คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ!

ตอนที่ 9 : Chapter 9 : ผู้มาเยือน ( Rewrite ๑๐๐%)


     อัพเดท 20 ต.ค. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนตาซี
Tags: แฟนตาซี, ผีดูดเลือด, ไร้สาระ
ผู้แต่ง : vogoer II ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ vogoer II
My.iD: https://my.dek-d.com/vam_pire_christ
< Review/Vote > Rating : 94% [ 124 mem(s) ]
This month views : 10 Overall : 71,011
2,434 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 823 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 9 : Chapter 9 : ผู้มาเยือน ( Rewrite ๑๐๐%) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3716 , โพส : 20 , Rating : 40% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


             


                  

                   Chapter 9 : ผู้มาเยือน
                 " อธิบายมาสิค่ะ!! ว่าคุณเข้าไปในสระว่ายน้ำทำไม.." อาจารย์หื่นถามผมขึ้น ( คนเฝ้าสระว่ายน้ำ )  ก่อนเจ้แกจะใช้ไม้หน้าสามฟาดโต๊ะห้องพักครูดังปัง! ด้วยสีหน้าโมโห
              " ก็เจ้านี่ไง.." ผมว่าก่อนจะชี้นิ้วไปที่ชิโบโบ้ให้อาจารย์ดู ตอนนี้มันกำลังหลับปุ๋ยอยู่ในอ้อมอกของผม ทิ้งไว้ให้ผมนั่งรับกรรมเพียงคนเดียว
              " ทางโรงเรียนไม่มีกฏห้ามเอาเทคโนโลยีเข้ามาใช้ก็จริง..แต่คุณควรจะแยกแยะหน่อยนะค่ะ ว่าควรใช้ไปในทางใด  .. แล้วแผลนั้นหายแล้วเหรอ!? " เจ้หื่นว๊ากใส่ผม ก่อนจะใช้ไม้หน้าสามชี้ไปที่ขา  ก็แหงล่ะมีแต่คนเห็นว่าผมขาเป๋กันทั้งนั้น  แต่ตอนนี้ผมกลับมานั่งเริงรื่นอยู่ในห้องพักครู
               ความจริงมันก็ไม่เริงรื่นหรอก..แต่ดูท่าเจ้แกไม่ปล่อยผมไปง่ายๆ ด้วยสิ=_=
               ว่าแต่...จารย์คิดว่าชิโบโบ้เป็นหุ่นยนต์เหรอครับ..เจ้านี่น่ะมันมังกรตัวจริงเสียงจริงเลยนะ! แถมยังซนซะยิ่งกว่าลิงอีก T^T
                " ผมจะไปเปลี่ยนชุด.." ผมเอ่ย บอกตามตรงว่าครั้งนี้ ผมไม่มีอารมณ์มาทำตัวมาดเจ้าชายแล้วจริงๆ แต่มันรู้สึกอยากจะแหกปากตะโกนให้ลั่นโลกไปเลย
               " อย่ามาเปลี่ยนเรื่องนะ...แล้วถ้าเธออยากเปลี่ยนผ้าล่ะก็..ก็เปลี่ยนตรงนี้  นั่นแหละ! -///-" เจ้แกว่า  เหอะๆ ผมไม่ใช่เด็ก 2 ขวบที่ไม่เข้าใจความหื่นของป้าหรอกนะ!!  =_= ถ้าอึ๋มๆ สาวๆ กว่านี้สักหน่อยผมจะไม่ว่าเลย จะถอดโชว์ไปเลย โฮะๆๆ
               " เคนคุง!!" เสียงไนท์ดังขึ้น หลังจากประตูเลื่อนถูกเปิดออก ไนน์เดินตามหมอนั่นเข้ามาด้วยสีหน้าเรียบเฉย..  นั่นไงครับ อาจารย์ ไอตัวต้นเหตุ!! จัดการมันเซ่! T[]T
                " ฉันจัดการลบความจำพวกผู้หญิงแล้วนะ.." ไนท์ว่าก่อนจะรับชิโบโบ้ไปอุ้มแทน หมอนี่มีสีหน้าแตกตื่นนิดหน่อยพร้อมทั้งอาการเหนื่อยหอบ ซึ่งพอจะเดาได้ว่าการลบความจำเป็นงานที่หนักเอาเรื่อง
                " นี่พวกคุณ..เข้ามาที่นี้ได้ยังไงกันน่ะ!!"  เจ้หื่นตะคอกใส่ไนท์ หมอนั่นหันไปจ้องตากับหล่อน ทำเอาอาจารย์หื่นหน้าแดงแปร๊ด..ก่อนจะกลายเป็นสีหน้าเรียบเฉยอย่างแปลกประหลาด
                 " เอ๊ะ...พวกเธอมาทำอะไรที่นี่กันน่ะ!!" เสียงของเจ้หื่นเปลี่ยนไปทันที หลังจากไนท์ละสายตาออกมา  ผมมองดูอย่างทึ่งๆ  เจ๋งไปเลย!! นี่รึเปล่าที่เรียกว่าการลบความทรงจำ สุโค่ยเลย!!...อยากทำมั้งอ่ะ  จะเอามันไปใช้ลบเรื่องพวกแฝดจากหัวไอชิน!! - -+
                 " ผมมาบอกอาจารย์ว่า อาจารย์ต้องไปสอนแล้วน่ะครับ.." ไนน์ที่นิ่งอยู่นานเอ่ยขึ้น  เจ้หื่นพยักหน้าอย่างเข้าใจ ก่อนจะบ่นพึนพำอะไรสักอย่างแล้วเดินออกไปจากห้องพักครู เช่นเดียวกับอาจารย์ท่านอื่นที่ดูจะงงๆ กับการกระทำของอาจารย์หื่น
                ไปที่ชอบๆ เถอะนะ อาจารย์..
              
