What's up

สำหรับผู้ที่เข้ามาในนี้แล้วมีข่าวสารที่สำคัญ หรือยากคุยกับยู ช่วยส่งข่าวให้ทางนี้นะคะ เพราะยูไม่ค่อยจะเข้ามาในหน้าไอดีเท่าไหร่นัก ต้องขอโทษด้วย 

1. ทางอีเมลล์ aukkarapanyawit@yahoo.com ตรงนี้ขอเน้นย้ำว่า ไม่รับ Forward mail junk mail หรือบทความ บทกลอนต่างๆ อยากจะให้ส่งเมล์ในกรณีที่ต้องการจะคุยจริงๆ หรือมีข่าวสำคัญจะมาแจ้ง เช่น ท่านได้รับรางวัล เป็นต้น เพราะเมล์นี้ยูใช้ในการรับส่งข้อมูลที่จำเป็น ซึ่งมีเนื้อที่จำกัด ส่วนสำหรับผู้แต่งที่ต้องการแจ้งข่าว หรือฝากข้อความเช่น ชอบคอมเม้นต์จังเลย โดนใจ ประเภทนี้ ไม่ต้องส่งเมล์มานะคะ เอาเป็นว่าเรารับรู้กันด้วยใจ ไม่ต้องมีบริการหลังการอ่านหรือคอมเม้นต์ ช่วยระบุหัวเรื่องเมล์ด้วยว่าชื่อที่แต่งหรือที่ใช้ในการเม้นต์ชื่ออะไร แล้วค่อยระบุเรื่อง เพื่อที่จะได้สะดวกในการอ่านเมล์ของยู 

2. ทางหน้านิยายที่ท่านกำลังเขียนในปัจจุบัน เหมาะสำหรับผู้แต่งที่ท่านต้องการตอบเม้นต์หรือแจ้งข่าวต่างๆ

                 

    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
318

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


23 เม.ย. 63 / 18:58   [184.22.197.49]
devilfasai บอกว่า :
คนเขียนฟิคโรเวนเฟรินนะคะ

มาบอกว่า กลับมาเขียนแล้ว ลงเรื่องใหม่แล้ว  ฝากด้วยนะคะ
https://writer.dek-d.com/devilfasai/writer/view.php?id=2083703

24 ก.พ. 63 / 17:05   [223.205.245.108]
หทัยดารา บอกว่า :

เกิดมาปูนนี้ จีบคนมาก็มาก ถูกจีบบ้างก็เยอะ

แต่ถูกจีบทิ้ง จีบขว้าง จีบแล้วไม่ใยดีเพิ่งเคยเจอกะตัว

*******

ผมจะใจเย็นให้มาก จนกว่าคุณจะพร้อม โอเคไหม

แล้วตอนนี้ความสัมพันธ์ของเราอยู่ขั้นไหนแล้วล่ะคะ

คุณจีบผม กำลังดูๆ กันอยู่

 “งั้นหนามขอสามเดือนที่จะไม่ร่วมเตียงกัน ไม่ไปยุ่งๆ อะไรบนเตียงทั้งนั้น

คนตัวโตที่ยืนต่อรอง ยืดกายตรงมองอีกฝ่ายอย่างประเมินอยู่ครู่หนึ่ง รู้ว่าหนูน้อยขนมหวานของเขากลัว และกำลังจะถอยหนี

หลังสามเดือน ร่วมเตียงนี่กินความหมายไปถึงไหนได้บ้าง

 

 

คุณ (ว่าที่สามี


10 ต.ค. 58 / 19:53   [1.47.136.148]
krong_kew บอกว่า :

สวัสดีค่ะ แวะมาทักทายและก็แวะมาอ่านนิยายของไรเตอร์บ้างนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ


11 ส.ค. 58 / 23:06   [171.96.172.169]
natoyiki บอกว่า :
ฝากผลงานนิยายของผมเองสักเรื่องหน่อยครับ ขอบคุณครับผม เรื่อง

หน่วยกวาดล้าง S.S.H.P ภาค พ่อมดโอลิเวอร์

http://writer.dek-d.com/natoyiki/writer/view.php?id=1370975

17 ก.ค. 58 / 15:20   [1.47.103.55]
รริศา บอกว่า :

ไร้เสียงเล็ดลอดผ่านแนวกำแพงฟัน แต่หญิงสาวกลับเงยหน้ามองเขาอย่างไม่เชื่อหูตัวเอง สบประสานกับแววตามรกตของเขาที่มองอยู่ก่อน แววตาซ่อนกลัวระแวงภัยของเธอที่ส่งผ่านทำให้คนมองอดเอ็นดูไม่ได้ ความรู้สึกแปลกๆ ที่ก่อตัวขึ้นเพียงไม่กี่นาทีที่ได้สัมผัสด้วยตา หลงใหลอยากอ่อนโยนทะนุถนอมขึ้นมามากกว่าเดิม

ชายหนุ่มกดริมฝีปากหนักลงบนหน้าฝาก ลากไล้เรื่อยลงมายังแนวคิ้วโก่งสีเข้ม ปิดเปลือกตานุ่มเนินนานหนักหน่วงราวกับย้ำปักกั้นอาณาเขต ขยับริมฝีปากอุ่นมาถึงสันจมูกกับสองนวลแก้มเนียนนุ่ม ตรีตราทุกอณูมาหยุดอ้อยอิ่งที่ริมฝีปากอิ่มเนิ่นนานและเลื่อนลงไปยังซอกคอระหง ก่อนที่เขาจะใช้ปลายนิ้วหัวแม่มือเชยปลายคางมนของหญิงสาวขึ้นมองสบตา และโน้มริมฝีปากจรดแนบชิดลงไปอีกครั้งอย่างนุ่มนวล...

