ชายาแห่งดวงจันทร์ [Yaoi]

ตอนที่ 5 : ยินดีต้อนรับสู่ดวงจันทร์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,224
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 93 ครั้ง
  2 ส.ค. 58

 

 

จากโลกสู่ดวงจันทร์ ใช้เวลาทั้งสิ้นสองวันกับอีกหกชั่วโมง

ตลอดการเดินทางครั้งนี้ไอ้ธาอ้วกแตกกลางทางไปทั้งสิ้นสี่รอบ หน้าซีดแข่งกับกระดาษ สภาพซูบตอบยิ่งกว่าศพ ตอนนี้นอนแบ็บอยู่ในอ้อมกอดของพี่เลี้ยงเฉพาะกิจนามกระต่ายนาเทล

เชอเชสปลุกผมเมื่อเราใกล้ถึงที่หมายตามที่ผมได้ขอเอาไว้เพราะอยากเห็นดวงจันทร์ในระยะใกล้ด้วยสองตาของตัวเอง ผมเปิดเปลือกตาขึ้นอย่างงัวเงีย สิ่งแรกที่เห็นคือดวงตาสีเทาอมม่วงกับผมสีส้มแสบตาของคนที่แบกผมเดินทางตลอดสองวันเต็ม

ตอนแรกผมก็กลัวว่าแขนเจ้าหัวส้มจะเดี้ยงอยู่หรอก แต่พอถามไปว่าหนักไหม เจ้าตัวกลับบอกว่าผมที่หนักถึงหกสิบกิโลตัวเบายิ่งกว่าทารกในอาณาจักรแสงจันทร์ซะอีก ให้อุ้มสิบวันแบบไม่ปล่อยก็ยังไหว ในเมื่อเจ้าตัวเขายืนยันมาเช่นนี้ ไอ้ตัวกระผมก็เลยไม่อยากขัดศรัทธา ใช้บริการยานพาหนะนามเชอเชสซะเต็มที่ ทั้งกินทั้งนอนอยู่ในอ้อมกอดเขาสองวันเต็ม

อ้อ อาหารที่พวกเรากินกันจะถูกบรรจุอยู่ในรูปของแคปซูลนะครับ กินแล้วอิ่มหนำดีอยู่หรอกแต่เรื่องรสชาตินั้นสุดจะบรรยาย ไม่หวานไม่ว่าแต่ทำไมต้องทำให้มีรสขมด้วยก็ไม่รู้ กินแล้วกว่าจะกลืนลงคอได้นั้นโคตรจะทรมานตับไตไส้พุงไปสิ้นสุดที่กระเพาะน้อยๆ เพราะฉะนั้นในตอนที่เวลาอาหารมาถึง ผมจะเบ้หน้าปฏิเสธก่อนใคร ไอ้เพื่อนตัวดีของผมก็ร้องแง้วๆ ดังอยู่ข้างหลังว่าไม่เอาแล้วได้มั้ยไอ้ของพรรค์นี้เนี่ย

เชอเชสกับนาเทลเลยได้แต่ตีหน้าเศร้าแกมขอร้องให้พวกผมช่วยทนๆ ทานไปก่อน เพราะเจ้าแคปซูลนี่มันช่วยทดแทนน้ำและอาหารได้ ทั้งยังมีวิตามินและคุณค่าทางอาหารสูง เหมาะสำหรับคนที่ได้สติขึ้นมาเมื่อไหร่เป็นต้องอ้วกอย่างไอ้ธา และในฐานะที่ผมมีศักดิ์เป็นถึงชายาแห่งดวงจันทร์ การที่ผมอดข้าวอดน้ำไม่ยอมบำรุงรักษาตัวให้ดีอาจส่งผลให้ผมล้มป่วยเอาได้ และนั่นหมายถึงความบกพร่องต่อหน้าที่ของเชอเชสและนาเทล ถ้าเบื้องบนทราบเรื่องมีสิทธิ์สั่งลงโทษพวกเขาเอาได้ง่ายๆ

