ชายาแห่งดวงจันทร์ [Yaoi]

ตอนที่ 44 : นักฆ่าที่ถูกส่งมา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,408
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  7 ม.ค. 59

 

 

หนาวๆๆๆ นี่เจ้าหญิงหิมะคิดคอมโบชุดใหม่ได้รึไงวะ ถึงได้แจกความเย็นถล่มเละมาต้อนรับกันแบบนี้ๆๆ ฮว้ากกกกกก

เหยียบเข้าอาณาจักรเงาจันทร์ยังไม่ทันจะพ้นหนึ่งกิโลดี ผมก็แทบจะสติแตกกับความเย็นที่แม้แต่หมีขั้วโลกยังคงแข็งตาย ตอนนี้เตาพลังงานความร้อนของผมมีหนึ่งไม่พอ วอวีเลยชูสองนิ้วสู้ตายเป็นชื่อตัวเองเพื่อขอสอง จับเชอเชสกอดหลัง ส่วนตัวเองเกาะเจ้าชายคนสุดท้องของอาณาจักรแสงจันทร์ด้วยวิญญาณลูกหมีโคอาล่าที่เลียนแบบมาจากเนสชาร์ทุกอิริยาบถ

พี่สะใภ้ ท่านกำลังทำให้ข้าลำบากใจนา~”

เจ้าต่ายหัวทองตาแดงทำหน้าแหยงเต็มอัตราศึก คงรับรู้ได้ถึงพลังงานบางอย่างที่แผ่ขยายมาระรานจากด้านหลัง

เงียบๆ น่า ถ้าไม่กอดนายไว้ผมได้แข็งตายพอดี ผมไม่ได้มีเวทมนต์ป้องกันความหนาวเหมือนพวกนายนะว่าแล้วก็ฝังหน้าลงไปกลางแผ่นหลังที่ปกคลุมด้วยผ้าขนสัตว์เนื้อนุ่ม ให้ความเย็นที่มันแช่แข็งเลือดบนหน้าผมได้คลายลง

ฮือออ ผมลืมความหนาวของที่นี่ไปได้ไงวะ คราวก่อนที่มาว่าหนาวจนปอดแข็งแล้ว มาคราวนี้มันกลับเย็นขึ้นกว่าครั้งที่แล้วอย่างทาบไม่ติด พลพรรคกระต่ายถึงขั้นต้องร่ายเวทย์ป้องกันความหนาวซ้ำสองเพื่อสร้างความอุ่นให้กับตัวเอง แล้วผมล่ะ สิ่งมีชีวิตตัวน้อยๆ ตาดำๆ ที่ดันใช้เวทมนต์ไม่ได้แบบผมมันจะไปมีชีวิตรอดในดินแดนน้ำแข็งแบบนี้ได้ยังไง...ถ้าไม่ดูดซับความอุ่นมาจากคนอื่นเขาน่ะหา!

แค่ข้าคนเดียวก็พอแล้วครับเจ้าม่วงที่ซ้อนหลังผมอยู่กระซิบลงมาตรงหู ยื่นมือช่วยแงะหนวดปลาหมึก เอ๊ย มือตุ๊กแกของผมออกจากร่างน้องชายผู้เคราะห์ร้ายของตัวเองออก ซอโรที่เล็งเห็นโอกาสมาเยือนแล้วเลยรีบกระโดดผลุงเข้ารถม้าของตัวเองไปพร้อมกับสององครักษ์คนสนิทที่หน้าตาแทบไม่เหลือเค้าเดิมให้จดจำ

ช..เชอเชส...น..นาย..ทำบ้า..อะไร...ขอ..ง...นาย....มั..นหนา..วว..ว..นะะะะ!!”

คำพูดที่ออกมาฟังดูติดๆ ขัดๆ เต็มสตรีม ทำไงได้ ก็ปากผมมันสั่น ฟันมันกระทบกัน ทั้งลิ้นก็เหมือนจะถูกจับตัวเป็นก้อนน้ำแข็ง ภาพรวมที่ออกมาเลยดูทุเรศเกินบรรยาย ปากโวยเชอเชสไม่เป็นศัพท์ แต่ตัวเกาะเขาประหนึ่งลูกลิงเกาะติดแม่ มุดตัวเข้าใต้ผ้าคลุมอุ่นหนาของเชอเชส สิงสามีตัวเองชนิดที่วิญญาณร้ายยังต้องอาย

ช่วงนี้ในรอบปีจะเป็นช่วงเวลาที่ดินแดนแห่งนี้หนาวเย็นที่สุด ยิ่งเข้าใกล้วันครบรอบวันสถาปนาอาณาจักร สภาพอากาศจะยิ่งแปรปรวนกว่านี้มาก ท่านพอจะทนไหวหรือไม่?