อลันเลื่อนมืออีกข้างไปเลื่อนลงไปบดคลึงสะโพกผายใต้ร่มผ้าบางพริ้ว

มือของลลินเลื่อนวางบนหลังมือของเขาอย่างรวดเร็ว ก่อนที่ทุกอย่างจะล่วงเลยมากไปกว่านั้น

“ไม่นะคะ”

“นิดเดียว” มือหนาของเขายักซุกซน เลื่อนไล้ไปผนผืนผ้าบางเบาที่กางกั้นนวลเนื้อกับปลายนิ้มสาก

หัวใจดวงน้อยลอยละล่อง สัมผัสอ่อนหวานกับจุมพิตที่นุ่มนวลเต็มเปี่ยมไปด้วยความเอาใจใส่ ลลินเผลอบิดตัวตามความเรียกร้องของร่างกายที่ไม่อาจต้านทาน เปิดปากตอบรับการครอบครองอันหนักหน่วงของเขา ลิ้นสากร้อนของอลันล่วงรุกเข้าไปร่ายเร้าแทบจะทันที บ่งบอกให้รับรู้ถึงความปรารถนาในกายหนุ่ม

...ได้โปรด...อย่า...เสียงหวานกระซิบแผ่วเล็ดลอดออกมา ขณะที่ปฏิกิริยาทางร่างกายตอบรับสวนทางกับคำพูด เอนกายลงนอนตามแรงโน้มนำของอีกฝ่าย

“อย่าหยุดใช่ไหม” เสียงของชายหนุ่มบอกเล็ดลอดแนวฟันที่ขบเม้ม เข้าข้างตัวเองอย่างที่สุด

ไม่มีเสียงขับขานตอบรับหรือปฏิเสธ หากแต่เขาก็ยังคิดเข้าข้างตัวเอง เธอคงรู้สึกไม่แตกต่าง เขากดตัวหญิงสาวลงบนความอ่อนนุ่มที่รองรับตัว วัตถุที่ออกแบบมาอย่างดีเยี่ยมสำหรับการนอนพักผ่อน

หากแต่เขากลับไม่ได้รู้สึกอยากพักให้หลับสบายเหมือนผู้ผลิตสร้างขึ้น

“ฮือ...” เสียงครางแผ่วหวิว ตามสัมผัสพลิ้วหวานที่เขามอบให้

ความปิติเร้าระทึกเต้นระริกอยู่ในดวงตาคมเมื่อได้ยินเสียงหวาน มือหนาที่บดคลึงเลื่อนสอดลงที่ขอบกระโปรงที่รั้งขึ้นถึงโคนขาเนียน พร้อมกับเลื่อนผ้าผืนตัวบางให้ยกพ้นตัว

หากแต่กลับติดกระดุมเม็ดเล็กที่ปลายปกเสื้อด้านหลัง สองมือหนาทำงานร่วมกันเป็นทีมราวถูกฝึกปรือมาอย่างดี กระดุมเม็ดจิ๋วสีเหลืองนวลหลุดร่วงกระเด็นนลงพื้นเพียงเสี้ยววินาทีต่อมา เผยเนินอกสร่างปริ่มน้ำชวนมอง มืออีกข้างรั้งบั้นท้ายงามให้แนบชิดกับตัว รสจูบที่ปรนเปรอเริ่มรุนแรงลุกลามขึ้นตามไฟอารมณ์

ลำขาแกร่งดันเรียวให้แยกออกจากกัน เพื่อรองรับลำตัวของเขาที่แทรกเข้าไปกึ่งกลางเรียวขาเสลา มือใหญ่โอบรอบเอวคอดอย่างหวงแหน มืออีกข้างค่อยๆ สัมผัสแตะไล้สัมผัสผิวหญิงสาว ความนุ่มลื่น เนียนละมุนของผิวเนื้อฉ่ำ ทำให้อลันไม่รู้สึกตะขิดตะขวางใจที่จะแตะต้องสำรวจตรวจตราลึกซึ้งกว่าที่เป็นอยู่

หญิงสาวหนีบหดสองเรียวขาของตัวเองเข้าหากันตามสัญชาตญาณ ความอายที่มากกว่าความรู้สึกอื่น

“ที่รัก...ได้โปรด”

ชายหนุ่มต่อรองเสียงแหบพร่าครางงึมงำ พยายามดึงรั้งให้กาวออก เรียวฟันขาวขบเม้มริมฝีปากอิ่ม หยอกเย้าสอดลิ้นหนาสำรวจแนวกำแพงฟัน  เปิดประตูเมืองดูดกลืนน้ำหวานซ่านละมุน

