คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ!

ตอนที่ 36 : Chapter 36 : วันเกิด


     อัพเดท 5 เม.ย. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, ผีดูดเลือด, ไร้สาระ
ผู้แต่ง : vogoer II ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ vogoer II
My.iD: https://my.dek-d.com/vam_pire_christ
< Review/Vote > Rating : 94% [ 124 mem(s) ]
This month views : 9 Overall : 71,010
2,434 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 823 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 36 : Chapter 36 : วันเกิด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2444 , โพส : 31 , Rating : 100% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


*ห้างสรรพสินค้าโอะดะคิว (Odakyu Department Store) ขายเครื่องสำอางค์ที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น (สาขาชินจุกุ)
   


                     Chapter 36 :  วันเกิดบ้านของริชาร์ด

                 " ฉันหามาให้ได้แค่นี้แหละ" ชินโดพูดด้วยสีหน้าเหนื่อยๆ เจ้านั่นพยักหน้าให้ผมหยิบตระกร้าในมือของมัน ก่อนจะส่งผ้าเช็ดตัวมาให้ผม โดยไม่ลืมมองหน้าผมด้วยสายตาจงเกลียดจงชัง
                  TOT เออ ใช่สิ! ฉันมันไม่ดี  ฉันมันกลายเป็นคนมลทินไปแล้ว !
                  เอ่อ..ผมหมายถึงว่า ตัวผมโดนอ้วกใส่นะ ไม่ได้มีความหมายอื่นแอบแฝง 
                  " มีอะไรก็เรียกล่ะ ไม่ก็มุดลงท่อระบายน้ำหนีไปเลย" ไอชินโดบอก
                  " เฮ้ไอชิน  แกเคยอยู่ๆ แล้ววูบมะ  เดี๋ยวฉันทำให้ดู" ผมมองหน้ามันอย่างเอาเรื่อง ก่อนจะเดินเข้าไปไกลมัน
                  " อย่า หยุดแค่ตรงนั้นแหละ  เหม็นอ้วกว่ะ ชิ่วๆ" ไอชินส่งสัญญาณมือห้ามผม ก่อนจะทำท่าสะบัดไล่ และแน่นอน แววตาของหมอนั่นมันดูจะสมเพชผมเสียเหลือเกิน
                  " รีบๆ หน่อยนะ  ริชาร์ดรอกินข้าวอยู่ " ชินโดบอกทิ้งท้ายก่อนจะเดินออกไป ทิ้งผมไว้คนเดียวภายในห้องน้ำสุดหรูขนาดมหึมาจนโอดะคิว*เรียกพ่อกันเลยทีเดียว -*-
                  หลังจากที่โดนริชาร์ดอ้วกใส่ หมอนั่นจึงอาสาพาผมมาพักที่บ้าน เพื่อเป็นการไท่โทษนัยๆ ซึ่งทุกคนก็ออกจะเห็นดีเห็นงามด้วย และผมก็ไม่คิดว่ามันจะเป็นปัญหาอะไร เพราะบ้านริชาร์ดก็ใหญ่สมคำโอ้อวดของเขาจริงๆ
                  แล้วก็.. อยู่แค่วันสองวัน คงไม่มีอะไรไม่ดีไม่งามเกิดขึ้นหรอกมั้ง !?
                   " ไฮโซชะมัด " ผมบ่นอุบอิบ  ก่อนจะมองไปที่อ่างน้ำขนาดใหญ่ ไม่สิผมน่าจะเรียกว่าสระน้ำเสียมากกว่า มันมีลักษณะเป็นทรงกลม หน้าตาแอบคล้ายออนเซ็นนิดหน่อย เพียงแต่น้ำในสระนี่ดูเหมือนจะเป็นน้ำนม แถมยังมีการโรยกลีบกุหลาบประดับไว้อีกด้วย  
                 ข้างๆ สระ มีถ้วยกำยานที่กำลังส่งกลิ่นหอมของกุหลาบ กลิ่นที่โชยมาทำให้เริ่มเคลิ้มจะหลับจริงๆ 
                 โรแมนติกแอนด์ไฮโซ  หาไม่ได้ง่ายๆ แบบนี้ ต้องแช่ให้คุ้ม!! อุวะฮ่าฮ่า 
                  " ว่าแต่อันไหนคือสบู่ละเนี้ย " ผมว่า ในขณะที่กำลังถอดชุดเดรสใส่ตระกร้าผ้า กลิ่นอ้วกโชยหึ่งจนผมต้องเตะมันไปไกลๆ  ถ้าเรื่องนี้เกิดขึ้นที่โลกมนุษย์.. มีหวังผมได้ขึ้นข่าวหน้าหนึ่งของโรงเรียนแน่ๆ   ว๊ากกก แค่คิดก็เสียภาพพจน์แล้ว! T^T
                 

