What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉันมาเล่นตอบคำถามเกมทายใจสนุกๆกับเรากันดีกว่า

เกมทายใจ
0

คลิกที่นี่เพื่อ สร้างเกมทายใจ
ชุดแรกของคุณ!!
   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
14

『 Pain_Killer95 』
อันตัวข้ามีนามว่าม้อดดี้ว์
♔Chocolia♔
Crimson Rose
pam_kris
P.Tharn
เรกะจัง*happy *
lolyday
Dead M@ster    Favorite Writer
งานเขียนที่น่าติดตาม

จักรวาทิน ออนไลน์ : ตรีภพอลเวง
จักรวาทินหมายถึงพระจักรพรรดิราช จอมราชาเหนือราชันย์ทั้งปวง ผู้ที่ทั้งสามโลกต่างต้องยอมศิโรราบ แต่แน่ล่ะ! ตำแหน่งนี้ย่อมมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น จะรอช้าอยู่ไย! รีบไปครอบครองกันเลยซิ
By : พรหมมาสตร์Tower of Honor Online
อำนาจ พลัง เงินตรา สมบัติลับ เกียรติยศ สิ่งต่างๆที่ปราถนาล้วนค้นพบได้ ณ ที่แห่งนี้...ณ หอคอยระฟ้าแห่งพระผู้เป็นเจ้า...ขณะนี้ประตูได้เปิดออกแล้ว ขอเชิญนักผจญภัยทุกท่านร่วมกันปีน Tower of Honor
By : BrilliantEdgeTales of Yuyan
คลาวด์ ผู้ซึ่งป่วยเรื้อรังไม่สามารถไปไหนได้สุดท้ายก็ได้เสียชีวิตลง แต่เขากลับได้รับโอกาสที่สอง ในโลกแฟนตาซีที่เขาได้แต่คิดว่าไม่มีจริงเท่านั้น
By : TunKoBMemoryless Beast : ลำนำอสูรไร้ความทรงจำ
ในโลกอันแบ่งแยกใบนี้มีทั้งมนตรา ภูต มนุษย์และปีศาจ ชายหนุ่มผู้ไร้ซึ่งความทรงจำหนำซ้ำยังถูกรังเกียจด้วยข้อหาประหลาดๆ คือ มีเส้นผมเป็นสีดำ...เขาจะตามหาความทรงจำและพิสูจน์ตัวเองได้หรือไม่
By : wind46มังกรน้อย Yi Longlong (นิยายแปล)
เมื่อรู้สึกตัวอีกครั้ง เธอก็ทะลุมิติมายังอีกโลกหนึ่งแถมได้กลายเป็นลูกมังกรอีกต่างหาก แล้วนี้อะไรกัน ทำไมมีแต่หนุ่มหล่อจ้องแต่จะขี่หลังเธอกันละเนี้ย!?
By : รืนเน่The Legend of Causehalf ตำนานอาณาจักรแห่งมนตรา
เขาคือความมืด เพราะต้องแบกรับคำสาปที่ไม่ได้เป็นผู้สร้าง เธอคือแสงสว่าง เพราะคือคนเดียวที่สามารถปลดปล่อยเขาจากพันธะนาการเหล่านั้น อนาคตที่รออยู่คืออะไร...เขาและเธอเท่านั้นที่เป็นผู้กำหนด
By : จ้าวแห่งวายุAlien Heart
พลอยสาวน้อยบ้าเรียนจากประเทศไทย ได้มีโอกาศไปsummerที่อเมริกาเป็นครั้งแรก น่าจะเป็นเรื่องดีถ้าเธอไม่ได้บังเอิญพบมนุษษ์ต่างดาวสุดหล่อที่จะก่อปัญหาน่าปวดหัวให้เธอมากมาย
By : Princess Plusสื่อรักโลกต่างมิติ
เมื่อเด็หหนุ่มดวงซวย ได้พบว่าตัวเองตื่นมา ใน มิติแห่งความว่างเปล่า เขาจะทำยังไงให้รอด จากมิตินี่กัน
By : L-Yurie[นิยายแปล] Other World’s Monster Breeder
เมื่อโซตะถูกส่งไปต่างโลก เขาได้รับความสามาถที่ไม่เป็นที่นิยมมา คือ "ฝึกมอนฯ" ถึงอย่างนั้นโซตะก็ได้รับสกิล อำนาจครอบครองเด็ดขาด ซึ่งทำให้เขาสามารถจับอะไรก็ได้ 100 เปอร์เซ็น รวบรวม ผสม มอนสเตอร์แฟนตาซี!
