คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ!

ตอนที่ 17 : Chapter 17 : ใกล้อีกนิด ( Rewrite ๑๐๐%)


     อัพเดท 22 ต.ค. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, ผีดูดเลือด, ไร้สาระ
ผู้แต่ง : vogoer II ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ vogoer II
My.iD: https://my.dek-d.com/vam_pire_christ
< Review/Vote > Rating : 94% [ 124 mem(s) ]
This month views : 9 Overall : 71,010
2,434 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 824 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 17 : Chapter 17 : ใกล้อีกนิด ( Rewrite ๑๐๐%) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3136 , โพส : 16 , Rating : 67% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด

                  Chapter 17 : ใกล้อีกนิด


            " เฮือกกกกก!!"  ผมสปีดตัวให้ลุกขึ้นนั่งทันที หลังจากตื่นขึ้นมาจากความฝัน   ไหงทำไม..ช่วงนี้ผมฝันอะไรแปลก ๆ เยอะแยะเลยล่ะ! เมื่อคืนก็ฝันว่าไปห้องสมุดแล้วก็เจอคนหน้าตาคล้ายมินะ..แถมในฝันยังฝันแบบซ้อนฝันด้วย!
             ภาพการฆ่าคนมันยังคงติดตาผม  มันน่ากลัวแล้วก็โหดร้ายสุด ๆ
             TOT แม่จ๋า..เค้าจะไม่นอนหลับอีกแล้วอ่า
             " อื้ม.." เสียงครางเบาๆ ของคนข้างกาย ผมหันขวับไปมองทันที เพราะน้ำเสียงเมื่อครู่มันไม่เหมือนเคย  ไม่ใช่เสียงของชินโด แต่มันคือเสียงของผู้หญิง!!
             " เหวอ!!" ผมร้องเสียงหลงก่อนจะกลิ้งตกเตียงไป  ร่างของหญิงสาวในชุดสีชมพูกลีบซากุระ กำลังขยี้ตาตัวเองเหมือนคนเพิ่งตื่นทั่ว ๆ ไป
             เรื่องเมื่อคืน...มันไม่ใช่ความฝันหรอกเหรอ!!
             ผมไปที่ห้องสมุดจริง ๆ งั้นสิ!!
             " ตื่นแล้วเหรอ.." ไอชินโดโพล่งขึ้น  ผมก็ไม่รู้หรอกนะว่าเจ้านั่นโผล่มาจากไหน แต่ท่าทีของไอนี่ชักคล้ายวิญญาณเข้าไปทุกวันแล้วนะ =[]=;;;
            " ผ..ผ ผู้หญิงคนนี้!" ผมบอกก่อนจะชี้ไปทางมินะทู ( Mina Two) ที่กำลังยันตัวลุกขึ้นจากเตียง
            " ภรรยาแกไง.."
            " เอาจริงๆ เซ่ ไอชิน!" ผมตวาด ก่อนจะเดินไปหลบข้างหลังเจ้านั่น แหงล่ะ! ยัยนี่มันไม่น่าจะใช่มนุษย์นี่! แถมยังไม่น่าจะใช่ปีศาจอีก..
            ไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่า..มินะทูจะเป็นผีรึเปล่า ?
            " ฉันรู้แค่ว่า มือยัยนั่นเหนียวยังกับปลาหมึก แกะออกจากแกยังไงก็ไม่ออก.. แต่ก็ดีแล้วแหละที่ห้องเราจะมีมนุษย์ต่างดาวเพิ่มขึ้นอีกตัว ^o^" ไอชินโดกล่าวก่อนจะเดินเข้าไปหามินะทู  ดูเหมือนชินโดจะไม่กลัวเธอคนนั้นเลยสักนิด แถมมันยังทำท่าระริกระรี้ลัลลาอย่างกับพวกแมวน้อยเจอปลาย่าง =w=
            ว่าแต่..มีมนุษย์ต่างดาวเพิ่มขึ้นอีกตัวเนี้ย ? มันกำลังด่าผมทางอ้อมเหรอ..ไม่มั้ง..ผมคิดมากไปเองแหละ ( - -;;) ใช่ ๆ ผมคิดมากไปเอง..
            " ไปอาบน้ำดิ  ฉันหิวข้าว.." เจ้านั่นหันมาบอกผมแล้วหันไปดูแลมินะทูต่อ
             พระเจ้า! ท่านส่งคนมาแย่งบทผมอีกคนแล้วนะ! ใจคออยากจะให้ผมไปช่วยขายกล้วยทอดจริง ๆ เหรอ! TOT  
             
              

โรงเรียน              " ฉันว่ามันก็เป็นความคิดที่จอร์จมากเลยนะ ที่แกให้ยัยนี่ปลอมตัวน่ะ..แต่ว่า..ทำไมต้องพาเธอมาโรงเรียนด้วยเล่า!!" ผมได้แต่กุมขมับอยู่อย่างนั่น  มินะทูยังคงเกาะแขนผมด้วยท่าทางหวาดกลัวผู้คน  แต่ถึงอย่างนั้น ผมก็คิดว่าทุกคน กำลังหวาดกลัวยัยนี่มากกว่า =w=
              " Miksi näyttää erittäin hyviä ystäviä (จะมองข้ากันทำไมนักหนา ).." และมันก็เป็นครั้งที่เท่าไรก็ไม่รู้ ที่ยัยนี่พ่นภาษาแปลก ๆ ออกมา  เหมือนพยายามสื่อสารกับผม 
             นี่มันเป็นภาษาที่พวกไนท์กับพี่คิยะบ่นถึงรึเปล่าอ่ะ ? กิสทง กิสเทสอะไรนั่นนะ .. แล้วทำไม..ยัยนี่ถึงไม่ไปอยู่กับแฝดล่ะ  พวกนี้มันน่าจะสื่อสารกันได้ไม่ใช่เหรอ  คุณพ่อที่บ้านเด็กกำพร้ายังเคยพูดกับผมบ่อย ๆ เลยว่าสิ่งมีชีวิตที่คล้ายคลึงกันต้องอยู่ด้วยกันสิ

