What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Favorite Writer
งานเขียนที่น่าติดตาม

เพลิงเผด็จรัก
พริมาไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า คู่หมั้นที่บิดาจัดหามาให้จะเป็น...เขา! แต่...ทำไม‘พี่ชายที่แสนดี’ ในวันวานได้ถูกกาลเวลาเปลี่ยนแปลงให้กลายเป็น ‘เจ้านายจากนรก’ ไปเสียแล้ว!
By : จอมรวินท์ รวินท์รำไพ รุ้งชาดาภรรยาเจ้า (สนพ.พิมพ์คำ พิมพ์ครั้งที่ 8)
ลูกไม้มาแต่งงานกัน ขอเวลา 90 วันแล้วฉันจะหย่าให้!! : พูดอะไรของแกวะไอ้ติ! ฉันเป็นเพื่อนแกนะโว้ย! : ไม่รู้ละฉันตัดสินใจแล้ว แกน่ะมาเป็นเมียฉันซะเถอะ!
By : เ ฌ อ ม ารักหรรษา (สนพ.สื่อวรรณกรรม)
เด็กหญิงถาวรามองคนที่ตัดผมเปียของเธอสลับกับปอยผมบนพื้น ก่อนน้ำตาจะร่วงหล่นลงมาและนั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่เธอไว้ผมยาว และเป็นครั้งแรกที่เธอรู้สึกกลัวใครสักคนอย่างจริงจัง!
By : ละมุนณ เวลาแห่งหัวใจ
หนึ่งคน ต้องการครอบครองทุกสิ่ง และทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มา หนึ่งคน ต้องการเพียงสิ่งเดียวและพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องสิ่งล้ำค่าในชีวิตไว้
By : ณ เชิงดอยใต้เงารัก E-book
เธอ ปานระวี รักแม้มันจะจบลงด้วยความเจ็บปวด รักแม้จะไม่เคยได้พูดออกไป เขา ปฐพี เขาคิดว่ารักใครซักคนคงไม่มีวันเลิกลา แต่สุดท้ายจำต้องปล่อยมือเมื่อเขาไม่ใช่คนที่ดีพอสำหรับเธอ
By : ณ เชิงดอยรักร้ายพ่ายกลรัก | สนพ.ปองรัก ตีพิมพ์
"หม่ามี้ อุ้มชมพู่หน่อยค่ะ" เสียงเล็กๆ ดังขึ้นพร้อมกับกระโปรงราตรีสั้นแค่เข่าถูกกระตุกเบาๆ พัชริดาก้มมองใบหน้าเล็กจิ้มลิ้มยิ้มออดอ้อน แล้วถอนใจออกมา เมื่อเห็นคนตัวโตส่งยิ้มให้อย่างยียวนกวนอารมณ์อยู่ไม่ไกล
By : สุธาสินี/Lalanda/อรอิสราบำเรอรักเมียสมอ้าง ++วางแผงแล้ว สนพ.อินเลิฟ++
เมื่อผู้หญิงไร้ยางอายได้กลายมาเป็นแม่ของลูก มหาเศรษฐีหนุ่มหล่อจึงต้องเอาตัวเองไปผูกติดกับเธอเอาไว้ ด้วยเหตุผล...เพื่อลูก แต่ทำไปทำมา เขาอยากจะทำลูกคนที่สองกับเธอเสียอย่างนั้น โหดหื่นฮา 18++ ค่า
By : นิยา เบรานี่ยาสั่งรัก (สนพ.สื่อวรรณกรรม)
รู้จักกันมานานแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะรู้ใจตัวเอง เธียรจะต้องทำอย่างไรจึงจะสามารถเปลี่ยนเพื่อนในวัยเด็กให้เป็นคนรักได้! "ถ้าพอจะมียาสักตัวที่ทำให้เธอรักเราได้ เราก็ไม่ลังเลเลยที่จะสั่งมันให้กับเธอ"
By : ละมุนไฟแค้นจอมลวง (Lies) 18+++^^
เธอหนี เขาล่า คนหน้าทนอย่างเซบาสเตียนไม่มีทางยอมให้เธอสลัดเขาทิ้งได้ง่ายๆ ในเมื่อเธอเป็นผู้หญิงเขาแล้ว ต่อให้หนีไปสุดหล้า เขาก็จะลากตัวเธอมา เพื่อสนองความเกลียดจนถึงใจ...
By : Romancy / เจรกา / A Romanceบ่วงอารมณ์ (หวาม) Romance
อีฟ หลงรัก เอรีส เจ้านายที่หล่อเหลาเซ็กซี่แต่ใช้ผู้หญิงเปลืองยิ่งกว่ากระดาษชำระ เธอสับรางให้เขา เขี่ยผู้หญิงออกจากชีวิตให้เขา แต่แค่อารมณ์หวามร้อนแรงเพียงคืนเดียว เปลี่ยนชีวิตของอีฟ ไปตลอดกาล
By : Romancy / เจรกา / A Romanceปรารถนาประกาศิต [A Certain Romance]
เขาและหล่อน ดั่งถูกประกาศิตมาให้ปรารถนาในกันและกัน..
By : ~@~กันทรากร~@~เล่ห์ลวงร้าย ตีพิมพ์กับ LOVEROOM
ปลายกระบี่ตวัดผ่าน นำมาซึ่ง...ความพ่ายแพ้ โฉมสะคราญควรคู่บุรุษ...ผู้หล่อเหล่า ทว่า... หากคนผู้นั้นโฉดชั่วแล้วไซร้ ผู้ใดเล่าจักยอมมอบหัวใจให้แก่เขา
By : Black Chipดั่งพรหมปรารถนา (นิยายทำมือ)
ละม้ายพรหม พระเอกในฝันที่ทั้งหล่อ เก่ง อบอุ่น น่ารักแสนดีชนิดสายพันธุ์หายากยิ่งในโลกแห่งความจริง แต่เมื่อถึงคราวต้องกางปีกปกป้องคนที่รักแฮกเกอร์หนุ่มแสนดีคนนี้ก็ทั้ง แสนเจ้าเล่ห์ แสนร้ายกาจ ไม่แพ้ใคร!
