( 禠星 ) เป็นข้าเอง...องค์หญิงซือซิง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 140,038 Views

 • 1,534 Comments

 • 4,912 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  73

  Overall
  140,038

ตอนที่ 30 : [ องค์หญิงหมิงซือซิง ที่ 29 ] ตามล่าหาองค์หญิง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3365
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 58 ครั้ง
  30 เม.ย. 60


ตามล่าหาองค์หญิง


ตัวยาที่มีถูกวางเอาไว้เรียงรายตรงหน้าของนาง เพียงแค่หยิบมาใส่และเคี่ยวให้ได้ แค่นี้เอง แต่ที่นางกำลังลังเลอยู่นั้นคือ...นางจะทำโอสถสมานแผลแก้วของแท้หรือของเลียนแบบกันแน่

“ข้ารู้ว่ามันปรุงยังไง”เสียงของบุรุษมังกรดำดังขึ้น ใบหน้าหวานซีดที่มีเลือดไหลมุมปากเล็กน้อย พอเป็นศิลปะก็ยิ้มอ่อนๆ

มันดันรู้!

นางน่าจะเดาได้ไม่ยากจากการหาสมุนไพรมากมายหลายชนิดที่แทบจะไม่มีส่วนไหนช้ำเลย แค่นี้ก็เพียงพอที่จะบ่งบอกชัดว่านางไม่ควรจะเอาชีวิตอันไร้ซึ่งสามีมาเล่นด้วย

จากเมื่อ 500 ปีก่อนนั้น นางจำได้ว่ามังกรเป็นหนึ่งในสัตว์มหาอำนาจที่ดินแดนหลวงเคารพยำเกรง แต่ในดินแดนหลิ่งซานนั้น มองพวกมันเสมือนความชั่วร้าย เนื่องจากชาวดินแดนหลวงมีสายเลือดมังกรนั่นเอง

“ยืนทำไม! ปรุงโอสถบัดเดี๋ยวนี้!

เฮือก!

นางสะดุ้งด้วยความตกใจ เป็นการสั่งที่นางอยากจะแยกคี้ยวใส่ยิ่งนัก แต่เมื่อเปรียบเทียบพลังของนางกับบุรุษมังกรดำตรงหน้า นางควรจะสงบปากสงบคำเล็กน้อย

หวังเพียงว่าคนในงามชมบุปผาพวกนั้นจะต้องมีใครตามมาช่วยนางสักคนสิน่า หากช่วยนางได้นางพร้อมยอมพลีกายถวายตัวเลย เอาสิ! (?)

ถึงเจ้ามังกรดำตัวนี้จะหน้าดูดิบเถื่อนไปหน่อยแต่ความงามก็พุ่งทะยานสูงจนนางนึกหลงใหล

หรือนางจะเอามังกรเป็นสามีดี

ความคิดใหม่เริ่มทะยาน แต่พอมองใบหน้าดำมืดของคนที่คิดจะเอาเป็นสามีก็ได้แต่ถอดหายใจ

“ขะ...ข้าเพียงแค่ต้องการสมาธิ”องค์หญิงสิบสี่บอก อย่างน้อยแค่หวังให้เจ้ามังกรดำตนนี้ออกไปไกลจากตัวนางเพื่อไม่กดดันนางมากเกินไป

แต่ทว่า...สิ่งที่คิดอาจจะไม่ตรงตามสิ่งที่อยากให้เป็น เมื่อผลลัพธ์ที่ได้คือ

พรึบ!

