คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ!

ตอนที่ 2 : Chapter 2 : ชมรม ?


     อัพเดท 21 มี.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, ผีดูดเลือด, ไร้สาระ
ผู้แต่ง : vogoer II ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ vogoer II
My.iD: https://my.dek-d.com/vam_pire_christ
< Review/Vote > Rating : 94% [ 124 mem(s) ]
This month views : 10 Overall : 71,011
2,434 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 823 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 2 : Chapter 2 : ชมรม ? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6052 , โพส : 30 , Rating : 67% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


*มีภาษาวิบัติ เพื่อเสียง


             ชมรมสิ่งลี้ลับ
             " แอนดรอย..แอนดรอย...โอม..จักรวาลแห่งดาวไถ จงมอบพลัง..พลังแก่ข้า.."  
             น้ำเสียงเข้มเอ่ยขึ้นอย่างช้าๆ หม้อดินแบบโบราณที่ไม่มีหูจับ ถูกวางตั้งไว้กลางแท่นพิธีประหลาด  ภายในหม้อมีน้ำสะอาดใสแจ๋วที่เต็มไปด้วยน้ำตาเทียน  ผมเหล่สายตามองไอชินโดอย่างมั่นไส้ ในขณะที่ชินโดกำลังถือเทียนไขวนไปวนมาอยู่เหนือหม้อ 
            ในฐานะเพื่อนผู้แสนดีเช่นผม ผมควรจะเตือนหมอนั่นสินะ ว่าเรื่องที่มันทำอยู่น่าอัปยศอดสูแค่ไหน !! 

            

                          Chapter 2 : ชมรม ?   
                    " ได้ยินเสียงฉันมั้ย .. เสียงของฉัน อากาวาร่า ชินคุ...พวกเจ้าได้ยินมั้ย..."  
                    ผมกุมขมับด้วยความปวดหัว ไอชินโดยังคงทำท่าคุกเข่าวิงวอนต่อเทวดาฟ้าดิน เช่นเดียวกับใบหน้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความลึกซึ้งต่อทุกสรรพสิ่ง ในขณะที่มือของเจ้านั้นก็ยังคงถือเทียนวนไปวนมาเหนือหม้อน้ำ
                    คงเดาได้ไม่ยากสินะ..ว่านี่คือพิธีเรียกยูเอฟโอ ? แต่ผมว่าไอสิ่งที่ถูกเรียกออกมามันน่าจะเป็นผี  ไม่ก็วิญญาณหลอนซะมากกว่านะ

                   ชินโดเป็นคนที่ชอบสิ่งลี้ลับเป็นชีวิตจิตใจ  ผมก็ไม่อยากจะวิจารณ์งานอดิเรกของเพื่อนสนิทสักเท่าไร  หมอนี่โดยพื้นฐานอาจจะเป็นคนสองบุคลิก นั่นเพราะพออยู่ต่อหน้าเด็กผู้หญิง หมอนี่ก็จะกลายเป็นคนละคนทันที จากที่ดูบ้าบอหาดีไม่ได้ เจ้านั่นก็จะกลายเป็นชายผู้เยือกเย็น จนเด็กผู้หญิงไม่กล้าเข้าใกล้  แต่ผมก็ไม่เคยถามเรื่องนี้จากเจ้าตัวตรงๆ เหมือนกัน 
                 แหม..ก็คนแบบนี้น่ะมันน่ากลัวไม่ใช่เหรอ? เผลอๆ ชินโดอาจจะเป็นพวกโรคจิตอ่อนๆ ก็ได้นะ T^T
                 " ได้ยิน..ได้ยินแล้ว.." เสียงที่จีบจนเหมือนดัดจริตดังขึ้นข้างหลังชินโด  ผมยังคงนั่งนิ่งมองดูสถาณการณ์ต่อไปอย่างเงียบๆ  จะบอกว่ารำคาญก็คงใช่ แต่ผมไม่ได้รำคาญพิธีกรรมชวนขนลุกพวกนี้หรอก เพราะไอที่ผมรำคาญจริงๆ ก็คือการที่ไอชินโดยังไม่รู้ตัวสักทีว่า..เสียงที่มันเข้าใจว่ามาจากมนุษย์ต่างดาวอะไรนั่น
                  จริงๆ คือเสียงของไอแฝดโฮโมต่างหาก!!

