ตอนที่ 1 : /Intro/

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 662
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  6 มิ.ย. 58"ลูกกับฮงบินคบกันเหรอ?"


วินาทีต่อมาสิ่งเดียวที่วอนชิกจำได้ก็คือความเจ็บแสบไปทั่วช่องคอพร้อมกับการสำลักข้าวจนต้องไอโขลกอย่างหนักจนหน้าดำหน้าแดง แม่รีบลุกขึ้นมาตบหลังเขาเป็นการช่วยหรือซ้ำเติมกันแน่วอนชิกก็ได้แต่สงสัย เด็กหนุ่มหยิบแก้วน้ำมาดื่มอึกใหญ่เพื่อทำให้ข้าวที่ติดคอไหลลงไปอย่างที่ควรจะเป็น

"พ่อถามอะไรนะ?"หลังจากนั่งพักให้อาการไอสำลักสงบลง วอนชิกก็ถามขึ้นด้วยเสียงแหบพร่า นิ้วชี้ยกขึ้นปาดน้ำตาที่คลอหน่วงอยู่ที่หางตา
"ลูกกับฮงบินเป็นแฟนกันเหรอ?"เด็กหนุ่มตาเรียวตกขมวดคิ้วพร้อมกับระเบิดหัวเราะอย่างรุนแรงเมื่อได้ยินคำถามที่ดูเหลวไหลที่สุด

"พ่อ ในบรรดาเพื่อนผู้หญิงทั้งหมด ฮงบินเนี่ยนะ? ถามจริง?"วอนชิกถอนหายใจเมื่อทั้งพ่อและแม่พยักหน้าพร้อมกัน คิ้วหนาเลิกขึ้นเป็นเชิงถาม
"ทำไมถึงคิดแบบนั้นอะ..."เอ่ยถามแบบไม่มั่นใจอย่างชัดเจน พ่อกับแม่ที่นั่งอยู่ตรงข้ามแลกสายตากันเล็กน้อยก่อนที่แม่จะตอบด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่น

"ก็ลูกเป็นผู้ชาย ส่วนฮงบินเขาก็เป็นผู้หญิง...ลูกสองคนตัวติดกันยังกับอะไร จะให้แม่กับพ่อคิดเป็นอย่างอื่นได้ไง"

"แม่ เราเป็นเพื่อนกันเฉยๆ ไม่ใช่อย่างที่ใครต่อใครเม้าให้แม่ฟังหรอก"วอนชิกไหวไหล่ ที่พูดอย่างนี้ก็เพราะว่าก็ชอบมีแม่คนนั้น ป้าคนนี้พูดไปเรื่อยเปื่อย แล้วความหูเบาของสมาคมแม่บ้านมันมีมากซะจนไม่ชิน


"แต่เพื่อนผู้ชายผู้หญิงเขาไม่โอบไหล่ กอดคอ แล้วก็นอนค้างห้องเดียวกันสองต่อสองนะลูก!"


วอนชิกกลอกตาอย่างหน่ายๆ อยากจะบอกออกไปอยู่เต็มอก แต่ก็ไม่อยากทำให้เพื่อนสนิทต่างเพศต้องลำบากเพราะคำพูดไม่ทันคิดของเขา ได้แต่ส่ายหัวปฏิเสธไปแม้จะไม่มีใครเชื่อก็ตามทีก็อีฮงบินน่ะ...

"วอนชิก! ไปเล่นบาสกัน!"ประตูห้องนอนเปิดออกอย่างแรงพร้อมกับแขกผู้มาเยือนประจำ สาวน้อยร่างบางในชุดเสื้อยืดตัวโพร่งกับกางเกงวอร์มที่ขายาวกองอยู่ตรงข้อเท้า ดวงตากลมโตสุกใสนั่นมองมาที่เพื่อนชายตัวเขื่องที่นอนอืดอยู่บนเตียง ฮงบินจิ๊ปากพลางยกมือขึ้นจัดผมสีดำขลับที่ซอยสั้นเล็กน้อยก่อนที่จะเดินตรงไปที่เตียง

