คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ!

ตอนที่ 16 : Chapter 16 : ผู้หญิงในโลง ( Rewrite ๑๐๐%)


     อัพเดท 21 ต.ค. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, ผีดูดเลือด, ไร้สาระ
ผู้แต่ง : vogoer II ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ vogoer II
My.iD: https://my.dek-d.com/vam_pire_christ
< Review/Vote > Rating : 94% [ 124 mem(s) ]
This month views : 9 Overall : 71,010
2,434 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 824 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 16 : Chapter 16 : ผู้หญิงในโลง ( Rewrite ๑๐๐%) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3056 , โพส : 18 , Rating : 100% / 1 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด                  Chapter 16 : ผู้หญิงในโลง
Chindo Talk’s

 

 

 

 

            ภายในความมืด แสงสีนวลทองของไฟฉายเริ่มเลือนรางไปเรื่อยๆ  จนเหลือไว้เพียงแสงสลัวๆ  ที่พอยังทำให้เห็นหนทางข้างหน้า

ไม่มีแม้แต่แสงจันทร์ทั้งๆ ที่เป็นคืนเดือนสุกสว่าง   แถมบรรยากาศโดยรอบ ยังเต็มไปด้วยกลิ่นคาวเลือดจาง ๆ 

            “ ไนท์  ผมหันหลังกลับไปรั้งตัวไนน์เอาไว้ เมื่อจู่ๆ เจ้านั่นก็เหลียวตัวกลับแล้วเตรียมจะวิ่งไป  เส้นเลือดบนแขนปูดขึ้นมา เมื่อหมอนั่นกำลังพยายามหลุดออกไปจากการเกาะกุมของผม 

            “ จะทำอะไรน่ะ..” เซย์กล่าว ไฟฉาย(ของไนน์)ที่ตกลงบนพื้น ทำให้ผมเห็นปลายทางที่แสงส่องไป 

            ที่นี่มัน..มีแต่โลงศพเต็มไปหมด..

          สภาพของที่นี่ไม่ต่างอะไรไปจากสุสานเลย..แต่นั่นมันก็ไม่น่าตกใจเท่าไร  เพราะความจริงผมก็เริ่มเอะใจตั้งแต่เจอเขตอาคมตอนที่มาทำความสะอาดแล้ว  มันเป็นอาคมที่มีไว้ ‘สะกดวิญญาณ’ แต่จะถามว่าทำไมผมถึงรู้งั้นเหรอ ?  นั่นก็เพราะ..วิธีนี้ ผมเคยใช้เมื่อตอนอยู่ที่โลกของผมยังไงล่ะ

            “ ไนท์! ไนท์เรียกฉัน..” ดวงตาแข็งกร้าวของไนน์มองผมเหมือนจะร้องบอกให้ปล่อยเขาไป  สีหน้าหมอนี้ดูกระวนกระวายจนน่ากลัว  เซย์มองผมด้วยท่าทีไม่เข้าใจ เหมือนจะถามว่า ‘ รั้งเขาไว้ทำไม..’

            “ นายรู้ได้ยังไง...” ผมถาม ทั้งๆที่พอจะเดาคำตอบถูก.. บรรยากาศโดยรอบเริ่มเย็นขึ้นอย่างผิดปกติ  มันเป็นอย่างที่ผมคิดจริงๆ ด้วย    ที่นี่..มีวิญญาณอาศัยอยู่เต็มไปหมด..

            “ ปล่อยฉัน! ไนท์อยู่ในอันตราย..ได้โปรดชินโด..” ไนน์พูด  ก่อนผมจะปล่อยเขาไป .. เมื่อแรงของผมรั้งเขาไม่ไหว 

ใช่..ผมคือชินโด

            “ ฉันจะไปด้วย..” ผมบอกก่อนจะหยิบไฟฉายที่ตกอยู่วิ่งตามไนน์ไป  ทว่า..จู่ๆ ไฟที่นี่ก็สว่างขึ้นมาเอง  มันเป็นแสงไฟจากตะเกียง  ตะเกียงที่ติดไว้ตามผนังทางเดิน

 

          “ ก่อนที่จะไปหาพวกนั้น..สงสัย พวกเราก็ต้องจัดการเจ้าพวกนี้ให้เสร็จเสียก่อนนะ..” เซย์กล่าวก่อนผมจะหันไปมองตาม  ไนน์หยุดชะงักก่อนจะถอยล่นมาหาผม เมื่อมีเหล่าโครงกระดูกเดินเข้ามาหาพวกเรา

            “ วิญญาณพวกนี้กำลังหิว..ระวังตัวไว้หน่อย..” ผมกล่าวก่อนจะตั้งท่าพร้อมสู้  ตอนอยู่ที่บ้าน ผมก็เจอ พวกทำนองนี้บ่อย ๆ แต่ว่าที่นั่นมีแต่พวกที่เตรียมพร้อมจะไปเกิด


           
แต่วิญญาณที่อยู่ที่นี่..มันกำลังโกรธแค้น  .เพราะพวกมันก็ถูกกักขังเอาไว้..