By : แก่นฝันตามรัก
ความรักฉันเพื่อนที่แปรเปลี่ยนไปเพียงชั่วข้ามคืน เธอ .. ที่คิดเสมอว่าเพื่อนสนิทคือเกย์ เขา .. คือคนที่ทำลายความสัมพันธ์อันยาวนานนั้นลง เวลาที่ยาวนานนั้น "เขา" จะตามหัวใจกลับคืนสู่เจ้าของได้หรือไม่
By : แก้วนารีทัณฑ์รักหนี้สมรส++วางแผงแล้ว สนพ.อินเลิฟ++
“อย่าให้ผมมีโอกาสนะ จะทบต้นทบดอกให้ครบ ซึ่งผมก็บอกคุณไม่ได้หรอกนะว่ากี่ยก แต่ผมมั่นใจ มันคงทำให้คุณเดินไม่ได้ไปหลายวันทีเดียวเชียวล่ะ ลิลลี่!” อาเปาของฉันได้กล่าวไว้ 5555 18++
By : นิยา เบรานี่เล่ห์ E-book
ความสัมพันธ์อันซับซ้อนของคนสองคน นำพาไปสู่เรื่องราวมากมาย หรือเราไม่มีสิทธิ์กำหนดชีวิตตนเอง
By : ณ เชิงดอยมนต์วิวาห์ (ผ่านการพิจารณากับสำนักพิมพ์เขียนฝัน)
จะเกิดอะไรเมื่อสาว ๑๘ ต้องมาแต่งงานกับหนุ่มวัยฉกรรจ์ที่อายุห่างกันหนึ่งรอบ
By : บุญลากุลราชสีห์ล่ารัก (ตีพิมพ์ สนพ.ไลต์ ออฟ เลิฟ)
“เธอไม่รู้หรือไงว่าเวลาผู้ชายมันอยากน่ะ จะสวยไม่สวย ขอแค่เป็นผู้หญิงก็จัดการได้ทั้งนั้น อืม...อีกอย่างเธอก็ไม่เลวนะ ถึงจะไม่เคยเห็นเนื้อหนังข้างในก็เถอะ แต่คงใช้แก้ขัดสาวๆในสต๊อกของฉันได้ดีพอดู”
By : ของขวัญ / เพลงขวัญ / เพลงพินาภรรยาอุ้มรัก (สนพ. ไลต์ ออฟ เลิฟ ตีพิมพ์)
เจ้าพ่อซุปเปอร์คาร์ที่เกิดอาการประหลาดเบื่อหน่ายผู้หญิง ตัดสินใจจ้างพริตตี้เกรดเอมาอุ้มท้องลูกของเขา หนูน้อยวาเลนท์จึงเกิดมาพร้อมกับหน้าที่กามเทพตัวน้อยที่จะทำให้พ่อแม่ของเธอได้กลับมารักกันอีกครั้ง
By : เฌอแก้ว - นิกษา - มาเดลินกามเทพสีชมพู (สนพ อินเลิฟ วางแผงแล้วค่า)
มณีนิลตัดสินใจมีลูกโดยไม่แต่งงานหลังจากอกหักมา 7 ครั้ง ธนาคารน้ำเชื้อไม่ใช่คำตอบ เพราะเธอขอสอง..ประสบการณ์ทางเพศครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตกับชายสุดเพอร์เฟ็ค และลูกน้อยตัวกลมแก้มชมพู
By : ชอบทิพย์ใจก้องรัก (เปิดจองรอบสอง)
เธอเผลอไปมีสัมพันธ์กับชายแปลกหน้าเข้า แต่อะไรก็ไม่แย่เท่าเรื่องที่เขามาปรากฎตัวต่อหน้าเธออีกครั้ง แถมยังมีฐานะเป็น... "ยายมิ นี่ 'อา' ก้องไง น้องชายของพ่อ ที่แต่ก่อนมาเล่นกับเราบ่อยๆ"
By : ลินอลินทาสรักทัณฑ์เสน่หา
“มันเป็นความจริงค่ะ ฉันไม่เคยจดทะเบียนสมรส ไม่เคยแต่งงาน” อัฟฟาน อัล มานาจ้องตรงมาที่หล่อน กลิ่นหอมแบบผู้ชายของเขาอวลอยู่ที่ปลายจมูก พวกเขายืนใกล้กันเกินไป “แล้วคุณมีสามีนอกสมรสกี่คนล่ะ”
By : บุหลันราตรี / รวีดาราพ่ายทางรัก(บ่วงนารี)**สนพ.แสนรักค่ะ**
เมื่อต้องตอบแทนบุญคุณด้วยการผลิตทายาท การตกลงอุ้มบุญของเธอจึงนำพาให้พบกับชายหนุ่มสุดแสนจะเพอร์เฟ็กต์ที่เธอไม่ควรคู่ด้วยประการทั้งปวง แม้จะอยู่ในฐานะแม่ของลูก หากเธอก็คงไม่มีวันได้รับตำแหน่งเมียเด็ดขาด
By : ริสา,มัสลินบุพเพลวงใจ
บุพเพ...นำพา หนึ่งใจยิ่งรักยิ่งให้...หนึ่งใจยิ่งรักยิ่งหนี!?
By : มหานที-แย้มยิ้มบุพเพลิขิต
บุพเพนำพาเขาให้รู้จักรักแรกพบ...กับหญิงสาวที่อยู่คนละฟากฟ้า แถมเป็นโสเภณีระดับพรีเมี่ยมเสียด้วย ช่างเป็นลิขิตที่น่าชังเสียนี่กระไร..
By : มหานที-แย้มยิ้มเก็บนิยายชั่วคราว
ห้องวางนิยายชั่วคราวค่ะ
By : วาระวารีสายใยรักสายใยฝัน
จะเป็นอย่างไรเมื่อชายหนุ่มช่วยผู้หญิงตั้งครรภ์ไว้จากอุบัติเหตุรถขอร้องให้เขาพาหนี ชายหนุ่มกำลังจะเดินทางขึ้นเหนือเพื่อพักผ่อนสมองและหนีเหตุการณ์แย่งชิงมรดกในครอบครัวจึงพาหญิงสาวตั้งครรภ์ที่เพิ่งพบไปด้วยกัน เธอทำให้เขารู้ว่าความสุขของการมีครอบครัว แม้ปากบอ
By : Golden Eggรักร้อนซ่อนรัก
เมื่อนกน้อยที่เขาเลี้ยงไว้เป็นนางบำเรอเช่นเธอ ต้องการโบยบินออกจากกรงทองของเขา แต่มีหรือชายหนุ่มเช่น พระนาย ชยางกูร กมลเวช จะยอม ในเมื่อนางบำเรอคนนี้เขารักเขาหวงจนหมดหัวใจเสียแล้ว
By : พิมพ์ใจฝัน/ฉัตรฤทัยFirst Love : [Deadline]
เมือโชคชะตาเล่นตลกให้เธอต้องร่วมงานกับอดีตคนรักเก่า ในความทรงจำของเธอ เขาคือครูหนุ่มสอนเทวันโดผู้อบอุ่นหล่อเหลา แต่เมื่อพบกันอีกครั้ง เหตุใดอดีตคนรักจึงกลับกลายเป็นเจ้าพ่อมาเฟียรัสเซียไปได้
By : กาแฟเย็น/Iced coffeeลักษณ์แลกภพ(รักแรกพบ)
ผู้ชายที่ฉันจะรักได้ต้องมีคุณสมบัติสามประการ คือ หนึ่ง...ถือศีลห้า สอง...รักฉันคนเดียว และสาม...ไม่แตะต้องตัวฉันตลอดชีวิต ขาติภพมิอาจกั้น หากข้ามั่นคง...ฤทัยนี้แด่เจ้า...นางเดียวนิรันดร์
By : เด่นเดือนในม่านเสน่หา
“เคยได้ยินคำนี้ไหมคะ แค่จุดเริ่มต้นก็ผิดแล้ว ดังนั้นคุณจะมาคาดหวังจุดจบที่สวยงานจากความผิดพลาดได้ยังไง”
By : ลมกรตสมยอมรัก (ซีรี่ย์หวานใจวินสตัน)
ภาคต่อของภรรยารับจ้าง (ซี่รี่ย์หวานใจวินสตัน) เชส วินสตันอันตรายเกินไปสำหรับบรรณนิศา โดยเฉพาะดวงตาสีเทาที่มักปรากฏแววนักล่าทุกครั้งที่มองหล่อน สัญชาตญาณในตัวของหล่อนส่งเสียงเตือนดังลั่น...
By : บุหลันราตรี / รวีดาราจักรพรรดิมังกร
แม้เพียงสิ่งใดเปรียบพักตร์... สิ่งนั้นหาจักมีได้ แม้เพียงพิศมองเท่าใด... ยิ่งให้หลงใหลลืมตน แม้เพียงวาสนาคราหนึ่ง... ขอซึ้งจึ่งได้ยลโฉม แม้เพียงต้องเศร้าโศกตรม... ขอจมแนบบาทบารมี
By : พันราตรีคุณผู้หญิงมาเฟีย (ตีพิมพ์ สนพ. Touch Publishing)
ทั้งที่พยายามปฏิเสธมาโดยตลอด แต่หัวใจของมาเฟียหนุ่มกำลังสั่นคลอน...เพราะหญิงสาวคนนี้ หญิงสาวที่ถูกยัดเยียดให้มาเป็นคุณผู้หญิงของเขา !!!
By : พรพรหมคุณนายกำมะลอ
เพราะหนี้ก้อนโตทำให้แม่ค้าขายข้าวแกงจับผลัดจับผลูไปเป็น 'คุณนายกำมะลอ' ของท่านส.ส. หนุ่มรูปหล่อ เรื่องราววุ่นๆ ท่ามกลางกลิ่นเครื่องแกง กะทะ ตะหลิวจึงเกิดขึ้น...