             แต่เฮ้ย..ไหงความหมายมันเหมือนจะด่าผมไปด้วยล่ะ ?
              " ไม่เห็นเป็นไรเลยนี่ พาภรรยาแกมาโรงเรียนด้วย ก็ไม่มีใครว่าแกหรอก " ไอชินโดบอก  ดูเหมือนไอบ้านี่ยังคงสนอกสนใจกับคำว่าสามีและภรรยา ระหว่างผมกับมินะทูสุด ๆ
             แต่ถึงอย่างนั่นวิธีการให้ปลอมตัวของไอชินโดน่ะ มันห่วยแตกสุดยอด!!  ผมก็ไม่อยากจะทำตัวเป็นพวกไม่ช่วยแล้วยังบ่นหรอกนะ แต่ไอผ้าคลุมดำ ๆ ที่ไอชินโดสั่งให้ยัยนี่คาดปาก แล้วก็ใส่ชุดคลุมสีดำมีฮูทแบบนี้
            ดูยังไง มินะทู มันก็ไม่ได้ต่างไปจากโจรเลยสักนิด T[]T!!
            " เรื่องเมื่อคืนน่ะ สุดยอดเลยนะ! โครงกระดูกพวกนั้นเนี้ย เจ๋งสุด ๆ" เจ้านั่นบอกก่อนจะเดินนำหน้าไป   ใช่..กระดูกเมื่อคืนมันเจ๋งจริง ๆ เจ๋งจนทำให้พวกเราเกือบตาย!!
            จะว่าไป..ความจริงผมก็จำเรื่องเมื่อคืนไม่ค่อยได้หรอกนะ มันเหมือนเรื่องทั้งหมดจะเลือนลางไปเรื่อย ๆ  ผมจำได้เพียงแต่ตอนที่กำลังอุ้มมินะทูออกมาจากโลงหินนั่น แล้วหลังจากนั้นผมก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย  แถมพอมารู้สึกตัวตอนเช้าอีกที ก็เจอยัยนี่นอนกอดผมไว้แน่น..
             แล้วพอถามไอชินโด..เจ้านั่นก็มักจะตอบอะไรที่ไม่มีประโยชน์เลยสักนิด
             ที่สำคัญ..ดูเหมือนความทรงจำเรื่องเมื่อคืนของหมอนั่นยังอยู่แน่นเอี๊ยดในสมองของหมอนั่น ..เหมือนเดิม.. ซึ่งนั่นหมายความว่าพวกแฝด ไม่ได้ลบความจำของชินโด..  แล้วถ้าเป็นอย่างนั้น..มันเพราะอะไรกันล่ะ ?
              แต่ที่น่าสงสัยที่สุดก็คือ  ผมคิดยังไง ถึงช่วยยัยนั่นออกมากัน!!
              " นั่นใครน่ะ.." เสียงของเหล่าหญิงสาวที่มักจะเดินมาต้อนรับผมในยามเช้าเช่นนี้ พวกเธอเริ่มส่งเสียงจ้อกแจ้กถึงข้อพิพาทเรื่องมินะทู  ก็แหงล่ะ ไม่รู้ว่าแฟนคลับของผมจะคิดกันไปถึงไหนแล้ว T^T  เพราะถึงแม้จะปิดผ้าเอาไว้ แต่ใครเห็นก็ต้องรู้ว่าคนในชุดคลุมสีดำข้างกายผมเป็นผู้หญิง!
             ก็แหม..ผ้าคลุมนี่มันดันรัดรูปจนเห็นมิ่ลมิ๊ลน่ะสิ =w=
             " Inhoan niitä silmiin ( ข้าเกลียดสายตาเหล่านั้น )." 
             " ถ้าฉันเข้าใจ ฉันก็อยากจะพูดกับเธออยู่หรอกนะ.." ผมบอกก่อนจะลากยัยนั่นไปที่โรงอาหาร  ชินโดบอกผมเพียงว่าพวกแฝดรออยู่ที่นั่น แต่ถึงอย่างนั้นการเดินทางไปโรงอาหารก็แสนจะทุลักทุเล เมื่อผมโดนถ่วงน้ำหนักเอาไว้
            =w= ยัยผู้หญิงคนนี้..
            ผมคงจะปฏิเสธไม่ได้หรอกนะ ว่ายัยนี่สวย.. แต่ผมก็หาคำตอบเรื่องสถานะชีวิตของยัยนี่ไม่ได้เช่นกัน   แต่ผมก็คงหลอกตัวเองว่ายัยนี่เป็นมนุษย์ไม่ได้อีก..  แถมการอยู่ใกล้ ๆ ผู้หญิงอกใหญ่เนี่ย..
            มันอาจจะทำผมใจแตก..นะสิ

ไม่เอานะ..ยังไงผมก็ยังอยากมีแฟนเป็นคน! จะปีศาจก็ได้..แต่ขอว่าอย่าเป็นผีหรือพวกปีศาจแมวก็แล้วกัน - -;;
            " ไง ! เคนจัง.." ไนท์ทักผม ในขณะที่หมอนั่นกำลังป้อนข้าวให้ไนน์  ออร่าสีม่วงมันเด้งเข้ามาพุ่งชนเรติน่าของผมทันที  ดูเหมือนพลังโฮโมของสองคนนี้จะแข็งแกร่งขึ้นทุกทีจนน่าตกใจ
            น่ากลัวจริง ๆ ด้วย.
            " พักนี้..นายชอบพูดแต่เรื่องของมิโซรุ.." 
            " น..ไนน์  นายโกรธเหรอ.."
            " ฉันหึงเป็นนะ.."
            " ขอโทษ..แต่ในหัวใจฉันมีแต่นายนะ.."
            " ไนท์.." 

            " ไนน์ TOT "  จู่ๆ ไอสองแฝดก็เกิดมาสวีทกันกลางคันเมื่อผมเดินเข้าไปนั่งที่โต๊ะ  ไนน์ก็เริ่มเปิดประเด็นหาเรื่องขึ้นอีกครั้ง  ผมได้แต่ส่ายหน้าอย่างเคยก่อนจะลากมินะทูขึ้นมานั่งที่โต๊ะ

            ถึงจะทำหน้าไปแบบนั่น..แต่สมองผมมันยังไม่ชินกับเรื่องพวกนี้เลยนะ
            " ฉันจะไปซื้อข้าวนะ  เอาอะไรรึเปล่า " ชินโดถาม ผมสั่งข้าวปั้นไป ก่อนเจ้านั่นจะวิ่งร่าหายลับสายตาผม  เรื่องนี้ตัวละครเยอะจริงๆ ด้วย  นี่ถ้าไม่ติดที่ผมเป็นคนบรรยายหลักล่ะก็นะ.. หนทางอันยาวไกลของพระเอกอย่างผม จะต้องดับดิ้นสิ้นลงในตอนที่ 2 แน่ ๆ TOT
            " ถ้านายจะถามว่าทำไมไม่เอาผู้หญิงคนนี้ไปไว้ที่บ้าน  เหตุผลก็คือยัยนี่แทบจะงับหัวฉันทันทีที่เข้าใกล้ และอีกอย่างคือไม่ว่าจะแกะมือของเธอจากนายยังไง ฉันก็แกะไม่ออก  ขนาดมีชินโดช่วยแล้วก็เถอะ.. " ไนน์พูดขึ้น เมื่อผมกำลังจะอ้าปากถาม และแน่นอนว่าใช่! มันคือเรื่องที่ผมกำลังจะพูด น่าซูฮกไม่เสื่อคลายเลยจริง ๆ วิชาอ่านใจคนของสองแฝดน่ะ = =^^