ชายหนุ่มไล้มือตามร่องอกสอดลงไปใต้แผ่นหลังเนียน แตะไต่ผิวนุ่มอย่างเบามือ ย่องเบาปลดตะขอบราตัวน้อยให้เลื่อนหลุด เผยเนินอกสล้างสาวแรกรุ่นขบเผาะอวดสายตา

เรียวปากอุ่นโฉบพลิ้ว ขบเม้มดูดกลืนราวทารกหิวกระหาย  แนวเรียวขนชูชันตั้งรับเหมือนหญ้าแห้งได้รับไอฝน เลือดในกายวิ่งพล่านพร้อมพุ่งรบทำศึก

หญิงสาวใต้ร่างอารมณ์หวามไหวไปกับลีลารักของเสือหนุ่มอย่างเขา กาวงสาวอย่างเธอถูกไล่ต้อนให้จนมุม แต่เธอก็พยายามเรียกสติสุดท้ายของตัวเองคืนกลับมา เปล่งเสียงแผ่วหวิวออกมาอย่างยากเย็น

“อย่าค่ะ...คุณอลัน” เสียงห้ามหวานกังวานในโสตราวเสียงเรียกร้องให้ชายหนุ่มฮึกเหิมเพิ่มทวีคูณ วินาทีนี้ไม่มีอะไรมาหยุดความต้องการของร่างกายไว้ได้

“หืม...ผมขอนะคนดี...” เพียงคำขอสุดท้ายที่หลุดออกจากปากหยักของเขา พร้อมกับเสื้อเชิ้ตชุดลำลองสีขาวของเขา กางเกงตัวยาวเข้าชุดกันของชายหนุ่มปลิวหวือร่วงกองเคียงคู่กับชุดแซกสีมรกตของเธอ ร่วมเรียงนอนเคียงกันบนพื้นพรมสีกำมะหยี่

คุณสวยเหลือเกินอลันถามเสียงพร่า พลางโน้มกายลงมาใกล้อีกนิด หญิงสาวนิ่วหน้าบีบไล่ความรู้สึกอัดอั้นอยากที่จะอธิบายในตัว จะให้เธอหน้าด้านตอบรับเขาได้อย่างไร

“คุณรู้สึกไม่ต่างจากผมใช่ไหม คุณอยากให้ผมทำมากกว่านี้ บอกผมสิ!

หญิงสาวส่ายหน้าแทนคำตอบ

“แต่ร่างกายคุณบอกผมอย่างนั้น”

หญิงสาวปรายตามองอย่างเขินอาย เธอจะปฏิเสธได้อย่างไรในเมื่อร่างกายเธอไม่อาจต้านทานเขาได้ แต่เธอก็อายมากเกินพอที่จะเรียกร้องหรือบอกเขาไป

เพียงแค่นั้นก็เรียกรอยยิ้มที่ซ่อนไว้ในดวงตามรกต อลันเลื่อนตัวลงจูบยอดทรวงอกอิ่มสร่างเป็นรางวัล ตวัดปลายลิ้นหมุนวนหยอกเอิ้น ดูดกลืนดับความกระหายหิวของตัวเอง เนื้อนิ่มช่างหอมหวานชวนดูดดื่มราวกับว่าเขาจะไม่มีวันอิ่มเอม

ลลินสูดลมลมหายใจเข้าปอด แอ่นตัวตอบรับสัมผัสซ่านสยิวแทนคำตอบ

ชายหนุ่มก้มลงอีกครั้ง ตั้งใจลากปลายลิ้นอุ่นผ่านช่วงลำตัวนุ่มลื่นราวน้ำนม หยุดเชยชมความหอมนุ่มของนวลผิวเนื้อใต้สะดือเนิ่นนาน จนหญิงสาวเผลอครางออกมาอย่างไม่รู้ตัว

“อืม...คุณอลัน”

อลันหยอกเย้าเนินเนื้ออูมอิ่มภายใต้กลุ่มแพรไหมนุ่มลื่นอย่างจงใจให้อีกคนร่ำร้องอ้อนวอน ชายหนุ่มฝังจุมพิตหนักหน่วง

หญิงสาวกัดฟันแน่นและยังคงส่ายหน้าทั้งที่ลมหายใจขาดเป็นห้วง ไม่อาจต้านทานความต้องการของตัวเองได้สักนิด

อลันขมวดคิ้วมุ่น มองคนตรงหน้าเป็นประกาย กิริยาเป็นธรรมชาติไร้การปั้นแต่งยามนี้ทำให้เขาเกิดอาการหวงแหนเพิ่มขึ้นไป ไม่อยากให้ผู้ชายหน้าไหนได้เห็นและได้สัมผัสลลินอย่างที่ได้เห็นและสัมผัสในตอนนี้

เจ้าของร่างสูงเลื่อนตัวลงนอนซ้อนด้านหลัง ส่งมือขวาบดคลึงสะโพกผายเลื่อนเลยไปบนเนินเนื้อด้านบน สอดขาเข้าเกี่ยวเรียวขาให้แยกออก กดนิ้วใหญ่หยอกเอินนวลเนื้อนุ่ม

