คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ!

ตอนที่ 14 : Chapter 14 : ท้าความกล้า ( Rewrite ๑๐๐%)


     อัพเดท 21 ต.ค. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, ผีดูดเลือด, ไร้สาระ
ผู้แต่ง : vogoer II ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ vogoer II
My.iD: https://my.dek-d.com/vam_pire_christ
< Review/Vote > Rating : 94% [ 124 mem(s) ]
This month views : 9 Overall : 71,010
2,434 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 824 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 14 : Chapter 14 : ท้าความกล้า ( Rewrite ๑๐๐%) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3128 , โพส : 15 , Rating : 40% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาดRe.21 ต.ค 2552


                               Chapter 14 : ท้าความกล้า
 


            " พวกเธอคิดว่าที่นั้นเป็นอะไรห๊า!! " อาจารย์เรนะตะโกนถาม ในขณะที่มือของอาจารย์ยังคงตวัดไม้หน้าสามไปมาด้วยน้ำเสียงดุดัน
            ว่าแต่..โรงเรียนนี้ มันนิยมไม้หน้าสามกันรึไงห๊ะ! -0-  

            " บอกมาสิว่าใครเริ่มก่อน ?" พวกผมส่ายหน้าพรืดทันทีเมื่ออาจารย์เรนะถาม = = มีใครที่ไหนจะยอมรับกันมั้งเล่า ? แต่ถ้าตอบ ก็ต้องไอตาส้มสิ..เพราะมันยียวนกวนประสาทผมก่อน!!

            " บอกมาสิ.." อาจารย์ย้ำอีกครั้ง  ผมจึงชี้ไปที่ไอตาส้ม - -* ทว่าหมอนั่นกลับชี้ไปที่ไอชินโด และไอชินโดก็ชี้มาที่ผม  
             เออเว้ย..อย่ามา..สามัคคีตายหมู่กันตอนนี้สิว่ะ T^T

“ ตกลงว่าใครเป็นคนเริ่ม ?” อาจารย์เรย์นะย้ำถามอีกครั้ง  เช่นเดียวกับพวกผมที่ยังคงชี้ไปที่เป้าหมายเดิม  ซึ่งสภาพโดยรวมของห้องคหกรรมในตอนนี้..ก็คงจะเรียกได้ว่าไม่ต่างอะไรไปจากถังขยะนัก

“ เอางั้นก็ได้! ถ้าพวกเธอรักกันขนาดนี้ล่ะก็..ดังนั้นพวกเธอก็ช่วยทำความสะอาดห้องคหกรรมให้เรียบร้อยด้วยล่ะ..อ่อ..แล้วพวกเธอก็ช่วยขัดส้วมโรงเรียนด้วยก็แล้วกันนะ หน้าตาของพวกเราเริ่มซีดเผือดไปตามๆ กัน เมื่อได้ยินคำว่าขัดส้วม

นั่นมันไม่ใช่งานของเจ้าชายเลยนะ..เบบี๋ T^T

“ แต่..” ไอตาส้มขัดขึ้น หมอนั่นมองหน้าผมก่อนจะบิดตัวแก้มแดงม้วนไปมา ไม่ใช่ล่ะ.. เจ้านั่นกำลังมองผมด้วยสายตาแปลกๆ  ว่าแล้วมันก็เริ่มทำการใส่มารยาเต็มที่!!  เลวจริงๆ กับครูบาอาจารย์ก็ยังไม่เว้นเลยนะเนี้ย! ( แกก็เคยทำนะเว้ย )

“ คุณอากาวาร่าเขาเริ่มก่อนนะ ผมไม่ผิด..” เซย์พูด 

“ ไอเตี้ยนี่..มันเริ่มก่อน..” ไอชินโดแย้งขึ้นก่อนจะชี้มาที่ผม อ้าวๆ จะใส่ร้ายป้ายสีฉัน..ฉันก็ไม่ว่า  แต่แกอย่ามาเรียกฉันว่าไอเตี้ยต่อหน้าอาจารย์เซ่!

“ แต่ถ้าไอต..เอ่อ ถ้าคิโตมิยะซังไม่ปาแป้งใส่ชินโดก่อน เรื่องมันคงไม่วุ่นวายนะครับ..” ผมพูด ไอตาส้มนั่นมองผมด้วยสายตาที่เหมือนกับฆาตกร(แต่โหดน้อยกว่าไอชิน) แต่เพียงแค่ 2 วิ หมอนั่นก็อายหน้าแดงขึ้นมาอีกครั้ง

