แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     โอนเงินได้สะดวก รวดเร็ว ไม่มีค่าธรรมเนียม Libra คือ สอน เปิดใช้งาน คาลิบรา wallet
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

โอนเงินได้สะดวก รวดเร็ว ไม่มีค่าธรรมเนียม Libra คือ สอน เปิดใช้งาน คาลิบรา wallet
เกริ่นเรื่อง: โอนเงินได้สะดวก รวดเร็ว ไม่มีค่าธรรมเนียม สอน เปิดใช้งาน คาลิบรา โหลด โปรแกรม Calibra wallet
24 พ.ค. 63 , View: 37 , Post : 0stable coin สอน เปิดใช้งาน คาลิบรา เฟซบุ๊กพัฒนาขึ้นมา


เอกสารทางเทคนิคฉบับปรับปรุงนี้แสดงให้เห็นถึงงานสำคัญที่เราได้ทำในการออกแบบระบบการชำระเงินของ Libra ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2562 โดยมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญสี่ประการเพื่อจัดการกับข้อกังวลด้านกฎระเบียบที่สมควรได้รับความสนใจเป็นพิเศษ ในเอกสารไวท์เปเปอร์ที่อัปเดต: เสนอความปลอดภัยของสกุลเงินเดียวนอกเหนือจากหลายสกุลเงินเพิ่มความปลอดภัยของระบบการชำระเงินของ Libra การเปลี่ยนแปลงในอนาคตของระบบที่ไม่ได้รับอนุญาตในขณะที่รักษาคุณสมบัติทางเศรษฐกิจที่สำคัญสร้างการป้องกันที่แข็งแกร่งในการออกแบบสำรอง Libra This revised technical document shows the important work we have done in the design of Libra's payment system since June 2019, with four major changes to address regulatory concerns that deserve special attention. In an updated white paper: Offering a single currency security, in addition to multiple currencies, increases the security of Libra's payment system, taking future changes to an unauthorized system while maintaining significant economic properties, creating strong protection in libra reserve design. Libra คือ รวมคำถาม ระบบการชำระเงินของ Libra ทำงานอย่างไรวิสัยทัศน์ - ช่วยให้ผู้คนส่งใช้จ่ายและรักษาความปลอดภัยเงินของพวกเขาในเครือข่าย Libra, วิสัยทัศน์, ระบบการชำระเงินของ Libra ที่สร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยี blockchain เพื่อให้สามารถเคลื่อนย้ายเงินได้ทันทีและต้นทุนต่ำ ผู้คนจะสามารถส่งรับและใช้จ่ายเงินซึ่งจะทำให้ระบบการเงินทั่วโลกมีความครอบคลุมมากขึ้น ระบบการชำระเงินของ Libra สนับสนุนความมั่นคงของสกุลเงินเดียว (เช่น USD, EUR และ GBP) และเหรียญหลายสกุลเงิน (ปี)
------

wallet Libra คือ สร้างกระเป๋าเงิน


ในขณะที่วิสัยทัศน์ของเราเป็นเครือข่ายของ Libra ที่จะเติมเงิน แต่คำสั่งนั้นไม่สามารถแข่งขันกับพวกเขาได้ แต่ความกังวลหลักคือความเป็นไปได้สำหรับเหรียญสกุลเงินราศีตุลย์ (BRLBR) เพื่อแทรกแซงอธิปไตยทางการเงินและนโยบายการเงิน เครือข่ายมีขนาดใหญ่และมีการชำระเงินในประเทศเป็นจำนวนมากในรูปแบบของ lbr ดังนั้นเราจึงเพิ่มเครือข่าย Libra ด้วยการรวม stabilcoins สกุลเงินเดียวเพิ่มเติมจาก LBR เริ่มต้นด้วยสกุลเงินบางส่วนในตะกร้า LBR ที่เสนอ (เช่น LibraUSD หรือ USD, LibraEUR หรือ EUR, LibraGBP หรือ GBP, LibraSGD หรือ SGD) สิ่งนี้จะช่วยให้ผู้คนและธุรกิจในภูมิภาคที่มีสกุลเงินท้องถิ่นมีสกุลเงินเดียวที่เย็นลงในเครือข่าย Libra ที่มีการเข้าถึงโดยตรงไปยัง stabilcoin ในสกุลเงินของพวกเขา While our vision has always been for libra networks to fill the currency, the statement does not compete with them, the main concernshared is the potential for several libra currency coins (BRLBR) to intervene with financial sovereignty and monetary policy. The network is large and has a large number of domestic payments in the form of lbr. So we added the Libra network by combining more single currency stabilcoins from the LBR, starting with some currencies in the proposed proposed LBR basket (such as LibraUSD or USD, LibraEUR or EUR, LibraGBP or GBP, LibraSGD or SGD). This will allow people and businesses in regions with local currencies to have a single currency cooling in the Libra network, with direct access to stabilcoin in their currencies. Libra คือ มีค่าบริการไหม เครือข่าย Libra สร้างขึ้นจากบล็อกเชนบล็อกที่ปลอดภัยปรับขนาดได้และเชื่อถือได้ออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนสามารถสร้างและคนหลายพันคนสามารถไว้วางใจได้ Libra Coin ได้รับการสนับสนุนโดยการสำรองของสินทรัพย์ที่มีเงินสดหรือดอลลาร์สหรัฐและกองทุนรัฐบาลระยะสั้น ราศีตุลย์ถูกควบคุมโดย Tuly Association, การกำกับดูแลอิสระ, สมาคมตุลซึ่งได้รับมอบหมายเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานระบบการชำระเงินของราศีตุลย์ในลักษณะที่ปลอดภัยและสอดคล้องกัน
------