            “ นายคุยกับผีรู้เรื่องรึไง!! แล้วนั่น..นายคิดจะชกมวยกับกระดูกเรอะ เซย์ตะโกนถาม  ก่อนพวกเราจะเริ่มจับกลุ่มกัน เมื่อโดนต้อนให้จนมุม

            ลักษณะภายในของที่นี่มันไม่ต่างอะไรไปจากหลุมศพเลย มีโลงท่าทางแปลกๆ ตั้งอยู่นับสิบอัน   และใกล้ๆ โลงศพก็มีเหล่ากระดูกที่กำลังยันตัวลุกขึ้นมา

            “ ฆ่า...”  เสียงที่ดังมาจากทุกมุมห้องกำลังสั่งให้เหล่ากระดูกทั้งหลายหาอาวุธมาต่อสู้ เสียงนี้..ดูจะเป็นเสียงของผู้ชายท่าทางแก่ๆ..

            แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ฟังดูน่าเกรงขาม..และเสียงนั่นก็ยังทำให้โครงกระดูกที่นอนอยู่ลุกขึ้นมาจนหมด..

            “ เอาไงดีล่ะ.. ค่อยให้ คิยะลบความจำก็แล้วกัน... ” เจ้าตาส้มเอ่ย  ลูกไฟสีเพลิงก่อตัวขึ้นมาจากฝ่ามือเจ้านั่น ก่อนมันจะลอยเข้าใส่พวกโครงกระดูก

            “ ถ้างั้นฉัน  ไม่ทันให้ผมพูดจบประโยค ไนน์ก็จับมือผมไว้แน่น เหมือนต้องการบอกให้ผมอยู่เฉยๆ หมอนั่นส่ายหน้า แล้วพูดกับผมเบาๆ

            “ อย่าใช้พลัง..ถ้าไม่อยากมีปัญหาทีหลัง..”  หมอนั่นกล่าวก่อนจะยื่นหินก้อนใหญ่มาให้ผม

  ก็พอจะรู้ตั้งแต่แรกแล้ว..ว่าเด็กใหม่สองคนที่เข้ามาไม่ธรรมดา  จะพูดตามจริงผมก็เคยเจอกับคิยะที่ห้องพยาบาลมาแล้วครั้งหนึ่ง  และเมื่อครั้งนั้นที่ยัยนั้นมาพูดกับผม..

            มันก็ทำให้ผมคิดว่า..ผมต้องลุกขึ้นมาปกป้องเคน  ตามสัญญาที่เคยให้ไว้

            สัญญาในอดีต

          จะถามว่าผมรู้อะไรบ้างเกี่ยวกับเคน..ผมก็รู้ทุกเรื่องนั่นแหละ .. เพราะตอนเด็กๆ เราก็อยู่ด้วยกันตลอด จะมีก็แต่เจ้านั่นเท่านั้นที่ลืมผมไป  เรื่องที่ไอเตี้ยนั่นเป็นปีศาจรวมทั้งเรื่องของแฝด ผมก็รู้หมดแล้ว เช่นเดียวกับสองแฝดที่รู้เรื่องของผมเช่นกัน

            ซึ่งความสามารถนั่นมันมาจาก
สายเลือดที่ไหลเวียนอยู่ในตัวของผมนี้เอง..ทำให้ผมรับรู้และเข้าใจถึงเรื่องของทุกคนได้ดี

            ที่นี่..มีมนุษย์จากหลากหลายที่มารวมตัวกัน ผมก็เป็นหนึ่งในนั้น ที่อพยพมาโลกมนุษย์ เพราะมีปัญหาเกิดขึ้นที่บ้านเก่า .. บ้านของผมมีชื่อเรียกว่าญี่ปุ่น เป็นโลกคู่เสมือนกับที่นี้  แต่ที่นั่นทุกคนจะอาศัยอยู่กับวิญญาณ ..

            ที่นั่นไม่มีไฟฟ้า..สิ่งของเครื่องใช้ หรือเครื่องอำนวยความสะดวกเหมือนกับที่นี่..

            จะเปรียบว่าญี่ปุ่นบ้านเก่าผมก็เหมือนๆ กับญี่ปุ่นในโลกนี้สมัยเมื่อก่อนในยุคเอโดะละมั้ง ?

            แต่ถึงอย่างนั้นความรู้ต่างๆ ของคนในโลกนี้..มันก็มาจากอีกโลกหนึ่งที่ผมเคยอาศัยอยู่..

            “ ตายไปซะ เซย์ยังคงตะโกนส่งเสียงร้องต่อไป เหมือนยัยนั่นมีความแค้นกับเจ้าพวกนี่มาสิบๆ ปี  แถมยังปล่อยพลังแบบบ้าระห่ำไม่เลิก

            “ คงไม่แปลกมั้ง..ถ้าพรุ่งนี้ตื่นมา ห้องสมุดจะราบเป็นหน้ากลอง..” ไนน์เอ่ยเบาๆ ก่อนหมอนั่นจะวิ่งไปที่กำแพงด้านข้าง ท่ามกลางเหล่ากระดูกที่เดินเข้ามารายล้อม   เขาใช้มือทั้งสองแนบกำแพงเอาไว้ ก่อนจะแนบหูลงไปเหมือนฟังเสียงอะไรสักอย่าง 

            ส่วนผม..ระหว่างนี้ก็ต้องคอยกันท่าให้เจ้านั่นไปก่อน..