                  " ไอเคน!! แกได้ยินมั้ย!! ฉันได้ยินเสียงมนุษย์ต่างดาวแล้ว!!" หน้าตาเหรอหราของไอเพื่อนฉลาดน้อยทำเอาผมได้แต่ส่งยิ้มเห่ยๆ ไปให้   
                   ก็จะให้ทำยังไงล่ะ ??  พอผมบอกว่ามันกำลังโดนพวกแฝดหลอก  ไอเพื่อนเวรนั่นก็คิดว่าผมอิจฉาที่ตัวผมไม่สามารถสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาวได้  ทำคุณบูชาโทษโปรดสัตว์ได้บาปชัดๆ
                  แล้วที่นี้จะให้ผมไปห้ามมันยังไง?
  จะให้ผมทำยังง๊ายย ?
                 " เฮ้..เคนจัง! อย่าเพิ่งทำการบ้านสิ..ชั่วโมงนี้ เคนจังต้องทำกิจกรรมนะ " ไนท์เอ่ย  ผมเบ้ปากอย่างไม่ชอบใจ ..เช่นเดียวกับเจ้านั่น ที่ดูจะไม่พอใจเช่นกันเมื่อผมหยิบการบ้านคณิตขึ้นมาทำ
                 " ช่างฉันเถอะ" ผมสบถ  หน้าหวานๆ ของหมอนั่นมีน้ำตาปริ่มทันที ก่อนมันจะเอ่อล้นออกมาอย่างกับเขื่อนแตก และแน่นอนว่าไอแฝดอีกคนก็วิ่งถลาเข้ามาหาคนสำออยทันที
                 " ไนท์..นายร้องไห้ทำไมน่ะ?"
                 " ไม่..ฉันไม่ได้เป็นอะไร..นายไปทำกิจกรรมต่อเถอะ ฮึก.."
                 " =_= " ( ผม )
                  " อย่าร้องนะ ..เป็นเด็กดีนะ อย่าร้อง "
                  " ไนน์..ฮึก"
                  " ฉันอยู่ตรงนี้แล้ว.. "
                  " -______- " ( ผม )
                   ถ้านี่มีทีวีถ่ายทอดสดล่ะก็..ผมอยากให้ทุกคนได้เห็นท่าทางของแฝดสองคนนี้ชะมัด..

