คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ!

ตอนที่ 35 : Chapter 35 : มิตรใหม่ และ ข่าวลือ


     อัพเดท 26 ก.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, ผีดูดเลือด, ไร้สาระ
ผู้แต่ง : vogoer II ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ vogoer II
My.iD: https://my.dek-d.com/vam_pire_christ
< Review/Vote > Rating : 94% [ 124 mem(s) ]
This month views : 9 Overall : 71,010
2,434 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 824 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 35 : Chapter 35 : มิตรใหม่ และ ข่าวลือ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2281 , โพส : 28 , Rating : 100% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
                  

บนเรือ


                  " งามไส้.."  ผมสบถเบาๆ  ว่าพลางก็มองหน้าไอตัว ' ขายหน้า ' ที่กำลังยืนอ้วกแตกอยู่ที่ระเบียงเรือ
                  " อย่ามาเข้าใกล้ฉันไนท์!  เดี๋ยวคนอื่นจะรู้ว่า ฉันกับนายรู้จักกัน.." ผมบอกไนท์ก่อนจะสะบัดมือทำท่าไล่ไนท์ให้ออกห่าง ท่ามกลางสายตาลูกเรือที่กำลังมองพวกเราอย่างรังเกียจ  
                  ไนน์กับไนท์ หน้าเหมือนกับอย่างกับแกะ..ดังนั้นถ้าผมคุยกับไนท์  คนบนเรือต้องรู้แหง ๆ ว่าไอคนที่กำลังอ้วกอยู่ตอนนี้...กับผมนั่นรู้จักกัน ซึ่งผม..รับไม่ได้! TOT