             “ อยู่ตรงนี้.. ตรงนั้น..” ผมได้ยินเสียงบ่นพึมพำเบาๆ ของหมอนั่น   ไนน์หลับตาพลางลูบไล้กำแพงหินไปมา  ที่กลิ่นอับของน้ำ ลอยโชยมาแตะจมูกผม  ข้างกำแพงก็มีพวกมอสขึ้นเต็มไปหมด.. อย่างกับว่า พวกเราอยู่ใต้ดินอย่างงั้นแหละ

            ไม่แน่ว่า...บางทีที่นี่..อาจจะเป็นภาพมายาก็เป็นได้ ? แต่ถึงอย่างนั้นผมก็สัมผัสได้ถึงการมีอยู่ของที่นี่

แล้วทำไม..คนที่สร้างสถานที่แห่งนี้ถึงต้องสร้างสุสานทิ้งไว้ด้วยล่ะ ? แล้วทำไมสุสานนี่ถึงต้องมาอยู่หลังห้องสมุด..

            คำตอบง่ายๆ ก็คือ.. เพื่อไม่ให้ใครเข้ามาที่นี่ ? เพราะเห็นว่ามันเป็นสุสาน..และก็เพื่อสะดวกในการเข้าออกงั้นเหรอ  เพราะอยู่ในห้องสมุด ?  ถ้ามีสิ่งก่องสร้างใหญ่ๆ อยู่ในห้องสมุดที่ใหญ่อยู่แล้ว...แบบนี้มันคงไม่แปลกตา ?? แบบนี้สินะ..

            บิงโก.. หมายความว่า..ยังคงใครสักคนเข้ามาในนี้อย่างนั้นสินะ..

          “ ตรงนี้ใช่มั้ย..” ไนน์กล่าวเบาๆ ก่อนเจ้านั้นจะง้างหมัดขึ้น  คงไม่ต้องห่วงเรื่องพลังของหมอนั่นหรอกมั้ง เพราะขนาดผม ยังรั้งตัวเขาไว้ไม่ไหว..แถมพวกแฝดก็ไม่ได้เป็นคนธรรมดาตั้งแต่แรกอยู่แล้วนี่.. ดังนั้นมันคงจะไม่แปลก ถ้าไนน์คิดชกกำแพง

            “ ย๊ากกก...” หมอนั้นส่งเสียงร้อง ว่าแล้วก็กระหน่ำทุ่มหมัดลงไปไม่ยั้ง  กำแพงหินเริ่มพังลงมาบ้างแล้ว ผมจึงวิ่งไปช่วยไนน์อีกแรง

            ไม่นานนักกำแพงหินก็ทะลุไปยังอีกด้านนึง..  พวกโครงกระดูกนี่ผุดขึ้นมาอีกแล้ว..ไม่สิ พวกมันไม่ตายเลยต่างหาก  ( ก็ตายไปแล้วนี่ - -;;)  คิดถูกหรือคิดผิดกันแน่นะ ? ที่พังกำแพงนี่..

            “ ทำไม..ไม่หมดสักทีห๊า เซย์ตะโกนดังลั่น  โอเค..ตอนนี้ดูเหมือนเธอไม่ได้คิดจะกำจัดเหล่ากระดูกทั้งหลายซะแล้ว..แต่ยัยนั้น..กำลังจะเผาพวกเราทั้งเป็น!!

            “ เคะ โค อิจิ นิ จิน!!” ผมกล่าวขึ้น ก่อนโครงกระดูกทั้งหลายจะสงบลง มันเป็นบทสวดส่งวิญญาณน่ะ ถ้าเป็นวิญญาณที่ไม่ค่อยมีความแค้นอะไรมากมาย พวกเขาก็จะไปเกิด แต่ถ้าพวกที่อาฆาตหนัก มันคงจะช่วยอะไรไม่ได้ และอีกอย่างถ้าไม่รีบออกไปจากที่นี่ มีหวังพวกผมได้ตายเพราะสำลักควันไฟแน่ๆ!

            “ อ..อะไรน่ะ..”  เซย์พูดด้วยน้ำเสียงตกใจ ผมรีบอุ้มยัยนั่นขึ้นบ่าก่อนจะเดินฝ่าวงล้อมกระดูกไปยังอีกด้านของกำแพง  น้ำหนักตัวของยัยนี่เบาหวิวจนไม่ต้องออกแรงอะไรมาก  เป็นผู้หญิงที่หุ่นดีคนนึงเลยก็ว่าได้  ซึ่งเรื่องที่ยัยนี่ปลอมตัวมาเรียน ผมก็รู้ตั้งนานแล้วแหละว่าเซย์เป็นผู้หญิง จะมีก็แต่บางคนที่โง่อยู่ก็แค่นั้น -  -;;  
          “ นายทำอะไรเจ้าพวกนั้นน่ะ..” เซย์และไนน์เอ่ยพร้อมกันอย่างพร้อมเพรียง ผมรีบสร้างเขตอาคมขึ้นมาทันที   ไนน์มองผมนิดหน่อยก่อนจะรีบตรงดิ่งไปหากำแพงอีกครั้ง

            หมอนั่น..จะออกไปนอกเขตอาคมเพื่ออะไรกันล่ะ!!

            “ ตรงนั้น ไนน์กล่าว ก่อนเจ้านั้นจะชี้ขึ้นไปด้านบน..ข้างบนนั่นเป็นเหมือนหลังคาหิน เรียกว่าฝ้าหินคงจะถูกมากกว่า  มีน้ำหยดลงมาจากด้านบน ...?  แถมมันยังมีเสียงตึงตังอะไรสักอย่าง..