กำแพงสีดำหนาแน่นโอบล้อมตัวองค์หญิงน้อยเอาไว้ มองไปยังทิศทางใดก็หาเส้นทางออกไม่เจอ

“อย่าคิดว่าข้าจะโง่เชื่อคำพูดขององค์หญิงเช่นเจ้า”

เพ้ย!องค์หญิงเช่นนางแล้วมันผิดอะไรกันเล่า

ใบหน้านวลเขียวคล้ำ นึกสาปส่งเจ้ามังกรดำที่อยู่นอกกำแพงดำนั้นอยู่ในใจ

ขอให้มันไม่มีมังกรสาวสวยที่ไหนเอา เพี้ยง!...ถึงมันจะดูงดงามก็ตามทีเถอะ

--

บริเวณทั่วทั้งเมืองหลวงเริ่มมีทหารกระจายกำลังออกไปยังทิศทางต่างๆอย่างไม่รู้หนทาง ความชุลมุนนี้ทำให้ชาวเมืองนึกแปลกใจ พอทราบว่าองค์หญิงน้อยผู้มีรูปโฉมงดงามถูกจับตัวไปก็นึกแค้นเคืองใจ คงจะเป็นหนึ่งในบุรุษมีความสามารถสักคนที่ต้องใจในรูปโฉมงดงามของนางจึงได้มาลักพาตัวองค์หญิงน้อยไปโดยไม่กลัวเกรงอาญาแผ่นดินเช่นนี้

“กระจายทหารออกไปให้ทั่ว อย่างไรก็ตามต้องหาตัวองค์หญิงสิบสี่ให้พบ”

ไม่มีใครกล้าปริปากออกมาว่าใครเป็นคนลักพาตัวองค์หญิงสิบสี่ไป เพราะเช่นไรแล้วการพบมังกรในดินแดนหลิ่งซานนั้น เป็นเรื่องที่ไม่ดีอย่างแน่นอน

“องค์ชายพะย่ะค่ะ”เป็นเสียงของเสี่ยวหลุนที่ยืนอยู่ไม่ห่างกาย เบื้องหน้าของอดีตองค์ชายผู้สูงศักดิ์ปรากฏเป็นคนติดตามถึง 12 คน

คนเหล่านี้มีพลังอักขระสูงเกือบถึงระดับของโจวเฟิงหยางเลยทีเดียว ระดับความเข้มข้นของพลังที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงจึงอึดอัดมากเป็นพิเศษ โดยที่ไม่มีใครรับรู้เลย สาเหตุนั้นคงเป็นเพราะองค์ชายของพวกเขาเรียกตัวพวกเขาที่กระจายไปตามเมืองหลวงมาอย่างกระทันหัน

“องค์ชายเชิญบัญชาพะย่ะค่ะ”หนึ่งในทหารติดตามที่สวมชุดสีซีดคล้ายคนเพนจรคุกเข่าลงกับพื้น มือวางไว้แนบหน้าอก ถือเป็นการคารวะในแบบแคว้นโฉวจงนั่นเอง

“ภารกิจของเราใกล้สิ้นสุดแล้ว ขอเพียงได้พบองค์หญิงหมิงซือซิงเพื่อขอให้นางรักษาดวงตาให้เสี่ยวหลุน หลังจากเสร็จแล้ว เราจะกลับแคว้นโฉวจงเพื่อชิงตำแหน่งรัชทายาทกัน”

“รับพระบัญชาพะย่ะค่ะ”เสียงทั้ง 12 ประสานกัน

เสียวหลุนมองไปยังใบหน้าขาวซีดของคนเป็นองค์ชายของตนแล้วก็ได้แต่ซาบซึ้งในหัวใจ

“ไปกันเถอะเสี่ยวหลุน”

“พะย่ะค่ะ”เสี่ยวหลุนรับคำ

ในขณะเดียวกันนั้นที่บริเวณโรงเตี้ยมหรูใจกลางเมืองหลวงก็มีร่างสูงใหญ่ขององค์ชายผู้มีเลือดครึ่งหนึ่งเป็นมังกรประจำที่อยู่บนเก้าอี้ทรงหนังเสือ ใบหน้าดูมีเสน่ห์นั้นชวนมองแม้ว่าจะเป็นยามเคร่งเครียด

“ตามหาและช่วยว่าที่พระชายาของข้าให้พบโดยเร็วที่สุด!