จะอายไปไหนว่ะ..เรื่องนั้น ฉันคิดว่ามันเป็นความฝันไปแล้วนะเว้ย T^T

“ เอ่อ..อาจารย์ครับ ผมต้องขอโทษจริงๆนะครับ แต่ว่า..ห้องคหกรรมนั่น ผมจะทำความสะอาดคนเดียวก็ได้..” ผมว่า ก่อนจะส่งยิ้มเหมือนคนป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายไปให้  - -*  อย่าหาว่ายังงู้นยังงี้เหอะ! เจ้อย่าคิดให้ผมทำคนเดียวเชียวนะ T^T

“ หนูจะช่วยเองค่ะอาจารย์พี่คิยะที่ยืนรอดูบทลงโทษของพวกเราทั้ง 3 อยู่ ก็เอ่ยขึ้นบ้าง ก่อนไอชินโดจะทำท่าไม่พอใจนิดหน่อย แล้วพูดขึ้นมาเบาๆ ว่า

“ ผมก็จะช่วย.”

“ งั้น..ผมก็จะทำเองครับ..” ไอตาส้มว่าขึ้นบ้าง เมื่อเห็นว่าทุกคนกำลังจะกลายเป็นคนดีกันหมด   เออ! แต่ความดีครั้งนี้ของแกมันกลบเกลื่อนความผิดอันเลวร้ายที่แกขโมยจูบแรกของฉันไปไม่ได้หรอกโว้ยย!

อุ๊บ.. oxO  นี่ผมพยายามไม่คิดถึงเรื่องนี้แล้วจริงๆ นะ !

            “ หืม..งั้นฉันจะเห็นแก่ความสามัคคีของพวกเธอ..ฉันจะเปลี่ยนจากขัดส้วม เป็นให้พวกเธอทำความสะอาดห้องสมุดก็แล้วกัน..”  อาจารย์เรย์นะกล่าว  พวกผมพยักหน้ารับทันที  ก็แหงล่ะ..ส้วมโรงเรียนมีเกือบ 40 แห่งกับห้องสมุดที่เดียว  แต่ไหงคำนวณไปคำนวณมา..ผมว่าทำความสะอาดห้องสมุดมันน่าจะเหนื่อยกว่าขัดส้วมอีกล่ะ ? - -*

            “ ถ้างั้นก็หลังเลิกเรียนนี้..”  ทุกคนขานรับ ก่อนจะแยกย้ายออกมาจากห้องพักครูทันที  บ้าชะมัด..หลังเลิกเรียน ผมก็อดเข้าชมรมนะสิ..? ถ้าเป็นอย่างนั้น..ผมจะไปเจอแฝดได้ยังไง..!?

            “ เขี้ยวนายยาวดีนะ..” เสียงที่แว่วผ่านหูไป.. เมื่อไอตาส้มเดินผ่าน  แม้มันจะเบาราวกับเสียงกระซิบ แต่ผมก็ได้ยินชัดเจน แถมยังจำได้ดีว่าเจ้าของเสียง..คือหมอนั่น

            เซย์...

          “ ไม่เป็นอะไรนะเคนจัง..”พี่คิยะเดินมาตบไหล่ผม  ความจริงสภาพของพวกเราตอนนี้ยังไม่ได้อาบน้ำ บวกกับเปลี่ยนเสื้อผ้ากันเลยสักคน แต่เอาเถอะ! ผมกะว่าจะไปทำความสะอาดห้องคหกรรมก่อน แล้วกลับไปเปลี่ยนชุดที่หอเลย

            “ ไม่หรอก..ว่าแต่พี่คิยะจะเปลี่ยนชุดยังไงล่ะ ?” ผมถามเมื่อนึกขึ้นได้ว่าพี่คิยะไม่ได้อยู่หอเหมือนผม

            “ ก็เปลี่ยนเป็นชุดพละไงจ๊ะ “ พี่คิยะพูด สิ่งเดียวที่ผมสังเกตได้จากพี่คิยะคือรอยยิ้ม  ไม่ว่าเมื่อใด พี่คิยะ...ก็จะยังคงยิ้มให้ผมเสมอ แต่ไอประโยคที่ตอบผมเมื่อกี้ เหมือนมันจะแอบด่าผมว่าโง่ยังไงก็ไม่รู้!

            “ โง่จริงๆ..” เสียงเย็นๆ ที่แว่วมาจากด้านหลังดังขึ้นอีกครั้ง  ซึ่งแน่นอนว่ามันคือเสียงของไอชินโด.. และเป็นที่แน่นอนอีกอย่างว่า..เจ้านั่นด่าผม ( กะว่าจะรอดแล้วเชียว )

            “ รีบๆ ทำความสะอาดเถอะนะ..^^” พี่คิยะว่าก่อนจะเดินนำไป  ผมกับไอชินโดที่อยู่ข้างหลังจึงตกกลายเป็นเป้าสายตาของเหล่าแฟนคลับทันที

            = = ผมน่ะ ไม่เลอะมากเท่าไรหรอก..จะมีก็แต่ติดกล้วยมาจาก..เจ้านั่น ( เซย์ )

            บรึ๋ย!! อย่านึกสิฟร่ะ!

