            ไม่อยากจะเซด ( said ) เลยจริงๆ..แต่ว่า 2-3 วันมานี้ เรทติ้งไอชินโดพุ่งปรี๊ดดดยังกับจรวด!! T[]T  นี่มันเกิดบ้าอะไรขึ้นกันฟร่ะ!!

            หรือผมจะหันไปทำแบบไอชินโดบ้าง ??  เผื่อเรทติ้งผมจะกระฉูดมั้ง...แต่อย่างว่าล่ะ ก็ผมมันเหมาะกับการเป็นเจ้าชายนี้...การแสดงอารมณ์เคร่งขรึมแบบเจ้านั้นน่ะมันไม่เหมาะกับผมสักนิด โฮะๆๆ

            “ เอ่อ..ว่าแต่แผลหายสนิทแล้วเหรอค่ะ  น่าแปลกนะ ที่ไม่มีแผลเป็นเลย..” มินะจังถาม ก่อนจะมองมาที่แขนและขาของผม   ฮะๆ ก็มันไม่ได้เป็นอะไรตั้งแต่แรกแล้วนี่นา ^^   แต่ถ้าผมเกิดเป็นแผลเป็นขึ้นมาจริงๆ.. ไม่อยากจะคิดเลยแฮะ    -เอาเป็นว่าผมไม่คิดดีกว่า!

            “ ฉันมียาบำรุงดีน่ะ..” ผมตอบก่อนจะส่งยิ้มให้มินะจัง  ตั้งแต่ผมมีข่าวว่ารถคว่ำ มินะจังก็คอยมาดูแลผมเป็นประจำ จนตอนนี้ผมกับเธอถือได้ว่าสนิทกันมากเลยทีเดียว
           “ หลบไปดิ่..” ไอชินโดที่เดินตามหลังผมมาบ่นขึ้น ก่อนเจ้านั่นจะเสยผมข้างหน้าขึ้น ..  
            ไอบ้านี่..เรียกเรทติ้งแต่เช้า -*-
            ผมหันไปมองปฏิกิริยาตอบสนองของพวกผู้หญิงทันที.. ซึ่งมันก็อย่างที่คิด มีแต่คนหน้าแดงแปร๊ดกันเกือบทั้งห้อง..จะเว้นก็แต่มินะจังกับผู้หญิงอีก
1-2 คน..เท่านั้น..

            ย้ำ..เท่านั้นจริงๆ!!

            “ทางอื่นก็มีนี่..” ผมว่าก่อนจะยักคิ้วไม่ค่อยสบอารมณ์

            " ชิ..ก็ฉันจะไปทางนี้ ” หมอนั้นตอบก่อนจะแยกเขี้ยวใส่ผม ( คิดเอาเอง )  ว่าแล้วผมก็แยกกับมินะจังแล้วเดินมานั่งที่โต๊ะของตัวเอง เช่นเดียวกับไอชินโด

            “ นี่ๆ ได้ยินมาว่า มีนักเรียนเข้ามาใหม่ วันนี้แหละ เสียงกระดี๊กระด๊าของผู้หญิง 1 ในกลุ่มแสบของห้องดังขึ้นทำเอาผมต้องเงี่ยหูฟังด้วยความตั้งใจ   ความจริงผมก็ไม่อยากสนใจเท่าไรหรอกนะ..เพียงแต่หูดีก็แค่นั้น..( เหรออออ )

            “ จะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงกันนะ!!” พวกผู้หญิงยังคงสนทนากันต่อไป ก่อนจะตั้งคำถามตามความสนใจของตน   จะว่าไปมันก็น่าลุ้นเหมือนกันนะ ว่านักเรียนใหม่จะเป็นชายหรือหญิง แต่แหมถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้เป็นหญิงเหมือนนะ -.,-

            งั้น คุณพระเจ้าครับ..ขอเป็นผู้หญิงแล้วกันนะ!!

            แล้วถ้าเป็นผู้ชาย...ก็ขอให้หมอนั้นหน้าตาแบบบ้านๆ ก็แล้วกัน!

            “ ปิ๊..ปิ๊..ปิ๊ป...”  เสียงมือถือของผมดังขึ้น ผมรีบกดรับทันทีเพราะมันกำลังโชว์เบอร์ของแฝด  ซึ่งส่วนมากจะเป็นไนน์ที่โทรมา  เพราะมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ไนน์บอกผมไว้ว่าไนท์กลัวมือถือ - -*

            “ มีอะไร?” ผมถามขึ้นก่อน  บอกตามตรงว่าไนน์มันโครตจะกวนโอ้ยสุดๆ เวลาโทรมา ถ้าผมไม่เป็นฝ่ายพูดก่อน เจ้านั่นมันก็จะเงียบกริบ...แบบไม่เอ่ยอะไรออกมาสักคำ -_-* จนผมรำคาญ ต้องพูดก่อนทุกครั้ง

            “ (ไนท์ให้ไปหาที่ดาดฟ้า  หอดูดาว..ติ๊ด)” พอพูดจบปั๊ป เจ้านั่นก็กดวางสายปุ๊ป  ซึ่งมันก็จะเป็นแบบนี้เสมอ  ว่าแต่..มันเวลาไหนกันเล่า..เจ้านั่นไม่ยอมบอกอะไรให้ละเอียดแบบนี้..เดี๋ยวผมก็เหนื่อยฟรีกันพอดี!! 