By : A.unlock Key Coolnessอหังการสั่งฟ้า มหาเวทต่างโลก
''อวาลอน'' โลกที่เต็มไปด้วยตำราเวทหนึ่งล้านสองแสนเล่ม เรื่องราวผจญภัยต่อสู้เพื่อหาทางกลับบ้านของเซน เด็กหนุ่มผู้ใช้เวทมนต์ไม่ได้ ระหว่างทางบังเอิญพบกับหนูน้อยเทพสวรรค์เนล นำไปสู่ตำนานจอมเวทพ่อลูกติด
By : I Say Cry[นิยายแปล]Honzuki no Gekokujou
ชอบหนังสือมากจนถูกหนังสือทับตาย ขอก่อนตายว่าเกิดใหม่ขอให้ได้อ่านหนังสือ แต่พอเกิดใหม่มาอีกทีแต่ในโลกใหม่ดันไม่มีหนังสือให้อ่านเนี่ยสิ!!!
By : bicerinเรื่องราวต่างโลกของเรน
เรน เด็กหนุ่มมวัย 16เบื้องหน้าเป็นนักเรียนธรรมดา แต่เบื้องหลังเป็นฆาตรกรต่อเนื่อง วันหนึ่งเขาที่นอนอยู่ในห้องของเขาดีๆ ก็ตื่นมาอยู่ในต่างโลก เรื่องราวของการผจญภัยในต่างโลกของเขาจึงได้เริ่มต้นขึ้น
By : เนเน่ไงคร้าบทรราชตื๊อรัก (นิยายแปล)
นักฆ่าที่มีชื่อเสียงโด่งดังในศตวรรษที่ 21 กลับต้องข้ามเวลามาอยู่ในร่างของคุณหนูสกุลซูผู้ได้ชื่อว่าเป็นหญิงสาวที่ไม่มีอะไรดีสักอย่างและไร้ประโยชน์ที่สุด
By : Astræa[ALICE IN Deathlan] อลิสในดินแดนต้องสาป
เด็กหนุ่มผู้ที่เป็นคนดีทั่วๆไป แต่วันหนึ่งเขาได้พบเจอเทพมารผู้ทำหน้าที่สั่งสอนเรื่องด้านมืดของมนุษย์ การเดินทางเพื่อไปพบกับเด็กสาวคนหนึ่ง โดยมีอุปสรรค์มากมาย ความบ้าคลั่งกก็เริ่มกัดกินเขาไปเรื่อยๆ
By : NonnoNStepeR[ yuri ] my butler มัดใจยัยพ่อบ้าน
เมื่อเพื่อนสมัยเด็กของยูกิ ได้มาเรียนที่โรงเรียนเดียวกันและได้มาเป็นพ่อบ้านของยูกิ ทำให้ยูกิได้พบกับเพื่อนสมัยเด็กของเธอในฐานะพ่อบ้านส่วนตัว เรื่องราวความรักของคุณหนูกับพ่อบ้านจะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลย
By : koppykungรูมเมทฉันหื่น (Yuri)
นิยายแนวรักแบบไม่มีขอบเขตที่กั้นขวางความรักไว้นั้นคือ เพศ นั่นเอง
By : cn.yuriloveรวมสัตว์โลก และสัตว์ในตำนาน
รวมสัตว์บนโลกทั้งหมดค่ะ และก็สัตว์ในตำนานต่างๆ ทั้งกรีก จีน ไทย ใครสนใจเรื่องนี้คลิกมาเยี่ยมกันได้นะคะ
By : จำปารัตติกาลGU Online [:[หยิน]:]
เรื่องราววุ่นๆของน้ำผึ้ง พ้องเพื่อนและพี่ชาย กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ในโลกไซเบอร์ที่เธอไม่เคยรู้จักอยู่คนเดียว นี่ฉันไม่ได้ล้าหลังนะ [Rewrite]
By : จำปารัตติกาลThe Secret Keys กุญแจแห่งความลับ