            “ ไข่เน่าแล้วนะ - -;;” ผมแซวไอชินโดเล่น ก่อนเจ้านั้นจะหันเอาไข่ ( ที่ติดตามตัว ) มาลูบหน้าผม - -*

            “ แต่หน้าแก..เน่ากว่าว่ะ.หมอนั้นว่า

            “ เมื่อกี้น่ะ..จูบแรกล่ะสิ..” แทนที่ประโยคมันจะสร้างสรรค์ ไอบ้านี่ก็ขุดเรื่องสมัยพระเจ้าอินุยาฉะขึ้นมาอีกครั้ง  ผมส่งสายตาค้อนไปให้เจ้านั่น เพื่อแสดงอารมณ์ไม่พอใจอย่างมาก

            T^T จูบ..โฮ...กรี๊ดดดดดดดด (<<อะไรเนี้ย - -*)

            “ หุบปากไปซะ..” ผมว่าก่อนจะทุบหลังเจ้านั่น แล้วเผ่นแน่บไปข้างหน้า...คอยดูเถอะไอตาส้ม ฉันจะแก้แค้น ที่แกพรากความบริสุทธิ์ไปจากฉัน!!! ( = = อะไรนะนั้น )

 

 

               

 

                ห้องสมุด

 

“แค่กๆ นี่มันห้องสมุดหรือว่าบ้านผีสิงกันแน่ว่ะเนี้ย T^T” ผมสบถก่อนจะปัดฝุ่นที่คลุ้งกระจายอยู่รอบๆ ตัว สลับกับการปัดฝุ่นบนชั้นหนังสือ   บรรยากาศภายในตอนนี้ค่อนข้างเงียบสงบและสงัดจนพวกผมที่อยู่บริเวณห้องสมุดส่วนหลัง ได้ยินเพียงเสียงหายใจถี่ๆ ของพวกเราแค่ 4 คน

            TOT ผมจะไม่ตกใจเล้ย..ถ้ามีผีโผล่ออกมาจริงๆ ( ไม่ตกใจ แต่จะสลบไปเลย - -;;)

            “ นี่ไอโฮโม! เขาให้ทำแค่นี้ก็บุญเท่าไรแล้วห๊า -///-  อ..ไอบ้า! ” ไอตาส้มบ่นก่อนจะว๊ากใส่ผม  เจ้านั่นมีท่าทางขวยเขินนิดหน่อยแล้วก็หน้าแดงไปเลย T^T ..ซึ่งนั่นมันกำลังทำให้ผมนึกถึงเรื่องจูบเมื่อตอนกลางวัน!!

            แต่ก็อย่างที่หมอนั่นบอก พวกเราถูกใช้ให้มาทำความสะอาดบริเวณห้องสมุดส่วนหลัง เพราะว่าส่วนกลาง กับส่วนหน้า  ทางห้องสมุดเองก็จะมีพวกสมาชิกชมรมมาจัดการอยู่แล้ว แต่ที่นี่ไม่ค่อยมีใครมาดูแลเท่าไรนัก เพราะมีแต่พวกสมุดและหนังสือหายากหรือเก่าแก่ทั้งนั้น

            ถ้าบอกว่าไม่ทำความสะอาดมาร้อยปี..ผมยังเชื่อเล้ย!

            “ มีแต่หนังสือที่อ่านไม่ค่อยออกทั้งนั้นเลยนะ ^^” พี่คิยะพูดทำลายบรรยากาศมาคุ  มันก็จริงอย่างที่เจ้แกบอก  ที่นี่มีแต่หนังสือภาษาประหลาดๆ อยู่เต็มไปหมด แต่ 1 ในนั้น ก็มีภาษาเซซีเรียที่ผมอ่านออกด้วยตั้งหลายเล่ม

            ตอนนี้เป็นเวลาเลิกเรียนแล้ว ท้องฟ้าข้างนอกก็เริ่มมืด บวกกับบรรยากาศอับชื้นในนี้ อีกทั้งมันยังไม่มีหน้าต่างหรือกระจกบานเกร็ดอะไรเลย..จะมีก็เพียงหลอดไฟเก่าๆ 2 ดวง ที่ห้อยอยู่     แสงสว่างที่นี่จึงเหมือนบ้านผีสิงสุดๆ

            ส่วนเรื่องทำความสะอาดห้องคหกรรมก็โชคดีไป เพราะว่าพวกในห้องอาสาจะช่วยทำความสะอาด  พวกเราทั้ง 4 เลยไม่เหนื่อยมากเท่าไร   โอเค..ผมโกหก ความจริงผมเหนื่อยจนไส้ลากแล้ว T^T