            “ ปิ๊..ปิ๊..ปิ๊ป..”  ผมกดรับสายอีกครั้ง  เมื่อไนน์โทรมาอีกที

            “ ฉันจะถาม

            “ (ไปตอนนี้..ติ๊ด)” ไม่ทันให้ผมได้ถามจบประโยค  เจ้านั่นก็ตัดบทพูดไปเฉยๆ

            =[]=!! อ..ไอพวกนี้...มีโทรจิตอ่านใจผมทางไกลงั้นเร๊อะ!!

 

 

 

            หลังจากไนน์วางสายไป.. ผมเลือกที่จะออกมาหาไนท์ก่อนจะมีโฮมรูม  ซึ่งหอดูดาวที่ไนน์บอกค่อนข้างจะอยู่ไกลจากตึกผมพอสมควร  เพราะมันต้องเดินลัดสนามหญ้า(อันเล็ก) แล้วเดินผ่านสวนกุหลาบ เพื่อไปยังหอดูดาว

            บอกได้คำเดียวว่าไกลสุดๆ

            ภายในหอดูดาวก็เหมือนกับที่ๆ เขามักจะจัดนิทรรศการกัน  ที่นี้ภายในจะมีพวกกล้องที่ส่องดาวนู้นนี้.. แล้วก็มีท้องฟ้าจำลอง  รวมทั้งความรู้เกี่ยวกับดาราศาสตร์อยู่ทั้งสิ้น  อีกทั้งดาดฟ้าข้างบนที่จะเปิดให้ดูดาวเวลามีงานกลางคืนด้วย!

            ผมวิ่งขึ้นไปตามบันไดที่ทอดยาวเพื่อขึ้นไปยังดาดฟ้า  จะเรียกมันว่าดาดฟ้าก็คงจะไม่ได้ เพราะข้างบนมีกระจกใส่หุ้มไว้อยู่ในทรงโดมมีไว้เหมือนหลังคากันฝน    ผมน่ะ ชอบมันมากๆ เลยล่ะ  ยังจำได้อยู่เลยว่าเมื่อคืนเทศกาลซากุระปีที่แล้ว ผมก็มาดูดาวกับพวกแฟนคลับที่นี่ด้วย เจ๋งสุดๆ!

            “  แฮ่กๆ..” ผมหยุดหอบอยู่ที่หน้าประตูทางเข้า ก่อนจะมองดูไนท์ที่ยืนเกาะกระจก ด้วยท่าทางพระเอกเอ็มวี หมอนั่นมองทอดไกลออกไปนอกกระจกบานใส เหมือนกำลังคิดอะไรอยู่..ผมเลือกที่จะขัดจังหวะไนท์โดยการเคาะประตู

            “ มาแล้วเหรอ..เคนจัง ” ไนท์ทักขึ้นก่อนจะส่งยิ้มมาให้
             ก็เห็นๆ อยู่..แล้วยังจะมาถามอีก - -*
             ผมเดินไปหาหมอนั่นจนเหมือนจะวิ่ง  ไนท์ดีดนิ้วดังเปาะ ก่อนดาดฟ้าทั้งตึกจะกลายเป็นสวนดอกไม้อะไรสักอย่าง ที่มีโต๊ะจิบน้ำชาแบบผู้ดีอังกฤษตั้งอยู่

            อย่าบอกนะ..ว่าแกเรียกฉันมา เพื่อนั่งจิบเลือดเป็นเพื่อนน่ะ - -*

            “ นั่งก่อนสิ...ฉันมีเรื่องอยากจะถาม..” ไนท์ว่า สีหน้าหมอนั้นดูจริงจังขึ้น  เมดหูแมวที่ไม่รู้มาจากไหน  กำลังรินน้ำชาให้ผม..กับไนท์ ก่อนตัวเธอจะหายไปทันที หลังจากรินน้ำชาเสร็จ

             TwT น่ากลัวมิเสื่อมคลาย..พวกปีศาจแมวเนี้ย..น่ากลัวแบบนี้ทุกคนรึเปล่าน่ะ

             แต่ว่าทำไม...มันช่างหรูเยี่ยงนี้นะ T^T  ไอไลท์อิท! ( I like it )

            “ ชินโดน่ะ..เป็นอะไรไปรึเปล่า...” ไนท์ถามเปิดประเด็นถามผม  ความจริงสองแฝดนี่ก็คงสังเกตเห็นความผิดปกติของไอชินโดด้วยเหมือนกัน.. แต่คนอื่นๆ คิดว่าเจ้านั่นเป็นแบบนี้อยู่แล้ว ก็เลยไม่ค่อยคิดอะไรมาก..   แต่ว่านะไนท์...เวลาอื่นมันก็ออกจะมีเยอะแยะถมเถไป..
             แกจะมาถามอะไรฉันวันนี้ฟร่ะ!!

            “ ฉันไม่รู้..แต่ว่าเจ้านั้นน่ะ เปลี่ยนไปตั้งแต่วันที่ฉันเริ่มมาโรงเรียน..น่าจะหลังจากกลับจากห้องพยาบาลละมั้ง..” ผมตอบ

            “ ห้องพยาบาล? เคนจังไปทำอะไรที่นั่นเหรอ..” ไนท์ถาม

            “ ไม่ได้ทำอะไรหรอกน่า...แล้วก็ไม่ต้องถามด้วย..เพราะฉันจำอะไรไม่ได้เลย...” ผมตอบก่อนจะมองหน้าไนท์เชิงบอกว่า ' ฉันไม่รู้จริงๆ' ยิ่งคิดไป ผมก็ปวดเปล่าๆ เพราะมันนึกไม่ออกเลยว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้นที่ห้องพยาบาล

            “ งั้นเหรอ..แล้วเคนจังควบคุมเขี้ยวตัวเองได้รึยัง..” ไนท์ถามอีกครั้ง ผมส่ายหน้าปฏิเสธ  เมื่อวันก่อนหมอนี่สอนผมเรื่องการยืดหดเขี้ยว ซึ่งผมยังไม่บรรลุเรื่องนี้ดีพอ  ก็เลยทำให้เขี้ยวยังคงยาวเฟื้อยอยู่..แต่ว่าพวกผู้หญิงชอบกันมากเลยนะ บอกว่ามันเท่ห์ดี!

