[Yaoi/mpreg]Sin Seal ประทับตรารัก ตราบาปร้าย

ตอนที่ 23 : บทที่ 20 วันของครอบครัวน่ะรู้จักไหม 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20,652
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 230 ครั้ง
  22 ก.พ. 58

บทที่ 20 วันของครอบครัวน่ะรู้จักไหม 2

 

 

                “โชคดีเจ้าค่ะ นายท่าน

                หญิงสาวหลายคนโค้งให้พวกเราอย่างอ่อนหวาน พวกเธอยิ้มแย้มและอวยพรให้ตามหน้าที่ที่ถูกสอน

                เช้าวันต่อมาพวกเราทั้งกองทัพก็ได้เวลาออกเดินทางเสียที หนุ่มๆดูจะกระปรี้กระเปร่ากันเกินหน้าเกินตาจนถูกคุณเฮนนิสเหน็บไปเสียหลายดอก หน้าเสียเป็นทิวแถวโดยเฉพาะสามีอย่างพี่เอดี้ เรียกได้ว่าเข้าใกล้ปุ๊บมีอันต้องได้ยินเสียงผลั๊วะเสียงเพี๊ยะดังสนั่นอยู่ร่ำไป

                จนในที่สุดก็เดินทางมาถึงตัวบ้านพักขนาดใหญ่ของตระกูลดีเมอร์ตันจนได้ มันตั้งอยู่ท่ามกลางความเป็นธรรมชาติแท้ๆ ตัวบ้านเป็นแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมล้อมรอบไปด้วยแม่น้ำสายเล็กๆ ข้างในปูด้วยเสื่อทาทามิ มีบ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้งด้วยล่ะครับ

                หม่าม๊า น่านอยากแช่บ่อน้ำพุกลางแจ้ง

                “รอให้อากาศอุ่นกว่านี้ซักหน่อยนะครับค่อยไปแช่กลางแจ้งยังอยู่ต้นฤดูใบไม้ผลิอากาศยังหนาวอยู่บ้างเป็นบางวัน ผมเองก็อยากแช่บ้างเหมือนกันแต่คงต้องรอก่อน

                เข้าไปดูห้องกันเถอะ

                “ครับผมรับคำแล้วเดินตามร่างสูงเข้าไปด้านใน ห้องของเด็กๆอยู่ติดกับห้องของผม ภายในแบ่งออกเป็นห้องสองส่วนคือห้องนอนอยู่ชั้นในสุดมีประตูเลื่อนปิด ถัดออกมาก็เป็นส่วนของห้องนั่งเล่นซึ่งในห้องนั่งเล่นก็มีประตูให้เปิดออกไปด้านนอกได้เช่นกัน แต่เป็นแค่สวนเล็กๆที่มีน้ำพุอยู่ตรงกลาง นั่งดูดาวก็ได้ด้วย ห้องทุกห้องจะตกแต่งคล้ายๆกันหมด เน้นเรียบๆแต่ก็ดูหรูหรา

                สมเป็นตระกูลดีเมอร์ตันเขาล่ะ

                สวยดีใช่ไหม

                “ครับสวยมากๆเลย

                “ไม่ได้มาที่นี่นานมากแล้วล่ะ ทุกคนยังดูแลมันดีเหมือนเดิมผมเงียบและเลือกที่จะไม่ตอบอะไรออกไป ตลอดระยะเวลาที่เดินทางมาที่นี่ ผมไม่ได้คุยอะไรกับเขาให้ได้เรื่องได้ราวเลยแม้แต่น้อย ถามคำตอบคำจนเขาถามผมหลายรอบว่าเป็นอะไร แน่นอนว่าผมไม่ได้ตอบหรอกว่าเป็นอะไร เงียบใส่สถานเดียว

                ที่นี่ตอนกลางคืนอากาศจะเย็นนิดๆแต่ก็มีข้อดีอยู่เหมือนกันตรงที่มันจะเห็นพระจันทร์ได้ชัดเจนที่สุดร่างสูงกระแอ่มกระไอพูด ผมรู้สึกเหมือนกับว่าเขากำลังชวนผมคุยอยู่ ผมไม่ได้คิดไปเองนะ แค่รู้สึกแบบนั้นจริงๆ

                ตลอดการเดินทางที่ผ่านมา คนที่ผูกขาดการสนทนาในรถก็คุณคาร์ลเตอร์นั่นแหละไม่ใช่ใครอื่น เขาดูจะพูดมากเป็นพิเศษในวันนี้ และที่สำคัญเขาดูเอาใจเก่ง

