Succeed or die (ระบบภารกิจ)(จบแล้ว)

ตอนที่ 68 : ติ้ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,806
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 169 ครั้ง
  13 ธ.ค. 61


เช้าวันต่อมา


"ติ้ง"


"หืม ข้อความจากสมาคม"อีเร็นหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา


"อีก6เดือนจะ เปิดรับสมัครHubterWorldหรอ "อีเร็นหลังจากที่ได้อ่านข้อความจากทางสมาคมแล้วก็มีความรู้สึกสนใจเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากพ่อของหลินหลินได้ตั้งเงื่อนไขการแต่งงานไว้ว่า ท้าสามารถเป็นHunterWorldได้จะให้แต่งงานได้


"ยังมีเวลาอยู่ ต้องรีบแข็งแกร่ง"อีเร็นพึมพัมเบาๆ กับตัวเอง ตอนนี้เงินอีเร็นรวบรวมจนเกือบครบตามจำนวนของ ราคาทักษะร่างมังกร ซึ่งมีราคาถึง5,000ล้านเลยทีเดียว


ตอนนี้สินค้าของบริษัทอีเร็นก็กลายเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางแล้วเนื่องจากมีงบมากพอที่จะทำโฆษณาผ่านทางโทรทัศน์ คนทั่วไปจึงรู้จักมากขึ้น


"อีเร็น วันนี่เข้าไปที่บริษัทด้วยนะ วันนี้มีประชุม"หลินหลอนกล่าวบอกอีเร็นระหว่างที่กอนข้าวอยู่บนโต๊ะ


"หืม ไม่เห็นรู้เรื่องเลย"อีเร็นขมวดคิ้วด้วยความแปลกใจ 'มีประชุม?ทำไมไม่เห็นรู้มาก่อน'


"เป็นประชุมกระทันหันหน่ะ"หลินหลินกล่าวบอก


"โอเค งั้นเดี๋ยงชั้นไปอาบน้ำก่อน"กล่าวจบอีเร็นก็ลุกขึ้นไปอาบน้ำแต่งตัวเตรียมเข้าบริษัท โดยใส่ชุดสูทสีดำเป็นทางการ


ณ บริษัทโอสถสวรรค์


"เอาหล่ะในเมื่อทุกคนมากันครบแล้ว ชั้นก็ขอเข้าเรื่องเลยก็แล้วกัน"เซียกล่วขึ้น วันนี้เธอเป็นคนจัดการประชุมขึ้น


"เรื่อง มีอยู่ว่า ถึงแม้จะมียอดสั่งซื้อจำนวนมาก แต่ก็เป็นเฉพาะคนที่มีเงิน ส่วนคนที่มีฐานะการเงินธรรมดา เงินจำนวน1ล้านนั้นบางคนอาจจะไม่ได้จับตลอดชีวิตเลยก็ได้"เซียกล่าวบอก


"เธอจะบอกว่าให้เจาะกลุ่มเป้าหมายคนที่มีฐานะธรรมดาสินะ"หลินหลินกล่าวถามออกมา


"ถูกต้อง ดังนั้นชั้นขอเสนอให้ผลิตยารักษา ราคาย่อมเยาออกมา"เซียกล่าว


"นายมีความคิดว่ายังไง"เซียหันไปจ้องอีเร็นพร้อมกับถามขึ้น


"อืม ชั้นก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ว่า จาก1ขวดสามารถเจอจางได้ถึง100ขวด ก็ต้องเจอจางเพิ่มให้ได้ 1,000-2,000ขวด ราคาก็จะลดเหลือเพียง 50,000-100,000 แต่ก็เป็นราคาที่สูงอยู่ดี แต่ถ้าเจือจางมากกว่านี้ผลของยาอาจจะน้อยจนไม่แสดงผลก็ได้ เธอคิดจะทำยังไงหล่ะ"อีเร็นกล่าวขึ้นพร้อมกับถามย้อนกลับไป


