EXOSHIDAEF(X)`|SIMULATION HELL พันธุ์ร้ายจำลองใจ|.

ตอนที่ 3 : Episode.02 |SIMULATION HELL|100per.

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 140
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  10 ส.ค. 58

 
 

Episode.02 |SIMULATION HELL|
 

 

เขา `โอ เซฮุน ..เป็นหนึ่งในหนุ่มที่เป็นที่นิยมของสาวๆทั่วทั้งมหา`ลัยต่อให้อยู่คณะเดียวกันยังพูดคุยเรื่องอื่นนอกจากงานก็ยังไม่ได้เซฮุนไม่ชอบความวุ่นวายยุนอาก็ไม่ชอบความวุ่นวาย..ถ้าบอกใครไปตอนนี้มันอาจจะวุ่นวายพร้อมตามมาด้วยคำถามอีกมากมายต่อให้รักกันแค่ไหนก็อยากเลี่ยงมันอยู่ดี ..ความวุ่นวาย

 ‘ก๊อกๆ ..ก๊อก

กำปั้นน้อยๆทุบลงบนบานประตูห้องชุดห้องหนึ่งดวงตากลมสวยเหลือมองออดข้างบานประตูระหว่างที่จะผละมือออกจากการเคาะบานประตูนั้นให้เปิดออกเธอเบื่อนไปที่ออดหวังจะจรดนิ้วเรียวงามลงไปอย่างถี่ๆ ..แต่ทว่า บานประตูกลับ เปิดออกเสียก่อน

 

“ ว่าไง 

 

“ ทำไมเปิดช้าจังว่ะ 

 

ในวันปกติเป็นเรื่องยากที่จะบอกว่าเมื่อเสร็จจากงานมหา`ลัยหรือไม่มีธุระที่ไหนแล้ว ..อิม ยุนอาเธอคงจะตรงดิ่งกลับไปที่บ้านเพื่อพักผ่อนแต่ทว่าวันนี้เธอกลับตรงมาที่คอนโดของใครบางคน ..

 

“ อาบน้ำอยู่ ไม่เห็นเหรอว่าตอนนี้มีแค่ผ้าเช็ดตัวปิดท่อนล่างน่ะ

 

เธอมองตามสายตาเขาแล้วตีไหล่แกร่งเปลือยเปล่านั้นทันทีก่อนจะเดินเข้าไปในห้องแล้วล้มตัวลงนอนบนโซฟาขนาดใหญ่แต่ทว่าไม่ทันพักหายใจก็มีร่างหนาใหญ่มาทาบทับไว้เสียก่อน

 

“ จะทำอะไร ไปใส่เสื้อผ้าก่อนเลยนะ ” แต่ทว่าสิ่งที่ได้ตอบกลับมาคือใบหน้าทะเล้นกวนๆฉบับคนหน้านิ่ง ..นิ่งแบบกวนๆน่ะ

 

เจอทุกวันแต่ทำอะไรไม่ได้มันน่าอึดอัดชะมัด ..ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมเราต้องทำอะไรแบบนี้เรื่องมันก็ผ่านมานานแล้วแค่เราคบกันเปิดเผยไม่ได้เหรอว่ะยุน

 

สิ่งที่เซฮุนเอ่ยทำให้ฉันนึกย้อนไปถ้าใครจำที่ฉันเคยพูดถึงช่วงงานพรอมตอนก่อนจบมัธยมปลายได้คงจำประโยคที่ซอฮยอนพูดได้นะ(*ถ้าจำไม่ได้กลับไปEp.01) “พี่สองคนเหมือนแฟนกันเลยฉันปลื้มคู่พี่มากๆค่ะ

ประโยคที่ซอฮยอนพูดเป็นช่วงที่ฉันจบจากมัธยมปลายปีสุดท้ายในงานพรอมพอดีซอฮยอนที่เป็นรุ่นน้องก็เข้ามาร่วมงานบอกลารุ่นพี่

 

ว่าแต่..ฉันเคยถามว่าสงสัยใช่มั้ยล่ะทำไมซอฮยอนพูดแบบนั้นว่าฉันกับแฟน`เหมือนแฟนกัน เลย ..ก็ใช่เราไม่ได้บอกใครว่าเราคบกันเราเป็นเพื่อนสนิทกันน่ะเมื่อก่อนสมัยมัธยมฉันกับเซฮุนอยู่ในกลุ่มเดียวกันก็มีกันแค่สี่คนหนึ่งในนั้นก็มี เซฮุนกับฉันและเพื่อนชายหญิงอีกสองคนก็คือ อึนจีกับฮยอนซึง..อึนจีคิดมากเรื่องความสัมพันธ์หากมันจะเกินคำว่าเพื่อนสำหรับเราสี่คนเธอไม่ต้องการให้มีความสัมพันธ์เกินกว่าเพื่อนเกิดกับคนในกลุ่มด้วยเพราะความที่กลุ่มเรามีกันอยู่เป็นชายหญิง

 

จริงๆก่อนหน้านี้กลุ่มเรามีกันหกคนแต่ก็แตกหักกันไปเพราะสองคนนั้นที่ออกไปทะเลาะกับอึนจีเหมือนว่า..นิโคลกับกีกวังเพื่อนที่เคยอยู่กลุ่มเดียวกันสมัยหกคนน่ะแหละคบกันแรกๆคนในกลุ่มก็ดีใจด้วยนะแต่เหมือนอึนจีเธอจะไม่โอเคกับความสัมพันธ์ของนิโคลกับกีกวัง

 

..เซฮุนกับฮยอนซึงบอกกับฉันว่าเพราะอึนจีชอบกีกวังมาตั้งแต่มัธยมต้นแล้วแต่ก็ไม่ได้บอกจนเย็นวันหนึ่งหลังเลิกเรียนนิโคลกีกวังและอึนจีก็ทะเลาะกันอย่างหนักนิโคลกับอึนจีแทบจะ ร้องไห้แข่งกันเอาเป็นเอาตายโดยที่กีกวังก็ได้ แต่คอยปลอบนิโคลฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะต้องไปรอเซฮุนกับฮยอนซึงออกจากห้องปกครองหลังสองคนไปทำความผิดของโรงเรียน มาหลังจากสองคนออกมากีกวังก็โทรมาให้พวกฉันไปที่ห้องเรียนที่ไม่ใครอยู่แล้วนอกจากเขากับนิโคลและอึนจีตามไปถึงอีกทีก็เห็นทะเลาะกันจนสภาพดูไม่ได้แล้วเมื่อใบหน้าของนิโคลและอึนจีเต็มไปด้วยน้ำตานองหน้าแต่มันคงรุนแรงมากถึงขนาดที่อึนจีประกาศตัดเพื่อนกับสองคนนั้น

