คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ!

ตอนที่ 13 : Chapter 13 : Kiss! ( Rewrite ๑๐๐%)


     อัพเดท 21 ต.ค. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, ผีดูดเลือด, ไร้สาระ
ผู้แต่ง : vogoer II ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ vogoer II
My.iD: https://my.dek-d.com/vam_pire_christ
< Review/Vote > Rating : 94% [ 124 mem(s) ]
This month views : 9 Overall : 71,010
2,434 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 824 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 13 : Chapter 13 : Kiss! ( Rewrite ๑๐๐%) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3778 , โพส : 27 , Rating : 70% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด

                       Chapter 13 :  Kiss!


              " ปู่ฮะ.. " น้ำเสียงอิดโรยที่บ่งบอกได้ว่าผมกำลังเหนื่อยแสนเหนื่อย ใบหน้าคมคายที่บัดนี้ดูเศร้าหมอง..ทำให้มันขัดกับรูปลักษณ์ที่เป็นอยู่
              ถึงผมจะชมตัวเองในความคิด.. มันก็ไม่แปลกหรอกเน๊อะ  ก็คนมันหล่ออยู่แล้วนี่ -0-
              " ตกลงเรื่องมันเป็นยังไงกันแน่.." ผมเอ่ยกับตัวเองเบาๆ ทั้งๆที่รู้ดีว่าจะไม่มีใครตอบคำถามนี้ แต่มันก็ยังคาใจอยู่ดี ..เรื่องระหว่างผม พี่คิยะ แล้วก็ปู่  
              ความจริงมันมีอยู่แค่ 2 อย่าง นั่นคือ ผมเป็นเจ้าชาย..
              หรือเป็นน้องชายของพี่คิยะ !?
              แต่เรื่องจริงที่ผมรู้อย่างนึงคือ ผมไม่ใช่มนุษย์
              " ไม่ๆ.." ผมพูดกับตัวเองเบาๆ ก่อนจะส่ายหัวไล่ความคิดอันหนักสมอง มีบางครั้งที่ผมหลงระเริงไปกับคำว่าเจ้าชาย ที่ซีเรียสบอก.. แต่ตอนนี้ผมควรจะเผื่อใจเอาไว้นิดหน่อย  ไม่ได้กลัวหน้าแตกหรอกนะ ผมก็แค่..ไม่อยากบ้าบอไปเองในภายหลัง
              " แอ็คซอร์.." ดาบสีทองรูปร่างแปลกตาปรากฏขึ้น ผมชักตัวดาบออกมาจากปลอก ก่อนจะลูบไล้มันไปมา เจ้าสิ่งนี้..คือสิ่งเดียวที่ทำให้ผมรับรู้ได้ว่า..
               ทุกอย่างที่ผ่านมา.. ผมไม่ได้ฝันไปเอง.
               " โดดเรียนงั้นเหรอ.." เสียงของไอชินโดดังขึ้น ผมรีบเก็บดาบ  แล้วมองไปข้างล่างต้นไม้  อ๋า..ผมลืมบอกไปเหรอ..ว่าผมนั่งอยู่บนต้นไม้!  ว่าแต่..ผมขึ้นมายังไงว่ะเนี้ย ? T[]T
               " อย่าบอกนะ..ว่าลงมาไม่ได้.." ไอชินโดบ่นขึ้นอย่างรู้ทันก่อนมันจะยักคิ้วขึ้นด้วยมาดเท่ห์ๆ ว่าแล้วผมพยักหน้ารับหมอนั่น  ก่อนไอชินโดจะพึมพำเบาๆ ว่าปัญญาอ่อน   
               =w= เชอะ ก็ใครมันจะไปรู้ละว่ะ ว่าปีนขึ้นมาบนต้นไม้ตอนไหน!! มันก็มีเบลอๆ กันบ้างแหละ นี่ก็ดีแค่ไหนแล้วนะ ที่ผมไม่ได้ลืม ว่าตัวเองหล่อเหลาน่ะ -.,-
               " ลงมา.." ชินโดพูดด้วยน้ำเสียงเรียบๆ  ผมมองหน้ามันอย่างหาเรื่องนิดหน่อย อย่างว่าแหละ ถ้าผมลงไปได้ ผมคงลงไปนานแล้ว - -* !...
               " T^T มันสูง.." ผมตอบ  ตอนนี้ไม่ควรหาเรื่องเจ้านั่นสักเท่าไร เดี๋ยวมันไม่ช่วยผมลงไป - -*
               " ลงมา.. - -^ "
               " ก็บอกว่ามันสูงไงเล่า!!" ผมตะคอกกลับไป  ดูเหมือนการตะคอกครั้งนี้จะปลุกอารมณ์มืดของไอชินโดขึ้นมา ชินโดชี้หน้าผมก่อนจะมองด้วยสายตาแบบฮันนิบาล..( รู้เรอะว่าเป็นยังไง..)  ว่าแล้วมันก็เริ่มถีบต้นไม้ต้นที่ผมนั่งอยู่ทันที
               มันอาจจะดูเหมือนผมประสาท ? หรือไอคนแต่งมันโอเว่อร์เกินไป หรือผมอาจจะตาฝาดไปเอง  แต่แรงถีบของเจ้านั้น กำลังทำต้นไม้ต้นนี้สั่นครืดๆ
               " ไอบ้า!! แกจะถีบหาสุลต่านที่ไหนว่ะ...เหวอๆ " ผมตะโกนด่าไอชินโดก่อนจะรีบเกาะต้นไม้เอาไว้ เมื่อพลังแรงควายของชินโดกำลังจะทำให้ผมเสียการทรงตัว  นี่ถ้าไม่เคยฝึกเดินนายแบบ ผมคงปรับสมดุลไม่ได้แล้วนะเนี่ย -.,-
               " ลงมา!!" ชินโดพูดขึ้นอีกครั้ง  คุณผู้อ่านรู้สึกแบบผมมั้ย..มันรู้สึแบบว่า 'อยู่ข้างบนก็ตาย ลงไปข้างล่างก็ตาย!?'  แล้วผมจะเลือกอันไหนดีอ่ะ T^T   แต่อยู่ข้างบนนี้อาจจะทรมานน้อยกว่าตอนที่ลงไปข้างล่างก็ได้นะ!!
               " แกก็หยุดเตะสักทีเซ่!!" ผมตะโกนกลับไปบอก ดูเหมือนแรงเท้าของหมอนั่นมันจะมหาศาลขึ้นเรื่อยๆ จนต้นไม้ต้นนี้อาจจะโค่นลงไปได้... อ่าฮะ..ไม่เว่อร์ไปใช่มั้ย  แต่ขอให้จำไว้เถอะ..ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ในนิยายเรื่องนี้ - -;;