ผมเลยต้องทนกินเจ้าแคปซูลรสชาติบรรลัยทุกวันวันละสามมื้อ น้ำตาแทบจะไหลกลางทางทุกครั้งที่กลืนมันลงไป

ไอ้วี! ดวงจันทร์เว้ย ดวงจันทร์! พวกเรามาถึงแล้ววววววว

น้ำเสียงป้อแป้แต่เต็มไปด้วยความยินดีของไอ้ธาดังขึ้นจากข้างหลัง ไม่ต้องเห็นหน้าก็พอเดาได้ว่ามันกำลังทำหน้าแบบไหน ผมเลยละสายตาจากเชอเชสหันไปมองทางข้างหน้าบ้าง และนั่นทำให้ผมเห็นแสงสีเหลืองนวลที่ดูอบอุ่นยิ่งกว่าอะไรที่เคยเห็นมา

ยินดีต้อนรับสู่ดวงจันทร์นะขอรับ ท่านวี

เชอเชสกล่าวต้อนรับในฐานะเจ้าบ้านที่ดี ก่อนจะพุ่งนำลงไปบนพื้นผิวของดวงจันทร์ที่มนุษย์บนโลกแทบทุกคนใฝ่ฝันอยากจะเหยียบที่นี่สักครั้งให้เป็นบุญหัวตัวเอง

....

ตัวผมไร้ซึ่งคำพูดเมื่อเชอเชสปล่อยตัวผมลงทันทีที่เราถึงที่หมาย สองเท้าเปลือยเปล่าของผมกำลังยืนอยู่บนพื้นผิวของดวงจันทร์ สัมผัสหยาบกร้านของเนื้อหินที่ค่อนข้างเย็นจัดทำให้ผมรู้สึกดีและตื่นเต้นใน เวลาเดียวกัน ทั้งการทรงตัวอยู่ในพื้นที่ที่ไร้แรงโน้มถ่วงยังเป็นอะไรที่แปลกใหม่จนผมอยากวิ่งโร่ไปให้ทั่วอาณาเขตของดวงจันทร์ ติดก็แค่เจ้าหัวส้มได้ปรามเอาไว้เพราะแสงสีทองที่ห่อหุ้มร่างพวกเราเอาไว้ไม่สามารถแยกออกจากกันได้ ลองผมทะเล่อทะล่าวิ่งออกไปดูสิได้มีขาดอากาศหายใจจนชักดิ้นชักงอตายอยู่บนดวงจันทร์นี้แน่ๆ

ดวงจันทรรรรรรรรรรร์

แต่อย่าลืมครับว่ายังมีอีกคนหนึ่งที่ไม่ค่อยจะสนคำห้ามปรามของใคร

ทันทีที่เจ้าเพื่อนเกลอของผมได้สัมผัสกับดวงจันทร์ สองเท้าที่มันอ่อนแรงไปมากจากการอ้วกไปหลายรอบก็ทำท่าจะวิ่งพล่านตามแต่ใจฉันโดยไม่สนคำเตือนที่นาเทลเฝ้าพร่ำบอกอยู่ข้างๆ ว่าการกระทำแบบนั้นมันอันตราย แต่ไอ้ธาก็คือไอ้ธา เวลามันตื่นเต้นดีใจมากๆ แม่งไม่เคยจะฟังเสียงของคนรอบข้าง ร้อนถึงเจ้าตัวหัวสีน้ำตาลที่ต้องดึงต้องรั้งเจ้าเพื่อนตัวดีของผมเอาไว้ไม่ให้มันวิ่งไปสู่ความตายเพราะลูกบ้าของตัวมันเอง

ท่านวีอยากเดินเล่นแถวนี้ต่อ หรือจะไปยังอาณาจักรแสงจันทร์ตอนนี้เลยขอรับ

คนที่ยืนจับมือผมอยู่ถามขึ้น เขาพาผมเดินดูรอบๆ โดยมีนาเทลกับไอ้ธาตามหลังมาไม่ห่าง ส่วนสาเหตุที่ต้องจับมือกันไว้ไม่ใช่ว่าผมเกิดมีซัมติงรองกับเจ้าหัวส้มนี่หรอกนะ ก็แค่เซฟความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของตัวผมก็เท่านั้นเอง

แอ่ะ งงกันล่ะสิ งั้นผมจะอธิบายให้ฟังเพิ่มอีกนิดละกัน

ตอนที่เห็นนาเทลฉุดกระชากลากถู(?)เจ้าเพื่อนตัวแสบของผมชนิดที่ไม่ปล่อยให้ได้เป็นอิสระแม้แต่ครั้งเดียว ทำให้ผมเกิดความสงสัยจนต้องแหงนหน้าตั้งคำถามกับเชอเชสว่าทำไมนาเทลต้องลงทุนลงแรงทำถึงขั้นนั้นด้วย

เจ้าหัวส้มเลยอธิบายให้ฟังว่า ร่างกายของมนุษย์กับชาวแสงจันทร์นั้นมีความแตกต่างกันอยู่มาก แรงโน้มถ่วงนั้นไม่มีผลใดๆ กับพวกเขา ผิดกับพวกผมที่มาจากโลก ลองถ้าเขาได้ปล่อยมือผมสักครั้ง ผมอาจโดนแรงลมในห้วงอวกาศกระชากตัวออกไปได้ ซึ่งถ้าเกิดเหตุการณ์เช่นนั้นจริง อัตราการรอดชีวิตของพวกผมจะต่ำมาก เพราะแรงดันอากาศที่แตกต่างจากโลกจะทำให้สมองของพวกผมมึนเบลอในเวลาเพียงแค่ไม่กี่วินาที จากนั้นไม่นานก็จะขาดอากาศหายใจตายในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยเหตุนั้นการตามติดพวกผมแจประหนึ่งตัวเองเป็นขี้ติดตูดปลาทองจึงเป็นเรื่องสุดวิสัย ไม่ว่ายังไงความปลอดภัยของแขกจากต่างแดนก็ต้องมาก่อนเสมอ

รู้ดังนั้นผมเลยรีบจูงมือเชอเชสไปไล่เตะโด่งไอ้ธาปรามความรื่นเริงเกินเหตุของมัน หลังอธิบายเรื่องที่ได้รู้มาให้มันฟัง เจ้าเพื่อนผู้คลั่งไคล้อวกาศและเคยฝันอยากเป็นนักบินอวกาศสักครั้งจึงยอมทำตัวเป็นเด็กดี ไม่ดื้อไม่สนให้นาเทลปวดหัวจนแทบกระอักเลือดอีก

ผมหันไปถามไอ้ธาที่สีหน้าดูดีขึ้นกว่าตอนเดินทางว่ามันจะเอายังไง อยากเดินเล่นต่อหรือเดินทางไปเมืองแสงจันทร์เลย ซึ่งคำตอบที่ได้ก็ไม่ต่างจากที่คิดไว้ นั่นคือให้พวกเชอเชสรีบๆ พาพวกผมไปเยือนเมืองกระต่ายเลย มีเร่งท้ายว่าให้เร็วๆ ด้วย มันอยากเห็นเมืองของอีกโลกหนึ่งเต็มทีแล้ว

ถ้าเช่นนั้น ขออนุญาตนะขอรับ

ร่างของผมถูกรวบตัวขึ้นในท่าน่าอายที่ทำยังไงก็ไม่คิดจะชินกับการถูกอุ้มแบบเจ้าหญิงนี่สักที ผมกลอกตาทำหน้าปลง หันไปเห็นไอ้ธากอดอกทำหน้าเบ้แต่ก็ยอมให้นาเทลอุ้มขึ้นแต่โดยดีแล้วคิดว่าในใจของพวกเราคงคิดไม่ต่างกัน

ถูกผู้ชายด้วยกันอุ้มนี่มันเสียเชิงชายชะมัด!