 

พอเกิดเรื่องแบบนั้นขึ้นกลุ่มเราก็เหลือกันสี่คนแต่ทว่า..ฉันกับเซฮุนคบกันก่อนที่นิโคลกับกีกวังจะบอกพวกฉันด้วยซ้ำว่าทั้งสองคบกันฉันกับเซฮุนที่คิดจะบอกพวกเขาอยู่เหมือนกันเลยคิดจะบอกบ้างแต่กลับเกิดเรื่องขึ้นเสียก่อนด้วยความไม่อยากเสียเพื่อนเมื่ออึนจีเอ่ยปากว่าไม่อยากให้มีความสัมพันธ์เกินเพื่อนกันในกลุ่ม ..ฉันกับเขาก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากเงียบต่อ ไปจนกระทั่งเรียนจบแยกย้ายกันไปเราก็ยังคงไม่ได้บอกใครอยู่ดี

 

พอเข้ามหา`ลัยฉันกับเซฮุนตั้งใจจะสอบให้ได้มหา`ลัยเดียวกันตั้งแต่แรกแล้วตอนสอบได้ฮยอนซึงก็มีแซวตามประสาเพื่อนฝูงฉันกับเซฮุนก็คิดว่าอึนจีคงไม่คิดมากเรื่องความสัมพันธ์เกินเพื่อนแล้วเลยอยากจะบอกเกี่ยวกับความสัมพันธ์นั้นเพราะจะแยกย้ายกันอยู่แล้วอึนจีก็ต้องไปเรียนต่อที่อื่นฮยอนซึงก็เหมือนกันแต่ทว่าหลังจากฮยอนซึงแซวฉันก็หันไปเห็นสายตาของอึนจี ทำให้รู้ว่าฉันนั้น ..คิดผิด

 

หลังแยกย้ายกันไปแล้วในมหา`ลัยตอนนี้ ..ทุกอย่างก็ยังคงเป็นเหมือนเดิมไม่ได้บอกใครเหมือนเดิมแต่เราทำตัวห่างเหินต่อหน้าคนหมู่มากน่ะไม่ใช่เพื่อนสนิทไม่ใช่คนรู้จักมักคุ้นกันอีกแล้วตั้งแต่เข้ามหา`ลัยแต่เราก็ยังคบกันอยู่ และคุยกันเหมือนเดิมก็ต่อเมื่ออยู่กันสองคนหรือเวลาที่คนไม่พลุกพล่านอย่างในมหา`ลัย

 

ก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงเป็นแบบนั้น ..ทั้งที่คิดคงจะไม่เจออึนจีและสัญญาที่จะไม่มีความสัมพันธ์เกินเพื่อนนั้นมันก็นานมาแล้วแต่ทว่าพอเข้ามหา`ลัยเรากลับห่างเหินกันยิ่งกว่าเก่า

ไม่คิดเหรอมันเป็นเรื่องยากนะในตอนที่มัธยมปลายนั้นน่ะฉันมักจะตัวติดกับเซฮุนแต่พอเกิด เรื่องนิโคล..มันอึดอัดใจที่จะอยู่ใกล้กันเหมือนเดิมอาจจะเพราะกลัวจะโดนจับได้

มันเป็นเรื่องน่าละอายใจนะที่นิโคลกับกีกวังต้องโดนตัดเพื่อนเพราะคบกันน่ะในขณะที่ฉันกับเซฮุนเอาแต่ปิดบัง..จนกระทั่งตอนนี้ก็ยังเป็น เช่นนั้น

 

“..นายต้องการอย่างนั้นเหรอฉันคงชินกับการคบกันแบบลับๆของเราแล้วมั้ง ไม่วุ่นวายด้วย

 

เขา `โอ เซฮุน ..เป็นหนึ่งในหนุ่มที่เป็นที่นิยมของสาวๆทั่วทั้งมหา`ลัยต่อให้อยู่คณะเดียวกันยังพูดคุยเรื่องอื่นนอกจากงานก็ยังไม่ได้เซฮุนไม่ชอบความวุ่นวายยุนอาก็ไม่ชอบความวุ่นวาย..ถ้าบอกใครไปตอนนี้มันอาจจะวุ่นวายพร้อมตามมาด้วยคำถามอีกมากมายต่อให้รักกันแค่ไหนก็อยากเลี่ยงมันอยู่ดี ..ความวุ่นวาย

 

แต่มันคงจะไม่วุ่นวายถ้าเราอยู่ด้วยกันสองคน ..จูบนะจบประโยคเซฮุนเลื่อนริมฝีปากชิดกับริมฝีปาก ยุนอาก่อนจะกดจูบซ้ำๆซึ่งเธอก็ไม่ได้ปฎิเสธก่อนจะผละออกเขาพาร่างเธอขึ้นอุ้มโดยท่อนแขนแกร่งก่อนจะมาหยุดอยู่ที่ผนังข้างห้องนอนเขาวางเธอลงชิดผนังมือหนาไวและรวดเร็วปลดกระดุมเม็ดบนของชุดนักศึกษาของเธออย่างลวดเร็วสายตาเลื่อนไปที่บราเซียร์สีดำสดุดตาก่อนจะค่อยๆนำริมฝีปากกดลงที่บริเวณเนินอกเนียนขาวซ้ำแล้วซ้ำเล่าอย่างไม่รู้จักพอก่อนจะนำมือไปโอบรอบเอวบางแล้วไล่มือลงไปในเสื้อที่ตกลงแค่บริเวณเอวแต่ก็ต้องหยุดชะงักเมื่อเธอจับมือเขาไว้ให้รู้ว่า ..ยังไม่ถึงเวลา

 

เขาจึงทำได้เพียงวนเวียนอยู่แค่ที่เดิมๆก่อนจะร้อนแรงขึ้นเมื่อเธอเริ่มอ่อนแรงจากการแกล้งวนเวียนของเขาจนเข่าอ่อนและใช้ไหล่เขาเป็นที่เกาะช่วยพยุงตัวแต่ทว่าเขากลับดันแผ่นหลังเธอจนชิดผนังแล้วทรุดร่างเธอและเขาลงไปนั่งกับพื้นอย่างรวดเร็วเขาชันเข่าเพื่อนั่งในท่าคุกเข่าในขณะที่เธอนั่งคล้ายท่ากอดเข่าแต่แค่ไม่ได้นำมือมากอดเข่าไว้เขาค่อยๆขึ้นคร่อมเธอจากการนั่งแล้วทำมือไปตั้งไว้ที่สะโพกมน มือเลื่อนไปจับเรียวขาสวยแล้วไล่ขึ้นมาก่อนจะเปลี่ยนมาจับคางเธอแทนแล้วช้อนขึ้นสบตากัน