               “ นี่เป็นเข็มกลัดอันใหม่  ของเก่ามันคงจะแตกตอนที่นายเรียกดาบออกมาน่ะ “ ไนท์บอกก่อนจะยื่นเข็มกลัดรูปดาบมีงูรัด ( เหมือนอันเก่า ) มาให้ผม  ผมรีบแบมือดูที่วงเวทนั่น  ทว่าตอนนี้มันหายไปแล้ว 
             " เอ้า! อันนี้ด้วย ..ของฝาก.." ไนน์เอ่ยก่อนจะยื่นกล่องนมที่เจาะแล้วมาให้ผม  กลิ่นเลือดข้นโชยมาแต่ไกล ซึ่งนั่นมันทำให้ผมรู้สึกกระหายสุดขีดเหมือนคนหิวโซ  ผมรับมันมาด้วยสายตาเหมือนคนเห็นไก่จ๊อ
             =w= อดอยากปากแห้งมานานแล้ว!
            " Älä ota sitä, että veri ( อย่ากิน นั่นมันเลือด!)" มือบางแสนน่าหักของยัยมินะทู ปัดกล่องนมไปจากมือผมทันที จนทำให้มันเกือบจะกระเด็นหกหมด ไนท์มองยัยนั่นด้วยสายตาขวางๆ ก่อนจะหยิบตำราเล่มหนาเตอะขึ้นมาตั้งบนโต๊ะ
             " ตำราสอนภาษากิสเทส  แปลเป็นภาษาปีศาจเรียบร้อย.." ไนท์กล่าวก่อนจะดันกองหนังสือนั่นมาให้ผม  ว่าแต่..ผมบอกตอนไหนเนี้ยว่าอยากได้..ที่สำคัญใครมันจะอยากเรียนกันล่ะของพรรค์นี้ ถึงผมจะอ่านภาษาเซซีเรียได้แบบคล่องปรื๋อแล้วก็จริง  แต่ไอภาษานี่มันหยึกยัก ๆ ยังกับภาษาอาหรับแน่ะ

สู้ไปแข่งคณิตศาสตร์โอลิมปิก บางทีมันอาจจะง่ายกว่านี้ก็ได้ =O=!
           “ ลองเรียนดูก่อนแล้วกัน มันไม่ยากหรอกเคนจัง เพราะฉันก็เคยเรียนมา ดูนะ ๆ “ ไนท์บอกก่อนจะหันไปมองหน้ามินะทู ก่อนหมอนั่นจะเริ่มเปิดประโยคสนทนาขึ้น
           " Kuka hän on ( เธอเป็นใคร..) "
           " Sinun ei tarvitse tietää ( เจ้าไม่จำเป็นต้องรู้ ) "
           " Minun ei tarvitse tappaa hän ( อย่าให้ฉันต้องฆ่าเธอ ) "
           " En kuolla toisen kerran ( ฉันไม่ตายเป็นครั้งที่สอง..) "
           " Tarkoittaa? ( หมายความว่าอะไร ?) "  ดูเหมือนสนทนาของทั้งคู่มันจะส่อแววดุเดือดมากกว่าเชื่อมมิตรภาพนะ =[]=   ประกายไฟที่เหมือนกับไฟฟ้าที่กำลังช็อตกำลังส่องแสงวูบวาบตามมาด้วยเสียงเปรี๊ย ปร๊ะ เมื่อมินะทูและไนท์สบตากัน..
            นี่มันไม่เว่อร์ไปหน่อยเหรอ!!
           แล้วทำไมแกสองคนต้องพูดอะไรที่มันเข้าใจกันได้แค่นั้นด้วยล่ะ!! TwT
           "  Mitä en aio tehdä hänelle diktatoristen ( ฉันจะไม่ทำอะไรเขาเด็ดขาด ) " มินะทูพูดแล้วชี้มาที่ผม นี่มันพาดพิงกันชัดๆ เลยนะ..ว่าแต่ยัยนี่พูดอะไรอ่ะ ??

และดูเหมือนประโยคนั่นจะทำให้ไนท์โกรธขึ้นมาดื้อ ๆ  หมอนั่นลุกขึ้นก่อนจะตบโต๊ะด้วยความโมโห  คนในโรงอาหารเริ่มหันมามองพวกเราอีกครั้ง
           แค่มินะทูก็เด่นพอแล้ว T^T แกจะเพิ่มรัศมีดาราไปถึงไหนห๊า!
            " En usko ( ฉันไม่เชื่อ ) " ไนท์กล่าวก่อนจะทำเป็นไม่สนใจอะไรอีก

            ผมหยิบตำราพวกนั่นขึ้นมาดู  โอ้แม่เจ้า..นี่มันภาษามนุษย์สมัยก่อนจริงๆ เหรอ T^T ทำไม..มันยึกยักกว่าพวกคันจิอีกล่ะ  แต่จะว่าไป..ลำพังคันจิญี่ปุ่น มันก็ทำให้ผมแทบกระอักเลือดแล้วนะ..นี่ใจคอ พวกมันจะให้ผมเรียนภาษากิสเทสอะไรนี่ด้วยจริงๆ เหรอ ?  
             " Luotettava ( วางใจได้ ) " น้ำเสียงแผ่วเบาของมินะทูเอ่ยขึ้น  ผมรีบดูดเลือดจากกล่องนมนั่นเข้าไปให้หมดโดยที่ไม่ให้ยัยนั่นเห็น ก่อนข้าวปั้นนับสิบจะถูกไอชินโดขนมาไว้ที่โต๊ะ 
             เอาเถอะถึงบทผมจะไม่ค่อยมีในตอนนี้ แต่อย่างน้อย ขอกินข้าวสักนิดก็แล้วกัน ! =w=ห้องเรียน