                “ถ้าเป็นตอนที่หิมะตกจะสวยมากๆเลยนะอาอิเจ้าโซมะบอกเสียงตื่นเต้น ในที่สุดพวกเขาก็ได้หยุดเรียนกันจนได้ ขาดไปซักสองสามวันคงไม่เป็นไร

                รอให้ค่ำกว่านี้อีกหน่อยพวกเราไปแช่บ่อน้ำร้อนกันนะ ตอนนี้ก็นอนพักเอาแรงกันก่อนเดี๋ยวจะแย่เอาได้

                “คร้าบ

 

 

                “ฉันคงกลับค่ำๆโน่นแหละ ไม่ต้องรอกินข้าวนะเข้าใจไหม

                “ครับผมโบกมือน้อยๆขณะมองตามแผ่นหลังกว้างเดินออกไป คุณคาร์ลเตอร์ต้องรีบเข้าไปในตัวเมืองให้เร็วที่สุด เห็นว่าโรงแรมที่อยู่ในเครือมีปัญหา เป็นเวลาเดียวกับช่วงที่พวกเรามาแถวๆนี้พอดีคุณคาร์ลก็เลยถือโอกาสไปตรวจดูเสียหน่อย

                จ๋อม

                “เฮ้ออออ น้ำอุ่นจังเมื่อส่งเด็กๆให้เข้านอนเรียบร้อยก็ถึงเวลาที่ผมจะได้พักผ่อนเสียที บ่อน้ำร้อนกลางแจ้งนี่ล่ะดีที่สุด ผมอยากลองแช่มานานแล้ว บ่อหินที่อุดมไปด้วยน้ำอุ่นร้อนกำลังดีมีไอน้ำกระจายตัวเป็นวงกว้าง สรรพคุณของมันช่วยให้เลือดลมดีและรู้สึกผ่อนคลาย

                ไม่ต้องห่วงว่าผมจะอายใครด้วย เพราะนี่มันก็ดึกมากแล้ว ตัวบ่อน้ำอยู่ในเขตชั้นในของบ้านมีที่กั้นอย่างดี ประตูหน้าสามารถล็อคได้ ผมบอกคุณเฮนนิสไว้แล้วและเขาก็รับรู้ ผมจึงแช่ได้อย่างสบายใจหายห่วงว่าใครจะแอบมอง

                ซ่าาาา

                ผมราดน้ำอุ่นๆใส่ตัวอีกขันก่อนจะค่อยๆเดินไปหย่อนขาลงบ่อน้ำ แช่คนเดียวมันก็วังเวงพิกลรู้งี้ผมน่าจะชวนคุณเฮนนิสให้มาลงด้วยกันซะดีกว่า จะได้ไม่เคว้ง

                คุณคาร์ลเมื่อไหร่จะกลับนะ…”ผมบ่นลอยๆ

                ไม่ใช่ว่าสั่งให้สาวๆเกอิชาขึ้นมารับใช้หรอกนะ แถบคันไซ พวกแอบแฝงอย่างที่คุณเฮนนิสบอกยิ่งเยอะๆอยู่ด้วยผมนี่ชักจะทำตัวขี้หึงมากขึ้นทุกวัน กะอีแค่เขาเรียกอีหนูให้ขึ้นไปรับใช้นี่นะ

                เมื่อคืนกว่าเขาจะกลับเข้าห้องก็ปาไปเกือบตีสองกว่า กลิ่นหอมๆของสุภาพสตรีนี่ลอยฟุ้งมาแต่ไกลเลย ถึงตอนเช้าผมจะทำตัวเหมือนปกติแต่ลึกๆแล้วผมกำลังน้อยใจอยู่ คนอะไรไหนบอกว่าจะดูแลแต่ดันไปยุ่งเกี่ยวกับอีหนู

                ผมกำลังหึง

                จ๋อม

                มือเล็กวักน้ำที่อยู่ในบ่อขึ้นมาลูบไล้เนื้อตัวขาวๆอย่างถนุถนอม แหงนมองขึ้นไปข้างบนเพื่อมองพระจันทร์ดวงโตเงียบๆแล้วคิดอะไรไปอย่างเรื่อยเปื่อยในหัว