 

ปลดนะ เขาถามพลางใช้สายตามองไปที่บราสีดำที่อยู่บนหน้าอกขาวสวยของเธอเธอส่ายหน้าก่อนจะนำนิ้วเรียวยกขขึ้นมาแตะริมฝีปากของเขาเบาๆแล้วกดริมฝีปากสวยลงบนริมฝีปากเขาโดยมีนิ้วเรียวสวยของเธอกั้นอยู่

 

 “ ถ้าให้ปลด ..ก็ไม่จบกันพอดี ปล่อยเธอเอ่ยก่อนจะถอยใบหน้าห่างออกไปพร้อมลดมือลงแล้วเผยยิ้มเหี้ยม ..ถ้าไม่ปล่อยตาย

 

“ ..ก็ไม่ต้องจบดิ

 

ถามว่าเขากลัวมั้ย ..ก็ไม่ เขาเอ่ยใบหน้าเจ้าเล่ห์พอกันพร้อมไล่มือผ่านสัดส่วนเพรียวบางสวยได้รูปตั้งแต่ช่วงเอวจนถึงแผ่นหลังพร้อมไล่สายตามองทั่วใบหน้าก่อนจะไล่กลับมาหยุดอยู่ที่สะโพกมน ..เขาออกแรงรัดเธอก่อนจะกระชับร่างเล็กมาไว้ในอ้อมกอดพลางซุกใบหน้าเข้าไปที่ซอกคอขาวเนียน

 

ปล่อยได้แล้ว ฉันบอกให้ปล่อยก่อน ..อื้อ

 

เขานำริมฝีปากของเขากดทับลงบนริมฝีปากเธอเพื่อปิดปากเขาปรนเปรอริมฝีปากนันไม่ห่างจนให้เธอเริ่มคล้อยตามเขา ..มือหนาไล้ไปบริเวณแผ่นหลังแล้วปลดบราตัวหรูออกช้าๆในขณะที่ยังกดจูบลงบนริมฝีปากบางไม่ห่างจนเธอแทบจะเบลอและลืมทุกสิ่งรอบตัวเขาดึงมันออกไปช้าบราเซียร์ถูกโยนไปใกล้ร่างของทั้งสองโดยมือหนา เขาถอนจูบออกพลางยิ้มกริ่มมือหนาเลื่อนไปสัมผัสกับหน้าอกขาวเนียนแล้ว ..

 

 

-ฉากไม่เหมาะสม แปะเมล์ลไว้ เดี๋ยวส่งให้ มันยังไม่ใช่NCเน้อ แค่ฉากไม่เหมาะสม จะพยายามทำให้มันไม่เกิน13+เพราะตัวข้าเองก็เพิ่งอายุย่างเข้าสิบห้าเอ๊าะๆ เป็นครั้งแรกที่แต่งเองด้วยฉากแบบนี้ปกติอาศัยชาวบ้านเขาแต่งให้ เอิ้กๆ -

** แปะเมลล์โลดดด **

 

 

สรุปจะช่วยมั้ย หลังจากโดนเอารัดเอาเปรียบแล้วเสียเวลาเล่า เรื่องขอร้องอยู่นานสองนานก็ยังไม่ได้ข้อสรุป เสียทีว่าเขาจะตกลงหรือไม่ตกลงที่จะช่วยเธอ

 

ช่วย ..ช่วยง่ายๆมันมีที่ไหนกัน

 

โอเค จบฉันจะไม่คุยกับนายอีกแล้ว ตลอดเวลาที่คบกันฉันไม่ได้จะคบเพื่อให้นายมาเอาเปรียบร่างกายฉันแต่เราควรจะช่วยกันสิเมื่ออีกฝ่ายมีปัญหาแต่นี่อะไรว่ะ นาย-

 

โอเค พอ ..ฉันช่วย อย่าน้อยใจไปเลยว่ะ ขอโทษนะเขาเดินเข้ามาส่วมกอดร่างของฉันสัมผัวกับผิวขาวแผ่นอกแกร่งของเขาถึงจะรู้สึกเขินอายแต่ก็ต้องแสร้งแกล้งทำใบหน้านิ่ง

 

ง่ายไปมั้ย ก็ได้จะยกโทษให้ งั้นฉันกลับก่อนนะ

 

ทำไมรีบกลับ นานๆทีจะได้อยู่ด้วยกัน

 

..อยู่ๆเธอก็รู้สึกไม่ดีแปลกๆเหมือนจะต้องเกิดเรื่องบางอย่างขึ้นก่อนมาที่นี่เธอโทรหาน้องสาวของเธอยัยนั้นรับสายแต่ไม่ทันพูดอะไรก็มีเสียงทะเลาะกันของน้องสาวเธอกับแฟนหนุ่มดังรอดเข้ามาโทรกลับก็ไม่รับสาย

 

ฉันเป็นห่วงยัยตัล

 

ทำไม เกิดอะไรขึ้นงั้นเหรอ

 

ฉันรู้สึกแปลกๆว่า ..คริสตัลกับจงอิน มันทะเลาะกันอีกแล้ว ”   

 

มันจะไม่มีอะไรต้องน่าเป็นห่วงเลย ถ้า..คริสตัล จอง น้องสาวต่างมารดาของเธอและ คิม จงอิน แฟนของน้องสาวเวลาสองคนนั้นทะเลาะกันทีไรต่างฝ่ายต่างก็เป็นคนอารมณ์ร้อนด้วยกันทั้งคู่ ..

 

งั้นกลับไปรอน้องที่บ้านเถอะ

 

ขอโทษด้วยนะที่อยู่ด้วยไม่ได้

 

เราสองคนเจอหน้ากันทุกวันที่หมา`ลัย เรียนก็คณะเดียวกันแต่ทว่ากลับไม่ได้พูดคุยกันเจอกันก็ทำได้แค่เพียงเดินสวนทางผ่านหน้ากันไปมาเพียงเท่านั้น

 

ไม่เป็นไร ..น้องเธอสำคัญกว่าอยู่แล้วว่ะไปเถอะ 

 

 

 `..เธอผ่านเรื่องราวที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตมาแล้วทุกอย่างก็ดูน่าเบื่อไปเสียหมดเธอเป็นนักเขียนที่จะไม่เขียนเกี่ยวกับนิยายรักน้ำเน่า ..เธอมักจะเขียนสิ่งที่สะท้อนความเป็น จริงไม่ใช่นิยายหลอกเด็กที่บอกว่าพระเอกต้องคู่กับนางเอกเสมอไปนิยายที่ต่อให้พระเอกไป ทำใครท้องแล้วทิ้งเธอไปเธอก็ยังคงรักเขาอยู่ให้อภัยเขาเสมอ ..นั้นมันหลอกคนอ่านชัดๆ แต่ก็นะ ..ขึ้นชื่อว่า

`นิยาย

 

 

พลั่ก !

