[Fic Harry Potter]ทะลุมิติรัก เมื่อสาววายกลายเป็นหนุ่ม (Yaoi)

ตอนที่ 15 : ตอนที่15

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,855
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 225 ครั้ง
  10 ก.ค. 60

    ตอนที่15
    “เดี๋ยวก่อนสเนป ทำไมเธอถึงมาช่วยเฮอร์ไมโอนี่?”
    รอนโพล่งขึ้นมา เขาไม่รู้ถึงความสัมพันระหว่างผมและเฮอร์ไมโอนี่ เขารู้แค่ว่าผมรู้จักกับแฮร์รี่ ผมเป็นพวกเดียวกับเดรโก เป็นลูกของพ่อเซฟศาสตราจารย์วิชาปรุง และผมอยู่สลิธีริน แฮร์รี่เองก็มองผมอย่างสงสัยเช่นกันว่าทำไมผมถึงได้มาช่วยเฮอร์ไมโอนี่ เฮอร์ไมโอนี่มองผมอย่างหนักใจ เธอรู้ว่าผมยังไม่อยากเปิดเผยเรื่องของเราให้ใครรู้ แต่ผมคิดว่าน่าจะบอกพวกแฮร์รี่ เขาจะได้เชื่อใจผมหน่อย แต่ผมค่อนข้างหมั่นไส้รอนเล็กน้อยถึงปานกลาง ก็เลยคิดว่าคงไม่บอกในตอนนี้ดีกว่า
    “แล้วทำไมผมถึงต้องตอบคุณด้วยล่ะครับ?”ผมพูด นี่ผมไม่ได้กวนเลยนะครับ ไม่ได้กวนเลยจริงจริ๊ง ผมกะว่าจะเดินกลับหอแต่รอนก็เดินมาขวางไว้ นี่นายอยากโดนดีหรือไงเนี่ยรอน ผมมองรอนเอื่อมๆ ไม่ว่าจะเบี่ยงตัวไปทางซ้ายหรือขวารอนก็จะเอาตัวมาบังทุกครั้งไป ทำไมผมต้องเกิดมาตัวเล็กขนาดเน่!!
    “ถอยไปคุณวิสลีย์”ผมพูดเสียงต่ำอย่างเริ่มอารมณ์ไม่ดี เห็นอย่างนี้ผมเป็นพวกขึ้นง่ายนะครับ แต่ยั้วะผมยาก มกิลการเมินของผมถือว่าค่อนข้างดี แต่ถ้ามาขวางแบบเมินยากมันก็อีกเรื่อง จุดเดือดผมต่ำสะด้วยสิ ถ้านายยังไม่หยุดได้มีเรื่องแน่ๆ
    “ไม่!! จนกว่านายจะตอบฉัน”รอนบอกพร้อมทำหน้าให้ขรึมมากที่สุด แม้ตัวของเขาจะเริ่มสั่นแล้วก็ตาม ได้!! นายเล่นงี้ใช่ไหม
    “ไม่ยอมงั้นสินะ คงต้องโดนนี่!!”ผมพูดพรางยกเท้ากระถืบลงที่เท้าข้างหนึ่งของรอนอย่างแรง แถมซ้ำไปอีกรอบ รอนร้องจ๊ากกระโดนเอามือกุมเท้าอย่สงเจ็บปวด เห็นผมตัวเล็กแบบนี้แต่แรงผมเยอะนะครับ ตอนที่อยู่ป่าต้องห้าม ผมเคยลองสู้มือเปล่ากับเสือโคร่งตัวใหญ่เกือบสองเมตรชนะด้วยนะ เพราะฉะนั้นอย่าดูถูกเรี่ยวแรงผมเชียว ผมเดินผ่านรอนไปที่หอสลิธีริน เมื่อผมกลับไปถึงก็โดนพ่อเซฟเรียกไปเฉ่งเรื่องที่ทำอะไรเสี่ยงอันตราย แถมพอรอดจากพ่อได้ก็ต้องมาโดนเดรโกอีก ผมเลยจัดลูกอ้อนสยบจอมมารที่ผมเคยใช้กลับทอมไปทีหนึ่ง ทำเอาเดรโกหน้าแดงเป็นมะเขือเทศเลยเชียว ผมหัวเราะสีหน้าของเดรโกน้อยๆแล้วอาบน้ำแต่งตัว หลังจากแต่งตัวเสร็จเจ้าดาร์กก็เลื่อยเข้ามาอ้อนผมตามปกติ ผมหยิบหนังสือว่าด้วยการเล่นแร่แปลธาตุขึ้นมาอ่าน ผมสนใจอย่างหนึ่งคือการเปลี่ยนแร่เงินให้กลายเป็นเครื่องประดับที่สามารถคุ้มครองผู้สวมใส่ได้ ผมกะว่าจะทำมันเป็นของขวัญวันเกิดให้กับทอม ผมอ่านหนังสือไปสักพักก่อนจะเข้านอน