By : พรพรหมเรื่องที่ 3 [ลบเนื้อหาออกแล้วนะคะ]
เมื่อการตรวจภายในครั้งนี้ถูกกระทำโดยแฟนเก่า...เรื่องราวความรักของเราจึงไม่เก่าอีกต่อไป
By : Lด็กนิสัeLสีe (ปิดไอดี)ฤๅรักจะร้าย
ณิชา...หญิงสาวผู้แสนดี เชื่อมั่นในความรักว่าเป็นสิ่งที่สวยงามที่สุดในโลก หากแต่มุมมองนั้นต้องเปลี่ยนไป เมื่อพ่อของเธอยกเธอให้กับ ปกรณ์...คนเย็นชา ไร้หัวใจ มองผู้หญิงก็เหมือนกันหมดจะต่างกันก็แค่ราคา
By : บุรัสยาบุพเพพรางใจ (ตีพิมพ์แล้ว)
บุพเพที่น่าขัน...ชักพากา...มาสู่วิมานหงส์ คนอย่างเขาลดตัวลงไปหา..ควรจะเป็นบุญของเธอไม่ใช่หรือ..แต่ทำไมกาต่ำต้อยตัวนั้นถึงได้พรางหนีไม่สิ้นสุด
By : มหานที-แย้มยิ้มร้ายสลายรัก
ถ้าความรักคือการให้เขายอมเป็นคนเห็นแก่ตัว ดีกว่ามองเธอเป็นของคนอื่น ร่างกายเธอเป็นของเขา ใจเธอสักวันก็ต้องเป็นของเขาเช่นกัน
By : อักขราณีสนิมรัก
ความสัมพันธ์ในวัยเด็กหล่อหลอมความรักของเขาและเธอให้แข็งแกร่ง แต่วันเวลาที่ยาวนานทำให้หัวใจปลี่ยนแปลง ผู้ชายที่เเสนดีที่รักเธอ กลายเป็นปีศาจร้ายที่ความเจ็บปวดของเธอเท่านั้นที่ทำให้เขาสาแก่ใจ
By : อักขราณีอุบัติรักคืนเดียว
เมื่อดอกรักเลือกมีสัมพันธ์คืนเดียวกับชายแปลกหน้า เธอไม่เคยคาดหวังว่าเขาจะเป็นหนึ่งในเจ้านายที่เธอต้องมาเผชิญหน้าในเช้าวันต่อมายามที่ก้าวเข้ามาในบริษัท
By : ลมกรตสวามิภักดิ์รักชีค
ผู้หญิงมากมายใฝ่จะได้เป็นภรรยาชีคเถื่อนจอมผยองศักดิ์อย่างเขา แต่ภรรยาที่แท้จริงกลับปฏิเสธตัวเขา เพราะอดีตและอาการความจำเสื่อม ชีคผู้รุ่มร้อน จึงต้องใช้ไฟรัก เผาทรมานเธอจนกว่าความทรงจำจะหวนคืน
By : ชนกหมายประกันรักด้วยหัวใจ
เขา....ผู้ชายที่มีหัวใจที่มั่นคงต่อรักนับสิบปีหากก็ต้องบอบช้ำ ทำให้ไม่กล้าที่จะฝากหัวใจไว้ที่ใครอีก.. เธอ...ผู้หญิงที่ซื่อสัตย์กับหัวใจตัวเอง และพร้อมที่รับประกันรักทั้งหมดที่ให้ด้วยตัวและหัวใจ..
By : มหานที-แย้มยิ้มรวบรวมการ์ตูนที่ตีพิมพ์แล้วในนามปากกา B13B+รูปวาด
บทความรวบรวมผลงานการ์ตูน เรื่องยาว และเรื่องสั่น ของ B 13 s.t ในฐานะนักเขียนการ์ตูนที่ใช้นามปากกา B13B ครับ (อัพเดรททุกครั้งที่มีการ์ตูนตีพิมพ์ลงแผงหนังสือแล้วนะครับ)
By : B 13 s.tแผนร้ายสะดุดรัก
“คุณเนี่ยนะ จะช่วยฉัน..ไม่จริง!” หญิงสาวสั่นศีรษะจนเส้นผมกระจายไปทั่วดวงหน้า เรียวตาเล็กแลขึ้นสบมองดวงตาคมโตอย่างไม่เชื่อ และไม่ไว้ใจในคราเดียวกัน “คุณได้ยินไม่ผิดหรอก ที่ผมเสนอตัวจะช่วยคุณน่ะ คุณจะปฏิเสธก็ได้ ผมไม่ได้ว่าอะไร แต่ถ้าค
By : พันธ์วิรา/รรินทร์คำEndless love Endless time
หมั้น เพราะผู้ใหญ่และหน้าที่ ดูแล เพราะหญิงสาวยังเด็กนัก ภายใต้การเดินทางอันยาวไกลในช่วงเวลาที่เหมือนจะไหลไปไม่หยุดนิ่ง แล้วคำว่า...รัก...จะเกิดได้........... ,
By : เด่นเดือนด้วยใจรัก (สนพ.ทัช)
ความอบอุ่นที่เธอขาดมาตั้งแต่ยังเยาว์วัย จะถูกเติมแต้มด้วยหัวใจของเขา
By : ปณิธิหนามรักยูงทอง
“ผมเปลี่ยนแปลงสายเลือดและชาติกำเนิดของตัวเองไม่ได้พอๆกับที่คุณเลือกไม่ไปเกิดเป็นลูกโสเภณีติดยาคนนั้นไม่ได้นั่นล่ะ! ผมไม่อยากเกิดในตระกูลนี้พอๆกับที่คุณไม่อยากเกิดบนชีวิตแบบนั้นเหมือนกัน เข้าใจมั้ย???”
By : ดอกไม้โบราณเมียชั่วคืน
แค่ต้องไปอยู่ในต่างประเทศก็แย่พออยู่แล้ว ยิ่งไม่เป็นที่ต้องการของใคร ๆ ก็ยิ่งแย่ไปใหญ่ แล้วยังดันไปเสียตัวให้กับคนแปลกหน้าอีกต่างหาก ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ คนหนึ่งจะทำอย่างไร
By : สายฟ้า ภูผา เงารักหลัง...วันวิวาห์ (จบแล้วจ้า + ตอนพิเศษ)
หล่อนไม่ได้ชอบผู้หญิง แต่ไม่ได้รักผู้ชาย และเกลียดเกย์ที่สุด เขาไม่ชอบผู้ชาย แต่ไม่ได้รักผู้หญิง และไม่ปฏิเสธทอม แล้วทั้งสองจะเป็นอย่างไรเมื่อต้องมาแต่งงานกัน ( เด็กๆอ่านได้นะคะ ^ ^)
By : เด่นเดือนมายาซาตาน
ร่องรอยแห่งอดีตที่เป็นเหมือนตราบาปและมลทิน ทำให้หญิงสาวอย่างจันทกานต์เจ็บช้ำไปทั้งชีวิต เพียงเพราะเธอถูกซาตานใจร้ายข่มเหงก่อนวันแต่งงานกับคู่หมั้นอย่างรังสิมันต์
By : สิสิระ แก้วสีจันทร์บุพเพพยศ (ตีพิมพ์แล้ว)
ไม่รู้บุพเพเล่นตลกอะไร...ถึงให้เขาตกหลุมรักผู้หญิงเพี้ยนๆคนนี้ไปได้ แถมไม่เพี้ยนเปล่า ..ยังพยศจนหล่อเถื่อนแบบเขาอ่อนใจยิ่งกว่าปราบผู้ร้ายเสียอีก
By : มหานที-แย้มยิ้มดวงใจวาโย...Once was love
เพียงแค่พินัยกรรมฉบับเดียวถึงกับทำให้เธอต้องเลื่อนสถานภาพจาก 'หลาน' มาเป็น 'ภรรยา' ของน้าชายต่างสายเลือด และเพราะพินัยกรรมฉบับเดียวทำให้เธอรับรู้ถึงความรู้สึกบางอย่างในหัวใจ
By : ฤดูเหมันต์ / ดอกหิมะสิเน่หา...ยอดดวงใจ
เขารอคอยที่จะพบหญิงสาวอันเป็นที่รัก พร้อมห้วงความแค้นอันยาวนานถึง 260 ปี "โปรดอยู่กับข้า ได้ไหมอันนาที่รัก" เขาไม่ได้เอ่ยขอเปล่าๆ ทว่าจรดริมฝีปากหนาเข้ากับแก้มนวลนิ่มของเธอ เพื่อตอกย้ำคำพูดตนเอง
By : AriCha/อริฌาบอสตัน...วันฝันรัก (ทำมือ)
...หล่อนจะไม่แต่งงานกับเขาเพียงเพราะคำว่า รับผิดชอบ เด็ดขาด ถึงแม้อะไรๆ มันจะเกินเลยไปมากแล้วก็ตาม...