มืออีกข้างสอดใต้ลำคอโอบรอบอย่างหวงแหน ก่อนที่จะไถลมือข้างที่อยู่บนหน้าอกวกกลับไปแตะต้องรอยจุมพิตของตัวเองเมื่อครู่อย่างอ่อนโยน ปลายนิ้วใหญ่ค่อยบรรจงคลี่แย้มอย่างหยอกเย้า ดวงตาคมหรี่มองดวงหน้าหวานหยาดเยิ้ม

“พอไหมที่รัก”

ลลินหลับตาพริ้มรอรับบทเรียนที่เขากำลังจะมอบให้อย่างเต็มใจ ริมฝีปากขบเม้มครางเสียงแผ่ว ขาข้างที่เป็นอิสระเหยียดเกร็ง สองมือเล็กกำแน่นจิกผืนผ้าสีขาวระบายความซ่านสยิว กายสาวบีบรัดต่อต้านการรุกรานแปลกใหม่แต่ในขณะเดียวกันก็ค่อยๆ คายน้ำหวานออกมาตามรอยสัมผัสปรนเปรอ

อลันเบียดตัวเขาหา ซุกแทรกกล้ามเนื้อที่แข็งขืนถูไถไปตามซอกขานุ่ม

อืม...อลันครางเสียงพร่าไม่สามารถบังคับกระแสเลือดวิ่งพล่านในร่างกายและรอคำเว้าวอนที่ออกจากปากหญิงสาวได้

อวบอิ่มผสานกลิ่นหอมของเนื้อสาวที่รัดแน่น ยิ่งทำให้กระแสเลือดในกายอุ่นวิ่งพล่านอยากลิ้มลอง เพราะขนาดปลายนิ้วยังรู้สึกอึดอัดมากมายขนาดนี้

“ทูนหัวของผม...ผมอยากรักคุณ” เสียงกระเส่าที่เล็ดลอดผ่านไรฟัน ทำให้คนตัวเล็กกว่าไม่อาจต้านทานแรงปรารถนาที่เรียกร้อง

ลลินผ่อนลมหายใจหนักให้กับเสียงที่เปล่งออกมาหลังจากปลายนิ้วใหญ่ถอดถอน เธอไม่ได้ตอบรับคำขอของเขา แต่ร่างกายกลับทรยศผวาเข้าหาเหมือนเป็นการตอบรับและเชื้อเชิญได้เป็นอย่างดี

ลลิน...อลันโน้มกายเข้าหาร่างอวบอิ่มอีกครั้ง กระแสเลือดร้อนฉ่าในกายสั่งให้เบียดร่างเข้าหาความเนียนละมุนของผิวเนื้อสาวทันที สองแขนรวบโอบเอวบางแนบกับลำตัว กดตัวหญิงสาวให้โค้งรับสัมผัสกับอ้อมกอดอ่อนโยนหวงแหนอย่างที่ไม่เคยโอบกอดใคร

คุณก็ต้องการผมใช่ไหมชายหนุ่มยกคอขึ้นถาม กดสะโพกเข้าหา

ลลินเบือนหน้าหนี แต่ก็ถูกมือใหญ่จับผินกลับมาสู้สายตาสีนิลอีกครั้ง

เรือนร่างบิดเป็นเลขแปด เรือนกายเขายังผูกติดทางด้านหลัง แต่ใบหน้าของเธอกลับถูกเขาเชิดให้เงยสบตา หญิงสาวไม่กล้าพอที่จะสบตาคมและเลือกที่จะปิดเปลือกตาลงหนีแววตาเหยี่ยวคู่นั้น แต่พอหลับตาเขาก็ก้มลงจูบเปลือกตาหนัก เมื่อยิ่งดิ้นรนและทำท่าจะหันหน้าหนีอีกครั้ง อลันก็ดักไว้ด้วยจุมพิตหนักหน่วงกระซิบเสียงกระเส่า

คุณไม่ต้องตอบ...ขอเพียงร่างกายคุณไม่ปฏิเสธก็เพียงพอแล้ว แต่สำหรับผม...ผมต้องการคุณ...ตอนนี้...เวลานี้...ทูนหัวชายหนุ่มถดถอยร่างกายออกจากเรียวขา

สองแขนช้อนใต้ร่างงามยกขึ้นนอนหงายเกี่ยวขาแยกออก มังกรผงาดพร้อมรบและฝังรอยความทรงจำแรกที่แสนหวานให้แม่สาวจอมยั่ว ความนุ่มหยุ่นละมุนละไมแนบชิดอกแกร่งจนแทบจะผสานเป็นเนื้อเดียว ไออุ่นจากเรือนกายไม่ร้อนรุ่มเท่ากองไฟในอารมณ์ที่สั่งสมมานานสามวันเต็ม

กรงเล็บแข็งจิกฝังลงบนแผ่นหลังหนาระบายความเจ็บปวดในร่างที่ราวกับว่ามันกำลังแหลกสลายไปตอนนี้ วินาทีนี้ ใบหน้าเหยเกของเธอบ่งบอกถึงความรู้สึกของเธอได้ดี แม้จะเคย แต่ความสดของเวลาที่ผ่าน ความเจ็บปวดก็ยังทิ้งร่องรอยหลงเหลือเต็มเปี่ยม

