คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ!

ตอนที่ 31 : Chapter 31 : น้ำตา


     อัพเดท 19 ก.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, ผีดูดเลือด, ไร้สาระ
ผู้แต่ง : vogoer II ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ vogoer II
My.iD: https://my.dek-d.com/vam_pire_christ
< Review/Vote > Rating : 94% [ 124 mem(s) ]
This month views : 10 Overall : 71,011
2,434 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 823 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 31 : Chapter 31 : น้ำตา , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1877 , โพส : 13 , Rating : 100% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ป่าแห่งความตาย (?)

              " นี่หมายความว่า..นายรู้อยู่แล้ว ว่าฉันจะเกิดผลข้างเคียง!?"  ผมว๊ากใส่ไนท์ก่อนจะขยุ้มคอเสื้อหมอนั่น   
             " แฮ่ๆ.. เอาน่า  ฉันว่ามันก็ไม่ได้เป็นปัญหาหนักอกสักเท่าไรมั้ง..เคนจัง " ไนท์บอกด้วยสายตาทะเล้น  ก่อนจะส่งสายตาไปทางไนน์และไอชินโดเหมือนต้องการตัวช่วย 
            แล้วใครว่ามันไม่เป็นปัญหาหนักอกละฟร่ะ!! นี่มันอกโครตหนักต่างหาก!!
                         Chapter 31 :  น้ำตา             พวกเรากำลังจับกลุ่มนั่งคุยกันอยู่ภายในโพรงไม้ ซึ่งเป็นบ้านของไอจัง 
           ตอนนี้เป็นเวลาในช่วงบ่าย ๆ  และขณะเดียวกันก็เป็นเวลาที่ไอจังจะต้องออกไปไล่กวดพวกวิญญาณอาฆาตที่พยายามหนีออกจากป่าไป  เธอจึงสั่งให้พวกเราคอยอยู่แต่ในบ้านหลังนี้จนกว่าเธอขะกลับมา
             " ไนท์! ตกลงนายมีอะไรที่ยังไม่บอกฉันอีกรึเปล่า " ผมหันไปมองหน้าไนท์ที่นั่งอยู่ตรงข้ามตัวเองด้วยสายตาเคือง ๆ   ก่อนจะดันหัวไอชิโบโบ้ที่เริ่มทำตัวยั่วสวาทผมเข้าไปทุกขณะ
              " หมดแล้วจริงๆ นะ เคนจัง T^T" ไนท์พูดด้วยสายตาออดอ้อน ก่อนจะเขยิบไปนั่งใกล้ไนน์ ที่จู่ๆ ก็ฮึดเล่นเปายิ้งฉุบกับไอชินโด    แล้วนั่นพวกมันจะเล่นอะไรที่มันปัญญาอ่อนกันอีกนานมั้ยห๊ะ! ตอนนี้ทุกคนน่าจะช่วยหาทางแก้ให้ผมสิ!  ทำไมถึงไม่มีใครเดือดเนื้อร้อนใจกับเรื่องที่ผมกลายร่างเป็นผู้หญิงเลยสักคนละ!!
              ไนท์บอกผมว่า เขารู้แต่แรกแล้วว่าการข้ามมิติโดยที่มีพลังชีวิตสูง มันทำให้พลังของหินเวทสีเขียวมันไม่พอ ดังนั้นผมที่กระแดะออกความคิดเอาชิโบโบ้มาไว้ในร่าง จึงทำให้มีพลังชีวิตสูงกว่าคนอื่น  และเพราะเหตุนั้นเอง ตัวผมและชิโบโบ้จึงกลายเป็นผู้หญิง.. โดยที่คนอื่นไม่เป็นอะไรเลย
              แล้วถ้าอย่างนั้น!...ทำไมแกถึงไม่ยอมบอกฉันตั้งแต่แรกละฟร่ะ!!! =_=^^
              " แล้วนายมั่นใจแค่ไหน ว่าไอจังคือต้นไม้พันปีที่ว่า ?" ผมถามกลับอีกครั้ง  หลังจากทำใจยอมรับสภาพหญิงนี่ได้ เพราะไนท์บอกว่า ผมจะกลับร่างเดิมได้ก็ตัวเมื่อหินเวทพาเรากลับมิติเดิม และมันก็เหลือเวลาแค่ 4 วัน ดังนั้นทนๆ ไปก็คงไม่เสียหาย.. 
             " ก็ไม่มั่นใจเท่าไรหรอกนะ.. แต่ฉันจะลองทดสอบดูตอนที่ไอจังร้องไห้น่ะ" ไนท์ตอบผม
             ดูเหมือนว่าเข็มทิศที่อยู่กับไนน์จะเป็นเข็มทิศเวทมนตร์   เข็มทิศนั่นถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับพวกเราเลยทีเดียว  เพราะมันจะนำทางพวกเราไปหาวัตถุดิบที่เหลือ ที่จำเป็นต้องใช้
             การทำงานของเข็มทิศนั่น มันเหมือนมีพลังหยั่งรู้..พลังเวทภายในจะคอยรับสัญญาณจากพลังเวทสูงๆ ที่อยู่ในธรรมชาติ เพื่อแสดงข้อมูลทางภูมิศาสตร์ อีกทั้งแผนที่ที่ไนท์มีมันทำให้พวกเราหาตำแหน่งของที่ต่าง ๆ ได้ง่าย  จึงทำให้การเดินทางของพวกเราสะดวกขึ้น
            และการมาที่ป่าแห่งความตายนี่..ก็เป็นเรื่องที่หมอนั่นจงใจทำตั้งแต่แรกแล้ว เพียงแต่พลังวิญญาณของพวกคนตาย มันทำให้เข็มทิศนี่แปรปรวน พวกเราเลยไม่รู้ว่าหลงเข้ามาในป่าแห่งความตายแล้ว..
             " ไอจังมาแล้วจ้า!!!!" ยัยเด็กผมเขียวตะโกนด้วยเสียงดังลั่น  ไอกระโดดเข้ามากอดคอผม  เนื้อตัวของไอเต็มไปด้วยโคลนที่แห้งกรังจนติดเสื้อของเธอมาเป็นก้อน  ผมส่งยิ้มเจื่อนๆ ไปให้ ก่อนไอจังกับชิโบโบ้จะเริ่มกลับมาทะเลาะกันอีกรอบ
             " ฟู่ ฟู่ ฟู่!!" ( ชิโบโบ้ )
             " แบร่ๆ " (ไอ)