               " เอางั้นก็ได้.." ไอชินโดรับคำ..  เอ่อ..ผมหูฝาดไปเหรอ ?  หรือมันเตะต้นไม้จนสมองเสื่อมไปแล้ว ??  อ้าก!! เมื่อกี้ไอชินโดเป็นคนพูดเยี่ยงนั้นจริงๆ รึ T[]T? ทำไมมันยอมรับปากง่ายๆแบบนั้นอ่ะ
               ทว่า.. เจ้านั่นกลับหยุดก่ออาชญากรรมได้แค่ 3 วิ  มันก็เปลี่ยนมาปล่อยหมัดกับต้นไม้แทน  แถมครั้งนี้..ต้นไม้ยังสั่นเสียยิ่งกว่าตอนเจ้านั้นถีบอีก
               =[]= คนหรือแมมมอธว่ะ!!
               " ไอชิน..แกถอยออกไปหน่อยเด่ะ!" ผมตะโกนตอบเมื่อเห็นว่าขืนอยู่ข้างบนนี่ต่อไป ต้นไม้คงจะหักแน่ - -*    ไอชินโดมองหน้าผม ก่อนจะเปลี่ยนจากปล่อยหมัด เป็นเขย่าแทน จนตัวของผมร่วงตกจากต้นไม้ทันที
                =[]= มันเว่อร์ไปแล้วนะไอคนแต่ง... ต..แต่ว่าตอนนี้.. ผมกำลังจะตก!!!!! 
                ม่ายย!!
                " ตุ้บ..ตึก..ตึก.."  ทันทีที่ก้นของผมสัมผัสพื้นด้วยท่วงท่าสง่างาม นั่นมันยิ่งทำให้ความชอกช้ำแสนร้าวระบมมันจี๊ดขึ้นมาที่เอว !   พระเจ้า!! มันแกล้งผมอีกแล้ว!! T^T ดูเซ่..ทำไมท่านถึงไม่ยุติธรรมกับผมล่ะ!!  ho..ho  Why god don't love me! I think so bad! 
                กระแด่ะอังกฤษแบบมั่วๆ คงไม่มีใครว่าอะไรใช่มั้ยเนี้ย -*-
                " ไอชิน!! ทำไมแกไม่เอาตัวมารับฉันว่ะ!!" ทันทีที่ลุกขึ้น ผมก็จัดการชี้หน้าหมอนั่น  ฮือ..เจ็บก้นกบง่ะ T^T ปวดร้าวไปถึงตับ ไต ไส้ ม้าม..
                 ลูกพ่อ..แกยังปลอดภัยใช่ม๊าย..?
                 " แกหนักไง.." 
                 " งั้นแกจะเขย่าต้นไม้ทำแด๊ดมั๊มแกทำไมว่ะ..ถ้าฉันเกิดขาหักขึ้นมา แกจะทำยังไง!" ผมว่าก่อนจะทำสีหน้าโกรธแบบจริงจัง -*-  นี่ถ้าผมเสื่อมสมรรถภาพทางเพศขึ้นมา คอยดูเด้..ผมจะขึ้นศาล แจ้งฟ้องมันร้อยล้าน !T^T  ( มันไม่เห็นจะเกี่ยวกันเลยนะ - -*)
                  " ก็พาไปส่งโรงพยาบาลดิ่..
ไอโง่.." 
                  ดู..ดูมันพูด!!  ว๊ากกกกกกกกก!! ไอเสาไฟฟ้า!
                  " เตี้ยแล้วโง่อีกนะ.."  ชินโดแว๊ด ๆ ก่อนจะหันหลังเดินนำไป..  ถ้าเกิดผมตกลงมาคอหักตายอล่ะ..? มันจะช่วยอะไรผมมั้งเนี๊ย T^T ดูท่าแล้ว..แม้แต่ค่าทำศพ หมอนั้นคงไม่คิดจะช่วยแหง่มๆ
                 แล้วถ้ามีข่าวขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ขึ้นมาล่ะ!?  ' เด็กชายหน้าตาดีดับอนาถ คอหักตาย..ตำรวจแจ้งผู้ต้องสงสัยแค่เขย่าต้นไม้.. แต่ผู้เคราะห์ร้ายตกลงมาตายเอง ??'  แว๊กกก! ดูยังไง ไอชินโดก็ไม่ผิดเลยนะนั้น T^T  แถมผมบอกไป..ใครจะเชื่อล่ะ..ว่าไอชินโดมันเขย่าต้นไม้จนสั่นกึกๆๆ ได้!
                " ไอสมองเสื่อมเอ้ย!!"  ผมสบถเบาๆ ก่อนไอชินโดจะหยุดกึก แล้วหันหน้ามามองผมด้วยใบหน้าเหี้ยมๆ เยี่ยงโจร .. เออ..ลืมไป..มันหูดี!
                " เมื่อกี้..แกว่าอะไรนะ.."ไอชินโดถามผมด้วยน้ำเสียงเย็นๆ  ใบหน้าของมันตอนนี้คงไม่ค่อยต่างไปจากฆาตกรสักเท่าไร - -*
               " ฉันบอกว่าปวดหัว.."
               " อีกทีดิ.."
               " ปวดหัว -0-"
               " มั่นใจ!? "  
               " เออ!" ผมพูดกระแทก ก่อนจะเดินเข้าไปล็อคคอหมอนั้นด้วยความหมั่นไส้  ไอบ้านี่..จะขี้สงสัยอะไรหนักหน้ากันฟร่ะ..
               " ฟุด..ฟิด.." ไม่ทันให้ผมได้มะเหงกหัวเจ้าชินสักสองสามครั้ง  กลิ่นเลือดอ่อนๆ ก็โชยออกมาจากที่ไหนสักแห่ง กลิ่นมันหวานอย่างน่าประหลาด แถมยังน่าอร่อย...อีกด้วย
               " เป็นอะไร.. " หมอนั่นเอ่ยถาม ผมกระโดดลงจากตัวไอชินโด  ก่อนจะเริ่มเดินวนไปวนมารอบตัวเจ้านั่น เพื่อหาที่มาของกลิ่นเลือด
                " หอม.." ผมว่าก่อนจะจับมือทั้งสองข้างของไอชินโดขึ้นมา  เลือดสีแดงที่เริ่มปริ่มๆ ออกมา มันดูเหมือนช้ำใน...และมันคงเป็นแผลที่เกิดจากเหตุเมื่อครู่
                " ห๊ะ ? " เจ้านั่นส่งเสียงร้องถาม  
                " หอม..หอมเหลือเกิน.."  ไม่อยากจะคิดเลย..ว่าผมเป็นคนพูดประโยคนั้นออกไป.. แต่ตอนนี้ร่างกายมันไวกว่าสมองไปแล้ว..และดูเหมือนว่า..เขี้ยวผมมันกำลังจะยาวออกมา
               " จู๋จี๋กันอยู่งั้นเหรอ!!" เสียงใสๆ ของใครสักคนดังขึ้น ผมตวัดสายตาไปมองเจ้าของเสียงทันที ก่อนผมจะเห็นไอตาส้มที่กำลังโผล่หัวขึ้นมาจากพุ่มไม้
               ว๊ากกกกกกกกก!! =[]= สวย..เอ้ย ซวยแล้ว!!
               " ดูท่าฉันจะมาขัดจังหวะนะ.." ไอตาส้มเอ่ย ก่อนจะก้าวออกมาจากพุ่มไม้
               " มีอะไร.." ไอชินโดถามออกไป ผมปล่อยมือของเจ้านั้นทันที ว่าแล้วก็หันหลังให้ไอตาส้ม
                