เสียงนั้นก็สั่งการอย่างทรงอำนาจ เขาคิดเอาไว้ว่าหากช่วยเหลือนางได้ นางคงซาบซึ้งในบุญคุณครั้งนี้ของเขาเป็นแน่

“พะย่ะค่ะ”

เงาดำหลายสายกระจายไปทั่วทั้งเมืองหลวงหรือแม้แต่ชายแดน อย่างรวดเร็วจากจุดหนึ่งเป้นจุดที่สองจากจุดที่สามไปจุดที่สามสี่ราวกับไม่มีที่สิ้นสุด

ก็อย่างที่ว่านั่นแหละ องค์หญิงสิบสี่หมิงซือซิงเป็นที่หมายปองของบรรดาบุรุษมากมายทั้งเก่งกาจมากปัญญาและความสามารถด้านชั้นเชิงการต่อสู้ แต่มันก็ขึ้นอยู่กับว่าใครจะได้ใจนางไปครอบครองนั่นเอง


.....


ตัวยาถูกเคี่ยวด้วยพลังที่มี เหงื่อเม็ดโตเกิดขึ้นเต็มใบหน้านวล เพราะต้องใช้พลังในการปรุงโอสถบวกกับพลังรักษาเพื่อให้โอสถสมานแผลแก้วออกมาใสราวกับแก้วให้ได้มากที่สุด

แสงนวลสีขาวกระจายไปทั่วทั้งผนังสีดำที่ปกคลุมนางเอาไว้ ความสว่างของแสงสีขาวนั้นค่อยๆซึมล่ามเข้าไปในผนังแล้วกลับเลือนหายไปอย่างช้าๆ

“หึ”

เสียงแค่นหัวเราะอย่างแผ่วเบาพร้อมกับแววตาประกายจ้าวูบหนึ่งแล้วก็ดับหายไป ความจำบางอย่างแวบเข้ามาทันทีที่เห็นลำแสงนั้นาสว่างขึ้น

“เจอจนได้สินะ พลังแบบนี้”

พรึบ

มือแกร่งสะบัดเพียงนิดกำแพงสีดำกก็ค่อยๆจางหายไป เหลือเพียงแต่ร่างของแพทย์โอสถที่กำลังปรุงโอสถอย่างขะมักเขม้น โดยไม่สนใจแล้วว่าเวลานี้กำแพงสีดำที่ล้อมกายได้หาบไปแล้ว

พลังครั้งสุดท้ายถูกส่งให้โอสถสมานแผลแก้วสว่างใสมากกว่าเดิม ร่างกายบอบบางเริ่มอ่อนล้า

และทันทีที่ทำเสร็จ พลังในกายทั้งหมดที่ใช้ก็ทำให้ร่างบางทรุดลงกองที่พื้นได้ แต่ความเร็วของร่างสูงใหญ่นั้นมีมากกว่าทำให้ร่างของสตรีผู้เป็นยอดหญิงของแคว้นหมิงซือตกไปอยู่อ้อมกอดของเขา

ริมฝีปากของเขายกสูงขึ้นมาหนึ่งข้างอย่างพึงพอใจ มือแกร่งก็ปัดไรผมที่ข้างอยู่ของนางออกจากใบหน้า สายตาจับจ้องไปยังโอสถสมานแผลแก้วก่อนจะเอื้อมมือส่งพลังให้มันลอยกลับมายังมือของเขาอย่างแผ่วเบา

แสงของโอสถสมานแผลแก้วนั้นทำให้เขารู้ดีว่ามันเป็นโอสถที่สูงค่าตัวหนึ่ง และมันจะฟื้นฟูพลังของเขาให้กลับมาเกือบเท่าเดิม เพื่อทำภารกิจที่ค้างคาเอาไว้ให้สำเร็จ

ดินแดนหลวง

อีกไม่นานเขาจะกลับไป


....