ริมฝีปากอุ่นของอลันแนบลงบนริมฝีปากเนียนนุ่มอีกครั้ง จูบปลอบโยนของเขาสามารถลบรอยปวดร้าวได้อย่างสิ้นเชิง ความเจ็บปวดเมื่อครู่แปรเปลี่ยนเป็นความซ่านซ่านอย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน เจ้าของร่างโปร่งในวงแขนชายหนุ่มไหวสะท้าน ลุ่มหลงอยู่ในวังวนแห่งสัมผัสหวามไหวจนดิ้นไม่หลุด คล้อยตามบทพิศวาสแสนหวานที่เขามอบให้อย่างล่องลอย

ลีลารักพลิ้วสะบัดเสียงลมหายใจหอบถี่ดั่งเสียงพิณขับกล่อม เม็ดเหงื่อผุดออกตามไรขนทุกอณู แม้เครื่องปรับอากาศยังทำหน้าที่ของมันได้อย่างดีเยี่ยม ชายหนุ่มโอบกระชับอ้อมกอดรั้งร่างภรรยาเข้ามาแนบชิด กดจมูกโด่งบนแผ่นหลังเนียนอย่างหวงแหน ตราประทับที่เขาตีจองทุกอณูเนื้อ

วินาทีแห่งรสพิศวาสที่ห้วงสุขสมอย่างที่เธอรอคอย เขาเร่งเร้ากระชันถี่ แต่เพียงเสี้ยวนาทีที่เธอจะแตะต้องผ่านพ้นเส้นทางสีรุ้ง

“อือ...คุณอลัน

เท่านี้พอมั๊ยทูนหัวอลันครางเสียงพร่าทั้งอิ่มเอม สุขสมเคล้าความภาคภูมิ กดริมฝีปากแนบริมฝีปากอุ่นเก็บกลืนเสียงร้องของหญิงสาว แล้วค่อยไซ้ปลายจมูกโด่งไปกับแก้มเนียนกัดฟันกระซิบ คำถามมาพร้อมกับแรงกระแทกเป็นจังหวะ คนใต้ร่างตอบได้เพียงเสียงครางเรียกชื่อเขาเท่านั้น

อืม...คุณ... หญิงสาวร้องเสียงแผ่วสุขสม ครั้งแรกที่เธอยอมอายหลุดปาก แต่ความสุขที่เขาปรนเปรอก็มีมากกว่า ปล่อยมือที่โอบรัดต้นคอให้ตกลงข้างลำตัวหลังจากเธอเกี่ยวก้อยสายรุ้งมาครอบครองอย่างสมใจ

 

ได้รับแล้ว แจ้งกลับหน้าวอลด้วยนะคะ


 

ฝากอีกเรื่องค่ะ
ผัวเงินผ่อน

ชายหนุ่มหันหน้ามามองคนหลับยิ้มๆ  เพิ่งรู้ว่าผู้หญิงข้างๆ กลัวการนั่งเครื่องบินถึงขนาดต้องพึ่งยานอนหลับอ่อนๆ แม้ว่าเวลาบินจากกรุงเทพไปภูเก็ตจะสั้นแค่คืบ ถ้าเขาไม่ตามมาก็ไม่รู้ว่าหล่อนบอบบางเพียงใด ภายใต้ภาพภายนอกของหญิงแกร่ง แต่เธอก็ต้องการการปกป้องจากใครซักคน

คอของเธอขยับไปตามจังหวะของเครื่องบินตกหลุมอากาศ ชายหนุ่มใช้มือรั้งศีรษะเธอมาซบที่หัวไหล่ตัวเอง สอดแขนไพล่หลังเธอเหมือนกำลังโอบเอาไว้ ยกมืออีกข้างปัดปอยผมที่ปรกหน้าเธอออก

 เก็จมณีขยับกายด้วยความเมื่อยขบ ทว่าไออุ่นจากร่างหนา อ้อมแขนแข็งแรงยังกกกอดรัดร่างเธอกระชับชิดเหมือนกลัวจะหนีหายไปจากเขา หญิงสาวกอดท่อนแขนที่วางพาดทับลำตัวเธอเอาไว้ โดยที่ไม่รู้ตัวสักนิดว่าเจ้าของแขนนั่งมองเธออยู่ ถามตัวเองว่าเธอเป็นผู้หญิงประเภทไหนถึงได้รู้สึกดีกับผู้ชายอื่นที่ไม่ใช่สามี แต่ถึงตอนนี้เธอยังหาคำตอบให้ตัวเองไม่ได้ จนกระทั่งเครื่องแลนดิ้งลงจอด

“คุณเก็จมณี” ชายหนุ่มเขย่าตัวปลุกหญิงสาว

“ถึงแล้วหรือคะ ขอนอนต่อได้มั๊ย” หญิงสาวงัวเงียตอบ ทั้งที่ตายังไม่เปิดขึ้นมอง

“งั้นไปเช่าโรงแรมนอนกันเลยดีกว่า” ชายหนุ่มเย้า แต่อีกคนกลับคิดไปอีกอย่าง

“อร๊าย...หื่นไม่เลือกเวลา ไม่เลือกสถานที่”

“ผมเห็นคุณง่วงนอน ก็แนะนำให้ไปเปิดโรงแรมนอนแค่นั้น คุณคิดอะไรอยู่เนี่ย ผมไม่อยากเป็นชู้กับเมียชาวบ้านหรอกนะ”