"สายป่านนี้ละยังจะนอนกินบ้านกินเมืองอีก ตื่น!!!"ความหนาวที่กระทันหันจากผ้าห่มที่ถูกกระชากออกอย่างเร็วทำให้วอนชิกขดตัวและส่งเสียงรำคาญอยู่ในคอ ยกแขนขึ้นกอดท่อนบนเปลือยเปล่าเผยผิวเนียนสีน้ำผึ้งสวย
"เล่นบาสกันไอ้วอนชิก!"ฮงบินเรียกอีกครั้ง เขย่าตัวอีกคนแรงๆ จนวอนชิกสะดุ้งตื่นจากห้วงนิทราแสนหวาน


"อะไรวะ"


"ไปเล่นบาสกัน อากาศโครตดีเลย"ฮงบินเอ่ยพร้อมรอยยิ้มบาง แต่ก็ทำให้เห็นลักยิ้มบุ๋มที่สองข้างแก้ม เด็กสาวนั่งที่เตียงอย่างถือวิสาสะพลางหมุนลูกบาสสีส้มไปมา ชายหนุ่มถอนหายใจง่วงงุนแต่ก็ยอมลุกขึ้นแต่โดยดี
"รอแปปแล้วกัน"เสียงทุ้มเอ่ยแหบพร่า เดินตาปิดไปหยิบผ้าขนหนูเข้าห้องน้ำไป

ฮงบินวางลูกบอลสีส้มลงบนพื้นข้างเตียง มองไปรอบๆห้องเพื่อนชายคนสนิท รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ปรากฎขึ้นที่มุมปากบาง ร่างบางเดินไปเปิดลิ้นชักโต๊ะทำงานที่ปิดไม่สนิทและดูน่าสงสัย กลีบปากสีเรื่อคลี่ยิ้มกว้างจนเห็นฟันเมื่อพบกล่องขนาดเล็กและขวดของเหลวที่นอนกลิ้งอยู่ในลิ้นชัก

"คิมวอนชิกกกก!"หยิบของสองอย่างก่อนจะพุ่งไปที่ห้องน้ำ เท้าเล็กยกขึ้นถีบประตูที่รู้ดีว่าไม่เคยล็อคเบาๆ "มีแฟนแล้วไม่บอกกันเหรอ!"
ร่างสูงที่ยืนอยู่ใต้ฝักบัวสะดุ้งสุดแรงกับเสียงประตูที่เปิดออกกระทันหัน ใบหน้าเรียวหันไปมองก่อนจะเบิกตาโพลงพร้อมๆกับเสียงทุ้มที่ร้องสุดเสียง

"อ๊ากกกกกกกกกก อีฮงบินออกไป!!!! ปิดประตูสิโว้ยยยยยยยย เป็นสาวเป็นแส้มาเปิดประตูห้องน้ำผู้ชายตอนอาบน้ำตามใจชอบได้ไง!!!!!!!!!!"สองแขนยกขึ้นปกปิดร่างกายเปลือยเปล่าของตนเอง จะท่อนล่าง หรือท่อนบน หรือจะยกมือขึ้นปิดหน้าที่แดงก่ำของตนเองดี?

ฮงบินหัวเราะชอบใจมองคนตัวสูงหันรีหันขวางรีบคว้าพรมเช็ดเท้าที่วางอยู่ขึ้นมาบังท่อนล่างเอาไว้
"มีอะไร"วอนชิกถามอย่างหัวเสียนิดๆ มองคนตรงหน้าที่ยืนทำหน้าบ้องแบ้วกวนประสาท มือเล็กชูกล่องถุงยางอนามัยที่แกะกล่องแล้วกับขวดเจลหล่อลื่นสีฟ้าอ่อนขึ้นมา วอนชิกทำตาโตอีกครั้ง


"ใช้กับใครไม่เห็นเคยเล่า"


"ละมันเกี่ยวกับเธอตรงไหน มาค้นของของฉันทำไมเนี่ย"หนุ่มผิวแทนเอ่ยน้ำเสียงรำคาญ ถึงจะเป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งแต่มัธยมต้น แต่คิมวอนชิกก็ทำใจชินกับนิสัยของเพื่อนสาวตาโตไม่ได้สักที

