the lucky one : ลิขิตฟ้า  [AIMNAM]  [เอมน้ำ]

ตอนที่ 9 : เเต่งตั้ง

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,788
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
    2 ต.ค. 60


"พี่พูม.. มายังค่ะ""ถึงเเล้วๆจอดรถก่อน""เเอนดรูว์ล่ะค่ะ.... ""อยู่กับพี่นี่เเหละ"
สักพักก็"พี่พูมทางนี้ค่ะ""เอม... ""เเอนดรูว์... "ร่างบางถึงกับวิ่งไปกอดชายหนุ่มทันที"เอมมาถ่ายหนังที่นี้หรอ""ค่ะเอมมาถ่ายที่นี้"


"มาเเล้วๆๆ ป๊าไหนอ่ะค่าขนม""อะ""เฮ้ย.. รักป๊าที่สุดดดด"


"ตลอดๆนะเรา"ร่างสูงถึงกับยิ้มไม่หุบ"งั้นน้ำไปเเล้วนะป๊า""เดี๋ยวสิ""อะไรหรอป๊า""วั้นนี้เราต้องเข้าบริษัท กิตตินันท์ กรุ๊ป  กับป๊า""ไม่เอาอะป๊าน่าเบื่อ.... ""ป๊าไม่ได้พูดเล่นกับน้ำอีกเเฃ้วนะป๊าปล่อยให้น้ำเที่ยวมากพอเเล้ว ต่อไปลูกต้องทำงานเเล้ว"คุณพาคินถึงก็เปลี่ยนสีน่าจริงจังทันที"กะ... กะ.... ก็ได้"เเล้วทั้งสองคนก็ออกไปด้วยกัน สักพักก็ถึง"ทีเรียกประชุมให้ผมที.... "


"ครับนาย"เเล้วการประชุมก็เริ่มขึ้น
"สวัสดีครับทุกท่านที่ผม เรียกประชุมด่วนขนาดนี้เพราะผมจะมาเเนะนำประทานคนใหม่ที่จะมาเเทนที่ผม นี่ครับ น้ำ กัญญ์กุลนัช ปัญญากิตตินันท์ ลูกสาวคนเดียวของผม"ป๊าาา"


"มันจะดีเหรอครับคุณพาคิน ยังเด็กอยู่เลยนะครับ"


"ว่าคัยเด็กห้ะ"


ร่างสูงถึงกับยืนขึ้นเพราะดูทุกคนไม่พอใจเลยในการตัดสินใจของคุณพาคิน"น้ำอย่า.... นั่งลง"ป๊าเเต่....... ""นั่งลง... ""ผมเชื่อว่าลูกของผมจะต้องทำยอดขายได้ครับ....จบการประชุมเเค่นี้ครับ "เเล้วคุณพาคินก็เดินออกจากห้องประชุมไปตามด้วยร่างสูง"คุณพาคินไม่รู้คิดได้ยังไงเอาเด็กมาเป็นหังน่าเรา""ใช่ผมก็ไม่เห็นด้วยเลย"ทุกฝ่ายไม่มีคัยพอใจเลยระหว่างนั่งรถ"ป๊าทำไมป๊าทำเเบบนี้... ""ทำให้ลูกเป็นผู้ใหญ่สักทีไง ต่อไปนี้ป๊าจะไม่ใช่ป๊าที่ตามใจน้ำอีกต่อไป""ป๊า..... ""ทีไปที่ห้าง...... ""ครับนาย"สักพักก็มาถึงเเล้วคุณพาคินก็เดินเข้าไปในร้านเสื้อผ้าเลือกชุดสูทให้ร่างสูง ร่างสูงก็ได้เเต่เดินก้มน่า "พรุ่งนี้เริ่มงานนะน้ำ"
"ค่ะ..... "ร่างสูงก็ขับรถออกไปทันที เพื่อกลับบ้าน  พอถึงบ้านถึงกับเดินคอตก เเล้วก็เดินขึ้นห้อง ก่อนจะลงบนโซฟาเอามือก่ายน่าผากตัวเอง 
"เอาไงดีว้ะน้ำ... "ร่างสูงก็พูดออกมาเบาๆ ร่างสูงนอนอยู่โซฟาประมาณ 3 ชั่วโมงในการคิด ร่างบางก็เปิดประตูห้องเข้ามาวันนี้ทำไมถึงเงียบนะ ร่างบางคิดในใจก่อนจะเดินเข้าไปอาบน้ำ พอเสร็จออกมาก็ยังเห็นร่างสูงนอนนิ่งอยู่เหมือนทุกข์ใจสุดๆพักใหญ่ร่างสูงก็ลุกขึ้น หยิบกุญเเจรถเเล้วก็ออกไปทันที

ร่างบางก็มองตามเเต่ไม่ได้สนใจอะไร"ช่วนกูมาร้านเหล้ามึงมีอะไรว้ะน้ำ""ป๊ากูเเต่งตั้งให้กูเป็นประมานบริษัทว้ะ"
"เฮ้ยมันก็ดี ดิว้ะเเล้วมึงจะมาเครียดทำไมเนี้ย"
"ก็ป๊ากูบอกกับทุกฝ่ายไว้ว่ารายได้รอบนี้ต้องสูงขึ้น.... กูทำไม่ได้หรอกว้ะ""ไม่เป็นไรนะโว้ย.. พ่อกูยังให้กูบริหารร้านอาหารเลย กูก็ยังไม่รู้จะทำได้ป่าว"
"พอโตขึ้นใช่ชีวิตจริงจังมันเหนื่อยใจขนาดนี้เลยเหรอ"
คิดก็พูดอะไรไม่ออกได้เเต่จับไหลร่างสูงเพื่อให้กำลังใจ

"บริษัท กิตตินันท์เเต่งตั้งประทานใหม่ครับนาย""จริงเหรอมันเป็นคัย""คนนี้ครับ"เเล้วชายหนุ่มก็เอารูปให้ดู"นี่มันคุณน้ำที่เเต่งงานกับเอมนิ.. มันชักจะสนุกเเล้วสิ"******************

ว่างเเล้วๆมาๆต่อเลยนะๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

106 ความคิดเห็น