             " ฟู่ ฟู่ ฟู่!!"
             " ยัยเด็กแก่แดดๆ "
             " ฟู่ ฟู่ ฟู่!!!!"
             ผมมองดูทั้งสองอย่างอดยิ้มไม่ได้..ไอจังคงจะเหงามาก..ชิโบโบ้เองก็คงอยากจะมีเพื่อนที่เป็นเด็กเหมือนกัน...  แต่ว่านะชิโบโบ้   ฉันว่า..แกหยุดเถียงเถอะ ในเมื่อในชีวิตนี้แกสามารถพูดได้แค่คำ-คำเดียวน่ะ!!! =[]=
             ผมรีบจับสองคนนั้นแยกออกจากกัน ก่อนไอจังจะลากผมออกมานอกโพรงไม้ 
             หลังจากที่พวกเราวิเคราะห์กันอย่างคร่าว ๆ แล้ว  ไอชินโดบอกกับผมว่าผลกระทบของหินเวท อาจจะทำให้ผมมีเสน่ห์กับเพศหญิงมากยิ่งขึ้น จนทำให้ท่าทีของไอและชิโบโบ้ดูหวงๆผม แต่นั่นก็แค่การสันนิษฐาน เพราะไอจังเองก็บอกว่าเหงาแถมชิโบโบ้ก็เป็นสัตว์เลี้ยงของผมอยู่แล้วด้วย  ซึ่งทั้งสามยังไม่แน่ใจว่า ผมมีเสน่ห์ดึงดูดเพศชายมากแค่ไหน
            เพราะเหมือนกับว่าพวกมันรู้ไต๋ผมแล้ว ว่าตัวจริงผมคือผู้ชาย! ดังนั้นเจ้าพวกนี้เลยไม่รู้สึกรัก/ชอบพอผม  
             " ฉันว่านายเรียกพันธะสัญญาของชิโบโบ้ (เก็บไว้ในร่าง) ดีกว่านะ " ชินโดบอกในขณะที่เจ้านั่นเดินตามออกมา เช่นเดียวกับไนน์ ไนท์ที่กำลังพากันออกมาจากโพรงรากไม้
              " ไม่เป็นไรหรอก  ฉันว่า..ทั้งสองคนเข้ากันได้ดีทีเดียวนะ "  ผมตอบปัดๆ ก่อนจะมองไปที่ทั้งสองที่กำลังทะเละกันอีกระรอก ว่าแล้วทั้งชิโบโบ้กับไอก็เดินเข้ามารั้งตัวผมให้วิ่งตามไป
              " ไปเล่นกันเถอะ พี่สาว!" 
              " ฟู่ ฟู่ "
              นั่นสินะ...ไปเล่นกันดีกว่า
ไนท์บรรยาย


               " เอาละ พวกนายคงเข้าใจใช่มั้ย ว่าเราไม่มีเวลามารอเด็กผู้หญิงคนนั้น(ไอ) ให้ร้องไห้หรอกนะ!" ผมพูดขึ้น ในขณะที่ยัยเด็กไอนั่นจะลากเคนจังออกไปห่างพอสมควร 
               ไนน์และชินโดพยักหน้าสนับสนุน  
                 " พวกเราต้องรีบหาทางทำให้ไอร้องออกมาอย่างเร็วที่สุด.." ไนน์บอก
               ใช่! ตอนนี้พวกเรากำลังประชุมกันเรื่องนี้.. นี่แหละ
                ที่ผมเปิดประเด็นเรื่องนี้ขึ้น ไม่ใช่เพราะหมั่นไส้ (ที่จริงก็นิดหน่อย) อิจฉา ริษยา ไอหรอก เพียงแต่ถ้าเกิดยัยเด็กคนนั้น ไม่ใช่ต้นไม้พันปีขึ้นมา.. กว่าจะพิสูจน์ได้ก็ต้องรอจนกว่าจะร้องไห้  ดังนั้นพวกเราก็ต้องรีบหาต้นไม้ต้นอื่นอีก...  (คำถามที่เคยถามไป ไม่ได้มีประโยชน์อะไรเลย )  
               ผมคงนิ่งนอนใจไม่ได้แน่..เพราะไม่อยากกลับไปมิติเดิมอย่างเปล่าประโยชน์!
              " งั้นก็บัญชาการมาได้เลยครับหัวหน้า!"  ทั้งสองพูดขึ้นพร้อมกัน ก่อนจะมองหน้าผม ผมพยักหน้ารับ อย่างยอมรับ.. 
              นี่คือภาระกิจที่เสี่ยงอันตรายที่สุด...และยากที่สุด เพราะเราไม่รู้ว่าอนาคตจะมีอะไรเกิดขึ้น และอีกฝ่ายจะน่าสะพรึงกลัวแค่ไหน... พวกเราต้องทำงานอย่างระมัดระวังและรอบคอบ..
               ผมจะขอตั้งชื่อให้มันว่า  ภาระกิจ ' สาวน้อยวัยใสกระชากวัยหนุ่มจี๊ด ' !!!! ( ทำความเข้าใจกันเองแล้วกันนะ ฮ่าๆ)    ถ้างั้นตอนนี้เราก็มาเริ่มแผนการทำให้เด็กคนนั้นร้องไห้กันเถอะ! อุวะฮ่า ๆ ( หัวเราะอย่างโฉดชั่ว  -*-) 