    15ธันวาคม 20xx
    อ่านี่ก็ใกล้ถึงวันคริสมาสแล้วสิ ผมไม่แน่ใจว่าควีเวลล์ยังมีเศาเสี่ยววิญญาณของทอมอยู่หรือเปล่า เพราะทอมไม่ได้ตายจากการบุกบ้านของแฮร์รี่แล้ว ตามจริงผมเองก็สงสัยอยู่นะว่าทอมรอดมาได้อย่างไร ผมเดินไปคิดไปจนไปชนกับเดรโกเข้า
    “เฮ้ อาร์เนลทำไมนายไม่ดูทางล่ะ ถ้าคนที่นายชนนี่ไม่ใช่ฉัน นายคงโดนหาเรื่องไปเรียบร้อยแล้ว”เดรโกพูด เขาจับผมหมุนไปมาเพื่อสำรวจว่าเป็นอะไรหรือเปล่า
    “ไม่มีอะไรหรอกน่าเดรโก”ผมพูดเสียงเอือย การที่ผมจะเป็นอะไรมันคงยากอยู่แล้ว แต่ดูเหมือนเดรโกจะไม่วางใจ เขายังคงจับผมหมุนไปมาจนผมเริ่มเวียนหัว “เดรโกถ้านายไม่เลิกหมุนฉัน ฉันจะเป็นแล้นะ”ผมบอกด้วยเสียงพะอืดพะอม 
    “อ่ะ ขอโทษทีอาร์เนล”เดรโกรีบปล่อยผมทันที เหมือนเขาจะเพิ่งรู้ตัวนะ ผมส่ายหน้าบ่งบอกว่าไม่เป็นไร แล้วเดินไปที่ห้องโถงพร้อมกับเดรโก ทำไมช่วงนี้เดรโกเริ่มหวงผมแปลกๆ 
    หลังจากที่จบเหตุการณ์โทรลล์หลุดออกมาคราวนั้น ผมก็ถูกเดรโกประกบตามติดราวกับว่ากลัวจะมีใครมาลักพาตัวผมอย่างงั้นแหละ เขาตามผมไปทุกที่แม้กระทั่งเข้าห้องน้ำ เขายังไปเฝ้าที่หน้าห้องเลยคิดดูสิ!! ผมเคยลองพูดเรื่องนี้กับเดรโกแล้ว แต่เขาพูดว่าอะไรคุณรู้ไหม
    “ฉันกลัวว่านายจะไปก่อเรื่องจนเจ็บตัวน่ะสิ”
    ดูเดรโกพูดสิ!! เขาว่าผมเหมือนตัวก่อเรื่องอ่ะ ผมไม่เคยก่อเรื่องสักหน่อย ผมเคยเถียงเรื่องนี้กลับไปนะแต่เขาก็ตอกกลับมาว่า
    “ก็ดูอย่างคราวที่แล้วสิ คราวนั้นนายเดินอยู่ดีๆพวกกริฟฟินดอร์ก็มาหาเรื่องนายนิ เพราะฉะนั้นไม่ต้องมาเถียงฉันเลยนะ”
    เดรโกกกกกกก ผมมันไว้ใจไม่ได้ขนาดนั้นเลยหรอ? ผมแค่อยู่ของผมดีๆเท่านั้นเองนะ อีกอย่างตอนนั้นผมกำลังจะไปห้องสมุดเพื่อที่จะคุยเรื่องงานกับเฮอร์ไมโอนี่ แต่อยู่ๆเชมัส ฟินิกันก็เข้ามาหาเรื่องผมสะงั้น ผมไม่ได้ตอบโต้อะไรเลยนะ ผมแค่ใช้มุกเดิมกับทอมคือ ลองเบี่ยงไปทางซ้ายขวาดูก่อน ถ้าอีกฝ่ายไม่ยอมปล่อยไปก็กระถืบเท้ามันซะเลย แค่นั้นเอ๊งงงงงงง 
    ผมได้แต่ถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย เดรโกหันมาเห็นก็ถามว่าเป็นอะไรไหม แต่ผมก็ส่ายหน้าปฏิเสธไป วันนี้ผมกินอาหารเบาๆอย่างแซนวิช ขนมปังทาเนย และพายสับปะรดอีกชิ้น ส่วนเครื่องดื่มก็ต้องเป็นนม ผมดื่มนมทุกเช้าเป็นกิจวัตร ส่วนหนึ่งเพราะมันเหมาะกับการดื่มในตอนเช้า และอีกส่วนคือผมหวังว่าสักวันผมจะสูงขึ้นจากที่เป็นอยู่สักที การทานอาหารเป็นไปอย่างสงบไม่มีสิ่งรบกวน เพราะพาร์กินสันหลังจากที่โดนผมว่าไปเมื่อวันฮาโลวีนก็ไม่มาละรานผมอีก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่ยุ่งเลยนะ ผมเชื่อว่าพาร์กินสันคงจะหาช่องเพื่อแก้แค้นผมอยู่แน่ๆ
    ผมสังเกตว่าช่วงนี้เฮอร์ไมโอนี่กำลังหาหนังสืออะไรสักอย่างอยู่ อ่อผมลืมบอกไผว่าวันนี้เป็นวันหยุด ผมถึงว่างมาสิงอยู่ที่ห้องสมุดได้ในตอนนี้ ตอนแรกเดรโกก็จะตามมาเฝ้าผมในห้องสมุดด้วย แต่คงทนอยู่ไม่ไหวก็เลยขอตัวออกไปพร้อมกับแครบและกอยล์ ก็นะเดรโกไม่ชอบอ่านหนังสือ แม้ผมจะพยายามจับเขาให้อ่านเท่าไหร่ก็ไม่ยอมท่าเดียวเลยจริงๆ หวังว่าปีนี้เกรดคงไม่แย่ถึงขนาดทำเอาลูเซียสหัวใจวายล่ะกัน
    “คิดอะไรอยู่หรออาร์เนล?”เฮอร์ไมโอนี่ถามผม เธอพยายามทำตัวตามปกติเพื่อไม่ให้ผมสงสัยเกี่ยวกับสิ่งที่เธอกำลังทำอยู่ แต่ผมคงจะช่างสังเกตไปสักหน่อยถึงได้เห็นว่าเธอกำลังค้นหาอะไรบางอย่างอยู่
    “ฉันแค่คิดว่าจะทำยังไงถึงจะจับเดรโกมาอ่านหนังสือได้น่ะ”ผมพูด นี่มันปัญหาระดับชาติจริงๆ จับเดรโกให้อ่านหนังสือมันยิ่งกว่าจับปูใส่กระด้งเสียอีก
    “ฉันก็คิดนะว่าจะจับรอนกับแฮร์รี่มาอ่านหนังสือได้ยังไงน่ะ”เฮอร์ไมโอนี่บอก เรื่องอ่านหนังสือแฮร์รี่คไม่เท่าไหร่หรอก แต่คนที่เป็นปัญหาผมคิดว่าน่าจะเป็นรอน ผมหัวเราะน้อยๆพรางนึกภาพรอนอ่านหนังสือ มันจินตนาการไม่ออกจริงๆแฮะ
    “อาร์เนลฉันคงต้องไปแล้วล่ะ ฉันนัดรอนกับแฮร์รี่ไว้น่ะ”เฮอร์ไมโอนี่บอกพรางเก็บข้าวของบนโต๊ะ ผมพยักหน้าเบาๆแต่ยังไม่เก็บหนังสือ เพราะผมกะไว้ว่าจะอยู่ต่ออีกสักพัก เมื่อเฮอร์ไมโอนี่กำลังจะเดินออกไป ผมก็ดึงแขนของเธอเอาไว้เสียก่อน
    “เฮอร์ไมโอนี่ของที่ต้องการหาอาจจะอยู่ใกล้กว่าที่คิด”


