คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ!

ตอนที่ 28 : Chapter 28 : ลุย ๔


     อัพเดท 13 ต.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, ผีดูดเลือด, ไร้สาระ
ผู้แต่ง : vogoer II ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ vogoer II
My.iD: https://my.dek-d.com/vam_pire_christ
< Review/Vote > Rating : 94% [ 124 mem(s) ]
This month views : 10 Overall : 71,011
2,434 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 823 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 28 : Chapter 28 : ลุย ๔ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2089 , โพส : 32 , Rating : 100% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด             


                     Chapter 28 : ลุย ๔


          " ไม่ว่าจะหวาดกลัวสิ่งใด.. สิ่งนั้นก็ยังคงอยู่.."   
            แสงจันทร์สาดส่องลงมาภายใต้ห้องโถง ภายในห้องถูกตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ตามฝาผนังประดับประดาไปด้วยบทกลอน  ใบหน้าของเจ้าของห้องกำลังแสดงสีหน้าเคลิ้มฝันไปกับจิตกรรมฝาผนังที่ตนแสนภาคภูมิใจ
             " รู้มั้ย..ชาร์ค  สิ่งที่น่ากลัวที่สุดน่ะ คือการมีชีวิตอยู่นะ.." โซริว เอ่ย น้ำเสียงของเขาดูอ้างว้าง สายตาที่ยากคาดเดาความหมาย..เขากำลังจ้องมองไปยังเหล่าบริวารทั้งหลาย
             " นายท่านต้องการจะสื่ออะไรกันแน่ครับ.." ชาร์คจ้องตากับผู้เป็นนายอย่างไม่เข้าใจ  ลูกน้องคนสนิทอย่างเขาต้องแสดงความห่วงใยต่อเจ้านายเป็นธรรมดา ยิ่งในช่วงเวลาที่สำคัญเช่นนี้ เขาต้องคอยเคียงข้างโซริวไม่ให้ห่าง
              ไหล่กว้างเเต็มไปด้วยหนอนแมลงวัน ผิวกายบวมอืดเป็นบางแห่ง รอยแผลปริแตก เน่า และส่งกลิ่นเหม็น โซริวขยับคอเสื้อกิโมโน ก่อนจะมองร่างตัวเองด้วยสายตาสมเพช
               " ร่างนี้เริ่มสลายไปแล้ว..  การมีชีวิตอยู่ของฉันก็เริ่มเลือนลางลงทุกที " เขาพูดด้วยสีหน้าไร้ความหวัง  ยากนักที่จะเดาอารมณ์ของชายผู้นี้ .. ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไร แต่ก็ไม่เคยมีใครเข้าไปถึงส่วนลึกของจิตใจเขาสักที
               " การใหญ่กำลังจะเริ่มในไม่ช้า อย่ากังวลไปเลยครับ รอให้ถึงวันพระจันทร์เต็มดวง เราจะเริ่มสังเวยเลือดกันทันที " ชาร์คกล่าว สายตาของเขาตีความหมายได้ว่า ' ไม่มีทางยอมแพ้ และ มันจะสำเร็จแน่นอน '
              อีกคืนเดียวเท่านั้น...
              ฉันเข้าใจแล้ว ๆ จะรอถึงวันนั้นแล้วกันนะ.." โซริวพยักหน้าด้วยน้ำเสียงทีเล่นทีจริง ต่างจากชาร์คที่ทำสีหน้าเอ็ดเจ้านาย เหมือนต้องการให้จริงจังกับเหตุการณ์สำคัญที่กำลังจะเกิดขึ้น
              " ครับ..ผมจะไม่ยอม ให้ท่านโซริวสลายไปแน่นอน..."  เขารับคำ

