วิกฤตรักCEO

ตอนที่ 24 : บทที่ 4 - 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21,081
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 417 ครั้ง
  28 พ.ค. 61
บทที่ 4 - 3 

        ระสาพยายามปรามตัวเองไม่ให้แสดงความยินดี เขาอาจพูดออกมาเพราะอยากเอาชนะเพื่อนก็ได้


        “อย่าให้ต้องโมโหระสา”


        เข้าโหมดซาตานอีกแล้ว อ่อย เขาเป็นถึงบอสเชียวนะ ดำรงตำแหน่งซีอีโอ เขาจะลดตัวมาคบเธอเพื่ออะไร ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียสักนิด


        “ที่พูดเข้าใจใช่ไหม”


        “แล้วคุณนิต้า ไหนจะบรรดาคู่ควงของคุณกรณ์อีกล่ะคะ”


        “หึง?”


        เลิกคิ้วเล็กน้อย แต่ทำไมนะเธอจึงรู้สึกว่าเหมือนบอสกำลังพอใจกระนั้นแหละ หึ ทำไมต้องหึง ระสาบอกตัวเองว่าไม่ได้รู้สึกแบบนั้นสักนิด แค่อิจฉาเฉยๆ หรอก


        “ตอบสิ”


        “ไม่อยากตอบค่ะ เพราะสาไม่ได้รู้สึกแบบนั้น และสาก็ไม่กล้าเป็นแฟนกับเอ่อ... คุณกรณ์ด้วย มันไม่เหมาะ”


        “ฉันจะตัดสินใจเองว่าอะไรเหมาะสม อะไรไม่ควร อย่าบังอาจขัดคำสั่ง บอกอะไรก็ทำตาม อย่าให้ฉันต้องโมโหรุนแรงหรือลงมือเอง”


        น้ำเสียงเย็นยะเยือกอีกแล้ว ทำเอาขนกายลุกไปทั้งตัว ไม่อยากมโนไปเองว่าบอสสุดหล่อต้องการอะไร โดยเฉพาะสถานการณ์ล่อแหลมที่ตกเป็นรองเห็นๆ


        “สางง สาสับสน รวดเร็วเกินไปค่ะ”


        ตัวเล็กหลุบตางุดหน้ามองแค่ระดับอก


        อ่อย... แล้วทำไมสายตาต้องปะทะกับกล้ามอกแน่นๆ ที่เผยออกมานอกกระดุมเสื้อเชิ้ตที่ถูกปลดลงไปสามเม็ด และเส้นขนยุบยับบนหน้าอกนั่นมันทำให้ระสาตาพร่าไปเลย น้ำลายจะยืดไหมเนี่ย


        เอ่อ... ทำไมได้ยินเสียงหัวเราะหึๆ หัวเราะเหมือนพวกโจรเลย ตวัดสายตามองบอสรวดเร็ว เขาจุดรอยยิ้มมุมปากมองหน้าเธอ


        “จับได้แล้ว”


        “จับอะไรคะ”


        “จับคนแอบหื่น!


        ยิ้มใส่ตาของเธอ แต่ตาของบอสไม่ได้ยิ้มด้วยเลย ดูน่าหวาดหวั่นสุดๆ ระสาจึงดันมือสองข้างกับอกของเขาต้องการอิสระอ่อย บอสมาว่าเธอแอบหื่น คือไงล่ะ ไม่ได้หื่นนะ แต่บอสก็น่าจะรู้ว่าตัวเองน่ะมีเสน่ห์แค่ไหน เธอก็แค่หลบตาแล้วปะทะกับความเซ็กซี่ของบอสพอดี ไม่ได้หื่นเลยนะ ไม่ได้หื่นจริงๆ ร่ำร้องในอก


        “ปะ เปล่าค่ะ สาไม่ได้ คือสา อะ คุณกรณ์จะทำอะไร คุณกรณ์ไม่นะคะ ปล่อยสาเดี๋ยวนี้”


        เริ่มดิ้นรนหนักเมื่อมือของบอสเลื่อนไปรูดซิบของชุดเดรสตัวสวย แล้วจับๆ ดึงๆ ชุดสวยจนมันเริ่มร่นจากด้านบน ระสารีบตะครุบเสื้อของตัวเอง แน่ละชุดนี้มันมีบราในตัว ถ้าถูกดึงช่วงบนก็เท่ากับว่า


