คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ!

ตอนที่ 8 : Chapter 8 : เรื่องวุ่นวายในโรงเรียน ( Rewrite ๑๐๐%)


     อัพเดท 17 ต.ค. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, ผีดูดเลือด, ไร้สาระ
ผู้แต่ง : vogoer II ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ vogoer II
My.iD: https://my.dek-d.com/vam_pire_christ
< Review/Vote > Rating : 94% [ 124 mem(s) ]
This month views : 9 Overall : 71,010
2,434 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 824 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 8 : Chapter 8 : เรื่องวุ่นวายในโรงเรียน ( Rewrite ๑๐๐%) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4014 , โพส : 18 , Rating : 50% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
            Status : รักคนอ่านนะครับ จ๊วฟๆ
          S : 27 มีค. 52
          F : 29 มีค. 52
          R : 17 ตค. 52


             


                             Chapter 8 : เรื่องวุ่นวายในโรงเรียน


 

ห้องไล่แขก บ้านแฝดชิโรคิ สาขา 2 

“ จำไว้นะ  เวทของเคนจังน่ะ มีพลังเท่าไรยังไม่แน่ชัด.. ดังนั้นการเรียกออกมาใช้แต่ละครั้งต้องพึ่งพลังจินตนาการสูง..เพราะฉะนั้นเคนจังต้องรู้จักควบคุมขอบเขต ” ไนท์ว่า ในขณะที่สองมือของเจ้านั้นยังคงกอดชิโบโบ้แน่นเอี้ยดชนิดที่ว่าทำเอาไนน์ของขึ้นได้ =_=’’

“ ชิ..” ผมหันไปดูไนน์ที่สบถออกมานิดหน่อย  ก่อนจะหันไปตั้งใจศึกษาเรื่องพลังเวทต่อ ความจริงแล้วในความจำที่ดาบอัคคีใส่มาให้ผมนั้น ดูเหมือนตอนเด็กๆ ผมจะเรียนเรื่องการเรียกเวทและใช้เวทฝึกหัดมาเยอะพอสมควร ดังนั้นเวลาแฝดสอนอะไร ผมก็มักจะเข้าใจได้ง่ายขึ้น! แต่ผมว่าความจริงมันมาจากความฉลาดของผมมากกว่านะ ^^b
              
หลังจากเมื่อวานที่ผมตระโกนออกไปอย่างนั้น(ในตอนสุดท้าย) ผมก็รับรู้ถึงการมีม่านอะไรสักอย่างอยู่รวบตัวของผม  และเพราะเสียงที่ดังสุดยอด
!(ไนท์ว่าอย่างนั้น) พวกแฝดก็เลยตื่นขึ้นมาแบบน่ามหัศจรรย์

“ เมื่อกี้น่ะ พลังเวทของเคนจังไหลออกมาเยอะแยะเลยนะ....แต่น่าแปลกที่มันถูกดูดเข้าไปในดาบนี้ “ ไนท์บ่นก่อนจะหยิบดาบอัคคีขึ้นมาดู  ตอนนี้สองแฝดยังไม่รู้เรื่องของซีเรียสและดาบอัคคี  เดาจากเหตุการณ์ที่ออกมา ซีเรียสคงจะทำให้สองคนนี้สลบ แล้วก็ใส่ความจำที่น่าจะเกิดขึ้นลงไปแทน

“ ง..งั้นเหรอ..” ผมว่า

“ แถมมันยังใส่กับปลอกดาบนี้ได้พอดีเป๊ะ..”  ไนท์ว่าก่อนจะมองผมด้วยสายตาคาดคั้น  มันก็ต้องใส่ได้ธรรมดาอยู่แล้วนั้นแหละ เพราะมันเนสกาแฟไง!  
             โฮะๆ งงละสิ!...ก็เนสกาแฟ..เพราะเราคู่กันไง!

“ เอาล่ะ มาทำความเข้าใจกันอีกนิดหน่อย..” ไนท์เลิกสนใจดาบนั่น แล้วหันมาพูดกับผมต่อ ชิโบโบ้เดินออกมาจากตักไนท์ก่อนจะวิ่งไปเล่นกับไนน์

เฮ้อ..ว่าแต่ชิโบโบ้ มันไม่รู้ตัวรึไงนะ ว่าจะโดนไนน์ฆ่าแหล่มิฆ่าแหล่อยู่แล้ว =_=’’

“ เวทมนตร์มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 สาย..ซึ่งของเคนจังก็คือสายเสริมพลัง ซึ่งนั้นเป็นสายที่แข็งแกร่งที่สุด เพราะพวกจอมเวทจะอยู่สายนี้กันทั้งนั้น  อีกสายหนึ่งก็คือ สายดึงพลัง เป็นสายเวทที่อันตรายพอสมควร  ส่วนฉันมีสายแปรสภาพ  ซึ่งมันก็จะเป็นแบบนี้”  ไนท์ว่าก่อนจะหยิบดอกไม้เหี่ยวๆ ในแจกันขึ้นมา  หมอนั่นกำลังทำอะไรสักอย่างที่เหมือนในนิยาย  ดอกไม้เหี่ยวๆ ดอกนั้นลอยอยู่ตรงกลางระหว่างสองมือไนท์  ก่อนมันจะเริ่มมีสีแดงสดขึ้นมา จนกลายเป็นดอกทิวลิปที่ผมเคยเห็นเมื่อ 2 วันก่อน..  เจ๋ง!!

“ หรือทำแบบนี้ก็ได้นะ..” ไนท์ว่าก่อนมือของหมอนั่นจะมีเล็บงอกยาวขึ้นมา  เจ้านั้นใช้เล็บอันแหลมเปี๊ยบกรีดข้อมือตัวเองจนเลือดไหลออกมา ว่าแล้วไนท์ก็ใช้มืออีกข้างชี้ไปที่เลือด ฉับพลันก้อนโลหิตก็กลายเป็นน้ำแข็งทันที

“ งั้น..สายเสริมพลังของฉันล่ะ ทำอะไรได้มั่ง!!?” ผมถามขึ้นด้วยน้ำเสียงตื่นเต้น

“ สายเสริมพลังจะแยกออกมาอีก 2 สาย นั่นก็คือเวทสายขาวและสายดำ  สายขาวมีไว้ปกป้อง รักษา  ส่วนสายดำมีไว้ฆ่าและทำลาย..” ไนท์เอ่ย ด้วยเสียงเรียบ

“ เคนจัง ลองส่งเวทมาให้ดอกทิวลิปสิ..” ไนท์ว่าอีกครั้งก่อนจะยื่นดอกทิวลิปมาให้ผม

“ ยังไงอ่ะ..” ผมถามอย่างไม่เข้าใจ  ไนน์ที่เงียบอยู่นานจึงเอ่ยปากขึ้นบ้าง

“ นายลองตั้งสมาธิแล้วก็จับดอกทิวลิปนั่นก็พอ “  ผมพยักหน้ารับ ก่อนจะทำตามที่ไนน์บอก  สองแฝดบอกกับผมว่าให้คิดว่าพลังเวทก็คือการจินตนาการของตัวผม ซึ่งนั่นพอจะทำให้ผมเข้าใจและรับรู้ถึงความมีตัวตนของเวทมนตร์มากขึ้น

“ ..เวทสายดำ “ สิ้นเสียงไนท์ ผมลืมตาขึ้นทันทีหลังจากที่หลับไปเมื่อครู่ ดอกทิวลิปสีแดงเหี่ยว หลังจากผมส่งพลังเวทไปให้  มันเหี่ยวจนใบและกลีบดอกแห้งจนเกิดเสียงกรอบแกรบเวลาผมจับ

“ ทำไมถึง..”