         " แน่ใจนะ ว่าจะไม่เป็นอะไร.." ผมถามก่อนจะเหลือบมองออกไปนอกหน้าต่าง มินะทูที่นั่งอยู่ที่ระเบียงนั่น ก็กำลังจ้องมองผมเช่นกัน
           " En näe miksi ( มองข้าทำไม ) " มินะทูพูดขึ้น ผมยื่นหนังสือไปให้ยัยนั่น ก่อนเธอจะเขียนภาษาปีศาจส่งมาให้ผม ( ในกระดาษ )
           =w= ก็แหงล่ะ ผมตั้งใจแน่วแน่แล้ว ว่าจะไม่เรียนภาษากิสเทส ดังนั้น ผมเลยจัดการให้ยัยนั่นเรียนภาษาเซซีเรียพื่อจะคุยกับผมแทน
           " ฮะ ๆ ดูสิ มีแต่คนสนใจยัยนี่นะ.." ชินโดเอ่ย หมอนั่นแสดงสีหน้าพอใจอย่างสุดซึ้ง  มันก็ต้องมีคนสนใจอยู่แล้วนะเซ่!! ใครมั้งล่ะที่จะไม่มอง  ก็แกเล่นลากยั่ยนั่นเข้าห้อง แล้วเอามาทิ้งไว้นอกหน้าต่างเนี้ย!! ( ถึงแม้ตอนนั้น คนจะน้อย ๆ อยู่ก็เถอะ )
         " สวัสดีจ๊ะ เคนคุง " เสียงหวาน ๆ เอ่ยมาจากทางด้านหลัง ดูเหมือนผิวผมจะซีดไปเองโดยปริยาย  มันเป็นเสียงที่คุ้นเคย และผมเองก็จำได้ดีว่า มันคือเสียงของมินะ!
          มินะตัวจริง ..มินะนัมเบอร์วัน!!
          " ป...เปล่า  เอ้ย! สวัสดี " ผมบอกก่อนจะเก็บพวกตำราที่ตั้งอยู่บนโต๊ะนั่น ว่าแล้วก็ส่งยิ้มหวานไปให้เหมือนเคย
          " มีอะไรรึเปล่าเคนคุง  แล้วหนังสือเมื่อกี้ "
          " หนังสือทำมือ..อ..เอ่อ ของไอชินโดน่ะ " ผมบอก สายตาทั้งสองมันชำเหลืองไปมองมินะทูโดยไม่ได้ตั้งใจ และดูเหมือนยัยนั่นเองก็กำลังมองดูมินะด้วยความอึ้ง ทึ้งเช่นเดียวกัน
          อย่าทำอะไรแผลง ๆ ตอนนี้เลยนะ TAT
           " ของคุณอากาวาร่าน่ะเหรอ.."
          " อื้ม..ทำไม ฉันไม่มีปัญญาทำรึไง " ไอชินโดกล่าว  ดูเหมือนมันจะเล่นได้สมบทสมบาทดีซะเหลือเกิน มินะเดินถอยออกห่างจากโต๊ะผมไปนิดหน่อยก่อนจะส่งยิ้มบาง ๆ มาให้อีกครั้ง
          ทำไม..ในใจผมมันรู้สึกเหมือนตอนแฟนจับได้ ว่ามาเที่ยวกับกิ๊กเลยล่ะ TOT!!
          ทั้ง ๆ ที่สองคนนี้ก็ไม่ได้เป็นอะไรกับผมเลยสักนิด..
           " Pidän hänestä ( นางเหมือนข้า ) " มินะทูเอ่ยด้วยน้ำเสียงเบา ๆ ผมได้แต่กุมขมับด้วยความปวดสมอง  พระเจ้า!!..ท่านใส่สปีชีย์ผู้หญิงสองคนเหมือนกันเหรอ..หน้ามินะนัมเบอร์วันกับมินะทูมันเหมือนกันเกินเสียยิ่งกว่าคำว่าแฝดอีกนะ หรือว่าบางทีสองคนนี้อาจจะเกี่ยวข้องกันทางสายเลือด ? ต้นตระกูลกับลูกหลาน อะไรแบบนี้อ่ะ =_=;;
            แต่ถึงแม้ทั้งคู่จะสูสีกันแค่ไหน  แต่โฟโมตดูจะคนล่ะไซต์กันนะ =_+

            " เสียงใครเหรอค่ะ.." มินะถามก่อนจะชะโงกไปมองนอกหน้าต่าง  อะไรกันว่ะ นิยายเรื่องนี้! มันจะมีแต่คนหูดีทั้งเรื่องรึไง ? 
            " อ..เอ๋ ไม่มีนี่.." ผมตอบปัด ๆ ก่อนไอตัวยุ่งอีกหนึ่งจะเดินเข้ามาหา ซึ่งมันก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เพราะมันคือโจรขโมยจูบ - -^ ( ได้ข่าวว่าจูบเขาก่อนนะ )
          ไอตาส้มเดินตามพี่คิยะมาต้อย ๆ ผมมองมันด้วยสายตาหมั่นไส้
            " เมื่อคืนน่ะ! นายหนีกลับหอก่อนทำไมห๊า!" ประโยคสนทนาที่เริ่มขึ้นจนผมไม่ทันตั้งตัว ผมหันไปมองไอชินโดที่ยิ้มน้อย ๆ อยู่ข้างหลัง  ก่อนพี่คิยะจะส่งสัญญาณมือปัดไปมาเหมือนไม่อยากจะให้พูดอะไรบางอย่าง
            โอเค..ขอประมวลผลก่อน  จากที่เดา ๆ ก็คือ สองแฝดคงจะทำอะไรกับความจำของไอตาส้มอย่างนั่นสิ ?? เพื่อปกปิดเรื่องเมื่อคืนก็เลยลบความจำแต่ของไอตาส้มเท่านั่น ..
           แบบนี้ ใช่มั้ยอ่ะ ??  แต่เดี๋ยวก่อน...แล้วไอชินโดล่ะ ทำไมถึงไม่ลบของหมอนั่นไปด้วย..
            " อ..อ๋อ..ฉัน จำได้ว่าต้องทำการบ้าน " ผมตอบโดยไม่มองหน้าเจ้านั่น มินะมองดูผมด้วยสายตาคำถาม
            TwT เธอคิดว่าฉันจะไปเล่นจ้ำจี้กับมันรึไง ??  สายตาของเธอมันส่อแววสุดยอดเลยนะ!
            " งั้นคืนนี่ พวกเราจะไปที่นั่นกันใหม่.." ไอตาส้มว่า เหอะ แกจะไปให้กระดูกพวกนั่นฆ่าเอารึไงฟร่ะ!! ดีไม่ดี  รอบหน้ามันอาจจะไม่ใช่มินะทูที่ตามออกมาก็ได้นะนั่น!
           " เกรงว่าจะไม่ว่างนะ " ชินโดเปรย ๆ  ดูเหมือนชีวิตผมในตอนนี้กำลังยุ่งเหยิงสุด ๆ    พระเจ้าครับ..ท่านอยากได้คนช่วยขายกล้วยทอดใช่มั้ย ??  มาเอามันไปเซ่!! ไอตาส้ม หรือ ยัยมินะทู เชิญท่านเอาไปเล้ย!
            " ป๊อดเหรอ.." ไอตาส้มพูดขึ้น  จะบอกว่าป๊อดมันก็อาจจะใช่ โครงกระดูกพวกนั้นมันตัวเป็น ๆ นะ  แล้วก็มีจริง ๆ ไม่ใช่หุ่นเชิดเวทมนตร์ที่ใครสร้างขึ้นมา..