เจ้าม่วงรับเอาผ้าคลุมที่ถักทอด้วยด้ายเวทมนต์เสริมความอุ่นจากฟาฮามาห่มให้ผมอีกชั้น ตัวผมตอนนี้เลยมีสภาพไม่ต่างจากกองผ้าที่ซ้อนทับกันจนกลายเป็นภูเขาขนาดย่อม มันอุ่นขึ้นก็จริง แต่อากาศที่เย็นจัดยังคงแทรกซึมเข้ามาทุกอณูขน ไม่ง่ายเลยกับการเดินไปไหนมาไหนตามลำพังโดยไร้ฮีทเตอร์ส่วนตัวให้พึ่งพิง

ไม่ไหวก็ต้องไหวล่ะ ในเมื่อผมตัดสินใจมาแล้วนี่

ผมพูดไม่ออกเลยต้องใช้ความคิดสื่อไปแทน เชอเชสเลยจับผมยัดกลับเข้ารถม้าที่มีเตาผิงไฟแบบมินิไซส์คอยช่วยเสริมความร้อนให้ภายในรถม้าอุ่นขึ้น จากที่จะได้ลงไปยืดเส้นยืดสายให้คลายเมื่อยเลยต้องกลับมาขดตัวเป็นดักแด้อยู่บนรถม้าแทน

ท่านวี ดื่มชาผลิจันทร์หน่อยไหมขอรับ มันจะช่วยทำให้ร่างกายท่านอุ่นขึ้น

เจ้าสีเงินที่มาทำหน้าที่แทนยาอุลก้าวเท้าตามขึ้นมาพร้อมกับกาน้ำร้อนที่มีควันขึ้นฉุย คนขี้หนาวอย่างผมเห็นเตาพลังงานทดแทน(?)เลยรีบถลาทำท่าจะเข้าไปกอด แต่ฟาฮาที่รู้ซึ้งถึงฤทธิ์แรงหึงของเจ้านายตัวเองดีดันรีบเบี่ยงหนีเสียก่อน ผมตะครุบจับยังไงก็ตามความไวของฟาฮาไม่ทัน ทั้งที่รถม้ามันก็มีเนื้อที่อยู่แค่นี้ทำไมผมถึงจับตัวเจ้าสีเงินนี่ไม่ได้ล่ะเฮ้ย!

ฟาฮา นายหยุดให้ผมกอดหน่อยเถอะนะ พลีสสสส

จับไม่ได้ไล่ไม่ทันก็เหลืออยู่ทางเดียวคือขอร้องมันซึ่งๆ หน้านี่ล่ะ ฮือออ

ไม่ได้หรอกขอรับ ท่านมีศักดิ์เป็นถึงพระชายา ใครมาเห็นเข้ามันจะมิงาม เจ้าสีเงินพูดพร้อมกับรินของเหลวสีทับทิมใส่ลงในถ้วยที่มีขนาดเท่าชาม ผมรีบรับมันมาอังความร้อนไว้ในมือ เป่าจนความร้อนจัดนั้นคลายตัวลงค่อยซดดื่มเข้าไปเต็มอัตราศึก

หืม... น้ำนี่อร่อยจัง กินแล้วทำให้ตัวผมอุ่นขึ้นด้วย!” ผมร้องวะว้าวออกมาเต็มคำ ยื่นชามไปตรงหน้าฟาฮาให้เขาช่วยรินให้ผมเพิ่มอีก

พระราชินีทรงกำชับให้ชงชานี่ให้ท่านดื่มยามที่ท่านตื่นขึ้นมาแล้วน่ะขอรับฟังประโยคนี้จบ ผมนี่ซาบซึ้งในตัวคุณตาณเพิ่มขึ้นร้อยเท่าพันทวี ขอบคุณมากนะครับคุณตาณ น้ำชาที่คุณประทานมาให้ผม มันช่วยผมได้มากเลยล่ะ

นี่ฟาฮา อีกไกลไหมกว่าพวกเราจะถึงที่หมายกัน?

ยามนี้คือช่วงเวลาพักผ่อนที่ให้ม้าหูกระต่ายได้พักฟื้นกำลังกายกัน การเดินทางในสภาพเย็นจัดซ้ำยังเป็นทางชันทำให้พวกมันลิ้นห้อยไม่ต่างจากหมาหอบแดด พวกเชอเชสเลยถือโอกาสนี้ลงไปยืนคุยเกี่ยวกับเรื่องเส้นทางและตรวจตราความเรียบร้อยเพื่อเตรียมพร้อมออกเดินทางกันต่อ ส่วนผมที่นั่งๆ นอนๆ จนอุดอู้ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากสุมตัวอยู่ใต้กองผ้าห่มต่อไป เพราะลงไปก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากไปกว่าการก่อเรื่องให้เชอเชสต้องปวดหัวมากขึ้น

ดูจากสภาพอากาศและปริมาณหิมะที่ปกคลุม ข้าว่าไม่เกินเจ็ดทิวาเราน่าจะถึงเมืองหลวงชั้นในของอาณาจักรเงาจันทร์กันแล้วขอรับ

นานชิบ... ผมงี้ถึงกับเป่าปากเซ็งเลยครับ ต้องนั่งๆ นอนๆ ขดตัวอยู่แต่บนรถม้าถึงเจ็ดวันเต็ม ไม่เบื่อก็ไม่รู้จะว่าไงแล้ว

ท่านซอโรฝากบอกมาว่า หากท่านเบื่อ จะไปนั่งรถม้าคันเดียวกับเขาก็ได้นะขอรับ

คำเดียวเท่านั้น ผมนี่รีบคืนชามให้ฟาฮาแล้ว(แกล้ง)หลับทำตัวเป็นหมีนอนจำศีลทันทีเลยฮะ

จะเลวร้ายหนาวตายยังไง ให้ตายผมก็ไม่มีวันไปนั่งรถม้าคันเดียวกับเจ้าเด็กนั่นเด็ดขาด เห็นผลงานของมันผ่านสภาพดูไม่ได้ขององครักษ์เจ้าเด็กผีขี้แกล้งนั่นตอนที่ลงไปยืดเส้นยืดสายแล้ว... ขอบอกไว้เลยว่ามันนรกซะยิ่งกว่าอากาศในดินแดนน้ำแข็งนี่อีก!

 

เจ็ดวันอันตราย...ต่อสภาพร่างกายและจิตใจของผมที่ถูกเจ้าถิ่นแห่งดินแดนน้ำแข็งให้การต้อนรับไม่เว้นแต่ละวัน

ค่ำคืนนี้ยังคงเป็นอีกวันที่มีมะหมาสี่ขามายืนแยกเขี้ยวยิงฟันแสยะยิ้มให้ผมเห็น พวกเราถูกตีวงล้อมเข้ามาตอนที่กำลังจะแยกย้ายกันเข้านอน น้องสี่ของเชอเชสที่เบลอจนลากหมอนออกมาใช้ฟาดฟันกับหมาป่าถึงกับสบถลั่นชุดใหญ่เมื่อเห็นจำนวนผู้บุกรุกที่มากกว่าครึ่งร้อยค่อยๆ ตีวงล้อมเข้ามา

ซอโร นายไปเปลี่ยนหมอนมาเป็นดาบก่อนดีมั้ย!”

ผมโบกหัวกระต่ายขี้เซาไปหนึ่งทีให้สติฟื้นคืน เจ้าเด็กหัวทองตาแดงเลยยัดหมอนรูปแครอทสีส้มน่ารักมาให้ผมถือเป็นพร็อบประกอบฉาก ส่วนตัวเองรีบเรียกคทาคู่ใจขึ้นมาถือไว้ในมือ กับดักเวทย์ที่ถูกลงอาคมไว้รอบทิศพลันทำงานขึ้นทันที

อาวุธนานับชนิดพวยพุ่งออกไปโจมตีอริศัตรู กระต่ายทุกหน่วยชักดาบเตรียมพร้อมเข้าฟาดฟันเพื่อปกป้องนายเหนือหัว เจ้าม่วงหันมาออกคำสั่งกับทิชาและจาเรลให้รีบรุดออกไปช่วยบรรดาพี่น้องของตนที่กำลังบู๊ล้างพลาญอยู่แนวหน้า ส่วนฟาฮากับเซริมนั้นได้รับหน้าที่อันสำคัญยิ่ง นั่นคือการปกป้องดูแลผมให้ดี อย่าให้มีแม้แต่รอยขีดข่วนถ้ายังไม่อยากถูกหักลบเงินเดือน

พาท่านวีไปซ่อนตัวอยู่ในกระโจมซะ ที่นั่นซอโรได้ลงอาคมปกป้องไว้แล้ว ใครบังอาจขวางหน้า อนุญาตให้ฆ่าได้ไม่มีละเว้น!”