 
                 หลังจากออกมาจากห้องพักครู ผมก็จัดแจงไปเปลี่ยนชุดทันที ทว่าเฝือกนี่มันถูกตัดแล้ว จะต่อให้เหมือนเดิม มันก็มหัศจรรย์ไปแล้วล่ะ ..แต่อย่าลืมสิ ว่านิยายเรื่องนี้มีอะไรที่ทำไม่ได้มั้ง - -*
                 " ขอโทษนะเคนจัง ที่ทำให้วุ่นวาย.." ไนท์บอก..ธรรมดาผมคงบอกว่าไม่เป็นไร แต่ครั้งนี้..ขอทีเหอะ !
                " ชิโบโบ้มันก็ไม่ได้ต่างไปจากเด็กไม่ใช่รึไง!? แล้วนายจะเอาเจ้านั้นมาโรงเรียนทำไม เหตุการณ์แบบนี้น่ะ เดี๋ยวมันก็เกิดขึ้นอีกหรอก!! "  ผมว๊ากใส่เจ้านั่นอย่างสุภาพ  ยังไงซะ ตอนนี้ก็อยู่ในโรงเรียน ถ้าใครเห็นเข้า คงจะแย่ - -
                " เดี๋ยวฉันจะช่วยต่อนะ.." ไนท์ว่าก่อนจะหยิบเฝือกนั้นมาใส่ที่แขนและขาผมเหมือนเดิม  ว่าพลางเจ้านั้นก็ร่ายเวทอะไรสักอย่าง แต่คงจะเป็นสายเสริมพลัง ( ก็หมอนั้นอยู่สายนี้นี่ - -*) ไม่นานนักเฝือกทั้งสองอันก็กลับมาติดกันแบบเหนียวหนึบเหมือนเดิม
                " ไนน์..ถามหน่อยเหอะ ..ความจริงไนท์ไม่ได้ทำชิโบโบ้หาย แต่นายเอามันไปปล่อยใช่มั้ย ? "ผมถามไนน์ด้วยเสียงกระซิบเบาๆ  .. แต่มีเหรอ ที่คนจะยอมรับผิดง่าย ๆ  เจ้านั่นส่ายหน้าปฏิเสธทันที ก่อนจะทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ 

               แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ  ยังไงซะ ก็ยังเป็นโชคดีของชิโบโบ้นะ..ที่มันแค่โดนจับมาปล่อย ไม่ใช่โดนไนน์เจี๋ยน
                อีกอย่าง..ผมคงไม่อยากทำอะไรชิโบโบ้แล้วล่ะ -.,-  ยังไงซะ..มันก็มีประโยชน์อยู่นิดหน่อย นี่  ไว้วันหลังแกค่อยหนีเข้าไปในสระน้ำอีกนะ ชิโบโบ้ ฮ่าๆ >w<
                " ว่าแต่เคนจัง..เช็ดเลือดกำเดาหน่อยสิ =_=''" ไนท์ว่า ก่อนไนน์จะยื่นกระดาษชำระมาให้ผม   =_=  เอ๊ะ ผมแสดงออกขนาดนี้เลยเหรอ!
               " สงสัยว่าจะคิดอะไรเลวๆ อยู่ละมั้ง.." ไนน์กัดผมด้วยเสียงเรียบ...
               " แต่ไม่น่าเชื่อเลยเนอะ ที่เคนจังแต่งตัวแบบนั้นเข้าไปในสระว่ายน้ำหญิง  ทางฉันก็แย่เหมือนกัน..รุ่นพี่มิซากิเกือบจะปล้ำฉันแน่ะ TOT" ไนท์ร่ายยาว..ก่อนจะถูกไนน์จะชากไปกอดหลังจากหมอนั้นพูดว่าเกือบโดนรุ่นพี่มิซากิปล้ำ  
                เหอะๆ..กลับมาอีกแล้วฉากเลิฟซีนโฮโม แต่ก็ยังดีที่หมอนั่นไม่ได้จูบกันต่อหน้าสายตาประชาชีในขณะนี้ -  -
                แต่ว่านะไนท์...ก็สามีแกนั้นแหละ ที่เสนอความคิดนั้นให้ฉัน!! T[]T
                 " คนที่ไม่มีปัญญา เขาก็คิดกันได้แค่นั้นนั่นแหละ.." ไนน์ว่าหลังจากถอนกอดไนท์ 