            เหมือนกับว่า..มีคนอยู่บนนั้น

            “ ไนท์อยู่บนนั้น..”  ไนน์กล่าว หมอนั่นหันไปหาเซย์เหมือนจะบอกทำนองว่า  ' ถล่มข้างบนนั้นให้หน่อย ‘  ซึ่งดูเหมือนสองคนนั้นจะเข้าขากันดีในวินาทีสุดท้ายเสียงจริงๆ

            “ งั้นก็จัดการตรงนี้เลยล่ะนะ เซย์พยักหน้าอย่างเข้าใจ ก่อนยัยนั่นจะปล่อยลูกไฟสีส้มขึ้นไปข้างบน   ลูกไฟสีเพลิงกระแทกหินด้านบนอย่างแรง จนทำให้มันระเบิดแล้วตกลงมา 

            = =  ยัยนี่..คิดจะฆ่าพวกเราทางอ้อมใช่มั้ยห๊า!!

            หินมากมายหล่นลงมาทับเหล่าโครงกระดูก ทว่า..ด้านบนนั้นก็มีโครงกระดูกด้วยเหมือนกัน เพราะอย่างนั้น  พวกมันนับสิบก็เลยตกลงมาข้างล่างนี่ด้วย..

            “ นาย..ทำไอนี่ให้มันแข็งแรงๆ ได้มั้ย.. ฉันจะพังมันให้หมดเลย เซย์ว่าก่อนจะชี้ไปที่เขตอาคมของผม  ผมพยักหน้ารับคำ ก่อนจะกระชากไนน์เข้ามาในเขตอาคม  ว่าแล้วยัยนั่นก็กระหน่ำปล่อยลูกไฟสีส้มนั้นออกไปแบบไม่ยั้ง

            “ ไม่แกก็ฉันนั้นแหละ..ที่จะตายกันไปข้าง!!” 

 

  

 

 

 
 
 

Night Talk’s

 

            “ ทำบ้าอะไรน่ะ!  เคนจัง..พื้นนี่มันกำลังจะพังลงไปนะ ผมกล่าว ก่อนจะเข้าไปรั้งตัวเคนเอาไว้  หมอนี่ต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ ( เพิ่งรู้ ?)   มันไม่ตลกสักนิด..ที่เคนจังคิดจะหิ้วศพผู้หญิงคนนั้นออกไปด้วย!!

            “ ไม่ไหว..แล้ว..  ไอบ้าที่อยู่ข้างล่างเนี้ย มันปล่อยพลังออกมาไม่ยั้งเลยนะ!!” คิยะบอก  จู่ๆ พื้นห้องก็ถูกโจมตีอย่างแรง...ซึ่งนั่นทำให้พวกเราไม่มีที่จะยืนอยู่!  ถ้าไม่รีบวิ่งออกไปจากตรงนี้ล่ะก็.. พวกผมต้องหล่นลงไปข้างล่างแน่ๆ

            “ ฉัน..จะพาเขาออกไป..” เคนกล่าว ผมอยากจะตบหัวเคนจังแล้วทำให้สลบไปซะจริงๆ .. หมอนั่นยังคงพยายามอุ้มผู้หญิงในโลงคนนั้นออกมา  สภาพของเธอก็ไร้ลมหายใจไปแล้ว..

            แต่ทำไม..เคนจังต้องพาเธอออกไปด้วยล่ะ ?

            ทำแบบนั้นพวกเราจะตายกันหมดนะ!

            “ วางเธอลงซะ!  ร่างนั่นจะสร้างภาระให้เรานะผมตะโกน  หินข้างล่างทรุดลงไปจนไม่ที่ยืนเหลือแล้ว.. ปล่อยไว้ พวกเราคงต้องตายจริงๆ

            “ ฉันก็ไม่รู้หรอกนะว่าทำไม..แต่ฉันจะไม่ทิ้งเธอไว้แน่ๆ..”

            “ เคนจัง!!” ผมสบถ  ในที่สุดหมอนั่นก็พาตัวผู้หญิงคนนั้นออกมาจากโลงจนได้ คิยะกับผมรีบวิ่งออกมาจากแท่นนั้นทันที  ส่วนพวกกระดูกนั่นก็เริ่มล่วงลงไปข้างล่างกันเกือบหมด

            ร่างของผู้หญิงในชุดผ้าสีชมพูสด.. เคนจังกำลังพยายามแบกเธอออกมาจากตรงนั้นด้วยความทุลักทุเล...

            ไม่ทันแน่ๆ..  แล้วถ้าตกลงไป.. เขาจะเป็นยังไงกันนะ ?

            “ คิยะ..เธอ..ช่วยเขาได้มั้ย!!” ผมว่าก่อนจะหันไปมองยัยนั่น   แสงสีเพลิงพุ่งออกมาจากข้างล่างอย่างบ้าคลั่ง จนมันกำลังจะไปถล่มหลังคาหินข้างบน หินมากมายเริ่มร่วงลงมาอีกครั้ง คิยะไม่รอช้า..เธอรีบปล่อยพลังไปยังบนเพดาน ซึ่งนั่นมันก็ทำให้หินหยุดชะงักอยู่แค่นั้น

            “ ถ้าป้องกันหินข้างบนไม่ให้โดนหัวเคนคุงล่ะก็..ฉันทำได้.. แต่ถ้าจะให้รับน้ำหนักตัวน่ะ..ไม่ไหวหรอก..มันกินพลังชีวิตของฉันน่ะ ” คิยะว่า   ทางเดินที่พอจะเชื่อมมายังจุดที่ผมยืนอยู่มันขาดลงแล้ว  และร่างของเคนจังกำลังจะร่วงลง..