แสงเรืองๆและกลิ่นโอสถชั้นสูงลอยมาแต่ไกล ทำให้เขาพอจะทราบเป้าหมายของสิ่งที่มังกรดำตนนั้นต้องการได้ ก็ในเมื่อองค์หญิงผู้นั้นเป็นถึงแพทยืโอสถสองสายที่น้อยคนนักจะเป็นไปได้ในช่วงเวลานี้

ร่างแกร่งเคลื่อนตัวไปอย่างรวดเร็วก่อนจะพบว่าสถานที่บริเวณนั้นเป็นถ้ำท่ามกลางหุบเขาสูงที่ไม่ค่อยมีใครผ่านทางมา ข้างกายมีเสี่ยวหลุนอยู่ใกล้ๆอยู่เช่นเคย

“เจ้ารอข้าอยู่ตรงนี้ก่อนแล้วข้าจะกลับมา”เขาหันไปสั่งการองครักษ์คู่กายที่เป็นเมหือนสหายคนสนิท

“แต่...”

“ข้าจะเข้าไปคนเดียว”คำพูดนั้นราวกับเป็นประโยคคำสั่งที่เสี่ยวหลุนปฏิเสธไม่ได้

องค์ชายของเขาอาจจะเป็นห่วงองค์หญิงสิบสี่มาก และการที่องค์ชายทำแบบนี้อาจจะเป็นการดีที่จะได้ใจของสตรีที่เขาหมายมั่นปันมือเอาไว้วว่าอยากจะให้เป็นพระชายาเคียงคู่กายองค์ชายของเขา

แค่คิดถึงความสุขขององค์ชายของเขารอยยิ้มก็เกิดขึ้นเบาๆ

“พะย่ะค่ะ”เขาตอบรัก

โจวเฟิงหยางเดินเข้าไปในถ้ำตรงหน้า ในใจเขาทราบดีว่าอันตรายแค่ไหน ขนาดจ้าวหลิวที่มีพลังเพียงแค่ครึ่งของมังกรยังร้ายกาจถึงเพียงนั้นแล้วกลับมังกรดำที่ถือว่าเป็นสายเลือดของดินแดนหลวงในสงครามเมื่ออดีตคงมีพลังที่น่ากลัวจนเขาไม่อาจจะคาดคิดได้

เส้นทางที่เดินเข้ามานั้นมีละอองของสายน้ำกระจายตลอด ซึ่งเขาพอจะคาดเดาได้ว่ามันคงเป็นถ้ำที่มีเส้นทางเชื่อมโยงกับน้ำตกหรือลำธารที่ไหนสักแห่ง ซึ่งเขาเองก็ไม่ได้คุ้นชินกับดินแดนแถบนี้มากนัก จึงไม่ค่อยแน่ใจสักเท่าไหร่

“โอ๊ย!

เสียงร้องของใครบางคนทำให้เขาต้องหันกลับไปมองทันที เพราะมันเป็นเสียงของสตรีที่เขาตามหาอยู่นั่นเอง

องค์หญิงสิบสี่

“ไอ้มังกรโง่เง่า!”นางลูบศรีษะตัวเองอย่างโกรธแค้น

โจวเฟิงยางที่เห็นเช่นนั้นก็ได้แต่ยืนมองอย่างแปลกใจที่พบเห็นสตรีผู้นี้แสดงสีหน้ารำคาญและหัวเสียอย่างถึงที่สุด

“เจ้า...”เขาพูดอะไรไม่ออก

“ท่านมาช้านะองค์ชาย”นางหันไปโทษบุรุษคนเดียวที่อยู่ไม่ไกล 

“ท่านรู้ไหมว่าข้าแทบจะหมดแรงหมดพลังไปอยู่แล้ว”นางว่าต่อด้วยสีหน้าแค้นใจ แต่คนเป็นองค์ชายขมวดคิ้วก่อนจะใช้สายตาสำรวจเรือนร่างขององค์หญิงน้อยตรงหน้าว่าสิ่งใดที่นางว่าหมดแรงหมดพลังทั้งๆที่นางก็ยังว่าสีหน้าแค้นเคืองทั้งยังลูบศรีษะจนผมกระเซอะกระเซิงอย่างกับคนไร้สติ

“เจ้าไม่เป็นอะไรก็ดีแล้ว”

“ท่านเห็นว่าข้าไม่เป็นอะไรตรงไหน รู้ไหมข้ากับไอ้มังกรนั้นเกือบจะ..”นางคิดแล้วก็ได้แต่นึกแค้นเคือง

“เจ้ากับมังกรดำตนนั้นเกือบจะอะไร?”