            “ งั้นเอานี่ไปใส่ซะ..” ไนท์บอกก่อนจะยื่นอะไรแปลกๆ มาให้ผม มันเหมือนเข็มกลัดที่ไม่มีเข็ม  พูดแบบนี้คงจะอธิบายลักษณะมันได้มากที่สุด..  รูปร่างของเจ้านี่เป็นรูปดาบมีงูพันรอบๆ  ดูๆ ไปก็เหมือนบราซิลิสตอนห้องแห่งความลับในแฮร์รี่พ็อตเตอร์เลยอ่ะ!><

            “ มันคืออะไรน่ะ.....เหวอ!!” จู่ๆ ไอนั่นที่ผมรับมาก็ฝังตัวลงไปในมือผมอย่างรวดเร็ว จนเกิดเป็นเหมือนรอยสักที่หน้ามือ   และรอบๆ ตัวงูนั่น..มีวงเวทเกิดขึ้น ซึ่ง..มันเป็นวงเวทสีเลือด
              อ..อะไรกันอีกล่ะเนี้ย!

            “ เจ้านี่น่ะ..เป็นตัวควบคุมพลัง  มีไว้เพื่อกลบออร่าพลังเวท  มันมีไว้สำหรับคนที่มีเวทสูงๆ..” ไนท์อธิบายก่อนจะหยิบมือผมไปจับ แล้วพลิกไปพลิกมา  ว่าแต่ที่เจ้านั่นพูดน่ะ  มันกำลังจะหมายความว่าผมมีพลังเยอะใช่มั้ย โฮะๆๆ อันนี้ของมันแน่นอนอยู่แล้ว!! 

            ว่าแต่..ทำไมหมอนี้ถึงให้มันกับผมล่ะ ?

            “ คนของฉันรายงานมา..ว่าพวกนั้นกำลังจะมาที่นี่..” ไนท์กล่าว เสียงของหมอนี่ดูจริงจังและไม่มีแววล้อเล่นเลย

 แล้วพวกนั่นที่ว่า...มันคือคนของเกลดั้ลอย่างนั้นสินะ.

“ มีเวลาที่แน่นอนมั้ย..” ผมถามขึ้น ก่อนจะมองไปที่มือตัวเอง...มันไม่ใช่เวลาที่จะมาทำอะไรแบบนั้นหรอกนะ...แต่ว่าผมอยากบอกว่าไองูนี่มันเท่ห์โฮกอ่ะ!!

“ พวกนั้นจะมาวันนี้..  -ความจริง คนของฉันก็บอกไว้ล่วงหน้าแล้วว่าพวกนั้นอาจจะมาที่นี้ แต่ในรายงานบอกว่ามันไม่ใช่ตอนนี้  ถ้าให้คิด ก็มีอยู่อย่างคือ บางทีพวกมันอาจจะต้องการทำอะไรบางอย่าง เช่นตามหาของสำคัญอะไรทำนองนี้  "
             ไนท์พูด..ก่อนจะทำสีหน้าจริงจังมากขึ้นกว่าเก่า  มิน่าล่ะ...ไอสองแฝดถึงสอนเวทผมอย่างเอาเป็นเอาตาย.. แต่เรื่องพวกนั้นผมยังทำอะไรไม่ได้เรื่องเลยสักอย่างนะ..
            “ ถ้าเป็นแบบนั้น  เจ้าพวกนั้นอาจจะต้องใช้เวลาอยู่ที่นี้โดยไม่มีใครสงสัย ความเป็นไปได้ว่าเจ้าพวกนั้นก็อาจจะปลอมตัวเข้ามาในฐานะคุณครู หรือ นักเรียน " ไนท์เสริมต่อ
            " ..นักเรียนเหรอ ?  จริงสิ!   วันนี้ห้องฉันจะมีนักเรียนใหม่เข้ามาด้วย..
” ผมพูดสวนขึ้นหลังจากที่ไนท์พูดจบ   พาลหัวสมองก็นึกไปถึงเรื่องที่พวกผู้หญิงตั้งเป็นหัวข้อสนทนาพูดกันเมื่อเช้า  
              ว่าแต่..ทำไมผมรู้สึกเหมือนพวกแฝดมันชักจะคล้ายๆ FBI ยังไงก็ไม่รู้แฮะ - - คิดไปเองมั้ง!?

            “ ล..แล้วฉันควรจะทำตัวยังไงอ่ะ..” ผมถาม..จะพูดก็พูดเหอะ.. ความรู้สึกลึกๆ มันกลัวขึ้นมาน่ะสิ.. ถ้าต้องสู้ขึ้นมาจริงๆ  อย่างผมน่ะเหรอ ? จะชนะ  -  เจ้าพวกนั้นมันฆ่ามาตั้งกี่ศพแล้วก็ไม่รู้

            กะอีแค่ผม..ที่เพิ่งเรียนเวทไม่ถึงอาทิตย์  โดนมันฟันจึ๊กเดียว..เดี๋ยวก็ตายแล้ว!