                ผมอายุยี่สิบสี่ ผิวขาว ตัวเล็ก ประสบการเรื่องเซ็กซ์ก็ถือว่าติดลบ บอกตรงๆว่าผมตอบสนองเรื่องอย่างว่าให้เขาได้อย่างไม่เอาไหน ก็ไม่แปลกถ้าเขาจะเบื่อแล้วไปหาผู้เชี่ยวชาญเอาที่ไหนซักแห่งแถวๆนี้มาตอบสนอง ผมขี้อายและไม่รู้ว่าจะปฏิบัติตัวยังไงเมื่ออยู่บนเตียงด้วยกัน

                แต่ละครั้งเขาจะเป็นฝ่ายเริ่มและมักจะเริ่มด้วยอารมณ์ที่ไม่อ่อนโยนนักกับผม

                แต่ครั้งล่าสุดเขาไม่ยักกะทำแหะ

                “…”

                ผมคิดถึงคุณ…”ผมพูดเบาๆกับตัวเองก่อนจะวักน้ำขึ้นมาลูบตัวไปด้วยอีกครั้งด้วยใบหน้าที่แดงก่ำอย่างเขินอายพูดอะไรออกไปนะเรา น่าอายชะมัด เสียงจ๋อมแจ๋มของน้ำยามที่ผมเคลื่อนไหวร่างกายดังก้องไปทั่วทั้งบริเวณ

                ซวบ

เสียงครืนๆไหววูบของกิ่งไม้ผสมไปกับเงาความมืดของรัติกาลทำให้ผมซึ่งไม่สู้กับเรื่องเหนือธรรมชาติสักเท่าไหร่เริ่มหน้าเผือดสี และเริ่มหันซ้ายหันขวาอย่างระแวงระวัง

                จะห้าทุ่มแล้ว…”

                แช่มาได้พักหนึ่งคงพอแล้วล่ะสำหรับผมขึ้นดีกว่า

                จ๋อม

                ฟุ่บ!

                “อื้ออออ!!”

                ตู้มมม!!!

                “อื้ออ!!! แค่กๆๆ อึก ช่วยด้วย!!! คุณคาร์ล!!”

                ผมร้องขอความช่วยเหลือออกไปเสียงดัง เมื่ออยู่ๆขณะที่ผมกำลังจะก้าวขึ้นไปจากบ่อน้ำ แรงฉุดที่มีที่มาไม่ทราบทิศทางก็กระชากเอวเล็กของผมไปกอดอย่างแรงจนเสียหลักหงายหลังตกลงไปในบ่อน้ำอีกครั้ง ผมร้องลั่นและตะกุยตะกายพาร่างกายของตัวให้โผล่พ้นเหนือน้ำอย่างยากลำบาก แสบคอและดวงตาไปหมดเมื่อน้ำในบ่อเข้าโจมตี

                ใครบางคนที่พยายามจะลวนลามผม!!!

                “ช่วยด้วย!! อื้ออ!...แค่กๆๆช่วย!!!..!!!”

                ความมืดที่กระจายอยู่รอบๆตัวทำให้ผมมองอะไรไม่ค่อยชัด รู้แต่เพียงว่าไอ้คนที่กอดรัดร่างของผมจากข้างหลังมันพยายามที่จะซุกไซร้ซอกคอผมจนน้ำตาแทบไหล  ร่างทั้งร่างสั่นเทา ผมแหกปากร้องเรียกคนข้างนอกสุดเสียง โดยเฉพาะชื่อของคุณคาร์ลเตอร์ เนิ่นนาน และไม่มีใครเข้ามาช่วยผมซักคน!

                “ไม่!!!...อื้อ!”

                ผ้าบางอย่างถูกส่งเข้ามาเพื่อมัดบริเวณรอบดวงตาของผมให้ตัดขาดจากทุกสิ่ง ผมดิ้นและสะบัดตัวหวังจะหนีให้พ้นแต่ทว่าแขนที่แข็งแรงและมีพละกำลังมากกว่าผมหลายเท่าก็จับล็อคเอาไว้พร้อมกับมัดแน่นๆจนหมดทางจะดิ้นหนี

                ตุบ

                ร่างของผมถูกอุ้มขึ้นมาจากน้ำและวางลงตรงพื้นหินที่เย็นเฉียบข้างๆบ่อ ผมลุกหนีหลายครั้งพยายามทั้งร้องเรียกคนให้ช่วยและร้องขอวิงวอนจากคนที่ไม่รู้จักเพื่อให้หยุดการกระทำที่เขาจะทำกับผม แต่คำตอบที่ได้รับก็คือการที่มันกดจูบลงมาที่ริมฝีปากของผม เน้นย้ำแทะเล็มให้ผมได้ขยะแขยงเบี่ยงหนี แรงที่กดลงมามีไม่น้อย มันพยายามอย่างยิ่งที่จะดึงรั้งผ้าขนหนูที่ห่อหุ้มท่อนล่างของผมเอาไว้ออก!