ป่าใกล้หมู่บ้านแถวประภาคาร
KEN SAY


                  " =[]= เฮ้ยยยย! ถ้าอย่างนั้น โซริวก็ไม่ต่างไปจากซอมบี้เลยนะเซ่!" 
                  " ชู่ววววว!" ทุกคนประสานเสียงเหมือนต้องการให้ผมหุบปาก ว่าแล้วพวกเราในหน่วยทหารพร้อมรบ (??) ก็เริ่มทำตามแผนที่วางไว้ทันที โดยเริ่มจากลัดเลาะป่านี่เพื่อเข้าไปยังตัวหมู่บ้าน
                  หลังจากทำพิธีฟื้นพลังให้โนโนะ พระอาทิตย์ก็ตกดินไปแล้ว อีกทั้งอีฟาก็ทำท่าพะอืดพะอมจนตอบคำถามผมไม่ได้ (ทั้งที่สงบลงแล้วแท้ๆ )  ทางด้านไนท์ไนน์ ก็ดูปกติดี ผิดแต่ไนน์ที่เริ่มจะไม่ชอบใจไอโนโนะที่คิขุอาโนเนะ จนไนท์หลงใหลได้ปลื้มสุดๆ
                   =w= นี่แหละ พิษรักในวัยเรียน ฮ่าๆๆ  (ไม่เกี่ยว)
                   สรุปใจความสำคัญคือ โซริวตายไปแล้วจริงๆ แต่คนที่บงการเรื่องทั้งหมดก็โซริวอีกนั่นแหละ เพราะว่าเจ้าพวกนั้นครอบครองสร้อยแห่งแสง โซริวจึงใช้พลังนั่นทำให้ร่างคงอยู่ โดยหมอนั่นจะต้องสังเวยเลือดให้แก่สร้อยแห่งแสงนั้นเรื่อยๆ 
                   แล้วพรุ่งนี้ พระจันทร์จะตรงกับดาวหลุมศพ  (โนโนะว่างั้น )  ทำให้โนโนะคิดว่า พวกโซริวอาจจะต้องทำพิธีสังเวยเลือด หรือ ฆ่าล้างบางมนุษย์บนเกาะเพื่อทำพิธีให้สร้อยแห่งแสงนั่น ผลที่ได้คือ เจ้านั่นจะเป็นอำมตะ !
                  " อย่าลืมนะ..เคน นายไปกับ ชินโด แล้วก็อีฟา เพื่อขโมยสร้อยนั่น ส่วนฉัน ไนท์แล้วก็ไอแมวนั่น จะไปจัดการโซริว "  ไนน์แบ่งหน้าที่ให้อย่างชัดเจน ผมยังรู้สึกเสียวไส้ทุกครั้ง เมื่อไนน์มักจะเน้นคำเวลาพูดถึงโนโนะ รู้สึกเจ้านั่นจะไม่ค่อยชอบแมวนรกนั่นจริงๆ นั่นแหละ -*-
                 " ไม่!! ฉันจะไปกับเคน !" โนโนะบอก ไม่รู้เหมือนกันว่าจู่ๆ ทำไมหมอนี่เริ่มติดผมแจ บางทีนั่นอาจจะเพราะผมเป็นหลานปู่ แต่มันยังไม่ใช่เหตุผลที่มีน้ำหนักพอ ที่จะให้คิดหรอก
                 เอ๊ะ...หรือไอโนโนะมันแอบคิดอะไรกับผม >O<
                 " งี่เง่า - -* เราไม่พิศวาสคนขี้เหร่อย่างเจ้าหรอก!" 
                 " - -+ ไอ...แมวนรก"
                 " ก็แค่ปกป้องหลานของเพื่อนเท่านั้นแหละ!" เจ้านั่นอ้าปากพะงาบๆ ไนน์ไนท์มองหน้าผมอย่างสงสัย  จริงสิ! เจ้าพวกนั้นยังไม่รู้เลยนี่ ว่าผมเป็นหลานของปู่ =[]=
                " โฮะๆ เรากุมความลับเจ้าได้แล้ว ฮ่าๆ " 
                " ย..อย่าพูดอะไรพล่อย ๆ นะเฟ้ย!"
                " =.,= หึหึ "
                " ย..ยอมแล้ว TOT" ผมส่งสัญญาณมือขอยกธงขาว  ผมก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมจะต้องปิดเรื่องนี้กับสองแฝด แต่ผมก็ยังไม่อยากบอกเจ้าพวกนี้ เพราะคิดว่ามันยังไม่ถึงเวลายังไงชอบกล  เอาไว้ไปถึงเซซีเรียแล้วค่อยบอกแล้วกัน -*-
                 " เราจับคู่ให้เอง! เรากับเคนแล้วก็ชินโดจะไปจัดการโซริว ส่วนพวกเจ้าสามคนที่เหลือก็ไปขโมยสร้อยมา  เราเชื่อความสามารถของเจ้านะ ไนท์ ><"
                 "  อื้มม วางใจได้เลย โนโนะคุง  ><"
                ผมมองไอโนโนะที่กำลังตบบ่าของไนท์เหมือนกำลังฝากความหวังอันยิ่งใหญ่ให้หมอนั่น ท่ามกลางสายตาที่เหมือนไฟที่พร้อมแผดเผาทุกสรรพสิ่งของไนน์
                แม่เจ้า..อะไรมันจะน่ากลัวเยี่ยงนี้ฟร่ะ =[]=!
                 " จริงสิ..เคนจัง ก่อนไปนายต้องกินนี่ไปด้วยนะ " ไนท์ละสายตาจากโนโนะก่อนจะเดินมาหาผม 
                 " เอ๊ะ ? กินอะ- อุ๊บส์"  ไม่ทันให้ผมได้ถามอะไร เจ้านั่นก็ยัดเม็ดอะไรสักอย่างเข้าปากผมพร้อมกันสองเม็ดทันที  ต..ติดคอ อ้าก! ติดคอ ! กรี๊ดๆๆๆ ( =_= เอ๊ะ)
                 " แค่กๆ ม..ไม่ไหวแล้ว จะตาย น..แน่เลย.." ผมพูดอย่างทรมาน ตัวผมเองเริ่มขาดหายใจไปอย่างช้าๆ  ที่จริงสองแฝดนี่คือตัวปลอมใช่มะ! TOT มันเลยคิดจะฆ่าคนรูปงามอย่างผมทางอ้อม..เอ๊ะหรือว่าไนท์โดนสะกดจิต!!  ร..หรือว่าสองแฝดรู้แล้วว่าผมเป็นเจ้าชาย เจ้าพวกนี้เลยคิดปลงพระชนม์ ! TOT
                ไม่..ม่ายยยยยยยยยยยยยยย! ( เพื่อเสียงจ๊ะ )
                " นี่มันอะไรกัน!" ไอชินโดว๊ากลั่นก่อนจะเดินเข้ามาเขย่าคอเสื้อผม พลางจ้องหน้าไนท์สลับไปมา
                "  อย่าห่วง ทำใจให้สบายนะ.. เดี๋ยวเคนจังก็จะผ่านมันไป.."
                " ม..ไม่ไหวแล้ว..อึก..." ผมบอก เหมือนตัวเองจะเริ่มหายใจไม่ออกจริงๆ แล้ว..
                " แต่ว่าท่านผู้สูงส่ง.." ไอชินโดว๊ากใส่ไนท์ แต่ทว่าหมอนั่นกลับส่งยิ้มให้ เหมือนไม่สนใจผมที่อยู่ตรงหน้า
                " 1 .. 2... 3  เป็นไง!" ไนท์นับเลขเค้าดาวน์เบาๆ ก่อนความรู้สึกแน่นหน้าอก หายใจไม่ออกของผมจะหายไป แถมตอนนี้ผมกลับรู้สึกอยากสู้ขึ้นมาเป็นพิเศษ
                =[]=! โอ้ ซาร่า ทำไมฉันรู้สึกฟิตปั๋งยังงี้ล่ะ!
                " นี่คือหินสีแดง ไงล่ะ..ฉันให้นายกินเข้าไปสองเม็ด รู้สึกยังไงมั้ง ?"  ผมพยักหน้ารับ หินเวทมนตร์ที่ซื้อมาจากตลาดรูเรเซียสินะ (ตอนที่ 6 )
                " รู้สึกเหมือนพลังมันจะระเบิดออกมาเลยไนท์! ฉันพร้อมจะลุยแล้ว! ฮ่าๆ " ผมบอก มันเป็นความรู้สึกที่อยากจะสู้แบบสุดชีวิต พลังมันพลุ่งพล่านไปทั่วร่างกายจนเหมือนจะระเบิด
                " แอ็คซอร์!!" ผมเรียกดาบคู่ใจออกมาไว้ข้างกาย ว่าพลางก็ชักปลอกดาบออก แล้วตั้งมันให้ตระหง่านท่ามกลางแสงจันทร์ที่สาดส่อง  สู้แบบสุดขั้ว!! โฮะๆๆ
                " =_= หมอนี่ดูบ้าพลังแปลกๆ  เอาล่ะ พวกเราก็ไปกันเถอะ!!" โนโนะบอก พวกเราทุกคนพยักหน้ารับ  ก่อนจะรีบวิ่งไปหลบหลังบ้านหลังหนึ่ง จากหมู่บ้านนี่จนถึงประภาคาร มันก็ไม่ไกลเท่าไรนัก  
              รู้สึกว่าอยากไปถึงให้เร็วๆ ชะมัด
              เพราะผมพร้อมสู้แล้ว!!
              พวกเราย่องเบา(?)กันมาจนถึงประภาคารแล้ว  บรรยากาศแถวนี้ช่างเงียบสงบและวังเวงจนน่าขนลุก ต่างกับความรู้สึกในตัวผมที่ร้อนรุ่มจนแทบอยากจะขย้ำพวกโซริวจะตายอยู่แล้ว โฮะๆ >O< 
             " ประภาคารนี่ น่าเกลียดชะมัด " ไนน์พูดขึ้น ก่อนจะเหล่สายตามามองโนโนะ  น่าแปลกที่เจ้านั่นไม่รู้สึกเสียวสันหลังเลย ขนาดตอนผมโดนไนน์จ้องเล่นงาน ผมแทบไม่กล้าเข้าใกล้ไนท์เลยนะ!
            " ฉันว่าน่ากลัวมากกว่านะ  ไนท์ก็ว่างั้นใช่มั้ย T^T" (โนโนะ)
            " ฮื่อ! น่ากลัวมากๆ เลยโนโนะคุง" (ไนท์) 
            ไอแมวนรกกับไนท์เริ่มกอดกันกลมดิ๊ก ผมกับไอชินโดถอยห่างออกจากสามคนนั้นด้วยความหวาดๆ 
            " เอาเถอะน่า! พวกเรารีบไปจัดการพวกโซริวเถอะ!" ผมบอก ก่อนจะใช้มือขวาทุบไปที่อก เหมือนต้องการแสดงพลังอันยิ่งใหญ่ ความจริงแล้ว ผมมีความรู้สึกว่าร่างกายไปเร็วกว่าสมองยังไงชอบกล  แต่ขอให้การทำภาระกิจนี้ผ่านไปด้วยดีก็แล้วกัน..
           อย่าให้หน้าผมเละ จนไม่หล่อเป็นอันพอ =O=
            " วางใจเถอะ เจ้ามีเราอยู่ทั้งคนนะ!" โนโนะว่าก่อนจะกระโดดเข้ามากอดคอผม
            " - - พวกเจ้าอย่าเพิ่งลืมเราสิ..." อีฟาที่ไม่มีบทอยู่นานพูดขึ้น  ทำไมผมมันแย่อย่างนี้นะ! ลืมพวกพ้องผู้ร่วมอุดมการณ์ไปได้ยังไงกัน =[]=!!
            " ตกลงว่าเราจะเข้าไปรังลับพวกโซริวยังไงล่ะ ฉันไม่เห็นจะมีทางไหนที่น่าจะเป็นทางเข้าเลยนะ" ผมบอก อีฟากวักมือเรียกพวกเราทุกคน ในไปยืนอยู่ตรงหน้าประภาคาร ซึ่งนั่นก็หมายถึงหน้าผา..
            เสียงคลื่นที่ซัดซาดเข้ามายังโขดหินเบื้องล่าง มันเสียงดังกังวาน เหมือนฟ้าจะถล่ม..ท้องทะเลกำลังกรรโชก เหมือนกำลังจะเกิดพายุ สีของน้ำกลายเป็นสีครามเหมือนกำลังจะกลืนหาดทรายไปจนหมด..
             =_= อีฟาคงจะแค่พามาดูคลื่นเฉยๆ สินะ!
             "  ไม่ใช่หรอก นี่แหละ ทางที่จะไปหาโซริว.. น่าหวาดเสียวดีเนอะ!" โนโนะหันมาพูดกับผม  เฮือกก...  ทางเข้า!?  ทางเข้าขางล่างเนี้ยนะ!  ไม่จริงน่า! นี่ผมจะไปหาโซริวนะ ไม่ใช่ไปนรก T^T
             " ต้องกระโดดลงไปข้างล่าง ทางนี้ทางเดียวเท่านั้น  ฉันจะนำไปก่อนแล้วกัน" อีฟาบอกก่อนจะกระโดดลงไปจากหน้าผา แค่แวบเดียวผมก็รู้สึกเหมือนหมอนั่นจะหายเข้าไปในหลุมอากาศ ? ผมก็เรียกมันไม่ถูกหรอกนะ แต่เหมือนมีเสียงเหมือนหยดน้ำเกิดขึ้นตอนที่อีฟาหายไป
              =[]= มันส์แล้วพะยะค่ะ!
