What's up
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ My.iD

    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
133

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


25 ก.ย. 62 / 01:48   [223.24.156.92]
ธามธีระ บอกว่า :

25 ก.ย. 62 / 01:48   [223.24.156.92]
ธามธีระ บอกว่า :
ติดตามอ่านพรานกรรมได้

พรานกรรม ความขัดแย้งของสองตระกูลที่เกี่ยวกับกิจการอาบอบนวด อัศมายุดาเหลือแต่เพียงพี่ชาย หลังจากที่พ่อแม่เสียชีวิต พี่ชายสืบทอดกิจการโรงนวดแทนบิดา แต่อัศมายุดาไม่เอาด้วยไม่ขอแตะงานสกปรก แต่สู้หันเหทำงานประจำ และทำงานขายสินค้าแบบขายตรงเวชภัณฑ์ยาและเครื่องสำอาง มีเพื่อนรักทั้งสองทำงานด้วยกัน คือ นิพิธกับมานิตา ส่วนอีกครอบครัว ตรัยกูณฑ์ มารดาของเขาเป็นภรรยาน้อยของเจ้าพ่อโรงนวดที่เสียชีวิตไปเหมือนกัน แต่ตรัยกูรฑ์ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ เช่นเดียวกับที่มารดา มีเพียงพี่ชายต่างมารดาของเขา ชื่อ อสัมอสิต บาปกรรมตามสนองของคนที่ทำผิดศีลธรรม และทำแท้งจนกระทั่งวิญญาณปรากฏตัวเพื่อขอความช่วยเหลือ ตรัยกูรฑ์พึ่งพาตัวเองด้วยความสามารถจนกระทั่งเขาสามารถเป็นเจ้าของบริษัท ขายผลิตภัณฑ์และเครื่องมือแพทย์ ได้พบกับอัศมายุดาด้วยความที่เขารู้สึกชอบเธอก่อน แต่พออัศมายุดารู้นามสกุลของเขา เธอก็เดียดฉันท์และพยายามออกห่าง โดยไม่ทรบความจริงมาก่อน แต่ในที่สุดด้วยความรักนั้นตรัยกูรฑ์ได้พบกับอัศมายุดาอีกครั้ง ในวันที่เธอป่วยไข้ไม่สบาย อัศมายุดาเริ่มเห็นใจในความดี และรู้ความจริงตรัยกูรฑ์สนใจเรื่องธรรมะช่วยเหลือผู้คน และปฏิบัติธรรม ก็ยิ่งสนใจค้นหาตัวเขา จนตรัยกูรณ์ให้คำแนะนำหลายอย่าง อัศมายุดาไม่ต้องการให้พี่ชายทำอาชีพนี้ อยากให้ขายกิจการทิ้ง แต่พี่ชายไม่ยอม จนเขาติดพันเด็กในโรงนวดของเขา จนไม่รู้ว่าท้อง ความมักมากของเขาถูกตามไล่ล่าทวงหนี้แค้นจากลูกแท้งที่เขาเคยทำผู้หญิงท้อง ทำให้ชีวิตของปรายยศพลิกเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ เดือดร้อนวุ่นวาย ซ้ำกิจการไปไม่รอด ต้องกู้หนี้ยืมสิน เด็กในโรงนวดชื่อส้ม ตั้งท้อง จนในที่สุดอัศมายุดารู้ว่ามีความสัมพันธ์กับพี่ชาย เธอไม่ต้องการให้ทำแท้ง เพราะรู้ดีถึงคุณค่าการเกิดเป็นมนุษย์ เด็กทุกคนอยากจะเกิด อัศมายุดาเริ่มสนใจในเรื่องธรรมะและปฏิบัติธรรมควบคู่กับตรัยกูรณ์ ซึ่งทั้งสองเริ่มคบหาและมุ่งมั่นที่จะแต่งงานใช้ชีวิตด้วยกัน ฝ่ายอสัมกับอสิต พี่น้องต่างมารดาของตรัยกูรณ์ไม่ชอบใจมาก ที่ตรัยกูรณ์ไปยุ่งกับลูกสาวตระกูลคู่แข่ง แต่ตรัยกูรณ์ไม่สนใจ เพราะเขาไม่ชื่นชอบอาชีพของพี่ชายทั้งสอง ต่างคนต่างอยู่ สุดท้ายอาชีพของสองพี่น้องไปไม่รอดจนต้องหาทางเอาตัวรอด ติดหนี้ธนาคารและเจ้าหนี้นอกระบบ ได้เข้ามาจับตัวอัศมายุดาเพื่อเรียกค่าไถ่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรโปรดติดตาม พรานกรรม ในแนวทางทำดีได้ดีทำชั่วได้ชั่ว
Tag