                              

เสียงเปิดประตูกระแทกเข้ากับผนังบ้านจากสภาพกระถางต้นไม้แตกกระจายหน้าบ้านก็พอจะทำให้รู้ได้ว่า ..`คริสตัล จอง นั้นกลับบ้านมาแล้ว

 

คริสตัล อยู่ไหนน่ะ! ฉันถามว่าเธออยู่ไหน

 

ฉันกวาดสายตาไปรอบชั้นล่างของบ้านทันทีที่ก้าวเขาไปยืนอยู่ในตัวบ้านแล้วจัดการปิดประตูบ้านให้เรียบร้อยข้าวของในบ้านกระจัดกระจายไปทั่วเหมือนถูกเขวี้ยงปาให้แตกกระจาย

 

ได้ยินฉันมั้ย เธออยู่ข้างบนรึเปล่า!!

 

ฉันตะโกนดังพลางเดินตรงไปหยุดอยู่มุมปลายบรรไดของบ้านที่จะขึ้นไปชั้นสอง คริสตัล ..ไม่มีเสียงตอบรับใดๆกลับมาจากเธอ ทุกครั้งที่ทะเลาะกับ`คิม จงอิน น้องสาวของเธอ `คริสตัล จอง มักจะหงุดหงิดแล้วระบาย อารมณ์ลงกับข้าวของในบ้านในเวลาที่เธอไม่อยู่ข้าวของในบ้านเกือบทุกอย่างจะกลายเป็นเครื่องระบายอารมณ์กรุ่นโกรธเสียใจของคริสตัลแต่เมื่อเธออยู่เธอจึงพอจะห้ามคริสตัลได้ ..คริสตัลจึงทำได้เพียงวิ่งเข้ามากอดเธอแน่น และร้องไห้ไม่ปล่อยไปไหน

 

ยุน ..ยุน กลับมาแล้ว เธอกลับมาแล้ว ฮึก!

 

ร่างของคริสตัลวิ่งลงมาจากบรรไดชั้นบนลงมาหยุดอยู่ที่ฉันแล้วโผล่เข้าส่วมกอดพร้อมปล่อยโฮร้องห่มร้องไห้ทันที ..ฉันกับน้องพากันมานั่งบนโซฟาอย่างระมัดระวังเศษแจกันที่แตกอยู่ที่พื้นก่อนจะนั่งลง

 

ทะเลาะกันอีกแล้ว

 

ทำไมเธอรู้ล่ะ ฮึก

 

เลิกเถอะ ฉันไม่อยากให้บ้านต้องเละบ่อยๆเวลาฉันไม่อยู่ อีกอย่างเธอจะได้ไม่ต้องมานั่งร้องไห้ บอกตรงๆพี่ไม่ชอบเลยว่ะ ตัล

 

คริสตัลเงียบไปเพียงครู่หลังจากเสียงอึกสะอื้นหยุดลงเธอก็ผละออกแล้วจ้องมองสบตากับฉันตรงๆ ..ทีตอนเด็กๆฉันแกล้งทิ้งให้เดินหลงกลาง ตลาดน้ำตอนไปเที่ยวคนเดียวไม่เห็นยักจะร้อง

 

เธอไม่เข้าใจฉันว่ะ ..จะให้ฉันเลิกเพราะแค่เรื่องทะเลาะไร้สาระอ่ะนะ”     

 

งั้นบอกฉันได้มั้ยล่ะว่าใครมันชวนทะเลาะ

 

..เงียบ ตอบได้แต่ไม่กล้าตอบล่ะสิ ปกติเท่าที่ฉันรู้จักจงอินแฟนมันมาบ้างก็ไม่ใช่คนที่จะชอบอะไรวุ่นวายเสียสักเท่าไหร่จึงเป็นไปได้น้อยมากที่จะมาชวนทะเลาะต่างจากยัยน้องบ้าบอคอแตกของฉัน

 

ยุนเธออย่ามองฉันแบบนั้นได้มั้ย เออ ฉันเริ่มก่อนเอง !

 

ฉันคิดว่าใครที่มีพี่น้องที่สนิทกันมากๆก็จะไม่ค่อยมีพี่น้องที่เรียกแทนตัวกันว่า`พี่ หรือ ที่แสดงถึงความเคารพอย่างสุดซึ้งอะไรเทือกนั้นหรอกส่วนมากจะเป็นแนวเรียกชื่อ` ฉัน กับ `เธอ อะไรเสียมากกว่า จะมีเรียกพี่ก็มีบ้าง

 

ไม่ต่างจากที่คิดไว้เท่าไหร่

 

ยุน !!!

 

คริสตัลเป็นคนอารมณ์ร้อนในขณะที่จงอินก็เป็นคนที่จากที่ดูภายนอกก็ไม่น่าจะชอบอะไรที่วุ่นวายหรือยุ่งยากน่ารำคาญแน่นอนว่าเป็นใครก็ไม่ชอบเรื่องยุ่งยากวุ่นวายกันทั้งนั้นแต่ในขณะที่จงอินมันไม่ชอบเรื่องวุ่นวายแต่คริสตัลกลับสร้างมันโดยการชวนทะเลาะ ..เจริญล่ะ

 

กลับไปเป็นเพื่อนกันดูอาจจะดีกว่าที่เป็นอยู่ก็ได้ตอนเป็นเพื่อนกันฉันก็ไม่เห็นแกสองคนจะทะเลาะกันถี่แบบนี้นี่

 

ตอนสองคนยังไม่คบกันนะบ้านสงบมากสะอาดเรียบร้อยไม่มีวันไหนที่ฉันจะต้องมานั่งกังวล ว่าอุกบาตจะมาหล่นลงใส่บ้านเมื่อไหร่อีก

 

ก็ไคมีคนอื่น ! จะให้ฉันนั่งยิ้มแล้วบอกเขาว่า เชิญเลยจ้ะไคอานายมีคนอื่นได้เลยเดี๋ยวฉันจุ้บทีนึงถ้านายมีคนอื่น อะไรแบบนี้น่ะเหรอห๊า?!”