              " ถ้างั้นพวกเราก็ไปกันเถอะ.." ไนน์ว่าก่อนจะจับมือไนท์แล้วกระโดดลงไปพร้อมกัน  
              " หายไปไหนหมดแล้วละ เลือดนักสู้ของเจ้านะ! เราจะไปรอข้างล่างแล้วกันนะ เมี้ยว~" โนโนะบอกก่อนจะกระโดดตามลงไป
              หน้าผานี่มันสูงพอๆ กับตึกสี่ชั้นเลยนะ! แล้วถ้าผมไม่หายไปกลางอากาศเหมือนเจ้าพวกนี้ล่ะ ?  หน้าและดั้งอันเงางามของผมก็ต้องสัมผัส(กระแทก)กับโขดหินโสโครกนั่นนะสิ!
              =[]= ทีนี้แม้แต่วุฒิศักดิ์คลีนิก(ไม่เกี่ยว)ก็ช่วยผมไม่ได้นะสิ!!!
               " ไม่ต้องห่วง..นายก็ไปพร้อมกับฉันนะ" ไอชินโดว่าก่อนจะยิ้มให้ผม 
               " อ..เอ่อ .." 
               " เดี๋ยวพวกนั้นจะรอนานนะ" เจ้านั่นย้ำ
               " ต..แต่ "
               " เก็บดาบ แล้วก็หลับตาซะก็หมดเรื่อง.." ผมพยักหน้ารับเงียบๆ อย่างว่าง่าย  มือของไอชินจับมือผมไว้แน่น  เจ้านั้นรั้งมือผมไปข้างหน้าเหมือนกำลังให้สัญญาณว่าเตรียมหมอนั่นจะไปแล้ว..ก่อนพวกเราจะกระโดดลงไปพร้อมกัน  ทำไมผมถึงรู้สึกคุ้นเคยกับสัมผัสมือแบบนี้ก็ไม่รู้ ไม่ใช่ความรู้สึกว่าเคยจับใครแบบนี้มาก่อน แต่มันเป็นความรู้สึกที่ว่าผมจับมือนี่มาก่อน ..
               เพราะอย่างนั้นถึงรู้สึกเชื่อ.. จะต้องไม่เป็นไรแน่ 
               เพราะเราจะสู้เคียงข้างกันแน่นอน..
               " ย๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก!" ผมร้องเสียงหลง ก่อนจะรู้สึกเหมือนตัวเองหวืบเข้าไปในอีกมิติ  ความรู้สึกเหมือนตัวเองอยู่ในน้ำ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกเปียก หรือ สำลักน้ำ..
              ผมลืมตามองไอชินโดที่กำลังมองหน้าผมเช่นกัน มีฟองอากาศโผล่ออกมาจากปาก เมื่อหมอนั่นพูดกับผม  แม้จะไม่มีเสียง แต่ผมก็อ่านปากหมอนั่นได้ชัดเจนว่า
             " ไปด้วยกันนะ.."  
             พวกเราเดินกันไปข้างหน้า  ผมว่าตอนนี้พวกเรากำลังรู้สึกเหมือนอยู่บนดวงจันทร์ ถ้าไม่มีชินโดจับมือผมไว้แล้วละก็..ผมอาจจะลอยขึ้นไปจากตรงนี้ก็ได้  และแม้มองไม่เห็นพื้นที่จะเหยียบให้เดิน แต่มือของชินโดที่จับผมไว้นั้น  มันทำให้คิดได้แค่ว่า จะต้องมีทางเดินต่อไปข้างหน้า
             TOT ทำไม..ผมถึงคิดอะไรที่มันซึ้งจนเปล่งออร่าสีม่วงได้ขนาดนี้เนี้ย
             นิยายเรื่องนี้มันแฟนตาซีคอมเมดี้จริงๆ นะ!! 
             แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ไม่คิดจะปล่อยมือไอชินโดไปแน่ๆ... แม้จะไม่รู้จุดหมาย แต่ผมก็จะเดินต่อไป จนกว่าจะพบจุดหมายนั้น  ไม่ว่าทางจะยากลำบากแค่ไหน ผมก็จะก้าวไป เพื่อสิ่งที่ผมจะปกป้อง  เพื่อให้ยืดยัดได้บนบรรลังก์ของกษัตริย์แห่งเซซีเรียคนต่อไป..
              " นั่นไง.." ชินโดชี้ไปข้างหน้า อีฟา โนโนะ แล้วก็แฝดกำลังยืนรอพวกเราอยู่ที่แสงสว่าง  ผมจะไม่กลัวอะไรทั้งนั้น เพราะผมมีพวกพ้องอยู่ข้างกายแล้วนี่เนอะ
             ไม่ว่าอะไร ก็จะไม่กลัวทั้งนั้น.. จะก้าวไปจนกว่าจะหมดลมหายใจเฮือกสุดท้าย..
             " สู้ด้วยกัน.." 
            " แน่นอน.." ทุกคนหันมาพูดพร้อมกับยิ้มให้ผม เมื่อผมหลุดปากพูดออกมา พวกเรารีบเดินข้ามแสงนั้นไป  ไปพบกับโซริวแล้วก็แย่งสร้อยนั่นมาซะ!
            .
            .
            .
           หลังจากพวกเราก้าวข้ามแสงสีขาวนั่นมา ทุกอย่างดูปกติดี เพียงแต่ครั้งนี้พวกเราเหมือนหลุดออกมายุคญี่ปุ่นโบราณจริงๆ อาคารบ้านเรือนเหมือนกับยุคเฮอัง ( เริ่มยุคกลาง )  สิ่งก่อสร้างทุกอย่างดูสมจริงสมจังและประณีต ที่สำคัญที่นี้ไร้วี่แววคนอาศัยอยู่ หรือแม้แต่กำแพงกระจกที่เหมือนอะควอเรี่ยมแบบเดียวกับนาเดชิโกะ
           =[]=! โอ้วว อะไรมันจะงดงามอย่างนี้ ไฟรักชาติในตัวผมมันลุกโชนขึ้นมาแล้วสิ!!(ไม่เกี่ยว)
            " กลิ่นอะไรเนี้ย หอมชะมัด.." ผมพูดขึ้น ทุกคนหันหน้ามามองผม โนโนะที่ดูจมูกดีที่สุดก็ทำท่าฟุดฟิดไปมา  ผมคงอธิบายไม่ถูกว่ามันมีกลิ่นแบบไหน แต่พอสูดเข้าไปแล้วมันให้ความรู้หวาน ๆ แถมยังรู้สึกดีมากๆ ด้วย
             " นี่มัน กลิ่นดอกฟูจิ ?  กลิ่นอ่อนมากเลยนะ !" โนโนะบอก ทุกคนหันมามองผมอย่างทึ่งตะลึงงัน   อะไรกัน..เจ้าพวกนี้ไม่ได้กลิ่นงั้นเหรอ กลิ่นหอมจะตาย..แถมยังได้กลิ่นชัดเจนด้วยนะ -ผมว่า.
            " เป็นดอกไม้ที่งามมากทีเดียว ท่านนาเดชิโกะกโปรดปรานอยู่เหมือนกันนะ" อีฟาเสริมก่อนจะทำหน้าเคลิ้ม สายตาหมอนั่นดูวิ้งๆ เป็นประกายสุดๆ เหมือนเอ่ยชื่อนาเดชิโกะ
            " พวกเรารีบเข้าไปในปราสาทดีกว่านะ" ไนน์บอก ความจริงบ้านของเจ้านั่น(โซริว) ผมบอกได้คำเดียวว่าใหญ่โตมโหฬารสุดๆ  ถ้าอยู่ในสมัยเฮอังจริงๆ ก็ใหญ่กว่าบ้านโชกุนด้วยซ้ำ หมอนั่นนี่รวยผิดปกติไปแล้วนะ แอบค้ายาข้ามชาติรึเปล่าน่ะ -0-
            " ไม่..ไม่ใช่ทางนั้นๆ " ผมรั้งแขนโนโนะไว้ เมื่อหมอนั่นกำลังเดินไปอีกทางจากความคิดของผม จู่ๆ ผมเองก็รู้สึกเหมือนว่าทางที่โนโนะกำลังจะเดินไปไม่ใช่ทางเข้า  
            นี่ผมไปเอาความมั่นใจขนาดนั้นมาจากไหนเนี้ย - -*
             " เอ๊ะ ? ไม่ใช่ทางนั้น แล้วมันทางไหนล่ะ อีกอย่างมันก็มีทางให้เดินไปด้วยเนี้ยๆ" โนโนะเถียง หมอนั่นทำปากงุบงิบๆ เบาๆ แต่ผมก็ได้ยินชัดเจน " แค่คิดว่าไม่ใช่เนี้ยนะ!!"
            ก็ลองคิดดูสิ ทางเดินนี่มันให้ไปง่ายเกินนะ แถมไม่ทหาร ยามอะไรสักคน  แล้วความรู้สึกของฉันก็บอกด้วยว่ามันต้องไปทางนี้!" ผมบอกก่อนจะไปที่กำแพง มันเป็นกำแพงสูงๆ เหนือหัวคน อีกอย่างมันก็น่าวังเวงยังไงชอบกล
             " ที่เคนพูดก็ถูก..แต่ไอการเดาสุ่มจะทำให้เราเสียเวลานะ" อีฟาออกความเห็น
             " แต่ถ้าลองเชื่อดูละ..?" เสียงไอชินโดดังเด่นแทรกขึ้นมา  ทุกคนมองหน้ากันนิดหน่อย ก่อนจะสั่งให้ผมนำทางไป  ความรู้สึกของผมกำลังนำทางให้ผมเดินไปที่กำแพงนั่น ผมคิดได้แค่ว่า เดินทางนี้เรื่อยๆ ก็จะเจอทางเข้า.. ผมรู้สึกแค่นั้นจริงๆ 
              กำแพงที่สูงเหนือหัว ทำให้พวกเรามองไม่เห็นอะไรเลย นอกจากกำแพง ที่สองฝั่งข้างทางมีไม้ยืนต้นประดับประดาเต็มไปหมด  หลังจากผมพาทุกคนเดินมาที่กำแพง เมื่อออกเดินเรื่อยๆ ก็เจอกับทางเดินให้เลี้ยวเข้าไป..
            ยิ่งเดินเข้าไป กลิ่นดอกฟูจิยิ่งชัดเจนมากยิ่งขึ้น  จนกำแพงสูงๆ นี่หายไป..พวกเราเดินเข้ามาในสวนญี่ปุ่นของใครสักคน แต่ถึงอย่างนั้น สวนนี่ก็ไม่อาคารบ้านเรือนหรือปราสาทอะไรเลย.. มีเพียงแค่ต้นบันไซตั้งโชว์เป็นร้อยๆ ต้น พร้อมทั้งบ่อเลี้ยงปลาคาร์ฟขนาดใหญ่
            " ไม่เห็นมีอะไรเลยนี่.." ไนท์บ่นก่อนจะวิ่งไปดูรอบๆ  อีฟากับโนโนะเดินตรงไปที่บ่อปลาคาร์ฟนั่นก่อนจะใช้มือกวักน้ำขึ้นมาดม.. 
           " กลีบดอกฟูจิ.." อีฟาบอก เมื่อน้ำที่หมอนั่นกวักขึ้นมา ติดกลีบดอกอะไรนั่นขึ้นมาด้วย ดูเหมือนอีฟาจงใจจะตักมันขึ้นมาตั้งแต่แรกแล้ว และนั่นดูเหมือนจะกลายเป็นคำถามใหญ่ เพราะแถวนี้ไม่มีต้นไม้ที่มีดอกแบบนี้เลย นอกจากบันไซ
           " จะรีบกลับออกไปรึเปล่า ?" 
           " ไม่ ไม่ต้อง.." ผมพูดขัดขึ้นเมื่อไนน์ถามความเห็น  ยิ่งพูดก็ยิ่งไม่เข้าใจตัวเอง อะไรบางอย่างทำให้ผมรู้สึกว่าที่นี่มีทางเข้าไปหาตัวโซริวแน่ๆ...และความรู้สึกนั่นมันก็บอกผมว่า ผมต้องลงไปในบ่อปลาคาร์ฟ
            " ลงไปในบ่อ ?" โนโนะหันมาถามผม หมอนี่หัดเกรงใจคนอื่นมั่งสิฟร่ะ! 
            " อย่ามายุ่งกับสมองของฉัน.." ผมว๊าก ( อันที่จริงประโยคนี้จิ๊กมาจากเจค็อป ทไวไลท์นิวมูนแหละ ฮ่าๆ)
            " -3- นิดหน่อยน่า.." เจ้านั่นเถียง  
            " หมายความว่าต้องลงไปในบ่อปลาใช่มั้ยเคนจัง" ไนท์ถามย้ำ ผมพยักหน้ารับ ก่อนอีฟาจะขอเปิดฉากเป็นคนแรก " ฉันจะลงไปก่อน  ก็รู้สึกเหมือนกันว่ามีอะไรข้างล่างนี่...ถ้าเจออะไรดีๆ แล้วจะรีบกลับมาบอกแล้วกัน.."
            " ไม่เอาน่า ไปพร้อมกันนี่แหละ" ผมบอก ก่อนจะวางมือบนบ่าอีฟา  โฮะๆ เลือดนักสู้ของผมมันบอกว่าห้ามทิ้งพวกพ้อง! 
            " ไนท์  คราวหลังอย่าให้ไอเคนกินเม็ดแดงนั่นอีกดีกว่านะ - -*" ชินโดบ่นก่อนพวกเราทั้งหมดจะรีบกระโดดลงไปในบ่อปลาคาร์ฟนั่น เพราะเริ่มเสียเวลามากเกินเหตุ
 
