คัดลอกลิงก์เเล้ว

The mask singer ss2 [BL] จากัวร์คั่วแมงมุม [theme the mask mafia]

โดย AGABLACK

The mask singer ss2 ที่อยู่ในรูปแบบของแก็งซ์มาเฟียโดยเป็นเรื่องราวความขัดแย้งระหว่างคนในแก็งซ์ด้วยกันและเมื่อหน้ากากแมงมุมถูกจากัวร์จับเค้นถามด้วยจุดประสงค์อะไรกันแน่

ยอดวิวรวม

480

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


480

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


15
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  3 พ.ค. 60 / 16:56 น.
นิยาย The mask singer ss2 [BL] ҡ [theme the mask mafia] The mask singer ss2 [BL] จากัวร์คั่วแมงมุม [theme the mask mafia] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีทุกคนอ่านที่เคารพ!!!
ฟิคนี้ถือกำเนิดขึ้นโดย...ที่เรากำลังอวยคู่นี้อยู่เรื่องของเรื่องก็คือแรงบันดาลใจเกิดจากการที่เราไปเจอแฟนอาร์ตในทวีตอันหนึ่งที่วาดให้หน้ากากอยู่ในรูปแบบของมาเฟียเลยคิดขึ้นได้แล้วก็นะ เราชอบหน้ากากสองคนนี้มาตั้งแต่เปิดตัวแล้วก็เลยแต่งฟิคฆ่าเวลาสนองนีด ในระหว่างที่คิด Project long novel อยู่ ถ้าทุกคนสนุกได้ก็จะดีมากแม้ภาษาเขียนเราจะไม่สละสลวยก็เถอะนะ (เอามือปิดหน้า)
ไปอ่านเอาโล้ด!!!!!!!!!!!

เนื้อเรื่อง อัปเดต 3 พ.ค. 60 / 16:56
The mask singer ss2 [BL] จากัวร์คั่วแมงมุม [theme the mask mafia] 

ในดินแดนทางตอนใต้ซึ่งเป็นแหล่งกบดานของเหล่ามาเฟียจากกลุ่มต่างๆทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นสหรัฐอเมริกาแคนนาดา เม็กซิโก หรือแม้แต่ประเทศผู้บุกเบิกอย่างอิตาลี..พวกเขามีชื่อเรียกกลุ่มสังกัดของแก๊งแตกต่างกันไปรวมถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละกลุ่มล้วนโดดเด่นไปคนละด้านโดยที่เห็นเด่นชัดก็จะมีกลุ่ม The mask เท่านั้นที่มีชื่อเสียงและทรงอิทธิพลมากที่สุดในละแวกนี้ไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นใครมีกี่คนกันแน่แต่ที่รู้ๆจากปากของคนวงในก็คือพวกเขาจะสวมหน้ากากบดบังใบหน้าทุกครั้งที่ออกไปข้างนอกไม่มีใครรู้ว่าใบหน้าที่แท้จริงของพวกเขาเป็นเช่นไร เพราะพวกเขาทำงานเป็นทีมเนื่องจากเป็นกลุ่มขนาดใหญ่ที่มีอำนาจที่สุดในเมืองนี้ อาทิ กลุ่ม A B และ C กับ D ทำงานร่วมกันสามัคคีกันจนกระทั่งถึงจุดแตกหัก


เมื่อหัวหน้าแก๊งวัยเก๋าอย่างหน้ากากทุเรียนผู้เป็นหัวหน้าแก๊งกำลังอำลาวงการมาเฟียทิ้งก้อนเงินมรดกก้อนโตเพื่อที่จะให้แบ่งกันใช้แต่ด้วยสันดานนิสัยของมาเฟียดั้งเดิมคืออันธพาลหรือทหารเก่า มีหรือที่จะต้องแบ่งปันกันใช้


ไม่มีทางพวกเขาทั้งหมดเริ่มก่อการจราจลทำสงครามชกต่อยตบตีแย่งชิงมรดกเงินก้อนนั้นหลังจากเหตุการณ์มาเฟียก่อความวุ่นวายทะเลาะวิวาทในตอนนั้นถึงแม้มันจะผ่านมานานแล้วแต่ความแตกแยกนั้นก็ยังไม่จางหายพวกเขาที่แตกออกกันเป็นกลุ่มก้อนกระจายออกไปยังหลายๆประเทศ..