โอดครวญแต่พองามแล้วก็ต้องอุทานออกมาคำโต เมื่อแสงสีทองที่ห้อมล้อมพวกเราอยู่ถูกแทรกด้วยลำแสงสีแดงที่พุ่งขึ้นมาจากเบื้องล่าง ผมลองชะเง้อตัวไปมองก็พบว่ามีวงเวทย์สีแดงปรากฏขึ้นใต้เท้าที่เชอเชลกับนาเทลยืนอยู่ ตรงกลางเป็นรูปดาวหกแฉก รายล้อมด้วยอักขระยึกยือที่ผมอ่านไม่ออก ทั้งเชอเชสและนาเทลต่างร่ายคำพูดที่เหมือนกับมนตราอะไรสักอย่างก่อนที่ร่างของพวกเราจะดิ่งวูบร่วงลงสู่ใต้พื้นผิวของดวงจันทร์

ว้ากกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!”

ผมแหกปากลั่น เผลอรัดคอเชอเชสแน่น ย้ำกับตัวเองว่าให้ตายยังไงก็จะไม่ปล่อยมือจากคอเจ้าหัวส้มนี่เด็ดขาดถ้ายังไม่อยากร่วงพื้นหัวแบะตาย

อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกก!!!!!!”

เสียงไอ้ธาดังประสานตามมาไม่ห่าง สภาพจิตใจของมันแลดูจะไม่ต่างจากผมเท่าไหร่นัก วัดได้จากน้ำเสียงโหยหวนที่แทบจะใช้ไลน์ประสานเดียวกันในการเปล่งออกมา

ฮือออออ พ่อจ๋าแม่จ๋า พ่อแก้วแม่แก้ว ขวัญเอยขวัญมา เดชะบุญทั้งหลายที่ลูกได้กระทำมาไม่ว่าจะในชาตินี้หรือชาติที่แล้ว ได้โปรดช่วยปกปักรักษาลูกให้รอดพ้นจากการดิ่งพสุธาในครั้งนี้ด้วยเถิด ขออย่าให้มีส่วนใดบุบสลาย ไม่มีท่อนไหนหักบิดเบี้ยว เสียงยังใสไม่แหบแห้งหลังจากที่ได้แหกปากไปสุดชีวิต แล้วลูกจะถวายหัวหมูให้ทุกปีไม่มีขาดเป็นการตอบแทนนะครับผม!

ว่าแล้วก็...

ว๊ากกกกกกกกกกกกกกกก

ขอแหกปากต่ออีกนิดเถอะโว้ย แม่งเสียวยิ่งกว่าตอนไปเล่น Giant Drop ที่สวนสยามทะเลกรุงเทพซะอีก!!!!

ตึง!!!

คุณได้ยินเสียงนั่นไหม~ ได้ยินรึเปล่า~ ทายซิว่ามันคือเสียงอะไร~

ถ้าไม่ใช่เสียงที่พวกผมโหม่งพื้นปฐพี~~~

ท่านวี ท่านวีขอรับ เป็นอะไรหรือเปล่า

เสียงคุ้นหูปลุกผมที่ดูเหมือนวิญญาณจะออกจากร่างไปแล้วให้กลับคืนมาสู่โลกแห่งความจริง

ผมค่อยๆ เปิดเปลือกตาขึ้นทีละข้าง มองส่วนขาตัวเองที่ยังงออยู่เพราะโดนช้อนตัวขึ้นในท่าอุ้มเจ้าสาว เลื่อนสายตาขึ้นไปอีกนิดก็เห็นดวงตาเรียวรีสีเทาอมม่วงที่มองมาอย่างเป็นห่วง ผมสีส้มที่อยู่ภายใต้แสงสว่างเรืองรองนี่มันแสบตาดีชะมัด

นี่ผมยังไม่ตาย?”

ขอรับ???” สีหน้าของเจ้าหัวส้มดูงุนงงไม่น้อยกับคำพูดไร้สาระของผม พอสำรวจตัวเองและรอบด้านอีกนิดผมถึงได้มั่นใจขึ้นว่าตัวเองยังมีชีวิต ยังไม่หัวแบะตาย กระดูกกระเดี้ยวยังอยู่ครบ

ถ้างั้นไอ้เสียงตึงหนักๆ ที่ได้ยินเมื่อครู่นี่มันมาจากไหนกัน!?

เจ้าโง่! ปิดประตูภาษาอะไรของเจ้าน่ะมันถึงได้เสียงดังขนาดนี้!”