                  หลังจากที่ผมทำการศึกษาวิจัย (??) ตัวผมก็พอจะแยกออกว่าแฝดคนไหนคือไนท์หรือไนน์ ตอนแรกๆ ออกจะเป็นเรื่องยากเนื่องจากหน้าตาที่เหมือนกันมาก แต่หลังจากรู้จักกันมาสักพัก พวกเขาก็ดู'เหมือนจะ'ปรกติดี จะแปลกก็แค่รสนิยมทางเพศแบบโฮโมพี่น้องกับกิจกรรมชมรมเท่านั้น  พวกเขาไม่ค่อยมีเพื่อน จะเรียกได้ว่าพวกชิโรคิใช้ชีวิตประหนึ่งโลกนี้มีเพียงเขาสองคนก็ว่าได้
                  ไนท์เป็นพวกขี้อ้อนจนน่ารำคาญ หมอนี่ชอบเติม 'จัง'ให้กับทุกสรรพสิ่งที่หมอนั่นรู้สึกว่าน่ารัก โดยส่วนตัวผมคิดว่าไนท์เข้าหาได้ง่ายและเป็นมิตรมากกว่าไนน์มากโข เพราะไนน์เป็นพวกนิสัยเอื่อยเฉื่อย แต่ถึงเป็นเรื่องไนท์ก็จะกระตือรือร้นทันที ภายนอกเขาดูเป็นคนขรึมๆ อาจจะพูดได้ว่าดูลึกลับน่าหลงใหล แต่สำหรับผม ผมคิดว่าเขาเป็นคนร้ายกาจพอตัว ไม่ใช่เพราะผมอคติหรอกนะ แต่เพราะไนน์ทั้งโอ๋แล้วก็หวงไนท์เกินเหตุ ผมรู้สึกได้หลังจากสัมผัสรังสีอำมหิตของไนน์มาสองสามครั้ง
                  " ฉันขอตัวออกไปสูดอากาศนะ" ผมเลิกสนใจสองแฝดก่อนจะเดินออกจากชมรมไป
                  ดูเหมือนเวลาช่วงบ่ายจะผ่านมาเร็วจนผมชักเซ็ง ..ความจริง..ผมเบื่อที่จะต้องเข้าชมรม บวกอารมณ์ท้องหิว มันทำให้ตอนนี้ผมรู้สึกไม่ดีสุดๆ  ยิ่งถูกไนท์ตอแย ผมเลยรู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไร ถึงจะไม่ได้รังเกียจ แต่ผมก็ไม่ค่อยชอบที่ตัวเองต้องเข้าไปพัวพันในโลกต้องห้ามของชายหนุ่ม
                  ลองคิดดู ..ชมรมนี้มีสมาชิกแค่สี่คน ..สองคนแรกเป็นโฮโมเลิฟๆ ไปแล้ว..และแน่นอนว่าผมกับไอชินโดก็ถูกเข้าใจผิดคิดว่าเป็นคู่เกย์ไปด้วยอีกคู่
                 และที่สำคัญ พอถึงเวลาเข้าชมรม..ผมมักจะรู้สึกหงุดหงิดกับท่าทีของชินโดชินโด  ผมไม่ชอบที่หมอนั่นทำตัวเป็นมนุษย์หน้าโง่โดนพวกแฝดหลอก  บางครั้งผมก็เคยคิดเหมือนกันว่า เหตุผลที่ก่อตั้งชมรม แท้จริงแล้วพวกแฝดอาจจะแค่อยากสร้างสถานที่ไว้จู๋จี๋กันมากกว่า..
                 "  ไนน์ นายอย่าร้องไห้เพื่อฉันอีกเลยนะ T^T"  ( ไนท์ )
                 "  ฉันทนเห็นนายเจ็บปวดไม่ได้หรอก "  ( ไนน์ )
                 " แอนดรอย..แอนดรอย..ทำไมเสียงของเจ้าเงียบไปล่ะ..ได้ยินเสียงข้ามั้ย..ตอบสิ.." (ชิน)
                 " สรุปว่า ฉันออกไปก่อนนะ  "  ผมปั้นหน้าเฉยแบบไม่อยากมีเรื่อง ก่อนจะทิ้งท้ายเป็นการบอกลาแบบห้วนๆ  ว่าแล้วก็รีบเก็บของ เดินออกจากห้องชมรมทันที 
                 บานประตูชมรมที่เปิดออก ..ทำให้แสงส่องเข้ามาทาบตัวผม ราวกับหนังแฟนตาซี.. และเมื่อก้าวขาเดินออกมาจากห้องชมรม...ผมก็รู้สึกราวกับว่าตัวเองหลุดออกมาจากพิภพพิศวงยังไงอย่างงั้น แสงแดดยามบ่ายนี่แหละ เจ๋งที่สุด!