25 ก.ย. 62 / 01:47   [223.24.156.92]
ธามธีระ บอกว่า :

7 ก.ย. 62 / 13:28   [223.24.154.112]
ธามธีระ บอกว่า :
ฝากเรื่องนี้ด้วย  จำหน่ายที่เมพอีบุ้ค

7 ก.ย. 62 / 13:28   [223.24.154.112]
ธามธีระ บอกว่า :
เมียขายฝาก.. วังวนความรักของมนุษย์ที่เต็มไปด้วยความเห็นแก่ตัวและเอาตัวรอด ธีรคามจำเป็นต้องจ่ายเงินเพื่อขายแฟนสาวคนสวยเพราะความผิดบางอย่างที่เขาไร้ความสามารถในการแก้ปัญหารวมทั้งคู่ขาสาวสวยนามสวรรค์สีและติดหนี้การพนันด้วย ให้กับปางภู.. เสี่ยหนุ่มเพื่อนรัก..ผู้ชอบลิ้มลองกับสาวสวยที่ใฝ่ต่ำ.. หนุ่มหล่อเหลาจัด ผู้ร้ายกาจอย่างเขา..ต้องการสั่งสอนผู้หญิงอวดดีที่เขาดูถูกเหยียดหยาม...ใบฟางหล่อน ผู้ถูกขายด้วยเงินตราจากชายคนรักให้เพื่อน..ของเขา..โดยที่ตัวหล่อนไม่รู้เรื่อง จำเป็นต้องยอมและตกกระไดพลอยโจนแก่ ปางภู หรือ อธิดิษฐ์ พลับพลึงสีม่วง ในอีกชีวิตหนึ่งนักเขียนหนุ่ม ผู้ถนัดแนวรักโรแมนติกผู้ซึ่งมีแต่ความชิงชังจงเกลียดกับการเป็น เมียขายฝากอย่างหล่อน ความรักที่นำมาเพื่อการแย่งชิงและครอบครอง ของพวกเขาทั้งสองคน.. รักแท้หรือต้องการทรมานล่ะติดตามเล่ห์เหลี่ยมความรักชนิดนี้ได้..ระหว่างตัวละครใบฟาง..ใบเงิน.. ธีรคาม ศราณัฐ ปางภู.. เธอจะทำให้ผู้ชายเหล่านี้รับรู้ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มีศักดิ์ศรี ไม่ใช่เป็นแค่เมียขายฝากที่เขาประณาม 