            “ นั่นสินะ..” ไอชินโดที่เงียบอยู่นานก็พูดขึ้นบ้าง หมอนี่ทำท่าสนใจหนังสือมากมาย จนเหมือนกับเจ้านั่นกำลังคิดจะอู้งาน          

            “ รีบๆ กวาดขยะเด้! เดี๋ยวฉันจะถูพื้น..” ไอตาส้มว๊ากลั่น ก่อนไอชินกับพี่ยะจะรีบกวาดขยะสุดชีวิต    ไม่เอาหรอกนะ..ถ้าต้องนอนในโรงเรียน T^T ก็แหม..ไอเรื่องผีเฮี้ยนในโรงเรียนที่ผมเคยฟังมา มันน่ากลัวจนทำให้ขนหัวลุกซู่ซ่าเลยนี่

            “ ในนี้ น่าจะมีห้องลับมั้งเนอะ แบบในหนังไง..” พี่คิยะพูดขึ้น ทุกคนหันไปมองพี่คิยะเป็นตาเดียว..นั่นสิ..ที่นี้มันกว้าง..กว้างจนไม่รู้ว่ามีเนื้อที่เท่าไร..บางที..มันอาจมีพื้นที่บางส่วนที่ถูกปิดตายหรือซ่อนเอาไว้อยู่ก็ได้

            แต่ว่านะ..ไอเรื่องแบบนี้..มันชอบมีในหนังผีนะเซ่!!TOT

            “ เอ่อ..อันที่จริง ฉันว่า..เราไม่ต้องทำความสะอาดที่นี้ก็ได้มั้ง แบบ..แบบว่ามันจะมืดแล้ว..แล้วก็..อาจารย์คงไม่มาตรวจดูความสะอาดหรอกมั้ง..” ผมบอกก่อนจะส่งยิ้มแอ๊บแบ๊ว(ที่ไร้ประโยชน์)ไปให้ทุกคน

            “ สรุป..ก็คือแกกลัวผีงั้นสิ..” ไอตาส้มพูดขึ้น เจ้านั่นมองดูผมด้วยสายตาเจ้าเล่ห์แปลกๆ  งั้นจะให้ตอบแบบไหนล่ะ ? ความจริงก็ไม่กลัวสักนิด..แต่ถ้าเอาความจริงกว่านั้นก็..โครตกลัวเลย T^T

            “ ใครว่าฉันกลัวผมตะเบ่งเสียง ไอชินโดส่ายหัวนิดหน่อยก่อนจะทำเป็นไม่สนใจ

            “ ไม่กลัวใช่มั้ย..งั้นก็ดี..พวกเราจะมาสำรวจที่นี่กัน!” ไอตาส้มบอก น้ำเสียงของมันดูจริงจังสุดขีด
            " อยากจะสืบสานตำนานต่อจากเมื่อเช้า ก็มากัน 2 คนสิ..จะลากฉันไปเกี่ยวทำไม.." ไอชินโดพูดขึ้นเมื่อเซย์พูดจบ ซึ่งมันทำให้ผมกับไอตาส้มหน้าแดงไปตามๆกัน
             TOT ว๊ากกกกกก.. แกอย่าทำให้ฉันนึกถึงจูบนั้นเซ่!!
             "ย..อย่ามาพูดบ้าๆ นะ -//-  ..เอาเป็นว่า 1 ทุ่มตรง  มาเจอกันที่นี่! ใครเบี้ยว ถือว่าป๊อด!" เซย์ตะโกนเสียงดังก่อนจะรั้งพี่คิยะ ทำนองให้ออกไปพร้อมกัน  ซึ่งพี่คิยะก็ทำได้เพียงส่งยิ้มแห้งๆ มาให้ผม

            “ ซวยแล้วไง TT.TT” 

             นี่มัน..เริ่มเข้าเกมทดสอบความกล้าแล้ว อย่างนั้นสิ ?

             " อยากเจอไอแฝดไม่ใช่เหรอ..ไปที่ชมรมกันเหอะ " ไอชินโดว่าโดยไม่มองหน้าผม เจ้านั่นขยี้หัวผมอย่างแรง ก่อนจะเดินจากไปเหมือนไม่สนใจคำพูดของผม

             " เฮ้ยย..รอฉันด้วย! " 

             ไม่นานนักพวกเราก็เดินมาจนถึงหน้าห้องชมรม ความจริงห้องสมุดกับชมรมสิ่งลี้ลับมันไม่ค่อยไกลกันสักเท่าไร  จะเรียกว่าเดินออกมาจากห้องสมุดแล้วเดินเข้ามาในตึกฝั่งตะวันออกก็ถึงแล้ว (ห้องสมุดอยู่เกือบกลางโรงเรียน)  

