Succeed or die (ระบบภารกิจ)(จบแล้ว)

ตอนที่ 6 : การต่อสู้

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,525
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 448 ครั้ง
  4 ต.ค. 61"ตอนนี้เหล่านักล่ากำลังต่อสู้กับมนุษย์ประหลาดที่ถูกประเมินไว้ว่าอยู่ในระดับ B ในเขตพื้นที่ของเมือง W"เสียงรายงานดังขึ้นผ่านหน้าจอทีวี


"พวกเมืองรอบนอกนี่ลำบากจริงๆเลยนะต้องต่อสู้กับพวกมนุษย์ประหลาดแทบทุกวัน"อีเร็นกล่าวเบาๆด้วยความเห็นใจ เมื่องที่อีเร็นอาศัยอยู่นั้นคือเมืองHซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ในเขตกลางจึงไม่ต้องห่วงเรื่องมนุษย์ประหลาดจะโจมตี


"ยังมีเวลาอีก3ชั่วโมงก่อนที่ภารกิจจะมาอีกครั้ง"นับตั้งแต่ที่ทำภารกิจก่อนหน้าจบไป อีเร็นก็เริ่มที่จะคำนวนเวลาที่ภารกิจในครั้งต่อไปจะมา ซึ่งถือเป็นการเตรียมตัวล่วงหน้า


ในระหว่างที่อีเร็นกำลังรอภารกิจมาอยู่นั้นก็ได้เกิดระเบิดดังขึ้นพร้อมกับแรงสั่นสะเทือนที่ทำให้อีเร็นเสียการทรงตัวก่อนที่จะล้มกระแทกพื้น


"เกิดบ้าอะไรขึ้น"อีเร็นอดไม่ได้ที่จะสบถออกมาเพราะตั้งแต่ที่อาศัยอยู่ที่เมืองHก็ไม่เคยเกิดเหตุการณ์ประหลาดแบบนี้มาก่อน


ปิ๊ด


จู่ๆสัญญาณช่งก็ถูกเปลี่ยนไป ก่อนที่จะมีชายคนหนึ่งกล่าวรายงานบางอย่างซึ่งทำให้อีเร็นต้องตกใจ


"ขนาดนี้ได้มีมนุษย์ประหลาดจำนวนมากพุ่งลงมาจากฟ้าตกใส่เมืองชั้นนอกและชั้นกลางทั้งหมด จำนวนคร้าวๆของมนุษย์ประหลาดที่บุกมาในครั้งนี้มีมากถึง100ตัว"นักข่าวรายงานไปด้วยความวิตกกังวลเพราะเหตุการณ์แบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประวัติศาสตร์ของมนุษย์


"แย่แล้ว"อีเร็นหลังจากได้ฟังรายงานจบก็รีบพุ่งตัวออกไปจากบ้านทันที เพราะตอนนี้คาเร็นกำลังตกอยู่ในอันตรายเนื่องจากไปซื้อของเพื่อทำข้าวเย็น


หลังจากวิ่งออกมาได้สักพักอีเร็นก็พบกับมนุษย์ประหลาดตัวใหญ่สูงถึง3เมตรมีลักษณะเหมือนมนุษย์แต่มีอยู่4แขนที่ตอนนี้กำลังพยายามทุบประตูเหล็กของร้านซุปเปอร์มาเก็ท ที่มีคนติดอยู่ด้านในหลายคน รวมถึงคาเร็นน้องสาวของอีเร็นอีกด้วย


การที่มนุษย์ประหลาดจะทำลายประตูเหล็กเข้าไปได้นั้นขึ้นอยู่กับเวลา เพราะหลังจากที่มนุษย์ประหลาดร่างยักษ์ลงมือทุบไปได้สองทีประตูของซุปเปอร์มาเก็ทก็เริ่มที่จะมีรอยบุบ