            “ อยู่เฉยๆ อย่ามีพิรุธก็พอ..ยื่นมือมาสิ..” ไนท์บอกก่อนจะรั้งแขนผมไปหา  ว่าแล้วเจ้านั่นก็พึมพำๆ เวทอะไรสักอย่าง  ไม่นานนักรอยสักรูปงูอะไรนั้นก็หายไป เหมือนไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้นมาก่อน

            “ ฉันทำได้แค่ปิดมันไว้..แต่นายก็ต้องระวังตัวไว้ด้วย” ไนท์บอก  ว่าแล้วสวนดอกไม้เมื่อครู่ก็หายไป เหลือไว้เพียงโต๊ะจิบน้ำชา  เช่นเดียวกับความรู้สึกอึดอัดที่หลั่งใหลเข้ามา..
              มันเป็นความรู้สึกหวาดกลัวอย่างบอกไม่ถูก..

            “ ต..แต่ว่า..”

            “ ไม่ต้องกลัวอะไรทั้งนั้น..” ไนท์พูดตัดบททันทีเมื่อผมอ้าปาก.. ผมพยักหน้ารับอย่างเข้าใจ  เรื่องตอแหลเนี้ย..ผมรับอวิชามาจากแฝดหมดแล้วนี่....ไม่เห็นจะต้องกลัวอะไรเลย.. แต่ไหง..ใจมันแป้วแบบนี้อ่ะT[]T

            “ ฉันไปก่อนนะ..” ผมพูด..ทั้งๆที่ความจริง ขาทั้งสองแทบจะก้าวไม่ออก 

             จะได้เจอแล้วสินะ...คนของเกลดั้ล..

             " ระวังผู้มีเนตรสีเพลิงเอาไว้นะ..เคนจัง.."  เสียงที่ดังมาอย่างเลือนลางของไนท์..ผมหันไปมอง  ไนท์พยักหน้าให้ผม   ถึงเสียงเมื่อกี้มันจะเบาแค่ไหน แต่ผมก็ยังพอได้ยิน
               คนตาสีส้ม..ระวังเหรอ !?
               แล้วผมจะทำยังไง..ในเมื่อตอนนี้..เวทสำหรับต่อสู้ยังไม่ได้เรียนสักบท!!

 

 

 

 

 

ห้องเรียน

 

          เสียงฮือฮาผสมกับความตื่นเต้นของพวกนักเรียนในห้องทำเอาผมใจเต้นตุ้มๆต่อมๆ อย่างบอกไม่ถูก  ไม่เว้นแม้แต่ไอชินโดที่ดูจะตึงเครียดกว่าปกติ

            “ เอาล่ะจ๊ะๆๆ..เงียบๆ หน่อย..” เสียงอาจารย์ประจำชั้นดังขึ้น หลังจากเวลาโฮมรูมเริ่มขึ้น  อาจารย์ริคุหันไปส่งซิกอะไรบางอย่างกับคนนอกห้อง ก่อนสิ่งที่ทุกคนรอคอยจะปรากฏตัวขึ้น

            นักเรียนใหม่!!!!

            ชายหนุ่มผู้มีตาสีส้ม..และเด็กสาวดวงตาสีนิล

            “ เอาล่ะ แนะนำตัวให้เพื่อนๆ ฟังหน่อยสิ..”  อาจารย์ริคุบอกก่อนจะส่งยิ้มให้สองคนนั้น  ใบหน้าเมินเฉยของชายหนุ่มผู้มีดวงตาสีส้ม..และใบหน้ายิ้มแย้มของเด็กผู้หญิงที่ยืนอยู่
             สองคนนี้..คือคนของเกลดั้ลงั้นเหรอ ?

            ไม่ใช่ว่าผมกลัวจัดจนคิดอะไรไปเองหรอกนะ  เพราะดูๆ ไป สองคนนี้ก็เหมือนคนธรรมดาทุกอย่าง...แต่ที่ดูจะผิดแปลกแตกพวกไปก็คือ..กลิ่นไอความตายที่คลุ้งโชยออกมาจากตัวทั้งสอง..มันน่าสะอิดสะเอียนจนผมอยากอาเจียนออกมาดังๆ ซึ่งมันกำลังข่มความรู้สึก ให้ไม่อยากเข้าใกล้
           
“ ฉันชื่อคิโตมิยะ  เซย์  - ย้ายมาจากโอกินาว่า..” ชายหนุ่มหน้าหวานพูดขึ้น สายตาที่ทำทีไม่สนใจสิ่งใด..ดวงตาสีส้มเพลิงที่ดูร้อนแรงแล้วก็สะกดทุกสายตา  ทำเอาหญิงสาวแล้วก็ผู้ชายบางคนในห้องคล้อยตามไปด้วยความขวยเขิน
           พูดตามตรงว่าผมโครตจะหมั่นไส้หน้าหมอนี้สุดๆ..(<- อารมณ์อิจฉา)

            หลังจากอีกคนแนะนำตัวจบ ผู้หญิงอีกคนส่งยิ้มให้บ้าง..  ใบหน้าสวยที่ใครได้เห็นก็ต้องเหลียวมอง  มันดูอ่อนโยนเป็นพิเศษ.. แต่ก็ต้องระวังเอาไว้ให้มาก..เพราะกลิ่นไอความตายมันเหม็นเน่ามากกว่าคนตาสีส้มนั่นซะอีก..

             คนพวกนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ ด้วย   ตั้งสติไว้สิ..ไอเคน  สิ่งที่แกต้องทำคืออยู่เฉยๆ ... 
             ใจผมตอนนี้มันเต้นแรงกว่าบียองเช่แล้วนะ!! T[]T         

           
“ แนะนำตัวสิจ๊ะ..” อาจารย์ริคุว่า ก่อนจะทำท่าพยักเพยิดให้หญิงสาวหน้าห้องเอ่ยแนะนำตัว    เสียงจิ๊จ๊ะของพวกผู้หญิงดังขึ้นเป็นระยะด้วยความหมั่นไส้
             “ ค่ะ..”  เธอตอบรับก่อนจะยิ้ม(อีกแล้ว)  ผมหันหน้าไปมองไอชินโดที่จ้องเด็กใหม่คนนั้นอย่างเอาเป็นเอาตาย      แม้แต่..ไอชินโดยังแพ้เสน่ห์ของผู้หญิงคนนี้อย่างนั้นเหรอ!! 

            แต่ว่า..หน้าเจ้านี้มันดูเครียดมากกว่านะ =[]=
             อีกอย่าง..ถ้าไอชินโดทำท่าแบบนี้.. ผู้หญิงคนนั้นต้องมีอะไรไม่ธรรมดาแน่ๆ 

            “ ฉันชื่อ..มิโซรุ  คิยะค่ะ  เพิ่งย้ายมาจากเกาหลี..ยินดีที่ได้รู้จักนะ..” จบประโยคแนะนำตัว พวกผู้ชายทั้งห้องก็หันมามองทางผมทันที  ดวงตาทุกคู่จ้องมองผมอย่างสงสัย..

            นั้นมัน...นามสกุลผมนี่  แล้วนั้น..มันก็ชื่อของคนที่ผมรู้จักว่าเป็นพี่...

            นี่มันหมายความว่ายังไงกัน...อย่าเพิ่งตื่นตูมสิเคน บางทีอาจจะไม่ใช่คนๆเดียวกันก็ได้!  
            ( คนญี่ปุ่นอาจจะมีคนชื่อ นามสกุลเหมือนกันก็ได้ แต่เป็นคนละคน ^^b  )

            “ พ..พี่เหรอ..” ผมยืนขึ้นแล้วถามออกไปอย่างไม่รู้ตัว พอตั้งสติได้อีกที ผมก็กำลังมองหน้าของเธออย่างเอาเป็นเอาตาย

            ผู้หญิงคนนี้..คือคนที่ผมไม่เคยเห็นหน้าค่าตา ? ไม่มีหลักฐานอะไรยืนยันตัวเธอเลยสักนิด เพราะผมรู้จักเพียงว่า..เธอคือคนที่ส่งผมเรียนหนังสือ.. แล้วตอนนี้..เธอก็มายืนอยู่ข้างหน้าผมแล้ว.. คนๆ เดียวที่ผมเคยอยากจะเจอมาทั้งชีวิตงั้นเหรอ!! 

            แต่ผม..เป็นปีศาจไม่ใช่เหรอ..แล้วปู่ก็ไม่เคยบอกว่ามีพี่สาวด้วย..
             " ไหนบอกว่า..คุณมิโซรุเป็นเด็กกำพร้าไง.." เสียงของนักเรียนบางคนในห้องเริ่มดังสมทบขึ้นมา  ..ดูจากหน้าตาก็ไม่เหมือนกันสักนิด ยกเว้นความหน้าตาดีนั่นแหละ..
             ตกลง  คนตรงหน้าผมนี่..เป็นใครกันแน่นะ!!

            “ พี่งั้นเหรอ..” เสียงไอชินโดบ่นพึมพำอยู่ข้างหลังผม  พี่คิยะส่งยิ้มมาให้ผมอีกครั้งก่อนจะเอ่ยทักผมด้วยน้ำเสียงเป็นกันเองแล้วก็แฝงความอ่อนโยนเอาไว้

            “ อื้ม..ก็พี่ไงจ๊ะ..เคนจัง..”

         

            ผู้หญิงคนนั้นเดินไปนั่งที่โต๊ะด้านหลังผม ซึ่งมันก็ไม่ไกลจากผมนัก  นั่นพี่สาวผมจริงๆ เหรอ ? แล้วทำไม..เธอถึงไปอยู่กับพวกของเกลดั้ลล่ะ ?
           ไม่สิ บางทีสองคนนั่นอาจจะไม่ใช่คนของเกลดั้ล แต่อะไรหลายๆ อย่างก็พอจะเอามาอ้างได้ ว่าพวกเขาเป็นคนของเกลดั้ล

            แล้วถ้าอย่างนั้น  เรา..เกี่ยวข้องกันทางสายเลือดจริงรึเปล่า..ทำไม..มีแต่อะไรน่าสงสัยอย่างนี้นะ!!

            “ นาย..เป็นน้องของยัยนั้นเหรอ..” เสียงเข้มของไอชินโดเอ่ยถาม ใบหน้าเคร่งเครียดของเจ้านั้นทำเอาผมตั้งสติไม่อยู่ จะให้ตอบยังไงดีล่ะ ?

            นามสกุลมันฟ้องซะขนาดนี้..แต่..ผมแทบจะไม่รู้เรื่องอะไรเกี่ยวผู้หญิงคนนั้นเลยสักนิด  บางที..ผมอาจจะเป็นพี่น้องกับผู้หญิงคนนั้นจริงๆ แล้วก็เรื่องเจ้าชายหรือปู่นั้นผมอาจจะคิดไปเอง ? หรือฝันไป  หรือ..ผมอาจจะไม่เกี่ยวข้องอะไรกับผู้หญิงคนนั้นเลย.. เธออาจจะแค่บังเอิญอุปการะผมจากบ้านเลี้ยงเด็กกำพร้านั่น ?

            แล้วผมจะเชื่ออย่างไหนล่ะ ในเมื่อถ้าผมกับพี่คิยะเป็นพี่น้องร่วมสายเลือดกันขึ้นมาจริงๆ .. ถ้าอย่างนั้นพี่คิยะก็ต้องเป็นแวมไพร์ ? แล้วทำไม..พี่คิยะถึงไปอยู่กับพวกของเกลดั้ล ??