“ อย่างที่บอกเวทสายดำคือฆ่าและทำลาย..เอาล่ะ งั้นก็อ่านหนังสือพวกนี้ด้วยนะ!! เดี๋ยวฉันจะไปส่งที่หอ..”  ไนท์ว่าก่อนจะส่งตำราที่ซื้อมาจากรูเรเซียมาให้  บอกตามตรงว่าหลังจากเจอกับปู่ ผมก็อ่านได้ทุกตัวอักษรเลย..โดยไม่ต้องพึ่งเวทของไนท์สักนิด

“ แล้ววิธีทำพันธสัญญากับดาบนี่ล่ะ ? “ ผมว่า ไนท์เปิดตำราเล่มหนึ่งให้ผม ก่อนจะสั่งให้ผมลองทำเอง

“ อ่านแล้วทำดูก่อน  ถ้าไม่ได้ฉันจะบอกอีกที..” ไนท์ว่า ผมพยักหน้าอย่างเข้าใจ ในหนังสือบอกว่าผมต้องวางภาชนะรองรับ อาวุธเวท

“ เอาตุ้มหูวางไว้บนดาบ..” ผมอ่านตามก่อนจะหยิบต่างหูไปไว้บนดาบ

เอ๋..จริงสิ ผมยังไม่เจาะหูเลยอ่ะ!!

“ ต่างหูนี่ วางไว้ที่หู มันก็จะติดกับร่างกายตลอด  มันจะไม่หลุดออกมาถ้าเจ้าของไม่ถอดเอง..” ไนน์อธิบายเหมือนได้ยินความคิดของผม  บอกแล้วไง ไอพวกแฝดมันอ่านใจคนได้!!

“ ในนามของข้า.. เจ้านายคนใหม่ของเจ้า..อยากจะขอยืมพลังของเจ้ามาปกป้องตัวข้า..  จงเป็นกำลังให้แก่ข้าและปกป้องข้าให้ถึงที่สุด..แอ็คซอร์ ผมว่าตามหนังสือ แล้วก็จัดแจงพูดชื่ออาวุธตามที่ตำราบอก ไนท์ดูสงสัยนิดหน่อยที่ว่าผมรู้จักชื่อดาบได้ยังไง  ผมได้แต่ตอบปัดๆ ไปว่ามั่วเอา

แสงสีทองสว่างจ้าออกมาจากดาบก่อนมันจะหายไป เหลือไว้เพียงต่างหูที่สั่นตะกุกตะกักเหมือนเจ้าเข้า - -;; ( ผมใช้แค่ข้างเดียว )

“ ใส่มันไว้ที่หูสิ..เคนจัง..” ไนท์ว่า ผมทำตามอย่างว่าง่าย แล้วมันก็เป็นจริงอย่างที่ไนน์บอก ต่างหูนี่ติดเข้ากับหูผมทันที โดยไม่มีทีท่าว่าจะร่วงลงมาเลย

“ เรียกชื่อดาบ..แล้วมันก็จะออกมา..” ไนท์อธิบายอีกครั้ง

“ อื้ม..แอ็คซอร์!!” ผมพยักหน้า ก่อนจะพูดชื่อของดาบ ทันทีที่พูดก็เกิดแสงสีทองขึ้นมาอีกครั้ง  ดาบอัคคีโผล่ขึ้นมาในมือผม ก่อนปลอกดาบจะหายไปเอง เหลือไว้แต่ตัวดาบที่ส่องแสงแวววาวสีนวลทอง

ขอชมเหอะ! ดาบนี่เท่ห์โครต!

“ เอาล่ะ..ฉันจะไปส่งที่หอ เจอกันพรุ่งนี้นะเคนจัง…” ไนท์พูดทิ้งท้ายก่อนจะเดินนำออกจากห้องไล่แขก  บางทีชีวิตผมอาจจะเรียบง่าย สบายๆ กว่านี้ ถ้าไม่เจอพวกแฝด แต่พอคิดดูแล การที่ผมได้เจอกับพวกแฝดวิปริตนั่น อาจจะเป็นความต้องการของพระเจ้า ที่อยากให้คนหน้าตาดีอย่างผม เจออะไรที่แปลกใหม่ก็ได้ละมั้ง!

แต่ว่านะ..ปู่ครับ รอผมอีกนิดนึงนะ!  ผมจะต้องเก่งขึ้นก่อน แล้วผมจะกลับไปที่เซซีเรีย..ไปหาปู่ในฐานะเจ้าชาย!!

 

 

 
 

 

โรงเรียน S School

 “เจอกันที่ชมรมนะ..”   ไนน์พูดทิ้งท้ายก่อนจะหิ้วชิโบโบ้ไปด้วยมือข้างเดียว  คนแต่งมันไม่ได้พิมพ์ผิดหรอกนะ เพราะว่า..ไอพวกแฝดมันเอามังกรมาโรงเรียนด้วยจริงๆ!! 

“ คุณเคนค่ะ!!” ผมละสายตาจากพวกแฝด ที่เดินผ่านห้องไป ก่อนจะเดินเข้ามาในห้องเรียนต่อ  เมื่อคืนพอกลับมาหอ ไอชินโดก็บ่นออดๆ แอดๆ ทันทีเรื่องมนุษย์ต่างดาว  แถมยังทำท่าหมั่นไส้ผมอย่างสุดซึ้ง เมื่อรู้ว่าพวกแฝดมาส่งผม

“ ครับ ^^” ผมยิ้มทักทายพวกผู้หญิงก่อนจะทำท่าเดินกระเผกๆ เข้าห้องไป  ตอนเช้านี้ไอพวกแฝดมารับผมไปแต่เช้า เพื่อจะไปโรงพยาบาลให้หมอใส่เฝือกแขนและขาให้  แถมยังสั่งให้พันแผลหลอกๆ ไว้ที่ท้องด้วย ซึ่งแน่นอนว่าไอชินโดถูกทิ้งไว้ที่หอคนเดียว เพราะอย่างนั้นมันจึงเกิดอิจฉาผมขึ้นมาอีกครั้ง