              Chapter 35 : มิตรใหม่และข่าวลือ

                  หลังจากที่ผมเลือกชุดเดรสเสร็จ.. พวกเราทั้งสามก็รีบมุ่งหน้าไปยังท่าเรือ  ดูเหมือนผมจะกลายเป็นจุดเด่นของที่นี่ไปแล้ว..  เพราะไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็มีแต่คนมอง ซึ่งนั่นมันเป็นสิ่งที่ผมผมรู้สึกภูมิใจมากๆ และมันจะยิ่งภูมิใจมากกว่านั้น ถ้า..ไอสายตาที่จ้องมองนั่น มัน..ไม่ใช่ผู้ชาย!
                 " เมื่อไรพวกแกจะเลิกเมาเรือฟร่ะ!" ผมหันไปว๊ากใส่ไนน์และชินโดอย่างพาลใส่  ชิโบโบ้หันมาปรามผมเบาๆ ในระหว่างที่กำลังลูบหลังของทั้งสองคนอย่างเอาเป็นเอาตาย 
                   ตอนที่พวกเรามาถึงที่เรือ  ตอนนั้นก็เป็นเวลาที่เรือใกล้ออกจากท่าแล้ว และไนน์กับชินโดเองก็หายหัวไปไหนไม่รู้!?  .. ดังนั้นพวกผม ชิโบโบ้และไนน์จึงใช้เสน่ห์บวกมารยาล่อลวงพวกลูกเรือเพื่อขึ้นมาอยู่บนเรือก่อน ทั้งๆที่ไม่มีตั๋ว.. 
                   แต่พอถึงเวลาเรือจะออกจากท่า..พวกเราทั้งสามก็ยังไม่เห็นวี่แววของทั้งสองคนนั่น  ผมจึงใช้มารยา(อีกรอบ)เพื่อท่วงเวลาให้ทั้งสองมาที่เรือให้ทัน.. ก่อนที่พวกเขาจะถูกทิ้งไว้ที่นี่ 
                 " อ้วก..แหวะ..แค่กๆ " ไนน์หันหน้ามามองผม หมอนั่นมองหน้าผมแปลกๆ ก่อนจะอ้วกออกมาโดยยังไม่หันกลับไป
                  ..หมอนั่นกำลังด่าผมทางอ้อมรึเปล่าน่ะ!?  =_=   
                   ชิ..อย่ามาทำอวดดีนะเฟ้ย ตอนนี้ฉันคือผู้มีพระคุณของพวกแกนะ!! มองหน้าแบบนี้กำลังหาเรื่องรึไง!? ทำไมไม่รู้จักสำนึกบุญคุณ ห๊า!
                    ผมละจากไนน์และชินโด เพื่อเดินไปชมวิวที่หัวเรือ..  ท้องฟ้าเบื้องบนมีแดดอ่อนๆ ที่กำลังสาดแสงส่องลงมายังผิวน้ำ จนเกิดเป็นประกายสีเงินวาว..  
                   เกโนเลียดูจะเป็นโลกที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับผมจริงๆ เพราะไม่ว่าจะมองไปทางซ้ายหรือขวา คุณก็จะรู้สึกเหมือนตัวเองหลุดเข้ามาในโลกเทพนิยายยังไงยังงั้น....  หากมองไปบนท้องฟ้า สายตาทั้งคู่ก็จะพบกับฝูงมังกรที่กำลังลอยแหวกว่ายเหมือนกำลังหยอกล้อกันในกลุ่มเมฆ  ในน้ำเบื้องล่างก็มีฝูงปลานานาพันธุ์..  
                    เรือสำเภาขนาดใหญ่..มีพื้นที่มโหฬารพอจะจุคนเป็นร้อยๆ คน..  พวกที่ขึ้นมาบนเรือมีแต่คนท่าทางเป็นลูกผู้ดีทั้งนั้น  ผมไม่ค่อยชอบพวกเขาสักเท่าไร..เพราะไม่ว่าจะเดินไปทางไหน..ก็จะมีสายตาแปลก ๆ จ้องมองมา  ซึ่งผมไม่ชอบใจเลยจริงๆ
                    " วิวสวยใช่ม๊า!"  เสียงใสๆ ดังขึ้น   ผมหันไปมองข้างกายเพื่อมองหาเจ้าของเสียงนั่น  ฟังๆ ดูแล้วเหมือนเขากำลังคุยกับผมสินะ ?  
                     ข้างๆกายผมตอนนี้มีเด็กผู้ชายผมสีทองตาสีฟ้ากำลังยืนอยู่  อายุอารามก็คงจะราวๆ 7 ขวบ  เขาแต่งตัวในชุดผู้ดีทั่วไป  ใบหน้าของเด็กคนนี้ดูดีจนขั้นหล่อเหลา( นานๆ ทีเคนจะชม) ซึ่งดูยังไงก็เหมือนหน้าตาพระเอกที่หลุดออกมาจากการ์ตูนผู้หญิง..                                                 
                   " เราชอบมากๆ เลยล่ะ... แต่ที่บ้านของเราวิวสวยกว่านี้อีก.." เด็กน้อยบอก
                   " งั้นเหรอ.." ผมขานรับเบาๆ ก่อนจะส่งสายตาไล่หมอนี่สุดขีด ชิ! ความหมายนัยๆ ของประโยคนั่นมันเหมือนกำลังจะอวดรวยให้ผมฟังนะ!  ไม่เข้าใจเลยจริงๆ ว่าทำไมคนในโลกนี้ถึงแบ่งชนชั้นกันขนาดนี้! (คิดมากไปเอง)
                   "  อยากเห็นสินะ  เอาสิ เราอนุญาติให้เจ้าไปเที่ยวบ้านเราได้นะ " ผมมองไอเด็กแก่แดดนี่อีกรอบ.. พูดไปพูดมา  หมอนี่กำลังจีบผมงั้นสิ ?   และมันก็ดูจะจริงอย่างที่คิด เมื่อเจ้านั่นกำลังเอื้อมมือเล็กๆ มากุมมือผมไว้ 
                    ไม่ทันไรก็ชวนผมเข้าบ้าน ? แถมตอนนี้ยังมาลวนลามผมอีก.. เด็กอะไรมันจะไวไฟขนาดนี้ฟร่ะ!!
                     " ฉันว่านายอย่ามายุ่งกับฉันดีกว่านะ.. ฉันไม่ชอบเด็ก " ผมตอบปัดๆ  แต่ไม่ทันให้เดินหนี เด็กนั่นก็รั้งมือผมไว้ก่อน
                     " เราสั่งให้เจ้าคุยกับเรา และเจ้าก็ต้องไปบ้านของเรา!" หมอนั่นมองหน้าผมอย่างดุดัน   เอ๊ะ ไอเด็กนี่! มันไม่เคยเรียนเรื่องการสร้างมิตรภาพเบื้องต้นงั้นเหรอ ..แล้วการขอร้องคนอื่นให้ไปเที่ยวบ้านน่ะ ทำไม่เป็นรึไง แบบนี้เขาเรียกบังคับขืนใจชัดๆ   - -*
