❍ Into the moonlight #ณพระจันทร์ |Yaoi| [สนพ.Rose]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 25,030 Views

 • 752 Comments

 • 2,561 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  543

  Overall
  25,030

ตอนที่ 1 : 00.01 am.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7611
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 393 ครั้ง
  5 พ.ค. 61

00.01 am.


ผมมีหน้าที่จับตามองซินเดอเรลล่าที่กลับบ้านหลังเที่ยงคืน


เข้าอาทิตย์ที่สามแล้วที่ผมย้ายมาอยู่ที่นี่ หลีกหนีจากเมืองกรุงแสนวุ่นวายมาต่างจังหวัดที่เขาว่ากันเป็นเมืองสำหรับชาวศิลป์ และมีความสงบตามที่ผมต้องการ หลังจากย้ายบ้านเสร็จจนตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีปฏิสัมพันธ์กับเพื่อนบ้านรอบๆ เท่าไหร่นัก เพราะมัวแต่วุ่นอยู่กับการจัดของในบ้าน จะมีก็แต่เพื่อนบ้านที่เห็นเดินผ่านกันไปมาเท่านั้น ยังไม่เคยทักทายใครอย่างเป็นทางการเสียที ครั้นพอทุกอย่างมันเริ่มลงตัวแล้ว ผมก็เกียจคร้านเกินกว่าจะออกไปแนะนำตัวให้ใครต่อใครรู้จัก


สังคมใหม่ สภาพแวดล้อมใหม่ไม่สามารถทำให้ผมรู้สึกคุ้นเคยมันได้ในระยะเวลาอันสั้น ยิ่งคนที่ไม่ค่อยมีปฏิสัมพันธ์กับใครอย่างผมด้วยแล้ว การรู้จักเพื่อนใหม่จึงเป็นศูนย์


ผมนอนเอกขเนกในบ้านมาได้หลายวันแล้ว เวลาผ่านไปอย่างน่าเบื่อแต่ก็ไม่ได้แย่นัก เหตุเพราะเป็นความต้องการของตัวเองอยู่แล้วที่อยากมาเผชิญความน่าเบื่อนี้แทนความวุ่นวายในเมืองหลวง


นั่งๆ นอนๆ ทำงานตอนไหนก็ได้ตามใจชอบ เบื่อๆ ก็หาหนังดูฆ่าเวลาไปเรื่อยๆ สบายสมใจอยาก แม้ภายนอกอาจเหมือนชีวิตดูขาดแหว่ง แต่ผมว่ามันกำลังสมบูรณ์แบบดี ไม่ต้องทำงานจนเหนื่อยสายตัวแทบขาดเหมือนที่ผ่านมา แม้จะเงียบเหงาไปบ้าง แต่ก็รักช่วงเวลาเช่นนี้เป็นที่สุด


ผมสูดหายใจเข้า อากาศของที่นี่ดีกว่าที่ที่ผมเคยอยู่หลายเท่านัก อากาศที่เป็นอากาศ ไม่ใช่ฝุ่นควันเหมือนที่เคยสูดดม ผมนั่งพักจากการทำงาน มองนาฬิกาที่เดินไปเรื่อยๆ บอกเวลาจนกระทั่งตีสามถึงได้ยอมผุดจากเก้าอี้ หยิบกล่องบุหรี่ยี่ห้อโปรดพร้อมไฟแช็คออกไปนอกระเบียง สูดเอาอากาศเย็นชื้นยามค่ำคืนเข้าปอดอีกครั้ง ถอนหายใจออก


ก่อนจะสูดเอามะเร็งเข้าแทนที่...