 พวกผู้หญิงเริ่มรายล้อมเข้ามาช่วยพยุงผม เนื่องจากผมไม่มีไม้ค้ำ  ความจริงผมไม่ได้แกล้งกระเผกนะ  แต่ไอเฝือกนี้ทำให้ผมกลายเป็นคนพิการอ่ะ T[]T เดินลำบากโครตๆ

“ ไหวมั้ยค่ะ. มินะจังเดินเข้ามาพยุงผมก่อนจะเอ่ยถาม ภายใต้ร่างผมมีร่างเล็กๆ ของมินะจังกำลังพยุงตัวผมเอาไว้  กลิ่นหอมๆ ของแชมพูราคาแพง ทำเอาผมสูดดมเข้าไปหลายครั้ง  ที่สำคัญพอมาอยู่ใกล้ๆ ผู้หญิงระยะประชันชิดแบบนี้ มันทำให้ผมรู้สึกเหมือนกลับมายังโลกชายรักหญิงสักที  ( หลังจากที่อยู่ในเลิฟซีนโฮโมมานาน..)

“ คุณเคนค่ะ พวกเราเป็นห่วงคุณเคนมากๆ เลยนะค่ะ ” พวกผู้หญิงกล่าว  เช่นเดียวกับผู้หญิงอีกกลุ่มหนึ่งที่ยืนอออยู่หน้าห้อง .. ทำไมผมถึงรู้สึกปลามปลื้มเยี่ยงนี้ละ มันยิ่งใหญ่เสียยิ่งกว่าได้รางวัลออสก้าอีกนะ
             TOT ทุกค๊นนนน เค้ากลับมาแย้วว

“ ขอบคุณนะ..แต่อย่าร้องไห้เพื่อผมเลยนะ..เพราะทำแบบนี้มันจะยิ่งทำให้ผมปวดใจยิ่งขึ้นนะ...” ผมว่า ก่อนจะนั่งลงที่โต๊ะ    สาวๆ บางคนเริ่มช็อคซินิม่าอีกครั้ง ฮะๆ  ได้เวลากลับคืนบัลลังก์แล้ว โฮะๆๆ  คอยดูสิ  ผมจะเริงร่าให้เต็มที่เล้ย..

“ คุณเคน =/////= “

“ ชิ..”  เสียงสบถของไอชินโดดังขึ้นข้างหลัง   ผมหันไปมองก่อนส่งยิ้มไปให้  

“ ชินโดขอบใจมากนะ ที่มาเยี่ยม แล้วผู้หญิงคนนั้นเป็นใครกันล่ะ -0-!!?” ผมถามก่อนจะเริ่มวางแผนใส่ร้ายป้ายสีไอชินโดต่อ 
            ไม่ผิดหรอกใช่มั้ย ถ้าผมจะเขี่ยๆๆๆ เรทติ้งไอชินให้ตกอันดับ เอาน่าๆ ยังไงหมอนี้ก็รำคาญผู้หญิงอยู่แล้วนี่  ถือว่าผมช่วยมันทางอ้อมแล้วกัน เน๊อะ!

“ เอ๋??  คุณชินโดพาผู้หญิงไปเยี่ยมคุณเคนเหรอค่ะ ??  แฟนเหรอพวกผู้หญิงถามทันทีเมื่อผมพูดจบประโยค  โฮะๆ สะใจที่ซู๊ดดดดด!

“ เธอสนิทกับฉันตั้งแต่เมื่อไร ?? อย่ามาเรียกชื่อฉันพล่อยๆ นะ  แล้วก็..ไอเคน  แกไม่รู้จักนางพยาบาลรึไง..”  =[]=! โอ้แม่เจ้า..เล่นมุขนี้  ไอชินโดว่าก่อนจะนั่งท้าวคางเหมือนรำคาญเต็มที

“ เอ๋..คุณเคนเล่นมุขเหรอค่ะเนี้ย..” มิชิโกะจังถาม  =_= เชอะ! พ่ออุส่าห์จะได้แก้แค้นทั้งที่ ดันไหวตัวทันซะอีก

“ ก็นายไม่ยอมมาเยี่ยมฉันนี่!!” ผมหันไปตะคอกใส่ไอชินโด  ภายใต้สีหน้าเรียบๆ ของหมอนี่ผมว่า..มันคงกำลังอิจฉาเรื่องไอแฝดอยู่แหงๆ

 “ แล้วจะให้ฉันทำยังไง..ก็นายมีคนเฝ้าอยู่แล้วนี่!!”

 “ ถึงมีนายก็มาได้ไม่ใช่รึไง!!!”

“ แล้วฉันจะรู้ได้ยังไงว่านายต้องการฉันตอนไหนเวลาไหน!!! นายไม่เคยบอกให้ฉันรู้สักครั้ง..”

“ นายไม่เห็นจะต้องรู้ ถ้านายอยากมาเยี่ยม นายก็มาได้อยู่แล้วนี่!!”

“ ก็ชอบทำท่าเกลียดฉันไม่ใช่รึไง!!”

สิ้นประโยคนั้น  ลำแสงสีม่วงก็เปล่งประกายออกจากตัวพวกผู้หญิงทันที  เอ่อ..ขอเวลา 5 นาที  ผมอยากไปอ่านประโยคเมื่อกี้อีกสักครั้ง - -

ผ่านไป 5 นาที..

=[]=!! เฮือก..ไหง..ผมกับชินโดถึงพูดอะไรที่ให้ความรู้สึก Y ขนาดนี้เนี้ย!!

“ เจ้าชายกับราชา กรี๊ดๆๆ >///< “ ผมนั่งที่ทันทีหลังจากที่ยืนเถียงกับไอชินโดอยู่นาน ..ไม่เคยอายแบบนี้มาก่อนเลยนะเนี้ย! บ้าชะมัด..

“ เอ่อ..พวกเธออย่าเข้าใจผิดนะ..” ผมว่าก่อนจะส่งยิ้มแห้งๆ ไปให้

“ เหอะ!!  พอเถอะ เรื่องของเราน่ะ  ให้คนอื่นรู้ก็ไม่เห็นแปลก..” เสียงไอชินโดที่ดังมาจากข้างหลัง ทำเอาผมหน้าถอดสี  หมอนั้นคงจะพยายามอธิบายเรื่องที่ผมไม่ค่อยชอบขี้หน้าเจ้านั้น แต่ทว่า..คำพูดแบบนั้นกลับทำให้พวกผู้หญิงหน้าแดงแปร๊ด แถมยังทำเอาพวกหล่อนจินตนาการไปไกลอีกต่างหาก..