              " จะไปไหน..." ผมว่า เมื่อไอชินโดกำลังจะหันหลังกลับ

              " ฉันจะเอาผ้าไปส่งซัก.." เจ้านั่นตอบด้วยน้ำเสียงเรียบ ๆ ตามแบบฉบับตัวเอง

              " แล้วทำไมต้องไปตอนนี้ว่ะ.." ผมว่า ก่อนจะเปิดประตูห้องเข้าไป ..แล้วก็เป็นอย่างที่คิดจริงๆ เพราะสองแฝดอยู่ในชมรม  ทว่า..เจ้าพวกนั้นกำลังจูบกันอยู่

              " = =;; ฉันไปส่งผ้าด้วยคนสิ!" ผมหันหลังกลับก่อนจะรีบปิดประตู แต่เสียงไนท์ก็ดังขัดขึ้นก่อน

              " อ้าว..เคนจัง!" ไนท์เรียก เหมือนเพิ่งรับรู้การมีตัวตนอยู่ของผม   หมอนั่นผละออกมาจากไนน์ทันที และนั่นเป็นผลให้ไนน์จ้องผมด้วยสายตาอาฆาต

              มาอีกแล้ว T^T ดวงตาคู่นี้..

              " ม..ไม่เจอกันนานนะ!" ผมบอกก่อนจะเดินเข้าไปชมรม โดยไม่ลืมรั้งไอชินโดเข้ามาด้วย แต่จะมีเหรอ ? ที่ผมจะลากไอชินโดเข้ามาได้ ! 
              ดูๆ แล้ว..เหมือนกระต่ายกำลังลากแมมมอธยังไงยังงั้น TOT

              " เข้าไปสิ.." ไอชินโดว่าก่อนจะผลักผมเข้ามาแล้วปิดประตูไปเลย  มันยังไม่หายสติเสียอีกเหรอ ?  ธรรมดามันต้องระริกระรี้ จนแทบจะเข้ามาเลียขาไอแฝดแล้วสิ!?

              " เอาล่ะ..รีบกรอกเจ้านี่ซะ.." ไนท์บอกก่อนจะหยิบหนังอะไรสักอย่างให้ผม ซึ่งข้างในมันมีภาษาเซซีเรียเขียนอยู่
              " ฉันเขียนไม่เป็นหรอกนะ ภาษานั่นน่ะ - -*" ผมบอก เพราะถึงผมจะอ่านภาษาเซซีเรียออก แต่จะให้เขียนน่ะ ผมทำไม่ได้อ่ะ   ผมมองดูแผ่นหนังที่ไนท์ส่งมาให้ เนื้อหาภายในก็เป็นการสมัครเรียนในโรงเรียนเวทเซซีเรีย
              นี่มัน หมายความว่า...?  ผมกำลังจะต้องย้ายไปที่เซซีเรียงั้นเหรอ!!?

              " อีก 2 เดือน..เราจะไปจากที่นี่..หรืออาจจะเร็วกว่านั้น.." ไนท์บอกก่อนจะยื่นปากกาให้ผม  หมายความว่าไง  2 เดือนอย่างนั้นเหรอ ?? มันเร็วไปหน่อยมั้ยน่ะ.. 

              " เอาล่ะ! มาเริ่มคอร์สเรียนภาษาปีศาจกันดีกว่า.." ไนท์ว่าก่อนจะหยิบใบเทียบตัวอักษรระหว่างภาษาญี่ปุ่นกับเซซีเรียมาให้ผม

              " งั้นฉันขอถามอะไรสักอย่างสิ.." ผมปัดกระดาษนั่นออกไป ก่อนจะมองหน้าไนท์

              " ฉันเจอพี่ฉัน..เขาเป็นคนของเกลดั้ลอย่างนั้นเหรอ!?" ผมถามออกไปโดยไม่ลังเล และไม่รอให้ไนท์ไนน์ถามอะไรผม หมอนั่นมองผมด้วยสีหน้าตกใจ ก่อนจะถามถึงที่มาที่ไปว่า..

              " นายรู้จักเกลดั้ลได้ไง!!?" สีหน้าของไนท์ดูจะไม่พอใจสุดๆเมื่อได้ยินชื่อของเกลดั้ล  เว้นแต่ไนน์ที่ยังคงเฉย

              " ฉันให้นายตอบฉัน..ฉันอยากรู้เรื่องพี่คิยะ..แล้วก็เรื่องคนที่ต้องการฆ่าแวมไพร์อะไรนั่น" ผมถาม ไนท์กดไหล่ผมให้นั่งลง ก่อนจะทำสีหน้าหนักใจ เหมือนไม่ต้องการพูดอะไร

              " เกลดั้ลคือกบฏที่เลวร้ายที่สุดในเซซีเรีย..แล้วก็คิยะ..ผู้หญิงคนนั้น ความจริงเป็นสายของเรา.." หมอนั่นว่า  หมายความว่า..คนของไนท์ที่เคยพูดถึง..ก็คือพี่คิยะงั้นเหรอ ?  แล้วเรื่องเจ้าชายล่ะ ??
             