คงไม่ใช่ว่าทั้งสองคนเกือบจะ....

คนที่เป็นถึงองค์ชายถึงกับนึกโกรธในใจที่มาช้าเกินไป หากสตรีคนใดที่ถูกบุรุษขืนใจ ชีวิตนี้คงจะเสียใจไปทั้งชีวิตโดยไม่อาจจะแก้ไขคืนกลับมาได้ เขาเองก็คงรู้สึกผิดเช่นกัน

“ช่างเถอะ ไอ้มังกรตนนั้นไปแล้วล่ะ มันไม่ได้อะไรจากข้าไปหรอก”นางว่าอย่างรู้สึกเสียดาย

ก็ในเมื่อให้แล้วไม่เอาก็ช่างมันปะไร

นางเองก็งดงามออกจะปานนี้ จะอุทิศตนอุทิศกายเป็นฮูหยินมังกรสักหน่อยมันกลับไม่เห็นค่า

เหอะ! นึกว่านางอยากจะง้อนักหรือไง

หมิงซือซิงคิดไปถึงช่วงเวลาก่อนหน้านี้อย่างแค้นเคือง

เมื่อเจ้ามังกรดำตนนั้นกินโอสถสมานแผลแก้วเข้าไป ร่างกายที่กำลังสมานกันนั้นค่อนข้างอ่อนแอ นางที่ยังไม่ได้สลบอย่างที่ทำก็เลยลุกขึ้นหมายจะเป็นใหญ่เหนือมังกรสักหน่อย แต่ที่ไหนได้

ไอ้มังกรโง่เง่าตนนั้นกลับทำให้นางกระเด็นออกห่างมาเกือบไกลก่อนจะกระโจนกลายเป็นมังกรหายไปราวกับหวาดกลัวนาง

นางน่ากลัวตรงไหนกัน!

เรือนร่างบอบบางเดินนำบุรุษที่มีท่าทีสงสัยและรู้สึกผิดไปอย่างเป็นปกติที่สุด ในขณะที่โจวเฟิงหยางกลับไม่ค่อยเชื่อคำพูดขององค์หญิงผู้นี้สักเท่าไหร่

ร่างสูงแกร่งเดินตามเรือนร่างบอบบางไปติดๆ แม้จะไม่ไกลกันมาก แต่คนเดินนำกลับรู้สึกอบอุ่นในหัวใจ อย่างน้อยนางเองก็มีคนตามหาจนพบจนได้ แม้จะอยู่ในสถานที่ที่ไม่น่ามีใครจะตามหาพบ

ใบหน้างดงามหันกลับไปสบตากับบุรุษที่เดินตามมาอีกครั้ง ครั้งนี้เขาเองก็หยุดเดินเช่นกัน ใบหน้าบุรุษที่ไม่ได้งดงามมากมายแถมยังออกจะขาวซีดกว่าบุรุษคนอื่นๆนั้นไม่ได้มีเสน่ห์ดึงดูดใจนางเลยสักนิด แต่วันนี้ไม่รู้ทำไมในถ้ำนี้นางถึงดูว่าเขาดูดีขึ้นมากว่าเมื่อก่อน ทั้งยังท่าทางที่เรียบเฉยนั้นอีกด้วย

มีแรงดึงดูใจนางอย่างประหลาด

“เจ้ามีอะไรจะพูดกับข้างั้นรึ?”