เขี้ยว..เขี้ยวมันยาวออกมา!! ผมจะทำยังไงดี ?
                " อาจารย์บอกว่า นายหายหัวไปนานเกินน่ะ ฉันเลยอาสาออกมาหา.. แล้วนั้น..เขินรึไง! เอาน่า ..ฉันไม่บอกคิยะหรอก ว่าเขากำลังจะมีน้องเขย! ฮ่าๆๆ"  เซย์ว่าอย่างติดตลก ผมได้แต่หันให้เจ้านั่น
              เพราะถ้า..ไอตาส้มเห็นเขี้ยวของผม..
              บรึ๋ย..ไม่อยากจะคิดเลย T^T  ..ชายงามกำลังถูกหมายปองงั้นเหรอ..
              " เจอกันแล้ว..ก็กลับห้องได้งั้นสินะ.."ผมว่าก่อนจะเดินนำออกไป.. เขี้ยวนี่ถึงมันจะไม่ยาวเท่าเดิม..แต่มันก็ยาวจนทำให้ผมอยู่ไม่เป็นสุขแน่  
               ผมแบมือออกมาทันที วงเวทรูปงูยังคงอยู่..แต่ลายเส้นมันกลับหาย..แถมเริ่มซีดแบบแปลกๆ   ทำไมกันล่ะ? วงเวทงูมันจาง  เพราะผมได้กลิ่นเลือดไอชินโดงั้นเหรอ..แต่เมื่อเช้าผมกินเลือดตั้งกล่องหนึ่งก็ไม่เห็นเป็นอะไรเลยนี่ - -*
               แล้วทำไงล่ะทีนี่  โถ่เว้ย..ไอแฝด..แกโผล่หัวออกมาหาฉันสักทีเซ่!! TOT
ห้องคหกรรม