            แต่มันคือคนที่ถูกฆ่าจริง ๆ.. ในฝันนั่น ผมยังจำได้ดีเลยทีเดียว  แต่ตอนนี้ผมควรไล่พวกนี้ไปก่อนจะเกิดเรื่องดีกว่า..
            " เปล่าป๊อดสักหน่อย  เอ่อ..มินะจัง  เที่ยงนี้เราค่อยกินข้าวด้วยกันนะ ^^" ผมบอกมินะก่อนจะเอียงคอเล็กน้อย เพื่อเก็กท่าอันหล่อเหลา ถึงแม้จะดูงงๆ แต่มินะก็ยอมเดินจากไปโดยดี 
             ให้มันง่ายอย่างนี้สิน่า!
              " ฉันจะไปด้วย!" ไอตาส้มตะคอกผมก่อนจะกระชากคอเสื้อผมขึ้นไป ใบหน้าของเราจึงห่างกันไม่ถึงคืบ
             ภาพในวันนั่นเริ่มเวียนเข้ามาในหัวผม..ก่อนความร้อนแปลก ๆ มันจะเริ่มวูบวาบที่บริเวณปากของผม .. ทำไม..สายตาของผมมันชักจะแปลก ๆ ล่ะ  พอยิ่งมองไอตาส้มใกล้ ๆ แบบนี้
             ทำไมผมยิ่งรู้สึกว่ามันสวยอ่ะ!!
             " Hän ( เธอ..)  " เสียงเบาๆ ของมินะทูดังขึ้นเหมือนเรียกสติผม  อ้ากกกกก!! เกือบลืมไปแล้วมั้ยล่ะ  ว่ามันเป็นผู้ชายแถมยังมียัยนี่อยู่อีก.. ต้องรีบไล่ไอตาส้มไปไกล ๆ ก่อนที่ความจะแตก!
            ใช่.. ต้องรีบทำให้มันไสตูดไปนั่งที่ซะ!
              " แหม..ดูเหมือนนายอยากจะใกล้ชิดฉันเป็นพิเศษนะ..เรื่องทดสอบความกล้าอะไรนั่นน่ะ..มันมีเบื้องหลังใช่มั้ยล้า.." ผมถามก่อนจะใช้มือยันคาง แบบที่พระเอกการ์ตูนชอบทำกัน
             สีหน้าของหมอนั่นแดงปี๊ดขึ้นมาก่อนจะถอยห่างออกไปจากผม
             =[]= เอ่อ..บี 1 ..นายกำลังคิดอย่างที่ฉันคิดรึเปล่านะ ? ( แล้วบี 1 เป็นใครล่ะ ? - -  แล้วแกคิดอะไรนะ ?)
             " อะ..ไอบ้า!!" เจ้านั่นตะโกนดังลั่น พี่คิยะยื่นเศษกระดาษแผ่นเล็ก ๆ มาให้ผม ก่อนจะตามไอตาส้มกลับไปนั่งที่ 
            อย่ามาสายนะ...
           ข้อความในกระดาษสลายหายไปทันที เมื่อพบอ่านมันจบ .. จริงสิ..ผมกับพี่คิยะนัดเจอกันที่หอนาฬิกานี่...
            ถ้าอย่างนั้น..ก็หมายความว่า..
            ผมกำลังจะได้รู้ความจริงแล้วสินะ...
            


 

 

ห้องชมรม

 

          กลิ่นอับ ๆ ภายในชมรม มันอบอวนไปด้วยกลิ่นควันธูป  บรรยากาศโดยรวมมันช่างขัดสำหรับการมองเห็น ทว่าสองแฝดยังคงจิบเลือดอย่างสบายอารมณ์  ตอนนี้พวกเราซึ่งมีผม แฝด มินะทูและชิโบโบ้ กำลังนั่งอยู่ในชมรมสิ่งลี้ลับ

            ส่วนไอชินโดน่ะเหรอ..ผมทิ้งมันไว้ที่ห้องแล้วหนีออกมาตั้งแต่เริ่มพักเที่ยงแล้ว และแน่นอนว่า ยัยมินะทูยังคงเป็นที่โด่งดังเช่นเดิม

            “ บาง ที ยัยนี่อาจจะมีความเป็นแม่อยู่ในสายเลือดสัก 70% นะ “ ไนน์บ่นก่อนจะเหล่สายตาไปมองมินะทูที่กำลังเล่นอยู่กับชิโบโบ้

            “ Shii bo bo ( ชิโบโบ้ ) “ ยัยนั่นส่งเสียงเรียก ก่อนจะตอบมือแปะ ๆ เหมือนแม่ทั่ว ๆ ไปที่กำลังพยายามสอนลูกหัดเดิน

            “ ฟู่ ฟู่ “ ชิโบโบ้ส่งเสียงร้องแล้ววิ่งเข้ามาทับตัวมินะทู  จะว่าก็ว่าเหอะ..ถึงชิโบโบ้มันจะตัวเล็กกว่ามินะทูก็จริง แต่ด้านน้ำหนักมันกินขาดเลยนะ! 