“ เจ้าบ้า!! พูดอะไรให้คนอื่นเข้าใจหน่อยสิ!!” ผมตะคอก เจ้านั่นผลักอกผมอย่างแรง จนตัวผมเซไปนั่งบนโต๊ะ

“ อย่ามาตะคอกใส่หน้าฉัน..ฉันไม่ชอบ!!”

“ งั้นก็เลิกทำตัวงี่เง่าสักที!! ติดใจเรื่องไอแฝดรึไง บอกแล้วไงว่าฉันกับหมอนั้นไม่ได้ไปทำอะไรกัน!!”

ผมว่า  อุ๊บส์ =X= เวรกรรม ประโยคนั่นมัน... T^T นี่มันเหมือนกับว่าชินโดมันหึงที่ผมไอจิ๊จ๊ะกับแฝดก็เลยโกรธไม่ไปเยี่ยมผมที่โรงพยาบาล!?

=__= แล้วพวกผู้หญิง เขาจะคิดยังไงกันล่ะเนี้ย ?

“ มือที่สามเหรอเธอๆ  ต๊ายย..ใครกันนะ..” เสียงซุบซิบที่ดังมาจากข้างหลังอย่างเอาเป็นเอาตาย ผมก้มหน้างุดด้วยความอายผสมความโกรธ 
             - -^  โธ่เว้ย..บ้าชะมัด

“ เรื่องนั้นฉันก็ไม่ได้อยากรู้นี้!! นายจะไปทำอะไรกับใคร ฉันไม่สนหรอก!! แล้วก็พวกเธอหุบปากสักที!!” ชินโดว๊ากลั่น  เพื่อนในห้องหันมามองมากยิ่งกว่าเก่า  พระเจ้า! เรื่องนี่มันกำลังจะเลวร้ายไปมากกว่านี้อีกมั้ย!!

   T[]T แล้วไอคนแต่งมันจะเปลี่ยนนิยายแฟนตาซีเรื่องนี้มาเป็นสไตล์ชวนเคลิ้มฝันในโลกชายกับชายรึไง !!

“ ฉันไม่รู้หรอกนะ ว่านายคิดจะพูดอะไรอีก..แต่นายหุบปากแล้วนั่งเงียบไปซะ!" ผมว่า ความจริง ผมก็กลัวที่ไอชินโดทำท่าสติแตกแบบนี้เหมือนกันนะ แต่ผมก็กลัวเสียฟอร์มด้วยเหมือนกัน..

“ แล้วทำไมแกต้องไปกลัวด้วยล่ะ  แล้วแกเองเคยรักษาสัญญามั้งมั้ย!! ” ชินโดเอ่ย  ว่าแต่มันจะโกรธเป็นบ้าเป็นหลังอะไรหนักหนาว่ะชินโด ที่ฉันอยู่กับไอแฝดบ่อยๆ ก็แค่เพราะฉัน เป็นแวมไพร์!
             เป็นแวมไพร์ ( โว้ยย )

“ พอเถอะนะค่ะ” มินะจังเอ่ย  ชินโดเริ่มเดือดขึ้นอีกครั้งก่อนเจ้านั่นจะผลักมินะจังจนล้มไปนอนกับพื้น

“ มากไปแล้วนะไอชิน!!” ผมว่าก่อนจะผลักเจ้านั่นบ้าง..ผมรู้สึกเหมือนเลือดขึ้นหน้านิดหน่อย ก็มันไม่สมควรใช่มั้ยละ! นั่นผู้หญิงนะ..

“ มากแล้วทำไม!!  แกไม่มีสิทธิ์มาผลักฉัน

“ แกก็ไม่มีสิทธิ์มาผลักมินะจัง เหมือนกัน!!”

“ ปิ๊..ปิ๊..ปิ๊ป..” เสียงมือถือของผมดังขัดขึ้น ผมมองหน้าไอชินโดก่อนจะหยิบมือถือขึ้นมา  หน้าจอนั้นโชว์เบอร์ของไนน์  ซึ่งดูเหมือนหนึ่งในไอตัวต้นเหตุจะไม่รู้เลยว่าทิ้งระเบิดไว้ให้ผมลูกโต - -*

“ มีอะไรงั้นเหรอ ? “ ผมพูดกรอกสายไป  ก่อนไนน์จะเอ่ยตอบมาด้วยน้ำเสียงเรียบๆ

“ ( มองไปที่หน้าต่างสิ..หน้าตึกเคมีวิทย์น่ะ..ไนน์ว่า ผมทำตามอย่างว่าง่าย ก่อนจะเห็นไนท์ที่กำลังทำท่าเหมือนหาอะไรบางอย่าง

“ เจ้านั่นกำลังทำอะไรงั้นเหรอ” ผมถาม ก่อนจะเหลือบมองไอชินโด ที่จ้องหน้าผมสลับกับไนท์ที่ยืนอยู่ข้างล่าง

 “ ( เอาล่ะ ตั้งสตินิดหน่อยนะ..ที่ฉันกำลังจะบอกคือ..ชิโบโบ้น่ะ..ไนน์ว่าก่อนจะเงียบเสียงไป

อย่าบอกนะ..ว่าทำชิโบโบ้หายน่ะ =_= ไม่ตลกนะเนี้ย..      

“ เจ้านั่นเป็นอะไร ?  อย่าบอกนะว่าเจ้านั้นพ่นไฟเล่นน่ะ “ ผมว่าก่อนจะใช้มือป้องปากเพื่อไม่ให้ใครได้ยินคำว่าพ่นไฟ   ถึงจะอยู่ในวัยทารก แต่เจ้ามังกรน้อยนั่นก็แสนรู้ใช่ย่อยนะ = =;;

“ (ตอนนี่น่ะยัง..แต่อนาคตน่ะไม่แน่..ไนน์ตอบ ชักใจคอไม่ดีตระหงิดตระหงิดแห่ะ

“ หมายความว่าไง..” ผมถามกลับไป

“( สั้นๆ ง่ายๆ ได้ใจความก็...ชิโบโบ้  หายไปแล้ว.. จบประโยคปุ๊ป เจ้านั่นก็ตัดสายทิ้งไปทันที    จะอะไรกันหนักหนาฟร่ะ กะอีแค่ชิโบโบ้หาย

อ่า..บรรลัยแล้วสิ T[]T

“เจ้านี่น่ะ ถึงยังเล็กอยู่แต่ก็บินได้แล้วนะ  ที่สำคัญ..พลังทำลายล้างของไฟชิโบโบ้น่ะ ก็เพียงพอจะเผาทั้งโรงเรียนได้เลย..” 

ผมนึกไปยังคำพูดเมื่อวานที่ไนท์บอก...แว๊กกกก...รู้ว่ามันอันตรายแล้วจะเอามาโรงเรียนทำไม๊!! TOT

“ ไอชิน..เรื่องของฉันกับแก ค่อยเคลียร์กันก็แล้วกัน..!!” ผมว่าก่อนจะเดินกระเผกๆ ออกไปจากห้องด้วยท่าทางหัวเสีย  จะถอดเฝือกนี่ก็ไม่ได้ T^T เดี๋ยวคนเขารู้ ว่าผมตอแหลอยู่  ลำบากชะมัด!!