                “…ฮึกผะ ผมมีสามี ละ แล้ว ครับได้โปรดอย่าทำผมฮึก…”

                “หึๆๆ…”

                “ฮือๆๆ  อย่า ปล่อยผมไปเถอะ…”

                “หึ

                น้ำตาของผมไหลลงมาจากดวงตา ผ้าที่มันผูกเอาไว้รอบๆดวงตาของผมดูดซับมันเอาไว้แต่ไม่สามารถจะกรองได้หมด เพราะผมร้องหนักขึ้นเมื่อมันดึงผ้าของผมออกไปจากท่อนล่าง แล้วส่งมือหยาบระคายลูบไล้ไปทั่วร่างกายของผม

         ปล่อย…”

                หึๆๆเสียงหัวเราะแบบโรคจิตที่ดังกระซิบอยู่ข้างๆหูทำให้ผมขนลุกด้วยความกลัว ใครไม่รู้กำลังจะทำร้ายผมให้ได้ตายทั้งเป็นอีกเป็นครั้งที่สอง ผมไม่ได้อยากจะมีสามีสองคนในครั้งเดียวของชีวิตนะ

                “คุณคาร์ลช่วยด้วยฮือออๆๆ

                “…”มันหัวเราะอีกครั้งก่อนจะก้มลงกดจูบที่ริมฝีปากผม ไล้เล็มจากเบื้องบนลงมาที่ยอดอกสีสวย ปลุกเร้าอารมณ์ด้านดิบของผมให้ให้ลุกโชนขึ้นอย่างไม่มีทางสู้ มือของมันลูบไล้ไปทั่วกายเล็กปัดผ่านส่วนอ่อนไหวไปมาจนผมตัวสั่น  นิ้วมือของมันลูบวนอยู่แถวๆท้องน้อยก่อนจะรุกรานไปยังซอกขาขาว  ร่างใหญ่หนาแทรกร่างลงที่หว่างขาเล็กโดยบังคับดึงดันให้ผมแยกขาออกกว้าง

                วินาทีนั้นผมหวนคิดถึงแต่บุคคลทุกคนที่สามารถช่วยผมได้ ใครซักคนที่จะเข้ามาช่วยผม ใครก็ได้ในเวลาอย่างนี้

                คุณคาร์ลเตอร์ไหนคุณบอกว่าจะดูแลผมไง ทำไมในเวลาอย่างนี้คุณถึงไม่มาช่วยผมล่ะ

                “เราไม่รู้จักกัน…”

                “…”

                “ทำไมคุณต้องมาทำผมด้วย…”

                ผมถามออกไปเสียงสั่น ปัดมือไม้ที่อ่อนแรงขึ้นจับต้องไปในอากาศเหน็บหนาวอย่างไร้ทิศทาง เจ้าของมือใหญ่ที่คงจะรำคาญผมจับหมับที่มือเล็กก่อนจะนำมันไปวางที่สะโพกหนา ผมสะดุ้งกระชากมือตัวเองออกและแกล้งที่จะทำเป็นนิ่งเพื่อทำเหมือนกับว่าตัวเองยอมเพื่อรอเวลา

                “…หึๆๆ

                มันหัวเราะแผ่วๆเหมือนถูกใจ เสียงฟึ่บฟาบผสมไปกับเสียงคล้ายๆน้ำดังขึ้นอยู่ข้างๆหู ผมพยายามจะฟังและเดาว่ามันคงจะลุกออกไป ผมกำลังจะฉวยโอกาสดึงผ้าปิดตาออกแต่ทว่ามันดันผลักร่างผมให้หงายหลังกลับไปที่เดิม! แถมยังคว้าหมับที่บั้นท้ายเต็มๆจนผมสะดุ้งเฮือก!!

                “ปล่อยผมนะ!!”