“ เจ้าเลือกได้ดีมาก”.. “ ต่อจากนี้อะไร ๆ จะเกิดขึ้นกับเจ้าอีกมาก.. แต่จงอย่าลืม เมื่อ ‘เขา’ เลือกเจ้าแล้ว.. ‘เขา’ จะไม่มีวันให้เจ้าเดินบนสายถนนที่แสนเดียวดายนี้เพียงลำพังอย่างแน่นอน..เจ้าจะมีคนที่เดินร่วมเส้นทาง
By : ravin-ravenSharpshooter "กระสุนของฉัน ไม่มีวันพลาด"
เทพ นักแม่นปืนระดับโลกที่ประสบอุบัติเหตุจนแขนของเขานั้นไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป จนกระทั่งเขาได้พบกับสิ่งที่เรียกว่า "VR" สถานที่ที่แขนของเขานั้น ไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไป ตำนานกำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง
By : ยอดมนุษย์ 7 สีมณีแสงThe sacrifice wings ขนนกสีเลือด
กระผม เทพโลภมากในคราบเทวดาต้องการปกป้องเด็กสาวผู้มอบชีวิตเเห่งความอบอุ่นให้ เธอคือผู้ถูกยกให้อยู่เหนือหัวใจ เเต่เมื่อเทพปีศาจเข้ามาวุ่นวายจนเกิดความเข้าใจผิดจนกระผมถึงต้องโทษประหาร....อ่าจะทำเช่นไรดี
By : Era Edwardฉันรักเธอยัยอสูร yuri
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเจ้าหญิงอสูรอย่างลีออนตกหลุมรักสาวน้อยที่ไม่ธรรมดาอย่างคาเลน ติดตามเรื่องยุ่งๆระหว่างพวกเธอได้เลยค่ะ
By : or for oneUnlimited Evolution อสุกายวิวัฒนาการ
ไร้พลัง ไร้ความสามารถ ไร้พรสวรรค์ แน่นอนว่าลูกคุณหนูแบบเขาไม่มีทางดิ้นรนที่จะทำอะไรได้ แต่แล้วพลังแห่งความวินาศที่จะตอบสนองความพยายามที่จะต้องมีชีวิตรอดของเขาก็ได้ตื่นขึ้น (Dark 18+)
By : Desolate_KnightSay Hi ! my sister รักนะเธอคุณพี่สาว (Yuri)
ไหนลองพูดคำว่า 'รัก' ออกมาหน่อยสิ 'มีนา' ทำไมฉันต้องฟังคำสั่งเธอด้วย เธอไม่ใช่พี่สาวฉันนะ !! คนสมองน้อยอย่างเธอเนี่ย รู้จักคำว่า 'รัก' ไหม ?.....คงไม่สินะ งั้นเดี๋ยวฉันจะสอนให้เธอเอง
By : Memory_PiepleDark in love สยบตัวร้าย (Yuri) -จบ- (ตอนพิเศษ)
ก่อนร้านตัดเสื้อจะล้มละลายฉันได้งานพิเศษที่เงินดีเอามากๆมาช่วยชีวิตไว้ งานที่ว่าก็คือดูแลคุณหนูคนนึงให้ใช้ชีวิต ‘ปกติ’ ใครจะไปรู้ความหมายของคำๆนั้นกัน...
By : zezehoมารไต่ฟ้า
เมื่อโรงงานเกิดการผิดพลาดระเบิดขึ้น ทำให้แวมไพร์ที่หลบซ่อนตัวจากแสงแดดมานานตายตามไปด้วย ทั้งที่คิดว่าตัวเองตายแล้ว แต่เขากลับตื่นขึ้นมาอีกโลกหนึ่งในร่างของเด็กหนุ่มผู้ไร้พรสวรรค์ ไร้ผู้คนเหลียวแล ชีวิตของเขาหลังจากนี้จะเป็นเช่นไร จงติดตาม
By : Xiaoeyugaoอภินิหาริย์กระบี่รักเหนือจินตนาการ.