                      " เจ้าต้องไปบ้านเรา ไม่อย่างนั้นเราจะฟ้องท่านพี่!" สายตาทั้งคู่ยังคงจ้องผมเขม็งเช่นเคย ประหนึ่งว่า ' แกไม่ไป ฉันก็ไม่ปล่อย'   .. ไอเด็กนี่มันจะเอาแต่ใจได้โล่ไปไหนฟร่ะ ..อ้ากกก..ทำไมผมถึงรู้สึกว่ามีไอดำทมึนแบบเดียวกับชินโดโฉดชั่วอยู่ในตัวเด็กคนนี้เป็นสิบๆ คนเลยล่ะ! T^T
                     น่ากลัวเกินไปแล้ว!! 
                     " เรารู้นะ ว่าจริงๆ แล้วเจ้าอยากไปเที่ยวบ้านของเรา  แหงละ สายตาของเจ้ามันฟ้องซะขนาดนั้น "  เด็กคนนี้บอก
                    แล้วผม..ไปส่งสายตาอ้อนวอนมันตอนไหนละเนี้ย!? -*-
                    " เราไม่โกรธหรอกนะ ที่สตรีเพศจะเป็นฝ่ายขอร้องเราเข้าบ้าน แต่ว่า..ถ้าเจ้าเล่นตัวมากนัก เราก็อาจจะไม่ยอมให้เจ้าเข้าไปเที่ยวบ้านของเรา "  เด็กนี่พูดขึ้นอีกครั้ง
                  นี่มันไม่ใช่เด็กธรรมดาแล้ว! นี่มันเด็กผีชัดๆ   ให้ตายเหอะ..ถ้าผมมีลูก ผมจะไม่ปล่อยให้เอาแต่ใจขนาดนี้แน่นอน!
                    " นี่ไอหนู.. ฉันไม่ใช่เพื่อนเล่นแกนะ   ถ้ามีเวลาว่างมากนักก็กลับไปดูดนมแม่ซะ  ขอบอกไว้ก่อน ถึงฉันจะหน้าตาดีแต่ฉันก็เลือกนะ!(?)" ผมว๊ากใส่เบาๆ พอเป็นพิธี หมอนั่นชักสีหน้านิดหน่อยก่อนจะทำเป็นเหลือบซ้ายเหลือบขวา ว่าพลางก็วิ่งเข้ามากอดผมแล้วร้องไห้
                     =[]= อะไรอีกวะเนี้ย.. !!
                     " ฮือๆ..อย่าทิ้งเราไปนะ ฮือๆ "
                    คราวนี้คนทั้งเรือเริ่มหันมามองผมด้วยสายตาสมเพช  สายตาของพวกเขาจ้องมองผม สลับกับเริ่มซุบซิบนินทาไปต่างๆ นานา   แหงละ..ใครไม่รู้จักเราสองคน เขาก็ต้องคิดว่า ผมเป็นแม่มันนะเซ่!! -O-
                     " ฮือๆ อย่าทิ้งเราไป..ฮือๆ " ผมก้มหน้าต่ำมองหน้าไอเด็กนี่  ทำไมมารยามันเยอะนักนะ  เป็นเด็กผู้ชายแท้ๆ ไหงตอแหลเก่งขนาดนี้ฟร่ะ  คนทั้งเรือเขาเข้าใจผมผิดกันไปหมดเพราะไอเปี๊ยกเลยนะ TOT
                    " หยุดร้องเถอะน่า  ไม่อายเขารึไง! ถึงแกไม่อาย แต่ฉันก็อายนะเว้ย T^T" ผมบอกก่อนจะดันหัวไอเด็กนรกนี่  ทว่ายิ่งดัน เจ้านั่นก็ยิ่งเกาะผมหนึบกว่าเก่า
                   " เราไม่อายหรอก! ท่านพี่บอกเราว่า ถ้าอยากได้อะไรก็ต้องทำแบบนี้!" เจ้านั่นกระซิบเบาๆ ก่อนจะยักคิ้วให้ผมอย่างกวนประสาท
                   แต่ว่า..นี่มันมีความหมายนัยๆ ว่า..ไอเด็กนี่อยากได้ผมงั้นสิ =[]=!!
                   " ฉันจะเป็นเพื่อนกับแกก็ได้..แต่ถ้าไม่หุบปาก ฉันเสียบแกกับแอ็คซอร์แน่ - -*" ผมพูดเชิงขมขู่ก่อนจะย่อเข่าลงเพื่อให้ความสูงเท่ากับหมอนั่น ว่าแล้วก็เช็ดน้ำตาที่ไหลอาบแก้มลงมา
                   " งั้นก็ดี.  สัญญานะ ว่าเจ้าจะเป็นเพื่อนเรา " 
                    " พี่สาวได้มั้ย " 
                    " เพื่อนก็เพื่อนสิ "
                    " พี่สาวเซ่!"
                    " ฮึก.. "
                    " เออ! เพื่อนก็เพื่อน " ผมกระแทกเสียงก่อนจะลูบหัวเจ้านั่นเบาๆ  
                    ให้ตายเถอะ..ไอเด็กนี่มัน 
                    มารร้ายชัดๆๆๆ!!
 ผ่านไป 10 นาที                     " นี่ริชาร์ด บ้านแกไม่มีตุ๊กตาหรือผู้หญิงหน้าตาดีๆ แบบฉันรึไง " ผมถาม ในขณะที่เราสองคนกำลังนั่งดูพระอาทิตย์ตกดินที่หัวเรือ   ริชาร์ด หรือชื่อไอเด็กนรกนั่น.. หมอนี่กำลังนั่งซบไหล่ผมด้วยสายตาเหนื่อยอ่อน เหมือนอยากจะลาลับโลกไปเต็มที
                      " มีสิ แต่เราไม่เคยเจอใครน่ารักเท่าเจ้า" ริชาร์ดบอก  ผมเหลือบมองหน้าหมอนั่นที่กำลังจ้องมองพระอาทิตย์ลูกโต ที่ตอนนี้อีกครึ่งหนึ่งของมันอยู่ในน้ำไปแล้ว
                     ท้องฟ้าสีส้ม..กับเสียงนกประหลาดกำลังโหวกแหวกโวยวาย
                     อะไรมันจะโรแมนติกได้โล่ขนาดนี้...!
                     " ฉันก็ว่างั้น.. เพราะตัวฉันเองก็ดูดีมากจริงๆ " ผมบอก  ริชาร์ดเริ่มโอบไหล่ผมอีกครั้งในรอบที่ยี่สิบ  ท่ามกลางสายตาของคนทั้งเรือที่เริ่มจะมองเห็นว่าพวกเราเป็นอากาศธาตุไปแล้ว  แหงละ..พวกเรานั่งกันอยู่ในท่านี้มาเกือบสิบนาที ตอนแรกๆ คนอื่นๆ เขาก็ฮือฮานิดหน่อย แต่หลังจากพวกเรานั่งนิ่งๆ และนานจนเกินเหตุ ทุกคนก็เลยเลิกสนใจพวกเรา  ไม่เว้นแม้แต่แฝดและไอชินโด