"คิคิ เร็วๆบอกมา"ไม่รู้สึกรู้สา ยิ้มจนตาหยีเข้าหากัน วอนชิกถอนหายใจ เดินเข้าไปหาคนที่ยืนอยู่หน้าประตู
“ก็ผู้หญิงสักคนสองคนนั่นแหละ ยุ่งจริง”มือใหญ่คว้าต้นแขนบางก่อนจะลากฮงบินออกจากห้องน้ำและรีบปิดประตูล็อคใส่หน้า คนตาโตขมวดคิ้วก่อนที่จะจิ๊ปากเล็กน้อยและเดินกลับมานั่งบนเตียงอย่างเดิม

ไม่นานนักคนที่อยู่ในห้องน้ำก็เดินออกมาพร้อมผ้าขนหนูที่พันรอบสะโพกสอบหลวมๆ ร่างสูงหยิบชั้นในและเสื้อกล้ามกางเกงผ้ายืดหลวมๆมาสวมแบบรีบๆ หันมามองฮงบินที่นอนอ่านการ์ตูนสบายใจเฉิบ

"นี่ พ่อกับแม่เขาสงสัย ว่าเราสองคนเป็นแฟนกัน"วอนชิกเอ่ยขำๆ หยิบผ้าขนหนูไปตากที่ราวไว้ในห้อง ก่อนจะเดินไปหยิบข้าวของใส่กระเป๋าเป้ ฮงบินวางการ์ตูนลงแล้วหันไปมองเพื่อนชายงงๆ
"คุณลุงคุณป้าคิดว่าเราคบกัน?"คิ้วเรียวเลิกขึ้น "ฉันกับนายอะนะ!!?"

"ก็แน่ล่ะสิ มีผู้หญิงผู้ชายปกติที่ไหน กินนอนเที่ยวด้วยกันแล้วเป็นแค่เพื่อนบ้าง?"วอนชิกหันไปมองคนตาโตเล็กน้อย มือใหญ่ดึงข้อเท้าเล็ก ลากร่างผอมบางบนเตียงให้ตกจากเตียง หัวเราะสะใจเมื่อคนตัวเล็กร้องลั่น

ถึงแม้ว่าจะเจ็บก้นแค่ไหนแต่ฮงบินก็หัวเราะเสียจนตาหยี คนตัวเล็กลุกขึ้นก่อนที่จะไล่กระโดดเตะเพื่อนตัวสูงที่วิ่งวนไปรอบห้องนอนเล็กๆของตน เสียงหัวเราะของทั้งคู่เติมเต็มบ้านหลังเล็กนี้ในยามเช้า
ก็คงผู้หญิงแบบอีฮงบิน กับผู้ชายแบบคิมวอนชิกละมั้ง?


คิมวอนชิกรู้จักกับอีฮงบินตั้งแต่สมัยมัธยมต้นปี1 ด้วยความที่ทั้งคู่ชอบเล่นบาสเกตบอลเหมือนกันเลยเจอกันที่สนามบาสของโรงเรียนบ่อยๆ ตอนแรกวอนชิกก็รู้สึกแปลกที่นักเรียนหญิงจะเล่นกีฬาผู้ชาย อยู่กับเด็กผู้ชายเยอะๆแบบนี้ ไม่ได้แบ่งแยกนะแต่เขาไม่เคยเห็นนักเรียนหญิงคนไหนเล่นบาสเกตบอลกับนักเรียนชายมาก่อน

ฮงบินเป็นเด็กผู้หญิงที่หน้าตาจัดว่าสวยและน่ารัก ผิวขาวกับใบหน้าได้รูปไข่ คิ้วเรียวโค้งรับกับดวงตากลมโตแป๋วแหววสีน้ำตาลเข้ม ขนตายาวเป็นแพหนา จมูกเรียวรั้น ริมฝีปากอิ่มแดงกับลักยิ้มที่2ข้างแก้มที่ทำให้ทั้งชายและหญิงพร้อมจะใจอ่อนกับรอยยิ้มนางฟ้าแบบนั้น

ฮงบินเป็นสาวตัวเล็กที่ดูน่าปกป้อง ส่วนสูง 168 ที่ก็ถือว่าไม่สูงไปไม่เตี้ยไป ทรวดทรงองค์เอว ก็ถือว่าไม่น่าเกลียด ผมสีดำสนิทที่ยาวสลวยถึงกลางหลัง บวกกับนิสัยน่ารัก จริงใจ พูดตรงไปตรงมาทำให้เชื่อว่ามีผู้ขายหลายคนที่แอบหลงรักฮงบินอยู่ไม่น้อย

ส่วนวอนชิกในตอนนั้นก็เป็นเด็กผู้ชายผอมกะหร่องที่เรียนก็ไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ เอาเถอะ และนับตั้งแต่ที่เจอกันทุกวันในสนามบาสของโรงเรียนทำให้เขากลายมาเป็นเพื่อนกัน และนิสัยใจคอความชอบที่ลงตัวก็ทำให้ทั้งคู่กลายมาเป็นเพื่อนซี้ที่สุดจนถึงปัจจุบัน ตอนนี้พวกเขากลายมาเป็นเฟรชชี่ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง

"ทำไมต้องตัดผมสั้นด้วยวะ ฉันว่าทรงผมบ้อบๆแบบตอนปีที่แล้วนั่นก็น่ารักดี"เสียงทุ้มเอ่ยในขณะที่กำลังนั่งมองเพื่อนตัวเล็กกำลังใช้ผ้าขนหนูเช็ดเหงื่อที่ใบหน้าและลำคอ ดวงตาคมมองเหงื่อที่เปียกชุ่มเส้นผมสีดำ ที่ค่อยๆไหลหยดจากปลายผมที่จับตัวเกาะกัน


"ก็นั่นมันทรงผมผู้หญิงหนิ ถามแปลก"


"พูดยังกับตัวเองไม่ใช่"


"ไอ้นี่! ก็...ก็ฉันไม่ใช่ผู้หญิงปะวะ"


วอนชิกเลิกคิ้ว มองฮงบินที่ทำหน้าบูดอยู่ข้างๆ เขาก็ไม่แปลกใจนะที่ได้ยินอะไรแบบนี้บ่อยๆจากเพื่อนสนิท ออกแนวชินแล้วด้วยซ้ำ แต่พอได้ยินทีไรอดหัวเราะไม่ได้ทุกที

"โทษๆ คือพอได้ยินเธอพูดงี้แล้วมันตลก ก็แบบ น่ารัก ตัวเล็ก อกก็มี เอวก็มี นั่นก็...มี แล้วจะไม่ใช่ผู้หญิงได้ไงวะ”พูดจบฝ่าเท้าเล็กก็ประเคนให้ถึงอก ฮงบินหายใจฟึดฟัดลุกขึ้น ดวงตากลมโตคู่นั้นวาวโรจน์ด้วยความโกรธ
“จนป่านนี้แล้วยังไม่เข้าใจฉันอีกเหรอวะ?”วอนชิกมองฮงบินด้วยความตกใจ ไม่บ่อยนักที่อีกคนจะโกรธออกมาแบบนี้และนั่นก็ทำให้เขาต้องถอนหายใจ

“ขอโทษ แต่ถ้าจะให้พูดว่าเข้าใจมั้ยก็ไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ ไม่ว่าจะตัดผมสั้น ไม่ใส่กระโปรง ไม่แต่งหน้าทาปาก แต่ยังไงในสายตาฉันก็เห็นเธอเป็นผู้ชายไม่ได้อยู่ดี”วอนชิกพยายามอธิบายให้กับเพื่อนที่ยืนกระฟัดกระเฟียดอยู่
“แต่นายก็คงจะเป็น...ผู้หญิงที่...อืม...น่าจะชวนไปจีบสาวด้วยกันได้ มั้ง?”ฮงบินถอนหายใจ ยื่นมือมาช่วยดึงให้วอนชิกลุกขึ้นยืนดีๆ แต่ด้วยความที่อีกฝ่ายเป็นผู้ชายสูงถึง 187 เซนติเมตรกับน้ำหนักตัวที่ไม่ได้น้อยนิดทำให้ต้องฉุดรั้งสองแขนจนแทบหมดแรง ประหนึ่งกับผู้หญิงตัวเล็กๆที่พยายามดึงรถ10ล้ออย่างไรอย่างนั้น