แผน A  :  " เด็กผู้หญิงต้องกลัวแมลง "
อธิบาย :  เพราะไนท์คิดว่าเด็กผู้หญิง ต้องกลัวสัตว์เลื้อยคลาน ๆ แมลง บลาๆ      
             " เป็นแมลงที่น่าขยะแขยงที่สุดในโลกเลยครับ หัวหน้า!" ชินโดพูดขึ้น  สีหน้าดูเหมือนจะจริงอย่างที่ว่า เพราะท่าทีของชินโดดูจะรังเกียจแมลงตัวนั้นจริงๆ ( เพราะมีความหลัง )   สายตาของมันกำลังจ้องมองมาที่พวกเราด้วยความรักตัวกลัวตาย..หึหึ 
              พวกเราทั้งสามใช้เวลาเกือบครึ่งชั่วโมงเพื่อไปตระเวนหาแมลงหน้าตาน่าเกลียดที่สุดในป่ามา และมันก็คุ้มค่ากับที่ไร้สาระไปจริงๆ เพราะเราเจอสิ่งนั้นเข้าให้แล้ว!!!  TT^TT  
              ผมรับแมลงตัวนั้นมา ก่อนจะพยักหน้าเห็นด้วย..เด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ น่ะ! ต้องกลัวแมลงใช่มั้ย.. ฮ่าๆ  ยิ่งไอแมลงตัวนี้หน้าตาของมันเหมือนกับแมลงสาปผสมแมลงวัน ผสมกับแมลงปอและแมงมุม ( ตัวอะไรเนี้ย)   หน้าตาน่าเกลียดน่ากลัวแบบไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ !!!  เพอเฟ็ค!!!  เพอเฟ็คที่สุด!!!    ยัยนั่นต้องร้องไห้แน่ๆ ถ้าได้เจอไอ "ซุปเปอร์กระจั้วเหาะอิโกนบิทชี่ นัมเบอร์วัน" ( ตั้งเอง ) ตัวนี้เข้าไป!! 
              " หน้าตาโรคจิตมากเลยไนท์ - - " ( ไนน์ )
              " เอาน่า... พวกเรารีบจัดการเอาไปใส่หลังยัยเด็กนั่นกันเถอะ "  ผมบอกก่อนจะรีบสั่งการให้ทั้งสองไปดักสกัดยัยเด็กหัวเขียวนั่นไว้  ซึ่งไอจังเองก็กำลังเล่นปีนต้นไม้(?) อยู่กับชิโบโบ้ด้วยท่าทางสนุกสนาน  
              ดีล่ะ!!! ตอนนี้เหยื่อกำลังเผลอ พวกเรารีบจัดการ!! 
              " ลงมือ!!!" ( ไนท์ )
              " เยส มายลอร์ด!" ( ชินโด ไนน์ )
              ผ่านไป 2 นาที..
         
"งี่เง่า.." พวกเราทั้งสามพูดขึ้นพร้อมกัน ก่อนจะมองดูยัยเด็กนั่นที่กำลังโอบตัวและกอดคอเคนจังไว้ด้วยสีหน้าปลาบปลื้มยินดี 
              ก็ใครจะไปรู้เล่า!! ว่าไอซุปเปอร์กระจั้วเหาะอิโกนบิทชี่ นัมเบอร์วัน ที่พวกเรากะจะเอาไปแกล้งยัยเด็กนั่น  มันดันเป็นแมลงหายาก ที่ขนาดต้นไม้ทั้งป่าอาจจะมีพวกมันอาศัยอยู่แค่ 10 ตัว!!!  มิน่าละ พวกเราที่แทบพลิกแผ่นดินหา ถึงไปเจอมันเข้าน่ะ -*-
              " >< ไอจังต้องโชคดีแน่ๆ เลย  'เอเมกอน' ตัวนี้ หายากมากเลยนะพี่สาว  คุณปู่ชาร์เซล บอกว่าถ้าใครได้เจอ จะโชคดีละ!"  ผมมองยัยเด็กนั้นที่กำลังยิ้มและหัวเราะอย่างภาคภูมิใจ
              โกหกรึเปล่า...ไอแมลงตัวนั้นเจอแล้วโชคดีงั้นเหรอ! ไม่จริงหรอก! ถ้าโชคดีจริงๆ คนที่หาเจออย่างพวกฉัน จะต้องทำให้เธอร้องไห้ได้แล้วเซ่!!! (ชั่ว)   อีกอย่างพวกเราต้องเสียน้ำพักน้ำแรงกันตั้งเท่าไร กว่าจะปีนขึ้นไปเก็บไอเอเมกอนเวรตะไลที่กระแดะขึ้นไปชมวิวที่จุดสุดยอดใบไม้ของต้นมหาโหดที่สูงเกือบ 300 ฟุตน่ะ!!
               งานนี้มันไม่ได้ผลเหรอเนี้ย!! TOT
แผน B : ' เด็กสาวต้องกลัวความมืดและผี '
อธิบาย : ไนท์คิดว่าเด็กผู้หญิงมักจะกลัวความมืด วิญญาณ สัปหลาด อมนุษย์ เรื่องสยองขวัญ บลาๆ 

 


