คัดลอกลิงก์เเล้ว

Open your book เปิดตำรารักฉบับราชันย์ปีศาจ

โดย yellowbee

"มิโนวา"เจ้าหญิงแห่งอาณาจัรเวทย์มนต์ได้ถูกส่งตัวมายังโลกมนุษย์เพื่อคอยขัดขวางแผนการยึดครองโลกจากทายาทปีศาจอย่าง"เดดไนท์"ที่เขามาพร้อมกับความเจ้าเล่ห์แถมฉลาดเกมโกง

ยอดวิวรวม

39

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


39

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 เม.ย. 58 / 20:14 น.
นิยาย Open your book ԴѡѺҪѹҨ Open your book เปิดตำรารักฉบับราชันย์ปีศาจ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

บทนำ

เมื่อครั้งอดีตกาลยังมีโลกที่สองของมนุษย์ซึ่งตั้งอยู่ในอีกมิติของโลกซึ่งมนุษย์ธรรมดาไม่สามารถเข้าไปได้แต่มนุษย์สามารถมองเห็นโลกที่สองได้โดยผงวิเศษของผู้ใช้เวทย์มนต์เท่านั้นและผู้คนที่อยู่ในโลกที่สองสามารถมายังโลกของมนุษย์ได้โดยเดินทางผ่านกระจกที่เป็นสื่อกลางระหว่างโลกมนุษย์และโลกที่สอง 

ในโลกที่สองนี้ยังมีสามอาณาจักรที่ถูกปกครองโดย 3 เผ่าพันธุ์คือ ผู้ใช้เวทย์มนต์, ยมทูตและปีศาจ ทั้ง3 เผ่าพันธุ์นี้ในอดีตเคยเป็นพี่น้องที่ร่วมกันปกครองโลกที่สองอย่างยุติธรรมจนทำให้โลกที่สองมีความสงบสุขเป็นสวรรค์ของสัตว์ทั้งหลายสืบทอดต่อกันไปเรื่อยๆจนมาถึงรุ่นที่ 21 ตัวแทนของเผ่าพันธุ์ปีศาจได้มีความคิดที่จะทำให้โลกที่สองและโลกมนุษย์เป็นหนึ่งเดียวกันแต่ความคิดนี้ไม่เป็นที่ยอมรับของประชาชนและตัวแทนของเผ่าพันธุ์ผู้ใช้เวทย์มนต์กับตัวแทนเผ่าพันธุ์ยมทูตจึงทำให้ตัวแทนเผ่าพันธุ์ปีศาจทำการรวบรวมโลกที่สองและโลกมนุษย์อย่างลับๆ แต่แล้วแผนการนี้ก็ไม่สำเร็จเพราะยมทูตและผู้ใช้เวทย์มนต์รวมพลังกันเพื่อต่อสู้และขับไล่เผ่าพันธุ์ปีศาจให้ไปอยู่ดินแดนที่มีแต่ความอ้างว้างและเดียวดายก่อนที่เผ่าพันธุ์ปีศาจจะถูกขับไล่พวกเขาได้ประกาศตนต่อเผ่าพันธุ์ผู้ใช้เวทย์มนต์และยมทูตว่า “เมื่อพวกเจ้าขับไล่พวกข้าที่เคยปกครองโลกที่สองร่วมกับพวกเจ้าโดยไม่เหลือไมตรี ต่อไปนี้พวกข้าจะปกครองอาณาจักรของข้าเองและพวกเจ้าจงจำไว้ให้ดีนับจากวันนี้เป็นต้นไป พวกเจ้าเผ่าพันธุ์ผู้ใช้เวทย์มนต์และยมทูตต้องกลายเป็นศัตรูของเผ่าพันธุ์ปีศาจตลอดไป”  นับตั้งแต่วันนั้นเผ่าพันธุ์ผู้ใช้เวทย์มนต์, ยมทูตและปีศาจต่างแยกออกจากกันและไปก่อตั้งและปกครองอาณาจักรของตนเอง แต่ก็มีบางครั้งที่สาวกของเผ่าพันธุ์ปีศาจออกมาก่อกวนอาณาจักรทั้งสองเป็นแบบนี้มาจนถึงปัจจุบัน

ผลงานทั้งหมด ของ yellowbee

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 4 เมษายน 2558 / 20:37
  ขอบคุณจ้าา
  #2
  0
 2. #1 อนาวิลาห์ (@anavilamay) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 เมษายน 2558 / 20:12
  สนุกมากเลยจ้าาา
  #1
  0