สามีผมออกคำสั่งเฉียบขาด มาดรัชทายาทช่วยส่งเสริมบารมีเจ้าตัวให้ยิ่งดูน่าเกรงขาม ...แม้ว่าเจ้าตัวจะอยู่ในชุดนอนแบบชาวโลกสีฟ้าอ่อนลายจุดที่ผมสั่งให้สำนักทอจันทร์ตัดเย็บขึ้นเพื่อให้เข้าคู่กันกับของผมและลูกๆ ก็เถอะนะ...

เจ้าดำกับเจ้าสีเงินทุบอกรับคำสั่งจากเชอเชส ไม่ทันที่ผมจะได้บอกเชอเชสว่า สู้ๆ นะร่างทั้งร่างก็ถูกดึงปลิวตรงเข้ากระโจมที่พักตามที่เจ้าม่วงได้สั่งไว้

โอ๊ยยยย พวกมันกะไม่ให้พวกเราได้พักเอาแรงกันเลยใช่ไหม นี่มันเจ็ดวันติดกันแล้วน้าาาาา!!”

เจ้าดำเซริมดูท่าจะสติแตกก่อนใครเพื่อน เขาวาดดาบในมือฟันหมาป่าที่หลุดเข้ามากลางวงให้ลงไปนอนแดดิ้นได้ในดาบเดียว อีกมือก็ฉุดกระชากข้อมือผมให้เดินไปตามทิศที่เขากำหนดไว้ โดยมีฟาฮาคอยปิดท้ายช่วยระวังหลังให้เราไปถึงที่พักได้อย่างปลอดภัย

เจ้าก็หลับบนหลังเซรินทดแทนมาตลอดทางแล้วนี่ ยังจะบ่นอะไรอีก...ฟาฮาหมายถึงอาชาสีนิลที่ดำสนิทไม่ต่างจากตัวเจ้าของ ทั้งนิสัยใจคอยังระริกระรี้ไม่ต่างกันอีกด้วย

มันทดแทนกันได้ที่ไหน!” เจ้าดำหันขวับไปเถียงคอเป็นเอ็น มือก็ฟันฉัวะลงบนร่างหมาป่าที่กระโดดผลุงเข้ามาโจมตีได้อย่างแม่นยำ ที่ข้าต้องการคือการนอนหลับบนเตียงนุ่มๆ ที่นอนอุ่นๆ ได้หลับสนิทตลอดคืนจนถึงเช้าน่ะ เจ้าเข้าใจข้าไหม!”

คนถูกงอแงใส่(?)ส่ายหน้าพร้อมกับฟันหมาที่พุ่งเข้าใส่ด้วยใบหน้านิ่งเรียบ เจ้าสีเงินถอนหายใจหน่ายๆ หนึ่งที พูดกับคู่หูด้วยท่าทางเรียบง่ายประหนึ่งพี่แกกำลังเดินเล่นชมสวนยามวิกาล เข้าใจสิ ทำไมข้าจะไม่เข้าใจ เพราะงั้นเลิกโวยวายแล้วรีบพาท่านวีกลับเข้าที่พักเร็วเข้าเถิด ร่างกายท่านทนหนาวเหมือนข้ากับเจ้าไม่ได้หรอกนะ

โอ๊ยยยยยย ผมอยากกระโดดกอดฟาฮาแรงๆ แทนคำขอบคุณที่ยังอุตส่าห์นึกถึงมนุษย์โลกตาดำๆ อย่างผมที่ใกล้จะถูกแช่แข็งเข้าไปทุกที เจ้าดำเซริมเจอเพื่อนร่วมสังกัดกำชับขึ้นมาเช่นนั้นก็เปลี่ยนจากทีเล่นทีจริงมาเป็นจริงจังขึ้นสองระดับ จากที่ฟันหมาแบบเด็กเล่นเป็นซุปเปอร์ฮีโร่พลันเพิ่มระดับทำลายล้างเหมือนซุปเปอร์ไซย่าเบ่งพลัง ฝากผมไว้กับฟาฮาแล้วพลิ้วตัวสับหมาอย่างกับไปแข่งเก็บสกอร์กับใคร

งือ...น...หนา..วว....