                ฮะๆ หมอนั้นกำลังว่าตัวเองว่าโง่ใช่มั้ย ?? แต่ผมคงโง่กว่างั้นสิ ที่เลือกจะทำตามแผนของไนน์  เอาเถอะน่า นักปราชญ์ยังรู้พลั้ง คนหล่อก็ต้องมีพลาดกันบ้างเป็นธรรมดา  .. 
                จริงมั้ยฮะ!พระเจ้า...ผมไม่ได้โง่ใช่มั้ย!? ก็ผมออกจะฉลาดนี่..
                 " นั่นสินะ.." ไนท์พยักหน้าอย่างเข้าใจ  ก่อนจะหันไปกอดกับไนน์อีกครั้ง
                 =_=..ไอพวกนี้นี่
                 " เอ่อ.ไนท์...ถ้าฉันทำสัญญากับชิโบโบ้ จะต้องทำวิธีเดียวกับดาบรึเปล่า"
ผมถามในขณะที่พวกเรา 3 คน กับอีก 1 ตัวกำลังเดินออกมาเรื่อยๆ ตามทางเดิน
                  ไนท์หันมามองผมอย่างสงสัยนิดหน่อย  ก่อนจะเอ่ยตอบ
                 " ถ้าจะทำพันธะสัญญาน่ะก็ได้นะ แต่มันไม่เหมือนตอนที่ทำกับดาบหรอก เพราะตัวพันธะจะผุดขึ้นมาอยู่บนร่างกายผู้ทำสัญญา..  อย่าบอกนะว่าเคนจังคิดจะทำพันธะสัญญาตอนนี้? "
                ผมพยักหน้าทันที หลังจากไนท์พูดจบ
                ก็ถ้าปล่อยไว้..มันอาจจะเกิดเหตุการณ์แบบเมื่อเช้าได้อีกใช่มั้ย? ดังนั้น..ผมก็ต้องรีบทำพันธะสัญญาซะ .. จะได้เก็บชิโบโบ้ไว้ใกล้ตัวเลยทีเดียว กะว่าจะเก็บลืมซะหน่อย -*-
                " แต่ว่าเคนจังจะพร้อมเหรอ..การทำพันธะสัญญาน่ะ จะใช้พลังเวทของตัวเองเกือบครึ่งหนึ่งเลยนะ..ตอนที่ฉันทำยังสลบเหมือดไปตั้ง 3 เดือน.." ไนท์บอกก่อนผมจะทำตาโต  =_=   สามเดือนเลยเหรอ ?? เฮ้ย..นั่นมันทำพันธะสัญญาจริงๆ เหรอ  ?
                "ตอนนี้เคนจังยังควบคุมพลังไม่ได้ด้วย..ดังนั้นรอให้ชิโบโบ้โตกว่านี้ก่อน แล้วก็นายต้องแข็งแกร่งกว่านี้..ฉันถึงจะบอกวิธีทำพันธะสัญญาระหว่างปีศาจ - อสูรให้.." ไนท์ว่า  ก่อนจะเดินแยกจากผมไป เมื่อผมเดินมาถึงห้องเรียนแล้ว
                ทำไม..การเป็นปีศาจมันช่างเสี่ยงอันตรายเยี่ยงนี้นะ...
                " อ้าว..คุณมิโซรุ ไปไหนมาค่ะ!?" อาจารย์โทโกะ คนสอนวิชาประวัติศาสตร์ถามขึ้น หลังจากผมเดินเข้าห้องมา
                " ห้องพยาบาลครับ..ปวดแผลขึ้นมาน่ะ.." ผมตอบปัดๆ ก่อนจะทำท่ากุมท้อง  รู้สึกเหมือนว่าช่วงนี้ผมโกหกเก่งชะมัด  - -* สงสัยมันก็คงเพราะติดมาจากวิชามารของแฝดแหงๆ  อยู่กับพวกนั้นนานๆ ผมคงได้รับรางวัลลูกโลกทองคำชัวร์!
                 " อย่างนั้นเหรอค่ะ ?  งั้นไปนั่งที่เถอะค่ะ.." อาจารย์โทโกะว่าก่อนจะหันไปเขียนอะไรที่มันอ่านลำบากบนกระดาษอีกครั้ง ผมเดินไปนั่งที่ท่ามกลางสายตาของผู้หญิงที่แดงแปร๊ด ต่างกับสีหน้าของไอชินโดที่ดูยังไงก็เหมือนกับปีศาจมีเขาชอบแยกเขี้ยวไม่มีผิด - -
                 พวกผู้หญิงเริ่มหันมามองผมกับไอชินโดอีกครั้ง  ผมก็ได้แต่นั่งลงโดยไม่พูดอะไร
                 " โครม!!!"
                 ร่างของผมล้มตึงลงพื้นทันที เมื่อกำลังหย่อนก้นนั่งเก้าอี้   ผมหันไปมองเก้าอี้ตัวเองที่ถูกใครบางคนรั้งออกไป ซึ่งแน่นอนว่ามันเป็นไอชินโด
                 - -+  ไอบ้านี่...
                 ผมลากเก้าอี้ตัวเองมานั่งอีกครั้ง ผู้ชายบางคนเริ่มหัวเราะคิกคัก ไม่เว้นแม้แต่พวกผู้หญิง  ไอชินโดหัวเราะในลำคอหึหึ อย่างเงียบๆ แต่ก็ดังพอให้ผมได้ยิน
                 " ฝากไว้ก่อนเหอะ  (t-_-t ) " ผมพูดเบาๆ ก่อนจะชูนิ้วกลางไปให้ไอชินโดเจ้านั้นขบฟันนิดหน่อย ว่าแล้วผมก็ทำเป็นไม่สนใจกับสายตาอำมหิตของหมอนั่น    ตอนนี้ผมชักไม่อยากเรียนเวทมนตร์อะไรนั่นแล้วอ่ะ  แต่ผมรู้สึกอยากจะเรียนไสยศาสตร์มากกว่า เพราะจะได้เอามาสาปแช่งใส่ไอชินโด !! =.,=
                  "  ไอ้เตี้ย.."  เสียงที่ดังลอดมาจากข้างหลังทำเอาผมหันขวับไปมอง...แน่นอน ไอบ้านชินโดมันสานต่อสงครามต่อจากเมื่อเช้าอีกแล้ว  แล้วไอคำว่าเตี้ยนี่มันก็โครตจี้จุดใจดำผมเลย.. พอดีว่าผมตัวเตี้ยกว่าไอชินโด 10 เซนอ่ะ.. สูง 170 แล้วนะ ผมน่ะ...แต่ไอชินโดน่ะ มันสะเออะสูงไปเองอีกต่างหาก
                  " ไอจืด!" ผมส่งเสียงไล่หลังไปบ้าง  เจ้านั่นทำเสียงทุบโต๊ะนิดหน่อยก่อนจะด่าผมต่อว่าไอเตี้ย   ฉายาไอจืดนั่นก็ไม่มีความหมายแฝงอะไรมากมายนักหรอก เพียงแต่ว่าตอนม.ต้น ผิวของไอชินโดมันขาว..ขาวจนซีด  น่ากลัวสุดๆ เลยล่ะ  แต่ผมก็ไม่เห็นว่าไอจืดมันเสียหายตรงไหนหรอกนะ แต่ไอชินโดมันเกลียดคำนี้เข้ากระดูกเลยทีเดียว
                  " เตี้ย..แล้วไม่เจียม.."
                  " หึ..ผิวขาวยังกับผี..ไอจืดเอ้ย!"
                  " -_-+" ( ไอชินโด)
                  " -w-^^" (ผม)
                  " ไอเตี้ย ..เตี้ยไม่บรรยะบรรยัง..เตี้ยไม่มีจรรยาบรรณ.." เจ้านั้นรัวคำพูดใส่ผม - -*  เตี้ยแล้วมันต้องมีจรรยาบรรณรึไงฟร่ะ  แกนั้นแหละที่สูงไม่มีจรรยาบรรณ!
                   " ไอเป๋.."  เมื่อผมไม่ตอบโต้กลับ เจ้านั้นก็สรรหาคำมาด่าผมอีกครั้ง...
                   " ไอปัญญาอ่อนชินโด หุบปากแกไปซะ.." ผมเลี้ยวหลังไปมองหน้าเจ้านั้นก่อนจะด่ามัน
                   "  ฉันไม่หุบ..มีอะไรมั้ย ไอเตี้ย!?"