 

นั้นล่ะยิ่งต้องเลิก

 

ฉันจะกรี๊ดแล้วนะถ้าพี่ยังเอาแต่พูดให้ฉันเลิกกับเขาอยู่แบบนี้ !

 

..จริงๆมันจะกรี๊ดอีกสักรอบสองรอบให้ข้างบ้านมาด่าฉันก็ไม่รู้สึกอะไรแล้วล่ะนะ เพราะสภาพบ้านตอนนี้ฉันว่าข้างบ้านเขาด่าตั้งแต่ได้ยินเสียงแจกันแตกเสียงดังติดต่อกันไปสองสามแจกันแล้วล่ะ

 

แล้วแกจะให้ฉันทำยังไงว่ะ

 

วันนี้ฉันแอบดูโทรศัพท์เขา เบอร์โทรเข้าออกมีแต่ชื่อของผู้หญิงคนหนึ่งเต็มไปหมด มีมาตลอดพอๆกับฉันเลยด้วยซ้ำ !

 

แล้วไงว่ะ

 

มีมาตลอดพอๆกับเบอร์ของคริสตัล ..ถ้าไม่ใช่น้องสาวฉันที่เป็นชู้ก็ผู้หญิงคนนั้นล่ะน่าจงอินมันติดต่อหาเยอะพอๆกันนี่แต่น้องฉันจงอินมันก็คบออกน่าออกตานะคงเป็นผู้หญิงคนนั้นล่ะ` ชู้

 

ฉันว่าผู้หญิงนิสัยไม่ดีคนนั้นต้องอยู่มหา`ลัยเดียวกับเราแน่ๆ ฉันมั่นใจ

 

อะไรจะมั่นใจขนาดนั้น

 

ก็รูปโทรเข้าออกของผู้หญิงคนนั้นเป็นรูปเธอเองน่ะสิแต่โดนถ่ายแบบภาพช่วงใบหน้าเบลอจนมองแทบไม่ออกว่าใครแต่ชุดที่ใส่ในรูปเป็นชุดนักศึกษามหา'ลัยเรา

 

..นี่พระเจ้าคงอยากให้ยัยบ้าคริสตัลรู้มากสินะว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใครถึงได้บอกใบ้มาให้ขนาดนี้โชคช่างเข้าข้างมันจริงๆยังไงวันถ่ายทำหนังสั้นเริ่มก็ขอให้พระเจ้าเข้าข้างฉันบ้างแล้วกัน

 

แล้วจงอินมันเมมชื่อผู้หญิงคนนั้นว่าอะไร ว่ะ

 

คริสตัลเงียบไปสักพักก่อนจะเม้มริมฝีปากแน่นจนเป็นเส้นตรงอย่างพยายามนึกบางอย่างก่อนจะคลายริมฝีปากออกแล้วเผยยิ้มกว้างทันทีเหมือนจะนึกออก

 

ซอ ..อะไรฮยอนนี่ล่ะ อ้อ ! ใช่ถ้าจำไม่ผิดนะ ซอจูฮยอน ใช่ถ้าจำไม่ผิด ซอจูฮยอน !!

 

“ !!! ”                                                               

 

หลังจากคืนนั้นที่คริสตัลบอกว่าผู้หญิงที่เป็นมือที่สามระหว่างเธอกับแฟนหนุ่มชื่อ `ซอจูฮยอน ก็เล่นทำเอาฉันคิดหนัก พาลยิ่งคิดไปถึงเรื่องที่ซอฮยอนมาถามฉันแล้วด้วยนั้นยิ่งทำให้ฉันต้องนอนหลับทั้งที่คิ้วยังขมวดตื่นมา ..มา มหา'ลัยคิ้วก็ยังคงขมวดเป็นปมจนยามที่มหา'ลัยทักว่าแฟนมีชู้เหรอ..ทำไมว่ะแฟนมีชู้นี่คนต้องคิ้วขมวดเหรอฉันไม่เห็นคริสตัลมันจะคิ้วขมวดเป็นงิ้วตรงไหนวันๆเอาแต่ร้องห่มร้องไห้อย่างเดียว

 

ช่างเถอะ ..คนชื่อเหมือนกันมีเยอะแยะถมเถจะตายไป”              

 

เผลอๆบางทีคริสตัลมันอาจจะจำชื่อผิดจริงๆก็ได้ซอฮยอนเรียบร้อยแล้วน่ารักนิสัยดีจะตายไปเถอะถ้าบอกว่ายัยตัลมันไปแย่งแฟนชาวบ้านฉันยังจะเชื่อมากกว่าอีกเฮอะ

 

รุ่นพี่คะ !

 

ร่างบางของรุ่นน้องต่างคณะที่ฉันกำลังนึกถึงอยู่ก่อนหน้านี้ยืนโบกไม้โบกมืออยู่หน้าคณะฉันจนฉันที่กำลังจะเดินถึงคณะอีกไม่ไกลต้องรีบเร่งฝีเท้าให้ไปถึงหน้าคณะจุดที่ซอฮยอนยืนอยู่อย่างรวดเร็ว

 

ว่าไงน้อง มาทำไร

 

ฉันมารอพี่ค่ะ คือฉันอยากทราบว่าเราจะเริ่มถ่ายกันวันไหนเหรอคะ

 

เห็นมั้ย ..เด็กขยันเอาการเอางานมีระเบียบในชีวิตแบบนี้จะไปแย่งแฟนใครเหรอไม่มีทางเสียหรอก

 

อาทิตย์หน้าเลยเจอกันที่ห้องซ้อมสตูดิโอของมหา'ลัย

 

ซอฮยอนพยักหน้าหงึกหงักแล้วส่งยิ้มให้ฉันก่อนจะวิ่งออกไปจากคณะนิเทศศาสตร์ ฉันมองตามหลังซอฮยอนก็จะพาลนึกขึ้นได้ถึงภาระที่แม่มอบให้เมื่อสองสามอาทิตย์ที่แล้วมือก็พาลหยิบสมาทร์โฟนเครื่องหรูออกมากดโทรออกหาผู้เป็นญาติห่างๆซึ่งมีศักดิ์เป็นพี่ทันที

 

พี่ยูลตอนนี้เป็นไงบ้าง

 

( เด็กที่ให้พี่ช่วยเลี้ยงนี่ชื่อปาร์ค นาจอง?)