"ชักจะแย่แล้ว ถ้าปล่อยต่อไปแบงนี้ไม่ดีแน่ต้องทำอะไรสักอย่าง"อีเร็นคบคิดในใจถึงแม้ประตูของซุปเปอร์มาเก็ทจะสร้างมาเพื่อป้องกันเหตุการณ์แบบนี้ก็ตาม แต่ดูเหมือนว่ามันยังไม่แข็งแรงพอ


ปึก


"เจ้ายักษ์น่าโง่มาทางนี้สิ"อีเร็นตัดสินใจปาหินใส่มนุษย์ประหลาด4แขนร่างยักษ์ ถ้าเป็นปกติมนุษย์ประหลาดคงไม่รู้สึกถึงก้อนหินที่กระทบตัวเอง แต่หินที่อีเร็นคว้างมานั้นแฝงไว้ด้วยแรงที่เกินมนุษย์จนทำให้มนุษย์ส่งเสียงร้องคำรามด้วยความโกรธและความเจ็บ


ตึ้งๆๆ


เสียงวิ่งจากร่างยักษ์ดังขึ้นการวิ่งของมันสร้างแรงสั่นสะเทือนไปทั่วบริเวณ เมื่อเห็นดังนั้นอีเร็นไม่รอช้ากลับหลังหันและวิ่งออกไปทันที


หลังจากวิ่งมาได้สักพักอีเร็นก็เริ่มสังเกตุถึงความผิดปกติเพราะยิ่งวิ่งแรงสั่นสะเทือนด้านหลังยิ่งเบาบางลง จนอีเร็นอดไม่ได้ที่จะหลังกลับไปมองก่อนที่จะพบภาพที่ทำใหนั้นอีเร็นยิ้มออกมาอย่างดีใจ


'มันวิ่งช้ามาก'อีเร็นเริ่มวางแผนที่จะจัดการมนุษย์ประหลาดที่อยู่ด้านหลัง ในตอนแรกอีเร็นไม่กล้าแม้แต่จะคิดเรื่องนี้ แต่ตอนนี้เจ้ายักษ์นั่นเคลื่อนที่ได้ช้าพอๆกับการวิ่งเหยาะๆของอีเร็นดังนั้นโอกาศที่จะจัดการมันนั้นมีความเป็นไปได้สูง


เมื่อวางแผนเสร็จศัพย์อีเร็นก็ไม่รอช้าเริ่มต้นทำตามแผนทันที อีเร็นค่อยวิ่งลากมันไปยังเศษซากของบ้านเรือนที่พังทะลายลงมา ก่อนที่จะหันไปโยนหินใส่มันอีกครั้งเพื่อยั่วโมโห แต่ครั้งนี้ก้อนใหญ่กว่าครั้งแรกหลายเท่าโดยมีขนาดเท่าลูกบอลซึ่งถเาเป็นอีเร็นคนก่อนหน้าที่จะได้รับระบบคงไม่สามารถยกขึ้นได้ แต่ตอนนี้อีเร็นกินยาเสริมพลังเข้าไปจึงยกได้แบบสบายๆด้วยมือข้างเดียว


ตู้ม


"โฮกก"หินที่พุ่งเข้าไปด้วยความเร็วกระทบกับหน้าของมันก่อนที่มันจะร้องขึ้นด้วยความเจ็บปวด


เมื่ออีเร็นเห็นดังนั้นไม่รอช้าเริ่มระดมปาหินใส่มนุษย์ประหลาดไม่ยั้ง บ้างก้อนเล็กบ้างก่อนใหญ่ แต่พออีกฝ่ายพุ่งเข���าใส่ อีเร็นก็จะวิ่งหลบหลังเสาหินหรือเศษซากกำแพงและบ้านจนอีกฝ่ายพุ่งชนเข้าอย่างจังจนมึนงงก่อนจะระดมปาหินใส่อีกครั้ง


"ตายยากชมัด"อีเร็นอดไม่ได้ที่จะบ่นออกมาเพราะตนก็เริ่มที่จะเหนื่อยแล้วเหมือนกันถึงจะมีพลังเทียบเท่าผู้ใหญ่สิบคนก็ไม่ได้หมายความจะไม่เหนื่อย