                     แถมมันยังเห็นดีเห็นงามด้วยซ้ำ ที่ผมกับริชาร์ดนั่งกอดกันกลมดิก =w=
                     " แต่เจ้าไม่น่ารักก็ตรงที่หลงตัวเองนี่แหละ " ริชาร์ดสบถเบาๆ  ผมใช้มือที่ค้ำเก้าอี้ ผลักหัวเจ้านั่นเบาๆ ก่อนจะรีบค้ำเก้าอี้เหมือนเดิม เพราะผมรับน้ำหนักของเราทั้งสองไว้ไม่ไหวจริงๆ
                     " พ่อกับแม่แกไปไหนเหรอ  แกยังเป็นเด็กเป็นเล็กอยู่นะ ออกมาเที่ยวคนเดียว เดี๋ยวก็โดนจับเรียกค่าไถ่หรอก " ผมถาม  เจ้านั่นผละหัวออกจากบ่าผม ก่อนจะมองหน้าแล้วทำหน้าเสียอารมณ์สุดๆ
                     " เราออกมาจากบ้าน พวกเขายังไม่สนใจเลย!  ตอนนี้..ใครๆ ก็สนใจแต่พี่ของเราเท่านั้น แล้วถ้าพวกก่อการร้ายจะจับเราเรียกค่าไถ่จริงๆ ท่านพ่อท่านแม่ก็ไม่ไถ่ตัวเราคืนหรอก!" ริชาร์ดบอก เจ้านี่กัดฟัน  สองมือกำหมัดแน่น  แก้มขาวๆ เริ่มแดงระเรื่อเพราะความโกรธ
                       ที่แท้..ก็เป็นพวกขาดความอบอุ่นสินะ -*- 
                       โอเค เข้าใจล่ะ..งั้นฉันจะลดตัวเป็นเพื่อนแกเอง! จงรับน้ำใจของชายหนุ่มแสนหน้าตาดีคนนี้ซะ!                    
                       " อย่าห่วงน่า..ยังไงพ่อกับแม่ของแก ก็รักแกอยู่แล้วริชาร์ด อย่างน้อยแกก็ได้อยู่กับพ่อแม่ของตัวเองละนะ "  ผมพูดเชิงปลอบ  ถึงแม้ว่าตอนนี้หมอนี่จะทำตัวเป็นเด็กมีปัญหาขนาดไหน แต่พ่อแม่ของเขาคงทอดทิ้งเขาไม่ลงหรอกมั้ง ?  
                       " เจ้าไม่รู้อะไรหรอก อลิซาเบธ .. เราเกิดมาในฐานะตัวสำรอง  ถ้าไม่ใช่เด็กผู้ชายป่านนี้ เราคงตายไปแล้วด้วยซ้ำ.."  ริชาร์ดว่าด้วยสีหน้าที่เริ่มมีน้ำตาปริ่ม ผมรีบรั้งตัวเด็กนั่นเข้ามากอด ก่อนที่หมอนี่จะร้องไห้เหมือนตอนที่ขู่ผมอีก
                        และไอ ' อลิซาเบธ' ที่ว่านั่น มันก็คือชื่อที่ริชาร์ดตั้งให้ เพราะหมอนั่นไม่ชอบชื่อ เคน ของผม !! แถมหมอนี่ยังวิจารณ์ซะเสียหายด้วยว่า " ฟังยังไงก็เฉยชะมัด! แถมชื่อนี้น่ะ มีแต่พวกอัปลักษณ์เท่านั้นแหละ  หน้าตาเจ้าไม่เหมาะกับชื่อนั้นหรอกนะ เจ้าน่ะ ชื่ออลิซาเบธน่ะเหมาะสมที่สุดแล้ว.."
                        " บอกแล้วไงว่าอย่าเรียกฉันว่าอลิซาเบธ..แล้วก็นะ บางครั้งเป็นคนที่ถูกตั้งความหวังไว้ มันก็ไม่มีอะไรดีหรอกนะ.." ผมบอกก่อนจะหลุบสายตาต่ำลง
                       เพราะถ้าไม่ถูกคาดหวังเลย..จะดีเสียกว่า ด้วยซ้ำ
                       " เราก็แค่อยากจะให้พ่อกับแม่ชอบเราก็เท่านั้น..เท่านั้นจริงๆ นะ.." ริชาร์ดพูดด้วยเสียงเบาราวกับกระซิบ  เสียงสะอื้นแว่วเข้ามาในหูผม ...  ในใบหน้าที่ดูเอาแต่ใจนี่  ความจริง..เขาก็เป็นแค่เด็กธรรมดา 
                      เป็นแค่เด็กที่พยายามเรียกร้องความสนใจจากคนอื่นเหมือนเด็กทั่วๆไปก็เท่านั้น..
                      " เด็กผู้ชายน่ะ..เขาไม่ร้องหรอกนะ  ยกเว้นก็แต่ตอนที่เสียของสำคัญที่สุดไปก็เท่านั้นแหละ" ผมบอกริชาร์ด ก่อนจะลูบหัวเขาเบาๆ 
                      " เข้าใจแล้ว..เราจะไม่ร้องแล้ว   -ฟื้ดดดดด " ริชาร์ดพูดกับผมเบาๆ ก่อนหมอนั่นกระซุกหน้าลงมา ว่าพลางก็สั่งน้ำมูกเสียงดังลั่น.. และแน่นอนว่า เราสองคน..กลับมาเป็นจุดสนใจของคนบนเรืออีกครั้ง
                      ผมก้มลงไปมองเสื้อตัวเองช้าๆ เสื้อสีเชอรี่..ที่บัดนี้ไอจอมมารนั่นมันทิ้งคราบสีเขียวอื๋อไว้กลางหน้าอก น้ำสีเขียวหนืดไหลเยิ้มจนเรียกได้ว่าอุจาดตา
                   เจ้านั่นเช็ดคราบน้ำตาที่แก้มตัวเอง ก่อนจะใช้มือปาดขี้มูกที่เลอะจมูก ว่าแล้ว..เจ้านั่นก็ป้ายมาที่ชุดกระโปรงของผมอีกครั้ง!  
                    " เห็นมั้ย..เราไม่ร้องแล้ว.." ริชาร์ดพูดขึ้น ก่อนจะยิ้มเหมือนต้องการจะบอกกับผมว่า ' ไม่ต้องห่วงนะ'   ในขณะที่ผมเองกำลังนิ่งอึ้งด้วยความตกใจ กลิ่นอโรมาเทอราปี้ของขี้มูกลอยแตะจมูกผมจนอยากอ้วก..
                  ไอ้ริชาร์ด ถ้าแกทำกับฉันขนาดนี้ แกเอาขี้มูกแกมาป้ายหน้าฉันเลยเถอะ! TOT
                  พระเจ้าฮะ!! ช่วยโกหกผมที..ว่านี่มันไม่ใช่เรื่องจริง..
                  แล้วท่านก็ช่วยตอบผมด้วย ว่าทำไม..ชีวิตของคนหน้าตาดีแบบผมถึงเจอแต่เรื่องร้ายๆ ตลอดเลย!! และใครก็ได้..ช่วยเอาไอน้ำเขียวๆ นี่ออกไปเสื้อของผมที!! อ้ากกกกกก!! TOT


