[Fic Harry Potter]ทะลุมิติรัก เมื่อสาววายกลายเป็นหนุ่ม (Yaoi)

ตอนที่ 23 : ตอนที่21

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,077
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 155 ครั้ง
  16 ก.ค. 60

    ตอนที่21
    ตอนนี้ก็ปิดเทอมแล้ว ตอนที่ประกาศบ้านดีเด่นนั้นตทมจริงสลิธีรินควรจะได้มันไป แต่ดัมเบิ้ลดอร์ได้มอบคะแนนครั้งสุดท้ายให้แก่กริฟฟินดอร์ แม้ผมจะรู้อยู่แล้วแต่ก็อดที่จะเคืองไม่ได้ ผมคิดว่าสิ่งที่พวกเราพยายามหาคะแนนเข้าบ้านมันไม่มีประโยชน์อะไรเลยในเมื่อดัมเบิ้ลดอร์อยากให้กริฟฟินดอร์ชนะอยู่แล้ว ผมก็ได้แต่ปลงกับมัน อย่างน้อยเราก็ไม่ได้ที่โหล่
    ผมกลับมาที่คฤหาสน์มัลฟอยพร้อมกัยเดรโก ผมใช้ชีวิตในช่วงปิดเทอมอย่างสงบ ปรุงยาบ้าง อ่านหนังสือบ้าง ไปหาพวกสัตว์ที่ป่าต้องห้ามบ้า ตอนนี้ผมอ่านเอกสารที่ผมได้ขอร้องให้ทอมส่งผู้เสพความตายไปสืบมาให้ ข้อมูลบางอย่างที่เกี่ยวกับดัมเบิ้ลดอร์
    เมื่อสิบสองปีที่แล้ว ดัมเบิ้ลดอร์ได้ให้การว่ามีครอบครัวสองที่กำลังจะกลายเป็นกำลังเสริมของจอมมาร เขาบอกว่าครอบครัวนี้ปฏิเสธการเข้าร่วมกับกระทรวงเวทย์มนต์ พวกเขาอาจจะเป็นศัตรูของกระทรวงเวทย์มนต์ได้ จึงต้องการให้ทางกระทรวงกำจัดพวกเขาไปซะ
    ครอบครัวที่ว่านั้นคือสลิธีริน กับไซเรเทียร์…
    ทายาทของสลิธีรินงั้นหรอ? ทำไมถึงได้ยังอยู่ ในหนังสือที่ผมเคยอ่านหรือภาพยนต์ที่ผมเคยดูไม่มีนี่ หรือมันเกิดการเปลี่ยนแปลงเมื่อผมมีตัวตนขึ้นมากัน? อ่า นั้นสินะ มันเปลี่ยนตั้งแต่ที่มีผมขึ้นมาเป็นตัวแปลอีกตัวแล้ว ถ้าผมเกิดในร่างของคนอื่นที่มีตัวตนอยู่จริงมันจะเป็นแบบนี้ไหมนะ แถมยังมีไซเรเทียร์อีกด้วย ชื่อตะกลูนี้ผมไม่เคยได้ยินเลยนะ ไม่ว่าจะอ่านจากเรื่องหรือที่ใช้ชีวิตอยู่มาถึง12ปี ผมก็ไม่เคยได้ยินชื่อไซเรเทียร์เลย เพิ่งเคยเจอครั้งแรกนี่แหละ
    ผมเชื่อว่าต้องมีสลิธีรินกับไซเรเทียร์ที่เหลืออยู่ พวกเขาไม่ยอมให้ตะกูลของพวกเขาต้องสูญสิ้นไปแน่ๆ สิบสองปี สิบสองปี… เอ๊ะ!? ทำไมมันตรงกับปีที่พ่อแม่ของเราถูกฆ่าล่ะ มันต้องเกี่ยวข้องกันแน่ๆ ดีไม่ดีสลิธีรินหรือไม่ก็ไซเรเทียร์ที่เหลืออยู่จะเป็นเรา คงต้องให้สืบอีกสักหน่อยแล้วสิ
    ระหว่างที่ผมกำลังคิดอยู่ว่าจะทำยังไงต่อ เสียงฝีเท้าก็ดังขึ้นจากด้านหลังของผม ผมวางเอกสารแล้วหันไปมองผู้มาใหม่ 
    “อ่านอะไรอยู่หืม เด็กน้อย”ทอมถามผม เขาเดินมานั่งที่เท้าแขนของโซฟาทางด้านขวาของผม ผมเงยหน้าขึ้นมองเขา แล้วหันลงมาดูเอกสารในมือต่อ
    “เอกสารที่ผมขอให้คนของคุณไปสืบมาให้น่ะฮะ”ผมตอบ
    “อย่างนั้นหรอ... แล้วได้อะไรบ้างล่ะ”