                 " ถ้ำนี่ น่ากลัวจริง ๆ ด้วย.." ไนน์พูดขึ้น ในขณะที่พวกเรากำลังเดินเข้ามาสำรวจถ้ำขนาดมหึมาที่ข้างในทั้งมืดมิดและอับชื้น มันชวนสยองขวัญเกินคำบรรยาย   ซึ่งเคนจังกับชิโบโบ้แล้วก็ไอจังเล่นอยู่ด้วยกันไม่ใกล้ไม่ไกลจากที่นี้สักเท่าไร  
                 " พาเข้ามาเดินเล่น แล้วก็แกล้งเป็นผีหลอก!" ชินโดบอก  ผมยิ้มแทนคำตอบว่าใช่  เพราะสิ่งที่ชินโดพูดนั่นแหละคือแผนของพวกเรา   อ้างอิงจาก..เด็กผู้หญิงในห้องผม   ส่วนใหญ่ยัยพวกนั้น ก็ชอบกลัวอะไรแบบนี้ไม่ใช่เหรอ ตอนเล่นบ้านผีสิงในงานวัฒนธรรมปีที่แล้ว ยัยพวกนั้นก็ยังร้องไห้ขี้มูกโป่งวิ่งออกนอกห้องไปเลยนี่..
                " แต่ว่ามันจะดีเหรอ.." ไนน์ขัดขึ้นอีกครั้ง  หมอนั่นใช้มือลูบคางไปมาอย่างใช้ความคิด
                " ทำไมเหรอ..?" ผมถามกลับ
                " ก็ดูเหมือน เราจะเข้ามาถิ่นของเจ้านั่นเข้าซะแล้ว.." ไนน์บอกก่อนจะชี้ไปที่ไอตัวสีดำใหญ่ยักษ์ ซึ่งกำลังนอนหายใจถี่ๆ อยู่ข้างหลังของชินโด..
               " อ่ะ.." (ชินโด)
               " พรึบ!!" จู่ๆ ไอตัวสีดำก็ลืมตาขึ้นมาทันที ชินโดหันมามองหน้าพวกเราแล้วเบ้ปากนิดๆ
               " ขอโทษนะ แต่ดูเหมือนฉันจะไปเหยียบหางมัน..เข้า.." หมอนั่นพูด ก่อนไอตัวสีดำยักษ์นั่นจะคำรามเสียงดังลั่นพร้อมกับวิ่งไล่ตะปบพวกเราอย่างไม่ลดละ!  ร่างของมันใหญ่มหึมา ตาของมันมีสีแดงกร่ำ ฟันเขี้ยวที่ยาว แหลมคมและแวววาวจนพวกเราเห็นชัดในที่มืด
               หมีควายใช่มั้ย!!  ชัวร์ นี่มันหมีควายชัดๆ..ไอตัวนี้มันหมีควายยักษ์!!
               " โฮกกกกกกกกกกกกกก!!!"
               " ว๊ากกกกกกกกกกกกก!!!"
               " ฉั้ว ฉั้ว..ฉึก ฉึก ฉึก..ซู่ ..."
               ผ่านไป 20 นาที
            
" ก็ทริปป้อน ไม่ค่อยชอบให้ใครไปยุ่งตอนนอนนี่.."  ไอจังบอกพวกเราก่อนจะใช้ใบอะไรสักอย่างเช็ดเลือดให้พวกผม และครู่เดียวเลือดก็หยุดไหลพร้อมทั้งแข็งตัวทันที 
               สุดยอดเลย!! นี่มันสมุนไพรอะไรกันเนี่ย!! >O<  เทพยิ่งกว่าเฮนรูดอย (ยาทาแผลเป็น)เสียอีก!! แต่นั่นมันก็เพราะเธอนั่นแหละ  ไอ!! เพราะเธอพวกฉันถึงโดนมันไล่ตะปบนะ!! สำนึกไว้หน่อยเซ่!  แล้วก็อย่ามาทำดีกลบเกลื่อนด้วย!
              " นั่นสิ..  เล่นอะไรพิเรนท์ๆ " เคนจังบอกก่อนจะใส่ผงยาให้พวกเรา  ดูเหมือนว่าแผน B ของพวกเราจะล้มเหลวอีกครั้ง  ก็ใครจะไปรู้ละ ว่าไอถ้ำนั่นมันเป็นที่อยู่ของหมีควายยักษ์ ที่ชื่อทริปป้อน แถมมันยังเป็นสัตว์เลี้ยงของยัยเด็กหัวเขียวนี่อีก 
              ดูท่า ไอซุปเปอร์กระจั้วเหาะอิโกนบิทชี่ นัมเบอร์วัน มันไม่นำโชคจริงๆด้วย!! พวกผมเลยต้องมาเจ็บตัวกันแบบนี้..หรือไม่ก็..ความจริงไอแมลงนั่นมันคือตัวนำโชคร้ายต่างหาก!!
              " เจ็บชะมัด..ซี่โครงฉันหักแหงๆ.." ชินโดบ่นก่อนจะกดมือลงไปที่เอวของตัวเอง
              แต่ละคนก็ได้รับบาดเจ็บพอๆ กัน..เพราะไอหมีควายนั่นเล่นข่วนพวกผมแบบไม่ยั้ง โชคดีที่ไอจังเข้ามาห้ามไว้  มันเลยกลับไปนอนต่อ..
              โธ่เว้ย!! ไม่มีเวลาแล้วนะ...ผมต้องรีบคิดแผนต่อไป!!
แผน C  :  เด็กผู้หญิงต้องกลัวความเย็นชา..!
อธิบาย :  ไนท์อ้างอิงมาจากกิจวัติประจำวันของชินโด
                " ฉันเนี้ยนะ..?  " ชินโดว่าก่อนจะชี้หน้าตัวเองอย่างไม่มั่นใจ  
                ตอนนี้น่าจะเป็นเวลาห้าโมงกว่าๆ พวกฟื้นขึ้นมาหลังจากไปเพราะฤทธิ์ยาของยัยเด็กนั่น แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ได้ผมชะงัด เพราะแผลที่ถูกข่วนสมานเร็ว แถมยังไม่ค่อยรู้สึกเจ็บหรือปวดเมื่อยเพราะวิ่งหนีหมีด้วย   แต่ผมก็ไม่ขอบคุณหรอกนะ! เพราะที่พวกผมโดนทำร้ายก็เพราะยัยเด็กนั่น !! พูดจริงๆ นะ ผมไม่ได้มีอคตินะ!!  ( ไอนี่แหละ อคติชัดๆ - -*)
                " ไม่ไหวมั้ง.. ฉันไม่เคยทำผู้หญิงร้องไห้ " 
                " ตอแหล!!!"  ผมกับไนน์พูดขึ้นพร้อมกัน เมื่อชินโดปฏิเสธ ถึงผมจะไม่ค่อยสนใจโลกภายนอก แต่ผมก็พอจะรู้นั่นแหละ ว่าชินโดสลัดรักเด็กสาวน้อยใหญ่ด้วยท่าทางแสนเย็นชาขนาดไหน! แถมผู้หญิงพวกนั้นยังร้องไห้สองวันสองคืนติดด้วยนะ!! =[]=
                 " ไม่เห็นจะต้องว่ากันแรงขนาดนี้เลยนี่..." ชินโดบอกก่อนจะเกาหัวแกร่กๆ
                " ถ้างั้นก็คิดซะว่า..ไอจังเป็นเด็กผู้หญิงที่โรงเรียน  อื้ม..ไม่ก็นึกถึง พวกที่ชอบจุ้นจ้านเรื่องคนอื่นบ่อยๆ ก็ได้..แบบใครดีนะ  ?" ( ไนน์)
               " โทริโกะซัง! นักข่าวชมรมหนังสือพิมพ์ไง!" ผมบอก  ชินโดพยักหน้ารับอย่างเข้าใจ  โทริโกะซังที่ว่าก็เป็นนักข่าวชมรมหนังสือพิมพ์ที่ผมบอกนั่นแหละ  เป็นยัยผู้หญิงที่เคยมาตามรังควานผมกับไนน์ตอน ม.ต้น ปี 2  และตอนนี้ก็ยังคอยวุ่นวายกับชาวบ้านเขาไปทั่ว -*-
                 พวกเราเดินเข้าไปหาพวกเคนจัง ที่ดูเหมือนกำลังจะนั่งเล่นคุณแม่ - คุณลูกกันอยู่ และแน่นอนว่าเคนจังเป็นแม่ โดยมีชิโบโบ้กับไอจังเป็นลูก พวกเราหยุดยืนอยู่ห่างๆ โดยปล่อยให้ชินโดเดินเข้าไปคนเดียว
                 ความจริงผมไม่ได้อคติอะไรไอจังหรอกนะ  เด็กคนนี้ก็เป็นก็เหมือนเด็กผู้หญิงธรรมดาแถมยังหน้าตาน่ารักดีด้วย .. แต่ว่า พวกเราในตอนนี้น่ะ ไม่มีเวลาหรอกนะ..ยิ่งสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกันไว้..ก็จะยิ่งจากกันยาก และผมไม่ค่อยชอบช่วงเวลาแบบนั้นเท่าไรด้วย
                  " มาเล่นด้วยกันมั้ยคะ! แต่ พี่ชินโดเป็นพ่อนะ!"  ไอจังตะโกนบอกก่อนจะรั้งแขนชินโดไว้ เพื่อให้นั่งลงด้วยกัน
                 " งี่เง่าน่า..ฉันไม่เล่นอะไรปัญญาอ่อนกับเธอหรอก.." ชินโดตอบ ก่อนจะสะบัดมือไอจังทิ้ง  ผมหันหน้าไปมองไนน์ ก่อนจะจับมือเขาไว้แน่น
               เป็นผม..ถ้าโดนพูดขนาดนั้นมีหวังร้องแหงๆ.. 
               " พูดอะไรว่ะ ไอชิน  แบบนี้มันเรียกว่าเห่านี่!!  - -*" เคนจังบอก ก่อนหมอนั่นจะร่วมมือกับชิโบโบ้ เททรายลงไปใส่ในรองเท้าของชินโด  ผมคิดว่านั่นน่าจะเป็นการแก้แค้นที่ชินจังพูดไม่ค่อยดีใส่ไอจัง   แต่จะว่าก็ว่าเหอะ..ไม่มีอย่างอื่นที่จะเอาคืนรึไงฟร่ะนั่น!!
               " เขินแน่ๆ เลย! ใช่มั้ยคะ  พี่ชาย " ไอจังบอกก่อนจะรั้งแขนชินโดอย่างไม่ลดละ  สายตาของชินโดช่างดูดุดันและน่ากลัว เขาจ้องเขม็งไปที่ไอจัง  
                 น่ากลัวอ่ะ TOT 
                 น่ากลัวจริง ๆ ด้วย!! T[]T
                " รีบร้องไห้ออกมาสักทีสิ.." ไนน์เปรยเบาๆ  ผมยิ่งบีบมือแน่น   เพราะจริงๆ แล้ว ไนน์ก็ไม่สนับสนุนภารกิจนี้สักเท่า  ..แต่ก่อนแต่ไร ไนน์ก็เป็นพวกรักเด็กอยู่แล้ว ยิ่งเจอท่าทางแบบนี้ของชินโด อาจจะทำให้รู้สึกเกลียดก็ได้.. เพราะถึงจะรู้ว่าจะเป็นการเสแสร้งของชินโดก็เถอะนะ..แต่ว่าไอท่าทางของชินโดตอนนี้น่ะ..มันเนียนยังกับหมอนั่นได้รับรางวัลออสก้ามาห้าปีซ้อนแล้วแน่ะ!!
                 " หุบปาก..บอกแล้วไง ว่าฉันไม่เล่น!" ชินโดบอกก่อนจะเตะใบไม้ที่ถูกห่อไว้เหมือนเป็นถ้วยขนม  มันกระจัดกระจายไปคนละทิศละทาง  ไม่พอแค่นั้น.. ชินโดก็ผลักไอจังล้มลง  
                 ห..โหดร้าย!!!  โหดร้ายมาก!!   นี่นะเหรอที่หมอนั่นบอกว่าตัวเองทำเย็นชาใส่คนอื่นไม่เป็น!!! =[]=
                 " ทำบ้าอะไรกันแน่วะ!" เคนจังบอกก่อนจะลึกขึ้น ว่าแล้วก็ขยุ้มคอเสื้อของชินจังเอาไว้แน่นอย่างหาเรื่อง...แต่เพราะความสูงที่แตกต่างกันอยู่แล้ว ยิ่งตอนนี้กลายเป็นผู้หญิงก็ยิ่งเตี้ยลงไปอีก.. มันทำให้สองคนนั้นอยู่ในท่าที่จะจูบกันเสียมากกว่า - -*
                 " พอ ๆ พอได้แล้วเคนจัง " พวกผมรีบวิ่งไปห้ามก่อนจะแยกชินโดและเคนออกห่างกัน เมื่อเคนจังทำท่าจะต่อยชินโดจริงๆ   ผมว่ายุติเรื่องนี้ไว้แค่นี้ก็ได้ ผมจะคิดแผนใหม่ต่อจากนี้เอง..เพราะงั้นเรื่องนี้ก็เลิกซะเถอะ
                 " ฉันสั่งให้ชินจังทำแบบนั้นเอง! พวกเราแค่อยากให้ไอรีบร้องออกมาก็เท่านั้น!" ผมบอกก่อนจะชี้ไปที่ไอที่กำลังยืนเป็นทองไม่รู้ร้อนอยู่หลังเคนจัง  
                 ถึงไอจังจะบอกว่าจะร้องตอนกว่าจะเล่นด้วยกันอย่างพอใจ  แต่ถ้าเกิดยัยนี่อยากจะเล่นกับเคนจังไปจนตายละ จะว่าไง!! บอกแล้วไงว่าพวกเราไม่ได้มีเวลาขนาดนั้น...  พวกเราก็แค่อยากทำให้ภาระกิจมันจบๆ สักที ก่อนที่เวลาของหินเวทจะหมดไปก็เท่านั้น!
                 " นายอาจจะบอกว่าพวกเราเห็นแก่ตัวก็ได้..แต่ถ้าเวลามันหมดลง คิยะอาจจะตายก็ได้นะ!" ไนน์เสริม  
                 เคนจังนิ่งเงียบ 
                 " ไอจังน่ะ..ไม่ให้น้ำตากับพี่สาวหรอก.."  พวกเราหันกลับไปมองที่ไอจัง เมื่อเธอพูดขึ้น   ไอกำลังเกาะขาเคนจังไว้แน่น  ดูเหมือนหล่อนคงจะรักเคนจังมากจริงๆ
                 " ถ้าไอให้น้ำตาไป พี่สาวก็หนีไปจากไอใช่มั้ย  ไอจังไม่ให้น้ำตาไปหรอก!!! "
                 " เดี๋ยวสิ.."  เคนขัดด้วยท่าทีอ้ำๆ อึ้งๆ
                 " ใครจะตายก็ให้ตายไปสิ!! ยังไงเขาก็ต้องตายอยู่แล้ว  พี่สาวน่ะ อยู่กับไอจังก็- " 
                " เพี้ย!!!" พวกเราทั้งสี่ ( รวมชิโบโบ้ ) มองเคนจัง ก่อนจะนิ่ง อึ้ง ค้าง!พร้อมกัน เมื่อจู่ๆ เคนจังก็ตบหน้าไอจังอย่างแรงจนหน้าหันไปตามแรงมือ  ... น้ำตาใสๆ ร่วงเปราะลงมาอย่างอั้นไม่อยู่
                 ตอนนี้เด็กคนนั้นร้องไห้แล้ว...ร้องไห้ออกมาแล้วจริงๆ..
                 " พี่สาว..เกลียดไอจังแล้ว..ฮึก.."  เสียงสะอื้นตามมาเป็นระยะ  หน้าอันใสซื่อของเด็กน้อยกำลังทำให้เรามั่นใจว่านี่ไม่ใช่การแกล้งร้องไห้ ..แต่ไอกำลังร้องออกมาด้วยความรู้สึกเสียใจจริงๆ..
                 นี่เป็นสิ่งที่ผมต้องการไม่ใช่เหรอ..มันเป็นสิ่งที่พวกเรารอคอยมาทั้งวัน  ตอนนี้มันสำเร็จแล้ว..แต่น่าแปลกที่ผมไม่ยินดีกับความรู้สึกนี้เลย..
                  " ไม่ใช่.." เคนกดไหล่ไอจังเอาไว้ เหมือนต้องการให้มองหน้า แต่ตอนนี้ดูเหมือน ไอจะเสียความรู้สึกสุดๆ ตอนที่โดนเคนจังตบ  
                  ทำไงดีละ ?  ผมจะแก้ปัญหานี้ยังไงดี ?
                 " พี่สาวเกลียดไอแล้ว ฮือๆ" ไอร้องออกมาดัง ๆ  ก่อนจะวิ่งหนีเข้าไปในดงหญ้าสูง..  น้ำตาของไอจังที่ร่วงลงบนพื้นก่อให้เกิดต้นไม้ต้นเล็ก ๆ นับสิบ  ผืนดินที่เคยว่างเปล่าเต็มไปด้วยตอนไม้ต้นเล็ก ๆ ที่เติบโตขึ้นมาใหม่  
                " น่าจะเป็นไอจังจริงๆ ด้วย..."  ผมบอก 
                ในตำราเขียนต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์..คือผลเมล็ดที่ได้รับมาจากพระเจ้า.. และถูกนำมาปลูกจนกลายเป็นต้นไม้ผู้ดูแลพฤกษาทั้งปวงจนเวลาล่วงเลยมานับพันปี..  หากน้ำตาของต้นไม้ศักสิทธิ์ร่วงลงสู่พื้น จะเกิดพฤกษานานาพรรณ  หากลงสู่นทีจะเกิดน้ำที่ใสสะอาด หากขึ้นสู่ผืนฟ้าจะมีพิรุณโปรยปราย  
                ต้องเป็นไอจังแน่ๆ...เพราะนี่เป็นคุณสมบัติจำเพราะของต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์!!
               " ต้องรีบไปเอาน้ำตาก่อนที่จะหยุดร้องด้วยใช่มั้ย..ไม่งั้นก็อาจจะไม่ร้องออกมาอีก.." เคนจังพูดด้วยน้ำเสียงเย็นเหยียบโดยไม่มองหน้าพวกผม   ท่าทางของเคนจังดูเหมือนจะกำลังโกรธตัวเองอยู่ไม่น้อย  เขาขบกรามแน่นอย่างพยายามสะกัดกั้นอารมณ์  
               " ฟู่..ฟู่ " ชิโบโบ้ส่งเสียงร้องเหมือนพยายามปลอบใจเคนจัง   
               " นายแค่ยั้งมือไม่อยู่..ไอจังแค่พูดอะไรไม่น่ารักออกมาเท่านั้น " ไนน์บอก เคนจังหันหน้ามามองพวกเราก่อนจะลูบหัวชิโบโบ้ที่อยู่ใกล้ตัว
              " เอาขวดมาให้ฉัน.."  เคนจังพูดขึ้นก่อนจะยื่นมือมาทางผม
              " เอ๊ะ...? ข..ขวด ? " ผมถามกลับด้วยท่าทีตะกุกตะกัก
              " ขวดใส่น้ำตาไง " ไนน์กระซิบข้างหูผมเบาๆ ก่อนผมจะรีบส่งมันไปให้เคน 
             " ให้ฉันไปนะ...ฉันจะเป็นคนไปเอาน้ำตาของไอมาเอง.." 
   