                   อาเมน.. 
ทางด้านแฝดและชินโด
Night talks


                  " แคปซูลสัตว์เวท  ไม่ผิดแน่ " ผมพูดขึ้น ว่าพลางก็สำรวจ แคปซูลสัตว์เวทที่ไนน์หยิบมาให้ดู  ตอนนี้พวกเราอยู่ภายในห้อง ๆ หนึ่ง มันทั้งเก่าแล้วก็โทรม แต่ว่ามันก็เป็นที่ลับตาที่เราหาได้ในตอนนี้
                  " ใช่แคปซูลนี้จริงๆ นะเหรอ..  ก็เคยได้ยินข่าวอยู่หรอกนะ แต่ไม่คิดว่าจะมีขายที่นี่ด้วย " ไนน์บอกก่อนจะทำท่าครุ่นคิดนัก  ซึ่งมันก็ไม่พ้นเรื่องแคปซูลนี่ ..
                  เมื่อหนึ่งเดือนก่อนมีแคปซูลสัตว์เวทย์ออกจัดจำหน่ายที่เซซีเรีย โดยมีคนนำเข้ามาจากรูเรเซียก่อน สรรพคุณของมันก็เป็นอย่างที่ไนน์บอกผม  หากได้กินเข้าไปเม็ดเดียวก็จะได้รับพลังของสัตว์เวทที่ถูกนำมาปรุง
                 มันเป็นที่นิยมพอสมควรสำหรับนักเรียนเวท เพราะมันก็เหมือนการโกงการสอบดีๆ นี่เอง  แต่มันก็ขึ้นอยู่กับดวงในการเลือกแคปซูลด้วย เพราะสัตว์เวทแต่ละชนิดที่นำมาปรุง มันไม่ได้อยู่ในโลกเซซีเรียเลย
                 จะพูดก็คือ .. ไม่มีใครรู้ว่าสัตว์ที่นำมาปรุงเป็นแคปซูลมีหน้าตาแบบไหน หรือบางทีมันอาจจะสัตว์ในเซซีเรีย เพียงแต่ชื่อของมันอาจจะโอเว่อร์แอ็คชั่นไป(ไม่)หน่อยก็เท่านั้น  
                 " เท่าที่ฉันดูแล้ว..มันเป็นเวทมนตร์แน่ๆ เพราะมันไม่มีพลังวิญญาณของภูตผีปีศาจเลย " ชินโดบอกก่อนจะหยิบแคปซูลเม็ดสีชมพูขึ้นมาดู
                 " เป็นไปได้ว่า แคปซูลพวกนี้น่ะ ถูกผลิตมาเพื่อให้ในกองทัพ .." ไนน์บอก ผมพยักหน้ารับอย่างเห็นด้วย
                  นั่นเพราะมีข่าววงในบอกมา..ผมได้ยินว่ามีพวกกบฏกำลังรวบรวมกองทัพเพื่อต่อสู้กับเซซีเรีย   มันเป็นเรื่องที่คาดเดาได้ยากแต่ก็เป็นไปได้สูงว่าแคปซูลพวกนี้ บางทีมันอาจจะถูกนำไปใช้ในสงครามที่อีกไม่นานอาจจะกำลังจะเกิดขึ้น  
                   ซึ่งที่เซซีเรียคงจะวุ่นวายน่าดู เมื่อรัชทายาทที่แท้จริงยังไม่ปรากฏตัว 
                   และถ้าหากแคปซูลนี่จะถูกนำไปใช้ในสงครามจริงๆ  ประจวบเหมาะกับ..แคปซูลสัตว์เวทมีขายอยู่ที่นี้ มันก็มีความเป็นไปได้ว่าอาจจะมีกบฏอาศัยอยู่ในเกโนเลีย เพราะธรรมดาพวกเกโนเลียนก็ไม่ค่อยจะยินดียินร้ายกับพวกเราสักเท่าไรอยู่แล้ว..
                  " เรื่องของโลกนาย น่ากลัวชะมัด.." ชินโดบ่นเบาๆ
                   มันไม่ใช่แค่น่ากลัวหรอกนะ..มันมีอะไรที่มากกว่านั้น.. 
                   เพราะถ้าเกิดสงครามจริงๆ..  อนาคตครั้งหน้าของพวกเราก็ขึ้นอยู่กับสงครามครั้งนี้ด้วย..
                  " ฉันว่าเก็บมันไว้ก่อนแล้วกัน.. ถ้านายคิดว่าพวกเราต้องได้ใช้มันละก็...เวลานั้นก็เป็นไงเป็นกันก็แล้วกัน " ผมบอกอย่างเลี่ยงไม่ได้  ถึงแม้ไม่รู้ว่ามันจะมีผลยังไงเกิดขึ้นบ้าง.. แต่ถ้ามันนำชัยมาให้พวกเรา..
                  ผมก็ยินดีจะเสี่ยง..
                  " เอาเป็นว่า..พวกเรารีบไปหาเคนกันดีกว่า  ตอนนี้เรือน่าจะใกล้ฝั่งแล้วละ " ชินโดออกความเห็น  พวกเราทั้งสามจึงรีบเดินออกมาจากห้องนั่น
                  ไม่รู้ว่าป่านนี้..เคนกับเด็กหนุ่มนั่น จะเป็นยังไงกันบ้างนะ ??