โต๊ะอาหาร


               
" อ..อ้า.." (เคน)
                   " อ้าอีกสิ อลิซาเบธ "(ริชาร์ด) 
                   "  อ..อ้า "(เคน)
                   " อ้าอีก...อ้าอีก!" (ริชาร์ด)
                   " ถ้าแกให้ฉันอ้าปากมากกว่านี้  ฉันนี่แหละจะฉีกปากแกมาจิ้มโชยุเอง!!"   ผมว๊ากใส่ริชาร์ดก่อนจะหันซ้ายหันไปมองแม่ครัว ว่าพลางก็ยิ้มแหยงๆ เพื่อแสดงถึงความไม่ตั้งใจ
                   " นิดหน่อยน่า .. เราอยากลองเล่นป้อนข้าวให้น้องหมาดูก็เท่านั้น " เจ้านั่นว่า
                   แล้วไม่ทราบว่า...ผมไปเป็นหมาตั้งแต่เมื่อไรฟร่ะ!!!
                   " ล้อเล่น ๆ  เราแค่อยากจะทำตัวฉันท์สามีภรรยากับเจ้าก็เท่านั้น -3-"
                   " แล้วฉันไปแต่งงานกับแกตอนไหนมิทราบ " ผมกระซิบข้างหูริชาร์ดเบาๆ ก่อนจะแย่งซ้อมมาจากมือของเจ้าเด็กนั่น 
                   " TOT ใจร้ายนี่นา อลิซาเบธ!  ลูกไนน์ ลูกไนท์ ปะป๋าโดนแกล้ง!" ริชาร์ดพูดขึ้น ว่าพลางเจ้านั่นก็หันไปทำปากบู้บี้กับสองแฝด ด้วยท่าทางหมั่นไส้ 
                   " คุณแม่นี่ใช้ไม่ได้เลยนะฮะ!!!// ฟู่ฟู่ "" สองแฝดตะโกนบอกผมก่อนจะจ้องหน้าผมเขม็ง เช่นเดียวกับชิโบโบ้ ที่ตอนนี้กลายเป็นกองกำลังหนุนสองแฝดไปแล้ว
                   นี่แกก็เอากับเขาด้วยเรอะ ชิโบโบ้!!  - -^
                    " นั่นสิ คุณแม่อลิซาเบธ  ตอนนี้พวกเรากำลังเล่นพ่อแม่ลูกกันอยู่นี่นา ยอมๆ คุณพ่อริชาร์ดเค้าไปเถอะน่า " ชินโดบอก สายตาของหมอนั่นกำลังมองหน้าผมอย่างหาเรื่อง ต่างจากน้ำเสียงที่ดูจะเป็นห่วงเป็นใยผม
                    " ฉันไม่เห็นจำได้เลยนะเว้ย ว่าไปคลอดพวกแกออกมาตอนไหน!  แล้วฉันก็บอกไปแล้ว ว่าฉันไม่เล่นเป็นคุณแม่!!" ผมบอก 
                    " จริงสิ  อลิซาเบธเพิ่งเคยมาที่โซลเมดใช่ม๊า ?  สนใจให้เราพาไปเที่ยวรอบเมืองรึเปล่า ?" ริชาร์ดถามผมด้วยสายตาวิ้งๆ ใบหน้าของหมอนี่ ดูยังไงก็เหมือนต้องการจะบอกว่า ' ไปกับเราเถอะ ไปกับเราเถอะ'  ต่างจากสายตาพวกแฝดและชินโดที่กำลังมองผมด้วยสายตาที่มีความหมายว่า ' ถ้าตอบตกลง  แกตาย..'
                   =_= เหอะ..ให้ผมได้วิชาแยกพัน ๆ ร่างมาก่อนเถอะ พ่อจะสร้างมิโซรุ คันโด้ ไว้ทั่วทุกมุมโลกเลย คอยดู!!! 
                   " โทษทีนะ แต่พรุ่งนี้ฉันต้องเข้าพิธีคัดเลือดเจ้าสาว " ผมตอบ ใบหน้าของริชาร์ดนิ่งเฉย สายตาของเขาดูผิดหวัง 
                  นี่ผม..กำลังทำให้หัวใจดวงน้อยๆ ของเด็กหนุ่มที่กำลังเติบโตบอบช้ำรึเปล่านะ!?  ขอโทษนะริชาร์ด แต่ในฐานะเจ้าชายแห่งเซซีเรีย ฉันคงต้องทำภารกิจของตัวเองให้ลุล่วงเสียก่อน (ทำหน้าจริงจังมาก)
                   "  นี่หมายความว่า แม้แต่เจ้าเองก็อยากแต่งงานกับพี่ชายของเรางั้นเหรอ!!" ริชาร์ดลุกขึ้นยืน หมอนั่นมองหน้าผมอย่างไม่พอใจ  ริชาร์ดเม้มปากเน้นเหมือนกำลังสกัดกั้นความโกรธ ทุกคนดูจะงงงันกับเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น
                    ไม่เว้นแม้แต่ผม..
                     เมื่อกี้หูของผมไม่ได้ฝาดไปแน่ๆ ..แม้แต่เจ้าเองก็อยากแต่งงานกับพี่ชายเรางั้นเหรอ!!  ซึ่งนั่นมันก็หมายความว่า
                    ริชาร์ดคือน้องของราเชล!!                 ปราสาทโซลเมด 
                  