            “ เคน..” เสียงไอชินโดเรียกผมเบาๆ เหมือนเรียกสติ  หมอนั่นวางมือบ่นบ่าผม เหมือนต้องการจะบอกว่าไม่ต้องคิดมาก  หมอนี่ก็คงจะรู้เรื่องที่ผมมาจากบ้านเด็กกำพร้าเหมือนกัน..แต่ว่าถ้าคนที่ฝากผมไว้ที่นั้นเป็นพี่คิยะล่ะก็...เรื่องทุกอย่างมันก็จะเข้าล็อคง่ายๆ

            มันก็จะคิดได้แค่ว่า ผมถูกพี่คิยะฝากไว้ที่บ้านเลี้ยงเด็กกำพร้านั้น..แล้วผมก็ถูกพี่คิยะรับมาเลี้ยงอีกครั้ง..  เรื่องทั้งหมดมันเป็นแบบนี้เหรอ ?

            หรือว่าไม่ใช่..โอ้ย ปวดหัว ( โว้ยย )
            “ ... “   ผมเหลือบมองดูพี่คิยะช้าๆ เหมือนเธอกำลังจ้องมาที่ผมตลอดเวลา เมื่อเราสบตากันพี่คิยะก็ยิ้มตอบผมอย่างง่ายดาย  ต่างกับเด็กตาสีส้มข้างๆ ที่จ้องมองผมอย่างสงสัย

            คนๆนั้นคือคนที่ไนท์บอกให้ระวังเอาไว้อย่างนั้นสินะ... แววตาของเจ้านั่นดูไม่เป็นมิตรเลยสักนิดเดียว

            “ เอาล่ะจ๊ะ..ยังไงก็ช่วยดูแลเพื่อนใหม่กันหน่อยนะจ๊ะ  ส่วนเคนคุงก็ดูแลพี่ดีๆล่ะ..ตอนแรกครูก็แปลกใจนะจ๊ะ แต่แหม..อุส่าห์ได้เจอกันทั้งที ครูก็ยินดีด้วยนะ..” อาจารย์ริคุกล่าว  ผมส่งยิ้มแห้งๆ ไปให้

            ทำไมกันนะ..ผมถึงรู้สึกดีใจ..สับสน...แล้วก็หวาดกลัว..

            ผมโลภมากไปรึเปล่า ที่คิดมันไปซะทุกอย่าง...

            แต่แล้ว..ผมก็กลับละทิ้งความรู้สึกเหล่านั้นไม่ได้เลย

            “ จริงด้วยสินะ..เดี๋ยวอีกไม่กี่วันก็จะถึงงานวัฒนธรรมแล้วน่า..เตรียมการแสดงกับเรื่องออกร้านไว้ด้วยล่ะ..” สิ้นเสียงอาจารย์ริคุ พวกนักเรียนคนอื่นก็เริ่มส่งเสียงฮือฮาอีกครั้ง 

            “ เอาล่ะจ๊ะ..เงียบๆหน่อย..การประกวดคิง ควีนส์ ประจำปีจะเริ่มขึ้นแล้วนะ..ตัวแทนห้องเราปีนี้จะส่งชินโดไปรึเปล่าจ๊ะ..”

            “ ลองส่งเด็กใหม่ดูมั้ยค่ะ อาจารย์!!..” เสียงของนักเรียนในห้องเอ่ย

            เอ่อ..ตอนนี้มันอาจจะไม่ใช่เวลามาอิจฉาหรือรู้สึกอะไรใดๆ นอกเหนือจากเรื่องพี่คิยะใช่มั้ย  แต่ว่า..ขอทีเหอะ..ผมชักหมั่นไส้ไอตาส้มนั้นขึ้นมาทุกทีแล้วสิ!!

            “ แหม..เอาอย่างนั้นเหรอจ๊ะ แต่เพื่อนเพิ่งย้ายมาเองนะจ๊ะ..” อาจารย์ริคุเอ่ยด้วยน้ำเสียงทีเล่นทีจริง   -นั่นสิๆ มันเพิ่งย้ายมาเองนะ -0- จะเอามันออกประกวดทำม๊ายย!!?

            “ แต่กว่าจะถึงงานประกวดก็อีกตั้งอาทิตย์นะค่ะ “

            “ นั่นสิๆ..”

            แล้วทุกเสียงก็เหมือนจะเริ่มเห็นด้วย...  =[]= ทำไม..ทุกคนถึงมองข้ามผมไปล่ะ!? ความจริงปีนี้ มันต้องตาผมออกประกวดไม่ใช่เหรอ T^T ปีที่แล้วก็ไอชินโดแล้วนี่ ปีนี้มันต้องตาผมเซ่!! TOT
             ( อธิบายนิดหน่อยครับ การประกวดคิง ควีนส์ ก็คือการประกวดคนหน้าตาดีเฉยๆ แต่ในโรงเรียนขินโดจะได้รับฉายาว่าราชาอยู่แล้ว ซึ่งไม่เกี่ยวกับงานวัฒนธรรม )

            “ หุบปากกันซะ..!!!” เสียงโวยวายของไอหนุ่มตาส้มนั้นทำเอาทุกคนสะดุ้ง  นักเรียนเกือบทั้งห้องหันไปส่งยิ้มแห้งๆ ประมาณว่าขอโทษให้เจ้านั่น

            =_=^ มีคนสนใจเอ็ง ก็บุญเท่าไรแล้วว่ะ!! ยังมาเล่นตัวอีก..เดี๋ยวพ่อก็ชักแอ็คซอร์ออกมาทิ่มไส้แตกหรอก!