               
             

ชินโด บรรยาย 

                หลังจากกระโดดลงมาจากบ่อปลาคราบ เพียงเสี้ยวอึดใจ ร่างของพวกเราทุกคนก็เหมือนสไลเดอร์ออกมาจากโพรงไม้ขนาดใหญ่ เพียงแค่นั้นเอง พวกเราก็พบกับบ้านหลังโตที่สร้างขึ้นมาเหมือนสมัยเฮอัง  ข้างๆโพรงนั้นเองก็มีต้นดอกฟูจิขนาดใหญ่
                นี่ไอเคน...ได้กลิ่นของต้นนี่จากที่นี้งั้นสินะ ..?
                ความจริงดอกฟูจิที่ว่านี้มีชื่อเรียกอีกอย่างว่าวิสเตอร์เรีย กลิ่นของมันก็หอมอ่อนๆ ...แต่ที่ไอเคนได้กลิ่นของมัน อีกทั้งยังหาทางเข้าที่นี้ได้ เป็นไปได้สูงว่าอาจจะเป็นเพราะเม็ดสีแดงที่โดนไนท์จับจุกให้กินไปในตอนนั้น
                ซึ่งพลังของมันก็คือ..การดึงพลังที่ซ่อนเร้นของผู้กินมันเข้าไปออกมา.. 
                หรือนี่คือพลังที่แท้จริงของเคน ?  ..ไม่สิ ผมว่ามันต้องมีมากกว่านี้
                 " อย่าคิดจะอ่านใจผมดีกว่า.." ผมหันไปพูดกับเทพเจ้าแมวที่กำลังจ้องผมไม่วางตา โนโนะโลกคิ้วแบบไม่ใส่ใจกับคำพูดของผมก่อนจะเดินเข้ามาใกล้ๆ
                 " เยี่ยมยอด..เราอ่านใจเจ้าไม่ได้แล้วเหรอเนี้ย ><" โนโนะบอกก่อนจะทำท่าแก้เขิน 
                 " ต่างกับเจ้านั่นลิบลับเลยน๊า.."  ผมมองดูโนโนะ สายตาของเขากำลังมองไปที่ไอเคน ที่กำลังทำท่าเหมือนนักรบโบราณกำลังลอบโจมตีฝ่ายศัตรู  ถึงปากจะทำท่าดูถูก หยอกล้อ หรืออะไรที่ทำให้ไอเคนโกรธ แต่สายตาจริงๆ ของโนโนะ ดูยังไงก็ดูเหมือนเป็นสายตาที่กำลังเป็นห่วง
                  อย่าคิดจะจิ้นนะ! มันเป็นสายตาของพ่อที่มองดูลูกชายต่างหาก! - -*
                  " เจ้านั่นน่ะ คิดด้วยสมองไม่ค่อยได้หรอกนะ  ผมว่าถ้าพูด เจ้านั่นจะเข้าใจมากกว่า ไม่งั้นก็คงต้องใช้เวลาสักพัก กว่ามันจะปะติดปะต่อเรื่องเป็น  " ผมบอกเชิงแนะนำ  ก่อนจะเดินนำโนโนะไป 
                 ก็มันจริงมั้ยละ..? อย่างเจ้านั่นจะคิดอะไรได้ลึกซึ้งละเอียดลออนะเหรอ ? ปรกติก็ดูเป็นคนไม่ค่อย(จะ)มีความคิดอยู่แล้วด้วยซ้ำ - -
                 พวกเราทุกคนหยุดเดิน ก่อนจะรีบหาทางเข้าไปยังตัวบ้านให้เร็วที่สุด โดยที่มีไอเคนเป็นคนนำทาง ข้างๆ หมอนั่นก็มีโนโนะ ส่วนผมกับอีฟา คอยระวังข้างๆ และท่านไนน์ไนท์คอยคุมอยู่ข้างหลัง   
                  ไม่น่าแปลกที่พวกเราจะจัดกำลังแน่นหนาขนาดนี้..  นั่นเพราะที่นี้อบอวลไปด้วยกลิ่นเลือด ผม อีฟา แล้วก็โนโนะดูจะไม่ค่อยชอบใจไอกลิ่นฉุนๆ แบบนี้สักเท่าไร แต่ดูเหมือน ไนท์ และ เคนจะระรื่นเริงร่าระริกระรี้ซะเหลือเกิน  =_=
                 " เหม็นจะตายชัก..ที่นี้มันสุสานเก็บศพรึเปล่าเนี้ย!" โนโนะบ่นจิ๊จ๊ะ และเป็นอีกครั้งที่พวกเราทั้งสาม (ผม โนโนะ อีฟา) ต้องปิดจมูก เมื่อได้กลิ่นเหมือนศพที่กำลังอืดได้ที่โชยมา.. มันเป็นกลิ่นอ่อนๆ แต่ก็ชัดเจน และนั่นมันทำเอาเราทั้งสามพะอืดพะอม
                " จมูกเจ้าพวกนั้น(แฝด เคน)ต้องตายด้านแน่ๆ " อีฟาบอกก่อนจะทำท่าเหมือนจะอ้วก เอ่อ..แต่ว่านะ ผมว่าคำว่าตายด้านนั่น เขาไม่น่าจะเอามาใช้กับจมูกหรอกมั้ง ? - -?
                " จะบ้าเหรอ! นั่นมันหมายถึง xxxx ต่างหากล่ะ!" โนโนะแย้งขึ้นทันควัน เทพเจ้าแมวหน้าแดงนิดหน่อยก่อนพวกเราจะรีบใช้มือปิดจมูกให้แน่นยิ่งขึ้น เมื่อกลิ่นศพอืดนั่นมันรุนแรงขึ้นทุกที
                " แล้วจะส่งเสียงกันอีกนานมั้ย เดี๋ยวพวกมันก็รู้ตัวหรอก!" เคนหันมาเอ็ด ผมว่าหน้าของเจ้านั่นจริงจังมากกว่าทุกครั้ง แถมไนน์ ไนท์ แล้วก็มัน ยังทำตัวเหมือนไม่ได้กลิ่นเหม็นอะไรนั่นด้วย
                เพราะเป็นแวมไพร์ ถึงไม่ได้กลิ่นงั้นเหรอ ? แต่เท่าที่ผมรู้ ไนน์ก็เป็นเหมือนมนุษย์นี่..? ดังนั้นก็หมายความว่า เจ้าพวกนี้ได้กลิ่น แต่ไม่สะทกสะท้านมากกว่า  และกลิ่นนั่นก็ไม่มีทางเป็นเวทหรืออนุภาพลวงตา แต่มันคือของจริง..เพราะผมสัมผัสได้..
                " ใกล้เข้ามาแล้ว.." ไนท์พูดเบาๆ   ไอดำมืดอะไรบางอย่างกำลังแผ่เข้ามาทางนี้ มันเหม็นเน่ากว่ากลิ่นศพเมื่อครู่ เพราะมันคือกลิ่นแห่งจิตใจที่สกปรก ดูเหมือนมันกำลังอาฆาตแค้นอยู่ ที่สำคัญ..มันเป็นจิตของวิญญาณร้าย
                " เคน โนโนะ ชินโด อีฟา..นายไปหาโซริวก่อนก็ได้ ฉันจะตามไปทีหลัง!" ไนน์กล่าว เขาดูตื่นตระหนกมากกว่าทุกที  เขาเรียกอะไรบางอย่างออกมา สร้อยสีเงินรูปไม้กางเขนส่องสว่าง เป็นเวลาเดียวกับที่เมฆหรือหมอกสีดำพุ่งเข้าใส่ โดยไม่ทันให้พวกเราทั้งห้าได้ขยับ
                " เคร้ง!" เสียงดาบกระทบกับโลหะบางอย่าง แต่ที่จริงมันคือหมอกสีดำนั่น.. มันแตกตัวเป็นสองส่วนเมื่อดาบฟาดผ่านลำตัวของมันไป  มันสลายไปช้าๆ แต่แล้วก็มีใครบางคนปรากฏตัวออกมาจากเงามืดแทน..
                " เป็นเรื่องดีที่ท่านจัดการชิกิของข้าด้วยดาบเดียว.." เสียงปรบมือเบาๆ ของชายหน้าโหด..ฟันของเขาแหลมคมเหมือนปลาฉลาม...และไม่ทันให้พูดพร่ำทำเพลง หมอนั่นก็ชักดาบญี่ปุ่นตรงเข้ามาซัดกับไนน์
               " อะไรที่มันกระจอก มันก็กระจอกนั่นแหละ.." ไนน์โต้ตอบ สีหน้าเย็นๆของหมอนั่นกำลังดูถูกอีกฝ่ายอย่างชัดเจน และอีกฝ่ายเองก็ดูอยากจะปล่อยจิตสังหารมาข่มไนน์เสียเหลือเกิน แต่ฝ่ายเราเอง จิตสังหารของไนท์ก็ปกคลุมที่นี้เสียจนเสียวสันหลัง
                " ฮ่าๆ..คิดว่ามีเทพเจ้าแมวอยู่ข้างเจ้าแล้วจะโอหังได้งั้นเหรอ!" หน้าฉลามนั่นพูด..ในระหว่างที่สู้กันกับไนน์   แสดงว่าปีศาจที่นี้ต้องรู้ตัวแล้วแน่ๆ ว่ามีผู้บุกรุกแต่เพราะมีโนโนะอยู่ในกลุ่ม พวกมันจึงไม่กล้าออกมา
               " นั่นเจ้ากำลังดูถูกเรางั้นรึ ?" โนโนะแสยะยิ้ม สายตาของหมอนั่นจ้องเจ้าหน้าฉลามเขม็ง เหมือนกำลังบอกว่า ' แกกำลังหลบหลู่ ' ฉัน อะไรทำนองนั้น
                " ไนท์ ที่นี้ให้ไนน์จัดการก็ได้..ยังมีอะไรให้เล่นอยู่อีก..โนโนะ นายก็มากับฉันด้วยสิ" เคนหันมาบอกพวกเราทุกคน  ความรู้สึกรอบตัวของหมอนั่นเปลี่ยนไป... ผมอธิบายไม่ถูกว่ามันแปลกไปยังไง แต่ดูเหมือนเคนที่อยู่ตรงหน้าผมตรงนี้..
                เท่ห์อย่างบอกไม่ถูก !!?
                " ฉันจัดการให้เอง..พวกนายไปก่อน!" ไนน์หันมาตอบ ส่งผลให้เจ้าหน้าฉลามนั่นได้โอกาส  ปลายดาบเจ้านั่นเฉียดผาดหน้าของไนน์ จนเกิดรอยจากคมมีด..
               แต่ทว่า...เพียงชั่วอึดใจมันก็สมานกันจนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น..
               " ฝากทางนี้ด้วยแล้วกัน!" เคนกล่าว
               " ไปกันเถอะ! " หมอนั่นพูดต่อ   -เคนหันมาพูดกับผมในขณะที่พวกเรากำลังวิ่ง  ผมพยักหน้ารับก่อนจะวิ่งไปให้ทันในระดับเดียวกับหมอนั่น 
               กลุ่มหมอกสีขาวลอยระร่องเข้ามาจนถึงตัวพวกเรา เสียงหัวเราะของเด็กผู้หญิงดังกระหึ่มจนพวกเราเริ่มปวดหู..โนโนะแปลงร่างเป็นแมวยักษ์สีทองทันที   เทพเจ้าแมวกระโดดไปอยู่หน้าพวกเรา  เขาคำรามขู่...เพียงชั่วครู่ ลมที่ออกจากปากของโนโนะก็พัดไอหมอกพวกนั้นหายไป..เช่นเดียวกับเสียงที่แสนแสบแก้วหูเมื่อครู่ด้วย
               " ต่อจากนี้..เราจะนำเอง..แค่ตามหากลิ่นพะอืดพะอมนั่นก็พอใช่มั้ย ?! " โนโนะหันมาพูด ทางเดินแคบๆ นี่ เล็กเกินไปสำหรับเขา ฝาผนังด้านบนจึงพังทะลุขึ้นไปเป็นแถบ เมื่อโนโนะยืดตัว
              " ไม่..ไม่จำเป็น เราจะไปตามหาสิ่งนั้นเอง..สิ่งที่เจ้าต้องทำน่ะ...."  ไอเคนขัดขึ้นก่อนจะเงียบเสียงไป เหมือนกำลังคิดอะไรอยู่...  สำเนียงการพูดของหมอนี่เปลี่ยนไปนิดหน่อย..แถมมันเริ่มจะพ่นภาษาที่พูดไม่ค่อยรู้เรื่องออกมา แต่ผมก็มั่นใจว่านั่นคือภาษาของปีศาจ..
              " ตกลงจะให้เราทำอะไร ?" โนโนะถามย้ำ ร่างแมวยักษ์นี่ ดูๆไปเหมือนสุนัขจิ้งจอกเสียมากกว่าแมว..แต่ถึงอย่างนั้นเมื่อแปลงร่างเป็นแบบนี้ เขากลับดูสง่างามสมกับที่เป็นเทพจริงๆ
              " ตามใจนายดีกว่า..ถ้าเป็นไปได้ไนท์ อีฟา โนโนะจัดการพวกเกะกะในนี้ให้หน่อย ฉันจะไปหาตัวโซริวกับชินโดเอง" หมอนั่น(เคน)พูดด้วยเสียงเย็นๆ  ว่าแล้วเจ้านั่นก็จับมือผมไว้ก่อนจะหันมาพูดกับผมว่า
              " ไปอัดเจ้าโซริวให้เละกันดีกว่า!!"  
                           