คำพูดของเขาทำให้ใบหน้าคนฟังหม่นลง เธอแกะมือเขาออกแล้วขยับตัวลุกนั่งในท่าที่สบาย ขณะที่ล้อของเครื่องบินยังคงเลื่อนไปตามรันเวย์ไปเรื่อยๆ ไฟสัญญาณเตือนยังไม่ดับ เพราะฉะนั้นผู้โดยสารจึงลุกออกจากที่นั่งไม่ได้

“ผมขอโทษ”

“คุณพูดถูกค่ะ คุณไม่ควรจะยุ่งเกี่ยวกับเมียชาวบ้าน แยกกันที่สนามบินเลยนะคะ แล้วฉันจะจ่ายค่าตั๋วกับค่าเสียเวลาคืนให้”

จังหวะไฟสัญญาณเตือนดับลง ล้อเครื่องบินหยุดชะงัก พนักงานด้านนอกที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในลานกำลังลากเลื่อนบันไดมารอรับที่ประตูทางออก

ชายหนุ่มหันกลับมามองหน้าหญิงสาวอย่างไม่เชื่อหูตัวเอง ครั้งที่สองที่เขาดูถูกน้ำใจด้วยเงิน

“นี่คุณประเมินค่าของคนที่ลางานหลายวัน ตามคุณมาด้วยความเป็นห่วงด้วยเศษเงินของคุณหรือ ถ้าคุณคิดอย่างนั้นผมก็ขอโทษที่บางอย่างในตัวผมจะสื่อให้คุณเข้าใจว่า...ตัวของผม ใจของผมแลกได้ด้วยเงิน ขอให้คุณโชคดีนะ” พูดจบชายหนุ่มก็ลุกออกไปทันที

“คุณพายุ” หญิงสาวร้องตาม แต่เขาไม่มีทีท่าจะหันกลับมาสักนิด เธอเห็นเขาเดินลงบันได และก้าวยาวๆ อย่างเร็วตรงไปยังอาคารผู้โดยสารที่อยู่ไม่ไกล

เก็จมณีถือกระเป๋าถือของตัวเองวิ่งตาม แต่พอถึงอาคารเธอก็ไม่เห็นเขาแล้ว

เก็จมณีเดินไปย่อตัวลงนั่งบนที่นั่งตรงร้านกาแฟในสนามบิน เธอสั่งกาแฟแล้วหยิบโทรศัพท์มาเปิดหาโลเคชั่นตำแหน่งของโรงแรมที่จะไป สลับกับปิดปากหาวฤทธิ์ของยานอนหลับคงยังไม่หมด เปลือกตาของเธอถึงได้ดึงให้โน้มลงตามแรงโน้มถ่วงของโลกเรื่อยๆ แบบนี้

ยังไม่ทันที่กาแฟซึ่งสั่งไปไม่นานจะมาเสิร์ฟ มือที่ถือโทรศัพท์อยู่ก็ตกลู่ลงข้างตัว พร้อมกับศีรษะของเธอพับลง ยังดีตรงที่เธอนั่งเป็นโซฟาสูง สามารถบังตัวคนนอนเหมือนนั่งได้ไม่น่าเกลียด

พนักงานประคองถาดกาแฟมาเสิร์ฟ แต่คนสั่งกลับนั่งคอพับอยู่ตรงนั้น หญิงสาววางถาดลงบนโต๊ะแล้วจะเดินอ้อมมาปลุก แต่มือใหญ่ของใครบางคนก็แตะไหล่เอาไว้เสียก่อน

“ภรรยาผมเองครับ พอดีเธอเหนื่อยจากการเดินทาง ผมดูแลเอง” พายุปดพนักงานคำโต แม้หล่อนจะว่าต่อเขาอย่างไร กลับรู้สึกห่วงอยู่ดี

“ค่ะ” พนักงานสาวรับคำ เชื่อตามที่ชายหนุ่มบอก หล่อนวางแก้วกาแฟเย็นไว้บนโต๊ะ ก่อนที่จะเดินออกไป

“อ่อ...น้อง” พายุเรียกเอาไว้

“ค่ะ”

“ขออเมริกาโนเย็นให้พี่แก้วหนึ่งครับ แล้วก็น้ำมะนาวปั่นอีกแก้ว”

“ได้ค่ะ” พนักงานสาวโค้งรับและเดินจากไป

ชายหนุ่มย่อตัวลงข้างๆ คนหลับ แล้วช้อนใต้ลำคอของเธอมาซบที่หัวไหล่หนาของตัวเอง  ก่อนที่จะใช้มืออีกข้างกดโทรศัพท์เพื่อค้นหาที่พักไปด้วย

เกือบหนึ่งชั่วโมงที่หญิงสาวหลับเต็มตา เธอปรือตาขึ้นมองอีกครั้งอย่างงงๆ ไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมถึงได้หลับได้ลึกขนาดนี้ แต่สิ่งที่เธอแปลกใจหนักกว่าเดิมคือกลิ่นกายที่คุ้นเคย ซึ่งคงไม่ใช่ใคร