                   คำก็เตี้ย..สองคำก็เตี้ย..  ฉันไม่ผิดหรอกเฟ้ย!! แกนั้นแหละ..สะ - เอือก สูงไปเอง T^T
                   " มีแน่!!" ผมว่าก่อนจะส่งเสียงร้องดังๆ  จนอาจารย์โทโกะรีบวิ่งเข้ามาห้าม
                   " โอ้ย!!..เจ็บ.."  ผมพูดด้วยน้ำเสียงสำออย เมื่ออาจารย์เริ่มเข้ามาใกล้ตัว   เพื่อนๆ ในห้องเริ่มหันมามองผมอย่างจุดสนใจอีกครั้ง ก่อนผมจะเริ่มใส่ไฟเต็มที่ แหลแหลกเลยลูกเอ้ย!
                   " เป็นอะไรน่ะ เคนคุง.." อาจารย์โทโกะว่า ผมละเลงเลือดในถุงออกมาให้เลอะผ้าพันแผลที่อยู่ในตัวนิดหน่อย ก่อนจะเริ่มทำตัวสำออยต่อ
                   " ไม่เป็นไรฮะ แค่ปากแผลเปิดน่ะครับ   ไอชินโดแค่ไม่ตั้งใจ.." ผมบอกก่อนจะใช้มือกุมท้องเอาไว้  ว่าแล้วเลือดที่เลอะผ้าพันแผลก็ซึมมาจนถึงเสื้อ แล้วมันก็เลอะจนติดมือผมด้วย
                    " ชินโดคุง!! ทำไมทำเพื่อนแบบนี้ล่ะ..รีบพาเคนคุงไปห้องพยาบาลเลยนะ!" อาจารย์โทโกะว่า  ซึ่งเลือดสีแดงของใครก็ไม่รู้กำลังหยดติ๋งๆ ลงพื้นแบบเขื่อนแตก แหม..ผมนี่น่าจะไปเล่นหนังฮอลลีวู้ดนะ มีลางสังหรณ์ว่าจะรุ่ง โฮะๆ
                    " ผมไม่ไป! ปล่อยให้มันสำออยแบบนั้นแหละ!" ไอชินโดพูดแบบตัดขาด อาจารย์จ้องเขม็งหมอนั้นอย่างไม่ชอบใจ ก่อนจะว๊ากใส่เจ้านั้นแบบพองาม
                    " เธอเป็นคนทำเคนคุงบาดเจ็บน่ะ..รีบพาเคนคุงไปห้องพยาบาลซะ.. กลับมาเมื่อไรเราคงมีเรื่องต้องคุยกัน!" อาจารย์โทโกะว๊ากใส่เจ้านั้น หมอนั้นส่ายหน้าแบบเอือมระอาเล็กน้อย ก่อนจะลุกขึ้นมาพยุงผมไป
                    " อาจารย์ฮะ...ให้คนอื่นพาผม ป..ไปได้มั้ยฮะ ? ผม ก..กลัวว่าชินโดมันจะคลั่งขึ้นมาอีก.." ผมเอ่ยด้วยน้ำเสียงขาดๆ หายๆ เหมือนคนทรมานสุดๆ  
                    " รับปากครูสิ ชินโดคุง ว่าเธอจะไม่ทำอะไรเพื่อน!!"  อาจารย์โทโกะย้ำถาม
                    " โอ้ย!!"
                    " ก็ได้ครับ - -^^" ไอชินโดตอบรับด้วยสีหน้าเหี้ยม
                    ผมว่า...วันนี้แหละที่จะได้ชักดาบอัคคีมาละเลงเลือด =[]=!!
                     ไม่นานนัก..หมอนั้นก็พาผมมาถึงห้องพยาบาล  จะเรียกว่าพยุงมาก็ไม่ได้ เพราะหมอนั้นมันเล่นหิ้วแขนผมมาจนถึงห้องพยาบาล เจ้าบ้านี่ แรงเยอะชะมัด!!  แล้วก็ดูเหมือนจะเป็นโชคดีของผมที่อาจารย์ไม่อยู่ ผมจึงเลือกที่จะแกะผ้าพันแผลออกมา ก่อนจะดมกลิ่นเลือดที่ติดอยู่
                     เสียดายชะมัด..แต่ก็คุ้มล่ะนะ กับเรื่องที่ไอชินโดจะได้ขึ้นห้องพักครู  โฮะๆๆ
                     " ไม่เจ็บแล้วรึไง.." ไอชินโดถามก่อนจะส่งสายตาอาฆาตมาให้
                     " เออ!" ผมกระแทกเสียง
                     " แล้วเลือดนั้นล่ะ..อย่าบอกนะว่าเป็นแผลจริงๆ.." ไอชินโดพูดขึ้นอีกครั้ง แต่ครั้งนี้สีหน้าของหมอนั้นดูอ่อนโยนลงอย่างผิดปกติ
                      ผมจะเซย์เยส ( Say yes! ) ออกไปดีมั้ยเนี้ย - -* หรือสำออยต่อ จากนั้นก็สั่งให้ไอชินโดมันมาเป็นเบ้ผมต่อ  ถ้าเกิดมันไม่ยอมก็บอกว่ามันทำให้ผมบาดเจ็บ จึงต้องรับผิดชอบ?!
                     " ใช่! แผลนี้น่ะของจริง -0- .. ดังนั้นแกก็ควรจะชดใช้ความผิดนั้นซะ.." ผมว่าก่อนจะถอดเสื้อออกเพื่อล้างเลือด
                    " จะให้ฉันทำยังไง.." เจ้านั้นรับคำแบบง่ายๆ จนผมชักไม่แน่ใจ...เจ้านี้มันมีแผนรึเปล่าเนี้ย ?
                    "  มาเป็นเบ้ฉันเด่ะ!" ผมตอบ   เจ้านั้นตบหัวผมอย่างจัง ก่อนจะลงมานั่งข้างๆ เตียง  ผมคิดว่าสักวัน..ผมคงสมองเสื่อมเพราะถูกไอชินโดตบบ่อยๆ แหง ๆ  แต่เฮ้ย..อย่าบอกนะว่าเจ้านี่คิดจะชดใช้ผมด้วยร่างกาย..ไม่อ๊าววววว!! ออกไป๊!!
                " นี่.." ไอชินโดสะกิดหลังผมเบาๆ ผมหันหน้าไปมองหมอนั้นก่อนจะส่งสีหน้าเชิงถามว่ามีอะไร        
                  " เอ๋ ?.."  ไม่ทันที่ผมจะได้เอ่ยถามอะไรหมอนั้น  หัวผมก็รู้สึกมึนตึบทันที เหลือไว้เพียงเสียงของเจ้านั้นที่ดังเข้าหูผม..อย่างเลือนลาง..
                  " หลับไปก่อนนะ...."            
             “ เธอเป็นใคร..” เสียงเย็นของเด็กหนุ่มเอ่ยขึ้น..นิ้วเรียวตั้งท่าพร้อมร่ายเวท ดวงตาคู่สีนิลสดจ้องมองไปข้างหน้าด้วยสายตาทระนง  แต่หางตาคู่สวยยังคงเหลือบมองร่างที่ไร้สติข้างกาย