                “…”

                “…ถ้าแกไม่ปล่อย รับรองได้เลยว่าสามีของฉันเอาแกตายแน่!!”ผมขู่เสียงดัง แม้จะตัวสั่นแต่ผมก็ต้องเอาตัวรอดไว้ก่อน มันหัวเราะอีกแล้ว หัวเราะราวกับว่าเสียงขู่ของผมมันเป็นเรื่องที่ตลกนักหนา ผมกัดปากตัวเองแน่นดิ้นสะบัดตัวเองสุดฤทธิ์เมื่อรู้สึกได้ว่าการพันธนาการที่ข้อมือเริ่มหละหลวม!!!

                “ปล่อยนะไอ้บ้าเอ๊ย!! คุณคาร์ลลลล!!! ช่วยด้วย ช่วยผมด้วย!!! คุณคาร์ลเตอร์!”

                มาซักทีซิคนบ้า!

                “ฮ่าๆๆๆ

                “ฮืออๆๆๆ คุณคาร์ลเตอร์…”ผมเริ่มร้องไห้ออกมาอีกครั้ง เมื่อไอ้โรคจิตมันเริ่มยุ่มย่ามกับร่างกายผม การร้องเรียกให้คนช่วยไม่ประสบผลสำเร็จ ผมได้แต่นอนตัวสั่นอย่างหมดแรงอยู่ใต้ร่างของไอ้ชั่ว เจ็บคอ เจ็บหลัง เจ็บไปหมดทั้งข้อมือ และเจ็บมากที่สุดก็คือตรงหัวใจ

                “คนโกหก…”

                “…”

                “ฮึกฮึก คนโกหก…”

                “…”

                “…ไหนบอก วะ ว่า จะดูแลคุณคาร์ล…”ผมเริ่มเกร็งและกำมือตัวเองแน่นๆตรงหว่างอก การหายใจเข้าออกก็ดูจะติดขัดเพราะน้ำมูกเริ่มไหล ผมนอนนิ่งไม่ขยับ จวบจนกระทั่งนิ้วมือหยาบๆของมันส่งเข้ามาไล้เล่นกับเชิงกรานของผม

                “…คุณคาร์ลคุณคาร์ล…”

                “…”

                “ฮึก

                “…”นิ้วมือของมันลูบแก้มผมไปมาและเกลี่ยเช็ดน้ำตาให้อย่างอ่อนโยน คนข้างบนจับมือทั้งสองข้างของผมขึ้นไปประกบใบหน้าหน้าอุ่นๆของตัวเองแผ่วเบา และเป็นฝ่ายนำทางฝ่ามือคู่นั้นให้ลูบจับไปยังส่วนต่างๆของใบหน้าผมสะอึกและเริ่มที่จะสำรวจเองตามใจชอบ รับรู้ถึงริมฝีปากที่กำลังยิ้ม คิ้วเข้มที่โก่งเฉียง แก้มสาก จมูกโด่ง ดวงตาเรียวนี่มัน

                “…เรียกฉันทำไม

                “…ฮึก คุณคาร์ล…”

                “อือ ฉันเอง” …ผ้าผูกตาถูกแกะออก ผมลืมตาขึ้นช้าๆสบประสานกับดวงตาคู่คมสีเทาเข้มในความมืดมิดอย่างคลายความกังวล

                คุณคาร์ลเตอร์กำลังยิ้มยิ้มหวานแบบจับใจขณะที่จับกุมมือข้างหนึ่งของผมที่แนบแก้มของเขาอยู่ขอโทษที ฉันแกล้งแรงไปหน่อยอย่าร้องสิ

                พูดจบเขาเช็ดน้ำตาให้ผม แต่ผมอยากจะบอกเขาเหลือเกินว่าไม่ต้องก็ได้ถ้าคิดจะเช็ดให้แรงขนาดนี้ละก็นะพูดอะไรหน่อยสิ อย่าเงียบ

                ผมพูดไม่ออกหรอก!

                “บอกว่าล้อเล่นไง ไม่เอาอย่าร้อง ชู่ๆๆผมเม้มปากตัวเองแน่นมองร่างสูงที่ทาบทับอยู่บนร่างของผมอย่างน้อยใจ เรียวขาของผมค่อยๆถูกดึงรั้งมาแทรกตรงกลางเพื่อกั้นไม่ให้เราแนบชิดกันเกินไป เขายังไม่รู้ตัว

                “นายทำหน้าน้อยใจก็เป็น พัฒนาขึ้นอึ้ก!!!”

                พลั่ก โครม ตู้มมม!!!