            “ ขอโทษนะ..พวกเราลืมคิดถึงใจเธอไปเลย..” พวกผู้หญิงบางคนเอ่ยขึ้น ไอเด็กใหม่นั่นส่งสายตาขวางๆไปให้ทุกคน  ใบหน้าที่ดูจะเอาแต่ใจของเจ้านั้น ยิ่งทำให้มันดูเหมือนผู้หญิงเข้าไปใหญ่

            ผมว่า..ตัวเองหน้าหวานแล้วนะ

            แต่ไอบ้านี้..หวานกว่าผมอีก..

            “ ไม่เป็นไรหรอกนะ..” เสียงพี่คิยะเอ่ย ก่อนจะใช้มือจับแขนเจ้านั่นเชิงห้ามปราม ถึงใครจะไม่สังเกต ..แต่ผมเห็นอ่ะ!!

            แสดงว่าพี่กับเจ้านั้นรู้จักกันจริงๆด้วย.. พี่เป็นคนของเกลดั้ลจริงๆ..สินะ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่พี่เข้ามาเรียนที่นี้..

            “ อย่ามายุ่ง!!” หมอนั้นว๊ากใส่พี่คิยะ ผมสปีดตัวลุกขึ้นอัตโนมัติก่อนจะถูกไอชินโดรั้งเอาไว้  ไอชินโดส่งสายตาเยือกเย็นมาให้ผม

            อย่าบอกนะ..ว่าไอชินโดก็เริ่มโมโหไอเด็กใหม่นั้น !! =[]= นี่แกเริ่มคิดถึงความเป็นราชาของตัวเองแล้วงั้นสิ!! -0- โอ้จอร์จ..ในกล้วยทอดนั้นต้องมีเห็ดพิษแน่ๆ ไอชินโดถึงเปลี่ยนไปขนาดนี้...

            “ ใจเย็นไว้ดีกว่านะ..” ชินโดว่า ทั้งๆที่มันเองดูจะเครียดมากกว่าผมเป็นร้อยเท่า  ฮะๆ อย่าคิดว่าผมรู้ใจหมอนั่นสิ..แต่มือของเจ้านั่นมันโดนเล็บตัวเองจิกจนเลือดทะลักออกมาแล้ว!

            แต่ว่านะ  มัน  หอมจัง...

            ผมกำหมัดแน่นด้วยความเกร็ง..ทำไมมันถึงมารู้สึกหิวตอนนี้กันนะ..ถ้าผมเผลอดื่มเลือดเข้าไปล่ะก็  ไอเด็กตาส้มนั่นมันต้องจับได้แน่ๆ ว่าผมเป็นแวมไพร์..

            “ เป็นอะไร..” ชินโดถามขึ้นอย่างเป็นห่วง  มันเองก็คงจะสังเกตเห็นเหมือนกันว่าผมกำลังอดกลั้นสุดๆ  ผมจะปล่อยให้เกิดเรื่องเหมือนที่ทำงานพิเศษไม่ได้..ไม่อย่างนั้น มันหมายถึงอันตรายที่จะมาหาผม

            ดีไม่ดี..คนอื่นก็อาจจะโดนลูกหลงด้วย

            “ เปล่า..เลือดรักพี่มันขึ้นหน้าน่ะ..” ผมบอกปัดก่อนจะนั่งลงที่เก้าอี้อย่างช้าๆ

            ผมอยากจะคุยกับพี่..

            ในเรื่องที่ผมอยากจะรู้!

 

 

          

Re . 20 ต.ค 2552
      ขอบคุณที่สละเวลาเข้ามาอ่านนิยายเรื่องนี้ครับ ^^Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 10 : Chapter 10 : นักเรียนคนใหม่ ( Rewrite ๑๐๐%) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3614 , โพส : 17 , Rating : 100% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 17 : ความคิดเห็นที่ 2375
อยากให้เคนมีพี่สาว... และสุดท้ายก็ค้ำคอร์ซะ!! หึหึหึ -..- << ไอนี่มันบ้าครับ
PS.  Sorry I can't be perfect สมบูรณ์แบบงั้นเหรอ ผมไม่อยากเป็นหรอกน่า มนุษย์น่ะ พัฒนาได้ยิ่งกว่าคำว่าสมบูรณ์แบบซะอีก
Name : Over the Cloud < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Over the Cloud [ IP : 180.180.96.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2556 / 15:04
# 16 : ความคิดเห็นที่ 2261
ขอให้เรื่องนี้เป็นวายได้ไหม? 555555
ตัวร้ายมาแล้ว มาในรูปแบบพี่สาวของเคนซะด้วย แล้วตาสีส้มอ่ะ ใครรึ?
Name : มังกรหานกดไก่ลี~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มังกรหานกดไก่ลี~ [ IP : 180.180.71.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2556 / 17:46
# 15 : ความคิดเห็นที่ 2161
พี่หรือแม่กันแน่ครับ ฮะๆๆหรือว่าจะแค่มาหลอกเคนจังเฉยๆ
กระทืบเลยเคนจ๊างงงง
โอมมม.....ขอให้ฟิคนี้เป็น Yaoi ไปตลอดกาล//โดนตบ
ขออย่าให้มีนางเอก> < ขอให้ชินโดรักเคนจังก่อนแล้วก็หึงหวงเป็นห่วง
อ่านไปแล้วชวนจิ้นอิ้นๆๆๆ//โดนถีบ
PS.  ทุกสิ่งบนโลกล้วนประกอบไปด้วย S กับ M ทั้งนั้น!!
Name : Kageron-คาเงโร่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kageron-คาเงโร่ [ IP : 27.55.14.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2555 / 22:05
# 14 : ความคิดเห็นที่ 2028
ต้องเป็นพี่ไม่แท้แหงๆ มาหลอกล่ะสินะ- -*