    “ได้วีรกรรมที่ทำตะกูลหนึ่งสูญสิ้นนะสิ”ผมว่า ผมกำเอกสารในมือแน่นอย่างเหลือ ผมอ่านยังไงก็ไม่มีเหตุผมที่ดีพอที่จะทำลายตะกูลที่เป็นเชื้อสายของหนึ่งในผู้ก่อตั้งของฮอกวอตส์เลยนะ เพียงเพราะพวกเขาไม่เข้าร่วมด้วยงั้นหรอ? หรือเขาอาจจะสืบทอดเจตนารมณ์ของสลิธีรินที่ไม่ยอมให้มักเกิ้ลมาเรียนงั้นหรอ? นั้นไม่ใช่เหตุผลที่เพียงพอที่จะทำลายตะกูลเก่าแก่ตะกูลหนึ่งเลยนะ เขาใจร้ายเกินไปจริงๆ กระทรวงเวทย์มนต์ก็อีก ไม่ยอมคิดให้ดีๆ เพียงแค่ดัมเบิ้ลดอร์พูดเข้าหน่อยก็เชื่อทุกอย่างเลย โลกนี้มันชักจะเน่าเฟะไปกันใหญ่แล้วนะ
    ทอมเอามืดวางที่ไหล่ของผมเบาๆ ผมชะงักความคิดที่ฟุ้งซ่านของตัวเอง ผมหันไปมองที่ทอม สายตาของเขาสื่อว่าเขาห่วงใยผมมากแค่ไหน ผมเริ่มสงบลงบ้างแล้ว ผมเอนตัวพิงพนักพิงหนานุ้ม ผมควรจะทำยังไงต่อไปดี ดัมเบิ้ลดอร์เขาไม่ได้ดีอย่างที่ผมรู้มา ผมควรจะเอะใจได้ตั้งแต่เรื่องความทรงจำของทอมแล้ว ผมคงต้องช่วยแฮร์รี่จากการชักจูงของตาแก่นั้น
    “ทอม ผมควรจะทำยังไงดี”ผมพูดขึ้น ตอนนี้ผมต้องการคำปรึกษาโดยด่วน ผมคิดว่าคนที่ดีที่สุดในตอนนี้คือทอม
    “แล้วเธอคิดว่ายังไงล่ะ”ทอมถามผมกลับ
    “ผมคิดว่า ผมจะสืบหาตัวสลิธีรินกับไซเรเทียร์ที่อาจรอดอยู่แล้วดึงมาเป็นพวก จากนั้นก็หาทางลดทอนอำนาจของดัมเบิ้ลดอร์ลง”ผมพูดตามที่คิด ทอมยิ้มให้ผมเล็กน้อยแล้วหยักหน้า งั้นผมควรจะทำตามนี้งั้นสินะ ผมเด้งตัวลุกขึ้นจากโซฟาเตรียมวิ่งออกไปขอความช่วยเหลือจากใครบางคน
    “ขอบคุณนะฮะ ทอม”ผมหอมแก้มคนตัวใหญ่อย่างรวดเร็ว แล้ววิ่งออกมาจากห้องอย่างรีบเร่ง
    ผมวิ่งไปหาลูเซียส ตอนนี้เขากำลังดูเอกสารของทางกระทรวงอยู่ในห้องทำงานของเขา ถ้าจะถามว่าผมรู้ได้ไง ก็เพราะผมถามนาซิสซ่ามาน่ะสิ เมื่อมาถึงห้องทำงานของลูเซียส ผมเคาะประตูเบาๆสามครั้งแล้วรอเขาเรียกให้เข้าไป
    ก๊อก ก๊อก ก๊อก
    “เข้ามาได้”เสียงจากข้างในดังขึ้น เมื่อผมได้ยินก็เปิดประตูเดินเข้าไป ลูเซียสกำลังเซ็นเอกสารอยู่ เขาก้มหน้าก้มตาอ่านมันจนไม่สนใจผมที่เดินเข้ามาด้วยซ้ำ
    “ลูเซียสผมมีเรื่องจะคุยกับคุณ”ผมพูดขึ้น ลูเซียสเงยหน้าขึ้นจากเอกสารแล้วมองมาที่ผมอย่างแปลกใจ ผมยื่นอยู่ที่หน้าโต๊ะทำงานของเขา ลูเซียสเก็บเอกสารที่ทำค้างอยู่ให้เรียบร้อย เมื่อเสร็จแล้วเขาก็เอามือประสานกันบนโต๊ะเพื่อให้ความหมายนัยๆว่าพูดมาได้เลย
    “ผมอยากรู้เรื่องการกวาดล้างตะกูลสลิธีรินกับไซเรเทียร์เมื่อสิบสองปีก่อน”ผมพูด สิ่งที่ผมพูดไปทำให้ลูเซียสมีสีหน้าเคร่งเครียดขึ้น
    “เธอต้องการรู้ไปทำไมกัน”ลูเซียสถามผม
    “เพราะผมต้องการดึงพวกเขามาเป็นพวกเรา”ผมตอบ ลูเซียสมีสีหน้าตกตะลึงกับคำพูดของผม เขายังไม่รู้ว่าผมรู้แล้วว่าทอมคืดดาร์กลอร์ด