                   
                    " ได้โปรดเถอะ ท่านราเชล พรุ่งนี้ท่านก็จะได้เข้าพิธีดูตัวแล้วนะ!" เสียงของแม่นมว๊ากลั่น กลางห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ ด้วยน้ำเสียงไม่พอใจ  หล่อนพยายามรั้งแขนของชายหนุ่มตรงหน้าด้วยความพยายามสุดฤทธิ์
                     " รู้แล้วละน่า .. ข้าก็แค่อยากเตรียมความพร้อมก่อนแต่งงานก็เท่านั้น " ชายหนุ่มตอบ ใบหน้าแสนทะเล้นยักคิ้วให้แม่นมของตนด้วยความสะใจ
                     " แต่ดิฉันก็ไม่เห็นว่า การเตรียมดินปืนเพื่อถล่มพิธีดูตัว จะเป็นการเตรียมพร้อมตรงไหนเลยนะคะ!" ลิซ่าร้องถาม หญิงวัยกลางคนอายุราวสามสิบปีกำลังกุมขมับด้วยความปวดหัว ซึ่งมันเป็นผลมาจากกิจกรรมที่ว่านั่นของเจ้าชาย 
                     " จุ๊ๆ อย่าเสียงดังไปสิ ลิซ่า เดี๋ยวถ้าพวกทหารรู้ เราจะถูกท่านพ่อท่านแม่ลงโทษนะ" ราเชลทำเสียง เขาเก็บลูกระเบิดเข้ากล่องไม้อย่างบรรจง ก่อนจะเอาระเบิดที่เหลืออีกสองสามลูกไปวางไปตามที่ต่างๆ 
                     " ทำแบบนี้  ยังไงก็ต้องถูกลงโทษอยู่ดีนั่นแหละคะ!" ดูเหมือนคำเตือนของเธอจะไม่ค่อยซึบซับเข้าไปในโสตประสาทของราเชลสักเท่าไร  เพราะชายหนุ่มเองเอาแต่ฮัมเพลงด้วยความสบายใจเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
                     "  ไม่เป็นไร.. พรุ่งนี้เราจะเอาของขวัญไปให้ริชาร์ด " ราเชลกล่าว เขาเดินหลบเสียงบ่นของลิซ่า ก่อนจะเดินเข้ามาในห้องนอน  สายตาของเขากำลังจับจ้องกล่องของขวัญชิ้นโตที่ตั้งอยู่ใกล้เตียง
                    " แต่ว่า.. คุณหนูคะ...ท่านริชาร์ดน่ะ.."
                    " เรารู้แล้วน่า ไม่ต้องย้ำ" ราเชลตัดบทของลิซ่าเสียดื้อๆ  เขาทำทีนอนลงบนเตียง เพื่อเป็นการบอกแม่นมของเขาว่า ไม่ต้องการให้ใครรบกวนแล้ว  หล่อนจึงเดินออกมาก่อนจะปิดประตูห้องนอนเบาๆ เพื่อส่งสัญญาณให้ชายหนุ่มรู้ว่า เธอออกมาแล้ว
                      " อ๋อ! ลิซ่า อย่าลืมไปรับคนที่จะปลอมตัวเป็นเรามาด้วยนะ!" เสียงตะโกนเล็ดรอดออกมาจากห้อง  ลิซ่าส่ายหัวกับความหัวรั้นของชายหนุ่ม เธอได้แต่ขานรับเขาเบาๆ ก่อนจะออกจากห้องนั่งเล่นไป
                    เป็นเวลาหลายปีแล้ว.. ที่ราเชลไม่ได้เห็นหน้าของริชาร์ด ตั้งแต่เกิดมาเขาใช้ชีวิตอยู่บนปราสาทเพื่อรอวันแต่งตั้งเป็นเจ้าเมือง วันเวลาผ่านไปด้วยความเงียบเหงา จนวันหนึ่งทุกคนบอกกับเขาว่า  'เขากำลังมีน้องชาย'  
                   เป็นครั้งแรกที่ราเชลรู้สึกตื่นเต้น เขาเฝ้ารอวันที่น้องชายของเขาจะเกิด แต่ทว่าการเกิดเป็นลูกคนรองของตระกูลนั้น จะต้องถูกนำไปเลี้ยงดูนอกปราสาท  ซึ่งนั่นทำให้เขารู้ว่า คนที่จะใช้ชีวิตในปราสาทได้นั้นจะต้องเป็นเพียงลูกคนโต หรือผู้ที่จะต้องสืบตำแหน่งเจ้าเมืองคนต่อไป
                    ริชาร์ดและราเชลจึงถูกจับแยกจากกันโดยที่ริชาร์ดเองก็ไม่เคยได้เห็นหน้าของพี่ชายตนเลย.. แม้จะรู้สึกเหมือนตัวเองถูกกักขัง แต่ภายในใจลึกๆ เขาก็รู้สึกยินดีที่ไม่ต้องให้น้องชายของตนต้องมาทนทุกข์อยู่ภายในปราสาทอย่างโดดเดี่ยว
                    แม้จะมีบริวาลนับร้อย สาวใช้นับพัน แต่การจะหาคนที่เข้าใจเขาจริงๆ นั้น ก็เห็นจะมีแต่ลิซ่า  แม่นมที่เฝ้าเลี้ยงราเชลมาตั้งแต่เด็กๆ และเขาเองก็เข้าใจในสิ่งที่ชะตาชีวิตของเขากำหนดให้เป็น..
                    " พรุ่งนี้.. หาเรื่องไปแกล้งริชาร์ดดีกว่า.."  ราเชลพึมพำเบาๆ โดยไม่ลืมหันไปมองกล่องของขวัญข้างๆ กายเขา  ทุกๆ วันเกิดของริชาร์ด ราเชลจะแอบหนีออกนอกวังเพื่อไปหาริชาร์ด เช่นเดียวกับปีนี้..ที่ถึงแม้จะมีพิธีดูตัว แต่เขาก็รั้นที่จะไป..
                    เพื่อส่งของขวัญให้ถึงมือ...ถึงมือน้องชายของเขา..
                    
                     
                         

 

