ตอนนี้ สงสัยความเชื่อใจก็คงจะไม่ไหว ต้องพึ่ง ปาฏิหาริย์
ตอนก่อนหน้า

ตอนนี้ สงสัยความเชื่อใจก็คงจะไม่ไหว ต้องพึ่ง ปาฏิหาริย์
เกริ่นเรื่อง: เชื่อมั่น เชื่อใจ เชื่อในตัวพี่
24 ธ.ค. 52 , View: 360 , Post : 0

สำนักข่าวจากจีน Sina Entertainment News, ก่อนหน้านี้หนึ่งวัน ฮันเกิงสมาชิกจีนเพียงคนเดียวของไอดอลกลุ่มเอเชีย Super Junior ได้ฟ้องร้องต่อศาลในสัญญาพิเศษของ SM Entertainment

       ก่อนหน้านี้มีข่าวลืออกมาว่า ยังมีสมาชิกอีกห้าคนที่ออกมาฟ้องร้องด้วย และวันนี้ก็ยืนยันแล้วว่าข่าวลือนั้น ไม่ใช่ข่าวลืออีกต่อไป เมื่อข่าวล่าสุดจากเกาหลีมีรายงานออกมาว่า ฮันเกิงไม่ใช่เพียงคนเดียวที่ยื่นฟ้องศาล สมาชิกคนอื่นในวงก็มีการยื่นฟ้องศาลในเรื่องที่คล้ายๆกันนี้ด้วย ซึ่งประกอบไปด้วย อีทึก เยซอง คังอิน อึนฮยอก และทงเฮ เหตุผลที่ว่าทำไมฮันเกิงจึงมีข่าวครึกโครมออกมาเป็นคนแีรก นั่นก็เป็นเพราะว่าสัญชาติของเขาที่แตกต่างจากสมาชิกคนอื่น

       ตามคดีความ ฮันเกิงไม่ได้พักผ่อนเป็นเวลาสองปี ทำให้เขาต้องเหนื่อยล้า ซึ่งเป็นผลทำให้เป็นโรคกระเพาะเรื้อรัง ลามไปโรคถึงไต รวมทั้งความสามารถในการมองเห็นลดลงด้วย ทั้งที่ภายนอกดูร่างกายแข็งแรง อย่างไรก็ตาม ทางบริษัท SM Entertainment ปฏิเสธคำขอร้องในการพักผ่้อนของฮันเกิง และตารางกิจกรรมที่ต่อเนื่องของพวกเขาที่เป็นสาเหตุให้ฮันเกิงเกิดโรคเจ็บ ป่วยมากมาย

       ตามที่เนื้อหาของคดี ตั้งแต่เวลาเดบิวต์ของพวกเขา ฮันเกิงไม่มีเวลาแม้แต่วันเดียวในสัปดาห์เพื่อที่จะพักผ่อน เขาทำงานตามตารางในต่างประเทศมาอย่างต่อเนื่องและไม่มีทางเลือก เขาจึงต้องทำงานตามตารางโดยปราศจากการพักผ่อน ในสัญญาของเขากับบริษัท SM ได้ระบุไว้ว่า เขาต้องจ่ายค่าเสียหายให้บริษัทถ้าเขาไม่สามารถที่จะทำงานตามตารางได้ ดังนั้นเขาเมื่อเขาป่วยเขาไม่มีืทางเลือก และยังคงต้องทำงานตามตารางต่อไป

       ตั้งแต่มีข่าวออกมาครั้งแรก แฟนๆมากมายต่างก็ออกมาแสดงความหวังกับบริษัท SM และสมาชิกก็จะสามารถเจรจากันด้วยดี และให้โอกาสพวกเขาได้เปลี่ยนสัญญาของพวกเขา และแฟนๆก็หวังอีกว่า Super Junior จะยังอยู่ครบ 13 เหมือนเดิม-------------------------------------------------------

ถ้าจะนำออกไป กรุณาให้เครดิทเวปไซต์ด้วยนะคะ
และลิงค์กลับมาหน้านี้ด้วยน่ะค่ะ

WWW.WHATSUBB.COM
Report :: มาย (zn_snow)
ลิ้งค์หน้าเว็บข่าว http://forum.whatsubb.com/viewthread.php?tid=12031&extra=page%3D1แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  5
  Comments
  10
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog