Happy Tree Friends...มิตรภาพนี้สีเลือด

ตอนที่ 3 : ตุ๊กตา'โกธโลลิ' Part.1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 146
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  30 ส.ค. 53


ตุ๊กตา'โกธโลลิ' Part.1


ขณะนี้เป็นเวลาสามทุ่มกว่าแล้ว...เพรเทลที่นั่งอยู่หน้าจาคอมพิวเตอร์พร้อมกับจิบนมสดอุ่นๆเริ่มเขียนบางอย่างลงในบล็อกส่วนตัวในเว็ปไซต์ชื่อดังแห่งหนึ่ง...

'คุณคิดว่าฆ่าคนแบบไหนสะใจที่สุด?' นี่คือหัวข้อที่เขาเพิ่งเพิ่มลงไปก่อนจะปิดคอมพิวเตอร์แล้วเดินเอื่อยๆเข้าห้องนอนไป...

_________________________________________________________________________________________

เช้าวันรุ่งขึ้น...

"เฮ้ เพรเทล นายตั้งกระทู้คนดูเกินหมื่นอีกแล้วว่ะ = =" เรม่อนเดินมาตบบ่าเพรเทลที่นั่งหาวนอนอยู่ในโรงอาหาร
"งั้นหรอ....แล้วแกไปดูมาเมื่อไหร่?" เพรเทลหาวอีกรอบก่อนจะฟุบลงไปที่โต๊ะ
"เหอะๆ ฉันเจออะไรน่าสนใจด้วยว่ะ...แล้วก็ไปซื้อมาเรียบร้อยแล้วด้วย"เรม่อนพูดก่อนจะหยิบตุ๊กตาเด็กหญิงหน้าตาน่ารักแต่ทว่ากลับใส่ชุดสีดำและผมยาวจนแทบจะถึงข้อเท้า พร้อมกับนัยตาโกรธแค้นสีแดงสดนั่นดูแล้วน่าขนลุก...

"น่ารักดีนี่หว่า ตุ๊กตาโกธโลลินี่ รู้สึกว่าจะหายากนี่...แกไปเอามาได้ไง?"เพรเทลคว้าตุ๊กตาที่อยู่ในมือของเรม่อนมาเชยชมหันซ้ายหันขวา

"ก็บอกว่าซื้อมาไง - -* "
"เอ้าๆ นั่นมันตุ๊กตาโกธโลลินี่ ใช่ที่พี่ฝากเรมวั้ยเมื่อวานรึป่าว ^^ ?" เฮเซลที่เพิ่งเดินมาที่โรงอาหารเดินเข้ามาตบบ่าเรม่อนที่นั่งฟุบอยู่ทำให้เรม่อนถึงกับสะดุ้งเฮือก!!
"อ่า...ครับ - -* ขอตัวนะครับ"เรม่อนรีบลุกจากเก้าอี้แทบไม่ทันก่อนที่เฮเซลและเพรเทลจะหัวเราะออกมาพร้อมกัน
"ฮ่า ฮ่า ฮ่า เพื่อนนายตลกชะมัด"เฮเซลนั่งลงตรงที่ว่างข้างๆเพรเทล

บรรยากาศในโรงอาหารตอนนี้เต็มไปด้วยนักเรียนหญิงที่กรี๊ดกร๊าดสองพี่น้องฆาตกรในคราบเทวดาน้อย บ้างก็เอากล้องมาถ่ายรูปบ้างล่ะ วิ่งเข้าไปขอถ่ายรูปด้วยบ้างล่ะ แต่ก็ไม่ได้ทำให้เฮเซลและเพรเทลสนใจเลยสักนิด...

"พริ้นซ์ขา~ แอลลีนนั่งตรงนี้ได้มั้ยอ่ะ?"หญิงสาวใจกล้าผู้หนึ่งเดินเข้ามาข้างหลังเพรเทลแล้วพูดเสียงหวานใส่ ซึ่งเธอไม่รุ้เลยว่ามันทำให้เพรเทลรำคาญมาก
"เรื่องของเธอ พ่อฉันไม่ใช่เจ้าของโรงอาหารนี่ - -*"เพรเทลพูดอย่างไม่สบอารมณ์ทำเอาเฮเซลหัวเราะก๊ากกับหน้าตาเบื่อหน่ายของน้องชาย
"นี่พริ้นซ์เล่นตุ๊กตาด้วยหรอ..."หญิงสาวที่เอ่ยตัวว่าชื่อแอลลีนเอื้อมมือมาคว้าตุ๊กตาโกธโลลิไปจากมือของเพรเทล"ไม่เห็นน่ารักเลยเพรเทล! สู้แอลลีนก็ไม่ได้..."หญิงสาวพูดก่อนจะโยนตุ๊กตาโกธโลลิตัวนั้นลงบนโต๊ะ

"เธอชื่อแอลลีนใช่มั้ย?"เพรเทลที่นั่งดูการกระทำอันไร้มารยาทของหญิงสาวเริ่มพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด
"ใช่ค่ะพริ้นซ์ ทำไมหรอคะ > <"ยัยแอลลีนยื่นหน้าเข้ามาใกล้เพรเทลจนริมฝีปากสีชมพูแทบจะโดนแก้มเนียนๆของ
เพรเทลเข้าแล้ว
"เอาหน้าเธอออกไปห่างๆฉันเดี๋ยวนี้! ก่อนที่ฉันจะหมดความอดทน!.... ยัยแอนเนลิด้า - -*"เพรเทลพูดก่อนจะลุกจากเก้าอี้และไม่ลืมที่จะหยิบตุ๊กตาโกธโลลิตัวนั้นติดมือมาด้วย

"ไปเถอะเฮเซล...ฉันเหม็นกลิ่นน้ำหอมดอกคาร์โมไมด์นี่จัง"เพรเทลดึงคอเสื้อเฮเซลที่นั่งหัวเราะอยู่ขึ้นเล่นเอาเฮเซลคอแทบหลุด = ="

"กรี๊ดดดดดดดดดดดด! แอลลีนไม่ยอมนะ กรี๊ดดดดดดด!! ยัยริรินมันดีกว่าฉันตรงไหนยะ!!!!! คอยดูเถอะฉันจัดการยัยริรินนั่นแน่! กรี๊ดดด!!!" ยัยแอลลีนกรีดร้องลั่นโรงอาหารพร้อมกับตะโกนไล่หลังเพรเทลและเฮเซลมาแต่พวกเขาก็ไม่สนใจเช่นเดิม...

TO BE CONTINUE...

10 ความคิดเห็น

 1. #3 ragazza (@s-boy) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กันยายน 2553 / 18:47
  บ้าป่ะครับนั่น = ="
  #3
  0