               ไม่นานนัก ผมก็ถูกลากตัวกลับมาที่ห้อง  ( ความจริงเดินนำมาหน้าเพื่อนเลย - - )  ตลอดทางไม่กล้ายิ้มทักใครเลยด้วยซ้ำ.. อย่างที่บอกนั่นแหละ ผมจะไม่ให้ไอตาส้มเห็นเขี้ยวของผมเด็ดขาด!
              " หืม..คุณมิโซรุ  ไปไหนมาค่ะ ? " อาจารย์เรย์นะถามขึ้นในขณะที่ผมกำลังเดินเข้าไปในห้องคหกรรม  วิชานี้เป็นวิชาที่ผมถนัดที่สุดเลยล่ะ เพราะอยู่คนเดียวมาตลอด เรื่องอาหาร ขนม หรืองานต่างๆ ที่บ้านเด็กกำพร้าก็สอนผมมาเกือบจะหมดแล้ว ^^
             " แค่กๆ.." ผมกระแอมดังๆ ก่อนจะทำเป็นวิงเวียนศรีษะ  
             โฮะๆ..อย่าหาว่ามารยาเลย!! เพราะผมก็ทำมันจริงๆ นั้นแหละ - -*
             " เอ๋..ไม่สบายงั้นเหรอ  คุณอากาวาร่าช่วย-.."
             " ผม..ว..ไหวครับ แค่กๆ.." ผมพูดด้วยน้ำเสียงเหมือนน้ำลายติดคอ เมื่ออาจารย์กำลังจะใช้งานไอชินโด ( คงจะให้พาผมไปห้องพยาบาล..) มันเป็นน้ำเสียงแห้งๆ เหมือนคนเป็นไข้  ซึ่งนั่นมันเรียกร้องความสนใจจากเพื่อนในห้องได้ดีจริงๆ
            " ผมไม่อยากเป็นภาระให้เพื่อนในห้องทีหลังครับ.." ผมว่าก่อนจะหลุบสายตาต่ำลงมองพื้น  เรียกคะแนนความสงสารบ่อยๆ คงไม่เป็นอะไรมั้ง  ?
            " สำออย.." เสียงกระซิบที่ประสานกันมาด้านหลัง  ไอชินโดกับตาส้มพูดพร้อมกันทีเดียวเชียว ..ก่อนสองคนนั้นจะแยกไปยังโต๊ะขนม  ซึ่งที่ดูๆ วันนี้คงจะเรียนทำเค้กหรือขนมอะไรสักอย่างที่ต้องอบล่ะนะ
             " เอ่อ..แต่ครูว่า.."
             " ผมไหวฮะ ^^ "  ผมว่าก่อนจะเดินตามไอชินโดไป ซึ่งมันก็อย่างที่คิดจริงๆ วันนี้มีการจับกลุ่มทำขนมเค้ก  ซึ่งดูเหมือนพระเจ้าจะเป็นใจเหลือเกิ๊น ให้ผมได้อยู่กลุ่มเดียวกับพี่คิยะ แล้วก็ไอชิน แต่ถึงอย่างนั้นก็ได้ไอตาส้มพ่วงมาด้วยเพราะห้องผม มีนร. 34 คน แต่อย่าคิดว่ามันน้อยล่ะ..ระดับหนึ่งจะมีเกือบ 12 ห้อง      
               ซึ่ง ปี 2 ห้อง 3 ( ห้องของผม ) เป็นห้องที่มีนักเรียนน้อยที่สุดในระดับแล้ว -0-
               " ขอให้ส่งภายในชั่วโมงนะจ๊ะ วัตถุดิบก็มีให้เลือกแล้ว..ดังนั้นขอให้ทำด้วยความตั้งใจล่ะ.."อาจารย์เรย์นะกล่าว แล้วก็เดินออกไปจากห้องคหกรรม ผมจึงเริ่มสวมผ้ากันเปื้อนตามไอชินโด
              " ซวยชะมัด..ที่ได้อยู่กับเดียวกับโฮโม.." เสียงไอตาส้มเปรยขึ้นทันที เมื่ออาจารย์หายลับตาไป .. อื้ม..วันนี้จะทำเค้กอะไรดีล่ะ ?  เค้กเลือดก็ไม่เลวนะ...เลือดหัวไอตาส้มนั้นแหละ - -*
             " นี่..ชินโด นายรู้ข่าวเรื่องพวกเนื้องอกในสมองมั้งรึเปล่าห๊า? " ผมถามขึ้นก่อนจะมองหน้าไอชิน  ว่าพลางก็แกะถุงแป้งมัน  ในขณะที่พี่คิยะ ( ที่ไร้ซึ่งบท ) กำลังตอกไข่อยู่
             " หืม? อะไร ? " ชินโดทำสีหน้างงงวยเล็กน้อย  ผมจึงเริ่มทำตัวเป็นวิทยากรที่ดี ( ที่ขาดสาระ )
             " ก็โรคเนื้องอกในสมองไงเล่า!" ผมว่าก่อนจะตบไหล่ไอชินโด  ว่าแล้วก็เดินไปตบไหล่เซย์ โดยมีสายตาของพี่คิยะที่มองอย่างเป็นห่วงสุดๆ
             " นายโชคดีไปนะเซย์...เพราะคนอย่างนาย..มันไม่มีสมองอยู่แล้ว..ดังนั้นนายคงไม่ตายเพราะโรคเนื้องอกในสมองแน่นอน - -^" ผมว่าด้วยน้ำเสียงเย็นๆ ไอตาส้มกัดฟันกรอดๆ  ด้วยความมือไวของเจ้านั่น มันก็จัดการขว้างแป้งมันใส่หัวผมทันที  แต่..อย่างผมรึจะหลบไม่ได้ -0-
              ว่าแต่..ไม่โดนผม...แล้วมัน..ก็ต้องโดน..