“คุณมาอยู่ตรงนี้ได้ยังไง” เธอเอ่ยถาม

เขาไม่ตอบแต่ยื่นแก้วน้ำมะนาวปั่น ที่น้ำแข็งละลายไปหมดแล้วให้เธอ ยังดีที่ยังคงความเย็นเอาไว้

“อะไร”

“ดื่มก่อนจะได้สดชื่น”

เก็จมณีรับแก้วมาดื่มอย่างว่าง่าย ดื่มได้เพียงครึ่งแก้วเธอก็วางลง ชายหนุ่มฉวยมือเธอดึงขึ้นให้เดินตามออกไป เขาไม่ลืมแวะยื่นธนบัตรให้พนักงานขาย ไม่รอรับแม้แต่เงินทอนเขาก็เดินลากเธอลิ่วๆ ออกไป

“คุณจะพาฉันไปไหน” หญิงสาวรั้งตัวเอาไว้ไม่ให้เดินตามแรงฉุด แต่ร่างกายที่เล็กอ้อนแอ้นกว่าก็แพ้ทางผู้ชายร่างใหญ่อย่างเขา

“สภาพอย่างนี้ มาตามสามี สามีก็คงไม่กลับหรอก ผมจองโรงแรม...ไว้แล้ว ไปอาบน้ำแต่งตัวเสียใหม่ อย่างน้อยก็ให้มันดูดีพอที่จะแย่งของกลับมาหน่อย” ชายหนุ่มบอกชื่อโรงแรมดัง ในขณะที่ขาก้าวมือก็ดึงแขนเธอออกมาด้วย

“นั่นมันก็เรื่องของฉัน”

“ผมถือว่าเป็นงานของผมด้วย ในเมื่อผมรับคุณเป็นลูกค้า และกำลังจะขายของได้” ชายหนุ่มบอกออกไป ไม่รู้สักนิดว่าคนฟังจะรู้สึกอย่างไรกับคำพูดของเขา

“แต่มันเป็นเรื่องของฉัน”

“ผมก็บอกไปแล้วว่ามันเป็นเรื่องของผมด้วย”

“คุณกลับไปได้แล้ว”

“ไม่ละ” ชายหนุ่มบอกหน้าตาย ลากผู้หญิงตัวเล็กติดมือ ก้าวขายาวๆ จนเธอต้องวิ่งตาม

“ไปไหน”

“ผมจองรถเช่าเอาไว้ ประจวบเหมาะมีลูกค้าเอามาส่งพอดี เวลาอย่างนี้กะทันหันอย่างนี้คงเลือกเยอะไม่ได้ ที่สำคัญไม่ต้องรอนาน” ชายหนุ่มพาหญิงสาวเดินไปที่สำนักงานรถเช่าใกล้ๆ สนามบิน

“ใครบอกว่าฉันจะไปกับคุณ”

“ผมก็บอกอยู่นี่ไง...ยังไงคุณก็ไปไหนไม่รอดพายุไม่รั้งรอที่จะพาเธอเดินฝ่าเปลวแดดแรงๆ ของเมืองไทยไปอย่างรวดเร็ว แต่พอทั้งคู่เดินเข้าไปใกล้ เก็จมณีก็ได้ยินเสียงคุ้นเคยชัดเจนขึ้น

“เป็นใครไปไม่ได้...แอนกับเสี่ยนำชัยเธอรำพึงติดปลายริมฝีปาก จากที่เมื่อครู่เธอถูกเขาดึงมา ตอนนี้เธอกลับเดินนำชายหนุ่ม

เก็จมณีเดินแกมวิ่งจนพายุเริ่มสงสัย “อะไรเนี่ยคุณ รีบไปไหน”

“อย่าถามมาก เร็วๆ” หญิงสาวเร่ง

“เป็นเขาจริงๆ” เธอหยุดมองเจ้าของเสียงทั้งสองคนที่กำลังยืนถกเถียงกันหน้าดำหน้าแดง พวกเขากำลังมาคืนรถเช่า เสี่ยนำชัยกำลังโมโหหนักที่แอนแอบส่งภาพสัมพันธ์สวาทให้ภรรยาสาว  แต่หญิงสาวข้างกายกลับกำลังร่ำร้องจะอยู่ต่อและให้เขาพาข้ามไปเกิ๋นติ้ง

“ไม่ได้นะเสี่ย เสี่ยสัญญากับแอนแล้ว”

“แล้วเธอเคยรักษาสัญญากับฉันไหม ฉันบอกแล้วไงว่าต้องหลอกเอาเงินเก็จมณีก่อน ขืนเลิกกับมันตอนนี้โรงงานก็ถูกพ่อของมันริบที่ดินคืน” เสี่ยหนุ่มสบถอย่างหัวเสีย

“เสี่ยก็มีเงินเป็นร้อยล้าน” แอนเป็นหนึ่งในคนที่เคยเห็นบัญชีของเสี่ยนำชัยกับเก็จมณี เพราะอย่างนี้เธอถึงอยากถีบตัวขึ้นมาเป็นเมีย หวังจะได้สบาย พอเขาตบปากรับคำว่าจะเลี้ยงดูอย่างดีไม่ให้เก็จมณีรู้ เธอก็ยอมอย่างง่ายดาย