ชั่วโมงไหนที่คนรอบข้างไม่ได้ยินคำนี้จากปากผมเหมือนเราไม่ได้มาถึงอาณาจักรเงาจันทร์อย่างแท้จริง ฟาฮายอมให้ผมกอดแขนเขาเป็นกรณีพิเศษ(ที่ห้ามบอกให้เชอเชสรู้เด็ดขาด) ที่พักของผมกับเจ้าม่วงไม่ได้อยู่ไกลอะไรขนาดนั้นก็จริง แต่ปริมาณหมาป่าที่หลุดเข้ามาขัดขวางและคล้ายจะจ้องล้างผลาญผมโดยเฉพาะก็ดาหน้ากันเข้ามาไม่หยุดหย่อน เกิดเสียงระเบิดตูมใหญ่เป็นแบ็คกราวน์จากจุดที่พวกผมเพิ่งจากมาให้ขวัญกระเจิงเพิ่ม ไม่รู้เป็นฝีมือฝ่ายนู้นหรือฝั่งเรากันแน่ที่มีแนวคิดอยากจุดดอกไม้ไฟเล่นกลางดึกท่ามกลางอากาศหนาวและแสงดาวกระจายที่เต็มฟ้า...

ท่านวี!”

เสียงของฟาฮาดึงสติของผมให้กลับเข้าเนื้อเข้าตัว แรงกระชากจากด้านข้างทำให้ปลายจมูกผมรอดจากการโดนจ้วงไปได้แบบเส้นยาแดงผ่าแปด เสียงแคว่กดังขึ้นจากกระโจมสีน้ำตาลอ่อนซึ่งเป็นที่นอนของเหล่าองครักษ์ ภายในนั้นเผยให้เห็นชายในชุดสีขาวเหลือบเงินจำนวนสามคนที่แต่งตัวได้กลมกลืนกับสีหิมะมาก

สองตาของผมเบิกกว้างเมื่อสองในสามพุ่งเข้าใส่ผมกับฟาฮาเร็วยิ่งกว่าไต้ฝุ่นงวงช้าง

นักฆ่าหมาป่าออกโรงแล้ว!

เซริม!” เจ้าสีเงินร้องเรียกคู่หูที่นำหน้าไปหกเจ็ดก้าวให้กลับเข้ามารวมกลุ่ม ทว่าปลายดาบที่ตวัดซ้ำลงมาหมายเอาชีวิตผมกลับไวกว่า เสียงเคร้งดังขึ้นท่ามกลางหัวใจที่ถูกเด็ดปลิวของสององครักษ์ ปลายดาบที่พุ่งเข้าใส่หมายปลิดชีวิตผมได้ในดาบเดียวถูกหยุดไว้ด้วยโล่กระจกทรงหกเหลี่ยมที่ผมแอบปลดผนึกตอนที่ทุกคนให้ความสนใจกับศัตรูมากกว่า

นักฆ่าจากต่างแดนคำรามอย่างโกรธเกรี้ยวที่แทงวืด ผมเลยยักคิ้วหล่อให้เจ้านั่นไปหนึ่งทีแล้วซัดสิบสองเสี้ยวจันทร์ตามไปเป็นของกำนัลให้ผู้ร้ายในชุดขาวได้หลบหลีกเล่น

ท่านวี พอจะทนไหวไหมขอรับ?

โอ๊ยยยยยยยย ผมอยากจะตอบนายนะฟาฮา แต่ลิ้นผมตอนนี้แม่งแข็งไปถึงไส้ติ่งแล้วอ่ะ!

ผมเลยพยักหน้าให้เจ้าสีเงินไปทีทั้งที่อยากลงไปดีดดิ้นตายเพราะความหนาว ใช้อาวุธคู่กายดึงความสนใจจากหนึ่งในนักฆ่าไปได้แล้ว ที่เหลือก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของสองกระต่ายได้วาดลวดลายอวดฝีมือ

ฟาฮาพลิกตัวหลบอาวุธลับที่ซัดเข้าใส่พร้อมร่ายมนต์สนับสนุนให้ตัวเองและเซริม การเคลื่อนไหวที่ว่องไวขึ้นและประสาทสัมผัสที่เฉียบคมยิ่งกว่าเดิมทำให้สององครักษ์ไล่บี้ผู้ไม่หวังดีได้มากขึ้น เซริมตวัดดาบปิดฉากได้ก่อน ตามมาด้วยฟาฮาที่ได้บาดแผลตรงช่วงแขนมาหนึ่งปื้ด

ฟาฮา เจ้าบาดเจ็บเซริมรุดเข้ามาฉุดเจ้าสีเงินให้ลุกขึ้นจากพื้น ทว่าแรงทิ้งตัวของฟาฮากลับมีน้ำหนักมากกว่าจนผมกับเจ้าดำรับรู้ได้ถึงสิ่งผิดปรกติที่เกิดขึ้น เฮ้ เจ้าเป็นอะไรของเจ้าน่ะ!?”