เคนบรรยาย

                 " ทางนี้!" 
                 " แฮ่กๆ "
                 " ทางนี้!! =[]="
                 " เฮือกก"
                 " ทางนี้!! =0="
                 " พักก่อนได้มั้ย!!" ไอชินโดว๊ากลั่น ก่อนจะกระตุกชายเสื้อผม เพื่อส่งสัญญาณให้ผมหยุดเดิน  ... อะไรกัน..ผมก็แค่เดินช้าๆ เองนะ!? แล้วทำไมหมอนี่ถึงเหนื่อยเร็วชะมัด ?
                 " อย่ามาทำหน้าโง่ๆ - -*  เมื่อกี้มันเรียกว่าวิ่งต่างหากเว้ย!" ไอชินโดว๊ากใส่หน้าผมอีกครั้ง  กลับมาแล้ว..วิชาอ่านใจของหมอนี่ ชิ..มันจะกลายเป็นเจ้าโนโนะสองรึไง!??
                  " ไฟ!!" ผมกระชากตัวไอชินโดมาไว้ข้างๆ จนหน้าของเจ้านั่นกระแทกกับอกผมอย่างจัง  
                  " อ้ากก!" ปีศาจปลาที่กำลังพุ่งตัวเข้ามาเมื่อครู่ กลายเป็นปลาย่างทันที เมื่อผมร่ายเวทใส่..  เมื่อไรก็ไม่รู้ที่คำสอนของปู่แล้วก็คำสอนของพวกแฝดผุดเข้ามาในหัวผม เพราะอย่างนั้นผมถึงจินตนาการถึงเวทที่จะใช้ จนสามารถเรียกเวทง่ายๆ ออกมาใช้ได้เอง       
                  ผมนี่..จะเจ๋งเกินไปแล้วนะ!! =[]=
                  " เจ็บนะ..ไอเตี้ย!" ไอชินโดเงยหน้าขึ้น เจ้านั่นใช้มือลูบดั้งตัวเองเบาๆ  ดูเหมือนว่าหลังจากที่ผมลากมันวิ่งมาเมื่อครู่..จะทำให้ต่อมอารมณ์ยักษ์อารมณ์บูดของไอชินโดฟื้นคืนชีพขึ้นมาหลังจากห่างหายไปนาน
                 แต่มันก็ดีเหมือนกันนะ..เพราะผมรู้สึกสบายใจอย่างบอกไม่ถูก
                 " ใกล้จะถึงตัวโซริวรึยัง!?" ไอชินโดถาม ผมหลับตานิ่งไปพักหนึ่ง  ..เพราะว่าที่นี้มีแต่ไอปีศาจ ทำให้ไอวิชาหยั่งรู้(มั่ว)ของผมแปรปรวนไปหมด  จนต้องหลับตาตั้งสมาธิ ถึงจะรู้สึกว่าต้องไปทางไหน ?  
                " มีวิธีง่ายกว่านั้นนะ..ถ้าอยากไปเจอหมอนั่นเร็วๆ "
                " อย่าริคิดจะถล่มที่นี้..พวกเราอาจจะตายกันหมด - -*" ไอชินโดพูดขึ้นมายับยั้งความคิดของผมไว้  ผมยิ้มให้เจ้านั่น ก่อนจะทำสายตาล่อกแล่ก เชิงบอกหมอนั่นว่า 'ฉันไม่ทำถึงขนาดนั้นหรอก'
               " ถ้าทำให้เป็นรู้ก็พอแล้วใช่มะ !?" ผมถามกลับ ก่อนจะเริ่มร่ายเวท  ดูเหมือนเวทที่ปู่เคยสอนผม จะมีประโยชน์มากทีเดียว เพราะผมสามารถใช้มันได้ทุกเมื่อ..
               " หายไปหน่อยนะ" ผมพูดก่อนจะวางมือไว้บนผนังไม้ไผ่ ว่าแล้วก็เหมือนกับมีลมทะลุผ่านประตูนี่ไป มันพังผนังจนกลายเป็นรูมโหฬารสำหรับคนเดิน
               แถมยังมีพลังทำลายไปถึงผนังของอีกฟากด้วย..
                " อย่าเสียเวลามาก..ตอนนี้เราเหลือกันแค่สองคน ฉันจะรีบขโมยสร้อย ส่วนแกก็รีบจัดการโซริวดีกว่า.." ไอชินโดบอกในขณะที่เอามือปิดจมูก  นั่นเพราะกลิ่นศพเน่านั่นมันรุนแรงขึ้นทุกขณะ
               " แอ็คซอร์.." ผมเรียกแอ็คซอร์ออกมาทันที  เพราะรู้สึกว่าโซริวอยู่ใกล้ๆ  ตื่นเต้นชะมัด..ตัวผมกำลังอยากใช้ดาบแล้วเหวี่ยงไปสุดแรงเกิด..
               พระเจ้าครับ..มั่นใจเถอะ..ดาบนี่จะจัดการไอโซริว จนกลายเป็นกล้วยบดเลย!!
               " นายคงไม่คิดจะฆ่าหมอนั่นสินะ.." ไอชินโดรั้งตัวผมไว้อีกครั้ง ในขณะที่ผมกำลังชักปลอกดาบออก  ผมหันไปมองหน้าเจ้านั่นนิดหน่อย ก่อนจะส่งยิ้มให้
               ก็จริงนั่นแหละ..ผมไม่อยากจะฆ่าใครโดยไม่จำเป็น..
               " แต่ถ้าจำเป็น..ก็ฆ่าซะ..เพื่อนาย เพื่อฉัน แล้วก็ทุกคน.." ไอชินโดทิ้งท้าย ก่อนจะยักคิ้วให้ผมนำหน้าไป
               แน่นอน...ผมจะไม่เป็นอะไรเด็ดขาด! เพราะผมจะต้องชนะโซริว..และหลังจากนั้น..ถ้าพลังของหินสีแดงยังคงอยู่ ผมจะตบหัวไอชินโดคืนเป็นสิบเท่า!
               คอยดูสิ..พ่อจะตบให้เตี้ยเหมือนกันเลยคอยดู!! ( ไม่เกี่ยว - -*)
               " มาทางนี้แล้ว!" ชินโดส่งสัญญาณเตือน ผมรีบปักแอ็คซอร์ไว้ตรงหน้าเพื่อสร้างอาณาเขต ว่าแล้วปลาฉลามตัวโตก็พุ่งเข้าชนอาณาเขตของผมอย่างจัง!
              " ตึง.!!!"  ห้องทั้งห้องสั่นไปด้วยแรงกระแทกของเจ้านั่น  ปลาฉลามตัวโตดิ้นไปมาเพราะน็อคนิดหน่อย ก่อนมันจะกลายร่างเป็นคน  ซึ่งเป็นคนๆ เดียวกับที่สู้กับไนน์ในตอนแรก
              " หมายความว่าไง...อย่าบอกนะว่าไนน์ -"
              " หมอนี่คือตัวจริงต่างหาก ..คนที่สู้กับไนน์น่ะ ก็แค่จิตใจส่วนหนึ่งของหมอนี่เท่านั้น " ผมบอก เจ้านั่นแสยะยิ้มนิดหน่อย ก่อนจะชักดาบญี่ปุ่นที่เหน็บอยู่ข้างหลังขึ้นมา
             " เยี่ยมยอด มองปราดเดียวก็ดูออกงั้นเหรอ ? น่าชื่นชมดีนี่.." หมอนั่นบอก  ไอสีดำเหมือนตอนแรก แผ่ออกมาจากดาบนั่น  ดูเหมือนมันจะไม่ธรรมดา..
              " มันมีชีวิต.." ไอชินโดกระซิบบอกผมเบาๆ  ผมพยักหน้ารับก่อนจะยื่นปลอกดาบแอ็คซอร์ไปให้ชินโด   ถ้าผมชนะหมอนี่..นั่นก็หมายถึงผมแข็งแกร่งขึ้นแล้วสินะ..ถ้างั้นก็ลุย!!
              " เคร้ง! เคร้ง!"  ผมตั้งท่ารับดาบนั่น เมื่อไอฉลามงี่เง่ามันเล่นลงแรงดาบจนผมทรุด แต่ถึงอย่างนั้นเพราะความทรงจำที่ปู่เคยให้ผมมันทำให้ผมนึกถึงท่าตั้งรับดาบที่เคยเรียนมาตั้งแต่เด็กๆ
              " ฟู่วว!" ไฟที่ออกมาจากมือ พุ่งตรงไปที่ตัวของเจ้านั่น ทว่าไอฉลามนั่นก็หลบได้อย่างง่ายดาย  ความจริงเวทของผมก็ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องใช้ไฟหรอกนะ แต่ในบรรดาเวทสายดำของผม (ตอนเด็กๆ)ผมชอบไฟมากที่สุด  ในหัวเลยมีแต่ความจำเกี่ยวกับเวทที่ใช้ไฟทั้งนั้น
             " ขี้โกงนี่.." เจ้านั้นบ่นจิ๊จ๊ะ  ผมขี้โกงตรงไหน! แค่ใช้ไฟเวลาหมอนั่นเผลอเองนะ -.,- 
             " หลุมดำ!" ผมร่ายเวทอีกบท  มันเป็นเวทสายดำขนานแท้ เพราะมันต้องใช้พลังความคิดชั่วๆ(?)เป็นพิเศษ ฮ่าๆ    ใต้ตัวของไอฉลามเกิดเป็นหลุมดำขนาดใหญ่ และมันกำลังจะดูดเจ้านั่นลงไป  และด้วยความที่ไอคนแต่งมั่นไส้ผม  ไอฉลามนั่นมันก็กระโดดหลบได้อีกครั้ง
             =_= ช่วยตายง่ายๆ หน่อยสิ ตอนนี้มันยาวจนผมรับไม่ไหวแล้วนะ !
             " ถ้างั้นฉันก็จะเปิดผนึกเวท..สู้กันด้วยดาบฉันตั้งรับได้อย่างเดียว ..ไม่ค่อยสนุกเนอะ!" ผมทำทีเป็นบอกเจ้านั่น จะเรียกว่าขู่ก็คงจะใช่ แต่ในความทรงจำที่มีอยู่ ผมเคยใช้เวทรุนแรงกว่านี้
             แต่มันติดที่ ผมเรียกมาใช้ไม่เป็นนี่สิ -*- 
             ไอคนแต่งนั่น ไม่น่าให้อิมเมจผม เป็นคนซื่อ(บื้อ) เลย T_T
             " มั่วเล่นอะไรอยู่..ศัตรูน่ะ ไม่ได้หน้าตาดี แล้วก็ใจดีทุกคนหรอกนะ ไออ่อน.." ไม่ทันให้ผมได้ตั้งตัว ไอฉลามนั่นก็พุ่งตรงมาที่ผม ก่อนจะซัดปลายดาบเข้ามาเต็มแรง 
              คมมีดปักเข้าไปในท้องน้อยของผมอย่างจัง เลือดสีแดงสดไหลออกมาเหมือนเขื่อนแตก ก่อนที่ร่างของผมจะถูกเหวี่ยงให้ไปชนกับผนัง เจ้านั่นขว้างดาบญี่ปุ่นตรงมาที่ผม ก่อนมันจะปักลงไปในมือของผม จนทะลุไปถึงพื้น
              " น่าเสียดายนะ ที่ฉันไม่นิยมกินเลือดของปีศาจ..แต่ถ้าเจ้านั่นก็ไม่แน่.." ไอหน้าฉลามหันมามองผมด้วยสายตาสมเพช ก่อนเจ้านั่นจะหันไปมองไอชินโด 