            
              " มีอะไรจะถามอีกงั้นเหรอ.."  ไนน์ที่ไร้ซึ่งบทมานานถามขึ้นบ้าง  เจ้านั่นอุ้มชิโบโบ้(ที่นับวันจะตัวโตยิ่งกว่าเก่า)มาให้ผมก่อนจะนั่งลงทางขวามือของตัวผม

              =[]=!! ว๊ากกกกก..นี่มันไดโนเสาร์หรือหมูว่ะเนี้ย!!  
             
              ไม่สิ..ตอนนี้อารมณ์ของผมคือเครียด!= =

              " แล้วเซซีเรียน่ะ..มีเจ้าชายรึเปล่า..เอ่อ..แบบลูกกษัตริย์องค์ก่อนอะไรเงี้ย.." ผมบอก ความจริง..เรื่องที่อยากจะถามมีมากกว่านี้อีกนะ..แต่เรื่องที่ผมอยากจะรู้มากที่สุด คือเรื่องนี้..
              เรื่องที่ว่า ผม..เป็นเจ้าชาย จริงๆ รึเปล่า ??

              " เอ๋.."  ไนท์มองหน้าผม  สีหน้าของหมอนี้ดูทั้งสงสัยและตกใจ ก่อนจะเริ่มตอบคำถามด้วยสีหน้าไม่ไว้ใจเท่าใดนัก

              " ราชาองค์ก่อนน่ะ มีลูกแล้ว.. แต่ว่าตัวองค์ชายหายไป.."

              " ล..แล้ว..ชื่อองค์ชายล่ะ!?  ใช่..เคลอสรึเปล่า!" ผมถามย้ำ ถ้าเจ้าชายชื่อเคลอสจริงๆ บางทีผมอาจจะเป็นเจ้าชายก็ได้ แต่ถึงอย่างนั้นบางทีมันก็อาจจะเป็นแค่เรื่องบังเอิญ..?

              " นายไปได้นยินมาจากไหนน่ะ " คำตอบของไนท์เริ่มทำเอาใจผมชื้นขึ้นมาบ้าง ถึงมันจะเป็นคำตอบที่อ้อมๆ แต่มันก็ทำให้รู้ว่าเจ้าชายของเซซีเรียชื่อเคลอส.. ชื่อเดียวกับที่ซีเรียสบอกผม

             ถ้าอย่างนั้น..
 
             ผม..เป็นเจ้าชายจริงๆ สินะ

              แล้วพี่คิยะละ ?  ..พี่คิยะ ก็คือเจ้าหญิงเหรอ!?

              " หมดเรื่องที่จะถามรึยัง.." ไนท์บอกก่อนจะยื่นแก้วไวน์ให้ผม ภายในมันบรรจุเลือดกลิ่นหอมเอาไว้   ผมรับมันมาก่อนจะส่ายหน้าเชิงปฏิเสธในเรื่องคำถาม

              หมดคำถามกับพวกนายแล้ว...เหลือไว้แต่คำตอบ..จากปากพี่คิยะ..

              " บังเอิญจริงๆ นะ ที่คิยะเป็นพี่ของเคนจัง    ตอนแรกฉันก็แปลกใจอยู่นะ เพราะเพิ่งมารู้นามสกุลของคิยะเมื่อไม่นานมานี้เหมือนกัน " ไนท์เสริมก่อนจะเดินไปนั่งที่เก้าอี้ตัวตรงข้ามกับผม
            
              นั่นสินะ.. แต่ว่า..ถ้าเกิดเรื่ององค์ชายนั่น.. ที่ซีเรียสพูดกับผม ถ้ามันสร้างขึ้นมาเพื่อต้องการให้ผมเป็นตัวแทนขององค์ชายล่ะ ? ถ้าผมเป็นแค่ตัวแทน..

              เรื่องอย่างนี้...มีแต่ต้องถามจากปากปู่..คนเดียวงั้นเหรอ
.
              แล้วถ้าผมไม่ใช่เจ้าชายล่ะ.. ผมจะเป็นลูกของใครกันแน่!!?