ย้อนกลับมาที่อลิซาเบธ                " นี่ริชาร์ดถึงแกจะโกรธฉันไป มันก็ไม่มีประโยชน์หรอกนะ! เพราะฉันจะไม่มีวันง้อแกก่อนเด็ดขาด" ผมบอกก่อนจะผลักหัวริชาร์ด หมอนั่นยังคงนั่งนิ่ง และยังไม่เลิกกอดอกพร้อมทำแก้มป่องๆ เพื่อแสดงให้ผมเข้าใจอย่างกระจ่างว่า
                ' มันงอนผม! '
                " แล้วไอที่ทำอยู่ตอนนี้ คือการขอแต่งงานใช่มั้ย - -" ชินโดพึมพำเบาๆ ผมหันควับไปมองอย่างไม่ชอบใจ 
                " ฉันทำอะไร ? มีอะไรตรงไหนที่ทำให้แกคิดว่าฉันกำลังขอหมอนี่แต่งงาน" ผมบอก สองแฝด ชินโด รวมทั้งชิโบโบ้ต่างพร้อมใจกันชี้ไปที่ขนมกองมหึมาข้างๆตัวริชาร์ด และยังไม่รวมถึงช่อดอกไม้กองโตที่กำลังส่งกลิ่นหอมมาทางพวกผม 
                =w= อะไร๊! ผมแค่เอามาตั้งไว้เฉยๆ นะ ไอของพวกนี้เนี้ย แค่กลัวริชาร์ดหิวเฉยๆ แถมกลิ่นในห้องนั่งเล่นตรงนี้มันอับๆ ผมก็เลยเอาดอกไม้มาตั้งไว้ก็เท่านั้น  ...แค่นั้นจริงๆ นะ!!
                " ฉันก็ไม่ได้โกรธอะไรเธอเลยนะ" ริชาร์ดบอกเสียงแข็ง  อมพระมาพูดก็ไม่มีใครเชื่อหรอก ท่าทางกับสีหน้าแกมันฟ้อง!
                " ฟู่ฟู่ฟู่ฟู่ฟู่" ชิโบโบ้เดินไปหาริชาร์ดด้วยสีหน้าเป็นห่วง เจ้านั่นจับมือริชาร์ดก่อนจะพ่นภาษามังกรออกมาเป็นชุด และแน่นอนว่า ไม่มีทางที่ใครจะเข้าใจหมอนั่น..
                 สอนชิโบโบ้เขียนหนังสือนี่ จะเวิร์คมอร์กว่ามั้ยนะ
                 " =_= " สีหน้าของริชาร์ดกำลังงุนงงไม่ต่างพวกผม  
                 " เอ่อ ชิโบโบ้ ไปนอนเถอะ ไม่ต้องเป็นห่วงนะ ^^" ผมพูดดัก เมื่อชิโบโบ้เริ่มทำท่าทางแปลกๆ เหมือนต้องการจะแปลคำพูดเมื่อครู่ให้ริชาร์ดฟัง สองแฝดเดินมาลากตัวชิโบโบ้ไปก่อนจะพาออกไปนอกห้องของริชาร์ด
                 " พรุ่งนี้วันเกิดนายสินะริชาร์ด" ผมถามย้ำอีกครั้ง บางทีหมอนั่นอาจจะต้องการให้ผมอยู่ด้วยจริงๆ ละมั้ง แต่เรื่องที่ดูตัวมันก็สำคัญพอๆ กัน แล้วผมจะทำยังไงดีละ ? 
                 ดูเหมือนสองแฝดเอง จะตั้งความหวังไว้ที่ผมมากด้วย..
                 " ฉันจะไปแทนเอง.." ผมหันควับไปมองที่ชินโด เมื่อจู่ๆ หมอนั่นก็พูดอะไรแปลกๆ ออกมา 
                 " เอ๊ะ.." ริชาร์ดอุทานอย่างสงสัย
                 แหงละ หน้าไอชินโดแมนทั้งแท่งขนาดนี้ ถ้าเกิดไปเข้าพิธีดูตัวทั้งแบบนี้ละก็..จอร์จ     -ซาร่าไม่อยากจะคิดต่อ T^T  
                 " อย่ามาทำหน้าเหมือนเห็นปลาทองยืนฉี่ขาเดียวได้มั้ย ก็บอกแล้วไงว่าฉันจะไปแทนเอง" ชินโดยืนยันคำพูดของหมอนั่น   ว่าแต่..ปลาทองที่ไหนมันมีขาเล่า!
                 " จริงเหรอ..แสดงว่าอลิซาเบธก็อยู่กับเราได้ใช่มั้ย" ริชาร์ดถาม ชินโดพยักหน้ารับนิดหน่อย ก่อนไอเด็กแก้มป่องนี่จะโผล่เข้ากอดคอชินโดเหมือนนิยายรักน้ำเน่าโรแมนติก ตอนที่พระเอกช่วยนางเอกได้สำเร็จ  ให้ตายเหอะ! นายอาจจะทำแผนล่มนะ!
                 " นายเองก็ลำบากใจ เลือกไม่ถูกใช่มั้ย  อย่าห่วงเลยเดี๋ยวฉันจะจัดการเรื่องนั้นเอง " ชินโดพูดขึ้นอย่างเข้าใจผม  ก่อนเจ้านั่นจะเงียบไปเหมือนกำลังคิดอะไรอยู่ในใจ
                 " ไม่ต้องกลัว..ถ้าหมอนั่นไม่ยอมมอบเลือดมาให้ฉัน ฉันจะเชือดมันเอง.." ชินโดตอบ หมอนั้นจงใจเน้นคำท่อนสุดท้ายสุดขีด จนผมเองเริ่มเสียวสันหลัง แหงละ..หน้าตาของหมอนี่กำลังเข้าโหมดแบล็คชินโด เวอร์ชั่นแอ็คตร้าแล้วนะ คิดแล้วหวาดเสียวแทนไอราเชลนั่นจริงๆ TOT 
                 " พวกแฝดจะไม่ว่าอะไรเหรอ นาย-"
                 " ก็ไม่ต้องบอกสิ" ชินโดพูดตัดบทผม ว่าแล้วก็ส่งยิ้มบางๆ มาให้ เหมือนเป็นการตอบผมนัยๆว่า ' เชื่อใจฉัน'