 

ใช่ๆ น้องไปถึงบ้านพี่แล้วใช่มั้ย

 

( อื้ม ป้าน้องเขามาส่งเมื่อวานน่ะ เห็นบอกว่าคุณพ่อนาจองต้องรีบไปทำงานต่างประเทศก่อนกำหนด)

 

อ่อ ..ยังไงฉันก็ฝากพี่ด้วยแล้วกันนะ แม่บอกว่านาจองเป็นเด็กน่าสงสารมีแม่ก็ด่วน จากหลังคลอดเธอได้ไม่นาน

 

( อื้ม นาจองก็น่ารักดี .. )

 

ฉันขอฝากด้วยนะพี่

 

หลังจากฝากฝังเสร็จฉันก็ตัดสายจากพี่สาวซึ่งเป็นญาติห่างๆทันทีเพราะต้องรีบเข้าคณะไปเตรียมงานอุปกรณ์ต่างๆย้ายเข้าสตูดิโออีกเมื่อสองสามอาทิตย์ก่อนแม่โทรมาขอช่วย ..ไม่สิ บังคับฉันให้ช่วยดูแลลูกของหลาน เพื่อนแม่คือหลานเขาซึ่งก็คือแม่ของนาจองเสียไปแล้วเหลือก็แต่พ่อของนาจองที่จะต้องบินไปทำงานต่างประเทศจะเอานาจองไปด้วยก็ไม่ได้เพราะนาจองก็ยังเด็กพาลจะไปวุ่นวายเสียเปล่าอยู่ที่นี่ก็ไม่มีใครว่างดูแลเพื่อนแม่เลยจะเอานาจองมาฝากแม่ให้ฉันกับตัลเลี้ยง

 

..ซึ่งแน่นอนคริสตัลมันจะไปเลี้ยงใครได้วันๆไม่ค่อยทำอะไรแค่เรียนก็เหนื่อยสายตัวแทบขาดฉันก็วุ่นๆอยู่กับงานไหนจะเรื่องเรียนอีกเลยติดต่อไปที่ญาติห่างๆของครอบครัวซึ่งสนิทสุดๆก็ `ควอน ยูริ

 

ลูกพี่ลูกน้องฉันเนี่ยล่ะได้ยินมาว่าเรียนจบมา สองปีกว่าแล้วซึ่งพี่เธอก็เป็นนักเขียนอิสระเลยว่างอยู่ก็เลยให้คนของบ้านนาจองเอานาจองไปฝากไว้ให้พี่เธอเลี้ยงเนื่องจากอย่างน้อยก็มีประสบการณ์ชีวิตมากกว่าคนสองคนอย่างคริสตัลและยุนอาที่ยังคงมีภาระท่วมหัวเอาตัวไม่รอด

 

พอพูดถึงควอน ยูริลูกพี่ลูกน้องซึ่งมีศักดิ์เป็นพี่ สาวแล้วก็อดพาลนึกถึงผู้ชายหยิ่งยโสโอหังคน นั้นไม่ได้ ..คริส วู          

 

ชีวิตฉันอะไรมันจะวุ่นวายปานนี้ ..อาเมน

 

 

[PART:KWONYURI ]                                  

 

หลังวางสายจาก`อิม ยุนอา ญาติผู้มีศักดิ์เป็นน้องไปฉันก็เหลือบสายหันไปมองเด็กหญิงตัวน้อยที่นั่งเล่นของเล่นที่ขนมาจากบ้านตัวเองอยู่กลางพื้นบ้านของฉัน

 

`ควอน ยูริ ชื่อของฉัน ฉันเป็นนักเขียนอิสระ นึกเรื่องอะไรออกเป็นเรื่องราวก็เขียนถ้าไม่ออกก็ไม่เขียนฉัน ควอน ยูริ เป็นคนเก็บตัวไม่ค่อยสุงสิงกับใครเป็นเช่นนี้มาตลอดสองปีที่ผ่านมา ..เธอผ่านเรื่องราวที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตมาแล้วทุกอย่างก็ดูน่าเบื่อไปเสียหมด เธอเป็นนักเขียนที่จะไม่เขียนเกี่ยวกับนิยายรักน้ำเน่า ..เธอมักจะเขียนสิ่งที่สะท้อนความเป็น จริงไม่ใช่นิยายหลอกเด็กที่บอกว่าพระเอกต้องคู่กับนางเอกเสมอไปนิยายที่ต่อให้พระเอกไป ทำใครท้องแล้วทิ้งเธอไปเธอก็ยังคงรักเขาอยู่ให้อภัยเขาเสมอ ..นั้นมันหลอกคนอ่านชัดๆ

 

แต่ก็นะ ..ขึ้นชื่อว่า `นิยาย

 

อายูลคะ ..มาเล่นกับเขาหน่อยสิ เขาอยากเล่นกับอา

 

เด็กน้อยนาจองเอ่ยเรียกพร้อมฉีกยิ้มกว้าง ..โลกที่เคยน่าเบื่อของเธอสดใสขึ้นมาทันตาเห็นจริงๆเมื่อเจอกับเด็กขี้เล่นและน่ารักช่างพูดช่างคุยคนนี้ คงต้องขอบคุณลูกพี่ลูกน้องของเธอ อิม ยุนอา ที่ส่งเด็กคนนี้มาให้เธอช่วยเลี้ยง

 

นาจองเรามาเล่นเกมส์ถามตอบกันดีมั้ยคะ

 

ยูรินั่งลงบนพื้นข้างเด็กน้อยนาจองแล้วมอบรอยยิ้มที่กว้างและสดใสที่สุดในรอบสองปีที่ผ่านมาให้เธอพลางลูบผมนุ่มเบาบางของเด็กน้อยอย่างหมั่นเขี้ยวปนเอ็นดู

 

งั้นเขาถามอายูลก่อนนะ อายูลมีแฟนรึยังคะ”                                                                        

 

นาจองเป็นเด็กอายุ5ขวบที่พูดจาได้ฉะฉานและเข้าใจง่ายหัวไวมากที่สุดเท่าที่เธอเคยเจอเธอดูน่ารักและสดใสยิ่งอยู่ใกล้แล้วยิ่งเหมือนคนที่เธอเคยรู้จัก ..บางคน

 

ยังไม่มีค่ะ แก่แดดนะเรารู้จักคำว่าแฟนด้วย

 

คิคิ ..เขาอยากให้อายูลมาเป็นแฟนของปะป๊าของ เขาจังเพราะเขาชอบอายูลที่สุดชอบมากกว่าผู้หญิงทุกคนที่เคยเจอมาแต่ยกเว้นหม่ามี๊ของเขานะ ถึงเขาจะไม่เคยเจอหม่ามี๊จริงๆก็เถอะ แต่ปะป๊าบอกว่าหม่ามี๊กำลังมองเขาอยู่ตลอดเวลาจากบนนู้นนน