            สรุปคือ ผมกำลังเป็นห่วงว่า ยัยมินะทูน่ะมันกระดูกหักรึเปล่า

            “ ฟู่..ฟู่ “

            นับวันชิโบโบ้มันก็โตขึ้นเรื่อย ๆ จนตอนนี้ผมคิดว่ามันน่าจะตัวใหญ่กว่าหมาพันธุ์โกเด้นแล้วนะ   เจ้าพวกแฝดมันเลี้ยงมังกรของผมกันยังไงเนี้ย = =

            “ ฉันจะเริ่มสอนการใช้ดาบให้กับเคนจังตั้งแต่วันพรุ่งนี้นะ  เรื่องเวทน่ะ ค่อยเรียนเอาเวลาที่ไปเซซีเรียก็ได้ “ ไนท์บอก

            นั่นสินะ..เวลาของโลกมนุษย์ มันช่างเหลือน้อยลงทุกทีแล้ว ผมใกล้จะจากไปแล้วงั้นสิT^T

            “ ทำไมนายถึงมั่นใจนักล่ะ ว่าพวกเราจะได้เข้าโรงเรียนเซซีเรียนั่น “ ผมถาม เพราะไนน์เคยบอกผม ว่าโรงเรียนอะไรนั่นเป็นโรงเรียนที่มีแต่คนอยากเข้า ดังนั้นทุกปี ทางโรงเรียนจะรับ นร. จำนวนจำกัด

            ก็เพราะอย่างนั้น..คนอย่างผม ก็ไม่น่าจะได้เข้าโรงเรียนหรูเลิศอะไรแบบนั้นนะ

            “ เพราะมีซีเรียสช่วยไงล่ะ “

            “ ซีเรียส ?” ผมทวนชื่อซ้ำอีกครั้ง ผมคิดว่าคนที่ไนท์พูดถึง คือคนเดียวกับคน ๆ นั้นนะ ชายที่ออกมาจากตู้แล้วก็เป็นคนเดียวกับที่มอบแอ็คซอร์ให้ผมไง

          “ ไนท์หมายถึงคนที่เป็นคนออกข้อสอบปีนี้ พอดีพวกเรารู้จักกัน “ ไนน์อธิบายเสริม

            “ แล้ว ..เอ่อ หมอนั่นมีฐานะ..อะไรในเซซีเรียเหรอ “

            “ นายกำลังจะถามอะไรกันแน่น่ะ “ ดูเหมือนสองแฝดกำลังสงสัยกับคำถามงี่เง่าของผมสุดๆ  สายตาของทั้งสองไม่ได้มีทีท่างงงัน และเหมือนจะเข้าใจคำถามของผมดี

            “ เขาเอ่อ..เป็นทหาร ชาวบ้าน คนต่างโลก หรือเป็นใคร อะไรอย่างนี้น่ะ  -นั่นคือคำถามของฉัน “ ผมบอก

            “ พูดเหมือนรู้อะไรดี ๆ ในเซซีเรียงั้นแหละ..” ไนท์กล่าวโดยไม่ลืมส่งสายตาจ้องจับผิดมาทางผม

            “ บอกเรื่องของเราให้หมอนี่รู้ก็ได้มั้ง ยังไงเราก็ต้องพามิโซรุ ไปหาท่านพ่ออยู่แล้ว “ ไนน์หันไปกระซิบกระซาบอะไรสักอย่างกับไนน์

            “ เอางั้นก็ได้ “ เจ้านั่นพยักหน้า เมื่อสามีของตัวเองพูดจบ -*- 

            “ ความจริงก็คือ ซีเรียสเป็นทหารที่เก่งกาจมากในเซซีเรีย จะว่าเป็นทหารคนสนิทขององค์คิรีส หรือกษัตริย์องค์ก่อนเลยก็ว่าได้ “ ไนท์กล่าว

            กษัตริย์องค์ก่อน..ก็คือคุณปู่สินะ..แล้วก็คนปัจจุบันตอนนี้ก็คือพ่อของผม..ใช่มั้ย!?

            “ แล้วที่เรารู้จักกับเขา นั่นก็เพราะพวกเราเป็นขุนนาง จะว่ามีเชื้อกษัตริย์อยู่ก็ได้ แต่มันไม่ข้นเท่าไรหรอกนะ “ ไนน์เสริม

             “ ถึงเลือดกษัตริย์พวกเราจะไม่ข้น แต่ว่าถ้าเจ้าชายตัวจริงที่หายสาบสูญไป ยังไม่กลับมา พวกเราก็จะต้องเข้าร่วมการประลองเพื่อเป็นรัชทายาทคนต่อไป เห็นวงในของที่นู้นบอกว่าอีกไม่นานคงจะได้จัดพิธีนี้ “ ไนท์พูดขึ้นด้วยน้ำเสียงไม่ค่อยยินดีเท่าไร ซึ่งนั่นน่าจะเป็นเหตุผลที่ซีเรียสอยากให้ผมกลับไปเร็ว ๆ แน่ ๆ 
               กลับไปทวงบัลลังก์น่ะ -.,-  แหม..ฟังดูยิ่งใหญ่ดีจัง โฮะๆ

            “ แต่ว่านะเคนจัง!! ซีเรียสน่ะ หล่อสุดยอดเลย ตาสีม่วงของเขาน่ะ ส่องประกายแวววาว เส้นผมสีฟ้าเข้มของเขา มันก็นุ่มอย่าบอกใครเลย! “ ไนน์เอ่ยด้วยอารมณ์เพ้อพก ต่างจากไนน์ที่ดูจะเริ่มโกรธจัด  จะว่าไปสีผมกับสีตาของหมอนั่นที่ไนท์บอก มันก็ตรงเป๊ะกับซีเรียสที่ผมเคยเห็นจริง ๆ  ซึ่งซีเรียสก็หล่ออย่างที่ไนท์บอกจริงๆ นั่นแหละ

           “ อ๊า! นายโกรธเหรอไนน์ “ ไนท์ถามขึ้น เมื่อเห็นปฏิกิริยาอารมณ์ของไนน์   ผมว่ามันก็เห็นๆ อยู่นะ ว่าหมอนั่นกำลังโกรธ แกจะอินโนเซนต์เกินไปแล้วนะไนท์ ถ้าดูไม่ออก   นี่มันก็บุญเท่าไรแล้วที่ไนน์มันไม่ชักดาบหมานรกมาฟันแกเพราะความหึงน่ะ = =

            “ นายกำลังชื่นชมคนอื่น “

            “ แต่นายน่ะ  ดีที่ 1 เลยนะ “

            “ จริงเหรอ..”

            “ จริงสิ..ไม่เชื่อก็ลองฟังเสียงหัวใจฉันดู..”

            ไม่ทันให้ผมได้พูดขัดจังหวะ ไอสองแฝดก็จูจ๊วบกัน(อีกแล้ว)  ผมรีบหันหลังให้สองคนนั้นก่อนจะเจอกับสายตาของมินะทูและชิโบโบ้ที่กำลังมองสองแฝดตาแป๋ว

            ...จะติดเรทมั้ยอ่ะ T^T

            มินะทูเริ่มหันมามองหน้าผมแทน ก่อนยัยนั่นจะเริ่มใช้มือทั้งสองไต่ตัวผมขึ้นมา

            ว๊ากกกก  แม่! ผู้หญิงคนนี้ เค้าจะทำผมใจแตก!