 

 

 

 

                Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 14 : Chapter 14 : ท้าความกล้า ( Rewrite ๑๐๐%) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3128 , โพส : 15 , Rating : 40% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 15 : ความคิดเห็นที่ 2378
ต้องเป็นเจ้าชายสิ!! ว่าแต่พระเจ้าอินุยาฉะนั่นมันอัลไล 5555
PS.  Sorry I can't be perfect สมบูรณ์แบบงั้นเหรอ ผมไม่อยากเป็นหรอกน่า มนุษย์น่ะ พัฒนาได้ยิ่งกว่าคำว่าสมบูรณ์แบบซะอีก
Name : Over the Cloud < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Over the Cloud [ IP : 180.180.65.163 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤษภาคม 2556 / 10:52
# 14 : ความคิดเห็นที่ 2325
เคนต้องเป็นเจ้าชายอยู่แล้วแหละ อย่าคิดมาก
ตกลงชินโดเป็นปีศาจใช่ป่ะ
PS.  หวัดดีจ้า ^-^ แอดกันได้นะ จะทักก็ได้ เราไม่ว่าหรอก
Name : yamroll choco < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yamroll choco [ IP : 223.204.195.105 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2556 / 16:52
# 13 : ความคิดเห็นที่ 2265
เคนคุงจะคู่กับยัยตาส้มจริงเหรอ T^T
Name : มังกรหานกดไก่ลี~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มังกรหานกดไก่ลี~ [ IP : 180.180.71.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2556 / 18:23
# 12 : ความคิดเห็นที่ 2165
 เห็นด้วยกับ คห.1202 > <
PS.  ทุกสิ่งบนโลกล้วนประกอบไปด้วย S กับ M ทั้งนั้น!!
Name : Kageron-คาเงโร่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kageron-คาเงโร่ [ IP : 27.55.14.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2555 / 22:58
# 11 : ความคิดเห็นที่ 2032
เคนคือเคลอส เคลอสคือเจ้าชาย มันแน่อยู่แล้วววว>.<

PS.  มองทำไม? ไม่เคยเห็นแมวที่ไม่มีสาระเหรอ.... " จะเจตนาป่วนบอร์ดแล้วจะทำไม!? "
Name : ลูกแมวน้อยสีคราม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ลูกแมวน้อยสีคราม [ IP : 101.109.125.113 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2555 / 14:22
# 10 : ความคิดเห็นที่ 2008
 y y y y y y y y y y y y y y y!!!!!! yaoi!!!!!!!..//โดนตรบ
PS.  เรียนไม่ยุ่ง มุ่งแต่เกรียน =w=
Name : Angel Evil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Angel Evil [ IP : 27.130.119.111 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 / 23:35
# 9 : ความคิดเห็นที่ 2000
 ตอนนี้เครียดดดดดดด
Name : voodoo princess < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ voodoo princess [ IP : 183.88.64.138 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:51
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1963
 วายยย
PS.  รัตติกาลนำพา ความมืดเงียบงัน ลมหนาวพัดพา...''รัตติกาลลมหนาว''
Name : รัตติกาลลมหนาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รัตติกาลลมหนาว [ IP : 110.168.210.208 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 13:16
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1929
วายไปเล้ยยย

PS.  ตัวเอง ๆ ตัวเองรู้อะไรมั้ย? เค้ารักตะเองนะ~
Name : ฮิฮิ้ว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮิฮิ้ว [ IP : 125.26.58.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2554 / 14:20
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1429
โฮโม ฮุ ฮุ ฮุ

ทำไมมันไม่เป็นวายไปเลยหา!!!  (อินี่...เรียกร้องวายตลอด)
PS.  ~~...ความรักไม่มีคำว่าพอ มีแต่คำว่า More มันจะมากขึ้นเรื่อยๆ...~~
Name : My Angle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ My Angle [ IP : 118.173.16.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2552 / 19:16
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1197
มาอัพไวๆนะ
แล้วถ้าสอบขอให้ได้คะแนนเยอะๆ(ถ้ามาอัพทุกวัน)
Name : มนุษย์ [ IP : 125.24.66.93 ]

วันที่: 20 กันยายน 2551 / 14:08
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1196
กำ กำ กำ
ง่ะมาทิ้งไว้ให้อยาก..(อ่านต่อ)แล้วก็จากไปอย่างนี้น่ะหรอ
ใจร้ายๆๆ
*********************************
มาอัพให้จบตอนเร็ว ๆ นะคะ
จะรออ่านคร้า........ สู้ ๆ
Name : ab_aong_ao < My.iD > [ IP : 58.147.40.208 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กันยายน 2551 / 17:43
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1195
เอ๊ะ ตะงิดๆ ถ้าท่านพลอยจับถ่วงน้ำแล้วป้าหมวนหลานมุกป้าเปิ้ลที่อยุ่ในหม้อก่อน

ตายยยยย เถอะลุงง  ลุงอ่ะแหละอยุ่คนแรก

PS.  อย่ายุ่งกะหนูน๊าเช่อมุกมิกเว้ยยยยอ่านมากๆ เด่วปั๊กเสยหั้ย
Name : สาวน้อยนิรนามgirls < My.iD > [ IP : 124.121.129.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กันยายน 2551 / 16:44
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1194
ขี้โกงง่าT^T
Name : *มิ้นท์* < My.iD > [ IP : 124.121.91.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กันยายน 2551 / 07:46
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1193
=.=

ไม่ว่ากี่ครั้ง.....ข้าน้อยก็ทำใจกับคู่โฮโมจูบกันบ่ได้!!~~ T[]T!!!! โฮกกกก

อืมม เคนจังเป็นเจ้าชาย!!