        “เกลียดชุดนี้”


        “คุณกรณ์” เธอเรียกเขาด้วยความไม่เข้าใจ


        “เกลียดจริงๆ เกลียดที่ไอ้เขตเป็นคนซื้อให้ เธอจะสวมใส่ได้แค่ชุดหรือของที่ฉันซื้อให้เท่านั้นเข้าใจไหม ฉันเป็นแฟนเธอมีปัญญาดูแล ฉะนั้นอย่ารับของผู้ชายอื่น” 


        น้ำเสียงเข้มจัดมาพร้อมมือหนาที่กระชากด้านบนตัวเสื้อลงมา ระสารีบยกมือปิดทรวงอกคู่งามที่ไม่เคยมีใครได้เห็น แต่... มือเล็กๆ มันไม่สามารถโอบปิดคัพดีของเธอได้หมด เนินเนื้อขาวผ่องปรากฏแก่สายตา


        “คุณกรณ์ อย่าแกล้งสา นะคะ อย่าแกล้ง”


        ใบหน้าเนียนเหยเกคล้ายจะร้องไห้ เธอไม่อยากถูกลวนลาม เธอไม่อยากถูกข่มขืน มันน่ากลัว สู้ไปเชื่อว่ายังไงก็ไม่สำเร็จ นอกจากเขาจะเมตตาปราณี ตอนนี้สมองของเธอมันสับสนไปหมด คำพูดของบอสมันแปลกขึ้นเรื่อยๆ


        “เอามือสองข้างออกระสา”


        “สากลัว อย่าข่มขืนสาเลยนะคะ”


        น้ำตาคลอไปอีก ให้ตายดับ ไอ้ปกรณ์ มึงนี่มันเป็นเพลย์บอยยังไง ทำให้ผู้หญิงตัวเล็กๆ คนนี้มีน้ำหูน้ำตาขนาดนี้ เคยแต่มีผู้หญิงวิ่งใส่ แต่ดูยายหน้าจืดสิ ทำเหมือนเขาเป็นไอ้โรคจิตวิปริตไปได้


        เอ... หรือว่าท่าทางของเขาเหมือนวะ


        “เด็กน้อย ฉันไม่ทำอะไรเลวๆ แบบนั้น แค่จะทำโทษ”


        “แต่สากลัว คือว่าสา...”


        “หลับตานะเด็กดี หลับตาไว้ ไม่ต้องกลัว แฟนกันสัมผัสกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา”


        กลัวไง กลัวรังแกยายหน้าจืดขืนบุ่มบ่ามเอาแต่ใจหล่อนร้องไห้แน่นอน ไม่คิด ไม่ฝัน ว่าจะมีวันที่เพลย์บอยผ่านสตรีมาร้อยเอ็ดเจ็ดย่านน้ำมาถูกตาต้องใจผู้หญิงหน้าตาจืดๆ แต่บอกไว้ก่อน ว่าจืดแบบนี้มีของดีที่เขาเห็นแล้วอดรีนาลีนพลุ่งพล่านเขาใช้มือข้างหนึ่งปิดตาของหญิงสาว ส่วนอีกมือวางทาบบนอกอิ่ม


        “เอามือออกสิ ถ้าดื้อ คืนนี้ไม่ได้นอนนะ หรือจะยาวไปดี”


        น้ำเสียงห้าวทุ้มกระซิบบอก และเป็นคำเตือนเสมือนเสนอทางเลือก แต่ระสารู้ดีไม่ว่าทางไหนเขาก็เลือกให้เธอแล้ว มือบางสั่นเทาน้อยๆไม่ได้ดึงออกเอง แต่เขาจับมือของออกทีละข้าง ความเย็นของแอร์ปะผิวกายช่วงบนทันที


        “สวย”


        และน่าขย้ำขยี้ให้สาแก่ใจ คือความคิดของปกรณ์ แต่ในความเป็นจริงเขาต้องยั้งใจ ระสายังใหม่ความเดียงสาของเธอมันทำให้เขามีรอยยิ้ม เหมือนเจ้าตัวพยายามควบคุมร่างกาย ดวงตาคู่คมชื่นชมอยู่อย่างนั้น ความเคร่งครัดของเต้าทรวงกลมเหมาะมือ ยอดถันสีอ่อนระเรื่อนั่นกำลังเรียกร้องให้ภมรอย่างเขาเข้าไปสัมผัส


