รีวิวชีวิต & facts 50 ข้อ ของสหรัฐอเมริกา จากประสบการณ์แลกเปลี่ยนตลอดระยะเวลากว่า 10 เดือน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 15 Views

 • 1 Comments

 • 1 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  12

  Overall
  15

แนะนำเรื่องแบบย่อๆข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

          อันนี้จะเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับ Facts 50 ข้อแล้วก็ชีวิตในการไปแลกเปลี่ยนที่อเมริกามา 10 เดือนนะคะ ตอนเเรกเราว่าจะตั้งกระทู้ แต่ว่าตัวอักษรเกินไปเยอะมาก เลยขออนุญาตมาลงในนี้แทนค่ะ      จริง ๆ ตั้งใจว่าเขียนรีวิวเเต่ละเรื่องตั้งแต่มาเเรก ๆ แล้ว เเต่เพราะสถานการณ์ขณะนั้นบวกกับความขี้เกียจส่วนตัวทำให้ไม่ได้เขียนค่ะ ตอนนี้เรากลับมาได้เกือบจะสองปีเเล้ว แต่ก็ยังอยากจะแชร์สิ่งที่เจอมาให้ทุกคนได้อ่า่นกันค่ะ เนื้อหาอาจจะยาวมาก มีสาระบ้างไม่มีบ้าง ส่วนใหญ่จะบอกเล่าประสบการณ์ที่เจอมาจริง ๆ เเล้วก็บ่นบ้างนิดหน่อย ถ้าไม่ชอบหรือขี้เกียจอ่านก็อ่านข้าม ๆ ได้เลยค่ะ อยากโพสต์เก็บไว้ให้ตัวเองอ่านก่อนจะลืม 5555 ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่เข้ามานะคะ

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ nnchaaaaa จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 ondara (@ondara) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มกราคม 2562 / 20:18
  เห็นด้วย ถ้าใครมีโอกาสอยากให้ไป อย่างน้อยก็ได้ประสบการณ์ เนอะ เท่าที่อ่านดูคงเป็นเพราะไรท์น่าจะเป็นคนคิดบวกนะ เจอใครก็บอกว่าใจดี วิชาอะไรก็ชิล มีหัวเราะประกอบตลอด แสดงว่าเป็นคนเรียนเก่งมากมากอยู่แล้ว ไม่เก่งกีฬาไม่แปลก ที่ไม่มีเพื่อนสนิทคงชอบทำอะไรคนเดียว คล่องตัวมากกว่า ก็เลยไม่ยึดติดใคร

  ขอชื่นชม เป็นความฝันของป้าตอนเด็กๆเลยนะ แต่เด็กบ้านนอกเรียนโรงเรียนวัด สมัยก่อนภาษาอังกฤษ เริ่มเรียนปอ ห้า อ่ะ จึงไม่มีโอกาส

  เห็นด้วยอย่างยิ่ง ถ้าใครที่มีโอกาส ไปเหอะ

  ชอบมาก อยากรู้มานานแล้ว ขอบคุณค่ะ
  #1
  0