ตอนนี้อีเร็นเข้าใจแล้วว่าถึงแม้อีกฝ่ายจะเคลื่อนที่ได้ช้าแต่ก็ทดแทนมาด้วยพละกำลังกับความทนทานที่มหาศาล


"ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปเราคงหมดแรงก่อนแน่ๆ"อีเร็นพูดขึ้นเบาๆก่อนที่จะหาสิ่งที่จะช่วยในการต่อสู้ครั้งนี้ได้ เมื่อมองไปยังร่างที่โชกไปด้วยเลือดสีเขียวของมนุษย์ประหลาด อีเร็นก็อดไม่ได้จะอยากอาเจียนออกมา ก็ใครไปให้มันมีรูปร่างเหมือนมนุษย์กันหล่ะ


หลังจากวิ่งวนไปได้สักพักอีเร็นก็พบกับสิ่งของที่น่าจะจัดการมันได้นั่นก็แท่งเหล็กแหลมที่หลุดออกมาจากเศษหิน


"อันนี้แหละ เอาละนะ"อีเร็นกล่าวขึ้นเบาๆก่อนที่จะกำแท่งเหล็กแน่นและหันไปมองยังมนุษย์ประหลาดที่กำลังพุ่งเข้ามา ก่อนที่อีเร็นจะปาออกไปด้วยแรงทั้งหมดที่มี


ฟีดดด


เสียงแหลมเกิดจากการเสียดสีของแท่งเหล็กและอากาศที่แสดงถึงความรุนแรงและความเร็ว


ชึก

ครูดดดด

ตุ้ม


เสียงแรกเป็นเสียงของแท่งเหล็กแทงเข้าที่อกของมัน ส่วนเสียงที่สองคือเสียงจากแรงกระแทกจากแท่งเหล็กทำให้มันกระเด็นถอยหลังไป ส่วนเสียงสุดท้ายคือเสียงของมันที่ล้มลงไปและสิ้นใจ


ฟู้


อีเร็นเป่าปากอย่างโล่งอกก่อนที่จะทิ้งคัวลงกับพื้นอย่างหมดแรง และเหม่อมองไปยังท้องฟ้าและหันไปมองร่างของมนุษย์ประหลาด


"ฆ่าไปแล้วสินะ"อีเร็นกล่าวขึ้นเบาๆก่อนที่จะมองไปยังมือของตัวเองและกำแน่น ตอนนี้อีเร็นตัดสินใจได้แล้วว่าถ้าไม่ฆ่าตัวเองก็ถูกฆ่ารวมทั้งคนอื่นๆด้วย ดังนั้นการที่อีเร็นฆ่ามันเท่ากับเป็นการช่วยเหลือคนอื่น


จบซึ่งอีเร็นอยู่เมืองH


มีอะไรสงสัยสอบถามได้เลยนะครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 448 ครั้ง

378 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:49
  นี่มันจุดเริ่มต้นของชายที่แข็งแกร่งที่สุดปะเนี่ย
  #301
  0
 2. #198 0921894287 (@0921894287) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 20:06
  ทำใมต้องชื่ออีเร็นวะคับขัดใจชิบชื่อ อเร็นยังจะดูดีกว่า
  #198
  0
 3. #156 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 21:21
  มีเมืองzไหมถ้ามีขอให้ไปตามหาพี่โล้นนะ
  #156
  0
 4. #69 Bank-BoxBox (@Bank-BoxBox) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 16:35
  รู้สึกตะหงิดๆ กับชื่อ อีเร็น มาก
  #69
  0
 5. วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 10:26
  ถ้าไปเมืองzจะเจอไซตามะมั้ย???
  #23
  2
  • #23-1 chock4540 (@chock4540) (จากตอนที่ 6)
   22 ตุลาคม 2561 / 08:56
   คิดเหมือนกันเลย
   #23-1
  • #23-2 BomRilla (@BomRilla) (จากตอนที่ 6)
   3 พฤศจิกายน 2561 / 19:24
   ไปขอเป็นศิษย์เล๊ย!!
   #23-2