            “ ... “

            “ ฉันถามว่าเธอเป็นใคร!!” ชายหนุ่มตะเบ็งเสียงจนเหมือนตะคอก  เงามืดในมุมห้องเขยื้อนตัวออกมา จนเห็นร่างของหญิงสาวในชุดคล้ายนินจา

            “ ไม่มีกลิ่นของปีศาจ แล้วก็ไม่มีกลิ่นของร่างเนื้อ...เธอคงมาจากโลกอื่นสินะ..” หญิงสาวเอ่ยปากถามก่อนจะเดินมายังเตียงนอนด้วยสีหน้าเพิกเฉย ไม่เกรงกลัวหรือหวาดกลัวสิ่งใด..

            “ ก่อนจะถามฉัน..เธอควรจะตอบคำถามของฉันก่อน ชินโดกล่าว ครั้งนี้น้ำเสียงเขาดูเยือกเย็นจนน่ากลัว ใบหน้าที่ทำเหมือนไม่สนใจสิ่งใดกลับทำให้เขาดูมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก  ท่าทีแสนทะนงตัวทำให้เขาดูน่าเกรงขาม

            “ ฉันไม่มีอะไรต้องบอกเธอหรอกนะ..แต่ฉันมีเรื่องอยากจะบอกคน ๆ นั้น..”  หญิงสาวเหยียดนิ้วชี้ตรงไปทางชายหนุ่มที่หลับใหลอยู่บนเตียง   ชินโดตั้งท่าพร้อมสู้อีกครั้ง  ก่อนหญิงสาวตรงหน้าจะทำท่าปฏิเสธ เชิงบอกว่าสิ่งนั้นมันไม่จำเป็น

            “ ที่ฉันมานี้..ก็เพื่อบอกให้เขาระวังตัว..” หญิงสาวเอ่ย น้ำเสียงของหล่อนดูอ่อนโยนและไม่มีพิรุธใดๆ และน่าแปลกที่..เมื่อฟังประโยคนั้นแล้ว กลับทำให้ชินโดสงบลงอย่างบอกไม่ถูก

            “ หมายความว่าไง...”

            “ อย่าถามในเรื่องที่นายรู้..ฉันแค่อยากจะวานให้นายดูแลคนๆ นี้ให้หน่อย..”

            “ เธอเป็นอะไรกับเคน..” ชินโดตัดบทพูดอย่างเยือกเย็น หญิงสาวส่ายหน้าไปมาก่อนจะตอบคำถามด้วยการเพิ่มปมปัญหาเข้าไปอีก

            “ ฉันไม่มีสิทธิ์ตอบ..แต่อยากให้เธอดูแลคนๆ นี้ให้ดี..”