                  ชมรมสิ่งลี้ลับคือสถานที่ ที่ค่อนข้างไกลหูไกลตาผู้คน เพราะบริเวณห้องนี้ ก็คือส่วนห้องใต้บันไดที่ถูกกลืนไปอยู่ติดกับห้องใต้ดิน   ชมรมอื่นๆ ล้วนแต่อยู่บนอาคารเรียน ไม่ก็สนามกลางแจ้ง  จะมีก็แต่ชมรมสิ่งลี้ลับนี่แหละที่อยู่นอกอาณาเขตของความเจริญ
                 และแน่นอนว่า...ไม่ใช่ใครที่ไหน ที่เลือกที่ตั้งห้องชมรมในบริเวณตรงนี้.. และมันจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกเสียจากไอพวกแฝดนรก
                 บรรยากาศในห้องชมรมสิ่งลี้ลับก็ไม่ค่อยต่างไปจากชื่อสักเท่าไหร่ เนื่องจากอยู่ในที่ลับตาคน แถมยังโครตมิดชิด ..และไอการที่รวมห้องใต้ดินและห้องใต้บันได  ทำให้ที่นั่นไม่มีหน้าต่าง โชคดีหน่อยที่พวกแฝดติดแอร์เอาไว้ ไม่งั้นมีหวังพวกเราสี่คนได้โดนอบอยู่ในห้องนั้นแน่ๆ.. แต่ที่น่าเวทนาคือไอสมาชิกสามเกลอนั่นดันจุดธูปไว้ทุกครั้งที่เข้าชมรม ซึ่งนั่นก็หมายถึงผมต้องนั่งทนรมควันธูปตลอดชั่วโมง
                 การตกแต่งภายในห้องในส่วนห้องใต้บันไดก็ไม่มีอะไรมาก เพียงแค่เน้นไปในโทนอึมครึมจนน่าอึดอัด พวกแฝดจัดการละเลงสีดำบนผนัง จนห้องยิ่งมืดกว่าเก่า  และถ้าเข้าช่วงเทศกาลฮาโลวีน ทั้งห้องก็จะประดับไปด้วยฟักทองปีศาจ ส่วนของตกแต่งอื่นๆ ก็ไม่มีอะไรน่าพูดถึงนัก เพราะมันมีแค่คอมสองเครื่อง แล้วก็หีบลึกลับ ที่สองแฝดเอามาตั้งไว้ซะเกะกะ   และแน่นอนว่าผมไม่เคยเปิดของพวกนั้นดูสักครั้ง 
                ส่วนห้องที่ถัดไปที่เป็นเหมือนห้องใต้ดินนั้น  จะมีประตูเข้าไปบานใหญ่ๆ  ซึ่งภายในเป็นห้องที่ทาสีด้วยสีขาวทั้งหมด ต่างกับห้องแรกอย่างลิบลับ  ข้างในมีพวกโหลแก้วเของดองตั้งโชว์เอาไว้ ซึ่งของพวกนั้นก็จะมีแต่สัตว์แปลกๆ ที่เอามาตั้งโชว์  ถ้าพวกสัตว์ธรรมดาแบบงู กบอะไรแบบนั้นมันไม่มีหรอกนะ  
               
 ครั้งล่าสุด  สัตว์ที่พวกนั้นเอามาโชว์ให้ผมดูก็คือ ลูกหมาที่มี 7 ขา มีหูข้างเดียว  แล้วก็มีดวงตา 10 ดวง..มองเผินๆ มันก็สยอง พอๆ กับสัตว์ทะเลน้ำลึกเลยทีเดียว และปัจจุบันนี้ทุกอย่างในห้องนั้นก็ยังคงเป็นปริศนา..ทั้งเรื่องที่มาแล้วก็สายพันธุ์ของพวกมันด้วย
               " แค่แปปเดียวก็หมดวันแล้วเหรอเนี้ย.." ผมบ่นในขณะที่กำลังออกประตูไปตามทางเชื่อม
               ตอนนี้
ท้องฟ้าเริ่มมืดแล้วถึงจะแค่ห้าโมงก็ตาม  เหล่านักเรียนที่ไม่ได้อยู่หอก็เริ่มกลับกันออกไปตั้งแต่บ่ายสี่  ผมมองดูภาพประตูโรงเรียนที่มีเด็กชุดขาวกระโปรงแดงเดินออกจากประตูอย่างยิ้มแย้ม  ใบหน้าของผมตอนนี้คงจะกำลังอิจฉาพวกเขาสุดๆ เลยทีเดียว  
               น่าอิจฉาจริงๆ นะ ที่บ้านพวกเขาคงจะมีคนสำคัญรอต้อนรับอยู่..
               แต่ผม..กลับไม่มี ทั้งบ้าน..แล้วก็...คนสำคัญ
               “ เอ๊ะ..คุณมิโซรุ..” เสียงทักดังขึ้นมาจากด้านหลัง  ผมเหลียวมองมินะ เด็กผู้หญิงชั้นเรียนเดียวกับผม  เธอกำลังเดินลงบันไดตึกเรียนด้วยมาดคุณหนู  ผมได้แต่ยิ้มทักเธอด้วยใบหน้าที่เจ้าชายควรจะเป็น ก่อนจะเอ่ยตอบเธอตามมารยาท
              “ สวัสดียามเย็น คุณซาโซคิ..”  ผมบอกเธอด้วยน้ำเสียงนิ่งๆ  ถ้าจำไม่ผิด มินะจังน่าจะอยู่ชมรมคหกรรม  ..ไม่รู้ว่าทำไมวันนี้เธอถึงเลิกชมรมช้านัก เพราะโดยปรกติสี่โมงครึ่ง ชมรมส่วนใหญ่ก็เลิกกันแล้ว
              “ ยังไม่กลับบ้านเหรอค่ะ ?”  เธอถามผม
              “ อื้ม..ผมนอนหอน่ะ..” ผมตอบกลับก่อนจะยิ้มให้  ถ้าถามถึงรูมเมทผมแล้วละ มันก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ...ผมก็ยังคงพักอยู่กับไอชินโดนั่นแหละ   ไม่รู้เลยจริงๆ ว่าทำไมผมถึงดวงสมพงศ์กับหมอนั่นนักนะ และไม่รู้ว่าชีวิตผมจะเวียนว่ายตายเกิดแล้วจมปุกอยู่กับเจ้านั่นอีกสักกี่ชาติกัน 
              “ อะ..นั้นสินะคะ..” มินะจังตอบกลับด้วยท่าทีตื้นเขิน  เธอยิ้มตอบผมเช่นกัน เราได้แต่ยิ้มให้กันอยู่อย่างนั้น.. 
             “ รีบกลับเถอะ..เดี๋ยวประตูโรงเรียนจะปิดเอานะ”  ผมเร่ง แล้วทำทีมองออกไปข้างนอก  ความจริงผมก็ไม่ค่อยสนใจเท่าไรหรอกนะว่าชีวิตคนอื่นจะเป็นยังไง เพราะสิ่งที่ผมสนอย่างเดียวตอนนี้ก็คือ..จะทำยังไงให้ผู้หญิงทั้งโรงเรียน สนใจผม..?
              มันคงจะเป็นการทดแทนในรูปแบบของผม.. อาจจะเป็นเพราะผมคิดว่าตอนเด็กๆ ผมไม่เคยได้รับความรัก เพราะงั้นตอนนี้ก็เลยอยากเป็นที่รักของทุกคน ถึงจะเป็นความคิดงี่เง่า แต่ผมก็รู้สึกดีที่อยู่ท่ามกลางความต้องการ  
           