ปางภูนักเขียนหนุ่มกำลังผิดหวังจากรักแรก รักที่เขาตั้งหวังนักว่าเขาและหล่อนจะต้องได้แต่งงานด้วยกัน แต่ว่า เพิร์ลหรือภามิญาคนรัก กลับเลือกไปแต่งงานกับหนุ่มฝรั่งมังค่า ที่หล่อนได้อพยพย้ายตัวเองไปพักอาศัยและทำงานอยู่กับบิดามารดา คนในครอบครัวที่เลือกทำธุรกิจในต่างประเทศ ยังคงเหลือแต่เพียงพี่สาวคนเดียวกับพี่เขยที่อยู่เมืองไทย อาการอกหักใจช้ำ ทำให้เขาชิงชังรังเกียจผู้หญิง และหมกมุ่นใช้ชีวิตอยู่กับการพนัน ในบ่อน แค่คลายเครียด เพราะความจริงเขาต้องรับผิดชอบงานเขียนหนังสือที่ต้องเขียนเป็นประจำ
เพราะเพื่อนที่เป็นบ.ก.สาวมีความไว้วางใจ ป้อนงานให้เขาตลอดมา นี่จึงเป็นอาชีพพิเศษ ที่เป็นรายได้ของปางภู นอกเหนือจากงานประจำที่เขาเป็นเจ้าของบริษัท ทำกิจการหลายอย่างเกี่ยวกับ เปิดโชว์รูมจำหน่าย เครื่องใช้เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน และออฟฟิศรวมทั้ง ตู้เอกสาร เครื่องใช้สำนักงาน มีสาขาอยู่ต่างจังหวัดด้วย วันที่ปางภู มีนัดกับเพื่อนสาวที่เป็นบรรณาธิการ ให้มาพบและคุยธุระประสาเพื่อนฝูงที่ไม่ได้เจอนาน พร้อมให้นำงานชิ้นใหม่มาส่งด้วย ผ่านแฟลชไดรฟ์ เพราะหล่อนอยากจะเห็นงานของเขา ประจวบเหมาะกับ เพื่อนชาวญี่ปุ่น ที่ชื่อโทชินาดะ เพื่อนสนิทเมื่อครั้งที่ปางภูเคยมีโอกาสไปศึกษาเล่าเรียนในระดับมหาวิทยาลัยที่โตเกียวมาก่อน เดินทางมาเที่ยวที่เมืองไทย มาเยี่ยมญาติ และตั้งใจจะหางานทำอยู่ที่นี่ เมื่อเป็นอย่างนั้นแล้ว ตั้งใจแวะมาหาเพื่อนรักชาวอาทิตย์อุทัยด้วย เพราะ โทชินาดะนำโน๊ตบุ้คเครื่องใหม่ ที่กำลังฮิตกันในญี่ปุ่น ซึ่งเขาสั่งซื้อด้วย ที่เมืองไทยยังไม่มีขาย 
ที่นี่ทำให้เขาได้พบกับหญิงสาววัยรุ่นชาวไทยทั้งสอง ที่หล่อนมากับคนรถของบริษัทเพื่อมาขนข้าวของเอกสารที่จำเป็นของบริษัทแถวสุขุมวิทนานา ขณะที่ทำงานอยู่แถวชิดลม ปางภูได้เห็นเป็นครั้งแรกรู้สึกชอบใจ เช่นเดียวกับเพื่อนชาวญี่ปุ่น และนึกปิ๊ง โดยเฉพาะหญิงสาวที่ชื่อ ใบฟาง เขากับเพื่อนได้อาสาช่วยขนเอกสารให้หล่อน จึงรู้จักชื่อ ปางภูจึงเก็บไว้ในใจ เพิร์ลคนรักของ ปางภูคิดผิด เพิ่งรู้ในภายหลั
งว่า สามีที่แต่งงานไปสักระยะของหล่อนที่ชื่อเมลนั้น ภาพพจน์ภายนอกนึกว่าเขาเป็นสุภาพบุรุษแท้จริง ที่ไหนได้ เขากลับเป็นเกย์ ทำความเดือดร้อนให้แก่หล่อน เขามักมาย เขารักได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง และหล่อนตกเป็นที่ระบายอารมณ์ ใช้ความป่าเถื่อนด้วสยการทำร้ายร่างกายก่อนมีเพศสัมพันธ์ ทำให้หล่อนหวาดกลัว และกำลังคิดหาทางไปจากสามีคนนี้
ใบฟาง สาวสวยเกิดมาในครอบครัวชนชั้นกลาง บิดาเป็นข้าราชการส่วนมารดา เป็นพนักงานบัญชีในบริษัทเอกชน มีน้องสาวด้วยคนหนึ่งชื่อ ใบเงิน และมีความรักอยู่กับลุกชายนักธุรกิจบ้านจัดสรรคนหนึ่งชื่อ ธีรคาม แต่ที่จริงแล้วธีรคามเป็นนักพนันตัวยง เขากำลังถังแตก ที่แอบอ้างเรื่องเป็นนักธุรกิจแค่บังหน้าและอุปโลกน์ อันที่จริงนั้น เขาเป็นเพียงแค่เด็กหนุ่มที่มหาเศรษฐีนำมาชุบเลี้ยงเป็นบุตรบุญธรรมเท่านั้น
และมีภรรยาลับๆที่คบหากันอยู่แล้ว หล่อนมีชื่อว่า สวรรค์สี เป็นหญิงบริการ หรือโสเภณีจากคลับชั้นสูง ที่ปรนเปรอและเลี้ยงดูธีรคาม แต่ระยะหลังการเงินชักจะร่อยหรอเพราะธีรคามมือเติบ ใช้เงินหมดไปกับการเล่นการพนัน บวกกับช่วงหลัง
สวรรค์สีราคาตก ดาวอ่างดวงใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย และหล่อนตั้งใจจะทำงานนี้ไม่นาน เพราะอยากจะเลิกและอยู่กับธีรคามอย่างออกหน้าออกตา แต่ธีรคามห้ามปรามหล่อน เพราะไม่งานก็ไม่มีเงินใช้กัน หล่อนจึงยินยอมขายบริการต่อเพราะรักสามีเด็ก ธีรคามไม่เคยบอกรักหล่อน แต่สิ่งที่เขาต้องการคือ ความใคร่จากหล่อน เมื่อเสียการพนัน ธีรคามมองเห็นธนาคารใกล้ตัวคือ เสี่ย เสี่ยปางภูที่เขาทำตัวสนิทสนมด้วย ก็หวังจะพึ่งในยามยาก ก็ไปหยิบยืมเงินมาหมุนต่อ สองหมื่น ความเวทนาทำให้ปางภูยินยอมให้ไป อีกอย่างคิดว่า เงินของเขามีเหลือเฟือ และการเล่นแต่ละครั้งของชายหนุ่มมีแต่ได้ ไม่มีเสีย เพราะเขาถือว่าเป็นเซียนการพนันที่ใครๆเกรงขาม
Tag
 