เสี่ยนำชัยให้ความหวัง เมื่อไหร่ที่กอบโกยได้มากๆ เขาจะเลิกกับยัยจืดชืดไร้รสชาติ มาครองรักกับสาวร้อนแรงอย่างหล่อน

“โง่เอ๊ย ถ้าเป็นเงินฉันคนเดียว ฉันเลิกกับนังนั่นไปนานแล้ว คนอะไรนอนแข็งยังกับท่อนไม้”

“ถ้าอย่างนั้นก็เลิกกันตั้งแต่วันนี้เลย ฉันติดต่อทนายให้จัดการเรื่องเอกสารไว้หมดแล้ว รวมทั้งรูปที่เมียน้อยไม่รู้จักบุญคุณคนส่งมาให้ฉันด้วย” เธอบอกสามีก่อนที่จะหันมาบอกอดีตเลขาตัวเอง

“ขอบคุณที่หล่อนทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นนะแอน”

“หมายความว่าอย่างไร” เสี่ยนำชัยมองหน้าภรรยา

“ฉันจะฟ้องหย่า” เธอบอกเสียงเข้ม จ้องหน้าสามีนิ่ง “คุณคงรู้ว่าครอบครัวของฉันทำธุรกิจอะไร แล้วหลักฐานที่ฉันมีก็มากพอที่ฉันจะชนะร้อยเปอร์เซ็นต์ ถึงตอนนั้นคุณจะไม่ได้อะไรทั้งสิ้น”


11 เม.ย. 58 / 14:47   [1.47.80.220]
Oo...Cheery Princess...oO บอกว่า :
สัวสดีค่ะคนอ่านทุกคน  ธาราภัสเองนะคะ ขอแจ้งถึง เสน่หามายามาร หรือชื่อเดิม เศษเสน่หา หรือพรหมทัณฑ์พันเสน่หา คนแต่งได้กลับมาอัพแล้วนะคะ จะไม่อัพค้างหรือดองอีกแล้ว   ตอนนี้อัพถึงบทที่ 7 จูบลับ แล้ว  ขอฝากให้ทุกคนอ่านและช่วยคอมเม้น แนะนำติชมกันด้วยนะคะ 

http://my.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=476696&chapter=9


18 มี.ค. 58 / 10:57   [171.96.178.229]
หยกตะวัน บอกว่า :
ขออนุญาต ใช้พื้นที่เล็ก ๆ สำหรับฝากนิยายของนักเขียนผู้น้อยคนนี้หน่อยนะจ๊ะ

เป็นแนวโรแมนติก - ดราม่า เจ้าชายเจ้าหญิง นะจ๊ะ ถ้าสนใจลองเข้ามาอ่านได้จ้ะ


ขอบคุณจ้ะ
27 ก.ย. 57 / 20:32   [171.101.43.137]
lucky_meloDy บอกว่า :
สวัสดีค่ะ

รบกวนฝากนิยาเรื่อง ทัณฑ์วิวาห์ ด้วยนะคะ

เป็นเรื่องราวของฝาแฝดสองคนที่หลงรักผู้ชายคนเดียวกัน
จุดจบความรักของพวกเธอมีเพียงหนึ่งที่จะได้ไป เรื่องราวความรักที่มีทั้งสุข เศร้า เหงา และอะไรบางอย่างที่ทให้คุณอาจคาดไม่ถึง


http://writer.dek-d.com/pornsawan/writer/view.php?id=1227348

26 พ.ค. 57 / 12:25   [58.137.93.82]
Pimdown บอกว่า :

ขอฝากนิยายเรื่อง ลิขิตรัก ในรอยแค้น ด้วยนะคะ พอดีว่าเป็นมือใหม่หัดเขียนก็เลยอยากฝากเพื่อนๆเข้ามาอ่าน คอมเม้นท์ติชม ว่าๆแวะมาคุยกันในบล๊อคได้นะคะ ^^


http://writer.dek-d.com/beautiful-rose/writer/view.php?id=1170597


24 มี.ค. 57 / 14:15   [223.204.248.122]
PIK บอกว่า :
ฝากนิยายเรื่อง "สายลับมาเฟีย" ด้วยจ้า

ว่างๆ แวะเข้าไปอ่านไปวิจารณ์กันได้นะจ๊ะ

http://my.dek-d.com/pandora-fantasy/writer/view.php?id=1121089    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
180

Dr.Tuptim
kkl_wt
Pm_mai
ออมอำพัน
pukpui55
rubikcube
Iicezland
natoyiki
Sarochabua    Gift Box
ส่งของขวัญหากันบ้างนะ
ของขวัญที่ได้
159 ชิ้น

ของขวัญชิ้นล่าสุดจากเพื่อนคุณ!!
#159 ต้นกล้า ต้นรัก

มอบให้โดย อรุสา


ของขวัญที่ผ่านมา
#158 ขนมตาล หวานละมุน
"สวัสดีปีใหม่ไทยนะค่ะ^^"
มอบให้โดย kikza_kung
#157 ขนมหวานปีใหม่
"สวัสดีปีใหม่นะคะ"
มอบให้โดย jay เจ

ให้ของขวัญบ้าง | ของขวัญที่เคยได้รับทั้งหมด