            “ เหวอ...” เหมือนหมอนั่นเพิ่งจะรู้ชะตาตัวเอง   แต่เคนจัง..ก็ไม่ร้องขอ..ไม่ร้องขอให้ผมช่วยสักแอะ หนำซ้ำยังกอดร่างของผู้หญิงคนนั้นไว้แน่น
             ทำยังไงดี! ถ้าปล่อยไว้ เคนจังตกลงไปแน่..
             เวท..เวทบทไหนดี!! ทำไมเวลาแบบนี้ มันมักจะคิดอะไรไม่ออกกันนะ!!

            “ เธอ..” เสียงพึมพำของเคนจังดังขึ้น  แสงชมพูเริ่มเปล่งประกายมาจากตัวของเขา พวกโครงกระดูกที่ยังหลงเหลืออยู่หายไปทันที เมื่อโดนแสงนั้นทาบตัว

            อะไรกัน..

          “ จะตกแล้ว!! ” สิ้นเสียงตะโกนของเคนจัง..ปีกสีดำก็งอกยาวออกมาจากตัวของเคนจัง..พื้นของห้องนี้ทั้งหมดถูกถล่มจนร่วงไปอยู่ข้างล่าง เผยให้เห็นร่างของคนสามคน ในฟองอากาศสีฟ้า

            ไนน์!!

          “ อ..อะไรกัน..” ไอตาส้มนั่นส่งเสียงร้องอย่างสงสัย ทุกสายตาต่างจับจ้องไปยังเคนโดยไม่ลดละ.. หมอนั้นมีปีกด้วยเหรอ..ได้ไงกัน..ผมเองยังไม่เห็นมีเลยแท้ๆ

            หรือ..ว่าจะเพราะผู้หญิงคนนั้น..

          “ รีบขึ้นมาข้างบนสิ..” ผมร้องเรียกพวกข้างล่าง  เจ้าพวกนั้นมันสำรวจกันยังไงฟร่ะ..ถึงลงไปอยู่ข้างล่างได้..แล้วที่สำคัญ..เมื่อกี้พวกนั้น กำลังจะฆ่าพวกผม!! =[]=

            ฟองอากาศสีฟ้าแตกไปโดยทันที ทั้งสามคนเริ่มปีนขึ้นมาข้างบนโดยใช้กำแพง  เมื่อกี้นั่น..มันพลังของชินโดอย่างนั้นสินะ.. แล้วพลังสีเพลิงนั่นล่ะ... ก็คงจะเป็นของเจ้าตาส้มอย่างไม่ต้องสงสัย

            “ เราคง..มีเรื่องคุยกันเยอะแน่ๆ..” เจ้าตาส้มนั่นบอกด้วยสภาพสะบักสะบอม  ทุกคนปีนขึ้นมาจากด้านล่างจนหมด จะเหลือก็เพียงเคนจัง ที่ยังคงกระพรือปีกอยู่ตรงกลางนั้น

            “ ดูนั่นสิ..” เสียงคิยะดังขึ้นก่อนจะชี้ไปข้างหน้า.. พวกเราทุกคนจึงหันไปมองที่จุดหมายของนิ้วนั่น..

            กลีบดอกซากุระสีชมพู โชยกลิ่นหอมออกมา พวกมันกำลังลอยอยู่รอบๆ ตัวเคนจัง  แสงสีชมพูเมื่อครู่หายไปแล้ว ส่วนเหล่ากลีบซากุระก็เริ่มลอยไปอยู่ใต้เท้าของเคนจัง.. ที่น่าแปลกไปกว่านั้น..พื้นหินที่เคยพังลงไป กลับงอกออกมาจากผนังใหม่อีกครั้ง รวมทั้งแท่นโลงเมื่อกี้ด้วย!

            ที่สำคัญ..

            …

            ..

            .

            ผู้หญิงในโลงคนนั้น..ลืมตาขึ้นมาแล้ว!!

 Ken Talk's

 

“ ท่านพี่..เราจะไม่พรากจากกันใช่มั้ยค่ะ..”

“พูดอะไรน่ะมาเรีย..ผืนแผ่นเกโนเลียนั่นกว้างใหญ่..แต่ไม่ว่ายังไง..เราก็ต้องหากันเจอ..”      

ผมมองดูหญิงชายคู่หนึ่งที่กำลังนั่งอยู่ใต้ต้นซากุระ เขาทั้งสองใส่ชุดเหมือนพวกขุนนางญี่ปุ่นเมื่อก่อน แต่นั่นก็ไม่น่าแปลก..เท่ากับเรื่องที่ว่า..ชายคนนั่นก็คือผม..

ชายคนนั้นหน้าตาเหมือนผมอย่างกับแกะ..เช่นเดียวกับหญิงสาวคนนั้น..เธอเหมือนมินะ เพื่อนร่วมชั้นของผม..

“ ท่านพี่..” หญิงสาวคนนั่นเอ่ยก่อนจะใช้มือทั้งสองลูบไล้ใบหน้าของผม  เอาเถอะ..ถึงมันจะไม่ใช่ตัวผม..แต่คนที่นั่งอยู่ตรงนั่นน่ะ! มันผมชัดๆ!!