              

คุยกับคริส!


                  วันนี้คริสมาอ่านแก้แล้วนะครับ.. มาเกโนเลีย 5 วันคงไม่รวบรัดไปนะ (เพราะวันแรกก็ให้มาเจอต้นไม้พันปีแล้ว)    ตอนนี้เพิ่มคำพร้อมแก้ไขคำครบแล้ว  ^^
                 เรียบร้อยแล้วครับ
                 11 พ.ค 53                 S : 6 พ.ค. 2553  19 : 53 น.
                 f : 6 พ.ค. 2553   22 : 31 น.


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 31 : Chapter 31 : น้ำตา , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1877 , โพส : 13 , Rating : 100% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 13 : ความคิดเห็นที่ 2333
ชื่อภารกิจที่ตั้งกันขึ้นมานี่มันช่าง...
เฮ้อออ มันไม่มีชื่อที่ดีกว่านี้แล้วรึไงอ่ะ
ภารกิจ 'สาวน้อยวัยใสกระชากวัยหนุ่มจี๊ด'
เป้าหมายของภารกิจนี้คือทำให้ไอร้องไห้ไม่ใช่หรอ
แต่ทำไมชื่อภารกิจมันถึงเป็นแบบนี้ล่ะ
PS.  หวัดดีจ้า ^-^ แอดกันได้นะ จะทักก็ได้ เราไม่ว่าหรอก
Name : yamroll choco < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yamroll choco [ IP : 223.206.112.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2556 / 17:57
# 12 : ความคิดเห็นที่ 2283
เคนจัง...T^T
Name : มังกรหานกดไก่ลี~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มังกรหานกดไก่ลี~ [ IP : 180.180.71.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มีนาคม 2556 / 00:37
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1848
ไอตรงแผนA อะคะ ต้นมหาโหดที่สูงเกือบ2 ฟุต ????? 
งงอะงิงิ
1 ฟุต = 30 เซน
งั้น 2 ฟุต = 60 เซน สิคะ!!!! 
โอ้วต้นมหาโหดสูง 60 เซน - -"

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 19 กันยายน 2553 / 14:47
แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 19 กันยายน 2553 / 14:44

PS.  Bigbang is V.I.P.
Name : ~oOMInt_Vip+ELFOo~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~oOMInt_Vip+ELFOo~ [ IP : 124.122.102.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กันยายน 2553 / 14:46
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1740
อัพด่วนคร้าๆๆๆๆๆๆๆๆ.........


รออยู่น่ะ
Name : jang [ IP : 124.122.149.206 ]

วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 / 15:50
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1727
มาอัพเร็วๆน๊า
สู้ๆจร้า
Name : !! :. KwaN .: !! :. 2K.:!! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ !! :. KwaN .: !! :. 2K.:!! [ IP : 117.47.109.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2553 / 22:01
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1725
อัพค่าอัพรอคอยตอนต่อไป
PS.  เหมือนมีโซ่ตรวนอยู่ในตัวฉัน~ซักวันฉันฝันว่าจะบินออกจากโซ่ตรวนนี้~
Name : เก้าอี้น้อย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เก้าอี้น้อย [ IP : 58.8.119.213 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2553 / 21:13
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1724
รีบกลับมาอัพนะจ๊ะ

ด่วนๆๆๆ

รู้สึกค้าง

สู้ๆๆ
Name : eilly_me < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ eilly_me [ IP : 124.122.40.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2553 / 20:33
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1723
โฮะ ๆ เล่นพ่อแม่ลูกกัน
รู้สึกแผนแต่ละอันที่คิดล้มเหลวววว
ไอจังเป็นคนรักษาป่า จะกลัวได้ไง
น้องแกอยู่คนเดียวมาพันปีล่ะ ?
คงไม่กลัวอะไรอย่างนี้หรอก