             " อีกแค่วันเดียว ท่านโซริวก็จะเป็นอมตะ ต่อจากนั้นพวกเราก็จะเข้าร่วมสงคราม..โลกใบนี้ก็จะถูกชำระล้าง แวมไพร์แล้วก็ทาสรับใช้ที่ซื่อสัตย์ของพวกแกก็จะหายไปจากโลก!" ไอหน้าฉลามนั่นเริ่มพล่ามไร้สาระ
             แต่เดี๋ยวก่อนนะ ? สงคราม...สงครามฆ่าล้างแวมไพร์งั้นเหรอ!?
              " สงคราม...อย่าบอกนะว่า พวกนายเป็นพวกของเกลดั้ล!" 
              " แกไม่จำเป็นต้องรู้... แต่สิ่งสกปรกอย่างแวมไพร์หรือปีศาจหน้าไหนที่ขัดขวางพวกเรา  ท่านโซริวก็จะฆ่าให้หมด!" เจ้านั่นตัดบทข้ามเรื่องของผมไปซะดื้อๆ แต่นั่นก็พอทำให้ผมเดาได้ล้านเปอร์เซ็นเลยว่า  โซริวจะต้องเป็นพวกของเกลดั้ล
              และนั่นผมยอมไม่ได้!
              " ฉึก..." ผมดึงดาบของไอหน้าฉลามนั่นออก ในขณะที่หมอนั่นเริ่มเดินเข้าไปใกล้ไอชินโดมากขึ้น เลือดสีแดงข้น ไหลลงจากมือของผม..ผมกำลังพยายามทำให้มันสมานกัน เพื่อป้องกันการเสียเลือด
             " ออกห่างหมอนั่นซะ!" ผมร้องบอกก่อนจะใช้เวทไฟ พุ่งตรงไปที่ตัวของไอเหี้ยมนั่น มือของมันแปลงสภาพกลายเป็นครีบฉลาม ก่อนจะปัดไฟของผมไปได้ง่ายๆ
             " กระจอกอย่างแกน่ะ จะทำอะไรฉันได้..  แล้วถึงหมอนี่จะตายไป มันก็ไม่น่าจะเดือดร้อนอะไรแกสักเท่าไรละมั้ง !?" 
             " หุบปาก!!" ผมตะคอกกลับ เมื่อเจ้านั่นเริ่มทำให้ผมหวนนึกถึงเหตุการณ์เดิมๆ ในครั้งก่อน
             " เวทของแกน่ะ ถึงมันจะขับไล่ปีศาจได้ แต่ขับไล่ฉันไม่ได้หรอกนะ"  ไอหน้าฉลามนั่นพูดขึ้น ไอชินโดทำตาโตเหมือนตกใจกับเรื่องไม่คาดคิด ว่าแล้วเจ้านั่น(ชินโด)ก็ใช้เวทของตัวเองสร้างอาณาเขตคุ้มครองตัวเองเอาไว้
              " แกเป็นเทพสินะ..บทคำไล่ปีศาจถึงทำอะไรไม่ได้ !" ไอชินโดถาม  เจ้าฉลามนั่นหัวเราะอย่างชอบใจ ดูเหมือนบทไล่ปีศาจของไอชินโดนั่นเองที่ทำให้แผลของผมมันสมานช้า อีกทั้งยังขยับตัวลำบาก  และเหมือนไอชินโดจะรู้ตัว เจ้านั่นจึงปลดผนึกให้ผม
              " จะเทพหรือไม่ฉันไม่สนหรอกนะ!" ผมว่าก่อนจะพุ่งตัวเข้าไปหาไอหน้าฉลาม ร่างของหมอนั่นกลายเป็นฉลามทั้งตัวก่อนจะพุ่งเข้ามาหาผม ซึ่งๆ หน้า
              มันอ้าปากโชว์ฟันนับร้อยซี่ เหมือนจะบอกผมว่า ' ฉันพร้อมจะเขมือบแกแล้ว '
              ผมง้างแอ็คซอร์เหนือหัว ก่อนที่เราสองคนจะพุ่งตัวเข้าหากันกลางอากาศ..
              มือของผมฟาดผ่านครีบของเจ้านั่น เช่นเดียวกับฟันของหมอนั่นที่งับตัวของผมเอาไว้
              " อ้ากกกกกกกกกกกก " เจ้านั่นทั้งกัดและกดจนร่างของผมเหมือนจะแตกเป็นเสี่ยงๆ  นี่คงเป็นผลมาจากที่ผมพยายามหนีการฝึกของแฝด พอสู้จริงๆ ผมก็แค่พอแกว่งดาบให้ดูเท่ห์เท่านั้น
            ทั้งๆที่กินหินสีแดงเข้าไปแล้ว...แต่ก็ยังทำอะไรไม่ได้..
            ผมนี่มันอ่อนหัดจริงๆ
            " ตายไปซะ ฮ่าๆ" ไอฉลามนั่นพูดก่อนจะออกแรงกัดผมหนักกว่าเก่า ผมขยับแอ็คซอร์ให้ตรงเป้า ก่อนจะปักเข้าไปในตัวฉลามนั่น แต่มือของผมกลับไม่มีแรงพอ
            " ฉึก.." ชินโดที่คงดูเหตุการณ์อยู่นาน เจ้านั่นวิ่งเข้ามาเพื่อช่วยออกแรงกดดาบให้ผม แต่เหมือนเจ้าฉลามนั่นจะเห็นซะก่อน มันจึงสะบัดร่างของชินโด จนพุ่งไปผนังไม้ไผ่ที่เละเทะจากการต่อสู้
            กลิ่นเลือดของไอชินเริ่มเตะจมูกผมทันที เมื่อไม้นั่นถากแขนของไอชินโดจนช้ำเลือด เสี้ยนไม้ปักลงไปตามแขนของหมอนั่น เพราะแรงกระแทก
            และร่างกายของผมเหมือนถูกกระตุ้น เมื่อกลิ่นหอมหวนนั่นมันชวนให้ลิ้มลองสุดชีวิต
             " บ้าชิบ.." ผมกัดฟันกรอด เขี้ยวของผมมันเริ่มยาวจนผมรู้สึกได้ ความรู้สึกรอบตัวของผมมันอึดอัด  
             หมอนี่กล้ามากนะ..ที่ทำให้เพื่อนของผมต้องเจ็บตัว..
             ผมจะฆ่ามัน..    ไม่ให้เหลือแม้แต่ผุยผุง!
             " อึก.." ผมจิกเล็บลงบนปากของฉลาม ก่อนจะง้างมันออก เรี่ยวแรงบางอย่างมันเพิ่มขึ้นมา  ความรู้สึกของผมอยากซัดไอนี่ให้กระเด็น..  อารมณ์ของผมตอนนี้ทั้งโกรธ ทั้งกระหาย..
             " เลือด.." ผมครวญครางอย่างบ้าคลั่ง  เล็บของผมเริ่มยาวจนสามารถฉีกชิ้นเนื้อได้เหมือนหมาป่า..พละกำลังที่เพิ่มขึ้น ทำให้ผมหลุดออกมาจากปากของฉลามได้ 
            ผมเหวี่ยงร่างเจ้านั่นออกไปสุดแรงเกิด มันคงแรงพอดู เพราะมันทำให้ฉลามนั่นกลับร่างมาอยู่ในร่างมนุษย์เหมือนเดิม 
            " ตายไปซะ.." ผมบอกกับเจ้านั่น ก่อนจะพุ่งตรงไป..กลิ่นเลือดของชินโด ทำให้ผมเผลอกัดคอของฉลามนั่น เมื่อมันกลายร่างเป็นมนุษย์   มีเพียงความว่างเปล่าเท่านั้นที่ผมได้รับตอบแทน สิ่งที่อยู่ในตัวหมอนั่นไม่ใช่เลือด มันเย็นชืด..แต่ก็เป็นของเหลว..
            ไม่คาวและไม่เหมือนเลือด..
             " อย่าฆ่า..มัน..   แกอย่าไปยุ่งกับเทพ! " ชินโดส่งเสียงห้ามผม เสียงของหมอนั่นสั่นๆ อาจเพราะเสียเลือด มือของหมอนั่นกำลังกดปากแผลที่เกิดจากไม้ 
            " มันจะเป็นเทพหรืออะไรก็ช่างมันเถอะ!" ผมเถียง เจ้านั่นจ้องผมด้วยสายตาเอาจริง นั่นแสดงว่าไอชินโดไม่อยากให้ผมไปยุ่งกับไอฉลามนี่จริงๆ
            " เลือด.." ผมกัดปากเป็นครั้งที่สอง  ชินโดคงรู้ว่าจะมีปัญหาอะไรตามมา หากผมเผลอมือฆ่าหมอนี่ไป..แต่กลิ่นเลือดของเจ้านั่น(ชินโด)ก็ทำให้ผมรู้สึกอยากฆ่าไอฉลามนั่นให้ตายจริงๆ  ผมคิดก่อนจะใช้แอ็คซอร์เสียบลงไปที่หัวไหล่ของไอฉลามนั่น เพื่อทำให้มันอยู่กับที่    -เสียงฝีเท้าของสัตว์ใหญ่กำลังใกล้เข้ามา และผมคิดว่า นั่นคงเป็นโนโนะ
            " ฟ่ออออออ!" เสียงขู่ดังมาแต่ไกล ทำให้ผมมั่นใจว่านั่นคือโนโนะจริงๆ ก่อนร่างแมวยักษ์จะพุ่งเข้าชนผนัง  และมาหยุดอยู่ข้างหลังผม   ผนังที่ถูกทำลายจนราบ ทำให้ผมพอจะเห็นได้ว่า ข้างนอกห้องนี้ ถูกโนโนะและอีฟาผังจนเรียบ แต่นั่นกลับไร้วี่แววของไนท์
             อีฟากระโดดลงมาจากหลังของโนโนะ ก่อนจะลงมาหาผม
             " หลบไป..เราจะจัดการมันเอง " โนโนะพูดด้วยเสียงน่าเกรงขาม ผมชักแอ็คซอร์ออกมาจากไหล่ของเจ้านั่น ก่อนจะรีบวิ่งไปดูอาการของชินโด
             " ฉันไม่เป็นไรน่า.."  เจ้านั่นบอก ก่อนจะใช้มือปาดเลือด แล้วยื่นมือมาทางผม
             " กินเข้าไปสิ.." 
             " เอ๊ะ.."
             " กินเข้าไป.."
             " ม..ไม่ " ผมปฏิเสธ ..แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยากจะทำใจจริงๆ
             " กินเข้าไปซะ นายยังต้องไปสู่กับโซริวอีก ลำพังหมอผีอย่างฉัน ซัดเจ้านั่นให้หมอบไม่ได้หรอกน่า " ไอชินโดว่าก่อนจะเอามือมาปิดปากผม ผมเลียเลือดจากมือเจ้านั่นช้าๆ  จนมันเริ่มสะอาดเกลี้ยง..   
             " รีบไปจัดการโซริว แล้วชิงสร้อยมา.. ฉันจะดูแลชินโดให้เอง " อีฟาเดินเข้ามาหาพวกเราก่อนจะผลักผมให้ออกห่าง ชินโดยื่นปลอกดาบให้ผมก่อนจะส่งยิ้มที่มีความว่า..." ฝากด้วยนะ "
             แน่นอน..ผมจะไม่ทำให้หมอนี่ผิดหวัง..
              ผมจะรีบไปจัดการโซริวเดี๋ยวนี้แหละ!
ไนท์บรรยาย