ซ..ซ..ซ..เซริม อันตราย!” ผมร้องลั่นเมื่อหนึ่งในนักฆ่าที่ยังเหลืออยู่พุ่งเข้ามาโจมตีใส่เจ้าดำตรงมุมอับ โล่พิทักษ์จันทราที่กลับมาอยู่ในรูปของหมอกสีเงินคั่นการโจมตีนั้นเอาไว้ได้ทัน ผู้บุกรุกหัวเราะโทนต่ำฟังดูน่าขนลุก ก่อนร่างสูงโย่งจะกลืนหายไปกับสภาพรอบด้านเตรียมพร้อมกับการโจมตีครั้งถัดไป

ท..ท่านวี... ระ..วังตัว..ด้วย พวกมัน..ใช้พิ..ษ...เจ้าสีเงินกระอักเลือดสีดำออกมากองใหญ่ ริมฝีปากของเขาเริ่มเปลี่ยนเป็นสีเขียวคล้ำดูน่ากลัว

งานเข้าแล้วมั้ยล่ะ!

ฟ..ฟ..ฟะ...ฟา..ฮา...ก..ก..ก..กิน..อิน..อิน..น...

โอ๊ยยยยยยยยย ผมล่ะเกลียดความหนาวที่ทำให้ผมกลายเป็นเด็กพูดติดอ่างชะมัด จะพูดแต่ละคำมันช่างยากเย็นจนเหมือนผมมาเล่นตลกให้นักฆ่าหมาป่ามันดู เพราะจนถึงตอนนี้เจ้าบ้าโรคจิตนั่นก็ยังหัวเราะไม่หยุด คล้ายกับสะใจนักหนาที่เห็นเจ้าดำทำตัวเลิ่กลั่กหามันไม่เจอ ส่วนผมก็ได้แต่นั่งกองอยู่กับพื้นพูดอะไรไม่เป็นภาษา

สักพักผมก็ได้ยินเสียงเคร้งดังขึ้นตรงที่เซริมยืนตั้งรับอยู่ หูเรียวยาวสีดำเด้งขึ้นเต็มเหยียด เปิดประสาทรับฟังเต็มที่เพื่อต่อกรกับนักฆ่าล่องหน ผมที่โคตรจะไร้ประโยชน์สุดติ่งเลยได้แต่กอดคอฟาฮาไว้ ไม่ให้หัวเจ้านี้ร่วงไปแช่แหมะอยู่บนพื้นหิมะที่เย็นจัด

ผมตัดสินใจไม่พูดอะไรแม่งแล้ว(เพราะหนาวจนพูดไม่ออก) ชักมีดคู่ใจที่ไว้เจื๋อนตัวเองบ่อยกว่าศัตรูขึ้นมาได้ก็เตรียมปาดให้เลือดฟาฮาทันที แต่ก่อนที่ผมจะได้ทำร้ายตัวเองสมใจ(?) ร่างสีดำๆ ที่สูงและใหญ่กว่าผมเกือบเท่าตัวก็ลอยละลิ่วปลิวละล่องมาล้มโครมลงตรงหน้าผมจนเกล็ดหิมะกระเด็นเข้าหน้า... จะมาตลกก็ใช่เรื่อง เพราะร่างที่จมกองเลือดอยู่แทบเท้าฟาฮาคือสหายคู่ใจของเขา

เจ้าดำเซริมในสภาพน็อคสลบเหมือดดูเหมือนวิญญาณจะไปนอนนับดาวเล่นเรียบร้อยแล้ว... เหลือทิ้งไว้แต่รอยยิ้มแสยะกว้างของนักฆ่าในชุดขาว(ที่เหมือนชุดนักยิมนาสติกชิบหาย) ยืนเป็นมารร้ายอยู่ตรงหน้าผม

เชอเชส...

ครับท่านวี!?’

งานเข้าแล้วอ่ะ T^T’

คมดาบสีเงินที่ทำองศาพอดีกับม่านแสงจันทร์ทำให้มันแลดูวาววับดุจเพชรฆาตที่มาจากนรกภูมิก็ไม่ปาน ยามนี้ร่างกายผมมันสั่นสะท้านไปทั้งร่าง ไม่รู้ว่ามันมาจากความหนาวหรือว่าความกลัวกันแน่ (แต่กูมั่นใจว่าสองอย่างมันคอมบิเนชั่นรวมกัน!)

ขออภัยนะพระชายา เห็นทีวันนี้จะต้องเป็นวันตายของเจ้าเสียแล้ว

นักฆ่าหน้ายับเงื้อดาบขึ้นสูงกว่าเก่า เมื่อได้ระดับโอเคกับที่ตั้งใจแล้วก็ฟาดใส่กลางกระหม่อมผมด้วยแรงทั้งหมดที่มี!