ไม่ใกล้ไม่ไกลจากจุดที่พวกผมสถิตย์อยู่ ผมเห็นชายในชุดเครื่องแบบสีน้ำตาลอ่อนกำลังถูกคนในชุดเครื่องแบบเดียวกันแต่เป็นสีเขียวโก่งคอด่ายกใหญ่ ด้านหลังของพวกเขาเป็นประตูหินแบบโบราณที่ต้องใช้เครื่องทุ่นแรงในการยกขึ้น ทว่าดูเหมือนเจ้าคนชุดน้ำตาลจะทำอะไรบางอย่างผิดพลาด ประตูมันถึงได้ร่วงลงมาจนช่วงล่างพังยับ เลยโดนสวดชุดใหญ่อย่างที่เห็น

โถ... ที่แท้ก็มีคนทำประตูพัง ไอ้เรารึก็นึกว่าหัวโหม่งดวงจันทร์ตายอนาถไปซะแล้ว

ท่านนาเทล? ท่านเชอเชส?”

หลังจากสถานการณ์เรื่องประตูคลี่คลายลง เริ่มมีหลายคนสังเกตเห็นพวกเรากันบ้างแล้ว ใช่จริงๆ ด้วย รีบแจ้งข่าวไปยังพระราชาเร็ว ท่านนาเทลกับท่านเชอเชสกลับมาแล้ว!”

มีเสียงหนึ่งตะโกนขึ้น อีกหลายเสียงเลยตะโกนบอกต่อๆ กันเหมือนกลัวว่าจะได้ยินกันไม่ทั่ว

ผมที่มองภาพนั้นอย่างอึ้งๆ สองมือยังคงกอดคอเชอเชสอยู่ จนกระทั่งถูกคนในชุดเครื่องแบบทั้งเขียว เหลือง แดง และน้ำตาลมาห้อมล้อม ผมก็ยังลืมสนิทว่าตัวเองอยู่สภาพไหน

ท่านนี้ใช่ไหมขอรับ พระชายาแห่งดวงจันทร์? เอ๊ะ หรือว่าจะเป็นท่านนี้?” พวกเขามองผมสลับกับไอ้ธาที่ตอนนี้สลบเหมือดไม่รู้เรื่องรู้ราวไปแล้วหลังจากเพิ่งดิ่งจากที่สูงลงมา ขนาดผมที่ไม่เคยหวั่นพวกของเล่นเร็วๆ แรงๆ ยังร้องซะเสียงหลง ไอ้ธาที่แพ้ทางเรื่องพวกนี้เป็นทุนเดินอยู่แล้วคงไม่เหลือ

พระชายาแห่งดวงจันทร์จริงๆ หรือ!?”

พอมีคนเริ่มก็มีคนพูดต่อ สักพักฐานะของผมก็ถูกบอกต่อกันเป็นลูกคลื่น ในน้ำเสียงเหล่านั้นเต็มไปด้วยความยินดี แปลกใจ และอยากรู้อยากเห็น มีหลายคนที่พยายามชะเง้อคอมอง และมีอีกหลายคนเลยที่หูเรียวยาวเด้งขึ้นมาอย่างคนปิดความตื่นเต้นไว้ไม่มิด

ครั้นเชอเชสบอกกับคนเหล่านั้นว่าตัวผมคือพระชายาแห่งดวงจันทร์ คนที่อยู่ใกล้ที่สุดพลันตะโกนให้ทุกคนที่อยู่ในที่นี้รู้ทั่วกัน พระชายาแห่งดวงจันทร์ล่ะ! พระชายาแห่งดวงจันทร์ตัวจริงเสียงจริง!”