By : (ญดา)เจ้าสาวสิบเจ็ด
อย่าคาดหวังอะไรกับนิยายเรื่องนี้ โดยเฉพาะกับคนเขียนซึ่งขี้เกียจระดับเทพ ไร้ระเบียบวินัยในการอัพนิยายอย่างสิ้นเชิง
By : มิลัน สิมิลัน รมิลันภรรยารับจ้าง
“คุณคงต้องการอย่างอื่น...” แพทริคดึงร่างของหล่อนไปปะทะอกกว้าง แพรพลอยดิ้นขลุกขลัก ทุบตีเขาเป็นพลันวัน “นั่นน่ะสิ ผมก็คิดว่าจูบของผมเป็นที่ต้องการของคุณมากกว่าเงิน”
By : บุหลันราตรี / รวีดาราสิเหน่หารอรัก
ความสัมพันธ์จากเพียงชั่วครู่ เมื่อครั้งก่อนกลับทำให้คนสองคนต้องติดอยู่ในวังวนสิเหน่หาของซึ่งกันและกัน ทั้งที่ต่างคนต่างไม่รู้ว่าใครคือคนนั่น มีเพียงสร้อยคอจากเขาและสร้อยข้อมือจากเธอเท่านั้น
By : นิกข์นิภา-น้ำนิ่ง- ลักขิกาบรรณาการรัก
จากเด็กสาวธรรมดากลับกลายเป็นพระสนมไปชั่วข้ามคืน ด้วยการสนับสนุนอย่างเต็มที่จาก เขา ขุนนางหน้าใหม่แห่งราชสำนัก แต่นางโดนบังคับแล้วยัดเยียดตำแหน่งนี้ ทั้งที่นางไม่เต็มใจด้วยซ้ำ
By : ระวิน[EXO & SNSD] The Tears... 「KrisSica ✖ LuFany」
ความรักของพวกเขา = น้ำตา...
By : TripleBบ่วงใจ
เมื่อ ‘ก้องภพ’ หนุ่มหล่อเพลย์บอยนักเรียนนอกรู้ว่าแม่กำลังหาคู่ไว้ให้เขาเลือกแต่งงานด้วย เขาจึงต้องขอความช่วยเหลือจาก ‘แม่ของลูก’
By : บ.ใบบุ้ง/goszy/ป้าผักทาสรักทรนง(เดรโก มัลฟอย)
จะทำอย่างไร เมื่อหญิงสาวที่ลอยมากับน้ำแล้วไปนอนแนบนิ่งบริเวณคฤหาสน์มัลฟอย โดยที่หญิงคนนี้เป็นมักเกิ้ลแสนโสโครกที่ใช้เวทมนตร์ไม่ได้
By : แดิไลออนดวงใจลาวิน...My First Love [วางแผนแล้ว]
หากเธอมีปีก เธอก็อยากจะบินออกไปจากกรงขังนี่ บินออกไปจากโซ่ตรวนที่เขาพันธนาการไว้ ภายใต้ข้ออ้างของคำว่า 'ภรรยา'
By : ฤดูเหมันต์ / ดอกหิมะมายาที่รัก
เมื่องานแต่งเกิดจากการบีบบังคับ ชีวิตคู่ที่ไม่ราบรื่นแต่แฝงไปด้วยความรู้สึกเสน่หา ภูมิตินจะทำอย่างไรในเมื่อเขาเกิดตกหลุมรักคนที่ไม่สมควรจะรัก
By : ทะเลกุหลาบแสงแรกของตะวัน
ในสายตาของ "รับอรุณ" เขามีแต่คำว่า "ร้าย" ทว่าในทุกลมหายใจและความรู้สึกของ "อธกานต์" เธอคือคำว่า "รัก"
By : วิรมย์รดา กะรัตเพลิงปรารถนา
ก็หล่อนนั่นแหละที่ยัดเยียดตัวเองให้เป็นเมียเขา แบบนี้ถ้าเขาจะโกรธแค้น จะลงโทษให้สาสมกับความผิด...มันก็สมควรแล้ว! "คุณจะได้รู้ว่าการเป็นเมียผม...ต้องเจอกับอะไรบ้าง!"
By : บุหลันราตรี / รวีดาราห้วงวิวาห์รักร้อย
เพราะแอบปลื้มหนุ่มใหญ่มาเนิ่นนาน พอได้แต่งงานกับเขาเข้าจริงๆ มุกอันดาจึงต้องใช้สารพัดวิธีทำให้เขารักตอบเธอ แต่มันไม่ง่ายเลย เพราะแค่อ้อมกอดและจุมพิตของเขา คนที่ตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้นกลับกลายเป็นเธอ
By : ปริยาธร / ณวลีแต้มรัก หนุ่มเจ้าสำอาง [Cosmetic Man's love]
การุณยเทพชอบแต่งหญิงเพราะนิยมความสวย แต่เขาดันเจอะคนสวยกว่าและตกหลุมรัก อนิจจา! ผู้หญิงคนนั้นเป็นทั้งเจ้านาย และเพื่อน "สาว" เขาจึงว้าวุ่น อยากให้เธอรู้ความจริงว่า "เขาไม่ได้เป็นอย่างที่เธอคิด"
By : ชนกหมายเขียนเล่น
คำเตือน เรื่องนี้เขียนเล่นแก้เบื่อ(ของตัวเอง)โดยเฉพาะ ลงไว้ในคอม เพื่อจะได้ไม่หลงลืมไว้ในสมุดแล้วหาไม่เจอ (ตอนนี้ มีเกินยี่สิบเล่ม เล่มละสองสามหน้า) ถ้าใครจะอ่าน ต้องทำใจนะคะ คงใช้เวลานานมากกว่าจะจบ
By : วาระวารีวิวาห์ลับฉบับรัก
ไม่รู้ซวยซ้ำซวยซ้อนอะไรนักหนา 'กณิศา' ถึงต้องแต่งงานตามขอของคุณป้า แถมเจ้าบ่าวยังยื่นเงื่อนไข การแต่งงานนี้ต้องเป็นความลับ! ซ้ำร้ายคุณว่าที่สามียังเป็นอดีตคนรักของเธอซะนี่ ..
By : นิชธาวัลย์พี่ชายร้ายรัก
" พวกคุณเอาไปหมดแล้วทุกอย่างที่เคยให้ฉัน ถ้าจะเอาหัวใจฉันไป ฉันก็คงหายใจต่อไปได้อีกแล้ว "
By : อักขราณีรอยรัก แรงเสน่หา
เธอหวนกลับมาในรอยรักเพื่อเป็นภรรยาของเขาตามแรงเสน่หาที่พร่ำเรียกหาเธออีกครั้ง ทว่าวิวาห์ในครั้งนี้จะลงเอยเฉกเช่นครั้งก่อนหรือไม่ เมื่อหัวใจของเขายังถูกครอบงำด้วยความหึงหวงมิเปลี่ยนแปลง รอยรัก แรงเสน่า
By : บุรัสยารอยรัก แดนมังกร
อดีตเธอและเขาเป็นคนรักกัน ปัจจุบันเธอจำเขาไม่ได้ อนาคตเขาอยากจะเคียงคู่เธออีกครั้ง ไม่ว่าจำต้องใช้วิธีใดเขาก็จะทำความปรารถนาให้สำเร็จ
By : Kiddeบัลลังก์ดวงใจ
“เธอคือใครกันแน่ ศมา!” พระเนตรคมกริบคาดคั้น “หม่อมฉันคือศมาเพคะ”“ดี! ถ้าอย่างนั้นฉันจะทำอะไรกับเธอก็ได้ซินะ” พระหัตถ์แกร่งกระชากร่างสู่พระอุระ ก่อนที่พระโอษฐ์ร้อนจะทาบทับลงมาบนริมฝีปาก
By : คิณณ์Baby before... ปรากฏการณ์ 'ท้อง' ก่อนแต่ง !