              ..
              ...
              ถูกต้องนะครับบ!!  อย่างที่ผมคิด  มันโดนไอชินนั้นเอง TOT ฮ่าๆ..สะใจเป็นบ้า แต่ว่า...เผ่นโลด!!!
              " เฮ้ย..อะไรของแกว่ะ " ไอตาส้มว่าก่อนจะกวักมือเรียกผมให้กลับมาช่วยทำเค้กต่อ (คิดว่านะ..)  ไอตาส้ม..แกรีบเคลื่อนตูดออกมาสิเฟ้ย!! ก่อนร่างแกจะเหลือแค่กระดูก.!
             " ดูเหมือน..จะสนุกกันมากเลยนะ.."  ผมมองไปที่ไอชินโด เสียงของเจ้านั่นเย็นเยียบกว่าผมหลายเท่า.. ผงแป้งที่เข้าปากไอชินถูกพ่นออกมาเป็นระยะ  ผมเริ่มหยิบไม้กวาดขึ้นมาตั้งท่าพร้อมรบ ท่ามกลางใบหน้างุนงงของคนในห้อง
             =_= คิ้วขวากระตุกถี่แล้วสิ
             " ฮ่าๆๆ...หน้าตาแกอุบาทว์เป็นบ้าเลยว่ะ..!!"  ไอตาส้มหัวเราะ ก่อนจะชี้หน้าไอชินโด  ..ไอบ้านี้...สะเอื้อกไปจุดไฟอันพลุ่งพล่านของไอชินโดให้ประทุขึ้นกว่าเก่าอีก!!
             " งั้นเหรอ..งั้นก็เอาไปกินมั้งสิว่ะ!!" ไอชินสบถก่อนจะหยิบไข่ที่อำนวยการสร้างโดยพี่คิยะ ว่าแล้วมันก็สาดน้ำไข่ใส่หน้าไอตาส้มทันที - -;; 
              ผม..ไม่รู้ไม่เห็นนะ T[]T!
              " แค่กๆ ถุ้ย!!  ทำบ้าอะไรว่ะ.."  เหมือนกับคนจมน้ำมามาดๆ  ไอตาส้มคายไข่ทิ้งทันที ผมกวักมือพี่คิยะออกมาจากมรสุมลูกโตตรงนั่นที แต่ดูเหมือนเจ๊แกอยากมีส่วนร่วมสุดๆ - -^
              อย่าหาว่า..ผมไม่เตือนนะ ! T^T
              " ก็เห็นอยู่นี่..ไอโง่!!" สงครามดูเหมือนจะหนักขึ้นกว่าเก่า พวกในห้องเริ่มถอยออกห่าง..แทนที่จะมุงดู แต่มันก็ไม่แปลกหรอก..เพราะคู่กรณีคือไอชินโดกับตาส้ม  ( ถ้าเป็นผมกับไอชิน ทุกคนจะรู้ว่าทะเลาะกันไม่นาน เดี๋ยวก็เบื่อเอง..) ดังนั้นเพื่อความปลอดภัย การลี้ภัยจึงเกิดขึ้น
               ไม่ทันให้ใครห้ามทัพได้  ไอชินโดกับไอตาส้มก็เริ่มปาของใส่กันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ดูรุนแรงกว่าเก่าเมื่อสองตัวนั้นเริ่มขว้างจาน ( พลาสติก แต่เจ็บเน้อ )
                " โอ้ย!!" เหล่าผู้เคราะห์ร้ายเริ่มส่งเสียงโอดครวญ เมื่อโดนลูกหลง ทำให้มีสงครามย่อยๆ เกิดขึ้นอีกรอบตัว  ก็แหงล่ะ T^T ไอชินโดจะปาจานใส่ไอตาส้ม แต่มันพลาดไปโดนคนอื่น  แล้วไอคนๆนั้นก็เจือก..ปาแป้งกลับมาแต่ว่า..มันกลับไปโผล่อยู่บนหัวเพื่อนอีกคน  การทะเลาะกันจึงกลายเป็นวงกว้างกว่าเก่า
               " เหวอ!!" ผมใช้ไม้ม็อบปัดไข่ไก่ก่อนจะคลานไปหลบใต้โต๊ะ  โชคดีที่มีดจะต้องไปเบิกเอาจากโต๊ะของอาจารย์ซึ่งอยู่อีกห้องจากที่นี่ ถ้าไม่อย่างนั้น ผมคงได้เห็น มีดบิน ของแท้แน่นอน
               "  พี่คิยะอยู่ไหนว่ะเนี้ย!" ผมบ่นก่อนจะเงยหน้าขึ้นไปดู  เจ้คิยะกำลังตกอยู่สภาพมอมแมมไม่ต่างจากคนอื่นๆ  และดูเหมือนไอชินโดกับตาส้มยังไม่หยุดทะเลาะกัน
                บ้าชะมัด..ห้องคหกรรมมันกลายเป็นอะไรไปแล้วว่ะ!
                " แกนั่นแหละ!! หุบปากไปซะ!!" เสียงไอตาส้มตะคอกไอชินโดมันดังจนผมได้ยินชัดแจ๋ว (แม้จะอยู่ไกลกัน )  ก่อนเจ้านั่นจะใช้กล้วยบีบใส่หน้าไอชิน แล้วขยี้ซ้ำๆ จนมันเละเหมือนโจ๊ก..ซึ่งแน่นอนว่า มันอยู่บนหน้าไอชิน - -*
                " ดูเหมือนแกก็อยากกินกล้วยนะ!!" ไอชินโดสบถก่อนจะยัดกล้วยเข้าไปในปากไอตาส้มโดยที่ไม่ปลอกเปลือก ว่าแล้วเจ้านั้นก็หยิบพริก ( ที่มาจากไหนไม่รู้ ) เหยาะๆ ใส่ปากไอตาส้ม
                