อาจดูย้อนแย้ง แต่ก็นั่นแหละ ชีวิตมันก็คือความย้อนแย้งแบบนี้


ผมปล่อยควันบุหรี่ลอยฟุ้งขึ้นท้องฟ้าสีเข้มยามค่ำคืน วันนี้ดวงจันทร์เต็มดวงส่องสว่างสวยงาม อวดตัวลอยเด่นอยู่กลางมวลเมฆครึ้ม เดาจากอากาศร้อนเหนอะหนะขนาดนี้ อีกไม่นานฝนคงตก


และผมคงไม่อยากออกมายืนตากลมฝนอาบแสงจันทร์ ถ้าหากว่าช่วงเวลานี้ไม่มีอะไรน่าสนใจ


ผมค้นพบเธอเมื่อราวๆ อาทิตย์ที่แล้ว จากเสียงหนวกหูในช่วงประมาณตีสาม ช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่ผมตื่นมาทำงาน การวาดรูปบนเฟรมผ้าใบในยามค่ำคืนสามารถทำสมาธิได้ดีกว่าตอนกลางวัน อยู่เป็นเพื่อนดวงจันทร์ช่วยทำให้สงบใจได้มากกว่าอยู่กับพระอาทิตย์ และนั่นแหละ หลังจากที่ค่ำคืนอันเงียบสงบของผมผ่านมาหลายวัน จนกระทั่งได้พบกับเธอ พร้อมเสียงดังรบกวนประสาททำให้ผมต้องออกมาดูต้นเหตุอย่างช่วยไม่ได้


สาวน้อยร่างบางเดินโซซัดโซเซพยายามไขกุญแจบ้านจนเสียงกุญแจะกระทบกับรั้วประตูเหล็กดังเคร้งๆ นานอยู่หลายนาทีกว่าเจ้าตัวจะเปิดประตูบ้านเข้าไปได้ และใช้เวลารวมถึงเสียงหนวกหูอีกหลายนาทีในการพยายามไขปิดประตูบ้าน


ผมเฝ้ามองสาวน้อยขี้เมามาได้สักพักแล้ว ไม่มีคืนไหนที่เจ้าหล่อนจะไม่เมากลับมา และมักจะกลับมาในช่วงเวลาดึกดื่นเช่นนี้เสมอ ผมสงสัยจริงเชียวว่าคนที่บ้านไม่ว่าอะไรหรือไงที่ลูกสาวออกไปเที่ยวเตร่จนเมากลับบ้านขนาดนี้ ดูจากรูปร่างหน้าตาแล้วคงอยู่ในวัยมหาลัยแน่ๆ ช่วงชีวิตวัยรุ่น ง่ายต่อความผิดพลาดจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ในหลายๆ อย่าง


และถ้าตัวเองมีลูกสาว ผมคงตีจนก้นลาย ไม่ก็ดุจนหูชาไปข้างหากเธอทำตัวเช่นนี้


รถกระบะคันใหญ่ติดฟิลม์ทึบได้เคลื่อนตัวออกไปแล้ว คาดว่าคงเป็นเพื่อนของเธอที่มาส่ง และไม่นานก็ปรากฏร่างของสาวขี้เมาคนหนึ่งเดินเป๋ไปมา เกาะรั้วบ้านตัวเองก่อนควานหากุญแจบ้านในกระเป๋ากางเกงยีนส์รัดรูป มือที่จับประตูรั้วเหล็กโยกเยก ส่งเสียงเคร้งน่าปวดหัวอีกครั้ง ราวกับเป็นสัญญาณเตือนภัยจากอะไรสักอย่าง เส้นผมยาวปลิวตามแรงโยกและแรงลม คลื่นเส้นผมพลิ้วไหวจนเกิดเป็นสเน่ห์บางอย่างที่ทำให้ละสายตาไปไม่ได้


คนที่หลับไปแล้วในซอยนี้คงไม่ได้ยินเสียงหนวกหูที่สาวเจ้าบรรเลงออกมานี่หรอก จะมีก็แต่ผมที่ไม่หลับในเวลาเช่นนี้ที่ได้ยิน


ผมปล่อยควันบุหรี่ให้ลอยไปในอากาศอีกครั้ง ก่อนที่ร่างเพรียวจะมุดเข้าประตูบ้านได้สำเร็จ พร้อมกับลงกลอนประตูเสร็จสรรพ ผมทิ้งก้นบุหรี่ลงในกระถางต้นไม้ หมุนตัวเข้าบ้านบ้าง เป็นอันจบภารกิจถ้ำมอง