ดาบเทพอุบัติเหนือนภา กระบี่เหล็กโบยบินถึงสวรรค์ จอมคนกล้าเผ่นผงาดสะท้านภพ ผู้กล้าทะยานขึ้นเหนือแผ่นดิน
By : กัณย์.กีรัตน์
grand d-sebter มหาจักรกลข้ามมิติ
จากทหารรับจ้างที่พลาดท่าตายในภารกิจ สู่การเกิดใหม่ในร่างของมหาจักรกลที่มีพลังมหาศาล แต่เขากลับถูกส่งไปยังโลกที่ไม่รู้จัก การเดินทางในโลกประหลาดที่น่าค้นหาจึงเริ่มต้นขึ้น
By : oumaleลำนำ เทพอสูร
เรื่องราวของ วิญญาณหนุ่มที่อยู่ในร่างเด็ก และใช้สติปัญญาที่มีในการท่องเที่ยวไปในยุทธภพ พบทั้งรัก เศร้า
By : เทพอสูรจักรกลCoiling Dragon (แปล)
ลินลีย์ เด็กหนุ่มธรรมดาผู้มีชีวิตอยู่บนทวีปยูลาน ในโลกที่ผู้แข็งแกร่งต่างเหยียบย่ำผู้อ่อนแอ เขาได้พบกับจิตวิญญาณของปรมาจารย์เมกัสระดับเซียนในแหวนมังกรขนด จากนั้นมาชีวิตเขาก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป
By : Vinc[18+] 3Kill ฆ่า ฆ่า ฆ่า !!! (แต่งจบแล้ว)
[จบแล้ว] [คำเตือน] เนื้อหาค่อนข้างรุนแรงและโหดเหี้ยมทารุณ โลกสวยชิดซ้ายและผู้หญิงไม่ควรอ่าน
By : Emiya-chirou เอมิยะ ชิโร่WAR มหาวิทยาลัยการสงคราม
ชายหนุ่มติงต๊องเจ้าแผนการจับคู่กับอาวุธสุดซาดิสม์แถมพลพรรคจอมหาเรื่องอีกเป็นโขยง ในการผจญภัยที่แสดงให้เห็นว่าสงคราม มีอะไรมากกว่าคำว่าฆ่า..มั้ง
By : StormDevilสมบัติจอมราชันย์ ออนไลน์
หลายผู้คนมุ่งแสวงหาแก่นแท้แห่งการคงอยู่ อำนาจลาภยศ ชื่อเสียง และเงินทอง ได้มาแล้วเป็นอย่างไร เสียไปแล้วเป็นอย่างไร มีมากแล้วเป็นอย่างไร มีน้อยแล้วเป็นอย่างไร เหล่าผู้มาเยือนเอยเจ้าจงมุ่งหน้าค้นหาต่อไป
By : ดาบใบไม้เทพสายลมสะท้านพิภพ
岭文 หลิ่งเหวิน แปลว่า ความสูงส่งแห่งสายลม นั่นแหละชื่อผม ไม่สิตอนนี้ต้องใช้คำว่า ข้า แล้วสินะ ต่างบ้านต่างเมือง ร่างกายใหม่ ชีวิตใหม่ หนทางที่ข้าจะอยู่รอดในยุทธภพก็ต้องเอาความรู้ที่มีในอดีตมาใช้ให้หมด!
By : หลิ่งฟาง (ความหอมหวานแห่งสายลม)อสูรพลิกฟ้า - (逆天邪神)
ชายหนุ่มผู้ซึ่งถูกตามล่าจากบุคคลทั่วสารทิศเพื่อแย่งชิงสมบัติล้ำค่า เขากระโดดหน้าผาเพื่อไม่ให้ใครได้มันไป และตื่นขึ้นมาในร่างของเด็กหนุ่มอีกคนที่มีชื่อเดียวกันในต่างโลก โชคยังดีที่เขายังมีสมบัติชิ้นนั้นติดตัวมาด้วย!!