“แล้วท่านคิดว่าข้าจะพูดอะไรเล่า?”ใบหน้างามแย้มรอยยิ้มก่อนจะหันกลับมาเผชิญหน้ากับองค์ชายผู้นี้อีกครั้ง

สายตาของทั้งสองจ้องมองกันเนิ่นนาน ก่อนที่ประโยคหนึ่งจะดังขึ้นมาจากริมฝีปากจิ้มลิ้มนั้น จนผู้ถูกถามถึงกับชะงัก

“ท่านอยากมี ข้าเป็นพระชายาหรือไม่?”


“...”


“...”


ไม่มีคำตอบอะไรดังออกมาจากริมฝีปากของบุรุษจากแดนหนาว มีเพียงแค่แววตาใสกระจ่างที่สะท้อนความคิดของนางอย่างเด่นชัด

หัวใจดวงน้อยของคนถามดังก้องขึ้นมาอย่างไม่อาจจะหยุดยั้งได้


นางทำไมถามเช่นนั้นกับบุรุษผู้นี้ได้


หรือว่า....


นางจะอารมณ์ค้างจากการปลุกปล้ำมังกรไม่สำเร็จ

 

 


โอ้โนโนโน๊  ท่านแม่ทัพเราอารมรืค้างเจ้าค่ะ เล่นกับอารมร์คนไม่ดีนะตัวเทอ เล่นกับไฟเดี๋ยวไฟจะเผา เล่นกับน้ำแข็งเดี๋ยวจะหนาวไปตลอดทั้งชีวิตนะฮิ้ว!

ฝากคอมเม้นท์ด้วยนะคะ อิอิ ไปแหละ ไปนอนดีฝ่า (มีแก้คำผิดย้อนหลังนะ)

30/04/2017

.....

กลับมาแย้ว ขออภัยอย่างใหญ่หลวงเลยเจ้าค่ะ ไปสอบครูมาค่ะแต่ไม่ติด เราเลยมาเขียนนิยายดีกว่า เอิ๊กๆ ปีหน้าฟ้าใหม่เอาใหม่เนาะ (ปลอบใจตัวเอง) ขอโบว์ทำการแก้คำผิดไปด้วยนะคะ บางวันอาจจะมีเด้งสองถึงสามครั้ง หากวันไหนขยัน รักรีดเดอร์ทุกคนที่ตามอ่านท่านแม่ทัพนะคะ อิอิ

27/04/2017


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 58 ครั้ง

73 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 22:23
  สวยเลิศขนาดนี้มังกรดำยังไม่เอาเลย ฮ่าฮ่าๆ ฮาเกินไปแล้วองค์หญิง ท่านยังมีเวลาอีกตั้ง3ปีนะในการสามีไม่ต้องรีบ
  #1398
  0
 2. #1346 Karishma99 (@Karishma99) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2560 / 23:45
  มังกรดำยังไม่เอา 5555
  #1346
  0
 3. วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 17:18
  555555555
  #1285
  0
 4. #1222 may24ket (@may24ket) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 21:03
  ชอบนางเอกมาก
  #1222
  0
 5. #1177 Looney00 (@Looney00) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 22:35
  555 ถามเพราะอารมณ์ค้างๆๆๆ
  #1177
  0
 6. #1124 werchu (@werchu) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2560 / 12:58
  กรี้ดดดดดด พระเอกใช่ไหมมมมม // รับนางเป็นชายาเลยย สนุกทั้งวังแน่นวลลล คึคึ
  #1124
  0
 7. #1121 นกยูง-มายา (@Nokyoong) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 16:12
  นางแน่มากกก
  ท่านมังกรดำไม่ยอมซะหน่อยเล่าาาาาา