แต่ก่อนที่ผมจะสั่งให้โล่พิทักษ์จันทราที่อยู่ในรูปแบบของหมอกสีเงินควบแน่นจนกลายเป็นโล่กระจกปกป้องเหนือหัว เงาร่างที่ไม่รู้โผล่มาจากทางไหนก็พุ่งเข้ามาคั่นกลางผมไว้ได้ทันท่วงที!

เคร้ง! ฉึก!!

เสียงดาบปะทะดาบดังขึ้นหนึ่งครั้งถ้วน ก่อนเสียงอันไม่น่าพิศมัยจะดังตามมาพร้อมกับกลิ่นคาวของเลือดที่ลอยคลุ้งขึ้นมาในอากาศผสมผสานกับของเดิมที่มีอยู่จนผมขนลุกไปทั้งร่าง

ความหนาวเย็นที่เกาะกุมไปถึงใจไม่ทำให้สะท้านเท่ากับร่างสูงสง่าที่ผมเห็นยืนเด่นอยู่ตรงหน้า เส้นผมสีหมอกแปลกตาที่พลิ้วไหวไปตามกระแสลม กับดวงตาคู่คมสีฟ้าใสที่ผมจำได้ติดตา

คนที่ฆ่ามือสังหารลงตรงหน้าผมคนนี้ ...ผมจำเขาได้

นายกองที่เท่าไหร่ไม่รู้แห่งราชอาณาจักรเงาจันทร์

ทีซัส เพอซิเยส!

……….

……

เทรซัส เพอนาเชส ต่างหากล่ะครับ ท่านวี

เชอเชสที่ไม่รู้ว่าโผล่มาตั้งแต่ตอนไหนเป็นคนแก้ให้...

หน้าแตกแหกซะจนหมอไม่รับเย็บเลยไหมล่ะกู!-----------------------------------------------------------------------------------------
VaRirin*Talks
อาเมนแด่นุ้งวี หนูมั่วนิ่มมากลูก 55555555555
*สครีมใส่คนอ่าน* เค้ากลับมาแล้วจ้าาาา แม้ยังรั่วได้ไม่เต็มขั้น แต่ก็พยายามดึงจิตวิญญาณ(?)และความเกรียน(?)ที่ได้สั่งสมมา เอามาใช้ปั่นตอนนี้จนหมดมุกแล้วค่ะ 555555555 ใครมีนิยายฟิลลัลล้า คอมเมดี้ รบกวนช่วยแนะนำเค้าทีน้าาา (ต้องการพลังงานและความเกรียนอย่างแรง ฮ่าๆ ) ส่วนใครกำลังหานิยายอ่านอยู่ เค้าขอแนะนำ!
- Jurassic Heart ดวงใจ กลายพันธุ์รัก
- เดือนเกี้ยวเดือน
- Last Piece ชิ้นสุดท้ายแฟนหล่อ

ช่วงที่หายตัวไปคือไปอ่านสามเรื่องนี้มา บอกได้คำเดียวว่าสนุกมากกกกกก ชอบมากมาย ใครยังไม่เคยอ่านไปลองอ่านดูนะคะ มันฟินเวอร์ น่ารักจริงจัง เค้ารับรองงงงง!

Ps. เลิฟเลิฟทุกคนเหมือนเดิมนะค้าาาาาา >3<

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

2,511 ความคิดเห็น

 1. #2387 Beam-_- (@Beam-_-) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 10:51

  ตอนท้ายกำลังจะจบด้วยดีแล้ววhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-13.png