  “ ถ้างั้นเจอกันพรุ่งนี้นะคะ  คุณมิโซรุ..” เธอก้มมองดูนาฬิกาข้อมือเรือนทอง  ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาบอกลาผม 
             “ เรียกเคนก็พอแล้วละ..” 
             “ งั้นเรียกฉันว่ามินะนะ เคนคุง  เจอกันพรุ่งนี้นะคะ” เธอบอกก่อนจะวิ่งออกไปอย่างเร่งรีบ ..ผมมองเธอที่รีบวิ่งไปจนลับสายตา
              ที่นี้..ก็ใกล้เวลาแล้วสินะ  ..แต่เวลาที่ผมหมายถึง มันไม่ได้หมายถึง
เวลาที่ประตูโรงเรียนปิดหรอก ที่ผมกำลังพูดถึงคือ..เวลาที่เขี้ยวของผมมันกำลังจะงอกยาวต่างหาก
              ฟันเขี้ยวของผมมันจะยาวทุกๆ เย็น  แต่เมื่อถึงเช้าวันรุ่งขึ้น มันก็จะกลับไปเป็นเหมือนเดิม ผมเคยสงสัยว่าทำไม จนตอนนี้ผมก็เลิกสนใจสาเหตุของมันแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นเรื่องนี้ก็ยังต้องเก็บเป็นความลับต่อไป
              มันเป็นความลับสุดยอด ของผมคนนี้เชียวนะ..
              . .ไม่เคยมีใครรู้และ...ผมก็จะไม่มีทางให้รู้..เด็ดขาด..   