By : aradeer, dashawayReverse Online [Q Story]
ผม...'ซามาดะ คิริว' หรือ 'คิว' ผู้ไม่มีอะไรดีสักอย่าง หน้าตาบ้านๆหาได้ตามท้องตลาดทั่วไป บ้านไม่ได้ร่ำรวยล้นฟ้า มีดีแค่วาดรูปและการเรียน แต่กลับต้องออนไลน์เข้า Fantasy Online...ทำไมหรอ? ลองเข้ามาอ่านสิ
By : BackStapไซโอเนีย ศึกพิภพมังกรเทวดา 2 : Zionier ep.2 The Key of Dawn
สงครามอันเนื่องจากความเชื่อเกี่ยวกับมังกรที่ขัดแย้ง และมหันตภัยจากผู้ที่อาศัยสงครามสนองตัณหา ...เฟย์ไชน์ ชายหนุ่มผู้ผจญอยู่ท่ามกลางเหล่านั้น คมศาตรา เวทย์มนต์และจักรกลล้ำยุค ...และความจริงที่ซุกซ่อน
By : หญ้าโค้งThe twins prince เจ้าชายเลือดผสม (ภาค หัวใจเหมันต์)
ฝาแฝดที่เกิดจากรักต้องห้ามต้องพลัดพลากจากกันตั้งแต่เกิด หนึ่งคือผู้อาศัยในแดนมืด อีกหนึ่งเติบโตอย่างภาาคภูมิในแดนแสง อย่างไรก็ตาม สายเลือดย่อมเรียกหากันเสมอ เพื่อสานต่อชะตากรรมในฐานะของเจ้าชายเลือดผสม
By : ♛Kiera✡Long Live Summons เดชคัมภีร์เทพฤทธิ์ (แปล)
เรื่องราวของเด็กหนุ่มทะลุมิติแบบฉับพลันทันด่วนด้วยคำบรรยายไม่ถึง 10 บรรทัด
By : HemmSoul
บนโลกแฟนตาซี ที่เต็มไปด้วยผู้คนที่ใช้พลังที่เรียกว่า"โซล" ความตายคือจุดเริ่มต้นของการผจญภัย ความแค้น และฮาเร็ม
By : DiodisZyGun Shot Online เกมนี้มีแต่ปืน
สั่นสะเทือนโลกแห่งปืน...ตัวตลกสีดำ...แรร์สกิล...แรร์เควส...นักดาบผมแดง...ไหวพริบเท่านั้นที่จะชนะ...พบได้ใน...นี้นะแจ๊ะ อิๆ -_- อะไรนะ เกมนี้เป็นเกม MMORPG...OMG!!!! "เห้ย!!! มังกร!!!"
By : inzerbter1ผจญภัยในUFO(ONLINE)[YURI]
"แวะมาอ่านนิยายแฟนตาซีผสมกลิ่นเกมส์ออนไลน์ที่มีตัวเอกสวยๆอย่างชั้นกันดีกว่า"หมิว "แต่ห้ามจีบ(ว่าที่)แฟนชั้นล่ะไม่งั้นคงตายศพไม่สวย"มายด์
By : จันทร์ไรคัมภีร์เหนือเวท
ปีศาจคือศัตรู คือทุกสิ่งของความชั่วร้ายและคือสิ่งที่นักล่าอย่างเราต้องไล่ล่า ทว่าสิ่งที่พวกเราหวาดกลัวยิ่งกว่าปีศาจกลับเป็นตัวของพวกเราเอง
By : มือสังหารแห่งรัตติกาลจีบสาว ออนไลน์[Yuri]
ปาล์ม สาวหล่อมาดกวน เป็นที่หมายปองของสาว ๆ ในโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาแห่งหนึ่ง แต่กลับโดนเกลียดขี้หน้าโดยสาวที่ตัวเองแอบชอบ เขาได้ข่าวว่ามีหนุ่ม ๆ มาตามจีบเธอในเกมออนไลน์ เขาจะทำเช่นไร .....
By : 9KaJokZhan Long (นิยายแปล) 83+
เรื่องราวของ หลี่เซียวเหยา อดีตหน่วยสวาท ถอนตัวออกมาเป็นยามธรรมดา วันนึ่งเขาได้รับ คำขอให้ไปเป็นบอดี้การ์ดของคุณหนูสุดสวย เรื่องราวจึงได้เริ่มต้นขึ้น
By : SeviosNew World!! โลกใหม่
ความทรงจำที่ยากจะลืมเลือนในอดีต จะเป็นแรงผลักดันให้เขาเป็นคนที่เข้มแข็งขึ้น หรือจะทำให้เขาเป็นได้เพียงแค่คนที่คิดจะล้างแค้น?