เซย์ถ้าเธอเป็นผู้ชายตลอดไป ข้าน้อยจะกลายเป็นสาวก วายเลยเอ้า แล้วเจ้าเคนมาชอบนะน่ะ 555+ (แหม ล้อเล่นๆน้า ไม่เป็นหรอก T_T 555+)

สู้ๆเน่อ

หายไปหลายวันเลยข้าน้อย 

เอ่ ถือว่าอัพอย่างมั่นคงดีไหมน้าเนี่ย??


PS.  >.< ขอบคุณค่ะ!! >> {:: 1000 100 1 คิดว่าจำนวนใดมีค่าที่สุด??... ::}
Name : Ann_Saku ^[]^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ann_Saku ^[]^ [ IP : 114.128.28.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2552 / 20:52
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1192
จ้า...เมนต์ ให้แล้วจ้า เห็นชื่อตอนแล้วก็เปิดอ่าน พอเปิดเข้ามา....ตกใจ!!! โห...คุณผู้แต่งเล่นแช่งซะ -*-
ชอบเรื่องนี้มากๆๆ สนุกมากๆ ตามอ่านทุกว้นเลย
Name : Haruka [ IP : 125.25.80.96 ]

วันที่: 12 กันยายน 2551 / 22:11
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1191

เคนจังเป็นองค์ชายอยู่แล้วแหละ!

อย่าคิดมากนะเคนจัง~~ >0<

รีบมาอัพนะค่ะท่าน 

รออย่างใจจดใจจ่อ~~ อิอิ ^^


PS.  มาอ่านFIC.REBORN แบบ NORMAL ดูสิ! รับรองสนุก,แปลกด้วย~ แปลกไงอ่ะหรอ...ก็สึนะไม่ได้ซื่อบื้อแล้วไง! แถมเจ้าเล่ห์ เจ้าชู้ กวนTEEN อีกต่างหาก! --> http://writer.dek-d.com/xenioO/writer/view.php?id=498758
Name : *Rose Star* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ *Rose Star* [ IP : 124.121.200.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2552 / 19:03
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1190

...เมนต์

Name : edalweiss < My.iD > [ IP : 58.9.215.182 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กันยายน 2551 / 21:12
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1189
มาอัพไวไว นะ ไม่เอายำยำ
Name : PRINCE No.1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PRINCE No.1 [ IP : 124.120.203.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 เมษายน 2552 / 20:40
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1188
เป็นซะอย่างงั้นไปซะแล้ว
ฮี่ๆ แต่ไม่เป็นไรค่ะ
เรารอได้ รอ..จริงๆนะคะ
แต่อย่าปล่อยให้รอเก้อก็แล้วกัน

ปล. ชินโดน่ารักจัง><
Name : รัก..เพราะรัก < My.iD > [ IP : 125.24.62.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กันยายน 2551 / 17:42
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1187
อัพจ้าอัพ ^o^
Name : สาวแก่นซ่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวแก่นซ่า [ IP : 222.123.167.185 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 เมษายน 2552 / 16:36
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1186
เคยอยู่ดีๆ แล้วลงไปกองกับพื้นมั้ยครับ....แบบจมกองเลือดด้วยนะ......................


.................ถ้ายังไม่เคยเดี๋ยวจะเคย..........ไม่นานหรอกแค่อีก 3 วินาทีเท่านั้นเอง..........................
Name : ARKI [ IP : 124.121.163.198 ]

วันที่: 12 กันยายน 2551 / 17:34
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1185
มาอัพอีกน่า
PS.   อ๊ากมีความสุข แหะๆ
Name : !! :. KwaN .: !! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ !! :. KwaN .: !! [ IP : 117.47.204.203 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 เมษายน 2552 / 18:37
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1184
กวน มีแต่ชื่อตอน ไม่มีเนื้อข้างใน
เดี๋ยวจับถ่วงน้ำเลย
PS.  จะเป็นปีศาจตัวน้อย คอยวิ่งอยู่ในหัวใจเธอ
Name : RI-J_YOH < My.iD > [ IP : 58.9.1.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กันยายน 2551 / 17:07
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android