                 " ถ้าเกิดมีอะไรที่ต้องให้ฉันช่วยแบบด่วนจี๋ นายเรียกฉันแล้วกัน.." ผมบอกก่อนจะตบบ่าชินโด แทนการบอกหมอนั่นว่า ' ผมน่ะ เชื่อใจมันสุดๆ อยู่แล้ว '
                 " อะแฮ่ม! ลูกชินโด ไปนอนได้แล้วละ ปะป๊าจะอยู่กับมะมี๊แค่สองคนแล้ว" ริชาร์ดกระแอมเสียงดังอย่างขัดจังหวะ  เจ้านั่นรีบวิ่งมาเกาะแขนผมก่อนจะส่งสายตาอ้อนวอนมาให้ผม ชินโดผละตัวออกก่อนจะเดินออกจากห้องไป ทิ้งไว้แค่ผมกับริชาร์ด
                  นี่ผม..จะโดนเด็กปล้ำรึเปล่าเนี่ย! ไม่เอานะ ผมยังอยากจะเก็บความบริสุทธิ์ไว้ให้อายะ อุเอโตะ (ดาราญี่ปุ่น) อยู่นะ T^T 
                 " เอ่อ..  =.,= "
                 " เจ้าทำหน้าตาแปลกๆ นะ อลิซาเบธ ..มันน่ากลัวอย่างบอกไม่ถูก " ริชาร์ดบอก เมื่อจิตผมเริ่มจะหลุดไปไกล  ก่อนหมอนั่นจะเดินไปบนเตียงแล้วกระโดดหย๋องๆ โอเค..ยอมรับก็ได้ว่าความหน้าตาดีของผมมันไม่สามารถเอาชนะแก้มป่องของริชาร์ดได้เลย นี่ถ้ามีเด็กอย่างนี้สักสิบล้านคนต่อผมหนึ่งคน
                 มีหวังผมตกกระป๋องแน่เลยฟร่ะ 
                 " ไหนๆ เราก็เล่นเป็นพ่อแม่ลูกกันแล้ว ถ้างั้น.."
                 " เอ๊ะ ?"
                 ผมหันไปมองหน้าริชาร์ดทันที เมื่อจู่ๆ เจ้านั่นก็เริ่มพ่นคำพูดแปลกๆ ออกมา ถึงมันจะยังไม่จบประโยค แต่ไอ้ท่าทีเคอะเขินเหมือนอยากจะมุดเตียงหนีของริชาร์ด มันทำให้ผมรู้สึกมีอะไรบางอย่างที่ไม่ชอบมาพากล
                 " เอ่อ..ถ้างั้น.." เจ้านั่นยังคงบิดตัวไปมาด้วยความเคอะเขิน
                 " ถ้างั้นอะไร ? จะให้ฉันปิ้งไข่ให้กินรึไง" ผมถาม  =_=  ไม่ได้มีความหมายติดเรทแอบแฝงนะ! อีกอย่างผมก็บอกไปแล้วว่าผมเป็นพระเอก ดังนั้นผมจะต้องคู่กับนางเอก! นิยายเรื่องนี้จะไม่หลงเข้าไปในโลก Y สายโชตะ แน่นอน ..ผมฟังธง!
                " จะบ้าเหรอ เราอยากจะกินไข่ตุ๋นต่างหาก!" ริชาร์ดตอบ
                " เอาจริงดิ" ผมถามย้ำ
                " ให้ตายสิ! หมาบลูด็อกข้างบ้านเรายังฉลาดกว่าเจ้าเสียอีกนะอลิซาเบธ" ริชาร์ดบอก สีหน้าของหมอนั่นดูเหมือนจะสมเพชเวทนาผมอีกแล้ว
                ...คาแร็กเตอร์ผมเนี่ย เกิดมาเพื่อถูกดูถูกงั้นรึไงนะ TOT
                 " เราไม่ได้อยากให้เจ้าตุ๋นไข่ หรือปิ้งไข่ให้กิน แต่เราอยากให้เจ้าทำตัวเป็นแม่เราหน่อยได้ไหม ?" ผมหันไปมองริชาร์ดอีกรอบ หมอนั้นจ้องหน้าผมอย่างจริงจัง สายตาคู่นั้นกำลังอ้อนวอนผม
                 นี่ถ้าผมไม่ตอบตกลง..ผมจะเป็นคนใจดำรึเปล่า..?
                 ดวงตากลมโตของริชาร์ดจ้องลึกลงมาในดวงตาของผม  
                ....
                 " ไม่! หน้าฉันเหมือนยายแก่นักรึไง ฉันไม่มีเวลาว่างพอจะเล่นเป็นแม่แกหรอกนะ" ผมตอบก่อนจะสะบัดหน้าหนี  ผมไม่ใช่เซโน่ นัตสึรุในแคมเฟอร์นะ!  ผมจะกลายเป็นผู้หญิงแค่ครั้งนี้ครั้งเดียว ..และผมก็ไม่ได้ต้องการจะเรียนรู้ความเป็นหญิงอะไรทั้งนั้น
                 " ใจดำ.."
                 " ก็แล้วแต่จะคิด" ผมตอบอย่างไม่แยแส
                 " ใจยักษ์.."
                 " อยากจะพูดก็พูดไปสิ" ผมบอกอีกครั้ง
                 " ใจมาร.." 
                 " ฉัน-ไม่-สน " ผมหันไปมองหน้าริชาร์ด ก่อนจะพูดให้ได้ยินอย่างถ้อยชัดถ้อยคำ
                 " ใจเสาะ!"
                 " .... "
                 " ที่จริงเจ้าป๊อดใช่มั้ยล้ะ! ไม่กล้าละสินะ เหอะ ให้ตายเถอะ เจ้าไม่กล้าก็บอกข้ามาตรงๆ ดีกว่า "  คราวนี้ไอเด็กเวรนี่เริ่มทำหน้ากวนโอ้ยผมแบบสุดขั้ว  ให้ตายเถอะ..ไอหน้าตาน่ารักแบบเทวดาองค์น้อยๆ เมื่อกี้มันหายไปไหนฟร่ะ!
                  " ใครว่าฉันไม่กล้า.. ก็แค่ทำตัวเป็นแม่เด็กปัญญาอ่อนก็แค่นั้น " 
                  " เหรออออ " ริชาร์ดทำเสียงไม่เชื่อ
                  " ก็ใช่นะสิ " ผมตอบ
                  " แสดงว่าเจ้าตกลงจะเป็นแม่ให้เราแล้วสินะ แล้วก็หยุดพูดได้แล้ว เด็กน้อยอย่างเราต้องการเวลาพักผ่อน  อ่อ เจ้าก็มานอนข้างๆ เรานี่ " ริชาร์ดร่ายยาว เจ้านั่นพูดเองเออเองหมดทุกอย่าง
                  เหอะ...เด็กน้อยอย่างเรา ?  เหอะ  ถ้าเรียกเด็กผีมันจะดูเหมาะสมเสียมากกว่าละมั้ง! แล้วก็นะ ใครก็ได้บอกผมทีเถอะ ..ไอประโยคไหนกันที่ผมบอกว่าจะตกลงเล่นเป็นแม่ให้ไอเด็กนี่ แบบนี้น่ะ...เค้าเรียกมัดมือชกชัดๆ
                  =_=
             