        ใบหน้าหล่อเหลาซุกซบเบาๆ สูดกลิ่นความหอมจากกายสาว ปากร้อนรุ่มแตะแต้มซุกไซ้ไปทั่ว จากอกด้านซ้ายย้ายมาข้างขวา ปากเริ่มทำงานจากไซ้เบาๆ มาขบเม้มเนินเนื้อนุ่มพอเป็นรอยแดงแต่ไม่มาก ทั้งที่อยากทำใจจะขาดแต่ต้องหักห้าม เดี๋ยวตัวเล็กจะตกใจช็อกไปอีก


 

……………………………

 

555 บอสลงโทษเพิ่มอีกหน่อย ฉลองมีแฟน แม่ยกว่าไงคะ บอสของเรามึนและออกคำสั่งไปเรื่อยๆ รูปเล่มมาต้นเดือนนี้นะคะ ฝากติดตามด้วยค่าตัว 309 บาทค่ะ

ปล. เย็นนี้จะมาอีกตอน แม่ยกมาปูเสื่อรอสักสามสิบนะคะ ถ้าไม่โดนเวปมาสเตอร์แบนไปเสียก่อน รักกันชอบกันแอดแฟนเลยจ้า

 

ขอบคุณจากใจ

กานต์มณี ช่อศิญา

 


ปราบรักพ่อเลี้ยงเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
         ภาพลักษณ์บุรุษหนุ่มผู้เย่อหยิ่ง ดุดัน ของ   พ่อเลี้ยงดอม  ดนัยภัทร  คาร์เตอร์   ไม่ได้ทำให้ อารยา   หวั่นเกรงแต่อย่างไร สาวน้อยที่เพิ่งจะย้ายมาอยู่ไร่ข้างเคียงพยายามจะเข้ามาเปิดประตูหัวใจที่ปิดตายมานานด้วยมารยาร้อยเล่มเกวียน สิ่งที่เขาจะปฏิบัติต่อเธอจึงมีเพียงความเมินเฉย แต่...เจ้าหล่อนก็ท้าทายร่างกายและหัวใจของเขาโดยไม่คิดย่อท้อ เพราะอารยาวางเดิมพันไว้สูงมาก ถ้าเธอชนะ สิ่งที่ได้คือหัวใจของพ่อเลี้ยง!          “เด็กคนนี้ รู้จักคำว่ามารยาทไหม ที่นี่ไร่ของฉัน”          “อายบอกพ่อเลี้ยงแล้วไงคะ ว่าเตรียมรับมือให้ดี อารยาคนนี้ไม่ได้มาเล่นๆ”          “ฉันไม่สนุกกับสิ่งที่เธอทำ”          “ถ้าพ่อเลี้ยงไม่กลับไปกินข้าวเย็น อายก็จะนั่งสวยๆ ดูวิวลำธารนี้เป็นเพื่อน” เลิกคิ้วเล็กๆ ชอบใจที่ได้ทำให้อีกฝ่ายโมโหต่อการอยากเอาชนะ          “เธอมันนางมารร้ายชัดๆ”          “นางฟ้าต่างหากล่ะคะ สวยขนาดนี้ เอ...สงสัยพ่อเลี้ยงจะตาไม่ถึง จึงเห็นว่าคนสวยกลายเป็นนางมารไปเสียได้” ต่อว่าอย่างไรก็ไม่โกรธหรอก รู้ว่าหัวใจพ่อเลี้ยงคงกำลังแปรปรวนระส่ำระสายกับการมาของเธอ          “หลงตัวเอง”"