             
 

 

 

 


ตึกบริษัทแห่งหนึ่ง ใจกลางโตเกียว

            " ฉันชักจะเบื่อแล้วนะ !! คิโตมิยะน่ะ หาเหยื่อชิ้นใหญ่ๆ ให้ฉันหน่อยสิ!"  หญิงสาวในชุดเสื้อยืด กางเกงยีนส์พูดขึ้นด้วยท่าทีไม่สบอารมณ์  แววตาสีส้มเพลิงเต็มไปด้วยความไม่พอใจ เธอขยี้ผมตัวเองอย่างรำคาญ เพื่อแสดงให้อีกฝ่ายรู้ว่าเธอกำลังรู้สึกเช่นไร

               " อย่าดื้อนะเซย์ "  ชายหนุ่มปรามเบาๆ    คิโตมิยะพูดด้วยเสียงเย็น ๆ ต่างจากท่าทางของเขาที่กำลังยิ้มให้หญิงสาวอย่างอ่อนโยน ...ทั้งๆ ที่ให้ความรู้สึกว่าใจดี แต่ก็ไม่รู้สึกแบบนั้นสักเท่าไรเลย
               " เหยื่อที่ให้มา มีแต่พวกกระจอกนี่นา..ฉันอยากจะฆ่าพวกระดับสูงๆ บ้างนะ อยากจะฆ่า ฆ่า ฆ่า!" เธอบอกเป็นประโยคซ้ำๆ ซากๆ และนั่นทำให้เธอดูเอาแต่ใจจนเกินไป
               " แล้วนี่เมื่อไรคิยะจะกลับมาล่ะ..ยัยนั่นบอกว่าจะไปล่าปีศาจ แต่ฉันยังไม่เคยเห็นยัยนั่นฆ่าได้สักตัวเลยนะ.. ไม่แปลกใจรึไงกัน ?"  เซย์ฉายแววโรจน์  ดวงตาสีส้มเพลิงบ่นกระปอดกระแปด หล่อนกอดอกวางมาดเมื่อเธอกำลังพูดถึงใครอีกคน
               " อย่าห่วงเลย.. ตอนนี้ทำภารกิจที่สำคัญกว่านั้นให้เสร็จก่อนดีกว่านะ.." คิโตมิยะเอ่ยขึ้นเป็นนัย  หญิงสาวพยักหน้ารับอย่างไม่อยากขัดใจ เมื่อเห็นชายหนุ่มแสดงท่าทีจริงจังขึ้นมา
               " ฉันก็ทำอยู่นี่ไง.. หาพวกมีพลังพิเศษ แล้วก็สร้างกองทัพ! ไม่มีอะไรสนุกมากกว่าสงครามอีกแล้วล่ะนะ.."  เซย์เอ่ยด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น
              สงครามใหญ่ที่กำลังจะมาถึง... อีกไม่นานเกินรอ.. สงครามแห่งยุคต้องเกิดขึ้นอีก
              คราวนี้..คงถึงเวลาที่ต้องตายกันไปข้าง..
              ระหว่างกลุ่มกบฏและพวกผีดูดเลือด..
           

 

 

 

 

 

 

 รีไรท์ครั้งสุดท้าย 5 เม.ย. 2555 *22;33 น.*
แก้คำผิด 21 มีนาคม 56Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 2 : Chapter 2 : ชมรม ? , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6052 , โพส : 30 , Rating : 67% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 30 : ความคิดเห็นที่ 2368
ฮาแฝดโฮโม ชินโดนี่ก็เอิ่ม... 55555