เมืองใหม่ ที่อยู่ใหม่ สภาพแวดล้อมใหม่ทำให้ผมรู้สึกเบื่อหน่ายในช่วงแรกๆ แต่เพราะผู้หญิงคนนี้ทำให้ค่ำคืนของผมมีสีสันขึ้นมา และทนรอที่จะเจอเธอในคืนต่อๆ ไปอีกแทบไม่ไหว


ไม่ใช่ทุกคืนที่สาวเจ้าจะเมากลับบ้านในเวลาตีสามตีสี่ เพราะบางทีตีหนึ่งตีสองผมก็จะได้ยินเสียงรั้วบ้านจากฝั่งตรงข้ามดังเคร้งคร้างแทนการบอกเวลา บ่งบอกถึงการมาถึงของซินเดอเรลล่าเวอร์ชั่นกลับบ้านหลังเที่ยงคืน


และในบางที เจ้าหล่อนก็กลับมาในยามรุ่งสาง


หรืออย่างแย่ที่สุด ก็ไม่กลับ


ปฏิเสธไม่ได้ว่าใบหน้าสวยที่ผมได้เห็นแม้เพียงเสี้ยว ดึงดูดให้เฝ้ามองคืนต่อคืนเช่นนี้ สเน่ห์อันน่าพิศวงหาอย่างหาตัวจับยากของหล่อนทำให้ผมละภารกิจถ้ำมองนี้ไม่ได้


ผมตื่นมาหลังเที่ยงวัน ออกหาข้าวกินตามปกติ แป๊บๆ อาทิตย์ก็ตกดิน ผมนั่งเคลียร์งานอย่างอื่น บางทีก็นั่งเล่นเน็ต ดูหนังไปเรื่อยเปื่อย จนกระทั่งเที่ยงคืน เวลาทำงานที่แท้จริงของผมจึงได้เริ่มขึ้น ผมบิดตัวอย่างเกียจคร้าน เดินเข้าไปในห้องสตูดิโอที่เอาไว้สำหรับเพ้นท์ภาพ มีกองเฟรมกระดาษและขวดสีกระจายอยู่เต็มพื้น


ผมใช้เท้าเขี่ยพวกมันออกไปเพื่อเปิดทางให้เดินไปถึงเฟรมรูปอันล่าสุด ก่อนจะนั่งระลึกว่าเมื่อคืนทำถึงส่วนไหน ใช้เวลาอีกหลายนาทีกว่าจะบิ้วท์อารมณ์ในตอนนั้นกลับมาได้ บางทีบางคืนผมก็ไม่ทำงาน เพราะความรู้สึกมันไม่มา


เมื่อพร้อมจะเริ่มต้นได้ ผมจึงจรดแปรงหัวตัดที่ปาดสีเตรียมไว้ลงบนผืนผ้าใบ ตวัดปลายพู่กันฉวัดเฉวียนตามใจสั่ง เส้นสายและสีสันปรากฏลงบนผ้าใบที่เคยขาวสะอาดมาก่อนเป็นลวดลายตามใจนึก จนกระทั่งพอใจแล้วส่วนหนึ่ง จึงหยุดมือ ลุกขึ้นยืนและเดินจากมันออกมาลองยืนมองในระยะไกล ค้นพบว่ามีหลายจุดที่ผิดพลาดมากมายทำให้ต้องสาวเท้ากลับเข้าไปแก้ใหม่ และ


เคร้งๆ


ถึงเวลาแล้ว


ก่อนที่ผ้าใบจะถูกสีน้ำมันแต่งแต้มอีกครั้ง เสียงหนึ่งที่ดังราวกับเป็นนาฬิกาปลุกก็ได้แจ้งเตือนถึงการมาของซินเดอเรลล่า ผมบิดตัว ลุกออกไปเปิดประตูระเบียง แอบมองสาวขี้เมาจากชั้นสองอย่างเงียบเชียบเช่นเคย


อีสาวผมยาวครานี้มวยผมไว้บนหัว เผยให้เห็นต้นคอขาวระหง และทำให้ผมเห็นรูปร่างของเธอชัดเจนมากขึ้น พลันรู้สึกสะกิดใจกับโครงร่างของหล่อน ผมพยายามเพ่งพินิจอีกครั้ง เมื่อคนสวยหันเข้ามาทางผม เสื้อยืดคอวีสีขาวโปร่งถูกแสงไฟสีขาวในโรงจอดรถส่องทะลุ เผยให้เห็นเรือนร่างข้างใน รวมถึงคอเสื้อที่กว้างจนเห็นถึงแผ่นอกเรียบเนียน