 
 
 


7 ก.ย. 62 / 13:27   [223.24.154.112]
ธามธีระ บอกว่า :

31 พ.ค. 62 / 00:08   [223.24.185.100]
ธามธีระ บอกว่า :

สนพหอมวลี คลอดแล้ว สำหรับ นิยายรักที่ครองใจผู้อ่านได้อย่างเหนียวแน่น ตั้งแต่เริ่มลงในเวปไซด์ และจนกระทั่งเป็นอีบุ้ค ก็ยังมียอดโหลดสม่ำเสมอ

ในคราวนี้สามารถจับต้องได้ เป็นปกและเล่มกลิ่นกระดาษของหนังสือ สำหรับท่านผู้อ่านที่ชื่นชอบงานเล่ม

พิมพ์ในจำนวนจำกัด ไม่ต้องจอง เป็นนิยายเล่ม 1

สามารถสั่งซื้อได้ในทันที หรือโอนแบบพร้อมเพย์ ของธนาคารไทยพาณิชย์

ชื่อ บัญชี ณธกร จินดาพรกวิน

หมายเลขบัญชี 425-002778-3

สาขาบิ๊กซี อ่อนนุช

หรือ ไทยพาณิชย์ สาขา จตุรัสจามจุรี

432-022053-8

หากโอนแล้ว ส่งสลิปยืนยันเป็นหลักฐาน มาทางอินบ๊อก เป็นการยืนยัน หรือ อีเมล์ poochomphra@hotmail.com