                  
                 เช้าวันรุ่งขึ้น

              
" มั่นใจนะ ว่า...เอ่อ..ไอนั่นจะเป็นไร " ผมถามชินโดเบาๆ เสียงกระซิบกระซาบของเราสองคน ดูเหมือนจะเริ่มทำให้สองแฝดสนอกสนใจ
                 " ไม่ต้องห่วง มันเป็นอาคมชั้นสูง..พอถึงที่ปราสาท สองแฝดจะเข้าไปในพิธีดูตัวไม่ได้  ดังนั้น.. ฉันจะใช้โอกาสตอนชุลมุน เปลี่ยนตัวกับไอนั่น" ชินโดพูดขึ้นด้วยท่าทีมั่นใจ
                 " โอเค..งั้นก็เริ่มแผนกันเลย" ผมบอก
                 มันอาจจะฟังดูงี่เง่า แต่นี่คือแผนที่ดูดีที่สุดสำหรับเราในตอนนี้.. 
                 แผนของชินโดก็คือ..ให้ผมทำทีว่าไปเข้าห้องน้ำ จากนั้นชินโดจะสร้างตุ๊กตาอาคมขึ้นมา และแน่นอนว่าเจ้านั่นจะมีหน้าตาเหมือนผม หลังจากนั่นเจ้านั่นก็จะไปนั่งอยู่บนรถม้าแทนผม เพื่อเดินทางไปยังปราสาท เพื่อเข้าพิธีดูตัว.. แต่ก่อนที่จะเข้าปราสาท ชินโดจะสับตัวกับตุ๊กตาอาคมทันที  
                ลึกลับ แต่ไม่ซับซ้อน!!
                 แตว่า แผนนี้ก็มีโอกาสที่จะล้มเหลวสูง เพราะชินโดบอกว่ายังไม่เคยใช้อาคมแบบนี้  แต่ถึงอย่างนั้น ชินโดก็อยากจะลองเสี่ยง
                 นี่ถ้าเกิดว่านิยายเรื่องนี้มันปกติ ผมก็คงจะซาบซึ้งในบุญคุณของไอชินโดจริงๆ  แต่เพราะอย่างนั้น ผมเลยรู้สึกแปลกๆ ที่ไอชินโดมันใจดีเกินเหตุ..  
                 มันใจดีเกินไป ??
                 ตอนนี้พวกแฝดขึ้นไปนั่งบนรถมาแล้ว ผมรีบเดินตามไปเพื่อไม่ให้ผิดสังเกตุก่อนจะรีบวางถุงตดแล้วนั่งทับทันที เพียงนั่งทับ กลิ่นก็หึ่งแบบฉับพลัน
                 " แพร้ดดดดดดดด "  ควันสีเหลืองอ่อนๆ ลอยคลุ้งทั่วรถ กลิ่นถุงตดที่เหม็นยิ่งกว่ารถส้วมพลิกคว่ำ ... 
                 TOT  พระเจ้า นี่ผมทำอะไรลงไปเนี้ย!
                  "  แค่กๆ "  สองแฝดรีบวิ่งลงจากรถม้า เช่นเดียวกับผม ไอชินโดยกนิ้วโป้งซูฮกผมเหมือนต้องการจะบอกเป็นนัยๆ ว่า ทำดีมาก
                   กลิ่นนี้มันแรงพอจะฆ่ามวลมนุษยชาติได้เลยนะ!  หรือว่าความจริงไอชินโดมันกะจะวางแผนลอบฆ่าผมกับสองแฝดกันแน่ฟร่ะ!
                    " เคนจัง!!  ไปเอาควายเน่าออกมาจากท้องเดี๋ยวนี้เลยนะ!!" ไนท์ว๊ากลั่นก่อนจะใช้มือทำท่าบีบคอตัวเองเหมือนกำลังจะขาดใจตาย เช่นเดียวกับไนน์ที่กำลังมองผมด้วยสายตาประมาณว่า  ' แกอุบาทว์มาก!!'
                    ทำไงดี..ทุกคนกำลังเข้าใจผมผิดนะ!
                    " ไปเข้าห้องน้ำเถอะ ถ้าไม่ไหวจริงๆ " ชินโดบอกผม เจ้านั่นเอามืดอุดจมูกด้วยท่าทางรังเกียจผม   ไอชินมันจะเนียนเทพเกินไปแล้ว!! ...ถุงตดนั่นมันก็ของแกไม่ใช่เรอะ!!
                    " =[]=" (ริชาร์ด)  ผมหันไปมองหน้าริชาร์ดที่กำลังอ้าปากค้างด้วยความตกใจ  เวรแล้วไง.. เรื่องนี้มันจะกลายเป็นความทรงจำฝังใจไอริชาร์ดมั้ยเนี้ย T^T
                    ภาพพจน์อันแสนดีของผม....( เพล้ง) 
                    " อลิซาเบธ เราสาบานได้ เราจะไม่บอกเรื่องนี้ให้สามีในอนาคตของเจ้ารู้เด็ดขาด" ริชาร์ดบอกผม  หมอนั่นทำหน้าหนักใจ ก่อนจะยื่นนิ้วก้อยมาทางผมเหมือนต้องการจะเกี่ยวก้อยสัญญา
                   ไหนตอนแรกมันทำท่าจะจีบผมไง ? แค่เจอเหตุการณ์เน่าๆ แค่นี้ ถึงกับผลักไสไล่ส่งเลยงั้นเหรอ - -*
                    " โธ่เว้ย!!" ผมว๊ากก่อนจะวิ่งไปที่ห้องน้ำ  ให้ตายเถอะ ผมอยากจะมุดหม้อหุงข้าวหนีความอับอายครั้งนี้จริงๆ T^T  ถ้าเกิดประชาชนที่เซซีเรียรู้เรื่องนี้ ผมจะถูกปลดจากการเป็นเจ้าชายรึเปล่าเนี้ย
                    T[]T ผมอยากกจะบ้าตาย..
                     " ก็อกๆ " เสียงเคาะประตูเบาๆ ดังขึ้น ผมเหลือบไปมองอย่างหมั่นไส้ เพราะรู้ดีว่า นั่นคือเสียงเคาะของไอชินโด
                     " นายใส่ชุดนี่ซะ " ไอชินโดบอกก่อนจะยื่นถุงข้าวสารมาให้ผม  ไอนี่มันคิดจะลงทุนอะไรมั้งรึเปล่าฟร่ะ TOT  ทำกับฉันขนาดนั้น แกก็น่าจะช่วยลงทุนให้มันมากกว่านี่หน่อยเซ่!!
                     " เออ!"
                     " โกรธรึไง  เอาน่า..ฉันจะสั่งให้สองแฝดปิดปากเงียบเอง" ชินโดตบไหล่ผมเบาๆ น้ำเสียงดูจะเป็นห่วงเป็นใยผม แต่หน้าตาของมันตอนนี้ ดูจะมีเลศนัยสุดๆ  มุมปากของเจ้านั่นเผยอขึ้นมาเล็กน้อยจนเห็นฝันขาวๆ เสียงหัวเราะในลำคอเบาๆ ทำให้ผมรู้ว่าหมอนี่กำลังหัวเราะผม!
                       ไอเพื่อนชั่ววววว!
                       " อ่อ..แล้วก็อย่าเพิ่งออกไปไหนจนกว่าจะได้ยินเสียงริชาร์ดเรียกนะ" เจ้านั่นหันกลับมาบอกผมอีกครั้งก่อนจะเหลือบมามองผมด้วยสายตามีลับลมคมใน
                       หวังว่ามันคงไม่เอาชุดกระต่ายยั่วสวาทมาให้ผมใส่หรอกนะ  (=_= ทำไมรู้สึกมันจะมีเปอร์เซ็นต์เป็นไปได้สูงละเนี่ย)  ผมส่ายหัวไล่ความคิด ก่อนจะรีบดึงชุดออกมาจากถุง ขืนชักช้าทริปเที่ยวที่ผมคิดกับริชาร์ดไว้เมื่อคืนก็จะมีเวลาน้อยลง .. เพราะงั้นไอ้เด็กนั่นมันต้องกักตัวผมไม่ให้กลับมาพักผ่อน จนกว่าจะจบทริป ชัวร์!!
                      " อะ.."   
                       (อึ้ง 2 วิ)
                       .. 
                       .
                       มันดูจะเป็นคำพูดเดียวที่ผมพูดออกมาได้แค่ตอนนี้... เมื่อในสิ่งที่อยู่ในมือผม มัน....
                       ให้ตายเถอะ นี่มัน..ชุดบ้าอะไรเนี้ย!! TOT 