  #2387
  0
 2. #2172 C29Sangdean (@C29Sangdean) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 20:49
  โอ๊ยยยยสนุกกมาต่อเร็วๆนะคะรอออค่ะ
  #2172
  0
 3. #2171 hi_bird (@pleng22) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 10 มกราคม 2559 / 20:18
  เครียดมาทั้งตอน ปล่อยก๊ากบรรทัดสุดท้าย 55555 วีตลก~
  #2171
  0
 4. วันที่ 10 มกราคม 2559 / 07:27
  เดียวๆวีหนาวขนาดเอ่ยชื่อผิดเลยหรอ?5555+
  #2170
  0
 5. #2169 Ekaract Sun (@sunsun9) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 9 มกราคม 2559 / 07:30
  วีวี่ ช่างมั่วววได้อีก ม่ายยยยยนะ เซริม
  #2169
  0
 6. #2168 mangalover (@lucius5122) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 9 มกราคม 2559 / 01:30
  Last piece นี่หมายถึง The final pieceรึเปล่าคะ?
  #2168
  0
 7. #2167 mangalover (@lucius5122) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 9 มกราคม 2559 / 01:18
  เห็นด้วยค่ะlast pieceสนุกมาก ฟิน จนกรี้ดเลย
  #2167
  0
 8. #2162 Flint (@v-v-vee) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 21:16
  หน้าสิ่วหน้าขวานยังฮาได้ เอาเถอะะะ
  #2162
  0
 9. #2159 Whatever it is (@oil-sup) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 15:47
  นุ้งวีต้องเกิดมาใต้ดาวมฤตยูแน่ๆ 555
  #2159
  0
 10. #2158 >-Pirurin- (@ou885) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 12:31
  วีในยามขับขันนายยังเอ๋อได้ขนาดนี้555
  #2158
  0
 11. #2157 ChaneePreme (@ChaneePreme) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 12:01
  แนะนำเรื่อง cigar family ของนักเขียน โรโร ค่ะ มีในเด็กดีแต่ก็ตีพิมมาแล้ว 4 เล่ม รั่วมากกกกก แต่ไม่ใช่วายนะ แค่จิ้นได้ค่ะ
  #2157
  0
 12. #2156 Som O Usanee (@pomelo8063) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 10:43
  โอ๊ยยยยยยย ลุ้นมาก เกือบไปแล้วไหมล่ะหนูวีวี่ หนาวก็หนาวนะแต่ยังต้องรับมือนักฆ่าให้หวั่นใจอีก โอ๋เอ๋ ๆ ๆ เดี๋ยวให้สามีมากอดปลอบทีหลังนะ แต่ตอนท้ายนี่ฮาไปไหน เรียกผิดได้แบบ เอ่อ เหมือนคนละคน 55555
  #2156
  0
 13. #2155 judal2 (@judal) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 10:21
  ถ้าพี่วีพูดออกมานี่หน้าจิเป็นยังไงเนี่ยหน้าแตกไหมครับ55555555+
  #2155
  0
 14. #2154 ซุนซัง (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 09:59
  ดีนะยังไม่อุทานชื่ออกมา ไม่งั้นล่ะแกเอ๊ยยยยยย 55555
  #2154
  0
 15. #2153 Mirach (@lonelyperson-666) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 09:03
  ลั่นตอนจบ 5555555+
  #2153
  0
 16. #2152 mini_mickey (@nattymini) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 07:33
  ลุ้นๆอยู่หนูวีทำให้ขำเลย ฮาาาาา
  #2152
  0
 17. #2148 เปลวเทียน (@kitjanon) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 06:35
  หนูวีน่ารักกกกก หน้าแตกไหมล่ะลูก
  #2148
  0
 18. #2147 Bitchet (@russameejun) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 00:19
  ก้อเกรียนปิดตอนอีกเนอะ
  #2147
  0
 19. #2146 =_=!!!KwAnZ@ (@kwan506) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 8 มกราคม 2559 / 00:02
  ให้ตาย จี้จิงตอนท้ายเนี้ย
  #2146
  0
 20. #2145 oraiza (@milkandcookie) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 7 มกราคม 2559 / 23:25
  โครตลุ้นเลย นู๋วีจะรอดมั้ยเนี้ย ตอนได้ยินเสียงฉึก นี้แบบโครตลุ้นอะ //นู๋วีจะตายแล้วยังจะเกรียนอีกนะลูก
  #2145
  0
 21. #2141 tityjiu (@tityjiu) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 7 มกราคม 2559 / 21:52
  วินาทีนู๋ลุ้นจนตัวหดแล้วนะคะ ถ้าเตี้ยไปกว่านี้นู๋จะโทษไรต์แล้วนะ 5555 เลือกไม่ค่อยถูกจะฮาหรือว่าลุ้นตัวโก่ง ตามนุงวีเกรียนต่อไป
  #2141
  0
 22. #2140 Atk. S. (@lertwarachai) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 7 มกราคม 2559 / 21:51
  เจ้าช่างเกรียนดีแท้555
  #2140
  0
 23. #2139 เป็ดตอน (@pawine) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 7 มกราคม 2559 / 21:49
  หน้าแตกแล้วหนูวี
  #2139
  0
 24. #2138 ลิงน้อยสุดเอ๋อ (@G_jejejung) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 7 มกราคม 2559 / 21:48
  โถ่ ผิดพลาดตอนจบซะงั้นน้องวี
  #2138
  0
 25. #2137 Niwatori1234 (@niwatorikwankwan) (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 7 มกราคม 2559 / 21:44
  ก็ว่านามสกุลที่นุ้งวีพูดมันแปลกๆ ที่แท้พูดผิด 555
  #2137
  0