**ขอโทษนะครับที่ผมดองนานได้โล่ขนาดนี้ T^T
    หลังสอบคงมีเวลาได้มากกว่านี้
    
    ตอนนี้สั้นจุดจู๋ไป ก็ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย
     ไว้จะแก้ตัวตอนหน้าครับ  แล้วเจอกัน
     เรื่องชมรมจิต(หาเรื่องอีกแล้ว555) กำลังรีอีพใหม่
     ^^ ยังไงก็ช่วยติดตามด้วยนะครับ
                  


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 35 : Chapter 35 : มิตรใหม่ และ ข่าวลือ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2281 , โพส : 28 , Rating : 100% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 28 : ความคิดเห็นที่ 2176

น่าร๊ากกกก  รักฟิคนี้ที่สุดเลยยยย> <
เอ่อ...แล้วเคนจังจะเป็นผู้หญิงตลอดไปเลยมั๊ยอ่ะ
เอาไว้คู่กันกับชินโด ไม่ y แน่นอน!! หึหึหึหึ


PS.  ทุกสิ่งบนโลกล้วนประกอบไปด้วย S กับ M ทั้งนั้น!!
Name : Kageron-คาเงโร่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kageron-คาเงโร่ [ IP : 124.121.118.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 พฤษภาคม 2555 / 21:02
# 27 : ความคิดเห็นที่ 2045
 อยากจะหารูปเคนตอนเป็นหญิงมาอวดโฉมเหมือนกันนะ
จะได้จิ้นง่ายขึ้น ดีมั้ย ? 5555


PS.  ผมว่า..คุณเป็นคุณก็น่ารักแล้วนี่ ที่รัก..
Name : ♣ ลูซิเฟอร์ลี ♣ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♣ ลูซิเฟอร์ลี ♣ [ IP : 118.173.105.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2555 / 23:36
# 26 : ความคิดเห็นที่ 2041
บอกไปว่าชื่อ เคลอส สิ รับรอง ไม่เชย(แต่จะโดนตกตะลึง) 555+
PS.  มองทำไม? ไม่เคยเห็นแมวที่ไม่มีสาระเหรอ.... " จะเจตนาป่วนบอร์ดแล้วจะทำไม!? "
Name : ลูกแมวน้อยสีคราม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ลูกแมวน้อยสีคราม [ IP : 101.109.98.111 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2555 / 22:52
# 25 : ความคิดเห็นที่ 1835
อำลาชื่อ เคน สักพักนะ 55+
Name : ต้นไม้-สายลม-ภูเขา(ไม่ชอบอะ) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ต้นไม้-สายลม-ภูเขา(ไม่ชอบอะ) [ IP : 125.24.70.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 สิงหาคม 2553 / 00:14
# 24 : ความคิดเห็นที่ 1820
อัพต่อเร็วๆนะค่ะ^^
Name : Gemini NUT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gemini NUT [ IP : 124.121.86.227 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2553 / 01:05
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1819

อัพต่อเร็วๆนะ

Name : mingmingzz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mingmingzz [ IP : 182.52.188.202 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2553 / 18:43
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1817
 ง่าๆ
มาต่อด่วน
PS.  MIXABLE-S._____ COVER DBSK!!!!!!!!!!!
Name : mixable-s. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mixable-s. [ IP : 118.173.68.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กรกฎาคม 2553 / 19:10
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1816
เคนคงต้องไปหาซื้อเสี้อผ้าใหม่อีกแล้วแหละ อิอิ
PS.  Q:สมาชิกคนไหนที่รู้สึกดีใจที่ได้มาอยู่ร่วมวง Jay: สมาชิกทุกๆคนมีค่าทั้งหมด.
Name : Jan€•R_I3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jan€•R_I3 [ IP : 124.121.138.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กรกฎาคม 2553 / 17:32
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1815
 และไอ ' อลิซาเบธ' ที่ว่านั่น มันก็คือชื่อที่ริชาร์ดตั้งให้ เพราะหมอนั่นไม่ชอบชื่อ เคน ของผม !! แถมหมอนี่ยังวิจารณ์ซะเสียหายด้วยว่า " ฟังยังไงเฉยชะมัด!  เจ้าน่ะ ชื่ออลิซาเบธน่ะเหมาะสมที่สุดแล้ว.."


..อลิซ..ซา..เบท อ๊ากก  ก ก ริบาร์ด แก.. !!
แก..แกนี่นิสัย..อ๊า า า !

น่ารักชะมัด และแล้ว..อินังเคนก็เป็นอลิซ อิน วอนเดอร์โวลแทน ฮ่า ๆ  
เอ๊ะ ! รึ อลิซซาเบท เคอร์ติส ของ Blood wars + ..
ชั่งมันเถอะ..ฮั่นแหน่ สุดท้ายลุงก็อดวายไม่ไหว .. ! ล่ะสิ๊ 
เลยแต่งให้อิเคนเป็น ผญ . !!

เอิ๊ก ก ๆ ๆ  =[]=!!
ล้อเล่นครับลุง แต่มีส่วนผสมเรื่องจริงอยุ่นิดหน่อย..
เท่านั้นเอง (     . .) ..

55+ " เห็นมั้ย..เราไม่ร้องแล้ว.." ริชาร์ดพูดขึ้น ก่อนจะยิ้มเหมือนต้องการจะบอกกับผมว่า ' ไม่ต้องห่วงนะ'   ในขณะที่ผมเองกำลังนิ่งอึ้งด้วยความตกใจ กลิ่นอโรมาเทอราปี้ของขี้มูกลอยแตะจมูกผมจนอยากอ้วก..

เอ่อ..ไอ่ กลิ่นอโรมาเทอราปี้ ของ เขียว ๆ =[]=!!
อ่า .. ทำไมเฮียไม่เขียนถึงโมเลกุลของน้ำมูกเลยละฮะ ! >> โง่ ไม่เข้าใจ T-T
ฮะ..ฮ่วย !! T-T

PS.  'ก็มันลืมตัวว่า .. เราจบกัน.. ถ้าบังเอิญฉัน ล่วงเกินตัวเธอด้วยสายตามองไป บอกว่ารักเป็นนัยๆ ก็อย่าใส่ใจเลยนะเธอ ก็ยังลืมตัวถ้าบังเอิญเผลอพลั้งสัมผัสเธอ ให้เธอช่วยเตือนและย้ำการกระทำ ของฉันในทุกสิ่
Name : dew_x_2 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dew_x_2 [ IP : 180.180.39.166 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กรกฎาคม 2553 / 23:23
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1814
อัพๆๆๆ>_< โหยยย อยากให้เคนเจอพี่ชายเด็กน้อยเร็วๆ
Name : Gemini NUT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gemini NUT [ IP : 124.121.85.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กรกฎาคม 2553 / 22:28
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1813
โฮ  คริส!!
ตรูเบื่อออออออออ อ

เลิกเล่นๆ  กรี๊ดด ด
(แว๊ปมา  ก่อนกลับไปอ่านสือสอบ  เคมี.. ชีวะ.. วิทพื้น.. เลข   ปลง)
Name : APPNY_chize'chi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ APPNY_chize'chi [ IP : 125.25.90.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กรกฎาคม 2553 / 11:50
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1812

ตอนนี้ดองอีกหรือว่าจบแล้ว 55+

Name : Ash! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ash! [ IP : 125.24.220.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2553 / 18:16
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1811
 555
ต่อบ่อยๆๆๆ
PS.  MIXABLE-S._____ COVER DBSK!!!!!!!!!!!
Name : mixable-s. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mixable-s. [ IP : 125.24.38.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กรกฎาคม 2553 / 00:27
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1810

คุณน้องริชาร์ดดดน่าร๊ากกกก

Name : mannie LU < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mannie LU [ IP : 118.173.151.196 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2553 / 21:16
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1807
๕๕๕๕๕๕๕๕
เคนน่ารักอ้ะ

มีเด็กตามจีบบบบบบบบ
XDD

รอต่อไป !
PS.  I Believe with TVXQ ..................................... ヒダン X デイダラ XDDD
Name : maxma.nutsu<3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ maxma.nutsu<3 [ IP : 118.172.100.163 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กรกฎาคม 2553 / 13:14
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1806
กรี้ดดดดดดด >_< เคนน่ารักอ่ะ
Name : Gemini NUT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gemini NUT [ IP : 124.121.79.65 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2553 / 23:25
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1804
เฮียเคนคั๊บ .. ++ !!