 

นาจองชี้ขึ้นไปข้างบนเพดานบ้าน ..เธอคงจะหมายถึงสวรรค์ล่ะมั้ง ยุนอาบอกยูริว่านาจองเป็นเด็กที่น่าสงสารแม่ของเธอจากไปตั้งแต่ออกมาจากท้องแม่ได้ไม่นานไม่ถึงวันด้วยซ้ำไปถ้าไม่มีรูปถ่ายนาจองก็คงไม่รู้เลยว่าหน้าตาของแม่ตัวเองนั้นเป็นเช่นไร

 

จ้าๆ หม่ามี๊ของนาจองต้องสวยมากๆแน่ๆเลยเนอะ”                          

 

ช่ายค่ะ เขาเห็นรูปหม่ามี๊แล้วแทบจะละลายแหน่ะ หม่ามี๊มีตายิ้มด้วยย ส่วนปะป๊าก็หูกางง เขาตาโตเหมือนปะป๊าแต่ไม่หูกางเหมือนปะป๊าแต่เวลาเขายิ้มตาก็จะยิ้มด้วยเหมือนหม่ามี๊~ ว้าคิดถึงปะป๊าจัง

 

..เหมือนจริงๆเลยนะ ตายิ้มและแววตานั้น แต่ช่างเถอะเด็กคนนี้ดูน่ารักเกินกว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับคนเลวๆสองคนนั้น

 

ต่อไปนี้อายูลจะดูแลนาจองเองนะคะ

 

[END : KWONYURI]                                     

 

 

 

ฉันก็จะตามจับเธอให้ได้ เพราะ ..ฉันรักเธอ

BY ..CHANYEOL

 

-COMINGSOON..-

 

หลังจากนี้ตอนของยูริจะเริ่มแทรกแซงเรื่องราวในอดีตเมื่อสองปีก่อนไปพร้อมๆกับปัจจุบันด้วยนะคะในEP.03ครึ่งแรกจะเน้นยูลกับตัลก่อนครึ่งหลังร้อยเปอร์เน้นยุนซอนะคะ

©
t
h
e
m
y
b
u
t
t
e
r
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

123 ความคิดเห็น

 1. #107 p-kkkk4 (@p-kkkk4) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กันยายน 2558 / 05:45
  ชอบบบบบบ พึ่งได้เข้ามาอ่านขอโทษที่ช้าไป กดแอดเฟบไว้เลยอะะ ไรท คือโอ้ยย ไคตัลซอ ไงดีละ บทสรุป ดราม่าหนักๆเราชอบซะด้วย เรื่องอาจเกิดตอนถ่ายหนัง ตัวเราเมนฮุนยุน พอจะมีลุ้นคู้รัก7ปีลับๆไม๊ กลัวว่าคริสจะมาแบบเปิดเผยละผอุนเข้าใจผิดใหญ่โตนะสิ แต่สอตนบายนอฮุนยุนน้า ชอบมาก อดได้คัทแต่ไม่เปนไร รอไรทเสมอ เพื่อฮุนยุนน อิอิ
  #107
  0
 2. #105 longoutingggg (@longingggg) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2558 / 19:40
  สงสารซอตัลแต่เชียร์ตัลนะตัลดูเหมือนเป็นแฟนตัวจริงมากกว่าซออ่ะถ้าต้องเลือกจริงๆไคคงเลือกตัลแหละมั้งเดา
  #105
  0
 3. #104 panda_Aom (@maaaary) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2558 / 15:20
  อยากรู้ว่ายูริยังรักชานยอลอยู่รึเปล่าสงสารนาจองตอนหลังต้องมาม่าแน่เลยแต่นาจองน่ารักน่าเอ็นดูช่างพูดแต่นาจองบอกแม่เสียไปแล้วแสดงว่าฟานี่ก็ต้องเสียไปแล้วเหรอไรท์........
  #104
  0
 4. #103 Yulyul_Hunhun (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2558 / 16:12
  พี่ตัลโมโหรุนแรงนะเนี่ย แอบน่ากลัวเบาๆแหะ แต่อยากให้ซอเลิกยุ่งกับไคอ่ะ ตัลก็รู้แล้วว่าซอเป็นกิ๊กไคแต่พี่ยุนนี่คิดในแง่บวกเกินไปหรือป่าวอ่ะแน่ใจได้ยังไงว่าไม่ใช่ซอ แต่ถ้าซอยังไม่เลิกยุ่งกับไคเราว่าซอต้องน่าสงสารทุกตอนเลยมั้งเนี่ย 
  #103
  0
 5. #102 12exo9snsd (@kwonyuri12exo) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2558 / 12:23
  ตัลรู้ว่าเป็นซอ แต่ยุนคิดในแง่บวกมากๆอ่า ตัลเป็นคนอารมณ์ร้อนๆจริงเลย
  นาจองนี่ลูกชานยอลกับทิฟฟานี่รึเปล่า
  รอนะค่ะ
  #102
  0
 6. #101 12exo9snsd (@kwonyuri12exo) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2558 / 12:23
  ตัลรู้ว่าเป็นซอ แต่ยุนคิดในแง่บวกมากๆอ่า ตัลเป็นคนอารมณ์ร้อนๆจริงเลย
  นาจองนี่ลูกชานยอลกับทิฟฟานี่รึเปล่า
  รอนะค่ะ
  #101
  0
 7. วันที่ 11 สิงหาคม 2558 / 07:25
  ประวัติความเป็นมาของเซฮุนกับยุนอาเข้าใจสองคนนี้มากขึ้นตัลดูอารมณร้อนแต่เป็นใครก็คงอยู่ไม่ติดเนอะตัลเราเข้าใจฮ่าๆทำไมคริสตัลไม่ลองกลับไปเป็นเพื่อนกับไคดูอ่ะไคอาจจะสำนึกได้ก็ได้นะสงสารซอนะแต่ที่อยากรู้คืออยากรู้ว่าซอหรือตัลใครกันแน่ที่มาทีหลังอ่ะตัลเป็นแฟนที่คบเปิดตัวซอคือแฟนคบลับๆแต่กับสองคนนี้ไครักใครมากกว่าแล้วรักใครก่อนเริ่มคบกับใครก่อนนาจองลูกของชานยอลกับยูริแน่เลยสงสารยูลนะแต่รู้สึกว่าเรื่องนี้ในคู่ของยอลยูริเราสงสารนาจองมากที่สุดนะถ้ารู้ว่านาจองเป็นลูกของชานยอลกับฟานี่นางจองจะเป็นไงนะสงสาร
  #100
  0
 8. #99 nykiki (@srwd) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2558 / 00:54
  ตัลจับได้แล้วอ่ะซอ เลิกเถอะนะ ถ้ายุนรู้อีกคนแย่แน่ๆเลยอ่ะ
  เกี่ยวกับยูลเต็มๆเลยจ้า
  #99
  0
 9. #98 sujuoppa (@bule1510) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2558 / 00:34
  พี่ยุนมองโลกในแงบวกมาก เป็นเราเราก็ไม่คิดว่าจะเป็นพี่ซอ แต่พี่ตัลอารมณ์ร้อนมากอ๊าาา น่ากลัวววว บรึ้ยยย แต่มนก็จริงอยางทีพี่ยุนพูดนะ ถ้าเป็นแบบนี้ ลองกลับไปเป็นเพื่อนกันดีกว่า เฮ้อออออออออออออ นาจองนี้ต้องเป็นลูกของพี่ชานกับแม่หมีแน่ๆเลย มาอัพเร็วๆ น๊าาาา ><
  #98
  0
 10. #97 Mr.JYH (@warnjeed) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2558 / 22:11
  สงสารซอ แต่ก็ชอบไคซอมากๆค่ะ รอไคซอน๊าาา
  #97
  0
 11. #96 longoutingggg (@longingggg) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2558 / 20:00
  ไรท์คะเมื่อกี้เราส่งเมลขอฉากคัตแต่มันไม่ขึ้นงั้นเราส่งขอทางข้อความลับนะคะตอบด้วยน้าขอบคุณค่า มาอัพไวๆรอๆ
  #96
  0
 12. #95 longoutingggg (@longingggg) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2558 / 19:59
  ทำไมรู้สึกเซฮุนจะน้อยใจยุนเลยแต่ก็น่าน้อยใจอยู่นะนานๆทีเจอกันแต่ยุนต้องรีบกลับเอาหน่ายังไงกลับเพราะเป็นห่งน้องฮถนก็อย่าคิดมากนะอ่านแล้วเข้าใจคู่นี้มากขึ้นเป็นเราก็คงไม่กล้าบอกแหละคงลำบากใจ
  #95
  0
 13. #94 panda_Aom (@maaaary) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2558 / 20:47
  อยากจะขอฉากคัตแต่บังเอิญมากที่เมลปัจจุบันเราใช้ร่วมกับพี่อยากจะกรีดร้องอ่ะอยากอ่าน(ต่อมหื่นกระตุก)เข้าใจฮุนยุนนะเป็นใครคงไม่อยากบอกถ้ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นแต่สงสารเพื่อนอีกสองคนอ่ะ
  #94
  0
 14. #93 Yoona1990 (@Yoona1990) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2558 / 19:22
  ฮุนยุนน่ารักดีอะ
  #93
  0
 15. #92 Yulyul_Hunhun (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2558 / 20:41
  ได้รับฉากคัทแล้วนะค่ะ ขอขอบคุณไรต์มากๆนะค่ะ บอกเลยค่ะว่าเคยอ่าน NC ของฮุนยุนครั้งแรกจริงๆปกติอ่านแต่ฮุนยูลอ่ะ 5555แต่ก็สนุกดีค่ะ เราชอบ(ไม่ค่อยจะหื่น =_=)
  #92
  0
 16. #91 Yulyul_Hunhun (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2558 / 13:33
  กรี๊ดดดดดดดดดดดด >< ฮุนยุนน่ารักจังเลยอ่ะ ชอบจังงงงงง >< 