----มุมบ่นของwriter----
    ตอนนี้เป็นตอนเบาๆสบายๆ มีคนทายถูกด้วยว่าคนที่ถามหนูเนลของเรานั้นคือใคร มาแค่นี้ก่อนนะตอนหน้าป๋าทอมได้ออกโรงแล้ววววว
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 225 ครั้ง

315 ความคิดเห็น

 1. #303 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 23:30
  เนลจะไปดูจอมมารกับพวกแฮร์รี่ ด้วยรึเปล่าอ่ะ
  #303
  0
 2. #283 com23476 (@com23476) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 13:40

  อืมไม่อยากพูดนะว่าบอกใบ้ให้เนี้ยก้อดีอยุ่หรอก แต่กริฟฟินดอร์สลิธีรินไม่ถูกกันเวลาตัวละครที่เป็นเพื่อน ต่างบ้านกันถ้าตามปกติมันเล่นเกมจีบหนุ่มที่มีแต่ละรูทให้เลือกเล่นแล้วเราก็ มันสร้างความสงสัยให้กับฝ่ายตรงข้ามมากไปทำให้อีกฝ่ายคิดว่าเราเป็นตัวร้ายอีกอย่างฝ่ายกริฟฟินดอแหล่งรวมพวกหัวช้าในการสานสัมพันแถมอคติเยอะมากเวอร์ๆกับสริธิริน

  #283
  0
 3. #63 -milkky- (@-milkky-) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 10:35
  ไรท์มาต่อทีอยากอ่านจะตายแล้วอ่ะ
  #63
  1
  • #63-1 w'wi (@winunda878) (จากตอนที่ 15)
   10 กรกฎาคม 2560 / 11:09
   มาต่อแล้วงับอย่าเพิ่งตายก่อนได้อ่านน้าาาา
   #63-1
 4. #56 jj00000000 (@jj00000000) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 07:20
  ยากอ่านตอนต่อไปแล้ว
  #56
  0
 5. #55 jj00000000 (@jj00000000) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 07:18
  ยากอ่านตอนต่อไปแล้ว
  #55
  0