หวาาา ! เคนพลั้งมือตบไอจัง
แล้วจะได้น้ำตามั๊ยเนี่ย ?
รู้สึกจะมีความเป็นผู้หญิงเพิ่มขึ้นรึป่าว เคนจัง
>_________<

ขอให้ได้น้ำตาเร็ว ๆด้วยเถ๊อะ !
แต่คิดว่า ไรท์เตอร์ต้องมีอะไรมาเซอร์ไพร์ แน่เลย
เพราะนี่มันคือนิยายยยยยย อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ = =
๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕

ติดตามๆค่ะ
เป็นกำลังใจให้ไรท์เตอร์น้า

=)


PS.  I Believe with TVXQ ..................................... ヒダン X デイダラ XDDD
Name : nutsu.<3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nutsu.<3 [ IP : 118.172.97.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2553 / 16:06
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1722
ช่วงนี้มีความรู้สึก อยากคุยกับนักอ่าน ( เพิ่งคิดรึไงฟร่ะ )
ฮ่าๆ จะนั่งตอบเม้นท์ ในตอนปัจจุบันไปเรื่อยๆ ก็แล้วกันนะครับ
( ตอบที่ละเม้นท์ๆ ไป) อนาคตคงจะก็อปไปตอบท้ายตอน ( น่าเกลียดมั้ยนั่น)
เริ่มกันเลยดีกว่า ! ^^


#  rad sea
ans : ไอจังเป็นเด็กผู้หญิงนะครับ
ให้ต่อยนี่ แรงเกินไปแล้วนะ ( ฮา ) 

#  ON€Way
ans : ตอนนี้สั้นไปเหรอ ลุน ?
นั่งอัพ 3 ชั่วโมงไม่ลุกไปไหนแล้วนะนั่น ฮึดๆ 555

# nutsu.<3
ans : ผมก็ไม่รู้จะหาอิมเมจมาจากไหนเหมือนกัน ( หมดปัญญา )
วาดเองก็..  ไม่เอาไม่พูดดีกว่า 555
หารูปเป็นคน ก็เลือกยาก ถ้าเป็นการ์ตูน แต่ภาพชาย หญิง
ไม่เหมือนกันนี่..? น่าเกลียดมั้ยครับ จะได้ไปดูเผื่อๆ ไว้

# Gemini NUT
ans : ผมชอบเขียนอะไรที่เป็นฉากลึกซึ้งมากกว่าต่อสู้
ชอบตอนที่มีคนตาย คนร้อง หรือ คนรักจากกัน อะไรแบบนี้ที่สุด ( โรคจิต? )
เพราะว่ามันเขียนง่ายกว่า ผมไม่ถนัดฉากต่อสู้จริงๆ นะ มันมั่วเกิน -*-

# สาวกด๋อย ๆ
ans : ผมว่าให้เซย์เป็นนางเอกก็อาจจะดีนะ  (แค่อาจจะ 555 )
เพราะเป็นศัตรูกันก่อนเลยไม่ได้เผื่ออนาคตไว้ ว่าจะให้ชอบพอกันยังไง
แต่ตอนนี้ก็ยังคิดเรื่องความทรงจำตอนเด็กๆของเคนอยู่ ว่าจะให้เป็นแบบไหน ?
อาจจะมีตอนพิเศษออกมาแบบตอนนึงเต็มๆ เลยก็ได้มั้งครับ
เดี๋ยวก็กะจะกลับไปแก้คำผิดตั้งแต่ตอนที่ 1 ใหม่ด้วย เพราะบางคำมันผิดจนไม่เข้าใจจริงๆ -*-

; ขอบคุณที่ชอบครับ : ) ถ้าทำเป็นการ์ตูนได้ก็คงจะดีนะ


# เก้
ans : ขอบคุณครับ ^^ 
ช่วงนี้รู้สึกเน้นอารมณ์เคนมากไป  ทำให้มันดูไม่ค่อยรั่วเหมือนเมื่อก่อน
รู้สึกว่าชินโดเอง บทก็แอบเปลี่ยนไปด้วยเหมือนกัน
ตัวละคร อารมณ์ไม่คงที่ยังไงชอบกล ? นิสัยเปลี่ยนไปด้วย
( ผิดพลาดใหญ่หลวงจริงๆ - -*)


สุดท้ายนี้ ก็ขอบคุณครับ :)))
จะพยายามแต่งต่อไปให้ดีที่สุด..ต่อๆ ไปครับ


PS.  ผมว่า..คุณเป็นคุณก็น่ารักแล้วนี่ ที่รัก..
Name : ♣ ลูซิเฟอร์ลี ♣ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♣ ลูซิเฟอร์ลี ♣ [ IP : 210.246.86.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2553 / 14:56
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1721
น่าสงสารนะเนี่ย

แต่ว่าเคนเนี่ยดูท่าจะเป็นผู้หญิงเต็มตัวแล้นะ
ก็'ตบ'นี่นาปกติมันต้อง'ต่อย'ไม่ใช่เรอะ!!!!
Name : rad sea < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rad sea [ IP : 125.26.11.145 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2553 / 11:12
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1720
ต่อน้อยจัง รีบมาอัฟเดี๋ยวนี้ คริสต์ๆๆๆๆๆๆ
Name : ON€Way < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ON€Way [ IP : 125.24.189.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2553 / 09:36
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1719
สนุกๆๆๆๆๆ สุดยอดเลยมาอัพอีกนะครับ อยากกอ่านต่ออ่ะ มันมากๆ
Name : เก้ [ IP : 112.142.111.191 ]

วันที่: 7 พฤษภาคม 2553 / 09:20
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1717
แง้ๆๆๆๆๆๆๆๆ น่าสงสาน เข้าใจความรู้สึกของทั้งสองคนนะ คนนึงก็มีพี่สาว อีกคนก็ไม่มีเพื่อนเล่น
Name : Gemini NUT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gemini NUT [ IP : 124.122.16.54 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2553 / 03:19
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android