“เอาล่ะ..นายจะบอกฉันได้รึเปล่าหน้ากากแมงมุมนายมาที่นี่ทำไม” ชายชุดสูทร่างสูงสมส่วนในหน้ากากเสือสีทองจ้องมองไปยังผู้ที่ถูกซ้อมจนสะบักสะบอมถูกมัดติดกับเก้าอี้ “ไม่มีทาง!!!” เขาสบถออกมาอย่างเดือดดาดเพราะความโกรธจัดทำเสียงฮึดฮัดไม่พอใจ “ร่างสูงตรงหน้าเดินเข้ามาใกล้ๆแล้วลงน้ำหนักเท้าเตะเข้าที่สีข้างด้านซ้าย “อั่ก!!!” ทำให้ทั้งคนที่ถูกมัดกับเก้าอี้เอียงล้มลงไปกระแทกพื้นปูนอันเย็นเชียบเช้าอย่างแรงจนต้องร้องโอดโอยกับความเจ็บปวดที่ได้รับ “คราวนี้จะบอกได้รึยัง”น้ำเสียงเรียบเย็นจ้องมองบุคคลที่นอนงอตัวเข้าหากันกุมสีข้างเพราะลูกเตะเมื่อสักครู่นี้ “มะ..ไม่” ชายผู้สวมหน้ากากแมงมุมยังดึงดันที่จะปิดปากและปฏิเสธคำสั่งของคนตรงหน้า รอยยิ้มภายใต้หน้ากากเสือจากัวร์สีทองแสยะออกมาด้วยความชั่วร้ายปะทุอยู่ในจิตใจมือหนาปลดคลายเนกไท้สีเหลือกเอาไว้หลวมๆแล้วถอดเสื้อตัวนอกสีดำเขวี้ยงออกไปโดยไม่สนใจมันเหลือเพียงแค่เชิ้ตสีขาวตัวบางที่ปลดกระดุมเม็ดบนจนเห็นไหปลาร้า “หึ..” มือทั้งสองข้างจับเก้าอี้นั่นให้ตั้งขึ้นพร้อมกับหน้ากากแมงมุมที่ถูกแก้มัดออกมาแต่ดูเหมือนจะประมาทไปหน่อยหน้ากากเสื้อจากัวร์จึงโดนกำปั้นเข้าที่หน้าให้แล้วคิดจะวิ่งหนีออกไปซึ่งมันก็ไร้ประโยชน์ “จับมัน!!” เหล่าลูกน้องในชุดสูทหลากสีสันที่ยืนเฝ้าหน้าประตูละเลงไม้หน้าสามอาวุธคู่กายของตัวเองฟาดเข้าที่หัวของหน้ากากแมงมุมเข้าที่ขมับข้างซ้ายอย่างจัง “เอาล่ะส่งตัวมานี่” หน้ากาเสือจากัวร์จับร่างที่หมดสติพาดบ่าออกจากโกดังร้างในท่องหญ้ากว้างนั่นออกไป


รถ BW เข้ามาจอดอยู่ที่คฤหัสถ์หลังทรงสเปนหลังหนึ่งทาด้วยสีครีมถัดจากนั้น บริเวณรอบๆเป็นสวนดอกไม้ต้นไม้ต่างๆทำให้บรรยากาศของบ้านในตอนกลางคืนดูขลังและน่ากลัวไปตามๆกัน    


    ดวงตาสีทับทิมลืมขึ้นมาในสภาพงวยงง ในห้องสะอาดสะอ้านรวมกับอยู่ในห้องโรงแรมหรูห้าดาวอย่างใดอย่างงั้น “หน้ากากล่ะ!!” เขาลุกขึ้นมาพร้อมมองตัวเองในกระจกใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยฟกช้ำตรงขมับข้างซ้ายมีผ้าพันแผลเอาไว้อยู่พร้อมกับที่ใครอีกคนไขลูกบิดเดินเข้ามาในห้องโดยที่หน้ากากของเขาและหน้าของแมงมุมยังคาอยู่ในมือ “จากัวร์!!!!..นาย.” เขายืนจ้องเขม็งคนตรงหน้าแต่ก็ต้องชะงักไปเพราะใบหน้าที่แท้จริงภายใต้หน้ากากนั้นดูน่าดึงดูดสะดุดตาดวงตาสีอำพันลุ่มลึกหน้าค้นหาบนหน้ามีร่องรอยของบาดแผลรอยแผลขนาดใหญ่บนใบหน้า สีหน้าอันเรียบนิ่งเดินตรงมาหาเขา “ที่นี่ที่ไหน” เจ้าของหน้ากากแมงมุมเอ่ยถาม “ก็น่าจะรู้นิ” เสือจากัวร์ตอบแบบขอไปที “แก!!!” แมงมุมหวังจะเข้าไปต่อยหน้าหล่อนั่นให้หายแค้นโดยหารู้ไม่ว่ามีโซ่ตรวนคล้องที่ข้อเท้ายึดไว้กับขาเตียงนอนผลก็คือทำให้เขาล้มหน้าคะมำลงกับพื้นกะเบื้อง “โอ๊ย!!” เสียงอุทานด้วยความเจ็บปวดเพราะแผลที่ขมับซ้ายนั้นมีเลือดซึมออกมา


“อยู่เฉยๆจะดีกว่าน่า” จากัวร์พยุงร่างนั้นขึ้นมาแล้วผลักลงบนเตียงนุ่มพร้อมกับโน้มตัวลงมา