ปล.เขี้ยวงอกแล้ววว XD
PS.  Sorry I can't be perfect สมบูรณ์แบบงั้นเหรอ ผมไม่อยากเป็นหรอกน่า มนุษย์น่ะ พัฒนาได้ยิ่งกว่าคำว่าสมบูรณ์แบบซะอีก
Name : Over the Cloud < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Over the Cloud [ IP : 180.180.96.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2556 / 11:16
# 29 : ความคิดเห็นที่ 2362
เม้นๆๆๆๆ
PS.  ทุกอย่างเกิดขึ้นมามันก็มีดับสูญ อย่ายึดติดกับ อดีต ปัจจุบัน และอนาคตให้มากเกินเหตุ ทุกสิ่งทุกอย่างมี2ด้าน
Name : by tam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ by tam [ IP : 118.174.101.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤษภาคม 2556 / 14:46
# 28 : ความคิดเห็นที่ 2352
เขี้ยวงอกแว้ววว > < หมั่นไส้เคนเฟร้ยยยยย!!
PS.  สิ่งที่เรียกว่า... "มาม่า" เสพทุกวัน...ทุกวัน... ลิ้นมันก็แสบ ท้องมันก็ร้อน... แต่เรา...ก็มิอาจถอนตัวจากความลุ่มหลงในรสชาติของมันได้เลย...
Name : Sel2aMOon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sel2aMOon [ IP : 101.108.138.89 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 เมษายน 2556 / 15:35
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2319
ไนท์กับไนน์นี่เวอร์มากเลยนะ
ชินโดก็...เฮ้ออออออ โดนหลอกง่ายๆ =_=
ว้าววววว...เขี้ยวจะงอกแล้วๆๆๆ ^^
PS.  หวัดดีจ้า ^-^ แอดกันได้นะ จะทักก็ได้ เราไม่ว่าหรอก
Name : yamroll choco < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yamroll choco [ IP : 49.48.21.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2556 / 20:14
# 26 : ความคิดเห็นที่ 2253
เขี้ยวงอกแล้ว~
ไนน์กับไนท์นี่ก็ = = เวอร์ไปนะ 555555
Name : มังกรหานกดไก่ลี~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มังกรหานกดไก่ลี~ [ IP : 180.180.71.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2556 / 15:25
# 25 : ความคิดเห็นที่ 2155
เคี้ยวงอกเเล้ว > <
สนุกมากเลยครับชอบสุดๆไปเลยยย
ตกลงนี่แนว y หรอฮะ หรือแนวชายหญิง
จะเป็นแนวไหนผมก็ชอบอยู่เเล้ว > <
PS.  ทุกสิ่งบนโลกล้วนประกอบไปด้วย S กับ M ทั้งนั้น!!
Name : Kageron-คาเงโร่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kageron-คาเงโร่ [ IP : 124.121.3.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2555 / 17:59
# 24 : ความคิดเห็นที่ 2116
 แหม เคนนี่ไม่คิดอะไรมากเลยเนอะ คิดแค่ว่าจะทำยังไงให้สาวๆทั้งโรงเรียนหลง - -
Name : -OSH- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -OSH- [ IP : 203.159.94.75 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2555 / 17:49
# 23 : ความคิดเห็นที่ 2111
เขี้ยวงอกกกกกกแล้วววว

PS.  ลึกลับ*ทรนง*ผู้ปกป้อง*รั่วชวนหัว ส่วนผสมปรุงเป็น >>WildRose คฤหาสน์กุหลาบป่า
Name : gentleroze gin < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gentleroze gin [ IP : 125.25.10.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2555 / 16:18
# 22 : ความคิดเห็นที่ 2108
 ตอนนี้มันช่างฮาาาา


PS.  ชีวิตของเรานั้นเปรียบเหมือนบทละคร ต้องแสดงไปจนสิ้นลมหายใจ
Name : ่Airino < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ่Airino [ IP : 125.24.58.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 เมษายน 2555 / 10:44
# 21 : ความคิดเห็นที่ 2104
คิดหาวิธีให้สาวๆมาสนใจ =[]=กร้ากซ์//ไหงงั้น
Name : kornfern [ IP : 125.24.152.36 ]

วันที่: 22 เมษายน 2555 / 19:26
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2023

ผมก็เพิ่งสังเกตเหมือนกันครับว่า ผมใช้อรุณสวัสดิ์
*ก้มหน้าก้มตายอมรับ* ผมใช้ผิดเองจริงๆ นั่นละ ;O

ขอบคุณครับ


PS.  ผมว่า..คุณเป็นคุณก็น่ารักแล้วนี่ ที่รัก..
Name : ♣ ลูซิเฟอร์ลี ♣ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♣ ลูซิเฟอร์ลี ♣ [ IP : 118.173.105.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2555 / 15:46
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2020
ไนท์กับไนน์นี่มันช่าง...
ชินโด...นายนี่บ้าชะมัดเลย
แต่เซย์ช่างเป็นสาวโหดยิ่งนัก
ปล.'อรุณสวัสดิ์ยามเย็น'ไม่มีนะ น่าจะใช้สวัสดียามเย็มมากกว่านะ
Name : menori < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ menori [ IP : 124.120.182.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มีนาคม 2555 / 20:17
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1988
 .............ชอบคนแบบนี้จัง พระเอกแลดูลึกลับมากกกกกก
รักสองแฟดสุดๆ 555+
Name : voodoo princess < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ voodoo princess [ IP : 183.88.67.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2555 / 19:26
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1983
# 1888
คาดว่าเพราะเป็นคน(?)อะไรสักอย่าง ปีศาจ อะไรว่าไป ที่กลางคืนจะตื่น(?) ยามเย็นถึงเปรียบเป็นยามเช้าตรู่มั้งคะ จึงต้องใช้อรุณสวัสติ์
( เดานะจ๊ะ // คลิ๊กไปตอนต่อไป )