    “ทะ เธอหมายถึงอะไรกัน!?”ลูเซียสว่า
    “ผมรู้แล้วว่าทอมคือจอมมาร ลูเซียส คุณคือผู้เสกความตาย สำหรับผม ผมคิดว่าดัมเบิ้ลดอร์ไม่ได้ดีอย่างที่คิด”ผมพูด ลูเซียสยิ่งทำหน้าตกตะลึงเข้าไปใหญ่ ผมเกือบจะหลุดขำเพื่อสีหน้าของเขาแล้วนะเนี่ย จะไมให้ขำได้ไงล่ะ ก็พ่อนายท่านแห่งตะกูลมัลฟอยดันทำตาโตเบิกกว้าง ปากก็อ้าค้างไว้ ดีนะที่ไม่อ้าค้างมากเหมือนกับรอน ไม่งั้นคงจะตลกพิลึก คิกๆ
    “…”
    “…”
    “อ่า ฉันควรจะเล่างั้นสินะ”หลังจากที่ต่างคนต่างเงียบไปนาน ลูเซียสก็หายจากอาการแข็งค้างเสียที “เรื่องนี้มันเกิดขึ้นเมื่อสิบสองปีก่อน ดัมเบิ้ลดอร์ได้ไปเจรจาเพื่อจะดึงตะกูลต่างๆเข้าฝ่ายแห่งแสงสว่าง ตะกูลต่างๆมากมายต่างเข้าร่วมกับเขาเพราะหวาดกลัวนายท่าน แต่มีอยู่สองตะกูลที่ปฏิเสธการเข้าร่วมเพราะต้องการอยู่อย่างสงบ สองตะกูลนั้นคือ…” 
    “สลิธีรินกับไซเรเทียร์”ผมต่อ ลูเซียสพยักหน้าให้
    “ใช่ ทั้งสองตะกูลต่างมีพลังอำนาจที่กระทรวงเวทย์มนต์ต่างหวาดกลัว สลิธีรินมีพาร์เซลเมาท์ที่หากใช้ในการร่ายคาถาจะทรงอนุภาพมากขึ้น อีกทั้งพวกเขายังเป็นเชื้อสายโดยตรงของซัลซาร์ลาร์ สลิธีรินอีกด้วย”
    “ส่วนไซเรเทียร์ พวกเขามีพลังในการขวบคุมเหล่าสรรพสัตว์ ไม่ว่าจะดุร้ายแค่ไหนขอแค่พวกเขามีพลังมากพอ แม้มังกรที่แสนดุร้ายเขาก็ควบคุมมันได้ พวกเขาสืบเชื้อสายโดยอ้อมจากก็อดดริก กริฟฟินดอร์ด้วย”
    โห ของสลิธีรินยังไม่เท่าไหร่นะ แต่ของตะกูลไซเรเทียร์เนี่ยสิ จะโกงไปไหนกัน มิน่าละ พวกกระทรวงถึงได้เชื่อดัมเบิ้ลดอร์อย่างสนิทใจ ถึงได้ส่งคนไปกวาดล้างทั้งสองตะกูลแบบนั้น เพียงเพราะพลังที่แข็งแกร่งของพวกเขาอาจจะทำให้กระทรวงตกอยู่ในที่นั่งลำบากก็ได้
    “แล้วพวกเขากวาดล้างได้ยังไงครับ ในเมื่อพวกเขามีพลังที่แข็งแกร่งกันถึงขนาดนั้น”ผมถามต่อ
    “พวกเขาส่งนักโทษของอัสคาบันไป โดยสัญญาไว้ว่าถ้าใครช่วยกันทำลายตะกูลทั้งสองจนสำเร็จ พวกเขาจะลดโทษให้ไม่ต้องถูกขังที่อัสคาบันอีก นักโทษนับสิบถูกส่งไปรวมถึงเหล่ามือปราบมารอีกจำนวนหนึ่งด้วย”ลูเซียสตอบ ส่งไปเยอะขนาดนั้นเชียว สงสัยคงกะจะไม่ให้เหลือรอดสักคนเลยจริงๆสินะ 
    “หลังจากกวาดล้างเรียบร้อยแล้ว นักโทษนับสิบที่เหลืออยู่มีบาดเจ็บเล็กน้อยบ้าง แต่บางคนก็เป็นแผลฉกรรจ์ขนาดใหญ่ มีหลายคนที่เสียชีวิตจากการทำลายล้างในคราวนั้น นักโทษที่เหลืออยู่ถูกประหารด้วยจุมพิศวิญาณทั้งหมด ไม่มีใครเหลือรอดสักราย” มันบ้าไปแล้ว!! พวกเขาทำถึงขนาดนี้เลยหรอเนี่ย มันเน่าเฟะกันจริงๆ ผมผิดหวังกับดัมเบิ้ลดอร์มากจริงๆ แม้จะทำใจไว้แต่เนิ้นๆแล้ว 