เรื่องราวของเด็กผู้หญิงที่ดันเผลอไปตั้งท้องกับแฟนเพื่อนซะได้! ความวุ่นวายที่เต็มไปด้วยน้ำตาและน้ำตาลจึงเกิดขึ้น จบแล้วจ้า กำลังรีไรท์เล็กน้อย!
By : amsuckxy.babyโซ่ร้อยรัก [The Greek Tycoon's Baby]
ซูซี่ มาร์แชลแทบไม่อยากเชื่อความโชคร้ายของเธอเมื่อเจ้าของคนใหม่ของเดฟลินซิสเตมส์ไม่ใช่ใครอื่น หากเป็นลีออส กิริอากอสคนรักเก่าของเธอ แต่อะไรจะเกิดขึ้นล่ะถ้าเกิดลีออสรู้เรื่องลูกชายของเขา...?
By : มิถุนา (Mithuna)แผนร้ายพ่ายหัวใจ (ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์อิงค์ค่ะ )
“ฉันยอมรับว่าเคยรักคุณ แต่ตอนนี้มันไม่ใช่ ความรู้สึกทั้งหมดนั้นหมดไปตั้งแต่วันที่คุณทำลายทุกอย่างในชีวิตฉัน โปรดรู้เอาไว้ซะด้วยเพราะนับแต่นี้ต่อไป คุณจะต้องเจ็บปวดและทรมาณใจอย่างแสนสาหัส เหมือนกับที่ฉันเคยเป็น” “ไม่ต้องรอให้ถึงวันน
By : พันธ์วิรา/รรินทร์คำอลหม่านรักข้ามแดน (ตอน มนต์ดำ เมดาน)
ความสามารถพิเศษที่มากับความซวยอย่างที่สุด
By : วาระวารีธาษตรี
เป็นชื่อเรื่องที่ตั้งง่ายที่สุด ใช้ชื่อนางเอกดื้อๆเลยค่ะ
By : วาระวารีเพลิงแค้นแสนลวง
ความแค้นของเขาช่างทำร้ายจิตใจเธอนัก เธอจะเลือกทางเดินใหนระหว่างอยู่เพื่อให้เขาแก้แค้น หรือตัดใจเดินจากชีวิตเขาไปในขณะที่หัวใจโดนทำร้ายจากผู้ชายที่ได้ชื่อว่าเป็นสามี
By : แอ่นฟ้าวันนี้เรารักกัน....ได้ไหม
เมื่อเธอ มีปมครอบครัวในอดีต เมื่อวันหนึ่งชีวิตได้มาเจอกับเขา ลูกชายของผู้ใหญ่ใจดีที่เธอเคารพ แล้วอยู่ๆ กามเทพก็แผงศรรักให้ซึมลึกลงจิตใต แต่ทุกอย่างต้องมลาย เมื่อวันหนึ่งเขาต้องหมั้นหมายกับผู้หญิงที่พ่อวาดหวังไว้.....เรื่องราวความรักกลับตาลปัด เธอยอมหยุดท
By : บัวระวงศ์อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี(My Husband- In- Law)
เธียรวัฒน์ สถาปนิกหนุ่มมาดขรึมมือฉกาจที่มีงานอดิเรกแก้เซ็งในยามว่าง นั่นคือการกลั่นแกล้งภรรยากำมะลอที่ดันมาตกหลุมรักเขา โดยที่เขาไม่เคยต้องการ
By : นาวาร้อยกวีสายสวาท
ลลินทำหน้าที่ภรรยาอย่างไม่บกพร่อง แต่เมื่อสามียืนยันพาหญิงอื่นเข้ามาเธอจึงตัดสินใจที่จะไป วันเวลาขัดเกลาสาวน้อยให้เป็นหญิงสาวเด็ดเดี่ยว เมื่อรักเก่าหวนกลับมาก่อก่วนปัจจุบัน เธอจึงต้องลุกขึ้นเผชิญหน้า
By : อยุทธ์รอยร้าย แสนรัก (Drama Of Love)
ชีวิตของเธอกลับต้องเปลี่ยนผันไปจมอยู่กับความหม่นหมอง เพราะพี่ชายข้างบ้านอย่างรีชภวัฒน์ได้สร้างรอยฝันร้ายให้กับเธอชั่วนิรันดร์
By : AriCha/อริฌามนตรากระดังงา
พริมากับภัทร์ สามีภรรยาที่ครองรักกันมากว่า6ปีต้องจบชีวิตคู่เพราะภัทร์มีเมียน้อย ชีวิตคู่ที่พังทลายกลับสร้างพริมาคนใหม่ กระดังงาลนไฟดอกนี้จึงกลายเป็นที่หมายปองของชายหนุ่มทั้งหลายรวมทั้งภัทร์ อดีตสามี
By : อาทิตาเล่ห์อสูร (งดการอัพชั่วคราวค่ะ)
"ความรักก็เหมือนดอกกุหลาบ งดงาม เย้ายวน แต่อันตราย"
By : พุธิตา ฝ.-- แจกเว็บดูอนิเมะ สูบตามสบาย !! --
แจกเว็บดูอนิเมะเรื่องต่างๆ เข้ามาสูบก็ไม่เป็นไรค่ะไม่หวง //ห้องเก็บของต่างๆ >W
By : pandoraจอมใจจักรพรรดิมังกร Lady of the Dragon Emperor
"การเป็นฮองเฮา ก็เปรียบเหมือนหงส์เคียงมังกร เจ้าไม่อยากอยู่เคียงข้างข้ารึ" "ทูลฝ่าบาท...หากการเป็นหงส์คือการถูกขังในกรงทอง หม่อมฉันขอเป็นเพียงนกกระจาบที่ต่ำต้อยแต่ได้โผบินในท้องฟ้ากว้างดีกว่าเพค่ะ"
By : jjj16128ม่านรักม่านหัวใจ
ความผิดหวังในอตีดทำ้ให้คนทั้งคู่ไม่กล้าบอกถึงคำว่ารักที่มีอยู่เต็มหัวใจ
By : รักคืนใจรักนี้... พยายามน้ำเน่า
ฉันแป้ง สาวประติมากรรมตัวดำ อยากผันชีวิตติสท์แตก ไปเป็นน้ำเน่าตามกระแส พร้อมรับบทตบจูบ.. แต่พระเอกกับพระรองดูไม่อยากร่วมมือ แถมคนโดนตบจนเลือดกลบปากคงเป็นไ-อแป้งนี่แหละ!
By : B 13 s.tวิวาห์เพลิง
แจ้งเรื่องการเปลี่ยนชื่อ และการอัพใหม่ทั้งหมด ทุกวันยันจบ!!
By : มาหยา / มาลีรินทร์Precious Love: ตราบาปรักอสูร --รีไรท์
“ได้โปรดฆ่าฉันเสียเถอะค่ะ ฉันทนความโหดร้ายป่าเถื่อนของคุณไม่ไหวอีกแล้ว” เธอร่ำร้องขอด้วยน้ำตานองหน้า ทั้งๆ ที่รู้ดีว่าร้องไห้ให้ตายก็รังจะเสียเปล่า อสูรร้ายไม่มีวันเห็นใจ “เธอตายไป ฉันก็หมดสนุกน่ะสิ” เขาย้อนกลับอย่างเลือดเย็น
By : หอมแก้ว/พิชชากรพรางเสน่หา
ด้วยผลพ่วงจากสิ่งที่พ่อเก็บรักษา ทำให้เธอต้องกระเสือกกระสนหนีตายจนได้พบกับชายหนุ่มประหลาดที่มีเสน่ห์อย่างล้นเหลือ ท่ามกลางความหวาดระแวงในกันและกันกลับมีสายใยบางๆที่เรียกว่ารักถักทอ
By : ปาณณิศาสามีที่รัก
รักอบอุ่น ของสาวน้อยวัยหวาน
By : อัคคีทิตาวาระหัวใจ
ก็แค่หัวใจยังไม่พร้อม ก็แค่ต้องการที่จะหนีไปไกลๆ แต่แล้วทำไมเขาคนนั้นถึงต้องมาทำให้เรื่องราวของเธอมันวุ่นวายขึ้นด้วยเล่า...ไม่เข้าใจ
By : little_word/ณัฐมณฑน์TALE 2 : จากรัก
หากความรักเป็นสิ่งที่หลายคนอยากไขว่คว้า...เขาเองก็เช่นกัน แต่มันจะเป็นไปได้อย่างไรเมื่อใครคนนั้นไม่เคยเห็นค่าของมัน ความรักที่เป็นเพียงภาพมายาจะสามารถเยียวยาจิตใจได้...จริงหรือ?