Blockchain โหลด โปรแกรม Calibra รวมคำถาม


ประกอบด้วยเงินสดหรือรายการเทียบเท่าเงินสดและหลักทรัพย์รัฐบาลระยะสั้นในสกุลเงินนั้น เราหวังว่าจะทำงานร่วมกับหน่วยงานกำกับดูแลธนาคารกลางและสถาบันการเงินทั่วโลกเพื่อขยายจำนวนของสกุลเงินเดียวที่มีอยู่ในเครือข่าย Libra-LBR ไม่ใช่เพื่อแยกสินทรัพย์ดิจิตอลออกจากการระบายความร้อนด้วยสกุลเงินเดียว ภายใต้การเปลี่ยนแปลงนี้ LBR จะเป็นคอมโพสิตดิจิตอลของบางสกุลเงินเดียวที่ทำให้เครือข่าย Libra คงที่ซึ่งจะถูกกำหนดในแง่ของน้ำหนักคงที่เล็กน้อยเช่น Privilege disissing (SDR) ที่กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) ดูแล BRLBR สามารถใช้เป็นเหรียญการตั้งถิ่นฐานข้ามพรมแดนที่มีประสิทธิภาพรวมทั้งตัวเลือกความผันผวนที่เป็นกลางและต่ำสำหรับผู้คนและธุรกิจในประเทศที่ไม่มีเสถียรภาพของสกุลเงินเดียวในเครือข่าย สิ่งนี้มีประโยชน์นอกเหนือจากการอนุญาตให้เครือข่ายรองรับกรณีการใช้งานในประเทศที่กว้างขึ้นและเป็นเส้นทางที่ชัดเจนสำหรับการรวมระบบสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม This consists of cash or cash equivalents and short-term government securities in that currency. We look forward to working with regulators, central banks and financial institutions around the world to expand the number of single currency stables available on the Libra-LBR network, not to separate digital assets from a single currency cooling. Under this change, the LBR will be a digital composite of some of the single currencies that stabilize the Libra network, it is determined in terms of slightly fixed weight, such as the Privilege disissing (SDR) that the International Monetary Fund (IMF) oversees BRLBR can be used as an effective cross-border settlement coin, as well as neutral and low volatility options for people and businesses in countries that do not have the stability of a single currency on the network. This is useful in addition to allowing the network to support the broader domestic usage case and provide a clear path for seamless integration of the central bank's digital currency (CBDC) for more details. สอน เปิดใช้งาน คาลิบรา สกุลเงินดิจิทัลใหม่ระดับโลกจาก สำหรับโลกระบบการชำระของ Libra ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับระบบการเงินทั่วโลกที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นและเชื่อมโยงกันมากขึ้น โปรโตคอล Open Source Libra สนับสนุนชุมชนที่มีชีวิตชีวาของนักพัฒนาที่สร้างผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อช่วยให้ผู้คนเข้าถึงและใช้ระบบการชำระเงินของ Libra Libra สร้างขึ้นบน blockchain ออกแบบโดยเน้นความปลอดภัยความปลอดภัยเครือข่าย Libra สร้างด้วยเทคโนโลยี blockchain และออกแบบด้วยความปลอดภัย
------
Libra คือ รวมคำถาม
Libra คือ มีค่าบริการไหม
สอน เปิดใช้งาน คาลิบรา สกุลเงินดิจิทัลใหม่ระดับโลกจาก
สอน เปิดใช้งาน คาลิบรา สกุลเงินดิจิตอล ชนิดใหม่ของเฟซบุ๊ก
สอน เปิดใช้งาน คาลิบรา กระเป๋าเงินออนไลน์