  ปล.ขอฉากตัด ด้วยค่ะ loveexolovesnsd@hotmail.com ><
  #91
  0
 17. #90 nykiki (@srwd) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2558 / 21:23
  โอ๊ะโอฮุนยุนคุยกันน่ารักจัง แกล้งกันแบบนี้ 
  แต่คริสน่าจะเข้ามาเป็นตัวแปรความรักครั้งนี้
  อยากรู้เรื่องซอตัลจังค่ะ
  #90
  0
 18. #89 Mr.JYH (@warnjeed) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2558 / 19:02
  ได้ฉากคัทแล้วจ้า ฮุนนี่มันเจ้าเล่ห์จริงๆ55 น่ารัก
  มาต่อเร็วๆนะคะ อยากรู้ตอนต่อไปแล้วๆๆๆ ซอจูของเค้าาา
  #89
  0
 19. #88 sujuoppa (@bule1510) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2558 / 15:20
  ได้ฉาก CUT แล้วน๊าาา ฮุนเจ้าเล่ห์มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก คนบ้าาาา เขินแทนพี่ยุน ><
  #88
  0
 20. #87 12exo9snsd (@kwonyuri12exo) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2558 / 06:49
  ฮุนทำให้ยุนคล้อยตามด้วย แต่ดูรักกันมากเลยนะ ถึงจะเป็นความลับ ตัลทะเลาะกับจงอินเรื่องซอรึเปล่านะ รอนะค่ะ
  #87
  0
 21. #86 Mr.JYH (@warnjeed) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2558 / 01:09
  ไคซอจะมาแล้วววว รอนะคะ //เค้าขอแปะเมลล์ด้วยคนน๊า warnsaowaluck@gmail.com
  #86
  0
 22. #85 sujuoppa (@bule1510) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2558 / 23:54
  พี่ฮุนทำให้พี่ยุนคล้อยตามอะคนบร้าาาา  คู่นี้ดูๆไปถึงจะเ็นความลับไม่ให้คนอื่นรู้แต่ก็รักกันนานมากเลยนะ ชอบอ๊ะ พี่ยุนกับพี่ฮุนไม่ได้อยากจะปิด แต่ถ้าเปิดมันก็ไม่น่ารอด ก็เข้าใจอยู่นะ แล้วพี่ตัลทะเลาะอะไรกับพี่จงอินเนี่ยย รึว่าจะรู้เรื่องพี่ซอแล้วอะ รอนะค่าาา เค้าขอฉาก CUT ด้วยน๊าาาา -///- daveney_prettygirl@hotmail.com ขอบคุณค่าาา
  #85
  0
 23. #84 Sulli Yoonny SM (@namsomphonsiri) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2558 / 22:26
  ฮุนนี่ชอบทำให้ยุนคล้อยตามจนได้
  เเล้วตัลจะทะเลาะกับจงอิน เรื่องซอฮยอนรึป่าว
  เป็นกำลังใจให้นะค่ะ
  ขอด้วยค่ะ
  nam22556@gmail.com
  #84
  0