“ ข้าจะรอท่านอยู่ที่นี่.. ท่านสัญญาได้มั้ยว่าจะกลับมาหาข้า..”

“ ข้าสัญญา..”

ทั้งสองยังคงคุยกันเหมือนไม่รับรู้ถึงตัวตนของผม..แถมบทสนทนาก็ยังคล้ายกับพวกละครน้ำเน่าในทีวีตอนละครหลังข่าวที่ผมมักจะเห็นบ่อยๆ อีกด้วย

ทว่า..

.

.

จู่ๆ ฉากหลังที่เป็นต้นซากุระก็เปลี่ยนไป  กลายเป็นภาพของผู้หญิงคนนั้นที่กำลังนอนอยู่บนแท่นหินสูง ๆ

ใช่แล้ว..ที่นี่..ผมจำได้

มันเป็นภาพของห้องกระดูกร้อยศพ (??) ที่ผมเจอในห้องสมุด แท่นพิธีและเครื่องทรมานนั่นยังคงอยู่ครบเหมือนตอนที่ผมแอบเข้าไป เพียงแต่สภาพของมันทุกชิ้นยังคงใหม่เอี่ยมอ่อง

หมายความว่าไง  ผมกำลังเห็นภาพในอดีจตเหรอ?..หรือมันคือความฝัน..

แล้วทำไม..ผมถึงฝันได้ล่ะ..?  มันจะไม่ประจวบเหมาะไปหน่อยเหรอ..

“ เจ้าเต็มใจใช่มั้ย..มาเรีย..”

“ ค่ะ..ท่านพ่อ..” เธอรับคำอะไรสักอย่างของชายแก่ที่ยืนอยู่เหนือหัวเธอ..ก่อนร่างของเธอทั้งเป็นจะถูกหิ้วลงไปนอนในโลงหินนั่น เครื่องแต่งกายของเธอยังคงเหมือนกับตอนที่ไนท์เปิดฝาหิน..

“ เจ้าจะต้องปกปักรักษาพื้นดินแห่งนี้..” ชายแก่คนนั่นพูด หญิงสาวในโลงนั่นพยักหน้าก่อนน้ำตาจะไหลออกมา  กลีบดอกไม้ซากุระมากมายถูกโปรยลงไปทั่วตัวของเธอ

ไม่นานนัก..ฝาโลงนั่นก็ถูกปิด..

“ เอารูปของนางวางไว้ที่นั่น..” ชายแก่คนนั่นสั่งการอีกครั้ง  ภาพวาดชิ้นเดียวกับที่ผมเคยเห็น ถูกนำมาตั้งไว้..ก่อนจะมีพวกชายฉกรรจ์เดินออกมาจากห้องอีกห้องหนึ่ง..

พวกนั่นนำคนมาด้วยนับ 100 คน..สภาพของพวกเขากำลังถูกโซ่ตรวนล่ามคอเอาไว้  ในมือถูกใส่กุญแจลากกันเป็นพรวนเหมือนนักโทษ..

 ส่วนพวกชายฉกรรจ์หน้าโรคจิตพวกนั้น ต่างก็เดินไปหยิบเครื่องทรมานมาครบมือ  ..พวกนั้นจะทำอะไรกันนะ ?  แล้วผู้หญิงนั่น..ถ้าไม่รีบออกมาล่ะก็..จะไม่มีอาการหายใจนะ!

“ ฆ่าพวกมันให้หมด.. เอาศพไปไว้ที่ห้องใต้ดิน..” ชายแก่คนนั้นบอกเหล่าชายฉกรรจ์ ก่อนเขาจะเดินออกไปจากห้องด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์..

คนพวกนี่ทำความผิดเหรอ ?

แล้วทำไม..ต้องพาพวกเขามาประหารที่นี่ด้วยล่ะ ?

“ ได้โปรด..ปล่อยพวกเราไปเถอะ..” พวกเขาต่างร้องขอชีวิตด้วยน้ำเสียงอ้อนวอน  ใบหน้าที่เลอะเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบสีดำ ผมที่กระเซอะกระเซิงฟูฟ่อง  ภาพลักษณ์ของพวกเขา ไม่ได้ต่างไปจากพวกขอทานในหนังจีนเสียเลย..

            “ ทำไมต้องฆ่าพวกเราด้วย..ได้โปรด..ปล่อยพวกเราไป..”

            “ พวกแกคือเครื่องบรรณาการณ์  ราชาปีศาจกำลังต้องการเลือด..ดังนั่นพวกแกก็ถือว่าทำเพื่อเกโนเลียก็แล้วกัน 1 ในชายนับสิบกล่าวก่อนเขาจะใช้ค้อนอันใหญ่ทุบหัวหญิงชราคนหนึ่ง ที่กำลังร้องขอชีวิตอยู่.. ตามด้วยปลายดาบที่เฉือนเข้าไปในร่างของหญิงแก่คนนั้น..

            เลือดสีแดงข้นไหลลงคนโทที่ถูกเตรียมไว้ ผมมองภาพนั่นด้วยความสะอิดสะเอียน.. เช่นเดียวกับชายหน้าโหดคนอื่นๆ ที่เริ่มลงมือฆ่าคน..