By : little_word/ณัฐมณฑน์การ์ตูนฮิบาริ+ฮารุ กระต่ายน้อย+หมาป่า
มุมหวานๆของhibari haru ที่ยังไม่เคยเห็น...
By : The Zeroซีรี่ส์เมีย
ความรักความผูกพัน ก่อเกี่ยวเป็นสายใยบางๆ ที่ตัดกันไม่ขาด ละกันไม่จาก อบอวลด้วยความรักของครอบครัว...
By : เทียมทราย/ชั่วโมงแก้วเงื่อนรักรัตติกาล
เมื่อเทวอสูรอย่างนางเลือกไม่ตกว่าจะอยู่ข้างเทพหรืออสูร ภาระกิจเฉพาะกิจสองอย่างจึงตกมาสู่มือนาง เพื่อตัดสินว่า เทพครึ่งๆกลางๆอย่างนาง ควรอยู่ฟากใด ก่อนสงครามจะอุบัติขึ้น
By : วาระวารีนวลนางกลางใจ
หอมกลิ่นเนื้อนาง...กลางสวนรัก...
By : เมขลาวิวาห์แผลงรัก
อัตราส่วนใหญ่ของผู้ชายโปรไฟล์เลิศมักมีบางอย่างซ่อนเร้น แต่ถ้าการแต่งงานกับผู้ชายดีๆ สักคนหมายถึงหลักประกันมั่นคงในชีวิตแล้วล่ะก็...
By : อัยย์เนญ่า/Nyah DG.(เนย่า ดีจี)ด้วยรัก... >>> คืนรอยแค้น 100 % ค่ะ
ฉันขอถามนายอีกแค่คำถามเดียว ...ที่ผ่านมา..เคยรักฉันบ้างหรือเปล่า...
By : มนต์เมฆนางฟ้า มาโปรด
เมื่อชีวิตไร้ที่พึ่งพิง นางฟ้า ตกสวรรค์อย่างเธอ จะทำอย่างไร เมื่อต้องตกมาอยู่ในความอุปการะ ของคนไร้หัวใจ อย่างเขา...
By : มนพัทธ์หนีศรกามเทพ
พรหมจรรย์หรือ? ก็แค่เยื่อบางๆ จะเอามาผูกมัดให้ฉันรับผิดชอบด้วยชีวิตทั้งชีวิต ถามหน่อยเถอะ ว่ามันมีค่าพอหรือ? ถึงเธอจะเป็นเมีย แต่ก็เป็นเมียที่ฉันตีตราด้วยคราบโลกีย์เท่านั้น! จำไว้!
By : แก้วกิ่งกาญจน์เพียงรัก...กลับมา (Rewrite)
'เพราะรัก' จึงอดทนทุกอย่างเพื่อให้เขามีความสุข...'เพราะรัก' จึงยอมเดินจากมาแม้จะรู้ว่าต้องเสียน้ำตาอีกมากมายเหลือเกิน
By : กวิสรา/ใบหม่อนวิมานดอกรัก (E-Book)
"คุณไม่ได้รักฉัน แล้วคุณทำร้ายฉันทำไม" หญิงสาวร่ำร้องปานจะขาดใจ "ทีนี้คุณรู้แล้วใช่ไหม ว่ายังไงคุณก็ไม่มีวันเอาชนะผมได้ ไม่แน่นะเจ้าตัวเล็กอาจจะอยู่ในท้องคุณแล้วก็ได้" คำพูดร้ายๆช่างบั่นทอนหัวใจเธอนัก
By : อาละวาดหะเรียสมอ รอรัก
“คุณชอบเรือรบ แล้วชอบทหารเรือหรือเปล่า” “เรือรบจะขาดทหารเรือได้อย่างไร” “คุณก็เลยมีแฟนทหารเรือ” “นั่นคือเป้าหมายของฉัน แต่ว่ามันยังหาไม่ได้นี่สิ” เธอรีบเอามือปิดปากเมื่อเผลอพูดอะไรออกไปตามใจคิด
By : นาวีภิรตา ภัสสร_รัมภาพงศ์เล่ห์รักอลวน วิวาห์อลเวง | สำนักพิมพ์ บี ไมน์ (Be Mine)
เล่ห์กลอันใดหนอ ถึงได้นำพาเขามาพบกับเธอ ความรักความผูกพันที่เกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว ทักทอขึ้นภายในหัวใจ...
By : เฌอแตม/ช่อขวัญใจมาร
"ฉันว่าเขาต้องเป็นโรคจิตไปแล้วแน่เลย"ทวีเคยบอกกับหล่อน ...........และ......... "รอผมนะ ผมจะรักษา หายแล้วคุณต้องอยู่กับผมนะ"
By : ศิรีรัญชนา/รัญชนาNot be afraid of love
เมื่อเขาเจ้าชู้จนเธอกลัว เมื่อเขารวยจนเธอเกรง แต่เขากลับรักเธอ ทั้งๆที่เธอไม่ได้ใกล้เคียงเสป๊คเขาเลยสักนิด แล้วเขาจะทำอย่างไรเมื่อเธอทั้งกลัว ทั้งเกรง และทั้งขยาดผู้ชายอย่างเขาจนแทบไม่อยากจะเข้าใกล้
By : พิชชาวีTALE 1 : จากปรารถนา(Rewrite)
กว่าจะเห็นค่าของสิ่งที่ตนมี ก็ยามที่เราต้องเสียมันไป แล้วทำไมเราถึงไม่รักษามันเอาไว้ให้ดีก่อนที่จะต้องเสียมันไปล่ะ?
By : little_word/ณัฐมณฑน์
เกี่ยวหัวใจ...ใส่ห้องรัก *~ My sweetest roommate~*
ดันต้องอยู่ใกล้แบบกำแพงห้องกั้นกับหนุ่มหล่อ ปากจัด กัดหนัก หน้าตายแบบ"ทฤษฎี"...สาวน้อยหน้ามน"สุนทรีย์" ที่หนีรักจากเมืองไทย จะตกหลุมรักครั้งใหม่อีกครั้งหรือไม่...
By : empresseveภรรยายอดรัก
ชลกรหนุ่มหล่อแสนเจ้าชู้ดันจับพลัดจับผลูถูกจับให้แต่งงานกับผู้หญิงที่เขาไม่ชอบ(มั้ง)แล้วเจ้าหล่อนน่ะเหรอ อาการหนักยิ่งกว่าเขาอีก เฮ้อ แล้วแบบนี้ชีวิตแต่งงานของเขามันจะหวานชื่นเหมือนเพื่อนรักได้ยังไง
By : นิลลจันทร์ /หนึ่งเดียวCUBIC (ภาคFINAL)(ตีพิมพ์แล้ว)
เรื่องราวบทใหม่ของ 'เงา' ในโค้คเนม CUBIC ถูกเปิดม่านขึ้นอีกครั้ง ด้วยคำรายงานจากมือขวาคนสนิทที่ทำให้หลิน หลานเซ่อแทบล้มทั้งยืนว่า "คุณฤทัยนาคเสียชีวิตแล้วครับ"
By : B 13 s.tรัก ,,.ต้องห้าม❤
หากความรักนั้นเป็นสิ่งที่สวยงาม ทำไมเขา...และเธอถึงรักกันไม่ได้ เพราะเส้นแบ่งบางๆอันเรียกว่า "พี่น้อง" งั้นหรือ?