**TALK WITH ME

               ขอโทษนะครับที่ตอนนี้ดองได้โล่จริงๆ T^T แถมจบอย่างทุลักทุเลมากๆ
               ปิดเทอมทั้งที แต่ไม่ได้เล่นเน็ตอย่างเดิม ตอนนี้ก็ภาวนาให้พ่อติดเน็ตที่บ้านเร็วๆ
               แล้วก็ขอบคุณทุกคอมเมนต์นะครับ ^^
               ผมจะรีบอัพให้เร็วกว่านี้ครับ !

               


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 36 : Chapter 36 : วันเกิด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 2444 , โพส : 31 , Rating : 100% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 31 : ความคิดเห็นที่ 2335
มักคือชุดอะไรอ่ะ O.O
ทำไมชอบตัดจบแบบนี้เรื่อยเลยอ่ะ
PS.  หวัดดีจ้า ^-^ แอดกันได้นะ จะทักก็ได้ เราไม่ว่าหรอก
Name : yamroll choco < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yamroll choco [ IP : 223.206.112.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 เมษายน 2556 / 19:34
# 30 : ความคิดเห็นที่ 2177

ชุดอะไรหรอคร๊าบบบบ!!!


PS.  ทุกสิ่งบนโลกล้วนประกอบไปด้วย S กับ M ทั้งนั้น!!
Name : Kageron-คาเงโร่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kageron-คาเงโร่ [ IP : 124.121.118.22 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 พฤษภาคม 2555 / 21:23
# 29 : ความคิดเห็นที่ 2042
ชินโด..แกน่ากลัวแปลกๆ=[]=;

PS.  มองทำไม? ไม่เคยเห็นแมวที่ไม่มีสาระเหรอ.... " จะเจตนาป่วนบอร์ดแล้วจะทำไม!? "
Name : ลูกแมวน้อยสีคราม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ลูกแมวน้อยสีคราม [ IP : 101.109.98.111 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2555 / 23:08
# 28 : ความคิดเห็นที่ 1868
อัพๆๆๆๆๆๆ

หนุกมากมายจ้า

อย่าดองนานน๊า
Name : ยัยจอมจุ้น [ IP : 61.19.66.127 ]