PS.  ฉันเป็นตุ๊กตา.... ตุ๊กตาที่สมบูรณ์แบบ... .ใจของฉันก็เป็นของฉัน...เพราะฉะนั้นอย่าเอาใจของฉันไป..อย่าทำลายสิ่งนั้นไป...ขอร้อง...ขอร้อง... " Artificial Children "
Name : ลูกแมวน้อยสีคราม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ลูกแมวน้อยสีคราม [ IP : 118.173.152.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มกราคม 2555 / 01:50
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1951
 เขี้ยวงอก 
PS.  รัตติกาลนำพา ความมืดเงียบงัน ลมหนาวพัดพา...''รัตติกาลลมหนาว''
Name : รัตติกาลลมหนาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รัตติกาลลมหนาว [ IP : 58.8.175.134 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 01:05
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1920
เขี้ยวงอกๆๆๆ
Name : Bio [ IP : 49.230.53.39 ]

วันที่: 28 มีนาคม 2554 / 15:01
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1904
ว้าววววว  มีเขี้ยวงอกแบบนี้

อยากมีบ้างจัง

PS.  
Name : PphungNbet < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PphungNbet [ IP : 182.52.192.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มกราคม 2554 / 23:38
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1894
เซย์โหดจัง
Name : Satan ONE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Satan ONE [ IP : 124.121.84.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2553 / 16:19
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1893
เซย์โหดจัง
Name : Satan ONE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Satan ONE [ IP : 124.121.84.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2553 / 16:18
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1881
   “ อรุณสวัสดิ์ยามเย็น คุณซาโซคิ..”  

เอ่อ อรุณสวัสดิ์น่ะ มันตอนเช้าไม่ใช่เหรอครับ ผมว่าเอาอะไรสักอย่างหนึ่งดีกว่านะ จะ สวัสดียามเย็น หรือสายันต์สวัสดิ์ก็ได้

PS.  ปัญหาทุกปัญหามีทางออกมากมายเหมือนกับมุมของวงกลม ขึ้นอยู่กับเราว่าจะมองหามันเจอหรือไม่ ขอฝากนิยาย Endless Phantasia ด้วยนะครับ
Name : Silver & Marine Blue < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Silver & Marine Blue [ IP : 118.172.247.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ตุลาคม 2553 / 17:19
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1640
อึ้งครับอึ้ง

0.0 บอกได้คำเดียวว่าอึ้ง 0.0
Name : vanilla_miuxs < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ vanilla_miuxs [ IP : 125.27.23.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 เมษายน 2553 / 09:34
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1630

หนุกๆ ค่ะ


PS.  ~..จุดจบของทุกๆสิ่ง จุดเริ่มต้นของสิ่งๆหนึ่ง..~ [[..โลกของเราย่อมมีการผันแปร..]]
Name : ~..เงาในค่ำคืนแห่งรัตติกาล..~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~..เงาในค่ำคืนแห่งรัตติกาล..~ [ IP : 118.173.121.202 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 เมษายน 2553 / 17:07
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1605
แฝดจิต !!
Name : karn_dream < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ karn_dream [ IP : 125.27.84.168 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2553 / 13:20
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1602

ยังมีคำผิด...อีกนิดหน่อยนะคะ~


PS.  อุปสรรค... คือสิ่งที่ทำให้เราเข้มแข็งเมื่อผ่านมันไปได้ แต่ก็ทำให้เราอ่อนแอและท้อแท้ในยามที่เราเผชิญหน้ากับมันอยู่เช่นกัน...
Name : BenTo@Love.com < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BenTo@Love.com [ IP : 125.27.89.166 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2553 / 17:51
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1542
หนุกดีน่ะ
PS.  เจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วทนคือควาย
Name : นาเมทาจิ มิโฮะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นาเมทาจิ มิโฮะ [ IP : 222.123.3.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2553 / 18:13
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android