หรือ เบอร์โทร. 061-4262569 และ 081-4680136

เราขอมอบสิ่งดีๆจัดสรรเสนอท่าน
ขอบคุณทุกท่านที่ให้การอุดหนุนและอุปการะ

จาก สนพ หอมวลี

นิยายเมียเลี้ยง จำนวนหน้า 413

จำหน่าย ราคา เล่ม ละ 345 มีที่คั่นปก

ค่าจัดส่งพัสดุทางไปรษณีย์ 30บาท ส่วนเล่มต่อไป 10 บาท

ใจแลกใจใจซื้อใจ คือการการันตีของสนพ ที่ท่านจะได้รับหนังสือถึงมือ โดยงานเขียนคุณภาพและซึ้งตรึงใจ

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ


31 พ.ค. 62 / 00:07   [223.24.185.100]
ธามธีระ บอกว่า :
 

31 พ.ค. 62 / 00:06   [223.24.185.100]
ธามธีระ บอกว่า :
 

31 พ.ค. 62 / 00:05   [223.24.185.100]
ธามธีระ บอกว่า :
     Writer
ศรีอาริย์ สวรรค์บนพื้นพสุธามนตราปาริชาติUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน

โซ่รักวิมานเถื่อน
วิมานเถื่อนความรักท่ามกลางความขัดแย้งของหล่อนและเขาที่ไม่เคยถูกชะตา
Upd : 24 มิ.ย. 62 / 04:24
Rating
0%
View : 484
Post : 4
Fanclub : 8

น้ำผึ้งอิ่มเกสร
น้ำผึ้งอิ่มเกสร  มธุรตาแบบอย่างผู้หญิงที่ดีงาม
Upd : 18 พ.ค. 62 / 17:02
Rating
0%
View : 202
Post : 5
Fanclub : 3

พรานพรหมจารี
อยู่ในระหว่างวางพล๊อต และเอาเรื่องจองเอาไว้เท่านั้น
Upd : 1 พ.ค. 62 / 09:02
Rating
0%
View : 83
Post : 0
Fanclub : 0

ไฟร่ำงิ้ว
ไฟร่ำงิ้ว บทที่    1 จันทร์คืนนี้ดุจราวจะอาบไล้ทุกสิ่งทุกอย่างของอณูพื้นผิวโลก  ให้กระจ่างสว่างล้ำ จึงถือว่าเป็นคืนที่งดงามที่สุด ในใจของแขชนา อคิราภ์  เรือนตรงหน้า  คือทาวเฮ้าส์สองชั้น  มีพื้นที่ห้า
Upd : 28 เม.ย. 62 / 01:40
Rating
0%
View : 12
Post : 5
Fanclub : 0

พรายพนมรุ้ง
พรายพนมรุ้ง บทที่  1 เสียงบริกรรมคาถาเป็นภาษาขอมโบราณดังลอยมาจากสถานที่แห่งหนึ่ง   ปลุกเร้าประสาทสัมผัสทั้งหมดของเขาให้ตื่นตัว  คำพูดที่เปล่งออกมา      ยอดภูที่ดูสูงรกชัฏไปด้วยไม้ป่าและเถาวัลย์หนา
Upd : 25 เม.ย. 62 / 01:16
Rating
0%
View : 57
Post : 1
Fanclub : 0

อเวจีสวาท
อเวจีสวาท หมกไหม้บอกได้เลยคำเดียวหมกไหม้  ความตายช่วยอะไรไม่ได้   ในเรื่อง  อเวจีสวาท   ทำไมถึงชื่ออเวจี ทั้งเขาและหล่อนร่วมรับรู้ชะตากรรมของคนในครอบครัว  ที่มีทั้งความร้อน ความรัก ความพ่ายแพ้ เล่ห์เ
Upd : 25 ก.ย. 62 / 01:55
Rating
0%
View : 14
Post : 1
Fanclub : 0