วันที่: 12 ตุลาคม 2553 / 13:45
# 27 : ความคิดเห็นที่ 1865

อู.....ท่าจะเหม็นมาก

Name : Sreyer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sreyer [ IP : 58.9.247.213 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2553 / 20:14
# 26 : ความคิดเห็นที่ 1863
เอิ่ม...
ช่างเป็นสิ่งยากจะอธิบายมากมายเหลือหลาย
ชินโด!!!
เจ้าคิดได้เช่นไรเนี่ย ข้าพเจ้าขอชูฮกเลย

PS.  อดีต...จดจำแต่สิ่งดีๆ ปัจจุบัน...ขอให้สนุก รู้สึกดี และพอใจก็พอแล้ว แต่อนาคต...เราไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับมัน และอย่าคิดถึงมัน เพราะถ้าไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นจะทำให้ชีวิตน้อยๆของเรานี้มีสีสันยิ่งขึ้น
Name : โคนหล่อคร้าบบบบบ!! -3- < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ โคนหล่อคร้าบบบบบ!! -3- [ IP : 58.64.113.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2553 / 12:45
# 25 : ความคิดเห็นที่ 1862
55555555555555555555555555555555555555555555555+ น่าสงสานเคนจัง 5555555555555555555555+
Name : SodaNUT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SodaNUT [ IP : 124.121.80.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2553 / 10:42
# 24 : ความคิดเห็นที่ 1860
ชินโด ชอบเคนงั้นเรอะ โอ้!!
Name : ...+ผีดูดเลือดแฝด+... < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ...+ผีดูดเลือดแฝด+... [ IP : 113.53.147.215 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 15:57
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1859

อัพช้าจัง
แต่สู้ๆๆนะ รออ่านอยู่

Name : mannie LU < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mannie LU [ IP : 118.173.108.84 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 ตุลาคม 2553 / 14:53
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1858
 สู้เค้า รอจร้า
PS.  MIXABLE-S._____ COVER DBSK!!!!!!!!!!!
Name : kiizhx < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kiizhx [ IP : 182.52.95.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2553 / 03:10
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1853

เป็นกำลังใจให้น่ะค๊า~

Name : kratae... < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kratae... [ IP : 118.173.216.46 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2553 / 07:58
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1852
โว้วววววว
ตอบตกลงไปเลยย>O<
ในที่สุดพระเอกของเราก็จะได้เป็นแม่คน
เย้>w
Name : Sreyer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sreyer [ IP : 58.9.44.116 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กันยายน 2553 / 17:47
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1846
ก็ใจดำนะเสะ!

ถ้าแกไม่อัพ  แกใจดำนะ  คริสต์!!
เช๊อะ !

สอบเสร็จแล้วละ  ปิดเทอม  ฮูเร่ !
Name : APPNY_chize'chi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ APPNY_chize'chi [ IP : 125.25.135.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กันยายน 2553 / 15:49
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1845
อัพเซ่อัพพพพพ
Name : โซฟีไร้ปีก [ IP : 27.130.63.96 ]

วันที่: 18 กันยายน 2553 / 15:34
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1844
น่ารักอ่ะ 55555
Name : Gemini NUT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gemini NUT [ IP : 124.121.84.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กันยายน 2553 / 17:28
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1843
ชินโดจะไปแทนงั้นเร้ออออออออO[]O!!!!
พระเจ้าช่วย= ='' ผิดคาดจริงๆ
แล้วแบบนี้จะเปนไงต่อล่ะนิ
รีบๆมาต่อนะ จะรอๆๆ>O<
Name : Sreyer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sreyer [ IP : 115.87.165.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 กันยายน 2553 / 16:05
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1842

น่ารัก~


PS.  เหมือนมีโซ่ตรวนอยู่ในตัวฉัน~ซักวันฉันฝันว่าจะบินออกจากโซ่ตรวนนี้~
Name : เก้าอี้น้อย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เก้าอี้น้อย [ IP : 58.8.238.208 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กันยายน 2553 / 17:03
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1841
555555555555555 อลิซจังน่ารักนะเนี่ย
Name : Gemini NUT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gemini NUT [ IP : 124.122.16.155 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 กันยายน 2553 / 22:22
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1840
โอ้กกกกกกกกก
อยากอ่านต่ออออออ>[]<
Name : Sreyer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sreyer [ IP : 58.11.38.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กันยายน 2553 / 18:48
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1837
เนิ่นนานเท่าไรไม่รู้ที่รอเธอ
ชั้นจำไม่ด้ายยย
ที่จำได้ดีคือฉันรอเธออัพ แม้นานสักแค่หนายยย
PS.  MIXABLE-S._____ COVER DBSK!!!!!!!!!!!
Name : kiizhx < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kiizhx [ IP : 118.174.55.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กันยายน 2553 / 21:13
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1836
55+ ว่าและ ต้องเป็นเช่นนี่ เคนคุง หาย บทนี่ 55+ มีแต่อลิซ
Name : @GAKUPO@ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ @GAKUPO@ [ IP : 125.24.220.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 สิงหาคม 2553 / 20:16
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1834
 มาต่อด่วน!!!
อ๊ากกกกกกกก
PS.  MIXABLE-S._____ COVER DBSK!!!!!!!!!!!
Name : mixable-s. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mixable-s. [ IP : 125.24.68.229 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 สิงหาคม 2553 / 00:57
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1831
>_< พี่ชายน่ารักมากเลยยยยยยยยยยยยย อัพๆๆๆ
Name : Gemini NUT < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gemini NUT [ IP : 124.121.81.156 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 สิงหาคม 2553 / 21:50
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1830
จะลงแดงแล้ว วว

T^T


อัพต่อๆ

T^T
Name : Rebillion < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rebillion [ IP : 180.180.45.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2553 / 11:05
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1829
สนุกมาก
Name : ผู้ส่งมอบความตาย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ผู้ส่งมอบความตาย [ IP : 125.24.175.115 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 สิงหาคม 2553 / 22:37
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android