"เรื่องนี่ชั้นได้คิดเอาไว้แล้ว"เซียกล่าวตอบก่อนจะเริ่มอธิบายวิธีการของเธอ


"เพียงแค่ลด ปริมาณ ของขวดยาจากที่บรรจุ100มิลลิลิตร เหลือ เพียง10มิลลิลิตรและลดความเข้มข้นลง10เท่า เพียงเท่านี้ตัวยาก็จะไม่น้อยเกินไปและราคา ก็ตกอยู่ที่10,000-20,000เท่านั้น"เซียอธิบาย ก่อนจะเริ่มกล่าวต่อ


"ต้องเข้าใจกันไว้ก่อนเลยว่าความแตกต่างระหว่างเจือจางกับลดปริมาณนั้น คุณภาพตัวยาจะต่างกันอย่างสิ้นเชิง ซึ่งชั้นได้ทดลองมาแล้ว ถึงจะไม่รู้ถึงสาเหตุก็ตาม แต่คุณภาพระหว่างเจือจางลง100เท่ากับลดปริมาณและเจือจาง10เท่า คุณภาพต่างกันถึง2-3เท่าเลยทีเดียว"


"อืม งั้นเอาตามนี้ก็แล้วกัน อ้อจริงสิ ชั้นมียาตัวใหม่มา เป็นยาเพิ่มพลัง"อีเร็นกล่าวก่อนจะหยิวยาเพิ่มพลังระดับต่ำออกมา ซึ่งมีขายอยู่ในร้านค้าระบบ ราคาของมีสูงถึง15,000,000เลยทีเดียว ซึ่งยาระดับกลางมีราคา150,000,000 ส่วนระดับสูง ราคา1,500,000,000 ที่อีเร็นไม่ซื้อมาใช้ก็เพราะจะเก็บเงินไว้สำหรับ ทักษะร่างมังกร


"ผลของมันเป็นยังไงหรอ"มิคาสะกล่าวถามด้วยความสนใจพลางจับจ้องไปยังขวดที่มีของเหลวสีเหลืองในมือของอีเร็น


"มันมีคุณภาพมากกว่ายาเสริมพลังทั่วไปถึง10เท่า"อีเร็นกล่าวบอก พลางยื่นไปให้มิคาสะดู


"เธอคิดว่า จะขายได้เท่าไหร่"อีเร็นกล่าวถาม


"อืม ชั้นว่า ราคา100ล้านก็น่าจะขายได้แบบสบายๆ ถ้ามันให้ผล10เท่าจากยาเสริมพลังทั่วไป"มิคาสะกล่าวตอบ ในฐานะที่เธอมีหัวการค้ามากที่สุดในกลุ่ม


"ถ้าเราเปิดระบบประมูลหล่ะ"อีเร็นกล่าวบอก


"ถ้าอย่างงั้นราค่ก็น่าจะดีดขึ้น30-40% แต่ติดปัญหาตรงที่เรายังไม่มีอิทธิพลมากพอที่จะดึงดูดให้คนสนใจเป็นจำนวนมากและยังไม่มีสถานที่สำหรับการประมูลอีกด้วย"มิคาสะกล่าวบอก


"เอาเถอะเราค่อยมาประชุมกันอีกทีส่วนขวดยานั้นก็เก็บไว้ก่อน"อีเร็นกล่าวบอก ที่อีเร็นคิดจะนำยาเสริมพลังมาขายนั้นก็เนื่องมาจากยาเสริมพลังในโลกนี้นั้นไม่ได้มีจำนวนมากเนื่องจากสมุนไพรที่มีอย่างจำกัด ดังนั้นถ้าอีเร็นขายยาเสริมพลังระดับต่ำแล้วละก็จำนวนคนที่สนใจต้องมีอย่างมหาศาลแน่นอนจบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 169 ครั้ง

378 ความคิดเห็น

 1. #258 at2017 (@at2017) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 12:51
  ขอให้ได้เงินเยอะๆ
  #258
  0