เสียงร้องยินดีดังขึ้นเป็นระรอกคลื่น ก่อนที่คนในชุดเครื่องแบบทั้งหมดในที่นี้จะยอบตัวลง ทำความเคารพผมอย่างให้เกียรติสูงสุดเช่นที่เชอเชสกับนาเทลเคยทำเมื่อครั้งแรกที่เจอกัน

คารวะพระชายาแห่งดวงจันทร์

คารวะพระชายาแห่งดวงจันทร์

คารวะพระชายาแห่งดวงจันทร์

ภาพที่เห็นทุกคนหมอบกราบให้เป็นอะไรที่ชวนอึ้งและรู้สึกไร้คำบรรยาย พวกเขาปฏิบัติตัวกับผมราวกับเห็นผมเป็นเทพเจ้าไม่ก็กษัตริย์ของพวกเขา ซึ่งเป็นอะไรที่เหลือเชื่อมาก ความเลื่อมใสที่พวกเขามีให้ผมทั้งที่เพิ่งเคยเจอกันครั้งแรกทำให้ผมทำอะไรไม่ถูก จนเชอเชสต้องกระซิบบอกให้ผมเอ่ยทักทายพวกเขาหน่อย พวกเขาจะได้มีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น

เอ่อ... ทุกคนลุกขึ้นก่อนเถอะผมเริ่มจากการให้พวกเขาเงยหน้าขึ้น กลับมาลุกขึ้นยืนตามเดิม เพราะมันทำให้ผมสะดวกใจที่จะพูดคุยด้วยมากกว่า

ขอบพระทัยพระชายาที่ทรงเมตตา!” พวกเขาทั้งหมดตอบรับและลุกขึ้นยืนอย่างพร้อมเพรียง ใบหน้าดูขึงขังจริงจัง แต่ดูก็รู้ว่าตั้งใจทำทั้งที่ยังปกปิดความยินดีไว้ไม่มิด หูหางบางคนยังเก็บลงไปไม่ได้เลยด้วยซ้ำ

พวกกระต่ายนี่น่ารักกันจริงๆ เลยน้า~

สวัสดีครับทุกคน ผมชื่อวี จากนี้จะมาอาศัยอยู่ที่นี่ด้วยสักพัก ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับผมกล่าวกับทุกคนอย่างผ่อนคลาย พอมองว่าพวกเขาเป็นกระต่ายที่น่ารักไม่ต่างจากเชอเชสและนาเทลก็ทำให้อะไรๆ ง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะ ผมเริ่มหายเกร็งแล้วด้วย

อา... พระชายาทรงมีจิตใจที่ดียิ่งนัก

ไม่ทรงถือองค์ด้วย พูดกับพวกเราอย่างเป็นกันเองเช่นนี้ พวกกระผมตื้นตันใจเหลือเกิน

พระชายาวี พระชายาวีล่ะทุกคน!”

อีกหลายเสียงดังเซ็งแซ่จนฟังไม่ได้ศัพท์ เท่าที่จับใจความได้มีแต่คำพูดที่ยกยอตัวผมเสียจนเกินจริง มีกระทั่งพูดถึงรูปพรรณสัณฐานที่ใช้คำบรรยายซะจนตัวผมขนลุกซู่ว่านั่นใช่กูแน่เหรอ หรือว่านั่นคือเทพยดานางฟ้าจำแลงกายลงมา ใส่สีตีไข่จนเกินจริงไปไกลแล้ว!

เชอเชส ทำไมพวกเขาถึงใช้คำว่างดงามกับผมล่ะ แล้วยังมีคำว่าน่ารักนั่นอีก

เกิดมาสิบเจ็ดปีเต็มผมไม่เคยได้ยินคำพวกนี้จากปากของคนรู้จักเลยสักคน ส่วนมากจะเจอคำว่าขาวกับตี๋มากกว่า ไอ้เรื่องสวยน่ารักนี่ไม่มีเลยสักกะแอะให้ระคายเคืองหู

คนที่ผมพูดด้วยทำหน้างง คิ้วเข้มเลิกขึ้นด้วยความสงสัย ทำไมหรือขอรับ ท่านวีไม่ชอบที่ถูกชมว่าน่ารักกับงดงามหรือ?”