  ปล. ซึมลาม/ลำแสงนั้นสว่างขึ้น/ก็ค่อย ๆ/ได้หายไป/เป็นถึงแพทย์/เป็นเหมือน/เอาไว้ว่า/ตอบรับ/พ่ะย่ะค่ะ/แล้วกับ/ดึงดูดใจ
  #1121
  0
 8. #1115 InwBring (@arisara001) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 12:03
  โอ้ยยยฮา องค์หญิงจะเอามังกรเป็นสามีสะล้าววว 55555+
  #1115
  0
 9. #1114 Asahi_san (@amire) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 08:37
  เดาได้แม่นมาก ท่านมังกรดีนะไหวตัวทัน 555555
  #1114
  0
 10. #1113 JikkoHza Xuounoy (@jikkoh-sanrio) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 07:56
  แอบเทใจ ให้เฮียมังกรดำ 555 เฮียฉลาดร้ายจริงๆ
  #1113
  0
 11. #1112 saiikun (@patiya) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 01:14
  ไหนแรกๆ จะกินเต้าหูหญิงสาวแต่ตอนนี้กะปล้ำชายหนุ่มอย่างเดียว
  #1112
  0
 12. #1111 plaily next (@plaily05) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 00:24
  อุส่าอุทิศตนเป็นฮูหยินของมังกร แต๊!! เขาไม่เอา(กร๊ากกก!! ขนาดมังกรยังหนีเลย ท่านแม่ทัพเนี่ยช่าง...คิก) โถ่!! ไม่เป็นไรนะคะ ท่านจ้าวหลิน กับ! พระเอกเฟิงหยาง ยังรอเราอยู่...มั้ง
  #1111
  0
 13. #1110 Je..Je..Jeen (@Faren-Hight) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 23:47
  ขนาดมังกรยังหนี สุดยอดท่านแม่ทัพเรา 555
  #1110
  0
 14. #1109 Hani_021 (@smile21natnicha) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 23:02
  อารมณ์ค้างจากมังกร 555555555 ท่านแม่ทัพเจ้าคะ ความเป็นบุรุษและความหาญกล้าที่สั่งสมมาทั้งชีวิตภพก่อนมันเหือดหายได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่ปีหรือเจ้าคะ!!!! ท่านผู้บรรลุศาสตร์แห่งการเป็นสตรี 555555555
  #1109
  0
 15. #1108 ลิลลี่จัง (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 21:57
  ยอมใจนางจริงๆ 555
  #1108
  0
 16. #1107 Tannatos Orcus (@Ferinone) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 19:02
  บางทีก็อยากให้ท่านแม่ทัพเลิกหาสามีซะจริง เก่งขนาดนี้ไม่ต้องง้อผู้แล้ว
  #1107
  0
 17. #1106 Distress (@janjita) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 18:40
  รออ่านนะค่ะ
  #1106
  0
 18. #1105 Looney00 (@Looney00) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 18:17
  สนุกๆๆๆๆรอ
  #1105
  0
 19. #1104 Nai (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 17:51
  ความตรงของท่านแม่ทัพทำให้อึ้ง 555 มาลงอีกน้ารอติดตามจ้า :)
  #1104
  0
 20. #1103 อันฝ้าย (@unfaii) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 17:32
  ใครเป็นพระเอก
  ลงเรือไม่ถูกอ่ะ
  #1103
  0
 21. #1102 pegger15384 (@pegger15384) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 17:26
  ถถถถ เราสงสารท่านมังกรดำ หนีภัยมาเจอท่านแม่ทัพจะปลุกปล้ำ จะซวยไปไหน
  #1102
  0
 22. #1101 Nm'mi (@nametaji_miho) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 15:55
  มีความน่าไม่อายมากสงสารร่างองค์หญิงน่ะแม่ทัพ
  #1101
  0
 23. #1100 เอฟี่ (@famvyza) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 15:38
  สู้ๆนะไรท์เป็นกำลังใจให้จ้า

  ขำท่านแม่ทัพจังนานแค่ไหนก็ไม่เคยเปลี่ยนไป55
  #1100
  0
 24. #1098 Aonppb (@Aonppb) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 14:54
  เป็นผู้หญิงแบบนี้ได้ยังไง55555
  #1098
  0
 25. วันที่ 30 เมษายน 2560 / 14:43
  โอ้ยยยย 5555 ยอมนางเลยยย
  #1097
  0