ผมเป็นศิลปิน ฝึกวาดรูปหุ่นฟิกเกอร์ไม่ต่ำกว่าร้อยครั้ง ฝึกวาดภาพเหมือนจากคนจริงมาก็มาก และจากประสบการณ์ทำให้ผมรู้ได้ไม่ยากว่าโครงร่างของคนๆ นี้ไม่ใช่ผู้หญิงอย่างที่ผมเคยคิด


“ผู้ชาย?”


สิ้นเสียงสงสัยท่ามกลางความเงียบสงัดยามค่ำคืน ร่างมีชีวิตในตอนนี้มีเพียงผมกับเขา คั่นกลางด้วยพระจันทร์ส่องแสงลอยเด่น และเสียงผมมันคงดังจนไปสะกิดหูคนข้างล่างทำให้เป้าหมายถ้ำมองของผมเงยหน้าขึ้นมาหาต้นเสียง


ที่เป็นผมเอง


ใบหน้าหวานเงยมองหาผมได้ไม่ยาก เพราะตำแหน่งของผมและเพื่อนบ้านคนใหม่อยู่ตรงกันพอดี และนี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้เห็นหน้าเต็มๆ ของเธอ...ไม่สิ ของเขา


รูปหน้าเรียวยาว ใบหน้าขาวใส จมูกโด่งรั้น ริมฝีปากแดงบาง เครื่องหน้าราวกับรูปวาดที่มีศิลปินฝีมือดีบรรจงแต่งแต้มจนออกมาเป็นความงดงามอันวิจิตร พอได้จับจ้องเข้าไปในดวงตากลม ผมพลันเห็นอะไรบางอย่างที่ผิดแผกไป


ผมเห็นทะเลในดวงตาของเขา


ดวงตาสีฟ้าสะท้อนแสงไฟจับจ้องขึ้นมาสบตาของผม ในวินาทีนั้นเอง ผมรู้สึกเหมือนตัวเองถูกน้ำทะเลดูดกลืนตัวตน พัดพาตัวเองออกไปในมิติที่ไร้กาลเวลา จมดิ่งอยู่ท่ามกลางสีฟ้า ลอยล่องอยู่ในห้วงอวกาศนานหลายวินาทีจนแทบลืมหายใจ กระทั่งเปลือกตาของเขาดันลงมาปิดดวงตาสองสามที ผลักให้ผมหลุดออกมาจากห้วงเวลา


คิ้วสวยเริ่มขมวดเป็นปมเมื่อเห็นผมจ้องเขาไม่วางตา


และในไม่ช้า ความเงียบสงัดยามค่ำคืนก็ถูกตัดด้วยน้ำเสียงทุ้มเย็นของอีกฝ่าย


“โรคจิต?”
 

ผมมั่นใจแล้วว่าเขาคือผู้ชาย ไม่ใช่ผู้หญิงอย่างที่เข้าใจผิดมาตลอดหลายวัน ช่วยไม่ได้ ที่ผ่านมาไอ้หมอนั่นเอาแต่ปล่อยผมยาวสลวยจนกลางหลัง ใส่เสื้อตัวหลวมโคร่งบดบังโครงกระดูก สวมกางเกงยีนส์รัดรูปที่รูปขาเรียวยาวยังกับขาผู้หญิง ตัวก็ผอมบาง ไหนจะใบหน้าหวานนั่นอีก จะมองผิดก็ไม่แปลก แต่ละครั้งที่เจอก็มืดมาก


หาข้ออ้างให้ตัวเองจบ ก็ได้แต่นั่งทึ้งหัว หงุดหงิดที่มองผิดไปยังไม่พอ ไอ้เด็กนั่นยังกวนตีนกลับมาอย่างไม่น่าให้อภัย มีที่ไหนคนเพิ่งเจอกันใหม่ๆ แล้วเอ่ยทักกันอย่างนั้น ผมมั่นใจว่าแก่กว่าเขาเกือบสิบปีแน่นอน ไอ้เด็กขี้เมานี่ ที่บ้านไม่สั่งสอนหรือไงว่าให้เคารพผู้ใหญ่