“ฉันไม่ไปจีบสาวกับนายหรอก ผู้หญิงที่นายชอบไม่ใช่สเปคฉันสักนิด เฮอะ”ร่างเล็กกระตุกยิ้มมุมปาก ก้มลงหยิบกระเป๋าเป้ขึ้นพาดบ่า ทั้งสองเดินออกจากสนามบาสเพื่อที่จะไปหาอะไรเย็นๆกินก่อนที่จะแยกย้ายกันกลับบ้าน วันหยุดของพวกเขาสองคนมันก็เรียบง่ายแบบนี้นี่ล่ะ

วอนชิกมองแผ่นหลังบางของฮงบินที่เดินออกจากรถไฟไป ต่อให้มองจากข้างหลังก็ยังเห็นอีกคนเป็นผู้หญิงอยู่ดี หนุ่มผิวสีน้ำผึ้งได้แต่ส่ายหัวเบาๆ ไม่ใช่ว่าเกิดความเสียดายที่ฮงบินชอบผู้หญิง เขาเรียกว่าอะไรนะ เลสเบี้ยนเหรอ? นั่นแหละวอนชิกก็ไม่ได้ใส่ใจ เขาไม่ได้เสียดายเพราะเขาไม่ได้คิดชอบฮงบินแบบนั้นอยู่แล้ว แต่ก็แค่...ในฐานะผู้ชายคนหนึ่งก็คงเสียดายมากที่ผู้หญิงสวยน่ารักขนาดนี้ดันไม่ชอบผู้ชายนี่สิก็มีผู้หญิงแบบฮงบินนี่ล่ะ ถึงคบเป็นเพื่อนกับผู้ชายอย่างวอนชิกได้

TBC
ท้าด้า เปิดตัว คลานเข่ารับผิด too hot ก็ยังไม่ต่อ แมวผีก็ยังไม่มา เอ้อ
แต่ว่าอยู่ดีๆมันก็มีพลอตนี้ขึ้นมาในหัวตอนอยู่เชียงใหม่ แล้วมันก็คันมือมากจนต้องพิมพ์ในมือถือ
นี่ก็เลยพิมพ์ไปเรื่อยๆระหว่างฆ่าเวลาเล่นๆ เพราะงั้นก็อย่าคาดหวังนะคะ ฮืออ ไม่กล้าสัญญาว่ะ

เรื่องนี้ฮงบินเป็นผู้หญิง อีฮงบิม อีทอม และ มันอาจจะมีฉากอย่างว่าก็ได้(มีแหละแต่จะลงให้อ่านมั้ย)
ถ้าใครไม่ชิน หรือไม่ชอบให้ข้ามเพศแบบนี้ก็สามารถกดผ่านไปได้เลยนะคะ
เรื่องนี้ก็คงไม่ได้มีพล็อตไรมากมาย เท่าที่แพลนไว้นะ ก็คงเป็นแนวรักวัยรุ่นแหละค่ะ
แค่ความพีคของความทอมของอิถั่วก็น่าจะพอตัวแล้ว เฮ้อ แต่อะไรก็ไม่แน่ไม่นอนเนอะ

อ่านฟิคจบแล้วรู้สึกยังไงบ้าง ชอบไม่ชอบ ก็อย่าลืมคอมเม้น
หรือจะติดแท็ก #อิถั่วเป็นทอมยังไงให้ได้ผอ ทวิตในทวิตก็ได้ค่ะ
นี่เปนครั้งแรกเลยนะเนี่ยที่มีแท็กให้๕๕๕๕ หวังว่าคงจะยังไม่ซ้ำกับใคร เง่อ
ไปดีกว่า เจอกันตอนหน้าค่ะ ขอบคุณที่อ่าน และขอบคุณที่คอมเม้นล่วงหน้านะคะ
ฟิ้ววววววววว /กลิ้งตัวจากไปTF:)
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