เขย่ารักนายหัวเถื่อน
กานต์มณี
www.mebmarket.com
          พาฝัน  พกความมั่นใจมั่นหน้ามาเต็มร้อย เพื่อสอย นายหัวดาม  เดชพงษ์ คาร์เตอร์  ลงจากคานอีกครั้ง อายุที่ห่างกันถึงสิบหกปีไม่เป็นอุปสรรคทำให้เธอนึกกลัว เพราะรักที่ฝังใจมาตั้งแต่วัยเด็ก พาฝันจึงกล้าที่จะเสี่ยงเพื่อหัวใจตัวเอง          แน่ละ! การมาของเธอคงจะทำให้นายหัวสุดเคร่งขรึมผู้มีอดีตต้องปั่นป่วน มันก็ยิ่งเข้าทางให้หญิงสาวค่อยๆ ลดระยะห่างแล้วสร้างแรงดึงดูดต่อหัวใจของผู้ชายมาดดุผู้นี้!           “เด็กนี่ อยากโดนหักคอหรือไง อย่าทำให้ฉันโมโห”          “ก็เอาสิคะ จะหักคอฝันเพราะความหวังดีลุงดามก็ทำเลย” สาวเจ้ายืดคอให้อีก แต่เจ็บแขนนี่สิร้าวระบมเพราะแรงบีบยังคงเน้นหนัก          “อย่าท้าทายฉันจะดีกว่า”          “ไม่ได้ท้าทายค่ะ ฝันแค่อยากให้ลุงดามทำตามใจ เอาสิคะ หักคอเลย โมโหนักก็ทำสิ” ร้องเย้วๆ เสียงเหมือนแมวท้าทาย           “พาฝัน” เรียกชื่อหญิงสาวเสียงต่ำลอดไรฟัน          “หรือว่าไม่กล้าคะ อย่าดีแต่ขู่หน่อยเลย หึ คนแก่ ตาแก่คิดมากคิดเยอะ คิดอยู่นั่น    คิดๆๆ  ผู้ชายอะไรงี่เง่าที่สุด อื้อ....”


เทพธิดายั่วรัก
ช่อศิญา/ กิ่งจัณท์ (กานต์มณี)
www.mebmarket.com
     เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวสองคู่ อีกหนึ่งอยากเอาชนะ อีกหนึ่งไม่อยากยอมแพ้กับรักที่ผู้ใหญ่จัดให้ หากสุดท้ายก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับหัวใจที่เรียกร้องโหยหา....        “หน้าไม่อาย ผู้ใหญ่รังแกเด็ก” วิรัญญาต่อว่าด้วยความโกรธ “ก็เด็กมันยั่วก่อนทำไม อยากให้พี่ทำแบบนี้ตั้งนานแล้วไม่ใช่หรือจะมั่วเล่นตัวอยู่ทำไม หรือชอบใช้กำลัง ได้...ไม่มีปัญหา ไม่ว่าจะนุ่มนวล เร่าร้อน หรือซาดิสม์พี่ก็ไม่เกี่ยงอยู่แล้ว” ตฤณภพตอบเสียงเหี้ยม แคว็ก! “กรี๊ด!!! พี่เต้ไม่นะ” มือหนากระชากคอเสื้อยืดดึงขาดเป็นทางยาว ไม่สนใจเสียงกรี๊ดด้วยความตกใจของคนตัวเล็ก                               ................................................................... “จีด้าอยากให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป” เจนจิราพยายามเอาน้ำเย็นเข้าลูบ “บอกแล้วไง ว่าพี่ไม่มีเวลาฟุ่มเฟือยมากพอจะคบใคร” สารวัตรหนุ่มเอ่ยเสียงเครียดสีหน้าดุดันไร้รอยยิ้ม “งั้น...เออ...วันนี้แค่จูบกับกอด ดะ...ได้ไหมคะ”         ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้พูดออกไปแบบนั้น อธิปนิ่งไปชั่วครู่ก่อนจะปรากฏรอยยิ้มบนใบหน้าในแบบที่เจนจิราต้องลอบกลืนน้ำลาย         “ถ้างั้นก็อย่ามาอุทธรณ์ทีหลังละกัน บอกไว้ก่อนว่าพี่จะไม่ออมมือ” แล้วดวงตากลมโตก็ต้องเบิกกว้าง ...................................เป็นซีรีส์รุ่นลูก มี 3 เรื่อง (อ่านเรียงกันตามนี้ค่ะ)1. อสูรล่ารัก2. เทพธิดายั่วรัก3. จอมมารล่ารัก


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 417 ครั้ง

1,096 ความคิดเห็น

 1. #1094 27022527 (@27022527) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 09:54
  บอสร้ายกาจที่สุดดด
  #1094
  0
 2. #1069 saifon2014in (@saifon2014in) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2561 / 14:18