แม่ค้าขายอารมณ์
แม่ค้าขายอารมณ์  กำลังวางพล๊อต
Upd : 25 มิ.ย. 62 / 05:05
Rating
0%
View : 614
Post : 4
Fanclub : 1

รักเสี้ยนสวาท

Upd : 26 พ.ค. 62 / 14:28
Rating
0%
View : 370
Post : 2
Fanclub : 4

ทะเลคาวพายุอารมณ์
ทะเลคาว กลางคาวทะเล เรื่องใหม่  พร้อมพลอต
Upd : 26 พ.ค. 62 / 14:15
Rating
0%
View : 500
Post : 0
Fanclub : 7

นางกลางงิ้ว
ภูอนล กับ ช่องิ้ว สามชายเฒ่าหัวงู ศักดา คมกล้า วิกรม ความแค้นของหล่อนที่พี่สาวฆ่าตัวตายโดยรับรู้เพียงว่า คนในตระกูลนั้น มีส่วน เธอจึงแทรกตัวเข้ามาเพื่อล้างผลาญและทำลายตระกูลนั้น แ่ละรายล้วนเป็นงุพิษ
Upd : 26 พ.ค. 62 / 14:08
Rating
0%
View : 48
Post : 2
Fanclub : 0

สุดรักลวงซึ้งคะนึงหา
รักเกิดที่ต่างแดนของหญิงสาวยุคใหม่
Upd : 26 พ.ค. 62 / 13:59
Rating
0%
View : 65
Post : 4
Fanclub : 0

หัวใจทศกัณฑ์
ทศกัณฑ์  หนุ่มผู้อาภัพรัก  และขี้ริ้ว  เข้าข่ายรูปชั่วตัวดำ  กำลังเสี่ยงหาความรักแท้ จากผู้หญิงที่จริงใจ
Upd : 26 พ.ค. 62 / 13:49
Rating
0%
View : 1140
Post : 6
Fanclub : 11

พาร์ทเนอร์วิ่งสู่ฟัดหาพิกัดรัก
เช้าแล้วเหรอได้การแล้วสิ ต้องผงกหัวตื่นขึ้นอย่างรวดเร็ว ในยุคนี้ที่หนุ่มสาวส่วนมากไม่ได้ง้องานประจำมากกว่า แต่ชอบงานอิสระ ที่ให้เวลาและมีเวลาอยู่กับครอบครัวอย่างมาก ที่สำคัญรายได้ก็ไม่เลวนะ  ไม่ต้องถู
Upd : 27 เม.ย. 62 / 07:01
Rating
0%
View : 3
Post : 0
Fanclub : 0

อคติรักผมนั้นแสนจะเกลียดการแต่งงาน
เขาเกลียดคำว่าการแต่งงานมากที่สุด เพราะสาเหตุคนรอบข้างตัวเขา  ทำให้เขาผุกใจคิด และฝังมัน จนยากจะลืมเลือน  แล้วเขาจะกลืนคำพูดที่ตัวเองตั้งใจไว้อย่างไร  ว่าเขาจะไม่ยอมแต่งกับเมียอย่างเด็ดขาด ไม่อยากแต่ง
Upd : 26 เม.ย. 62 / 22:24
Rating
0%
View : 7
Post : 1
Fanclub : 0

ตะวันกินดวง
อยู่ในระหว่างวางพร็อต  และตัวละคร   เป็นเรื่องเกียวกับเพศทีสาม ในสังคม
Upd : 14 เม.ย. 62 / 16:27
Rating
0%
View : 147
Post : 0
Fanclub : 4