            ที่พูดเมื่อกี้น่ะ..หมายความว่าคนพวกนี้ไม่ผิดอะไรเลยอย่างงั้นสิ..ที่พวกเขาต้องตายก็เพื่อเอาเลือดไปให้ปีศาจอย่างนั่นเหรอ ??

            “ ช่วยด้วย..ช่วยด้วย..” เสียงของผู้คนร้องระงมด้วยความหวาดกลัว ผมมองภาพการทรมานต่างๆ ที่เริ่มฝังรากลึกลงมาในหัว

            ได้โปรด..หยุด..หยุดเถอะ..

            ผมไม่อยากเห็นมันอีกแล้ว..ได้โปรด..

            หัวของชายคนหนึ่งกระเด็นผ่านร่างของผมไป..ร่างกายของเขาล้มตึงลงไป เมื่อตัวเองไม่มีหัว.. เลือดนับล้านหยดถูกเทใส่โถท่าทางแปลกๆ คนโทแล้ว..คนโทเล่า..

            พระเจ้า...มันน่ากลัวเกินสำหรับผม..

          ได้โปรด..หยุดสักที...

 


Talk's with me

           Re. 21 ตค. 2552


                                                          ลีเจDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 16 : Chapter 16 : ผู้หญิงในโลง ( Rewrite ๑๐๐%) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3056 , โพส : 18 , Rating : 100% / 1 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2380
เคนเท่แล้วววววว XD
PS.  Sorry I can't be perfect สมบูรณ์แบบงั้นเหรอ ผมไม่อยากเป็นหรอกน่า มนุษย์น่ะ พัฒนาได้ยิ่งกว่าคำว่าสมบูรณ์แบบซะอีก
Name : Over the Cloud < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Over the Cloud [ IP : 180.180.65.163 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤษภาคม 2556 / 11:06
# 17 : ความคิดเห็นที่ 2327
เคนเท่ที่สุดเลยยยยยย(มีแค่ไม่กี่ตอนหรอก)
PS.  หวัดดีจ้า ^-^ แอดกันได้นะ จะทักก็ได้ เราไม่ว่าหรอก
Name : yamroll choco < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yamroll choco [ IP : 223.204.195.105 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2556 / 17:35
# 16 : ความคิดเห็นที่ 2267
ฉากนี่แหละ!! ฉากที่เคนจังจะเท่ห์กับเขาบ้างงงงง ^O^
Name : มังกรหานกดไก่ลี~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มังกรหานกดไก่ลี~ [ IP : 180.180.71.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2556 / 18:40
# 15 : ความคิดเห็นที่ 2167
 หึหึหึ เยี่ยมมากครับฉากนี้หล่ะที่ผมรอคอยมานานฮะๆฮ่าๆ
เอาอีกๆๆๆๆเอาให้รั่วๆเครียดๆไปเลยยยย
PS.  ทุกสิ่งบนโลกล้วนประกอบไปด้วย S กับ M ทั้งนั้น!!
Name : Kageron-คาเงโร่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kageron-คาเงโร่ [ IP : 27.55.14.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2555 / 23:25
# 14 : ความคิดเห็นที่ 2002
 อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก เครียดดดดดดดด
Name : voodoo princess < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ voodoo princess [ IP : 183.88.64.138 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2555 / 22:08
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1965
 ค่อยดูเคนเท่ห์ขึ้นมาสักหน่อยแต่อดีตอีกแล้ววววว
PS.  รัตติกาลนำพา ความมืดเงียบงัน ลมหนาวพัดพา...''รัตติกาลลมหนาว''
Name : รัตติกาลลมหนาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รัตติกาลลมหนาว [ IP : 110.168.210.208 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 13:22
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1930
แฮ่!!! (แยกเขี้ยว)

PS.  ตัวเอง ๆ ตัวเองรู้อะไรมั้ย? เค้ารักตะเองนะ~
Name : ฮิฮิ้ว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮิฮิ้ว [ IP : 125.26.58.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2554 / 14:35
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1551
น่ากลัวที่สุด บรือ~สยอง
PS.  เจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วทนคือควาย
Name : นาเมทาจิ มิโฮะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นาเมทาจิ มิโฮะ [ IP : 114.128.96.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2553 / 13:03
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1431
โอก  สุดยอดดดดดดดดด
PS.  ~~...ความรักไม่มีคำว่าพอ มีแต่คำว่า More มันจะมากขึ้นเรื่อยๆ...~~
Name : My Angle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ My Angle [ IP : 118.173.16.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2552 / 19:26
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1222
อัพด่วน
สนุกสุดๆๆ
PS.  สู้ๆ นะคะ สนุกที่สู๊ดดดดด
Name : เด็กวายร้าย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เด็กวายร้าย [ IP : 115.67.45.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 / 22:50
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1221
เพิ่งเข้ามาอ่านครั้งแรกค่า หนุกๆมากๆเลย และสำหรับตอนนี้บอกได้คำเดียวว่าค้าง!! ผู้หญิงคนนั้นเป็นใครอ่า เป็นศพ(รึเปล่า?)แล้วไหงลืมตาขึ้นได้ อดีตคนรักของเคนรึเปล่าเนี่ย? รีบๆมาอัพน้า
PS.  มีคนบางคนเคยกล่าวไว้ว่า -ไม่มีอะไรสายสำหรบการเริ่มต้น- แต่สำหรับบางสิ่งบางอย่าง หากสำนึกช้าไปก็-ไม่มีเวลาให้แก้ตัว-
Name : W.G.silver < My.iD > [ IP : 222.123.30.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2552 / 00:34
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1220