เหอะ ..ระวังตัวไว้ให้ดี..ไอมังกรน้อยหอยโข่งเอ๋ย.. ถ้าฉันจับแกได้เมื่อไรล่ะก็...แกโดนเจี๋ยนแน่!!! =_=^^

 

 

 

 

 

 

 

ตึกเคมีวิทย์

“ แน่ใจนะไนท์ ว่าเห็นเจ้านั้นแถวๆ นี้..” ผมถามไนท์ ขณะที่กำลังวิ่งอยู่บนอาคารเรียน  พวกนักเรียนและอาจารย์บางคนเริ่มมองผมอย่างสงสัย ว่าผมกำลังทำอะไรอยู่ ( ใส่เฝือกวิ่ง -_-*)

โถ่เอ้ย!!..ก็เพราะผมมันเป็นพวกทำตัวเป็นเด็กนักเรียนดีเด่นนี่..วันนี้ดันไม่เข้าเรียนแล้วออกมาวิ่งลัลลา พวกอาจารย์ก็คงสงสัยเป็นธรรมดา
            สำนึกบุญคุณฉันไว้ได้เลยไอชิโบโบ้  .. ฉันโดดเรียนเพื่อแกเลยนะเว้ย!

“ ฉันเห็นชิโบโบ้ บินมาที่ตึกนี่นะ  แต่ไม่รู้ว่าไปที่อื่นรึเปล่า..”  ไนท์บอก ในขณะที่หมอนั่นเริ่มวิ่งนำผมออกไปทุกขณะ

จบนิยายนี้..ผมจะไปสมัครเป็นนักวิ่งทีมชาติ ! T[]T

“ งั้น..นายคิดว่าชิโบโบ้จะไปที่ไหนบ้าง? “ ผมถาม มันเป็นคำถามที่ยากเอาการ เพราะชิโบโบ้ก็เพิ่งมาที่นี่ครั้งแรก อีกอย่างหนึ่ง..เจ้านั้นยังเป็นมังกรทารกอยู่นะ มีเหรอที่จะอยู่กับที่ ? ยิ่งถ้ามันมีนิสัยเหมือนเด็กทั่วไปแล้วก็......โอ้ย ผมปวดหัว! T^T

“ เจ้านั่นน่ะ ชอบผู้หญิง” ไนท์ว่า  ผมหยุดวิ่งทันทีก่อนจะหันไปหาหมอนั่นอีกครั้ง

“ =_= หมายความว่าไง??”

“ ชิโบโบ้น่ะ จะถูกดึงดูดด้วยฟีโลโมน ฮอร์โมนเพศของผู้หญิง..บางทีชิโบโบ้อาจจะหนีจากฉัน เพื่อไปตามหากลิ่นนั้น ”  ไนท์กล่าว

=[]=!! เฮ้ย..ทำไมมันไวไฟเยี่ยงนี้นี่ ? ( เหมือนแกไม่ใช่เหรอ )

“ ฉันจะลองไปหารุ่นพี่มิซากิ ส่วนเคนจัง ไปที่สระว่ายน้ำหญิงแล้วกันนะ!!” ทันทีที่หมอนั่นพูดจบ ไนท์ก็วิ่งจู๊ดหายไปในกลีบเมฆ   พระเจ้าครับ!! ได้ยินมั้ยเจ้านั่นสั่งให้ผมไปสระว่ายน้ำหญิง ?  แล้วผมจะหาข้ออ้างอะไรเข้าไปเล่า! ดีไม่ดีโดนเฉดหัวออกมาแล้วด่าว่าไอลามกอีกต่างหาก

            ว่าแต่..ทำไมไนน์ไม่มาช่วยหาล่ะฟร่ะเนี้ย =W=

            ผมวิ่งไปตามทางเรื่อยๆ ก่อนจะวิ่งลงบันไดไป  เดินจากนี่ไป ผ่านตึกเด็กม.ต้นแล้วก็จะถึงสระว่ายน้ำ  ไม่น่าเชื่อนะว่าเจ้าชิโบโบ้จะไปได้ไกลขนาดนั้น.. TOT ฮือ..ทำไมไม่ให้ผมไปหารุ่นพี่มิซากิกันละฟร้า!! 

            รุ่นพี่มิซากิหรือเจ้าแม่ดาวยั่ว..โอเคๆ ผมอาจจะใช้คำรุนแรงเรียกเธอ แต่ท่านผู้อ่านฮะ  -0- มันไม่มีคำไหนสามารถมาอธิบายความเซ็กซี่ซู่ซ่าของรุ่นพี่มิซากิได้ดีกว่านี้แล้วแหละ

            หุ่นเพรียวที่เหมือนกับนางแบบชั้นแนวหน้า  หน้าอกคับ Z อย่างต่ำ -.,-  แถมเจ้แกยังใส่กระโปรงสั้นสุดๆ เรียกได้ว่า กระโปรงนั้นยาวไม่ถึง 15 นิ้วเลย  = =’’  แต่เอาเถอะรุ่นพี่มิซากิน่ะ หน้าตาสวยสุดยอด นางแบบบางคนยังอายเลยอ่ะ!!   เมื่อก่อนผมเคยเจอรุ่นพี่มิซากิด้วยนะ ตอนโดนสารภาพรัก แต่จู่ๆ ตอนนั้นพี่มิซากิก็ดันบอกผมเฉยๆ ว่า ‘ ฉันชอบเคนจังนะ....อื้ม..แต่จะว่าไป..ฉันน่ะชอบแบบป่าเถือนอย่างชินโดคุง มากกว่านะ...’

          T^T ไหงเป็นแบบนั้นได้ก็ไม่รู้!! โถ่เว้ย..คิดแล้วแค้น!

            “ แฮ่กๆ..” ผมหยุดหอบอยู่หน้าโรงยิม ที่จริงผมวิ่งเลยสระว่ายน้ำมาแล้วนั้นแหละ แต่ว่าจะให้ผมเข้าไปได้ไง - -* โรงเรียนเราเขาแยกสระชาย หญิงเลยนะ เพราะกลัวเกิดเหตุการณ์ชู้สาวขึ้น  แต่อย่างว่าแหละ กำแพงนิดเดียวใช่ว่าจะขัดขวางความหื่นของพวกผู้ชายได้ -*-

            “ เอาไงดีว่ะ..” ผมถามตัวเองอย่างไร้คำตอบ ถ้าเข้าไปตอนนี้พวกผู้หญิง มีหวังกรี๊ดแน่ โดยเฉพาะชุดว่ายน้ำโรงเรียนเรา เป็นแบบไปรเวท ไม่บังคับสี แบบ ไซต์ -,.- เฮือกก.. อยากเข้าไปอ่ะ TOT

            “ สระว่ายน้ำหญิง ก็ต้องให้ผู้หญิงเข้าสิ..” เสียงเรียบๆ ดังขึ้นจากข้างหลัง  ผมหันหลังไปมองด้วยความตกใจ  ไนน์นั่งห้อยขาต่องแต่งจากต้นซากุระ  -_-;; แล้วเจ้าบ้านั้นมาทำอะไรตรงนี้เนี้ย ?  แล้วทำไม..ถึงมาพูดแบบนั้นอ่ะ!!