ชวนกันไปอาบน้ำที่สระ
คนแปลกหน้ากับเด็กหนุ่มตกงาน  พบเจอกันที่สระว่ายน้ำเปิดกว้างแห่งหนึ่ง  แล้วทีนี้จะมีเหตุการณ์อะไรที่เกิดขึ้นกับจี๊ด  ที่อายุยังน้อย เขลา  ซื่อ  โดดเดี่ยว
Upd : 14 เม.ย. 62 / 15:24
Rating
0%
View : 17
Post : 0
Fanclub : 0

หนึ่งณัฐสัมผัสใจ
หนึ่งณัฐลูกแม่ส้มเช้ง มีพี่สาวชื่อกะทิ หลานชายชื่อ กระติก  ตัวเขาเองเป็นเพียงเด็กหนุ่มธรรมดาคนหนึ่งที่แสนจะธรรมด๊าธรนรมดา ไม่คิดทะเล่อทะล่าหารัก พยายามปฏิเสธรัก แต่ในที่สุดความรักก็มากวนใจ เรื่องเกิด
Upd : 14 เม.ย. 62 / 14:52
Rating
0%
View : 10
Post : 0
Fanclub : 0

ดาบสดงงิ้ว
ดาบสขับรถอย่างเร็ว งานศพหัตถาน้องชายบุญธรรม  ที่สัญญามั่นเหมาะว่าจะเป็นเพื่อนตาย หัตถาเป็นคนดี  ทำงานช่วยเขา แต่แล้วเขาต้องมาตาย ธุรกิจระส่ำระส่าย  ใจคุณดาบสกำลังหันหน้าเข้าหาธรรม เพราะว่า ตอนนี้ไม่ไห
Upd : 27 พ.ย. 61 / 19:10
Rating
0%
View : 804
Post : 0
Fanclub : 8

กระบี่แค้นผลาญทมิฬ
การสัปยุทธ์ ทมิฬ  เกิดจากความไม่ตั้งใจและลุกลาม  จนทำให้ยอดยุทธจักรทั้งสองคนประมือโดยไม่ยั้งคิด เพื่อวาดหวัง และ มุ่งการชนะ  หากแต่มีการซุ่มซ่อนจากบุคคลที่สาม ที่แฝงเร้นมาเพื่อการนี้ ฆ่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่
Upd : 16 พ.ย. 61 / 11:18
Rating
0%
View : 125
Post : 0
Fanclub : 4

ไรเสน่หา
ไรเสน่หา  เรื่องใหม่  ความรักที่ไม่กล้าเปิดเผย  ประดุจตัวไร  ที่ซ่อนแฝง
Upd : 16 พ.ย. 61 / 00:37
Rating
0%
View : 2110
Post : 8
Fanclub : 7    Board


    My Board

กระทู้ล่าสุด
     ยังไม่มีกระทู้ใหม่    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
 ขอฝาก สนพ อีบุ้ค   น้องใหม่  ด้วย  ชื่อ  หอมวลีโรแมนติก ติดตามกันนะ แวะมาอ่านชื่นชม สนทนา
       เมื่อ 856 วัน ที่แล้ว

อยากบอกว่า :

   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
17

nskd
Pm_mai
Torikita
kk886
Larry
ปอปูก้ามใหญ่
noodekdeeka
พoIพียง
SO_GROUND    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
5 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#5 ตู้ปลาพาโชค
นา
มอบให้โดย วนัน


ของขวัญที่ผ่านมา
#4 เค้กวันเกิด แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทู้ยู
"HBD นะค่ะมีความสุชมากๆ^^"
มอบให้โดย ปอปูก้ามใหญ่
#3 ตุ๊กตาไล่ฝน
"ตามด้วยคนคะ"
มอบให้โดย วนัน

ให้ของขวัญบ้าง | ของขวัญที่เคยได้รับทั้งหมด   


    Link

เว็บนี้ที่อยากแนะนำให้ลอง!

Link ที่แนะนำ
0


ดู Link ทั้งหมด