PS.  มองทำไม? ไม่เคยเห็นแมวที่ไม่มีสาระเหรอ.... " จะเจตนาป่วนบอร์ดแล้วจะทำไม!? "
Name : ลูกแมวน้อยสีคราม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ลูกแมวน้อยสีคราม [ IP : 101.109.125.113 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2555 / 13:21
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1996
 เครียดแล้วววววววว
Name : voodoo princess < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ voodoo princess [ IP : 183.88.67.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:13
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1959
มาแบบลึกลับอีกละ=w=''
PS.  รัตติกาลนำพา ความมืดเงียบงัน ลมหนาวพัดพา...''รัตติกาลลมหนาว''
Name : รัตติกาลลมหนาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รัตติกาลลมหนาว [ IP : 110.168.210.208 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 13:03
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1801
เลือดรักพี่มันขึ้นหน้า?
PS.  "~การโกหกเพื่อให้สบายใจ มันไม่ใช่เรื่องผิด แต่มันก็ไม่ถูกเพราะมันจะทำให้คนที่คุณรักไม่เชื่อใจเราอีกเลย~" <KnIgHt>[MaGiS FaRtIrAs]~!!!^(+++)^
Name : Masgis Fartiras < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Masgis Fartiras [ IP : 125.26.21.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กรกฎาคม 2553 / 18:24
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1691
รู้สึกว่า

เรื่องพระเจ้า
กับกล้ยทอดเนี่ย
เยอะจริงนะ
Name : rad sea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rad sea [ IP : 125.26.19.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 เมษายน 2553 / 13:00
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1526
สู้ๆค่ะ

เลือดๆๆๆ อยากเลือดจังว่ะ

>_<"


PS.  ฉันเคียงคู่กับความเยือกเย็น และอยู่ที่มืดมิด เพราะฉันคือ ราชีนีน้ำแข็ง
Name : Lจ้าXญิJแห่Jรัตติกาล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lจ้าXญิJแห่Jรัตติกาล [ IP : 117.47.42.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2553 / 00:15
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1425
กรี๊ด!!

หนุดดีค่ะ

ตัวร้ายมาแล้ว  มีสีสันขึ้นเยอะ ^-^
PS.  ~~...ความรักไม่มีคำว่าพอ มีแต่คำว่า More มันจะมากขึ้นเรื่อยๆ...~~
Name : My Angle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ My Angle [ IP : 118.173.16.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2552 / 18:50
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1386
หนุกดีชอบมากคะเขียนต่อไปนะ


จะคอยติดตามต่อไป
Name : จัสมิน [ IP : 58.9.136.234 ]

วันที่: 15 สิงหาคม 2552 / 17:42
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1159
ถ้าเคนมีพี่งั้นแปลว่าผู้หญิงคนนั้นก้อเป็นแวมไพร์สิ

แล้วทำไมถึงไปอยู่กับพวกที่กำจัดแวมไพร์ละ

ต้องการคำอธิบายด่วนเลยค่ะ

รีบมาอีพน่ะค่ะ

สู้ๆค่ะ

^_^
PS.   รักจัง
Name : !! :. KwaN .: !! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ !! :. KwaN .: !! [ IP : 114.128.147.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2552 / 23:19
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1158
เฮ้ย!! เคนมีพี่สาววว~~!!! >0<

ไม่จริงๆๆๆ 

ต้องเป็นพี่ปลอมแน่ๆๆ (มันมีด้วยหรอ ไ อ้ พี่ปลอมเนี่ย -_-) ก็พี่ไม่แท้ไงเหล่า! -*-

เอาเถอะๆ แต่รีบมาอัพเพิ่มอีก 30% ที่เหลือด้วยนะค้าาา~~ *0*

รอเสมอ อิอิ ^^

PS.  มาอ่านFIC.REBORN แบบ NORMAL ดูสิ! รับรองสนุก,แปลกด้วย~ แปลกไงอ่ะหรอ...ก็สึนะไม่ได้ซื่อบื้อแล้วไง! แถมเจ้าเล่ห์ เจ้าชู้ กวนTEEN อีกต่างหาก! --> http://writer.dek-d.com/xenioO/writer/view.php?id=498758
Name : *Rose Star* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ *Rose Star* [ IP : 125.24.125.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2552 / 19:24
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1157

แหมคุณพี่คะ

70% ซะไทยเลย


PS.  -----------------------
Name : สี่สหาย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สี่สหาย [ IP : 125.25.78.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2552 / 15:33
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1156
เคนจัง มีพี่ด้วย

ว่าแต่เซย์นี่ เป็นผู้ชายเหรอ *[]*
PS.  จะเป็นปีศาจตัวน้อย คอยวิ่งอยู่ในหัวใจเธอ
Name : LoKi VampirE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LoKi VampirE [ IP : 58.9.7.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2552 / 15:30
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1155
สนุกอย่างมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก(คิดดูแล้วกันว่าสนุกขนาดไหน)
Name : Toto1441 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Toto1441 [ IP : 203.209.90.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2552 / 15:09
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1154

อัพต่อเตอะน๊า พลีส >_<~


PS.  ก็เธอ...น่ารัก...ก็เธอ...น่ารัก...โอ้ส !
Name : Inw_IIห่งความรัn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Inw_IIห่งความรัn [ IP : 117.47.137.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2552 / 13:16
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android