By : .+*Vanes$a*+.จองจำดวงใจ
ตราบใดที่หัวใจยังมีรักและชิงชัง ตราบนั้นความทรงจำอันแสนสุขและทุกข์เศร้าก็จะเป็นเสมือนเงาที่ติดตามเราไปทุกหนแห่งชั่วนิจนิรันดร์
By : ปาณณิศาโศลกรัก
ขึ้นเรื่องไว้เฉยๆค่ะ ยังไม่ up เป็นเรื่องเป็นราว (ยังไม่ต้องเข้ามาอ่านนะคะ เพราะอาจจะเดือนสองเดือน upสักครั้ง ไว้สะสมได้เป็นเรื่องเป็นราว แล้วจะประกาศใหม่ค่ะ)
By : วาระวารีฉันหรือเธอที่เผลอใจ
ความผิดพลาดของสาวหัวเก่า กับหนุ่มหัวใหม่แสนเจ้าชู้ ที่สาวเจ้ายืนยันที่จะหนี ชายหนุ่มยืนยันที่จะติดตาม ใครจะเหนื่อยและยอมแพ้ก่อนกันมาลุ้นกันนะ
By : Tpรัตติกาลรักที่ขอ จากคุณหมอที่รัก
พระเอกไม่หื่น นางเอกไม่ขัดขืน แต่ตื่นเต้นเร้าใจ! ...เขาเป็นคุณหมอแสนดี (ที่ไม่มีจรรยาบรรณแพทย์สำหรับเธอ!) ...NC 18+
By : ทอรัก ถักฝัน พันใจLove coincidence หัวใจคลิ๊กพลิกว่ารัก
เธอสวย เก่ง ฉลาด แต่ดันตกอับถึงขั้นไม่มีเงินจ่ายค่าห้อง วันซวยบรรลัยจึงบังเกิด เมื่อรถคู่หูดันไปชนเข้ากับแลมโบกินี่ราคาแพงลิบ และเขาดันบอกให้เธอชดใช้ด้วยตัวของเธอเอง เรื่องวุ่นๆจึงบังเกิด
By : แจ่มจันทร์นฤมล,กระจ่างรักภรรยาชั่วคืน
สีหราชเฝ้าตามหาเมียคืนเดียวที่พบกันโดยบังเอิญอายุเพียง 19 ปี หลังจาก 2 ปีผ่านไปความปรารถนาของเขาก็สัมฤทธิ์ผล เมื่อได้เจอเธออีกครั้ง แต่เธอกลับจำเขาไม่ได้ ชายหนุ่มต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ตัวเธอ
By : นิลลจันทร์ /หนึ่งเดียว[รีไรท์][SNSD+TVXQ+SJ+ETC.] Sins Story [nc 18+]
ตัญหา ราคะ ความรัก สามสิ่งที่นำพาพวกเขาและเธอมาพบกันเพื่อ ปลดปล่อยความต้องการแท้จริงของตัวเอง ไม่อ่อนหวาน ไม่โรแมนติก ร้ายและเลวเท่านั้นคือนิยามของเรื่องนี้ [SNSD+TVXQ+SJ+ETC.] nc 18+
By : HANDSOME-PINKเงารักที่ปลายใจ
เขาเพียงต้องการจะใช้เธอเป็น 'หมาก' ในการเเก้เเค้น จึงเลือกที่จะหลอกล่อเธอด้วยการหลอกลวง เเละเหนี่ยวรั้งเธอเอาไว้ด้วยคำว่า 'รัก' จนสุดท้ายกว่าเขาจะรู้ว่ารักเธอ มันก็สายเกินไป เมื่อเธอเดินจากไปพร้อมกับเด็กในท้องที่เป็นเลือกเนื้อเชื้อไขของเขา
By : พุธิตา ฝ.Living without Love (มีรัก)
สำหรับเขาผู้ที่ต้องการมีแค่รักเดียว ถึงแม้จะผิดหวังก็ไม่เคยคิดจะมีรักใหม่ให้ปวดใจ...สำหรับเธอเคยปฏิญานเอาไว้ ว่าไม่มีวันรักคนอย่างเขา แต่การกระทำมันช่างตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง
By : บอระเพ็ดแก้วดวงมาน
เธอเจ็บปวด ขวัญเสีย หลงทางและต้องการกำลังใจแต่เขากลับไม่อยู่เคียงข้างเธอ แก้วที่มันร้าวแม้จะหลอมขึ้นใหม่ก็ไม่อาจกลับคืนได้ดังเดิม แม้เขาจะกลับมาประสานรอยร้าว แต่แก้วดวงมานคนนี้จะไม่กลับไปกับเขาเด็ดขาด
By : ชมนภา-ชวนชมเสี่ยงรักซาตาน [A Passionate Intruder]
เมื่อต้องมาอาศัยอยู่ร่วมชายคา แถมยังต้องไปทำงานที่เดียวกันอีก แล้วมีหรือที่ลูกกวางตัวน้อยอย่างหล่อน จะพ้นกรงเล็บราชสีห์อย่างเขาไปได้...
By : ~@~กันทรากร~@~สยบรักหนุ่มบ้านไร่
"บอกตรงๆนะ มองคุณแล้วเซ็กผมเสื่อมลงทุกวันๆ อารมณ์ทางเพศถดถอย นกเขาผมมันขันไม่ขึ้นก็เห็นคุณในสภาพอนาถบวกอนาจารนี่แหละ"
By : Narinladaบ่วงรัก...ซาตานเจ้าเล่ห์
เพราะแอบหลงรักสาวน้อยที่อ่อนกว่าเจ็ดปี เขาจึงทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เธอมาครอบครอง แผนการณ์รักร้ายจึงเกิดขึ้น แต่มันก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อจู่ๆ ศัตรูหัวใจก็กำลังวางแผนพิชิตใจสาวน้อยคนงามของเขาเช่นกัน...
By : ศศิร์นารา,จันทร์ร้อยดาวPoem of Desire : ร่ายรัก ลำนำเสน่หา
กับอดีตที่พลั้งพลาดฝังแน่นติดตรึงจนกลายเป็นตราบาปที่ทั้งชาติก็มิอาจไถ่ถอน มีเพียงประกายแห่งความหวังเล็กๆ ที่ผุดขึ้นมาอยู่กลางใจ สัมผัสที่ลึกซึ้งของหัวใจดวงน้อย ถึงสองดวงที่กำลังเต้นถี่ ๆ อยู่ในกายเธอ
By : นิลวนา,ฉัตรชณา,ธาราสินธุ์เสน่หาแสนรัก
เขา...เข้ามาในชีวิตของเธอเพื่อเสนอข้อแลกเปลี่ยน เธอ...ที่ไม่มีทางเลือกด้วยข้อเสนอของเขา เมื่อไม่อาจเลือกทิ้งทุกๆ อย่าง เธอก็ต้องยอมด้วยพันธะสมรส หากหัวใจเล่าจะไม่รับรู้เสน่หาแห่งรักของเขาบ้างหรือ...
By : honeypooh079เจ้าสาววัยใส...หัวใจ(รัก)เกินร้อย
“เอ้อ...ผมลืมบอกอะไรคุณไปอย่างนึงน่ะ” “อะไรเหรอคะ?” อาริตาเงยหน้าขึ้นมองใบหน้าคมเข้ม รอฟังสิ่งที่เขากำลังจะพูดอย่างตั้งใจ “หุ่นของคุณเซ็กซี่เป็นบ้า” ปฐพีเน้นคำว่า ‘เซ็กซี่’ ด้วยเสียงแหบพร่าพลางยกมือทั้งสองข้างขึ้นมาทำท่าขยำ...