            “ จะทำอะไรน่ะ “ ผมบอก มินะทูใช้มือทั้งสองลูบไล้ใบหน้าของผม ซึ่งหน้าของเราทั้งสองอยู่ห่างกันไม่ถึงคืบ..จะเรียกว่าปากแทบจะจูบกันอยู่แล้ว   ก่อนยัยนั่นจะอ้าปากเหมือนพยายามพูดอะไรสักอย่าง

            “ คิมะ

            “ อะไรกันเนี้ย - -^” ผมสบถเมื่อจู่ๆ ชิโบโบ้ตัวน้อย ( ตรงไหน ? ) ก็จัดการลากยัยมินะทูลงไปในช่วงเข้าได้เข้าเข็ม  เจ้านั่นลากมินะไปยังรังนอนของตัวเองข้างตู้สัตว์ดอง ซึ่งก็อย่างที่คิด มินะทูถูกลากไปอย่างง่ายดาย

             อ..ไอ้มังกรพลังควาย! =_=

            “ ปิ๊ ปิ๊ ปิ๊ป..” และแล้วดูเหมือนพระเจ้าก็จะพยายามหาอะไรมาขัดจังหวะผมเหลือเกิน มือถือสุดเลิศของผมโชว์เบอร์ของไอชินโดในสายโทรเข้า..

            เอาแล้วไง..พ่อโทรถามแล้ว =O=

            “ ( แกอยู่ไหน ) “ น้ำเสียงที่แสดงถึงรังสีอำมหิต มันช่างราบเรียบแล้วเยือกเย็นในเวลาเดียวกัน

            ผมจะทำยังไงดีล่ะ ? หนีมันมาโดยไม่บอก แถมยังพามินะทูมาด้วยอีก ไม่รู้ว่าเจ้านั่นจะโกรธผมขนาดไหน ดีไม่ดีมันอาจจะกำลังคิดแผนฆ่าผมไว้แล้วก็ได้!!  -[]-
            แต่ธรรมดาผมว่ามันก็น่าจะมาหาผมที่นี่ก่อนสิ!?

            “ ขี้อยู่ “ ผมตอบ ถ้าเป็นเมื่อก่อนผมคงจะเอาแฝดมาเป็นข้ออ้างได้ แต่ตอนนี้มันไม่ใช่! แค่เห็นแฝดไอชินโดก็แทบจะสะบัดก้นหนีอยู่แล้ว!

            หรือว่ามันกำลังจะเริ่มเบื่อพวกแฝด ?

            จะว่าไป..ท่าทีแบบนี้ก็เหมือนกับพวกสามีที่เริ่มเบื่อภรรยาเลยแห่ะ

            โอ้ว..ชินโดมันคงจะพบทางสว่างแล้วสินะ..แต่มันใช่เวลามาดีใจมั้ยเนี้ย - -;;

            “ ( ที่ไหน ) “ ชินโดถามขึ้นหลังจากเงียบไป

            “ ก็ห้องน้ำไง “

            “ ( อย่ามากวน xxx   แกอยู่ที่ไหน )”

            “ ก็ห้องน้ำข้างตึกเรียนนี่แหละน่า “ ผมตอบปัด ๆ เมื่อน้ำเสียงของไอชินเริ่มจริงจังกว่าเก่า

            “ ( ที่นั่นฉันเพิ่งไปดูมาเมื่อ 3 นาทีที่แล้ว ) “

            “ ฉันย้ายที่ขี้ไม่ได้รึไง  ส้วมมันเต็มอ่ะ -0- “

            “ (อย่ามาตลก รีบมาหาฉันที่โรงอาหารเดี๋ยวนี้ ) “

            “ ทำไมฉันต้อง

            “ (5 นาที ถ้ามาไม่ถึง ฉันฆ่าแกแน่ ติ๊ด) “

             ไม่ทันให้ผมพูดจบประโยค ไอชินโดก็จัดการร่ายยาวแล้วตัดสายทิ้งไปทันที

            อ..ไอเวรนี่  เอาแต่ใจชะมัด!!!
คุยกันท้ายตอน ^^'

S. 3 พ.ค 2552
Re. 22 ตค. 2552Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 17 : Chapter 17 : ใกล้อีกนิด ( Rewrite ๑๐๐%) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3136 , โพส : 16 , Rating : 67% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 16 : ความคิดเห็นที่ 2381
แฝดโฮโมอ่านกี่ทีก็ฮา XD
PS.  Sorry I can't be perfect สมบูรณ์แบบงั้นเหรอ ผมไม่อยากเป็นหรอกน่า มนุษย์น่ะ พัฒนาได้ยิ่งกว่าคำว่าสมบูรณ์แบบซะอีก
Name : Over the Cloud < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Over the Cloud [ IP : 180.180.65.163 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤษภาคม 2556 / 11:16
# 15 : ความคิดเห็นที่ 2268
กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม 55555555
รู้สึกว่ายัยตาส้มจะชอบเคนจังของเค้าแล้วใช่ไหม - -+
Name : มังกรหานกดไก่ลี~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มังกรหานกดไก่ลี~ [ IP : 180.180.71.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2556 / 18:53
# 14 : ความคิดเห็นที่ 2168
 หึหึ   สนุกมากเลยครับไรเตอร์
PS.  ทุกสิ่งบนโลกล้วนประกอบไปด้วย S กับ M ทั้งนั้น!!
Name : Kageron-คาเงโร่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kageron-คาเงโร่ [ IP : 27.55.14.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2555 / 23:46
# 13 : ความคิดเห็นที่ 2010
 เม้นบ้างไม่เม้นบ้างอย่าแปลกใจเน้อ แม่เรียกให้ไปนอน(แต่ไม่ยอมนอน เพราะ มัวแต่อ่าน=w=) เลยกลายเป็นว่ารีบจนลืมเม้น=A=
PS.  เรียนไม่ยุ่ง มุ่งแต่เกรียน =w=
Name : Angel Evil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Angel Evil [ IP : 27.130.119.111 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 / 23:56
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1238
อัพ ค่ะ ไรเตอร์

ทำให้อยากแล้วจากไปมันไม่ดีนะค่ะ

ยังไงก็สู้ๆ นะ ^^

PS.  Sorry Sorry ~ ,, โหมด:: ปิดเทอม = =
Name : blackberry < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackberry [ IP : 118.174.96.210 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2552 / 10:35
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1237
#10 : ความคิดเห็นที่ 1236
บ้านญาติๆ