ถึงแม้ผมอาจจะเป็นคนผิดเอง ที่เริ่มทักเขาด้วยความสงสัยก่อน แต่ขอเถอะ สภาพแบบนั้นไม่คิดหรือไงว่าคนอื่นก็ต้องคิดว่าตัวเองเป็นผู้หญิงน่ะ ถึงการแต่งกายอาจจะไม่ใช่ แต่ถ้าดูโดยภาพรวมแล้วเขาเหมือนผู้หญิงตัวสูง ลุยๆ คนหนึ่ง


ที่ไหนได้ เสือกมีดุ้น...


ผมแทบจะหมดความสนใจต่อซินเดอเรลล่าหลังเที่ยงคืนนี่ทันที ถ้าไม่ติดว่าเขายังคงส่งเสียงเคร้งๆ ในเวลาเดิมๆ


จากที่แอบมองจึงตั้งใจเปลี่ยนภารกิจใหม่


“กลับช้านะ”


ไปกวนตีนมันก็แล้วกัน ถือว่าเป็นการผูกมิตรต่อเพื่อนบ้าน


ไอ้หนุ่มผมยาวเงยหน้ามามองผม ดวงตาสีน้ำทะเลจับจ้องมาก่อนคิ้วสวยจะขมวดเป็นปมคล้ายต่อว่าผ่านทางสายตา


ผมยกมือที่คีบบุหรี่ขึ้นโบกให้เพื่อนบ้านหนุ่มขี้เมา


และไอ้เด็กเปรตก็ตอบแทนด้วยการชูนิ้วกลางใส่ และลงกลอนล็อกรั้วบ้านหมุนตัวจากไป


ผมหงุดหงิดที่เด็กนี่ไม่ให้ความเคารพกัน แต่กลับยกยิ้มมุมปากเมื่อได้กวนประสาทเจ้าขี้เมาเสียบ้าง อย่างน้อย ก็ไม่ได้เป็นผู้หญิง คงไม่ต้องเกรงใจอะไรกันอีก


“วันนี้กลับเร็วนะ”


ผมทัก เมื่อถึงคืนถัดไป และเจอเขาปรากฏตัวยามพระจันทร์ส่องแสง เด็กหนุ่มยังคงมึนเมากลับบ้านอยู่ทุกครั้ง จนนึกเป็นห่วงในสภาพตับของหมอนี่


แน่นอน เด็กขี้เมาไม่ตอบสนองการกวนตีนของผมใดๆ นอกจากเปิดประตูเข้าบ้านไปโดยไม่คิดจะหันขึ้นมามองกันด้วยซ้ำ


วันถัดมา ผมทัก


“วันนี้กลับช้านะ”


เมื่อพระอาทิตย์เริ่มปรากฏตัว แสงสว่างเจือจางค่อยๆ เผยออกมาแทนที่เวลาค่ำคืน และปรากฏร่างของเขา เด็กดื้อที่กลับบ้านไม่เป็นเวลา


ไม่ได้รับการตอบรับอีกครั้ง มีเพียงแค่เสียงถอนหายใจหนักๆ ของเขาดังขึ้นมา ทำให้ผมพอใจมากแล้ว


“เมื่อวานไม่กลับบ้านหรือ”


“วันนี้ก็กินเหล้าอีกแล้วเหรอ”


“ใครมาส่งน่ะ”


“วันนี้กลับช้าอีกแล้วนะ”


ผมนึกสนุกที่ได้กวนประสาทเด็กขี้เมาวันต่อวัน คืนต่อคืน นอกจากคำต่อว่าเมื่อตอนนั้นแล้วก็ไม่ได้ยินเสียงใดดังออกมาจากปากของเขาอีก สงสัยว่าหมดคำเถียงหรือแค่เพราะเมามายเกินกว่าจะเถียงกลับกันแน่


แต่ละคืนของผมผ่านไปอย่างสนุกสนาน เมื่อได้แกล้งคนขี้เมาตรงหน้า และมันน่าจะไม่มีสิ่งใดมากเกินไปกว่าความสนุกที่ได้หยอกล้อเพื่อฆ่าเวลาอันแสนน่าเบื่อ