                “คนบ้า!!! คุณเล่นอะไรของคุณผมกลัวนะ!!!”ผมตะโกนต่อว่าเขาเสียงดังหลังจากที่รวบรวมแรงทั้งหมดที่มียกขาขึ้นถีบอกเขาแบบแพ็คคู่เมื้อตะกี้นี้ ร่างสูงหงายหลังตกน้ำโครมใหญ่ ผมพึ่งรู่ว่าเราไม่ได้อยู่ข้างๆบ่อน้ำ แต่อยู่กลางน้ำเลยต่างหาก!! เขาพาผมมาอยู่บนเกาะของบ่อซึ่งมีแผ่นหินเรียบๆตั้งอยู่!

                แหมมมม!!!

                “ทำอะไรของนาย!! ถีบฉันทำไม!”เขาโวยวายเสียงดัง

                ก็คุณแกล้งผมก่อนทำไมล่ะ! รู้ไหมว่าผมกลัวมากขนาดไหนน่ะ เรียกใครก็ไม่ได้ยิน ถ้าเกิดว่าผมหัวใจวายตายขึ้นมาใครจะรับผิดชอบ!”

                “ก็ล้อเล่น…”

                “แต่ผมไม่เล่นด้วยนะ!”

                “…”

                “ผมคิดว่าถ้ามันเป็นโรคจิตจริงๆ ผมจะฆ่าตัวตายไปซะผมไม่ยอมหรอกนะจะบอกให้ผมเช็ดน้ำตาป้อยๆ หูก็ได้ยินเสียงน้ำที่ดังขึ้นก่อนจะมีมือมารั้งร่างของผมให้หล่นไปในน้ำเพื่อกอดแรงๆ

                ขอโทษ

                “คุณอย่าเล่นแบบนี้อีกนะครับผมกอดคอเขาแน่น คุณคาร์ลเตอร์พยักหน้าขึ้นลงผมจึงยิ้มให้เขาอย่างสบายใจแค่แป๊บเดียวเท่านั้น ก่อนจะเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มที่โคตรของโคตรแหยงใส่เขา

                โทษที เมื่อกี้มันค้างน่ะ

                “…”หน้าผมร้อนวูบ ก่อนจะกลั้นใจก้มลงมองตรงช่วงร่างของเขา ไอ้ของแข็งๆที่ลุกฮือขึ้นมาอย่างกับจะออกรบท้าน้ำและอากาศกลางขุนเขา!!

                โอ้ พระเจ้า!!!!

                “…”

                “…อากาศมันเย็น บวกกับเห็นของร้อนๆเครื่องมันเลยติดริมฝีปากหนายกยิ้มอย่างโคตรตอแหล  ผมกระพริบตาปริบๆกลืนน้ำลายอึกใหญ่ลงคอ พลางทำหน้าไม่ถูกเพราะเจอมือปลาหมึกจับล็อคแขนทั้งซ้ายขวา

                จนตอนนี้มันแข็งโป๊กเลย…”

                [บล็อกโล้ดดด]

               

 

 

                ต่อจาก NC

                แล้วคิดยังไงถึงได้ไปเล่นในบ่อน้ำพุกลางแจ้งแบบนั้น ไม่รู้รึไงว่านั่นน่ะมัน…”เขาเงียบไปผมจึงเงยหน้าขึ้นมองเขาอย่างล้าๆ

                ก็คุณเฮนบอกว่าเล่นได้นี่ครับ

                “แล้วมันไม่ได้บอกนายเหรอว่าให้เลี้ยวไปทางไหน

                “ไม่ครับ เขาแค่บอกผมว่าเล่นให้สนุกเดินตรงไปเดี๋ยวก็เห็นบ่อน้ำพุแล้วแค่นั้นเองผมบอกซื่อๆ เตรียมจะหลับตานอนพักทั้งๆที่ยังไม่ได้ขึ้นจากบ่อน้ำพุร้อน ผมเหนื่อยใจจะขาดตายคาอกเขาอยู่ตั้งหลายครั้ง แต่ก็ถูกทำให้ตื่นอยู่ตลอดเวลา คุณคาร์ลเตอร์ยิ้มอีกแล้ว รู้สึกจะยิ้มบ่อยขึ้นนะครับ รู้ไหม?

                ซื่อ!”เขาว่าผมบ่อนี้มันสำหรับฉันแค่คนเดียวไม่รู้ไง!”