อาเมน...จงเป็นสุขเป็นสุขเถิด - -;;
                " อ้ากกกก!! ไอบ้า..เผ็ดนะเว้ย!!" ไอตาส้มพูด ก่อนจะผลักไอชินโดให้ลงไปนอนกับพื้นบ้าง ว่าพลางเจ้านั้นก็นั่งคร่อมไอชินแล้วก็จับมัดด้วยเชือกอะไรสักอย่าง
                =[]=!!~ แว๊กกกกก มันเกิดพิศวาสไอชินโดตอนนี้ขึ้นมาเร๊อะ!!?
                " ปล่อยสิว่ะ!!" ไอชินโดว่าก่อนจะเกร็งกล้ามเนื้อเพื่อฉีกเชือกให้ขาด  ตามตัวและใบหน้าของสองคนนั้นเริ่มเต็มไปด้วยกล้วยและกล้วย แต่ต่างไปที่ตาส้มมันคลุกไปด้วยไข่ และแป้งนิดหน่อย  เช่นเดียวกับไอชินโด ที่มีแป้งเต็มหัว 
                 " แก!! " ไอตาส้มตะคอกก่อนจะเริ่มจัดการไอชินโดต่อ  เวลานี้มันอาจจะไม่ใช่เวลาพูดแบบนี้..แต่ผมอยากบอกว่า
               สะใจว้อยย!! โฮะๆๆ
               " เผ็ดมากใช่มั้ย งั้นก็กินนี่ไปมั้งแล้วกัน!!" ไอชินโดว๊ากก่อนจะจับถุงน้ำตาลทรายกรอกปากเซย์  แม่เจ้า..เบาหวานแดร๊กแน่!!
               " ไม่ได้ๆ..ต้องรีบไปช่วย!" ผมพูดกับตัวเองเบาๆ  ในขณะที่พยายามหลบพวกข้าวของที่ถูกปามา  พี่คิยะหายไปไหนแล้วฟร่ะ ลำพังผมคนเดียวห้ามสองคนนั้นไม่ได้แน่ -*-!  หรือจะชักแอ็คซอร์มาเสียบเจ้าสองคนนั้นเลยทีเดียว!?  เวิร์คมอร์มั้ยเนี้ย - -;;
               " เอาไงเอากันว่ะ!" ผมว่าก่อนจะรีบวิ่งไปหาสองคนนั้น โต๊ะต่างๆ เริ่มกระจัดกระจายไปมา พื้นก็เต็มไปด้วยขยะ  ทำไมมันยุ่งเหยิงกว่าปมเงื่อนยุวกาชาดอีกฟร่ะ!! T[]T
               " เหวออ..อ.."  ไม่ทันให้พูดพร่ำทำเพลง..เปลือกกล้วยเจ้ากรรมที่ตั้งอยู่ตรงนี้เมื่อไรไม่รู้ มันก็ทำให้ตัวผมสไลเดอร์ไปข้างหน้าทันที เพราะความลื่น
                ว๊ากกกกกกกกก!! ไม่เอา   ไม่เอา แบบเน้!!! =[]=
                 " เฮ้ยยยยยยยย ไอเซย์ ไอชินนน หล๊บบบบบบ!!" ผมตะโกนสุดเสียง สองคนนั้นหันมามองผมด้วยสีหน้างงๆ  เพราะข้าวของที่กระจัดกระจาย พวกโต๊ะก็จัดไม่เป็นระเบียบ ดังนั้นจึงไม่มีอะไรมาขวางทางผมเลย... ว๊ากกก   TOT
                เพราะแรงลื่นที่ผสมกับพื้นที่เต็มไปด้วยไข่ แป้ง ผลไม้เละๆ  ทำให้ผมลื่นไปต่อ..
                " เฮ้ย!!" ไอตาส้มที่ลุกขึ้น ก่อนจะถูกไอชินโดให้ผลักออกมาทางผม  เจ้านั่นทำตาโตด้วยความตกใจ ก่อนร่างของเราสองคนจะล้มลงไปบนพื้นห้อง
                " จ๊วฟ..."
                อึ้งไป 2 วิ..
                นักเรียนในห้องหยุดทะเลาะกันทันทีก่อนจะมองผมกับไอตาส้มเป็นเสียงเดียวกัน ปากของผมกับเจ้านั่นกำลังประกบกัน..แบบไม่ใช้สลิงต์ ( จะใช้ทำไม-*- ) และไม่มีตัวแสดงแทน..
                พูดง่ายๆ ก็.. ผมกำลังจูบกับหมอนั่น!!! =[]=
                ว๊ากกกกกกกกกกกกก!!
                " ม..ไม่จริง!" ผมยันตัวเองให้ลุกขึ้นนั่ง ก่อนจะรู้สึกร้อนผ่านที่ใบหน้า จะว่าเขินก็ใช่ จะว่าโกรธก็ไม่เชิง เพราะนั่นนะ มันนเป็น..เฟิร์สคิส TOT เฟิร์สคิสของโผ้มมมมมมม!!
                " =///= ฉัน...อ้ากกกกกกกกก!!" ไอตาส้มทำท่าเหมือนจะพูดอะไรสักอย่าง แต่เพราะความเขิน  เจ้านั่นก็วิ่งออกไปนอกห้องเสียก่อน
                " T^T...ไม่นะ..."  ผมครวญครางเบาๆ ก่อนพี่คิยะจะมานั่งจับไหล่ผม เหมือนพยายามปลอบใจ
                อะไรกัน เมื่อกี้นี่..
               ผมน่ะ...ผม
                จูบ..
                กับผู้ชายยยย!
                T___T ผม..จูบกับผู้ชาย   
                " ม่ายยยยยยยยยยยยยยย!! "