                " กำลังรออยู่เลย..."  
                ทันทีที่ผมเข้าไปในห้องโถง ร่างของผู้ชายคนหนึ่งก็ปรากฏตัวตรงหน้าของผม  ชายผู้มีผมสีฟ้าน้ำทะเล  เขาอยู่ในชุดกิโมโน  ร่างกายของเขากำลังเน่าเฟะ อีกทั้งอืดได้ที่..
                " โซริวสินะ.."
                " จุ๊ๆ ไม่ได้น๊า...ต้องเรียกคุณโซริวสิ " อีกฝ่ายพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงล้อเลียน ผมแกว่งเคียวของตัวเอง เพื่อแสดงให้หมอนั่นเห็นว่า..ผมกำลังเอาจริง
               " ชื่อของเราคือโซริว..แล้วแขกผู้ไม่ได้รับเชิญล่ะ..ชื่ออะไร ?" หมอนั่นถามผม
               " ไม่จำเป็นต้องรู้!" ผมตวาดใส่ก่อนจะจับเคียวให้กระชับแล้วเดินตรงไปหาหมอนั่น
               "  ไนท์สินะ  พวกพ้องของเจ้าเรียกกันอย่างนั้น.." เจ้าบ้านั่นยังคงนั่งอยู่บนเก้าอี้ไม้แบบจีน..และไม่มีทีท่าจะลุกขึ้นมาสู้กับผม
               " เสียมารยาท!" ผมบอก ก่อนจะเคียวฟาดไปที่ร่างของหมอนั่น...แน่นอนมันไม่ง่ายขนาดนั้น
               " โฮกกกกกกกกก!" 
               ร่างของเต่าตัวใหญ่วิ่งเข้ามาขวางด้วยความเร็วสูง ดูเหมือนเจ้านี่จะเป็นกาเมร่า..และมันคงจะเป็นสัตว์เลี้ยงของไอศพเน่านั่น  ผมรีบกระโดดออกห่างกรงเล็บของมัน
                " หึ..พลังของแกมีแค่นี้เหรอ? ต้องให้อสูรมาสู้แทนงั้นเหรอ?"
                " ฉันกำลังรอใครอีกคนต่างหาก ^^  อย่างเจ้านะ..เราคงไม่ว่างพอไปเล่นด้วยหรอกนะ " โซริวพูด ในขณะที่ผมเองต้องคอยหลบการโจมตีอันรวดเร็วของคิเมร่า
               ใคร...?   ใครกันที่หมอนั่นกำลังรอ
               แล้วรอเพื่ออะไรกัน ?