ถ้าหากว่าผมไม่ได้เปิดประตูต้อนรับซินเดอเรลล่าเข้าบ้าน

#ณพระจันทร์

T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 393 ครั้ง

24 ความคิดเห็น

 1. #731 Junery. (@Juneryu) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 15:42
  แซวเก่งนะ
  #731
  0
 2. #681 earnnaruk (@earnzuza) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 21:43
  แกล้งเด็กหรออ
  #681
  0
 3. #656 Mistyblack (@Mistyblack) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 02:17
  .....จะผิดไหม ถ้าจะคิดว่านู้นเมะ นี่เคะ...
  #656
  1
  • #656-1 nagimu (@nagimu) (จากตอนที่ 1)
   11 พฤศจิกายน 2561 / 16:33
   เมะสวยหรือออเจ้า
   #656-1
 4. #643 pppeachhh2 (@pppeachhh) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 18:44
  กวนติงมากๆเลยพี่พระเอกกก
  #643
  0
 5. #609 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 กันยายน 2561 / 17:27
  ความกวนนี้55555
  #609
  0
 6. #596 scromz_ (@punch006) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 19:16
  พระเอกมีความกวนติงเบาๆ น่ารักก
  #596
  0
 7. #579 TSL7 (@theseventhlight) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 23:00
  ชอบ5555
  #579
  0
 8. #555 exoxoxo1122 (@exoxoxo1122) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 19:37
  ตอนแรกก็นึกว่าผู้หญิง55555555
  #555
  0
 9. #529 KYLM_ (@safeka) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2561 / 18:44
  สนใจเค้าอะดิ กวนทุกวันเล้ยย
  #529
  0
 10. #303 MissbeeeBunnyfiy (@MissbeeeBunnyfiy) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 12:42
  ความแบบก็ไม่คิดว่าจะเป็นผู้ชาย 55555555555555
  #303
  0
 11. #294 yarin. (@i-love-you-na) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2561 / 07:17
  น่ารักแปลกๆแฮะ 555555555555
  #294
  0
 12. #261 taetae_somy (@aenine_ss) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 10:23
  อ่านตอนแรกก็รู้แล้วว่าตัวแสบแน่ๆ
  #261
  0
 13. #216 autumnシ (@duki_13) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 18:56
  ให้ความรู้สึกอ่อนโยน
  #216
  0
 14. #210 [12GODs ll POSEIDON]RIVER PIE (@nicharee-33) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 07:11

  น่ารักแปลกๆ5555

  #210
  0
 15. #188 ppvs_ (@ppvs_) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 17:11
  งือออ ชอบ ดีจังเลย
  #188
  0
 16. #143 konhip (@konhip) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 10:32
  เฝ้ามองอย่างโจ่งแจ้งเลย 555
  #143
  0
 17. #122 tensita (@tensita) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2561 / 08:07
  โหยยนนเล่าดีจัง
  #122
  0
 18. #81 versense (@versense) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 00:38
  ยังไงจะจับน้องซินคนนี้ได้ไหม
  #81
  0
 19. #49 no more space. (@Napatt_AM) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 / 22:14
  น่ารักกก
  #49
  0
 20. #25 Pimngaijakai (@Pimngaijakai) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 20:18
  ตลก 555 ทำเป็นชวนเขาคุย อยากรู้จักแน่ๆเลย
  #25
  0
 21. #4 typedef34 (@nattawika03) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 01:09
  กลายเป็นกิจวัตร555
  #4
  0
 22. #3 nammon7811 (@nammon7811) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 23:45
  อุ๊ยยย ทำไมได้ต้อนรับเข้าบ้านล่ะ น้องเมามากแน่เลยหรือลืมกุญแจบ้าน?
  #3
  0
 23. #2 vitamin-c (@ovivi) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 08:48
  มีแฟนเด็กต้องหมั่นตรวจเช็คร่างกายนะ555
  #2
  0
 24. #1 T1233 (@T1233) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 02:36
  จะรักเด็ก ต้องความอดทนสูง555555
  #1
  0