---" นี่ไอหนู.. ฉันไม่ใช่เพื่อนเล่นแกนะ ถ้ามีเวลาว่างมากนักก็กลับไปดูดนมแม่ซะ ขอบอกไว้ก่อน ถึงฉันจะหน้าตาดีแต่ฉันก็เลือกนะ!(?)" ผมว๊ากใส่เบาๆ พอเป็นพิธี หมอนั่นชักสีหน้านิดหน่อยก่อนจะทำเป็นเหลือบซ้ายเหลือบขวา ว่าพลางก็วิ่งเข้ามากอดผมแล้วร้องไห้---


ถึงฉันจะหน้าตาดีแต่ฉันก็เลือกนะ! -- O_O เลือก ที่ว่า .. นิเลือก ผู้ชาย >_< อ่า ~
ลุงคริสทำผมจิ้นวายอีกละ..


55.

สุดท้าย ย .. อินังเคนก็แพ้เด็ก ฮะ..ฮ้า ~ 5 5 5.


PS.  'ก็มันลืมตัวว่า .. เราจบกัน.. ถ้าบังเอิญฉัน ล่วงเกินตัวเธอด้วยสายตามองไป บอกว่ารักเป็นนัยๆ ก็อย่าใส่ใจเลยนะเธอ ก็ยังลืมตัวถ้าบังเอิญเผลอพลั้งสัมผัสเธอ ให้เธอช่วยเตือนและย้ำการกระทำ ของฉันในทุกสิ่
Name : dew_x_2 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dew_x_2 [ IP : 125.26.215.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กรกฎาคม 2553 / 12:36
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1803
อัพวายๆน้าา
Name : zaza [ IP : 110.168.22.170 ]

วันที่: 15 กรกฎาคม 2553 / 17:18
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1800

อ๊ากกกก
เเม่เคนจัง

Name : mannie LU < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mannie LU [ IP : 113.53.8.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กรกฎาคม 2553 / 17:53
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1799
อัพเร็วๆด้วยเต๊อะะะะ TOT ค้างนานมากกก อุสารอตั้งหลายวันกว่าจะเข้ามาอ่าน กะว่าจะอ่านรวดเดียวซะหน่อย = = ไรเตอร์สู้ๆๆ
Name : Gemini NUT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gemini NUT [ IP : 124.121.79.76 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กรกฎาคม 2553 / 14:25
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1798
 อัพต่อด่วน!
PS.  MIXABLE-S._____ COVER DBSK!!!!!!!!!!!
Name : mixable-s. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mixable-s. [ IP : 125.24.15.210 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 กรกฎาคม 2553 / 10:54
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1797

ท่านพี่ของเด็กผู้ชายคนนี้คือ ราเชลใช่มั๊ย????

Name : mannie LU < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mannie LU [ IP : 113.53.1.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2553 / 22:01
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1796
 อินังเคน (โดนลุงตบกบาล) !!
แว๊ ก !!
พระเจ้าเคนคั๊บ ~

แกนี่นะ เป็น
..ตัวล่ามผู้ชายดีว่ะ 55 5.

แหม ๆ ~ เป็นหญิงยังไม่พอ  อ 
มันช่าง ง ..

" อย่ามาเข้าใกล้ฉันไนท์!  เดี๋ยวคนอื่นจะรู้ว่า ฉันกับนายรู้จักกัน.." ผมบอกไนท์ก่อนจะสะบัดมือทำท่าไล่ไนท์ให้ออกห่าง ท่ามกลางสายตาลูกเรือที่กำลังมองพวกเราอย่างรังเกียจ  
                  ไนน์กับไนท์ หน้าเหมือนกับอย่างกับแกะ..ดังนั้นถ้าผมคุยกับไนท์  คนบนเรือต้องรู้แหง ๆ ว่าไอคนที่กำลังอ้วกอยู่ตอนนี้...กับผมนั่นรู้จักกัน ซึ่งผม..รับไม่ได้! TOT
''

-- โหยย ๆ - -^  เป็นเอามากนะนั่น อินังเคน !! อ๊ะ พระเจ้าคั๊บ ~ T-T (โดนแฟนครับนังเคนรุมตื้บ T-T)
เชื้อหญิงกำเริบเรอะ =[]=!! กร๊าก ก
PS.  'ก็มันลืมตัวว่า .. เราจบกัน.. ถ้าบังเอิญฉัน ล่วงเกินตัวเธอด้วยสายตามองไป บอกว่ารักเป็นนัยๆ ก็อย่าใส่ใจเลยนะเธอ ก็ยังลืมตัวถ้าบังเอิญเผลอพลั้งสัมผัสเธอ ให้เธอช่วยเตือนและย้ำการกระทำ ของฉันในทุกสิ่
Name : dew_x_2 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dew_x_2 [ IP : 125.26.173.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กรกฎาคม 2553 / 13:06
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1795
เคนจ๊างงงงงงงงงง~!

ม่ายยยยยยยยย! โน้ว!!
PS.  -*-
Name : Rebillion < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rebillion [ IP : 125.26.189.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กรกฎาคม 2553 / 19:43
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1794
 อ๊าก ก~

อัพด่วน ๆ ๆ ๆ

ด๊ว น น
>-<

เคนเอ๊ ยย ~ เป็นผู้หญิงยังไม่พอ
มันช่าง ง ..กร๊าก ก ก.. >_<


PS.  เค้ามันตัวจริง แล้วฉันมันตัวอะไล เค้ามันเป็นควายแล้วชั้นนั้น เป็น คน!! 5 55 D@vil_dew >> Dark สุดขั้ว วว>< ไปโลด ด
Name : dew_x_2 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dew_x_2 [ IP : 125.26.175.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กรกฎาคม 2553 / 23:24
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android