 


** Talk With Me 

         กลัวไอเคนเครียด เลยหางานเข้าให้มัน - -*
         แบบนี้คงไม่เป็นไรเน๊อะ ??
         ฮ่าๆๆ  ไม่อยากให้มันเครียดบ่อยๆ เดี๋ยวไม่รั่ว -*-
         แอดกลับมาเท่าเดิมแล้ว T^T  ปลื้มมมม
         แล้วก็ขอโทษที่ภาษาวิบัติเยอะด้วยนะครับ  เพื่อให้ได้อารมณ์ ( ที่ไม่ค่อยมี ) ฮ่าๆๆ
                                                                        Christ..S. 20 เมษา 52
Re. 21 ตค. 2552                        Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 13 : Chapter 13 : Kiss! ( Rewrite ๑๐๐%) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3778 , โพส : 27 , Rating : 70% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2341
ในห้องคหกรรมมันจะมีพริกได้ยังไง

อ่านไปก๊าก(หัวเราะ)ไปแม่บอกว่าไอบ้าด่าลูกได้ลงคอนะ
PS.  ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะ
Name : everleens < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ everleens [ IP : 182.52.144.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 เมษายน 2556 / 03:48
# 26 : ความคิดเห็นที่ 2324
โธ่!!!!! -*- เห็นชื่อตอนแล้วเราก็อุตส่าห์รีบอ่าน
เราก็คิดว่าเป็นชินโดกับเคน ที่ไหนได้เถอะ
เสียดายชะมัดเลย -*-
PS.  หวัดดีจ้า ^-^ แอดกันได้นะ จะทักก็ได้ เราไม่ว่าหรอก
Name : yamroll choco < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yamroll choco [ IP : 223.204.195.105 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2556 / 16:38
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2264
เซย์! บอกเพศของแกมาสะ!!
รีบอ่านตั้งแต่เห็นชื่อตอน 5555555
แต่เค้าอยากให้ชินคุงคู่กับเคนจังมากกว่าอ่า จะเอาแบบนั้นง่า -3-
Name : มังกรหานกดไก่ลี~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มังกรหานกดไก่ลี~ [ IP : 180.180.71.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2556 / 18:15
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2164
 ไรเตอร์เป็นอะไรกับกล้วยมากรึป่าวครับเนี่ย
แต่สนุกมากๆเลยรั่วสุดๆพาหัวเราะซะท้องแข็งเชียว> <
PS.  ทุกสิ่งบนโลกล้วนประกอบไปด้วย S กับ M ทั้งนั้น!!
Name : Kageron-คาเงโร่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kageron-คาเงโร่ [ IP : 27.55.14.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2555 / 22:47
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2030
เพศของไ อ้ ตาสีส้ม ยังเป็นปริศนา หรือว่าเราโง่ไม่รู้เพศมันเอง=_=;;

PS.  มองทำไม? ไม่เคยเห็นแมวที่ไม่มีสาระเหรอ.... " จะเจตนาป่วนบอร์ดแล้วจะทำไม!? "
Name : ลูกแมวน้อยสีคราม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ลูกแมวน้อยสีคราม [ IP : 101.109.125.113 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2555 / 14:07
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2007
 เซย์หญิงชัวร์ป๊าบ!!!!!!!!! จะเอาชิโดคู่กะเคนอ่ะTT^TTจาเอาๆๆๆๆ..//โดนถีบ
PS.  เรียนไม่ยุ่ง มุ่งแต่เกรียน =w=
Name : Angel Evil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Angel Evil [ IP : 27.130.119.111 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 / 23:34
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1999
 555555+++งานเข้า
Name : voodoo princess < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ voodoo princess [ IP : 183.88.67.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:42
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1962
 เซย์ผู้หญิงชัวร์
PS.  รัตติกาลนำพา ความมืดเงียบงัน ลมหนาวพัดพา...''รัตติกาลลมหนาว''
Name : รัตติกาลลมหนาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รัตติกาลลมหนาว [ IP : 110.168.210.208 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 13:14
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1784
หะ....เห้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ม่ายจริ้งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง 5555555555555555555+
Name : นักล่าค่าหัว*-* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นักล่าค่าหัว*-* [ IP : 110.164.162.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มิถุนายน 2553 / 17:33
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1637
ว้าว โดนจูบซะแล้วสิ อิอิ 555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555
สงสารดีมั๊ยเนี่ย แล้วเซย์นี่ผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่นะ O_o โอ้ พระเจ้าจอร์จ ทอดกล้วย
Name : เก้ [ IP : 114.128.194.40 ]