คุยกับคริส : ))


     ดูเหมือนอาจจะมีการกำเนิดลุย 5  ไม่เอานะ! ไม่มีแล้วละ - -*  ต่อไปจะเป็นตอนใหม่แล้ว แต่ยังมีการต่อสู้ของภารกิจนี้อยู่  
      ขอโทษนะครับ T^T แต่ผมคงไม่สามารถตัดให้มันจบได้ภายในตอนนี้จริงๆ ( แง๊ )
      แล้วก็ขอโทษด้วยจริงๆ ที่ไม่สามารถทำให้ชาร์คเก่งกว่านั้นไปได้อีกแล้ว 
      ต่อไปผมจะพยายามมากกว่านี้ครับ !  แต่ชาร์คก็เป็นเทพเจ้าปลานะ ! ให้สู้กับเทพเจ้าแมวไปก่อนแล้วกัน 
       สำหรับตอนหน้า ต้องได้กลับโตเกียวแน่นอนครับ! แต่จะเป็นยังไงจะได้ไปเซซีเรียตอนไหน อันนี้คงจะยืดเยื้อแหง่มๆ เพราะผมกะจะให้เคนเข้าร่วมงานวัฒนธรรม!
       ติดตามด้วยนะ ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น ฮ่าๆ  ไปแล้วล่ะ ชะแว่บบบบบบบบ! ( =  = เล่นอะไรเนี้ย 555)
               
            Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 28 : Chapter 28 : ลุย ๔ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2089 , โพส : 32 , Rating : 100% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 32 : ความคิดเห็นที่ 2330
เคนเก่งมากกกกกกกกกกกกก
อ่านแล้วให้ความรู้สึกว่า
เคนหล่อโฮกกกกกก และเท่มากกกกกกกกก
PS.  หวัดดีจ้า ^-^ แอดกันได้นะ จะทักก็ได้ เราไม่ว่าหรอก
Name : yamroll choco < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yamroll choco [ IP : 223.206.112.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2556 / 15:23
# 31 : ความคิดเห็นที่ 2280
เคนจังเก่งขึ้นมากๆนะจ๊ะ ^^
Name : มังกรหานกดไก่ลี~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มังกรหานกดไก่ลี~ [ IP : 180.180.71.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2556 / 23:48
# 30 : ความคิดเห็นที่ 2173
อุบ๊ะ! มันส์มากเลยคิกๆๆๆ
PS.  ทุกสิ่งบนโลกล้วนประกอบไปด้วย S กับ M ทั้งนั้น!!
Name : Kageron-คาเงโร่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kageron-คาเงโร่ [ IP : 124.121.118.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 พฤษภาคม 2555 / 17:54
# 29 : ความคิดเห็นที่ 2037
เคน..ตอนนี้นายสุดยอด!!! ( //me ปลื้ม )
ปกป้องชินโดไว้ให้ได้><

PS.  มองทำไม? ไม่เคยเห็นแมวที่ไม่มีสาระเหรอ.... " จะเจตนาป่วนบอร์ดแล้วจะทำไม!? "
Name : ลูกแมวน้อยสีคราม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ลูกแมวน้อยสีคราม [ IP : 101.109.125.113 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2555 / 21:42
# 28 : ความคิดเห็นที่ 1970
นุกสุดๆอะ
Name : Love SuJu [ IP : 171.4.36.160 ]

วันที่: 18 พฤศจิกายน 2554 / 15:00
# 27 : ความคิดเห็นที่ 1933
ยืดมากกกก


เมื่อหร่จะไปอีกโลกหนึ่งซะที  ไหนกว่าจะช่วยน้าของเคนอีกอ่ะ

PS.  ตัวเอง ๆ ตัวเองรู้อะไรมั้ย? เค้ารักตะเองนะ~
Name : ฮิฮิ้ว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฮิฮิ้ว [ IP : 125.26.58.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 เมษายน 2554 / 17:34
# 26 : ความคิดเห็นที่ 1866
โอ้โห!

เคนตอนนี้เท่สุดๆเลยอะ

สุดยอด

เป็นอย่างนี้บ่อยๆเน้อ
Name : ยัยจอมจุ้น [ IP : 61.19.66.170 ]

วันที่: 7 ตุลาคม 2553 / 17:21
# 25 : ความคิดเห็นที่ 1730
นานๆ มันจะเท่ 55+
บทนี้ต้องยกให้มัน (เคน)
Name : ต้นไม้-สายลม-ภูเขา(ไม่ชอบอะ) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ต้นไม้-สายลม-ภูเขา(ไม่ชอบอะ) [ IP : 125.24.33.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 / 18:26
# 24 : ความคิดเห็นที่ 1675
สนุกมาก
Name : ผู้ส่งมอบความตาย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ผู้ส่งมอบความตาย [ IP : 125.24.143.110 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 เมษายน 2553 / 23:32
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1652
 อัพต่อฮะ >< อัต่อ กำลังมัน !!PS.  เค้ามันตัวจริง แล้วฉันมันตัวอะไล เค้ามันเป็นควายแล้วชั้นนั้น เป็น คน!! 5 55 D@vil_dew >> Dark สุดขั้ว วว>< ไปโลด ด
Name : dew_x_2 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dew_x_2 [ IP : 125.26.216.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2553 / 09:11
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1638
เคนเท่มากๆๆๆๆ แล้วจะเปนไงต่อละเนี่ย มาอัพไวๆๆๆๆๆๆเลยนะ แอดเปนFVR เรียบร้อยแล้วด้วย
มาอัพไวๆๆๆๆๆๆๆๆๆนะ เปนกำลังใจให้นะ
Name : เก้ [ IP : 114.128.194.40 ]

วันที่: 15 เมษายน 2553 / 00:31
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1636
โอ้!!เคนลุคใหม่
เท่ดีจริ๊ง=w=
Name : Sreyer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sreyer [ IP : 116.14.93.25 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2553 / 19:38
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1635

เคนมันจะเท่ไปไหน


PS.  จะเป็นปีศาจตัวน้อย คอยวิ่งอยู่ในหัวใจเธอ
Name : LoKi VampirE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LoKi VampirE [ IP : 58.9.6.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2553 / 18:17
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1634

โอ้ว  เคน เท่ มาก ^^


PS.  Q:สมาชิกคนไหนที่รู้สึกดีใจที่ได้มาอยู่ร่วมวง Jay: สมาชิกทุกๆคนมีค่าทั้งหมด.
Name : Jan€•R_I3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jan€•R_I3 [ IP : 124.121.139.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2553 / 18:03
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1633
>  [ ] <

แม่เจ้า อยากไปจังเลย ดอกฟูจิ เนียยย
PS.  สึบากิไร้กลิ่นหอม "ไร้ค่า" ดอกซึซึรันเสมือน "น้ำตาของผู้หญิง" ความหมายของมันคือ...."น้ำตาที่ไร้ค่า"
Name : Lจ้าXญิJแห่Jรัตติกาล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lจ้าXญิJแห่Jรัตติกาล [ IP : 222.123.215.236 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2553 / 13:49
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1624
แหม.. ผู้นำซะ!
ที่รู้สึกนั่นเพราะไอเม็ดแดงสิน่ะ!
Name : APPNY_chize'chi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ APPNY_chize'chi [ IP : 125.25.131.53 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2553 / 10:45
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1620
โฮ่!
ครั้งแรกที่เคนน้อยคิดได้!!!!!

อะเมซิ่ง!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Name : APPNY_chize'chi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ APPNY_chize'chi [ IP : 125.25.141.4 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2553 / 23:15
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1619
55+ แปลกจริงๆ ทำซึ้งได้ด้วยเหรอเคน อิอิ
Name : Marin Tami N.TeiKo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Marin Tami N.TeiKo [ IP : 124.122.255.34 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2553 / 16:16
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1618

สู้นะ
กาม ลาง มาน = กำลังมันส์

Name : THE TiMiS5 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ THE TiMiS5 [ IP : 113.53.9.195 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2553 / 16:07
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1617
 นานๆทั เคนจังจะคิดอะไรที่มีสาระนะเนี่ย
PS.  จะเป็นปีศาจตัวน้อย คอยวิ่งอยู่ในหัวใจเธอ
Name : LoKi VampirE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LoKi VampirE [ IP : 58.9.10.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2553 / 16:51
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1616

จะ เป็น อย่าง ไง ต่อ ไป นะ


ยัง มอง ไม่ เห็น คู่ เคน เลย


(แต่รู้ สึกว่าชินโด กับ เคนจะหวานกัน ผิดปกตินะ -- --*)


หรือว่าจริงๆ แล้ว เคนจัง เป็น ผู้หญิงแล้วโดนคำสาป โอ้ววว ว(คิดได้ไงเนี่ย -*-) 55+เอา เป็น ว่า รอ ติด ตาม อยู่ นะ จบ (น่าจะบอกตั้งนานแล้วพูดมากอยู่ทำไมเนี่ย เหอๆ)


PS.  Q:สมาชิกคนไหนที่รู้สึกดีใจที่ได้มาอยู่ร่วมวง Jay: สมาชิกทุกๆคนมีค่าทั้งหมด.
Name : Jan€•R_I3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jan€•R_I3 [ IP : 124.122.2.156 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 เมษายน 2553 / 16:47
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1614
อ๊าก ก  ก                ก

สนุก อย่างรุนแรง !!

อัพต่อ ๆ              ๆ  นะคับเฮีย ย><
PS.  เค้ามันตัวจริง แล้วฉันมันตัวอะไล เค้ามันเป็นควายแล้วชั้นนั้น เป็น คน!! 5 55 D@vil_dew >> Dark สุดขั้ว วว>< ไปโลด ด
Name : dew_x_2 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dew_x_2 [ IP : 125.26.221.135 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 เมษายน 2553 / 09:51
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1613

อ๊า ต่อเล้ย

Name : THE TiMiS5 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ THE TiMiS5 [ IP : 118.173.171.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2553 / 20:34
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1603

ต่อค่า~


PS.  เหมือนมีโซ่ตรวนอยู่ในตัวฉัน~ซักวันฉันฝันว่าจะบินออกจากโซ่ตรวนนี้~
Name : เก้าอี้น้อย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เก้าอี้น้อย [ IP : 58.8.118.236 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2553 / 21:05
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1601
ต่อด๊วนนนนนน!!!!
PS.  MIXABLE-S._____ COVER DBSK!!!!!!!!!!!
Name : mixable-s._____ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mixable-s._____ [ IP : 118.173.92.195 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2553 / 13:00
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android