By : Feinmaster[Loss of GOD]เทพมารเดียวดาย
เกิดซัก 10ครั้ง แต่อยากให้มีคนที่รักและจริงใจต่อเขาแค่คนเดียวก็พอคำขอที่ดูบ้าๆ ของชายหนุ่มผู้ที่ถูกหักหลัง ถูกทอดทิ้งแม้กระทั่งพระเจ้า จนเขาไม่จำเป็นต้องพึ่งหาใครอีกต่อไปแล้ว
By : NonnoNStepeR[Fic.SNSD] ผจญภัยกับยัยหมาป่า ศึกตามหาแสงสว่างพันปี [TAENY][Yuri]
' หมาป่าและมนุษย์ สองสายเลือดที่ต้องร่วมกันบากบั่นฝ่าฟันกับภารกิจลับกู้ปฐพี..พวกเขาจะทำสำเร็จหรือไม่..มันขึ้นอยู่กับการก้าวเดินแต่ละก้าวของพวกเธอ..'
By : พุ ง ห มีSweethart Brother! พี่ชายคะ...รักนะรู้ยัง
การใกล้ชิดกันครั้งนี้จะทำให้อะไรหลายๆ อย่างเปลี่ยนไป รวมถึงใจของฉันด้วย!!
By : แก้มยุ้ย_kawaiiต้องรอด! must alive [ ms online ]
"คุณแค่รอดให้ได้ แล้วทุกอย่างจะยังเป็นของคุณ" สุเมธ อ่านบทความในใบสมัครบนเวป ด้วยความแปลกใจ เกมส์อะไรหละเนี๊ย เฮ้อ ไอ้เพื่อนตัวแสบก็ขยันหาเรื่องมาให้จริงจริ๊ง
By : thegreenfogOvernight ราตรีสีเลือด
เพียง'ชั่วข้ามคืน'เท่านั้น ที่ฉุดรั้งให้ผู้นั่งบัลลังก์สูงสุดลงมาเกลือกกลั้วโคลนตม หรือพรากสิ่งสำคัญให้กลายเป็นเพียงความทรงจำ ยินดีต้อนรับสู่ราตรีสีเลือดที่จะเปลี่ยนแปลงทุกอย่างไปตลอดกาล
By : KagaHika[ห้ามเข้า!!] The secret of magic island(จบภาคโรงเรียน)
เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่มีสภาพแวดล้อมไม่ปกติ ไม่มีความเป็นมาชัดเจน วันหนึ่งก็ถูกดึงตัวเข้าสู่โรงเรียนบนเกาะเวทมนตร์ นั้นทำให้เขาพบกับผู้คนต่างๆ ที่อาจทำให้เขาคืนสู่สามัญหรืออาจเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล
By : Null?Imagine Ancient God
นามธรรมตนนึงที่ได้นิพพานออกจากวัฏจักรไปแล้วกลับมาพร้อมกับเอ๋ยว่า ตนจะกลับสู่วรรคแห่งตัวตนอันเป็นหนึ่ง
By : RuneleIt's a game : ปฏิบัติการจารชน
หญิงสาวที่เป็นอัมพาตถูกส่งเข้าไปในเกมออนไลน์ต่างประเทศเพื่อขยับตัวได้อีกครั้ง แต่ไอดีที่เธอได้มามันไม่ธรรมดา เพราะตัวละครที่เธอได้นั้นคือสุดยอดจอมโจรที่คนทั้งเกมต่างตามล่า!?
By : Little LionMagical Card Battle ศึกการ์ดมนตรา ออนไลน์
ซิส เด็กหนุ่มอัจฉริยะวงการเกมกระดานทุกรูปแบบ ความฝันของเขาคือการเป็นที่ 1 ของโลก แต่ก็ไม่เคยสมหวังเลยสักครั้ง จนกระทั่งได้ลองเล่นเกม Magical Card Battle เผื่อว่ามันจะเติมเต็มความหวังลมๆแล้งๆของเขาได้
By : Blue SpaceProject Q : The ParadogS
ลืม ๆ เกมออนไลน์ทั่วไปที่ต้องเก็บเวล ตีมอนซะ ! แล้วมาปลดปล่อยจินตนาการร่วมกันกับโลกใบใหม่และราชินีคนใหม่ที่ไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไรกับเค้าเล้ย !!
By : Daddy Bearดู Favorite Writer ทั้งหมด