เฮ้ เป็นไปได้ไงลุงพิมไม่ผิดเลย เอิ้กๆๆๆ


PS.  อย่ายุ่งกะหนูน๊าเช่อมุกมิกเว้ยยยยอ่านมากๆ เด่วปั๊กเสยหั้ย
Name : สาวน้อยนิรนามgirls < My.iD > [ IP : 124.121.129.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2551 / 16:55
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1219
ท่านพี่~~
ตกลงมันเป็นคู่รักกันใช่ไหม
งืม... อัพต่อเหอะ ค้างว่ะ
Name : หมวย [ IP : 124.121.218.30 ]

วันที่: 28 เมษายน 2552 / 16:51
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1218

แง่ม


คุๆๆ


สู้ๆๆ เด้อออ


PS.  ++ คริๆ มามะ ๆ มาเยี่ยมชม กานตามบายเรยนะ คุๆๆ ++ >>Alway Loving YoU
Name : ~TIng~ < My.iD > [ IP : 222.123.99.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2551 / 12:37
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1217

ยังโหดไม่พอ- - หุหุ
 *-* รออัพอยู่นะ


PS.  ถ้าเราว่าง ไปไหนไปกัน —เล่นออกันเต๊อะ—
Name : -brione < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -brione [ IP : 125.25.195.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 เมษายน 2552 / 19:35
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1216
http://www.musiccodes4ever.com/maria_touchmybody.wma
Name : ง่า [ IP : 118.173.107.174 ]

วันที่: 1 ตุลาคม 2551 / 15:49
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1215
เอ่อ เอ่อ No Comment
PS.  จะเป็นปีศาจตัวน้อย คอยวิ่งอยู่ในหัวใจเธอ
Name : LoKi VampirE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LoKi VampirE [ IP : 58.9.8.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 เมษายน 2552 / 21:55
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1214
แอ็คเซอร์นี่เป็นบับโบะรึ น่ารักจังเลย
Name : แฟนมิกกี้ [ IP : 124.121.128.46 ]

วันที่: 30 กันยายน 2551 / 14:51
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1213

ว๊าว !!! 

ได้เเค่นี้ค่ะ พูดได้เเค่นี้ ยิ้มสยาม ...

Name : INSPIRATION ! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ INSPIRATION ! [ IP : 118.172.7.139 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 เมษายน 2552 / 19:30
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1212
เอ๋ ไวจังเยย ^^
Name : แฟนมิกกี้ [ IP : 124.121.128.46 ]

วันที่: 30 กันยายน 2551 / 14:49
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1211
คู่ของเคนจังในภพที่แล้วรึป่าว
มาอัพเร็วๆน้า
Name : PRINCE No.1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PRINCE No.1 [ IP : 124.120.210.157 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2552 / 23:08
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1210
อัพทีเยอะๆหน่อยจิค้า คนแต่งเป็นผู้ชายมิน่าเชื่อ
หนูก้ชอบ mar เหมือนกันนิ มันอ่านว่า เมล ไม่น่าเชื่อ
อยากเปนนักเขียนกาตูนรึแต่งได้เก่งจางเลยค่ะ
ทีหลังอัพเยอะๆนะคะ

_____________________
มิกกี้หล่อมากคร่า
Name : แฟนมิกกี้ [ IP : 124.121.128.46 ]

วันที่: 30 กันยายน 2551 / 14:48
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1209
เฮ้ยยยยยยย!!!!!!~~~ คนตายไปแล้วไหงฟื้นขึ้นมาได้ล่ะฟ้า
Name : สาวแก่นซ่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวแก่นซ่า [ IP : 222.123.164.23 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2552 / 21:34
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1208

โฮะๆๆๆ ++


PS.  ++ คริๆ มามะ ๆ มาเยี่ยมชม กานตามบายเรยนะ คุๆๆ ++ >>Alway Loving YoU
Name : ~TIng~ < My.iD > [ IP : 117.47.214.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กันยายน 2551 / 13:46
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1207

=.=?

Who is she???

อ๊ากกกกก

ผู้หญิงคนนั้นคงไม่ได้เป็นตัวขัดขวางความรักของชินจังกับเคนจังนะ!! (ว่าไปนั้น เราเริ่มเปลี่ยนชื่อของสองคนนี้ซะแล้ว 55+)

เซย์เธอก็หน่อ สุดยอดของความบ้าระห่ำเลยแหะ

อืมมม เราเชียร์คู่เคนชินโดเซย์ละกัน!!(อ๊ากก รักสามเศร้า ก๊ากก)

สู้ๆนะ อีก 30 เปอร์สู้ๆเน่อ


PS.  >.< ขอบคุณค่ะ!! >> {:: 1000 100 1 คิดว่าจำนวนใดมีค่าที่สุด??... ::}
Name : Ann_Saku ^[]^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ann_Saku ^[]^ [ IP : 114.128.28.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2552 / 21:02
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1206

ค้าง ค่ะ ค๊างงงงงงงงงงงงงงงงงงง


PS.  ++ คริๆ มามะ ๆ มาเยี่ยมชม กานตามบายเรยนะ คุๆๆ ++ >>Alway Loving YoU
Name : ~TIng~ < My.iD > [ IP : 222.123.146.193 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 กันยายน 2551 / 10:46
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android