            “ ทำไปแล้วฉันจะได้อะไร..” เสียงเข้มถาม

            “ ไม่รู้สิ..ถามตัวนายเองเถอะ..” พูดจบประโยค วงเวทรูปดาวห้าแฉกก็ปรากฏขึ้นบนพื้น ก่อนฝูงกาสีดำจะปรากฏตัวรอบหญิงสาว

            “ แล้วพบกัน...”  ประโยคสุดท้ายที่เอ่ยขึ้นก่อนทุกสิ่งทุกอย่างจะหายไป..เหลือไว้เพียงความสงสัยของชายหนุ่ม

            จะมาอีก..อย่างนั้นสินะ

 

 

 

ห้องพยาบาล V.เคน 
 

          “ ฮ้าวววว =0= ง่ำ ๆ แจ๊บๆ “

            “ หุบปากเถอะ..” เสียงดุๆ ของไอชินโดดังขึ้น หลังจากผมลืมตาได้ไม่นาน   ผมรีบสำรวจร่างกายตัวเองทันที เพื่อค้นหาสิ่งผิดปกติ   
            =[]= เฮ้ย..นี่มันทำอะไรผมรึเปล่าเนี้ย!
             " ทำหน้าโง่ๆ แบบนั้นอีกแล้ว " ไอชินโดกัดผมอีกครั้งก่อนจะลุกขึ้นยืน หลังจากผมหายสลึมสลือ  แต่ว่านะ..ผมไม่ได้โง่อะไรขนาดนั้นสักหน่อย แค่ชักสีหน้าไร้เดียงสาก็แค่นั้น 
             จริงๆ นะ!!

            “ ฉ..ฉันหลับไปนานแค่ไหน ?” ผมถามไอชินโดกลับแทนที่จะกัดตอบ ทว่าไอบ้าชินโดกลับลุกพรืดออกไปจากห้องพยาบาลแล้ว

            เมื่อกี้..ผมรู้สึกเหมือนโดนไอชินโดทำอะไรสักอย่างนะ..แต่ทำไมมันจำอะไรไม่ได้เลยล่ะ ?  ผมนึกออกแค่ว่าหมอนั้นลงมานั่งข้างๆ เตียง..แล้วผม..

            ก็ไม่รู้สึกตัวอีก..

            แล้วเมื่อกี้พอผมตื่นมา  เจ้านั้นก็นั่งอยู่ข้างๆ เตียง 

            “ เฮ้..ชินโด! เมื่อกี้นายทำอะไรรึเปล่าน่ะ..” ผมถามก่อนจะเดินขากระเผกๆ ไปเกาะไหล่เจ้านั้น  ทางเดินที่เงียบสงัดแถมยังไม่ค่อยมีคนทำให้ผมคิดได้ว่ามันคงเป็นเวลาเลิกเรียนแล้ว

            “ จู่ๆ แกก็บอกว่าง่วงนอน แล้วก็หลับไป..” หมอนั้นพูดโดยไม่มองหน้าผม สีหน้าเคร่งขรึมทำเอาผิดสังเกตไปนิดหน่อย  แต่มันคงจะไม่มีอะไรหรอกมั้ง  เพราะถึงหมอนี่มันจะดุเหมือนร็อคไวเล่อร์แค่ไหน แต่ชินโดก็เป็นพวกไม่ค่อยกังวลอยู่แล้ว..

            “ ฉันบอกว่าง่วงนอน ? “ ผมทวนคำตอบซ้ำเชิงคำถาม  ที่ผมจำได้ผมยังไม่เคยพูดแบบนั้นเลยนะ -_-* เอ๊ะ...หรือผมจะพูดจริง ๆ ?

            “ อื้ม..” หมอนั้นตอบ   แปลกแฮะ... มันไม่แปลกที่ผมบอกว่าง่วงนอนหรอกนะ แต่มันแปลกที่ไอชินโดตอบผมมาอย่างง่ายดาย ทั้งๆที่ธรรมดามันจะต้องกวนโอ้ยผมก่อนเสมอ

            มีอะไร..เกิดขึ้นอย่างนั้นเหรอ....

            หรือว่า...หมอนี้จะรู้แล้วว่าผมเป็นแวมไพร์!!

            ไม่สิ..ถ้าหมอนี้รู้  ป่านนี้มันคงเอาผมตั้งบนหิ้งแล้วมั้ง -*-

            “ อ..เอ่อ..”

            “ รีบกลับหอเถอะ..ฉันไม่อยากเข้าชมรม…” เจ้านั้นว่าก่อนจะเดินนำหน้าผมไป  เมื่อกี้ผมหูฝากรึเปล่า ??  หรือว่าผมขาดเลือดสมองก็เลยรวนทำให้ได้ยินอะไรผิดปกติ..คนอย่างไอชินโดน่ะเหรอ..บอกว่าไม่อยากเข้าชมรม!!

            พระเจ้าครับ!! ท่านทำอะไรชินโดน่ะ!!?

            ท่านให้มันกินกล้วยทอดอาบยาผิดเหรอ ??

            เมื่อกี้น่ะ...เจ้านั้นบอกผมว่าไม่อยากเข้าชมรมนะ!!!! O[]O

            “ อ..เอ่อ..แกเป็นอะไรรึเปล่าว่ะ..” ผมถาม เจ้านั้นยังไม่เลิกทำหน้าเครียดสักที จนผมชักไม่สบายใจ.. ไม่ใช่เพราะเป็นห่วงหรอกนะ แต่เรื่องที่ทำให้เจ้านั้นถึงขั้นต้องเครียดขนาดนี้ แสดงว่ามันต้องเป็นเรื่องใหญ่แน่ๆ

            “ ... “  
             ไร้สัญญาณตอบรับจากหมอนั้น  ผมเลิกที่จะเดินอยู่ข้างๆ ไอชินโดแล้วลดละดับมายืนข้างหลังมันแทน  บางทีการเดินอยู่ข้างหลังของหมอนั่นแล้วให้กำลังใจอยู่ห่างๆ มันอาจจะทำให้ชินโดหายเครียดก็ได้นะ..(มั้ง)

            แต่ผมว่านะ เจ้านี่ที่ชอบกวนโอ้ยผม มันดีกว่าท่าทีแบบนี้เป็นไหนๆ เลย..