แกจะกลับมาเมื่อไหร่เนี่ยคริสต์
วันนี้เค้าก็เพิ่งกลับมาจากพิโลก -*-

กรี๊สมากก

PS.  ~!! PrincE DeviL !!~ **
Name : ~!! PrincE DeviL !!~< My.iD > [ IP : 125.25.122.180 ]
Email / Msn:
วันที่: 4 พฤษภาคม 2552 / 01:22

#4 : ความคิดเห็นที่ 1228
อีก 30%
เอามา !!พร้อมตอนต่อไป

PS.  ~!! PrincE DeviL !!~ **
Name : ~!! PrincE DeviL !!~< My.iD > [ IP : 125.25.136.58 ]
Email / Msn:
วันที่: 30 เมษายน 2552 / 23:33เวรกำ
ล็อกอินไอดีผิด

นี่เปิ้ลนะเว่ยย

Name : APPNY_chize'chi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ APPNY_chize'chi [ IP : 125.25.122.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2552 / 01:24
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1236
บ้านญาติๆ


แกจะกลับมาเมื่อไหร่เนี่ยคริสต์
วันนี้เค้าก็เพิ่งกลับมาจากพิโลก -*-

กรี๊สมากก

PS.  ~!! PrincE DeviL !!~ **
Name : ~!! PrincE DeviL !!~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~!! PrincE DeviL !!~ [ IP : 125.25.122.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2552 / 01:22
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1235
อัพๆๆๆ

สนุกมากๆเลย

แล้วเมื่อไรสองแฝดนั่น

จะรู้ความจิงเรื่องของเคนสักทีอ่ะ

ลุ้นมากๆเลย

PS.  ทุกๆความฝัน ทุกๆความทรงจำ หนึ่งเดียวในนั้น คือ...เธอ...
Name : โฮโกยาม่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ โฮโกยาม่า [ IP : 222.123.102.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2552 / 17:13
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1234
อ๊าก...อยากอ่านต่อ  เพิ่งเข้ามาอ่าน  สุดท้ายก็อ่านรวดเดียวจบหมดเลย  รีบๆอัพเข้านะครับ  สนุกมากๆเลย
Name : Killmas_Fylmas_The_Killer_Of_Z < My.iD > [ IP : 114.128.251.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2552 / 20:05
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1233
อัพๆๆๆ

สนุกมากๆเลยค่ะ

PS.  ทุกๆความฝัน ทุกๆความทรงจำ หนึ่งเดียวในนั้น คือ...เธอ...
Name : โฮโกยาม่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ โฮโกยาม่า [ IP : 222.123.79.4 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2552 / 18:52
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1232
โอ้ นู๋เคนจังจะได้รู้ความจริงแล้ว
Name : สาวแก่นซ่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวแก่นซ่า [ IP : 117.47.190.95 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 / 15:44
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1231
เอามาเดี๋ยวนี้!!!!! -น~ สุดท้าย อ้ากกก~!!!

ใกล้ลงแดงตายแล้ว (-,-)

อัพด่วนค่ะท่าน!!!

เร็ซๆนะ อิอิ ^^

PS.  มาอ่านFIC.REBORN แบบ NORMAL ดูสิ! รับรองสนุก,แปลกด้วย~ แปลกไงอ่ะหรอ...ก็สึนะไม่ได้ซื่อบื้อแล้วไง! แถมเจ้าเล่ห์ เจ้าชู้ กวนTEEN อีกต่างหาก! --> http://writer.dek-d.com/xenioO/writer/view.php?id=498758
Name : *Rose Star* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ *Rose Star* [ IP : 124.121.181.238 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2552 / 10:42
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1230
อีก 30%
เอามา !!พร้อมตอนต่อไป

PS.  ~!! PrincE DeviL !!~ **
Name : ~!! PrincE DeviL !!~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~!! PrincE DeviL !!~ [ IP : 125.25.136.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2552 / 23:33
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1229
แยกพ่นไฟใส่คนเขียน ว้ากกกกกกกก อย่าค้างจิ ผมอยากอ่านแงๆๆ
อัพอีก ด่วนๆ เดี๊ยวงอลนะพี่น้อง>,
Name : คuxน้าตาดี [ IP : 124.121.234.181 ]

วันที่: 5 ตุลาคม 2551 / 20:42
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1228
อยากแหกปาก!

อ้ากกกกกก..เมื่อกี้นี่มัน ( อัพได้ตั้งเยอะ..)

โฮกกกกกกกก TOT

เครียด คอมเวร~* กระซิ ก ๆ

PS.  หุบปากของเธอไปซะ!! คำว่ามนุษย์ มันตายไปตั้งแต่ตอนที่ฉันถูกฆ่าแล้ว!!
Name : ♣ ลูซิเฟอร์ลี ♣ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♣ ลูซิเฟอร์ลี ♣ [ IP : 125.24.11.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2552 / 16:33
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1227
- -  ชอบทำให้ค้างแล้วจากไป  
PS.  อย่ายุ่งกะหนูน๊าเช่อมุกมิกเว้ยยยยอ่านมากๆ เด่วปั๊กเสยหั้ย
Name : สาวน้อยนิรนามgirls < My.iD > [ IP : 124.121.132.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ตุลาคม 2551 / 12:06
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1226
ค้างอะ - -* ไรเตอร์ มาอัพเด๋วเน้ ชอบทำให้คะอ๊างอยุเรื่อยเรย ชิส์ๆๆๆ
Name : โคคุโระ โจจิน [ IP : 118.173.35.74 ]

วันที่: 29 เมษายน 2552 / 18:59
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1225
อ่า นะ รอต๊ะ ๆๆ
PS.  >> ลัลล๊า เหะๆ ข้าน้อยชื่อ ติง ติง นะ ครุๆๆ มาเยี่ยม ข้าน้อยได้นะต๊ะ
Name : ~TIng~ < My.iD > [ IP : 117.47.81.96 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2551 / 15:35
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1224
ย้ากกกกกกกกกก!!!!!!~~~ อยากจะเอาบอมไประเบิดบ้านคนแต่งจัง(จริงๆแล้วไม่กล้ากรอก = =")
ชอบทำให้ค้างอยู่เรื่อยเลย
Name : สาวแก่นซ่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวแก่นซ่า [ IP : 117.47.54.76 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 เมษายน 2552 / 18:21
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1223
TOT ลุง อ
PS.  อย่ายุ่งกะหนูน๊าเช่อมุกมิกเว้ยยยยอ่านมากๆ เด่วปั๊กเสยหั้ย
Name : สาวน้อยนิรนามgirls < My.iD > [ IP : 124.121.130.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2551 / 11:38
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android