  ????​????​????​ บทลงโทษแบบนี้​ ไม่ไหวมังคะ

  #1069
  0
 3. #997 Oomjanis (@Oomjanis) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2561 / 21:01

  ชอบจังฉากปิดตาแล้วก็ก้มลงเนี่ยยยย อร๊ายยยย

  #997
  0
 4. #685 BB_haralo (@khanpischatorpol) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 15:32
  กรี๊ดก โอวว แม่เจ้าโว้ย
  #685
  0
 5. #684 BB_haralo (@khanpischatorpol) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 15:32
  กรี๊ดก โอวว แม่เจ้าโว้ย
  #684
  0
 6. #510 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 12:55

  ใจเย็นๆคะบอส

  #510
  0
 7. #494 Barbara13 (@paning13) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 05:19
  ยังมีบอสแบบนี้เหลืออีกไม๊คะ จะส่งหลานสาวไปทำงานด้วย555
  #494
  0
 8. #476 Spearmiint (@Spearmiint) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 17:06
  รออออออออ
  #476
  0
 9. #475 MAY73000134 (@MAY73000134) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 16:32
  ตายแล้ววววเราเนี่ยตายแล้วตายให้กับความอ่อนโยนที่บอสมีให้ยัยระสาสาวน้อยของเราบอสห้ามทำอะไรยัยหน้าจืดเรามากกว่านี้แค่นี้พอแล้วระสายังไม่ตกลงเป็นแฟนเลยนะถือว่าให้เกลียดน้องนะคะบอสแค่นี้ยัยก็กลัวจะเเย่ที่แย่กว่าระสาคือเราฟินออกหน้าออกตาละลายแล้วเด้อ
  #475
  0
 10. #474 pimorsand10 (@pimorsand10) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 16:21

  รอๆๆ ว่าแต่อีบุ๊คมั้ยค่ะ ไม่มีที่เก็บหนังสือเลย

  #474
  0
 11. #473 noimuball (@noimuball) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 15:16
  รอๆคร้าาา
  #473
  0
 12. #472 Aom weeny (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 15:15

  ง่ะ ค้างคา

  #472
  0
 13. #471 Ratty Sukhothai (@ratty702) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 14:31
  อิบอสหื่นเกินไปแล้ว
  #471
  0
 14. #470 Kloyjai Musama (@kloyjaika) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 14:29
  รอๆๆค่ะ
  #470
  0
 15. #469 ccbishop86 (@ccbishop86) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 13:55
  รอๆๆๆๆ
  #469
  0
 16. #468 Napissapn (@Napissapn) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 13:49
  รอๆๆๆๆ
  #468
  0
 17. #467 tan6010 (@wela6010) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 12:54

  อิบอสหื่นนนน

  #467
  0
 18. #466 Wichada_Leo (@Wichada_Leo) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 12:47

  บอสมึนแบบเนียนมากกกก

  #466
  0
 19. #465 08849653 (@08849653) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 12:41
  อ๊าย..อิบอสมีความหื่นมากโดนบอสลงโทษยายไปค่ะ..รอค่ะๆ
  #465
  0
 20. #464 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 12:35
  ง่า บอส เสร็จยัยหน้าจืด แล้ว อิอิอิ งานนี้ บอสไม่รอดแน่
  #464
  0
 21. #462 ผีน้อยชิชา (@maydoku) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 12:20

  บอสชอบสั่งสา

  #462
  0
 22. #460 grandmother (@patty12) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 12:03
  รอค่าาา
  #460
  0
 23. #457 kuniko2 (@kuniko) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 11:50

  บอสมั่นหน้ามากๆ เขายอมเป็นแฟนด้วยแล้วหรอนั่น สั่งเอาๆ แต่ก็ชัดเจนดีคะ เชียร์คุณกรณ์ค่าาาา

  #457
  0
 24. #455 Nortty (@Nortty) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 11:22
  เกาะขอบเตียงรอเลยค่ะพี่จิ๊บ 😝😝
  #455
  0
 25. #454 berry_auuka (@berry_auuka) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 11:13
  มุดอยู่ใต้เตียงตั้งแต่วันก่อนแล้วคะ
  #454
  0