ผู้ชายที่ไหนเขาอยากได้คำชมพวกนี้กันบ้างเล่า!” ผมแว้ดเสียงเบาเท่าแมงหวี่ กลัวภาพลักษณ์ที่แสดงออกอย่างก้าวร้าวจะไปทำลายความฝันของประชากรบนดวงจันทร์แห่งนี้ที่มโนว่าผมเป็นนางฟ้านางสวรรค์สิบหกวิมานอะไรนั่นไปแล้ว

เชอเชสทำหน้าเคร่งขรึม ดวงตาสีเทาอมม่วงจ้องมองผมที่ทำหน้ามุ่ยไม่วางตา จนผมอดถามใส่ไม่ได้ว่า มีอะไรติดหน้าผมอยู่เหรอครับ?” เล่นมองซะเหมือนจะแสกนลงไปให้เห็นถึงหัวกะโหลกข้างในเลยนะ

เจ้าหัวส้มยืนถอนหายใจ บางทีท่านวีควรหาเวลาส่องกระจกดูตัวเองบ้างนะขอรับ

หา???

ตอนแปรงฟันล้างหน้าผมก็ส่องของผมทุกวันนะ

ถ้างั้นท่านวีก็น่าจะรู้สิขอรับ

รู้อะไร?”

รู้ว่าตัวท่านน่ะ...เขาจงใจเว้นช่วงไว้ ให้ผมอ่านคำพูดที่เหลือจากปากของเขา

และถ้าผมอ่านไม่ผิด มันเป็นคำสองคำที่ทำให้ผมอยากตั๊นหน้าเจ้ากระต่ายหัวส้มนี่สักหมัดให้หน้าหงาย

น่า-รัก

เจ้าหัวส้มนี่บอกว่าผมน่ารัก ทั้งที่ผมเพิ่งจะบอกอยู่หยกๆ ว่าไม่มีผู้ชายคนไหนเขาชอบคำชมแบบนี้กันหรอกนะ!

 

 


----------------------------------------------------------

VaRirin*Talks
เจ้าหัวส้มปากหวานเอ๊ย เดี๋ยวน้องวีก็หวั่นไหวก่อนได้ไปเจอกับบรรดาเจ้าชายหรอก 555555
ตอนหน้าบรรดาเจ้าชายออกโรงกันแล้ว เดี๋ยวเราจะทะยอยอัพรูปอิมเมจของแต่ละคนไปในตอนๆ นะคะ
ขอบคุณที่ติดตามค่าาาา

ปล. ได้อ่านคอมเมนท์ของทุกคนแล้ว ดีใจมากๆ ที่ชอบเรื่องนี้กันนะคะ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 93 ครั้ง