230 ความคิดเห็น

 1. #174 Natthbx (@aimmiie-markbam) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มีนาคม 2559 / 18:28
  ห้าววเกินไปละหนูระวังเพื่อนสนิทจะทำให้กลายเป็นผญ.เหมือนเดิมนะยัยถั่ววว
  #174
  0
 2. #114 9tula (@9tula) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2558 / 17:39
  อันดับแรก สารภาพก่อนว่าอ่านไปหลายตอนแล้วแต่เพิ่งมาเม้นท์ให้ ขอโทษค่าาาาา T___T ยอมรับผิดแต่โดยดี
  ทีแรกว่าจะเข้ามาลองอ่านเล่นๆเรื่อยๆเลยไม่ได้เม้นท์ แต่พอตามอ่านชีวิตนังวี่กับนุ้งทอมไปเรื่อยๆแล้วก็แบบ... หยุดอ่านไม่ได้ ฮืออออ ติดมากเลย ทนไม่ไหวต้องกลับมาคอมเม้นท์ให้ตั้งแต่ตอนที่หนึ่ง
  อยากจะบอกว่ามันเป็นฟิคที่น่ารักมากกกกกกกกกก ชอบความห้าวเป้งของเจ้าคง พ่ายแพ้กับความหล่อเลวของคุณวอนชิกด้วยค่ะ ความถ่อย ความกากและความ18+ของวอนชิดนั้น.. พวี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด /ร้องไห้น้ำตาท่วมทุ่งข้าวสาลี
  #114
  0
 3. #78 snsdexobap (@snsdexobap) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2558 / 08:44
  เพิ่งมาอ่านแต่ติดตามค่า
  #78
  0
 4. วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 01:13
  ยัยถั่วเป็นผู้หญิงงงงงงงงงงง ไม่เคยอ่านมาก่อนน่าสนุกมาก ติดตามนะะ
  #34
  0
 5. #4 natnaramoopin (@natnaramoopin) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2558 / 22:17
  ยัยถั่วลูกแม่เป็นสาวเป็นแส้ไปหยิบถุงยางกับเจลหล่อลื่นมาแบบนั้นเดี๋ยวก็ได้ใช้จริงๆหรอก 
  ทอมบอยมากห้าวสุดๆ
  วอนชิกต้องแอบคิดอะไรกับลูกฉันแน่ๆน่ารักขนาดนั้น><
  อยูใกล้กันก็ต้องมีหวั่นไหวบ้างแหลน่าาา~
  อยากรู้วิธีแก้ทอมของวอนชิกจริงเลย555555555
  #4
  0
 6. #3 nisa2311 (@nisakun611) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2558 / 00:46
  โอ้ยยยยย อีฮงบิน ~ นมก็มี นั่นก็มีนะลูก สักวันเถอะจะตกเป็นของวอนซิก

  ชอบจัง มันน่ารักแบบที่มันควรจะเป็น เพราะว่าเป็นทอมอะไรๆก็โคตรจะแมนตลอด
  สนุกดี สนิทกันขนาดนี้จะไม่ให้พ่อแม่คิดได้ยังไง มีทีไหนถีบประตูห้องน้ำผู้ชาย
  แถมยังไม่อายหยิบcondomกับเจลมาอีก

  จะไม่คิอะไรจริงๆหรอฮงบิน ไม่ได้คิดอะไรกับวอนซิกจริงอ่ะ
  หละอะไรคือไม่ชอบสาวแบบที่วอนซิกชอบ คิดอะไรอยู่ แอบชอบเค้าอยู่รึเปล่า?
  555555555555555555  ชอบมากเลยอยากให้มาต่อเร็วๆ แต่รู้ว่าคงไม่ใช่เร็วๆนี้หรอกสินะ กร๊ากกกก
  ยังไงก็รออ่านนะ  สู้ๆ เฮ้ !!
  #3
  0
 7. #2 yay (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2558 / 00:26
  ฮาาาาา..อิถั่วเป็นทอม

  เหมาะนะ เดี๊ยวนี้ก้อมองนางาทำ ผอ.ล ่ะ น่ารักเกิน ชายล่ะ

  เรื่องน่าติดตาม คิมวอนชิกกกกก..จะทำไงกะเพื่อนทอมล่ะ

  จับทอมทำเมีย หรือว่าทำ ผอ.ล่ะทีนี้
  #2
  0
 8. #1 ChaNPABO (@janjijay) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2558 / 00:13
  หว๊ายยยยย ฮงบินห้าวไปปปปปนะลูก ชอบค่ะชอบ ตลกตอนที่ถีบประตูห้องน้ำ 5555555ทำบ่อยๆระวังโดนปล้ำไม่รู้ตัว

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 19 พฤษภาคม 2558 / 00:19
  #1
  0