            “ นี่…” หมอนั้นว่าด้วยสีหน้าเฉยๆ ก่อนจะโยนถุงอะไรบางอย่างมาให้ผม

            ข้างในมีชุดว่ายน้ำแบบวันพีช และวิกปลอมพร้อมซิลิโคน

            =_= อย่าบอกนะว่าจะให้ผม....

            “ ใส่แล้วเข้าไปซะ -0-“  อ้ากกกก  นี่ไนน์มันคิดบ้าอะไรของมันเนี้ย?  จะให้ผมแต่งหญิงเข้าไปเนี้ยนะ ไม่เอาอ่ะ TOT  ผมกลัว!

            “ นายอยากใส่ก็ใส่เองเซ่!!” ผมตะโกนกลับไป เจ้านั่นกระโดดลงมาจากต้นไม้อย่าง่ายดาย ก่อนจะเก๊กท่าเดินกอดอกมาหาผม

            “ ฉันไม่ทำอะไรงี่เง่าแบบนี้หรอกนะ...” ไนน์บอกก่อนจะมองชุดนั่นด้วยสายตาสมเพชเล็กน้อย เพราะมันงี่เง่าก็เลยมายัดเหยียดให้ฉันอย่างนั้นเหรอ!? - -

            “ แต่ฉันไม่ใส่!!” ผมว่า -_- อย่าว่าผมมั่วเลยนะ..แต่ผมชักสงสัยแล้วดิ ว่าจริงๆ แล้วชิโบโบ้อาจถูกไนน์ฆ่าหมกป่าไปแล้วก็ได้! แล้วนี่ก็เป็นแผนซ้อนแผน บางทีไนน์อาจต้องการปิดปากผมอีกคน ก็เลยคิดจะฆาตกรรมผมในห้องน้ำหญิง แล้วอำพรางคดีว่า ผมหัวใจวายตายเพราะแอบดูผู้หญิงอาบน้ำ!! =[]= โห ล้ำลึก!!

            “ งั้นก็ตามใจ..ถ้านายไม่อยากเข้าไปข้างใน ..” เจ้านั่นว่าก่อนจะเดินจากไปดื้อๆ  เอาไงดีอ่ะ ? ถ้าปลอมตัวเป็นคนทำความสะอาดก็น่าจะได้ แต่ผมจะหาชุดที่ไหนอ่ะ ? คนที่ทำความสะอาดเขาก็จะมาเฉพาะสุดสัปดาห์ด้วย ขืนแต่งเข้าไป โดนจับได้ชัวร์!

            “ =_= ท่องไว้เคน..เพื่อโรงเรียนๆๆ..” ผมพูดกับตัวเองอีกครั้ง ก่อนจะนึกไปถึงเรื่องไฟบรรลัยกัลน์ของชิโบโบ้ T^T คงไม่เสียหายใช่มั้ย?  ถ้าจะแต่งหญิงสักครั้ง สองครั้ง... ไม่สิ มันต้องแค่ครั้งเดียว!!  T[]T ผมคงไม่โดนหาว่าโรคจิตวิปริตอะไรหรอกนะ!?

            “ เอาไง เอากันว่ะ!!”