                “สำหรับคุณ?

                “หึๆๆ ฉันเพิ่งกลับมาไม่นาน แต่ที่รีบวิ่งมาทำตัวเป็นโรคจิตก็เพราะเห็นเด็กบ้ามาเปลือยกายล่อนจ้อนให้ดูกลางดึกหรอก…”

                “เปลือยกายเหรอ?หมายความว่ายังไงกัน เขาพูดอย่างกับว่าเห็นผมตั้งแต่เอาน้ำราดตัวอย่างนั้นแหละ

                ฉันเห็นหมดทุกส่วนที่นายถูเลยผมทำตาโต อะไรกัน!

                “ดูโน่นมือหนาประคองใบหน้าของผมให้หันไปยังทิศทางหนึ่ง ซึ่งพอผมเพ่งมองดีๆผมจะเห็นว่ามันเป็นห้องกระจกใสแจ๋วที่อยู่บนชั้นสองของบ้าน มีระเบียง มีต้นไม้บัง และถ้าจำไม่ผิดตัวห้องนั้นมันอยู่มุมสุดของตัวบ้านพักที่ผมเพิ่งจะเดินผ่านมาแหม มุมดีซะด้วย

                ห้องทำงานของคุณคาร์ลเตอร์!!

                ผมยิ้ม และเหล่มองเจ้าของห้องอย่างเคืองโกรธ เจ้าตัวคงจะเห็นผมตั้งแต่เดินเข้ามาแบบงงๆแล้วล่ะ เท่าที่ดู ความหื่นคงจะเล่นงานจนหน้ามืดเลยมั้ง ประตูระเบียงก็ไม่ปิด เปิดซะอ้าซ่าถ้าเกิดพวกลูกน้องเอางานเข้ามาส่งคงได้เห็นช็อตเด็ดกันพอดี!

                บ้าที่สุดเลย!

                “หายห่วงได้เลยเพราะฉันล็อคประตูหน้าไว้แล้ว

                “บ้า! คุณมันหื่นกามที่สุดในโลก!!!”

………………………………………

                ฮ่าๆๆๆๆ เป็นอันเฉลยว่าใครคือไอ้โรคจิตที่บังอาจเข้ามาปลุกปล้ำคนสวย อิเฮียที่ถูกโหวตว่าหื่นกามที่สุดในแก๊งนั่นเองจ้า ฮีเห็นตั้งแต่ตอนที่เมียเดินเอ๋อมาลาดตัวเพื่อลงบ่อ เห็นหมดตั้งแต่ฉากน่ารักยันฉากเรท 18+ หื่นจัดจนรีบวิ่งมาแอบแฝงแกล้งเมียทำตัวเป็นโรคจิตฆ่าข่มขืน กร๊ากกๆๆ

                ตอนหน้ายังอยู่กับฉากหื่นๆ อิเฮียมอมเหล้าเมียเพื่อยั่วให้อยาก ขาหื่นเช็ดน้ำลายซะแล้วเตรียมเด็ดทิชชู่ให้ดีๆ เตรียมตัวพบกับฉากน่ารักๆของทั้งสองคนก่อนจะเข้าสู่ความดราม่าของแท้สำหรับคู่นี้(ยิ้ม) ไม่ได้ขู่นะเอ้อ

                ปล.ขอบคุณกับคำอวยพรอิไรต์เดินทางปลอดภัยดีทั้งไปและกลับ

                ปล2.เม้นต์ซิเม้นต์ รักนะทุกคนนนน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 230 ครั้ง