2,511 ความคิดเห็น

 1. #2499 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 12:19
  น่ารักมากก
  #2499
  0
 2. #2445 Little Finz. (@pikkusormi) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:21
  ติดเรื่องนี้แล้วค่าา ชอบมากก
  #2445
  0
 3. #2350 chompoo--- (@chompoo---) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 / 18:27
  ไรท์สู้ๆ
  #2350
  0
 4. #2324 รัสสึฮิโกะ (@rasuhiko) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 13:40
  หนูจะเอาเจ้าส้ม น่ารักอ่ะ //รุ้สึกคลั่ง ดาเมจแรงมาก
  #2324
  0
 5. #2287 kavasarew (@narinnakin) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2559 / 13:51
  อิจมากกก อยากอยู่ในดงกระต่ายขนฟูน่ารักบ้างง่าาาา
  #2287
  0
 6. #2260 มามา (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 มีนาคม 2559 / 18:12
  เอาเจ้าหัวส้มเป็นเจ้าชายแล้วกันเนอะ
  #2260
  0
 7. #2234 Yayeeyoo (@yayeeyoo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 31 มกราคม 2559 / 14:18
  ยังไม่เจอเจ้าชายเลยแต่เทใจไปให้เชอเชสแล้วจย้าาาา
  #2234
  0
 8. #1734 I'm sone M.Seo >O< (@lovelymylonelyfk) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2558 / 13:34
  คุณหัวส้มก็น่ารักนะ ????????????
  #1734
  0
 9. #1451 miruha (@miruha) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2558 / 15:56
  รู้สึกลั่รกับความซื่อแลความปากหวานของกระต่าย55555
  #1451
  0
 10. #1219 After (@snowtoy_prince) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2558 / 16:51
  สรุปหัวส้มนี่เป็นเจ้าชายผ่างงง จิ้นก่อนเจ้าชายอีก 5555555 น่าร๊ากกกอ่ะอ่านละอยากไปบ้านดวงจันทร์
  #1219
  0
 11. #986 Baka Sheep (@baka-sheep12) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 21:58
  ส้มปากหวานเอ้ยย
  #986
  0
 12. #841 สก๊อยอิสแบ็คค (@noobguysfc) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 กันยายน 2558 / 21:37
  โอ๊ยยยยย เจ้าชงเจ้าชายไม่ต้องละ คู่กับไ อ้ส้มนี่ละ ไป กลับบ้าน ไม่ใช่ละ ถถถถ
  #841
  0
 13. #821 แมว♡. (@ma-meawkim) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 กันยายน 2558 / 21:22
  น่ารักกกก.เจ้าหัวส้มน่ารัก -////- เจ้าชายจะเป็นยังไงน๊าาา? เรื่องนี้น่ารักดีคะ ชอบ ^^ ไงอ่านแล้วไม่เครียดด้วย
  #821
  0
 14. #758 PATASIQI (@PATASIQI) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 กันยายน 2558 / 21:28
  วีน่ารักอร้าาาาาาา ขำธา5555 ตั้งแต่อ่านมาขำทุกตอนเลยเนี่ย
  #758
  0
 15. #742 TaNgWa ^^ (@hongfa99) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 กันยายน 2558 / 19:38
  ทำไมเราฟินเชอเชสส 555 อยากให้มีคู่จัง
  #742
  0
 16. #493 'เอ็นnew (@damii) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 กันยายน 2558 / 16:23
  ไม่อยากเจอแล้วเจ้าชาย ให้เชอเชสเป็นพระเอกไปเลยได้มั้ย 5555555
  #493
  0
 17. #344 Whatever it is (@oil-sup) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กันยายน 2558 / 20:48
  พระเอกคือเซอเชสใช่ม้ายยย
  #344
  0
 18. #335 Dairy-nana (@dairy-juju1234) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 กันยายน 2558 / 19:12
  เปลี่ยนพระเอกเลยค่ะเปลี่ยนเลยมั้ย55555 เชอเชสน่ารักกกกก
  #335
  0
 19. #304 เห็ด (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กันยายน 2558 / 07:24
  เชียร์เจ้าส้มแทนเจ้าชายได้ไหม กระต่ายอะไรน่ารักเกินนนน
  #304
  1
  • #304-1 Vari*Rin (@varirinnara) (จากตอนที่ 5)
   8 กันยายน 2558 / 13:36
   ได้ค่าา จัดเลย ^^ #ไม่มีห้ามซะด้วย 55555
   #304-1
 20. #299 Som O Usanee (@pomelo8063) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กันยายน 2558 / 06:32
  อื้อหือ ให้หนูวีมาอยู่ในดงกระต่ายนางก็ฟินเลยอ่ะดิ ยิ่งชอบอยู่ด้วยนะนั่น แล้วมีแต่คนชมว่าน่ารักอย่างนี้ก็ต้องเชื่อแล้วล่ะหนูวี คิคิ
  #299
  0
 21. #253 con_kyexonextdoor (@connea_land) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 กันยายน 2558 / 18:24
  กระต่ายบนดวงจันทร์ อะหือ ><
  #253
  0
 22. #207 Apollo11 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2558 / 20:22
  หัวส้มปากหวานนนนนนน แต่ดูท่าว่าชายาของเราจะเขินยากหน่อยนะ 5555
  #207
  0
 23. #42 คุณพีทคุง (@pitandorn) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2558 / 00:35
  น้องกระต่ายน่าหม่ำใช่เล่นเลยนะครับเนี่ย
  #42
  0
 24. #41 ศะนะคะ (@sa-naca) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2558 / 23:34
  อยากเจอพระเอกใจจะขาดดดดด
  #41
  0
 25. #36 Lizt (@zealend) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2558 / 19:00
  เชียร์เชอเชสแปป 5555 น่ารักเว่ออออ
  #36
  0