          ผ่านไป 10 นาที..
             " เธอชื่ออะไรนะ ? "
             " มิโซรุ  อายาโกะค่ะ -0-"
             " =_=+ หืม? เธอเป็นอะไรกับเคนคุงงั้นเรอะ ?? เอ๊ะ..จะว่าไปหน้าตาก็คล้ายๆ กันอยู่นะ  ว่าแต่อยู่บ้านเดียวกันรึเปล่า ?? นี่ๆ เคยอาบน้ำกับเคนคุงมั้ย ?? " ผมเบ้ปากอย่างตกใจ เมื่ออาจารย์ที่เฝ้าสระน้ำกำลังสนทนาเฮฮาปาร์ตี้กับผมด้วยคำถามที่แสนหวาดเสียว ( เจ้แกคงลืมว่าผมอยู่สถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า -0-)
             =_= ว่าแต่...ไอคำถามแรกๆ ก็พอรับได้นะ  แต่ไอเคยอาบน้ำด้วยกันมั้ยเนี้ย...เจ้จะถามขนาดน้องชายผมรึไง!! =[]=
              " ก..ก็เป็นญาติห่างๆ ค่ะ ล..แล้วก็เคยอาบน้ำด้วยกัน แต่ตอนเด็กๆ ค่ะ.." ผมว่า  เด็กสาวเกือบทั้งสระเริ่มหันมามองผมอย่างสนอกสนใจ แหงล่ะ..ก็ผมออกจะสวยขนาดนี้นี่  หน้าเดิมก็หวานอยู่แล้ว..นี้ดันมาใส่วิกอีก  .. - -* ไอชิโบโบ้เอ๋ย..อย่าให้พ่อเจอแกนะ!
              " =[]= ว้าว..แล้วตอนนั้นตื้ดๆ ของเคนคุงเขาตื้ดๆ มั้ยจ๊ะ!" อาจารย์ถาม  ผมเผลอทำสีหน้าเหวออย่างตกใจ  และแล้วคำถามนี้ก็เจอจนได้.. ( คงไม่เป็นไรนะ ถ้าผมจะตื้ดๆ ไว้ - -*)
              " เอ่อ..ตอนนั้นของเคนจัง..บึ้มมากเลยค่ะ !" ผมตอบ  เอาน่าๆ มันเป็นคำตอบเฉพาะหน้า แต่ยังไงเรื่องไซต์ผม ผมก็ไม่บอกใครหรอกว่ามันตื้ดๆๆ แค่ไหน โฮะๆๆ
               "   ต๊ายยย เหรอจ๊ะ!" หล่อนว่าก่อนจะตบไหล่ผม  จนผมเกือบล้ม  บอกตามตรงว่าอาจารย์คนนี้อายุเกือบ 50  ไม่สิเกือบ 60 แล้วมั้ง..แต่ไม่รู้ทำไมเจ้แกไวไฟ มือไว บวกแรงควายขนาดนี้เนี้ย!
               " หนูขอตัวก่อนนะค่ะ.." ผมว่าก่อนจะกระชับผ้าขนหนูที่คลุมไหล่   แล้วชิ่งหนีแกออกมาทันที  สุดท้ายเจ้แกก็ไม่ว่าอะไรที่ผมเข้ามาในสระน้ำ ทั้งๆ ที่ไม่มีเรียน
                แบบนี้ก็ดีเหมือนกันแหะ -3-
                ผมเดินไปรอบๆ สระน้ำอย่างช้าๆ  พวกผู้หญิงต่างจ้องมองผมอย่างหลงใหล บางคนก็ทำทีหมั่นไส้ แต่เอาเหอะ! สิ่งที่ผมต้องทำก็คือหาชิโบโบ้  ใครจะรู้มั้งฟร่ะ ว่าผมลงทุนยอมทำเพื่อโรงเรียนขนาดนี้เลยนะเนี้ย!! T^T
                "  ฮิๆ....คริๆ.." เสียงของพวกผู้หญิงกลุ่มหนึ่งที่กำลังเล่นสาดน้ำกันอยู่ในสระเล็กส่งเสียงร้องออกมา  ซึ่งบริเวณขอบสระที่ผมยืนอยู่มันจะเป็นบริเวณสระตื้นๆ ก็อย่างที่บอกแหละ ว่ามันตื้น คนที่อยู่ข้างล่างก็เลยจะอยู่ในระดับน้ำที่สูงแค่ครึ่งตัว
              =///= อึก...ทำไม..
              อย่าหาว่าผมลามกเลยนะ..แต่ลูกแตงโมของแต่ละคน มันสบึ้มมากเลยพี่น้อง!!! =.,=
              " อ๊ายย..อย่านะ.."  ผู้หญิงคนหนึ่งร้องก่อนจะทำท่าบังน้ำ ที่ถูกกวักใส่ตัว  ว่าแล้วโชคชะตาก็เหมือนจะกลั่นแกล้งผม  จู่ๆสายบิกินีของเธอคนนั้นก็หลุดขึ้นมา..
               เฮือกกกก!! ทิชชู่ๆๆๆ  TOT ไม่ไหวแล้ว...
               " บ้าเหรอ..เมงุมิ  " ผู้หญิงบิกินี่หลุดคนนั้นบอกก่อนจะใช้สองมือปิดอกตัวเอง... พระเจ้าครับ TOT ..ถ้าผมยอมให้ชิโบโบ้เผาโรงเรียน..กับการที่แลกให้ผมอยู่ในสระว่ายน้ำ..มันจะบาปร้ายแรงมั้ยฮะ...
               ผมอยากอยู่ที่นี้นานๆ อ่ะ T[]T ขอร้องพลีส..
               " แหม..อายะก็!" ผู้หญิงที่ก่อเหตุเมื่อคู่ว่า  ก่อนหล่อนจะร้องว๊ายขึ้นมาด้วยน้ำเสียงตกใจ
               " แย่แล้ว.. จีสตริงหลุดอ่ะ..=//="  คนที่น่าจะชื่อเมงุมิเอ่ย  พระเจ้าาาา!!!  ผมอยากลงไปเล่นน้ำ ผมอยากดำน้ำ!!! T.,T
               " มานี้สิเดี๋ยวใส่ให้...." เพื่อนผู้หญิงอีกคนว่า
               เฮือกกก...ทำไมรังสีโมเอ้ โมเอะที่นี้มันรุนแรงเหลือเกิน TOT โลกนี้แหละ..ที่ผมใฝ่ฝันมานาน
                " ผลัก!!" เสียงตัวอะไรสักอย่างมากระแทกกับหน้าแข้งผม  สายตาทั้งสองก้มลงมองไปยังข้างล่างทันที ก่อนจะไปจะเอ๋กับเจ้าชิโบโบ้ที่กำลังจะกระโดดลงสระ
                อะไรกันฟร่ะ..บทจะเจอก็เจอง่ายขนาดนี้...อ้ากกก..แกจะมาโผล่หัวที่นี้ทำไม๊ T^T
                 " ฟู่ๆ.." เจ้านั้นส่งเสียงร้อง ลมหายใจสีดำที่ออกมาจากทางจมูก ทำเอาผมเริ่มใจคอไม่ดี..เหมือนมันอยากจะพ่นไฟเลยอ่ะ T[]T??
                 " ชิโบโบ้!!" ผมส่งเสียงเรียกก่อนจะกระโดดลงน้ำตามเจ้านั้นไป
                 " ตูม!!..ตึง!!" เสียงกระโดดน้ำและเสียงกระแทกพื้นสระดังขึ้นทันที ผมรีบโผล่หัวขึ้นมาจากน้ำ  ทำไมไม่มีใครเตือนผมอ่ะ..ว่านี้มันสระน้ำตื้น...(ก็เห็นแกเพิ่งพูดหยกๆ : คนแต่ง ) ผมลูบหัวตัวเองที่มีน้ำสีแดงไหลออกมา...ก่อนจะตามมาด้วยเสียงกรีดร้องของเด็กผู้หญิง
                 อ้ากกกกกเลือด!!! T[]T 
                 น้ำสีแดงข้นไหลลงสระทันที ก่อนมันจะไหลออกมาจากหัวผมอย่างกับเขื่อนประปาแตก...แต่ทว่า..กลับไม่มีใครคิดจะวิ่งเข้ามาช่วยผม เว้นเสียแต่เสียงกรี๊ดกร๊าดที่ดังระงมไปทั่วสระน้ำ
                  " กรี๊ดดดด...!! ผู้ชาย..!!"
                  " >w< ผู้ชาย!!!" 
                  พวกผู้หญิงเริ่มตะโกนโวกเวกโวยวายอีกครั้ง ผมมองทุกคนอย่างสงสัย ก่อนวิกผมสีดำที่หน้าตาโครตจะคุ้นเคยจะลอยขึ้นมาเหนือน้ำ  ฮะๆ...นี้มัน..วิกที่ผมใส่เข้ามานี่ T^T
                   ถ้างั้นก็หมายความว่า... TwT...
                 " ว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!"