3,809 ความคิดเห็น

 1. #3597 kindlyjh (@kindlyjh) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 00:02
  55555ขี้แกล้งจัง ฮึ่ยยย
  #3597
  0
 2. #3565 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 20:24
  มีสามีหื่นต้องทำใจ
  #3565
  0
 3. #3482 จ้าวแมวน้อย (@K715207) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2560 / 21:27
  เราก็คิดว่าจะแกล้งแล้วมีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไรงี้ แต่หื่นๆอย่างอีคุณคาร์ลอ่ะนะ ฉันนี่สาวน้อยจริง...
  #3482
  0
 4. #3413 พัชรี เกษศิริ (@puchari) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:01
  มีความหื่น+ความจิต
  #3413
  0
 5. #3333 Shawty_GG (@kaboom001) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 เมษายน 2559 / 21:05
  โง่ยยย อิเฮียทำบ้าไรนิ
  #3333
  0
 6. #3301 RK CYP (@rewko_cyp) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 มีนาคม 2559 / 21:02
  หื่นจริงจังมากอ่ะ
  #3301
  0
 7. #3219 InFiniTe'L (@kam-ja) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 มีนาคม 2559 / 21:40
  ตลกอิเฮียยยยย ทำไมน่ารักขนาดนี้555555555555
  #3219
  0
 8. #3003 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 มีนาคม 2559 / 10:17
  ว้าววว เปลี่ยนสถานที่ฟินกันหลุดโลกเลยดิ
  #3003
  0
 9. #2060 ma_jung (@mameawxsoo2537) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 มีนาคม 2558 / 23:50
  อุ้ต้ะ มีเนื้อหาแฝงแฮะ แต่แบบคุณพระเอ้กกค่าา ทำกินไปป่าววว หลอกเยอะไปแล้วเฮ้ยย ตอนแรกก้คิดนะ อาอิจะไม่ทำอะไรกะเรื่องนี้ แล้วปล่อยไปเลยหรอ หมั่นไสพระเอกอ่ะ ชอบรุนแรงเหลือนเกิ้น อยากให้เอาคืน 555
  #2060
  0
 10. #1979 Hye_kiki (@park_hye_ki) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มีนาคม 2558 / 18:06
  ที่บอกว่าเล่นให้สนุกคืออันนี้ใช่ป่ะเฮน 555 โซชิเค้าน่ารักขึ้นๆ น่ารักแบบหน้าด้านๆอ่ะ ตรงหรือเกิน โนววว ดราม่าเหรอไรท์
  #1979
  0
 11. #1560 ศะนะคะ (@sa-naca) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 มีนาคม 2558 / 00:48
  ขอโทษนะที่เข้าใจผิด แต่นาย...จริงๆ ยอมแพ้เลย
  #1560
  0
 12. #1437 Petch0132 (@petch0132) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 04:08
  ตกใจหมดเลย >< หื่นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
  #1437
  0
 13. #1420 BBCEXOFAN (@bbc_tommy-13) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 01:33
  อิคาร์ลหื่นได้ตลอดเวจริงๆ 555555
  #1420
  0
 14. #1402 --Lady S๏`Cute (@alicezdoll) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:49
  จะให้หวานต้อนรับมาม่าหรอไรท์ อาอิเจ็บมาเยอะแล้วนะ คนร้องไห้ต้องไม่ใช่อาอินะ
  #1402
  0
 15. #1401 reallove (@backandblack) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:04
  กรี้ดดดด ฟหกด่าสว
  #1401
  0
 16. #1400 BBenz (@nuttareeyaporn) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 10:49
  เฮียแกนี้หื่นหน้าซื่อตาใสจริงๆ ยังจะมีดราม่า(ของแท้)อีกหรอ? อย่าใจร้ายกับอาอิมากน้าาาาาาาาา
  #1400
  0
 17. #1399 for u (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 09:09
  อยากได้ลูกอีกคนที่เหมือนอาอิบ้าง เป็นเจ้าหญิงของบ้านเลย เหมือนคาร์ลเยอะแล้ว 555
  #1399
  0
 18. #1398 ลิงน้อยสุดเอ๋อ (@G_jejejung) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 01:53
  เฮียนี่ขยันหื่นจริง เตรียมปั๊มคนที่สี่ให้สามแสบหรอเฮีย
  #1398
  0
 19. #1397 nuttha-cha (@nuttha-cha) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 00:01
  อิคุนคาร์ลแกล้งน้องอาอิทำมาายยย 555
  #1397
  0
 20. #1395 sunshine-muiya (@yarin_2) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:50
  ต่อครับต่อออ
  #1395
  0
 21. #1394 sunshine-muiya (@yarin_2) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:49
  GOOD!!! 
  น่ารักจังงง
  อยากอ่านต่อววว
  #1394
  0
 22. #1393 eric (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:48
  ฉันรออออออ

  ตอนต่อไปคร้าบบบบบ
  #1393
  0
 23. #1392 Nnncenbem (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:47
  อยากอ่านต่อแล้วครัช >____<
  #1392
  0
 24. #1391 miw arunya (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:45
  เป็นฉากขี้แกล้งที่น่ารักจัง เขิลลลล></////
  #1391
  0
 25. #1390 DEEDA (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:44
  เตรียมทิชชู่ด่วนๆๆๆๆ
  #1390
  0