 

 

 

 

 

 หอ

            “ ไสตูดออกไปจากห้องฉันซะ!!” ผมว๊ากใส่ไอแฝดก่อนจะดันตัวของไนท์ให้ออกไปนอกประตู 

             พอผมกับไอชินโดไม่เข้าชมรม ไอพวกแฝดนรกก็จัดการบุกมาที่ห้องของผมทันที แต่ไม่ว่าผมจะไล่พวกมันยังไง เจ้าสองคนนี้ก็ยังคงทำตัวตูดติดหนึบกับพื้นห้องผมอย่างกับติดกาวตราก็อตซิล่าเอาไว้ที่ก้นอย่างนั้นแหละ - -*

            “ ออกไปนะ!!” ผมตะโกนไล่อีกครั้ง ทว่าท่าทีของไอสองแฝดยังคงทำเป็นเมินเฉย ไนท์ดันตัวผมออกก่อนจะลากชิโบโบ้ไปนั่งเล่นกลางห้อง  ส่วนไอชินโดน่ะเหรอ.. เจ้านั้นนั่งอ่านหนังสืออย่างเอาเป็นเอาตาย

            ธรรมดา...มันน่าจะระริกระรี้ไม่ใช่เร๊อ ที่ไอแฝดมาหาน่ะ ? แต่ตอนนี้มันกลับนิ่งแล้วก็นิ่ง.. หรือว่า..เจ้านั้นจะรู้ความลับของผมจริงๆ?! 

            “ =_= อย่าให้ฉันเก่งขึ้นมาบ้างล่ะ ผมบ่นก่อนจะปิดประตูห้อง แล้วไปนั่งจมปุกอยู่กับพวกแฝด  ไม่ว่าผมจะล็อคประตูหรือหาอะไรมาดัน เจ้าพวกนี้ก็ใช้เวทเปิดเข้ามาได้อยู่ดี  โชคดีนิดหน่อยที่ไอชินโดไม่ได้สนใจพวกแฝดมากนัก  จะว่าไปก็เหมือนไอชินโดจะไม่รับรู้เลยว่าแฝดเข้ามาในห้องแล้ว -  -
            “ วันนี้น่ะ..ฉันรู้สึกแปลกๆ  มันรู้สึกเหมือนมีเขตเวทมนตร์อยู่ในโรงเรียนเลย..” ไนท์พูดอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย ผมรีบเอามือปิดปากเจ้านั่น ก่อนจะหันไปมองชินโดที่ดูเหมือนจะได้ยินเรื่องที่พวกผมคุยกัน  บ้าชะมัด!! ผมลืมเตือนพวกแฝดซะแล้วสิ ว่าไอชินโดมันหูเทพ!!

            “ เอ่อ..คิดไปเองมั้ง ^^  นี่ๆ มิยาบิอันใหม่น่ะวางแผงแล้วนะผมตอบปัดๆ ก่อนจะเปลี่ยนเรื่องคุย  ยังไงซะเจ้าชินโดก็ยังไม่ควรรับรู้อะไรในตอนนี้ ปล่อยให้เป็นไอบ้าปัญญาอ่อนเหมือนเดิมแหละ..ดีแล้ว!

            “ จริงสิ..ของฝาก..” ไนท์บ่นพึมพำก่อนจะหยิบถุงเลือดสีแดงสดมาให้ผม

            =[]=! อ้ากกกกก!! ไอบ้า..ทำอะไรระวังหน่อยเซ่!!

            “ พรุ่งนี้น่ะ..ไปที่บ้านฉันหน่อยนะ..” ไนท์ที่ยื่นถุงเลือดมาให้ผม..บอกเบาๆ เหมือนไม่อยากให้ไอชินโดได้ยิน..ซึ่งผมเองก็ไม่อยากให้หมอนั้นได้ยินเหมือนกัน

            “ ทำไมเหรอ..” ผมถาม  เรื่องของเรื่องมันก็คงไม่นอกเหนือจากการฝึกเวทหรือพวกของเกลดั้ลละมั้ง ?

            “ฉันจะสอนเวทให้!” ไนท์ส่งเสียงร้องบอกด้วยเสียงกระซิบ ผมหันไปมองไอชินโดเป็นระยะๆ  เจ้านั้นยังคงทำตัวเป็นปกติ..

            บางเรื่อง..ไม่รู้เลยคงจะดีกว่าอย่างนั้นสินะ...

            ดังนั้น..นายก็อย่าเพิ่งรู้อะไรเลย  ชินโด

            


        


         ขอบคุณทุกท่านที่แวะเข้ามาอ่านครับ !
          Re.20 ต.ค. 2552 


               


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ก็ผมนี่แหละ..เจ้าชายปีศาจ! ตอนที่ 9 : Chapter 9 : ผู้มาเยือน ( Rewrite ๑๐๐%) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3716 , โพส : 20 , Rating : 40% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 20 : ความคิดเห็นที่ 2382
ชินโดเหมือนตะเป็นพระเอกหรือนางเอกเลยอ่ะ
หรือชินโดแปลงเพศ0\/0 oh my Buddha
Name : ice-sei [ IP : 27.55.157.195 ]

วันที่: 5 พฤษภาคม 2556 / 20:28
# 19 : ความคิดเห็นที่ 2374
ชินโดเป็นพวกผู้ใช้เวทย์เวทย์เหมือนกันเหรอเนี่ย *-*
PS.  Sorry I can't be perfect สมบูรณ์แบบงั้นเหรอ ผมไม่อยากเป็นหรอกน่า มนุษย์น่ะ พัฒนาได้ยิ่งกว่าคำว่าสมบูรณ์แบบซะอีก
Name : Over the Cloud < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Over the Cloud [ IP : 180.180.96.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤษภาคม 2556 / 13:03
# 18 : ความคิดเห็นที่ 2294
อย่ามีนางเอก นะ...นะ*-*
PS.  Y---a---o---i~
Name : Angel Evil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Angel Evil [ IP : 58.181.223.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2556 / 14:47
# 17 : ความคิดเห็นที่ 2260
ชินโดเป็นพระเอก แล้วเคนเป็นนางเอก -..- เค้ารับได้! หุหุ
เรื่องนี้ทำเราจิ้นอย่างแรง!
Name : มังกรหานกดไก่ลี~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มังกรหานกดไก่ลี~ [ IP : 180.180.71.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2556 / 17:36
# 16 : ความคิดเห็นที่ 2027
ชินโด พระเอก เคน นายเอก ดีที่สุด>w
Ps. อย่ามีนางเอกเลยยย กำลังจิ้นT^T