คุยกันท้ายตอน ^^

  คริสต์ : ขอโทษนะครับ ที่ไม่ได้มาอัพตามสัญญา แถมตอนนี้มันก็สั้นด้วย.. รู้สึกเหมือนตัวเองจะเป็นโรคกระเพาะน่ะครับ T[]T
 เคน : ต้องขอโทษจริงๆ นะฮะ แต่ว่าคนแต่งมันจะไม่อยู่เฝ้าบ้านแล้ว ! 
  คริสต์ : คือเดือนหน้า วันที่ 3 4 5 6  ประมาณนี้จะต้องไปต่างจังหวัด แต่ก็ไม่รู้ว่าจะกลับมาเมื่อไร แต่ผมจะพยายามอัพนิยายให้ด่วนที่สุดเท่าที่ทำได้
               แต่ว่าพรุ่งนี้ผมต้องไปโรงเรียนนะ !
               แต่วันนี้จะรีบอัพให้ ^^


             ขอบคุณทุกคนที่แอดบทความเรื่องนี้ครับ ^^   
                Re : 17 ต.ค. 2552
        Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 8 : Chapter 8 : เรื่องวุ่นวายในโรงเรียน ( Rewrite ๑๐๐%) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4014 , โพส : 18 , Rating : 50% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2373
มีออร่าอะไรบางอย่างสีม่วงๆลอยฟุ้งไปหมด ; w ; ว่าแต่ชิโบโบ้นี่เหมือนเคนเลยแฮะ 5555
PS.  Sorry I can't be perfect สมบูรณ์แบบงั้นเหรอ ผมไม่อยากเป็นหรอกน่า มนุษย์น่ะ พัฒนาได้ยิ่งกว่าคำว่าสมบูรณ์แบบซะอีก
Name : Over the Cloud < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Over the Cloud [ IP : 180.180.96.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2556 / 12:54
# 17 : ความคิดเห็นที่ 2322
-.,- ชินเคนๆๆๆๆๆๆๆๆ
คำพูดช่างชวนจิ้น
PS.  หวัดดีจ้า ^-^ แอดกันได้นะ จะทักก็ได้ เราไม่ว่าหรอก
Name : yamroll choco < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yamroll choco [ IP : 171.5.42.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 เมษายน 2556 / 21:55
# 16 : ความคิดเห็นที่ 2259
ชินเคน -.,- หุหุ
Name : มังกรหานกดไก่ลี~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มังกรหานกดไก่ลี~ [ IP : 180.180.71.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2556 / 17:24
# 15 : ความคิดเห็นที่ 2160
 ความแตกซะเเล้วจะเป็นยังไงต่อไปหล่ะเนี่ย!!
PS.  ทุกสิ่งบนโลกล้วนประกอบไปด้วย S กับ M ทั้งนั้น!!
Name : Kageron-คาเงโร่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kageron-คาเงโร่ [ IP : 27.55.9.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2555 / 21:16
# 14 : ความคิดเห็นที่ 2026
จิ้น.........จิ้น......จิ้น =,,=

PS.  มองทำไม? ไม่เคยเห็นแมวที่ไม่มีสาระเหรอ.... " จะเจตนาป่วนบอร์ดแล้วจะทำไม!? "
Name : ลูกแมวน้อยสีคราม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ลูกแมวน้อยสีคราม [ IP : 101.109.125.113 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2555 / 12:19
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1994
 งานเข้าาาาา
Name : voodoo princess < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ voodoo princess [ IP : 183.88.67.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2555 / 20:50
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1972

ชินโด*เคน น่ะสุดยอดที่สุดเลยแหละค่ะ~


PS.  ゙(゚、 。 7           • * ★ L i n e A - L u c i F e R ★ * • >> http://linea-lucifer.deviantart.com/        ゙(゚、 。
Name : Linea-Lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Linea-Lucifer [ IP : 125.24.34.183 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2554 / 20:02
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1957
 จากฉายาเจ้าชายจะได้ฉายาใหม่มั้ยเนี่ย
PS.  รัตติกาลนำพา ความมืดเงียบงัน ลมหนาวพัดพา...''รัตติกาลลมหนาว''
Name : รัตติกาลลมหนาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รัตติกาลลมหนาว [ IP : 58.8.175.134 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 01:56
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1677
โอ้ยถ้าคนอ่านไปปลอมเอง
จะดีกว่ามั้งอิจฉาเคนง่า
ได้เห็นสาวๆง่า
แฮ่  ล้อเล้นค่ะ
อัพไวๆน่ะ
Name : devil-cool < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ devil-cool [ IP : 222.123.108.215 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 เมษายน 2553 / 08:44
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1546

ความลับกระจาย


PS.  เจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วทนคือควาย
Name : นาเมทาจิ มิโฮะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นาเมทาจิ มิโฮะ [ IP : 114.128.96.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2553 / 10:12
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1524

พร้าววววววววววว  =  A   =  ^^

ตรูยอมรับเลยว่า  "เอ๊งโครตเก่งเลยว่ะ"  ไปสระว่ายน้ำผู้หญิงนะ

ตอนแรก เราอ่านไปด้วยจิกน้ำชาอุ่นๆ อยู่

พอไปๆ

พร้าวววววววววววว

เอกเฟร์กระจาย  = [ ] =


PS.  ฉันเคียงคู่กับความเยือกเย็น และอยู่ที่มืดมิด เพราะฉันคือ ราชีนีน้ำแข็ง
Name : Lจ้าXญิJแห่Jรัตติกาล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lจ้าXญิJแห่Jรัตติกาล [ IP : 117.47.42.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2553 / 22:01
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1149
แอบอิจฉาเคนนะเนี่ย

แอบไปสระหญิงด้วย (แล้วแกไม่เป็นผู้หญิงเรอะ- -)

PS.  Sorry Sorry ~ ,, โหมด:: ปิดเทอม = =
Name : blackberry < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ blackberry [ IP : 118.174.194.127 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2552 / 20:20
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1148
เอาอีกจิ
Name : harry potter48 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ harry potter48 [ IP : 118.172.157.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2552 / 09:28
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1147
กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


หนุกค๊อด  ฮ่าๆๆ

อัพอีกก ก กก
PS.  เฮ้ยยยย !!!!!!!!!! ตกใจ ว่ะ ควาย อ่านออกด้วย พระเจ้าาาาาา
Name : TING < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TING [ IP : 117.47.86.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มีนาคม 2552 / 20:29
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1146
พระเจ้า

หนุกมากคร้าบบบบบ

กำลังใจให้เต็มล้านเลย อิอิ
Name : ZeroKirin < My.iD > [ IP : 58.9.141.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มีนาคม 2552 / 18:31
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1145

อัพๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

Name : harry potter48 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ harry potter48 [ IP : 118.172.156.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มีนาคม 2552 / 18:24
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1144
อัพจ้าาา

หนุกๆๆๆ

รออยู่น้าา อิอิ ^^

PS.  มาอ่านFIC.REBORN แบบ NORMAL ดูสิ! รับรองสนุก,แปลกด้วย~ แปลกไงอ่ะหรอ...ก็สึนะไม่ได้ซื่อบื้อแล้วไง! แถมเจ้าเล่ห์ เจ้าชู้ กวนTEEN อีกต่างหาก! --> http://writer.dek-d.com/xenioO/writer/view.php?id=498758
Name : *Rose Star* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ *Rose Star* [ IP : 125.24.125.227 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มีนาคม 2552 / 18:00
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1143
มนุษย์ หมาป่าาาาาาา
Name : ๐จอมโจรล้างจาน๐ < My.iD > [ IP : 118.174.116.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มีนาคม 2552 / 16:24
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android