วันที่: 14 เมษายน 2553 / 20:22
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1594
555555555555555555555555555555555555555555555
Name : drazzx < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ drazzx [ IP : 58.9.247.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มีนาคม 2553 / 00:23
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1549
5555555555555555555555555555555555555555+
PS.  เจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วทนคือควาย
Name : นาเมทาจิ มิโฮะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นาเมทาจิ มิโฮะ [ IP : 114.128.96.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2553 / 12:12
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1528
= [ ] =

สุดจะวิบัติโครตต
ไรเตอร์ แต่งฟิคหนึ่งได้แล้วม่ะค่ะ   เอาแบบ Y นะค่ะ

^w^    


ปล.สนุกมากเลยค่ะ
PS.  ฉันเคียงคู่กับความเยือกเย็น และอยู่ที่มืดมิด เพราะฉันคือ ราชีนีน้ำแข็ง
Name : Lจ้าXญิJแห่Jรัตติกาล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lจ้าXญิJแห่Jรัตติกาล [ IP : 117.47.224.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2553 / 14:37
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1459
สนุกมากเลยอ่ะ

ชอบๆๆ
PS.  ... เวลา เท่า นั้น ที่ พิสูจน์ ทุก การ กระ ทำ ... Biotech 05 @ KMUTNB
Name : nine_faro < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nine_faro [ IP : 125.25.208.110 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ตุลาคม 2552 / 18:25
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1457
อะไรก็เกิดขึ้นได้ในนิยายเรื่องนี้จริงๆ
Name : ต้นไม้-สายลม-ภูเขา(ไม่ชอบอะ) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ต้นไม้-สายลม-ภูเขา(ไม่ชอบอะ) [ IP : 125.24.63.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2552 / 13:35
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1428
ม่ายยยยยยยยยย

จาเอาเคนคู่ชิน

แล้วถ้าคู่กันมันก้อYอ่ะดิ

นั่นแหละที่ต้องการ
PS.  ~~...ความรักไม่มีคำว่าพอ มีแต่คำว่า More มันจะมากขึ้นเรื่อยๆ...~~
Name : My Angle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ My Angle [ IP : 118.173.16.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2552 / 19:11
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1342
กวนแระแต่อยากให้เคนคู่กับตาส้มแหระดี
Name : I am dek-kang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I am dek-kang [ IP : 125.27.80.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2552 / 16:44
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1183
ไม่เอาๆ จะเอาเคนคู่กับชินนน

ม่ายอ้าวววววววววววววว
Name : WDF [ IP : 222.123.84.144 ]

วันที่: 21 เมษายน 2552 / 19:24
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1182

5555  สะจัย

แล้วเมื่อไรไอแฝดจะมาสักทีอะ


PS.   อ๊ากมีความสุข แหะๆ
Name : !! :. KwaN .: !! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ !! :. KwaN .: !! [ IP : 222.123.147.31 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 เมษายน 2552 / 01:22
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1181
สนุกดีนะ งั้นขอแอดไว้แล้วกัน ^ ^
Name : สาวแก่นซ่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวแก่นซ่า [ IP : 117.47.54.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2552 / 19:25
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1180
อ้ากกกกกกกก ม่ายยยยยยยน้า อย่าบอกนะว่าเคนจะคู่กับเจ้าตาส้มนั้นนะ
ม่ายยยยยยยย ย้อมมมมมม ม่ายยยยยยย ยอมมมมม โฮกกกกกกก!!!!!!!!~~~~ T_T
Name : สาวแก่นซ่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวแก่นซ่า [ IP : 117.47.54.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2552 / 19:23
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1179
ช่วยแจ้งคำผิด..หรือประโยคตกหล่นให้หน่อยนะครับ T^T

ถ้าช่วยสับให้ วิจารณ์ให้ก็จะดีมากๆ ขอบคุณครับ : ]
PS.  หุบปากของเธอไปซะ!! คำว่ามนุษย์ มันตายไปตั้งแต่ตอนที่ฉันถูกฆ่าแล้ว!!
Name : ♣ ลูซิเฟอร์ลี ♣ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♣ ลูซิเฟอร์ลี ♣ [ IP : 125.24.86.187 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2552 / 18:34
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1178
อัพเจ้าค่า >o<
Name : สาวแก่นซ่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวแก่นซ่า [ IP : 117.47.54.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2552 / 17:49
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1177

อัพๆๆๆๆเน่อ

อยากอ่านอีกจัง

ข้าน้อยขอแอดละกันนะ


PS.  >.< ขอบคุณค่ะ!! >> {:: 1000 100 1 คิดว่าจำนวนใดมีค่าที่สุด??... ::}
Name : Ann_Saku ^[]^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ann_Saku ^[]^ [ IP : 117.47.114.201 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2552 / 15:52
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1176
อัพๆๆๆๆ
Name : PRINCE No.1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PRINCE No.1 [ IP : 124.120.215.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2552 / 13:14
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android