PS.  มองทำไม? ไม่เคยเห็นแมวที่ไม่มีสาระเหรอ.... " จะเจตนาป่วนบอร์ดแล้วจะทำไม!? "
Name : ลูกแมวน้อยสีคราม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ลูกแมวน้อยสีคราม [ IP : 101.109.125.113 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2555 / 12:35
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1995
 อ๊ากกกกกกกก ปวดหัว ชินโดเริ่มมีสาระ ไม่น้าาาาาาาา
Name : voodoo princess < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ voodoo princess [ IP : 183.88.67.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:00
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1973
ชินโด นายถูกผลักให้กลายเป้นพวก SM สินะ = =V
PS.  ゙(゚、 。 7           • * ★ L i n e A - L u c i F e R ★ * • >> http://linea-lucifer.deviantart.com/        ゙(゚、 。
Name : Linea-Lucifer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Linea-Lucifer [ IP : 125.24.34.183 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2554 / 20:12
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1958
ว่าเคนลึกลับละชินโดแซงโค้งอะ!
PS.  รัตติกาลนำพา ความมืดเงียบงัน ลมหนาวพัดพา...''รัตติกาลลมหนาว''
Name : รัตติกาลลมหนาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รัตติกาลลมหนาว [ IP : 110.168.210.208 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 ตุลาคม 2554 / 13:00
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1654
ถ้าชินโดเป็นพระเอก แล้วเคนเป็นนางเอก
เค้ารับได้นะ
Name : เด็กน้อยที่รักสนุก [ IP : 124.120.42.100 ]

วันที่: 19 เมษายน 2553 / 18:29
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1610

ชินโดหึงเคนใช้ม๊า ^_^

Name : THE TiMiS5 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ THE TiMiS5 [ IP : 118.173.171.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2553 / 16:28
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1547
สงสัยจิงๆชินโดเปนใครกัน
PS.  เจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วทนคือควาย
Name : นาเมทาจิ มิโฮะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นาเมทาจิ มิโฮะ [ IP : 114.128.96.186 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 มีนาคม 2553 / 10:28
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1525
Y  แน่ะๆเลยนะ 

ชินโด เป็นนางเอกหรือเปล่าเนีย

เอาเหอะ  อยากเห็นนางเอกไวๆจัง  >w<


PS.  ฉันเคียงคู่กับความเยือกเย็น และอยู่ที่มืดมิด เพราะฉันคือ ราชีนีน้ำแข็ง
Name : Lจ้าXญิJแห่Jรัตติกาล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lจ้าXญิJแห่Jรัตติกาล [ IP : 117.47.42.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2553 / 22:55
# 8 : ความคิดเห็นที่ 1516
ไม่เอาYนะครับ
Name : focus < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ focus [ IP : 61.19.67.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2553 / 15:49
# 7 : ความคิดเห็นที่ 1495

นิยาย y ป่าวเนี่ย เริ่มคิดแล้วนะ

Name : cutebear < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cutebear [ IP : 124.120.197.140 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มกราคม 2553 / 22:44
# 6 : ความคิดเห็นที่ 1477

เหอๆๆ กำลังสงสัยว่าชินโดเป็นนางเอก

Name : Lusil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lusil [ IP : 124.121.216.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ธันวาคม 2552 / 22:45
# 5 : ความคิดเห็นที่ 1424
สู้ๆนะคะ >.^\/

สนุกดีค่ะ
PS.  ~~...ความรักไม่มีคำว่าพอ มีแต่คำว่า More มันจะมากขึ้นเรื่อยๆ...~~
Name : My Angle < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ My Angle [ IP : 118.173.16.62 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2552 / 18:44
# 4 : ความคิดเห็นที่ 1153
ชิๆๆ สู้ ๆ นะ อัพอีก ๆ ฮี่ ๆๆๆ
PS.  เฮ้ยยยย !!!!!!!!!! ตกใจ ว่ะ ควาย อ่านออกด้วย พระเจ้าาาาาา
Name : TING < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TING [ IP : 117.47.214.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2552 / 21:18
# 3 : ความคิดเห็นที่ 1152
อย่าลืมมาอัพเร็วๆน่ะ

กำลังสนุกเลยอะ

ถ้าไม่อัพมีเฮแน่นอน หึหึ

อัพพพพพพพพพพ

^_^
PS.   รักจัง
Name : !! :. KwaN .: !! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ !! :. KwaN .: !! [ IP : 117.47.107.83 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2552 / 17:06
# 2 : ความคิดเห็นที่ 1151
อัพต่อให้จบเร็วๆนะค้าา *0*

รออยู่~~~!! อิอิ ^^

PS.  มาอ่านFIC.REBORN แบบ NORMAL ดูสิ! รับรองสนุก,แปลกด้วย~ แปลกไงอ่ะหรอ...ก็สึนะไม่ได้ซื่อบื้อแล้วไง! แถมเจ้าเล่ห์ เจ้าชู้ กวนTEEN อีกต่างหาก! --> http://writer.dek-d.com/xenioO/writer/view.php?id=498758
Name : *Rose Star* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ *Rose Star* [ IP : 125.24.143.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มีนาคม 2552 / 18:16
# 1 : ความคิดเห็นที่ 1150
อย่าลืมมาอัพอีกตอนนะ
Name : PRINCE No.1 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PRINCE No.1 [ IP : 124.120.211.97 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2552 / 23:26
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android