By : ลักยิ้มบนแก้มขวาไร้รัก
เรื่อง ราวโทนหม่นๆ ของคนที่ไม่เชื่อในความรัก ..... หนึ่งหนุ่มจอมวางแผน และหนึ่งสาวนักคิด จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อต่างฝ่ายต่างไม่เชื่อว่าความรักมีอยู่จริง
By : จิ้งจอกห้าดาวพรานดอกงิ้ว
พรานดอกงิ้วหมายความว่าอย่างไร ผู้เขียนสื่อเสนอแนวทางการใช้ชีวิตของคนผิดพลาดในการใช้ชีวิต อดีตครอบครัวของเธอ ทั้งบิดาและตระกูลรวมทั้งผู้ชายมีอาชีพอยู่ในวังวนกามารมณ์ มีเธอเพียงคนเดียวที่หลีกหนีสิ่งนี้
By : ดอกหางนกยูงสีส้มตะล่อมรัก ให้จนมุม
ชายหนุ่ม พยายามทำให้หญิงสาวยินยอมเป็นเมียเขาทั้งตัวและหัวใจ หญิงสาว ตั้งใจที่จะมีชีวิตวัยสาวที่สดใส จะให้ยอมรับสามีที่ไม่ได้เลือกได้อย่างไร ในเมื่อใคร ๆ ก็บอกว่า เธอน่ะสวยเลือกได้
By : พิมรดาLiving without You (มีเธอ)
พรหมลิขิตและโชคชะตาทำให้ หญิงสาวหน้าตาธรรมดาอย่างอังคณาต้องมาเป็นผู้คุมของ หนุ่มหล่อจอมเจ้าชู้แบบทินกร
By : บอระเพ็ดเล่ห์ร้าย หัวใจลวง (พายุ)
เขา...คือผู้ลิขิตเส้นทางของความรัก เธอ...คือผู้ที่รักเขาด้วยหัวใจ เมื่อความรักเดินทางมาพร้อมกับการหลอกลวง ...แล้วความรักของเขาและเธอจะเป็นเช่นไร...
By : @พายุ - กีรณัชLove Revolution เล่ห์รัก กับดักหัวใจ
สำหรับเธอคงเป็นเพราะความเหงาและความว้าเหว่จึงเกิดความผิดพลาดระหว่างเธอกับเขาขึ้นมาแต่สำหรับเขา มันคือความตั้งใจ!
By : Chicky ya ya yaหนี้รัก แรงพิศวาส
คีธ วอเรน เฝ้ามองหารักแท้มาตลอด แต่เขาไม่คิดว่ามันจะมาเร็วชนิดที่ไม่ทันตั้งตัว เมื่อแองเจลิน่า เวสลี่ย์ เซียนโป๊กเกอร์สาวถังแตกที่หนีเจ้าหนี้โดยการโดดขึ้นรถเขาขึ้นมาโดยไม่ได้รับเชิญ
By : กัมกัมเหมันต์ร้อยรัก (บ่วงรัก วิวาห์ใจ) สนพ. ไอวี่บุ๊คเฮ้าส์
หัวใจ ของคนเรานั้นใช่เพียงบอกไม่รักก็จะสามารถทำได้ดังนั้นแล้ว เมื่อคนสองคนเกิดความใกล้ชิดสนิทเสน่หาต่อกันยากนักที่จะสามารถหักห้ามใจได้ดังลมปากที่สามารถเอ่ยออกมา
By : Black Chipบ่วงรัก มายาเสน่หา
หลายปีมานี้ในใจของนางย่อมจะมีเพียงเขาอยู่จนเต็มหัวใจ ทว่ากลับไม่อาจรับปากคำขอที่น่ายินดีที่สุดนั้นได้ ที่น่าเสียใจคงไม่อาจปฏิเสธ หากที่มากยิ่งกว่าคือความเจ็บปวดยามเห็นเขาต้องเจ็บช้ำเพราะนาง
By : Black Chipฝันรักสุดหัวใจ
เรื่องรักหวานๆมันๆ--ปนโหดเล็กน้อย--ของเจ้าพ่อผู้เย็นชา กับ สาวมั่นขั้นเทพ (แวะมาบอกว่าหน้าปกมาแล้วค่ะ!!!!!!)
By : พิมพ์ผกา
ดู Favorite Writer ทั้งหมด    Favorite Content
Writer

The Last Man หักเหลี่ยมจารชน
ภารกิจตามหาหัวหน้าหน่วยปฏิบัติการลับที่ถูกลักพาตัวไป มิ...
15 ปี แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับงาน The Magic ...
ประมวลภาพงานฉลองครบรอบ 15 ปี วรรณกรรมเยาวชนระดับโลก แฮร...
10 วิทยาการที่หลุดออกมาจากนิยายไซไฟ
ใครว่าวิทยาการดีๆ จะมีอยู่แค่ในนิยาย มาดูฝันที่กลายเป็น...
นิยายไซไฟ...จินตนาการในปัจจุบันถึงอนาคต
มาทำความรู้จักแนวนิยายที่ไม่มีวันเกิด และก็ไม่มีวันดับ ...
อาหมวยออนไลน์ ภาคพิเศษ "มังกรผงาดฟ้า"
ภาคพิเศษของนิยายออนไลน์โรแมนติคคอเมดี้สุดฮิตของ Dek-D ค...
อ่านคอลัมน์ Writer ต่อ 

ดูดวง


Girls' Lifestyle

อินเทรนด์จัง # 115
มาดูแฟชั่นนอกสนาม ของหนุ่มนักกีฬา น่ารัก คนนี้กันเลยจ้า...
"แอปเปิ้ล" ไฮโซลาว กับชีวิตในเมืองไทย
สวย น่ารัก ดูดี มีชาติตระกูล ... เธอคนนี้มีมาครบ
อินเทรนด์จัง # 114
หนุ่มน่ารักสุด Chic ประจำสัปดาห์นี้!
หาเวลามาลดหุ่นด้วยพิลาเต้ส์กันดีกว่า
ออกกำลังกายแบบใหม่ช่วยให้สาวๆ ผอมได้ไวกว่าเดิม
กระดาษโน้ตน่ารัก 2 แบบ 2 สไตล์
น่าใช้น่าเก็บสะสม แถมยังมีประโยชน์มากๆ สำหรับนักอ่านอีก...
อ่านคอลัมน์ Girls' Lifestyle ต่อ 

Lifestyle

เฟรชชี่ใหม่ต้องเข้าประชุมเชียร์ทุกคนรึเป...
ประชุมเชียร์สำหรับเทอมแรกของทุกปี เป็นยังไง สำคัญแค่ไหน...
วันนี้น้องปี 1 เข้าร่วมกิจกรรมแรกพบแล้วห...
กิจกรรมแรกพบ กิจกรรมเบสิกของทุกมหาลัย น่าสนใจแค่ไหน มาด...
ค่ายนักศึกษาใหม่ เพื่อพรุ่งนี้ที่ดีกว่า
ค่ายดีๆ ของวิทยาลัยเทคโนโลยีเอเชียจ้า
พี่น้องสัมพันธ์ รู้จักกันหรือไม่?
มันคือค่ายหรือเปล่า? หรือกิจกรรมอะไรนะ? เข้ามาดูกันดีกว...
น้องใหม่ รู้จัก Freshy Night กันรึเปล่า?
Freshy Night เป็นยังไง สนุกแค่ไหน มาดูกัน
อ่านคอลัมน์ Lifestyle ต่อ 

Entertainment

เก็บตก! บี้ เปิดมินิคอนเสิร์ตกลางห้างดัง
บี้ร่วมยินดีเมืองไทยประกันชีวิต Line official อันดับ 1 ...
ป้อง มายด์ หญิง ชวนสยอง 3 มิติกับจิตสัมผ...
พบกับความสยองแบบ 3 มิติ ในภาพยนตร์สุดระทึก "จิตสัมผัส 3...
พอร์ช เบลล่า ชวนดูหนัง 3 มิติระบบใหม่ล่า...
หมดปัญหาปวดหัว ปวดตา ระหว่างดูหนัง 3 มิติ ด้วยระบบฉายเร...
รวมดาว! สาว Meet Dek-D ใน Hormones วัยว้...
มาดูกันว่ามี Meet Dek-D คนไหนบ้าง ที่กำลังดังและถูกจับต...
ประกาศรางวัล! จาก Candy Mafia และ Evo Ni...
ยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับซีดีพร้อมลายเซ็นของศิลปินจากค่...
อ่านคอลัมน์ Entertainment ต่อ    Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
55

Go_kang
Charites
wanhwanh
กอ'กานต์
พิรัชญา
ณรมล
chicka-kat
Numfonart
ลูกตาสิสิระ