“อะ..อ..อะไรล่ะนายจะทำอะไร!!!” เขาพยายามถดตัวหนีจนติดผนัง “เอาล่ะถึงขั้นนี้แล้วจะบอกฉันได้รึยังแมงมุมน้อย” ใบหน้าสุขุมของคนตรงหน้าแลดูทะเล้นแอบซ่อนความเจ้าเล่ห์บางอย่างอันทำให้หน้ากากแมงมุมนั้นหวั่นผวาอยู่ลึกๆในใจ “ถึงจะพูแบบนั้นก็เถอะ..” ดวงตาสีทับทึมแอบสั่นไหวเล็กน้อยและแอบหลบสายตาไปเป็นพักๆ “ปากแข็งจังนะ..เจ้านายคงฝึกมาดีล่ะสิ” หน้ากากเสือจากัวร์อมยิ้มเล็กน้อยค่อยๆโน้มหน้าเข้าไปช่วงชิงลมหายใจด้วยริมฝีปากไม่เปิดโอกาสให้อีกฝ่ายได้พูดอะไรออกม


หัวใจของคนโดนรุกล้ำพลันสั่นวูบใบหน้าแอบขึ้นสีระเรื่อเล็กน้อยก่อนจะลามไปจนถึงใบหูระหว่างที่เคลิบเคลิ้มกับรสจูบโดยไม่ทันสังเกตว่ามือซุกซนได้ลอดใต้เสื้อเชิ้ตลูบแผ่นหลังของเขาอยู่


“อื้อ..” เสียงร้องประท้วงแขนทั้งสองข้างพยายามผลักร่างหนานั่นออกห่างตัวจากัวร์ผละริมฝีปากออกอย่างนึกเสียดายแต่ก็มิวายที่จะไปโลมเลียกกหูให้คนตัวบางกว่าให้สยิวเล่น “..พอได้แล้ว” แมมุมพูดเสียงสั่นไม่คงที่ลมหายและใบหน้าเริ่มเห่อร้อนขึ้นมากเรื่อยๆราวกับคนเป็นไข้


“หน้าแดงหมดแล้ว..” เสือจากัวร์กระซิบเข้าที่ข้างหูเพียงประโยคเดียวก่อนที่จะเริ่มบรรเลงบทรักกันจนถึงรุ่งสาง


ดวงตาสีอำพันลืมตาตื่นขึ้นมาด้วยอาการสะลืมสะลือพร้อมกับสำรวจสิ่งของรอบตัวสายตาคมเหลือบมองตนข้างๆเพิ่งผ่านศึกหนักจากคืนวานด้วยสายตาอ้อยอิ่งอดไม่ได้ที่จะจุมพิตที่หน้าผากด้วยความเอ็นดู


“ถ้าอยู่เฉยๆก็น่ารักดีนี่” เขาแอบพึมพำกับตัวเองก่อนจะจัดแจงสวมใส่เสื้อผ้าตัวเดิมออกจากห้องไป

 


จนกระทั่งแมงมุมได้ตื่นขึ้นมา.....


เขาลุกขึ้นมาจากเตียงทั้งผ้าห่มที่คลุมร่างกายของตัวเองออกมาที่ระเบียงชั้นสามของคฤหัสถ์ทรงสเปนใบหน้ามนเหม่อมองแมกไม้รวมถึงท้องฟ้าอันสดใสยามเช้า
ความจริงที่เขามาหาจากัวร์นั้นไม่มีใครรู้นอกจากตัวเขาเอง


ในตอนนั้นที่หน้ากาก Devil ออกคำสั่งให้เขาลอบสังหารจากัวร์ซะเพราะเป็นเสี้ยนหนามในการขยายอาณาเขตของตัวเองแต่เขาก็จงใจทำให้ตัวเองพลาดเพราะว่า จากัวร์เป็นเพื่อนของเขานั่นเอง และนี่คือสาเหตุที่เขาไม่ยอมบอกจากัวร์เพราะเกรงว่าความสัมพันธ์ที่บาดหมางกันอยู่แล้วก็จะพลอยทำให้แย่ลงไปอีก...


 

แต่ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ก็ได้พัฒนาอย่างก้าวกระโดดภายในคืนเดียวล่ะนะ...เฮ้อ..


หน้ากากแมงมุมถอนหายใจออกมาพร้อมเดินกลับเข้าไปในห้องด้วยความเขินอายอีกรอบ
END

 // ป.ล เราเขียนฟิคเรื่องนี้โดยที่เราจะใช้ชื่อของหน้ากากแทนชื่อพวกเขาในชีวิตจริงเพราะอะไรน่ะเหรอ (เรายังไม่รู้ว่าเขาคือใคร)บางทีคาแรตเตอร์อาจจะไม่ตรงด้วยแหล่ะ (ฮา)

ผลงานอื่นๆ ของ AGABLACK

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 / 12:12
  ขอต่อได้มั้ยเนี่ย จากัวร์ x แมงมุม
  #2
  1
 2. #1 Notsuji_Gun_34 (@Notsuji_Gun_34) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 07:58
  อยากอ่านNCฮิฮิ้ฮิ๊~~~
  #1
  0