    ภาพของชายชราผู้มีรอยยิ้มอันอบอุ่นใจดีไม่มีหลงเหลืออยู่ในใจขอผมอีกแล้ว ภาพที่ผมมีต่อดัมเบิ้ลดอร์คือชายชราที่มีรอยยิ้มอำมหิตประดับอยู่บนใบหน้า สามารถฆ่าคนได้อย่างเลือดเย็นโดยไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น ขอเพียงแค่คนๆนั้นไม่มาขัดผลประโยชน์ของเขาก็พอ
    “สงสัยผมคงจะปล่อยคุณไว้ไม่ได้แล้วล่ะดัมเบิ้ลดอร์”


----มุมบ่นของwriter----
    มาต่อให้แว้วววว ตอนนี้ยังปิดเทอมอยู่น้า ตอนต่อไปจะขึ้นปีสองแล้ว ตอนนี้ก็เดากันไปก่อนว่าหนูเนลอยู่ตะกูลไหน แต่คงจะมีคนทายถูกแน่ๆ แต่อาจจะไม่ถูกทั้งหมดก็ได้ ใครจะไปรู้
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 155 ครั้ง

315 ความคิดเห็น

 1. #197 Otaku_Chom_Hama (@chom-hama260144) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 11:49
  ไปตรวจสอบบุคคลสิ
  #197
  0
 2. #194 O๐นุ่มนิ่มจัง๐O (@windyhot) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2560 / 10:05
  ไม่ไปตรวจสายเลือดที่ธนาคารอ่าน่าจะรู้ได้เลยว่าตัวเองมาจากตระกูลไหนนะอาร์เนล
  #194
  0
 3. #160 Den_Fairy (@fern266) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2560 / 11:26
  ทั้งสองตระกูลแน่ๆ
  #160
  0
 4. #154 Lady-Alicia (@Lady-Alicia) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 10:32
  ชัวร์เลย อาร์เนลเป็นทายาทที่หลงเหลือของทั้งสองตระกูลแน่เลย
  #154
  0
 5. #123 จอมมารสีขาว (@Ploy1652548) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 23:29
  อาร์เนล เป็นทายาทของสลิธีรินและไซเรเทียรึป่าว?? แบบพ่อเป็นสลิแม่เป็นไซเรอะ
  #123
  1
  • #123-1 w'wi (@winunda878) (จากตอนที่ 23)
   23 กรกฎาคม 2560 / 06:42
   เป็นไม่เป็นเดี๋ยวได้รู้ค่ะ แต่คงจะนานหน่อยน่ะน้าาาาา
   #123-1
 6. #113 pudberry11 (@pudberry11) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 13:23
  มาต่อออเด้อออไรน์ ~~ สนุกๆ
  #113
  0
 7. #111 Ning Nong (@ningnong321) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 12:09
  สนุกมาก ตาแก่ขอให้ตายไวๆนะ
  #111
  0
 8. #110 0922954916 (@0922954916) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 12:06
  สนุกมากเลย สู้ๆนะไรท์ ????????
  #110
  0
 9. #109 lythim (@lythim) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 11:00
  สนุกๆๆๆๆ
  #109
  0
 10. #108 CODE (@kikkik1) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2560 / 09:57
  งืมมมมม ต่ออน้าาาา
  #108
  0