Facebook สอน เปิดใช้งาน คาลิบรา มีค่าบริการไหม


เป้าหมายของเราคือการพัฒนาระบบที่ออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าสอดคล้องกับกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องในขณะเดียวกันก็สนับสนุนวัตถุประสงค์ของการเปิดกว้างและการรวมกลุ่มทางการเงิน การป้องกันแบบบูรณาการช่วยให้ผู้คนและธุรกิจวางใจในความปลอดภัยและความสมบูรณ์ของระบบการชำระเงินของ Libra สมาคมได้รวมข้อเสนอแนะจากหน่วยงานกำกับดูแลและยังคงพัฒนากรอบการทำงานที่ครอบคลุมสำหรับการปฏิบัติตามระเบียบทางการเงินและการจัดการความเสี่ยงทั่วทั้งเครือข่ายรวมถึงมาตรฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการต่อต้านการฟอกเงิน (AML) Our goal is to develop a system designed to ensure compliance with applicable laws and regulations while supporting the objectives of openness and financial integration. Integrated protection allows people and businesses to rely on the safety and integrity of Libra's payment system. The association has included recommendations from regulators and continues to develop a comprehensive framework for financial compliance and risk management across the network, as well as strong standards for anti-money laundering (AML). สอน เปิดใช้งาน คาลิบรา สกุลเงินดิจิตอล ชนิดใหม่ของเฟซบุ๊ก โทรศัพท์มือถือทุกเครื่องสามารถเข้าถึงระบบการชำระเงินของ Libra ได้ด้วยสมาร์ทโฟนเริ่มต้นและการเชื่อมต่อข้อมูล Libra Coin ได้รับการสนับสนุนโดยการสำรองของสินทรัพย์ที่ประกอบด้วยเงินสดหรือรายการเทียบเท่าเงินสดและหลักทรัพย์รัฐบาลระยะสั้นมาก - ส่งและรับเงินอย่างรวดเร็วรวดเร็วการทำธุรกรรมของราศีตุลย์เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วไม่ว่าคุณจะส่งเงินหรือใช้จ่ายเงิน
------

Cryptocurrency Libra คือ สกุลเงินดิจิทัลใหม่ระดับโลกจาก


การเปลี่ยนแปลงในอนาคตของระบบที่ไม่ได้รับอนุญาตในขณะที่รักษาคุณสมบัติทางเศรษฐกิจที่สำคัญหน่วยงานกำกับดูแลได้ตั้งคำถามที่รอบคอบเกี่ยวกับขอบเขตของการควบคุมสำหรับเครือข่าย Libra - โดยเฉพาะอย่างยิ่งความต้องการที่จะป้องกันผู้เข้าร่วมที่ไม่รู้จักจากการควบคุมระบบ เราเชื่อว่ามีความเป็นไปได้ที่จะจำลองคุณสมบัติทางเศรษฐกิจที่สำคัญของระบบที่ไม่ได้รับอนุญาตผ่านตลาดที่เปิดกว้างโปร่งใสและแข่งขันได้สำหรับบริการเครือข่ายและการกำกับดูแลทั้งหมดในขณะเดียวกันก็รวมความขยันเนื่องจากสมาชิกที่แข็งแกร่ง Taking future changes to unauthorized systems while maintaining significant economic qualifications, regulators have raised thoughtful questions about the scope of control for the Libra network - in particular the need to prevent unknown participants from controlling the system and removing key practical requirements. We believe there is a possibility to replicate the significant economic properties of an unauthorized system through an open, transparent and competitive market for all network services and governance, while combining due diligence to strong members. สอน เปิดใช้งาน คาลิบรา กระเป๋าเงินออนไลน์ ระบบการชำระเงินของ Libra เหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณทำอะไรหรือรับอะไร

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  24
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog