[Fic Thor x Loki] Separate Ways [END]

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 59,889 Views

 • 1,802 Comments

 • 2,740 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  656

  Overall
  59,889

ตอนที่ 12 : EP. 11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6410
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 173 ครั้ง
  4 ธ.ค. 60

โลกิเดินลัดเลาะไปตามเส้นทางที่พอจะจำได้เลือนราง ชุดเครื่องแบบสีกรมท่าที่ถูกสั่งตัดพิเศษเรียกความสนใจจากบรรดาคนรับใช้ในพื้นที่เป็นตาเดียว และพอทุกฝ่ายจดจำได้ว่าร่างสูงโปร่งที่กำลังเร่งรีบนั้นเป็นใครก็ต่างพร้อมใจกันเปิดเส้นทางให้ราวกับหวาดกลัวว่าหากทำให้คนโปรดของแกรนด์ มาสเตอร์กริ้วขึ้นมามีหวังอาจต้องระเห็จไปหางานทำที่ดาวดวงอื่น

ใครๆ ก็อยากทำงานกับแกรนด์ มาสเตอร์ เห็นสติไม่สมประกอบแบบนี้แต่ใจกว้างยิ่งกว่ามหาสมุทรทั้ง 9 มารวมกัน ลูกน้องทุกระดับชั้นจะต้องผ่านการคัดสรรจากแกรนด์ มาสเตอร์โดยตรง จ่ายเงินเดือนก็จ่ายด้วยตัวเอง จะฆ่าทิ้ง...ก็ช่างมีเมตตาธรรมหาอุปกรณ์มาเป็นร้อยเพื่อให้การตายมันไม่ซ้ำซากจำเจ

เสียงซุบซิบนินทาดังระงมตลอดเส้นทางที่โลกิเดินผ่าน และคนที่ต้องอดทนต่อกระเเสเสียงพวกนี้มาทั้งชีวิตก็เลือกจะเชิดหน้าท้าฝีปากคนเหล่านั้น

หากเปรียบเทียบชีวิตที่ผ่านมาของโลกิเป็น 100% กว่า 80% ของช่วงชีวิตคือการถูกติฉินนินทาทั้งสิ้น ก่อนหน้าที่นี่ก็แอสการ์ด ทุกคนไม่ยอมรับในตัวเขา หากเทียบเคียงกับพระเชษฐาเขาเป็นได้แค่กาฝากในราชวงศ์เอซีร์ อาศัยชื่อเสียงเรียงนามของธอร์ในการมีตัวตนไปวันวัน

เขาควรจะเกลียดธอร์ เกลียดให้สาสมกับที่พรากทุกสิ่งทุกอย่างไปจากเขา แต่ทุกครั้งที่ต้องพานพบกัน รอยยิ้มโง่ๆ ที่มอบมาให้เขาก็ฉุดดึงความดำมืดนั้นไปจากดวงใจจนหมดสิ้น

เหมือนดั่งตอนนี้ ที่เขาควรจะดีใจเป็นล้นพ้นที่พี่ชายผู้แย่งชิงบัลลังก์แอสการ์ดไปจากตัวเองกำลังแรมเป็นแรมตาย เขาควรใช้ช่วงเวลานี้ปลิดชีพก้างขวางคอชิ้นโตเสียให้รู้แล้วรู้รอด แต่ร่างกายกลับทำเพียงแค่เดินตรงดิ่งไปยังห้องพักนักรบพิเศษที่เห็นตั้งแต่ไกลว่ามีทีมแพทย์และบุรุษพยายามหามนักรบจากแดนเทพเข้าไป ก่อนฝีเท้าต้องหยุดชะงักกึกยามได้ยินแว่วเสียงของอิสตรีที่แสนคุ้นเคยดังลอดออกมา

“เขาเป็นอย่างไรบ้าง?”

เจน ฟอร์สเตอร์

ชื่อของสตรีนางนั้นแวบเข้ามาในหัวพร้อมกับความจุกเสียดที่ประเดประดังเข้ามาไม่หยุด ลมหายใจที่เคยเข้าออกสม่ำเสมอเริ่มติดขัดเสมือนมีเข็มนับพันเล่มทิ่มแทงเต็มหลอดลม

ฝ่ามือเล็กกำเข้าหากันแน่ จังหวะฝีเท้าที่เร่งรีบเริ่มเชือนชาจนหยุดนิ่ง ทั้งที่ห่างออกไปไม่ถึงสามก้าวก็จะถึงประตูที่คั่นกลางระหว่างเขากับคนที่ห่วงหาแล้วแท้ๆ

ความคิดเลวร้ายหวนคืนมาอีกครั้ง

ธอร์คงจะสุขสมมากที่รู้ว่าสตรีในดวงใจมาเยี่ยม

“ให้ตายเถอะข้าต้องทำตัวเป็นเจนไปอีกนานแค่ไหนเนี่ย” โทนเสียงดังกว่าคราแรกบ่งบอกว่าเจ้าของเสียงกำลังเดินมาใกล้บานประตู โลกิรีบร่ายเวทอำพรางตัวเองเป็นแมวดำแล้วอาศัยฝีเท้าอันรวดเร็ววิ่งหายไปหลบในซอกหลืบมันเป็นจังหวะเดียวกับที่บานประตูเปิดอ้าออก

แมวน้อยโลกิชะเง้อหน้าไปมองก่อนต้องเบิกตากว้างเมื่อเห็นร่างอรชรของอิสตรีชาวมิดการ์ดเปลี่ยนร่างกายกลับมาเป็นหญิงสาวอีกนางหนึ่งในชุดทหารของแกรนด์ มาสเตอร์ เธอมีผมสีน้ำตาลเข้มดั่งเปลือกไม้พันปี นัยน์เนตรสีเดียวกัน และผิวสีขาวเหลือง สีหน้าของเธอดูเบื่อหน่ายโลกทั้งใบ

“สแครบเปอร์ 777 อยู่ที่นี่เอง” เสียงเรียกจากอีกฟากทำให้แมวน้อยโลกิจำต้องโผล่ออกไปครึ่งตัวเพื่อมองหาต้นตอของเสียงก่อนพบว่าเป็นทหารชายอีกนายหนึ่งที่แต่งกายคล้ายกับหญิงสาวที่ยืนบิดขี้เกียจอยู่หน้าห้อง

“มีอะไร 453 เอะอะโวยวายเชียว” หญิงสาวโค้ดรหัส 777 ตอบกลับด้วยใบหน้าไร้อารมณ์เช่นเดิม

“ท่านแกรนด์ มาสเตอร์เรียกเจ้าไปพบ”

“ตาเฒ่านั่นมีอะไรอีกแล้วล่ะเนี่ย...ช่วงนี้ใช้งานข้าหนักจังนะ” เธอบ่นอุบ แต่ก็ยอมเดินตามหลังบุรุษรหัส 453 ไปแต่โดยดี ทิ้งให้แมวน้อยมองภาพนั้นอย่างสงสัยใคร่รู้

สแครบเปอร์ 777 หนึ่งในรหัสที่โลกิทดเอาไว้ในใจเมื่อหลายวันก่อน มาวันนี้ดูเหมือนจะมีหลายเรื่องแถลงไขในหลายๆ ประเด็น

กลุ่มแม่บ้านบอกว่าแสครบเปอร์ 777 พึ่งกลับมาจากมิดการ์ด บวกกับการที่นางเอ่ยปากเองว่าเบื่อการเป็นเจน ฟอร์สเตอร์เต็มทีแสดงว่านางคงถูกแกรนด์ มาสเตอร์ส่งลงไปมิดการ์ดเพื่อศึกษาวิถีชีวิตของเจน ฟอร์สเตอร์ตัวจริง ถ้าให้คาดเดาแผนการนี้คงหนีไม่พ้นคำประชดประชันที่เขาเคยเอ่ยต่อหน้าแกรนด์ มาสเตอร์เป็นแน่แท้

เมื่อประมวลผลทุกอย่างได้เทพเจ้าแห่งคำลวงก็ลอบยิ้มออกมาเมื่อรับรู้ได้ว่ามีเรื่องไว้ต่อรองกับตาเฒ่าอายุล้านปีนั่นบ้างแล้ว

ความสงสัยต่อมาคือ...ธอร์รู้เรื่องในระดับไหนแล้ว

“! ....” คิดมาถึงตรงนี้โลกิก็ผลุนผลันผลักบานประตูห้องพักนักรบเข้าไปเมื่อคิดได้ว่าเป้าหมายเเรกในการมาคือการได้มาเห็นกับตาว่าคนที่ห่วงนักหนาปลอดภัยดี

“ธอร์ปลอดภัยใช่ไหม? ” น้ำเสียงกึ่งกรรโชกของผู้มาเยือนทำให้เหนื่อยแพทย์ที่พึ่งทำแผลให้นักรบคนสำคัญเสร็จต้องสะดุ้งกันเป็นแถว และยังต้องสะดุ้งกันซ้ำสองเมื่อหันกลับมาพบบุรุษที่อยู่ในหัวข้อสนทนามากที่สุดในเวลานี้

“อา...คุณคนโปรดของแกรนด์ มาสเตอร์--”

“ข้ามีนามว่าโลกิ” โลกิกดเสียงลอดไรฟัน

อยู่แอสการ์ดคนก็เรียกเขาว่าอนุชาแห่งธอร์ มาที่นี่คนก็ยังเรียกว่าคนโปรดของแกรนด์ มาสเตอร์อีก คนเหล่านั้นไม่คิดจะจดจำชื่อแซ่เขาบ้างรึยังไง!

“อา...โอเคค่ะท่านโลกิ ตอนนี้นักรบท่านนี้ปลอดภัยแล้วเจ้าค่ะ ทางเราทำแผลและตรวจตราอาการเบื้องต้นแล้วไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง พักฟื้นอีกสักหน่อยก็ดีขึ้นเจ้าค่ะ” หนึ่งในหมอหญิงเอ่ยอย่างนอบน้อม

“ข้าจะเฝ้าพี่ชายข้าเอง” น้ำเสียงรั้นดูเอาแต่ใจมาพร้อมกับคำสั่งที่ทำเอาคนที่ได้รับคำสั่งตรงมาจากแกรนด์ มาสเตอร์อีกทีว่าให้ดูแลนักรบผู้นี้เป็นกรณีพิเศษต้องหันมองกันเป็นตาเดียว ยิ่งเห็นนัยน์ตาสีเขียวสดฉายแววรำคาญใจทุกคนยิ่งลนลานเพราะเกรงว่าจะไปขัดใจคนโปรดของแกรนด์ มาสเตอร์เข้า

สุดท้ายแล้วความรักตัวกลัวตายก็เป็นตัวผลักดันให้แพทย์ทุกคนพยักหน้ารับคำขอนั้นแต่โดยดี โชคดีที่พวกหล่อนทำแผลให้นักรบคนนั้นเสร็จหมดจึงไม่มีอะไรน่ากังวลนัก

แต่ก็มีอยู่สิ่งหนึ่งที่ทำให้หลายคนติดใจสงสัย...

“พี่...ชายเหรอเจ้าคะ?”

“ข้าพูดไม่ชัดเจนหรือว่าจะเฝ้าพี่ชายข้าเอง”

“เจ้าค่ะท่านโลกิ” คำสั่งพร้อมสายตากดดันนั้นทำให้อิสตรีผู้มีศักดิ์เป็นหมอทั้งหลายแหล่หยุดการแส่เรื่องครอบครัวผู้อื่นและระเห็จออกจากห้องพักไปแต่โดยดี หน่วยแพทย์ของซาคาร์ช่วยกันหยิบจับอุปกรณ์ทำแผลเข้าที่ทาง พลางช่วยกันยกสัมภาระออกไปโดยไม่ลืมที่จะลงกลอนประตูให้เสร็จสรรพ

ความเงียบสาดทับกลับเข้ามาทันทีที่บานประตูปิดสนิท และเมื่อนั้น...ความอ่อนแอที่เก็บซ่อนอยู่ภายในก็ปรากฏชัดเต็มดวงตาของโลกิ

ข้าจะหลงตัวเองได้ไหมพี่ชาย ว่าท่านยอมเจ็บหนักขนาดนี้...เพื่อข้า

ข้าขอฝันเฟื่องไปเองเช่นนั้นได้ไหมธอร์?

“.....” โลกิไล้ฝ่ามือไปตามรอยฟกช้ำบนแขนธอร์ ความเป็นห่วงฉายชัดในนัยน์ตาสีมรกตซึ่งบัดนี้สั่นสะท้านจนไม่เหลือเค้าเดิม

ความกล้าที่มีเพียงน้อยนิดก่อตัวในใจเมื่อเห็นว่าคนที่รู้สึกเกินเลยด้วยหลับใหลไม่ได้สติ

คงมีแค่ตอนที่พี่หลับเท่านั้น...ที่ข้าจะกล้าแสดงความรู้สึกที่เก็บซ่อนเอาไว้

ใครเล่าจะรู้ว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เทพเเห่งคำลวงแอบมานั่งเฝ้าไข้พระเชษฐา เรียกว่าแทบทุกครั้งที่พี่ชายผู้บ้าสงครามได้รับบาดเจ็บสาหัสกลับมาเลยก็ว่าได้

ตั้งแต่เล็ก...จนเติบใหญ่ นอกจากราชินีสวรรค์ก็มีโลกินี่แหละที่อยู่เฝ้าธอร์ไม่ห่างตา

โลกิขยับขึ้นไปกึ่งนั่งกึ่งนอนด้านข้างธอร์ ก่อนสอดตัวเองเข้าไปในวงแขนที่เต็มไปด้วยผ้าพันแผล มือเล็กเคลื่อนไปอังแก้มที่มีแต่เคราหนวดแล้วใช้ปลายนิ้วชี้แตะเบาๆ ตรงกลีบปากสีซีดของคนหมดสติ

...ท้ายที่สุดความกล้าอันน้อยนิดก็เป็นฝ่ายกุมชัย

ดวงหน้าติดหวานค่อยๆ ขยับไปใกล้จนคางเกยเข้ากับแผ่นอกกว้างที่กระเพื่อมขึ้นลงบ่งบอกถึงการมีชีวิต ก่อนค่อยๆ จรดจูบลงไปบนริมฝีปากสีซีดแผ่วเบาไม่ต่างกับลมพาดผ่าน

เป็นครั้งแรกที่ความรู้สึกมันเอ่อล้นจนโลกิไม่อาจทัดทานได้

การหลงรักเชษฐาแห่งตนมันเป็นเรื่องวิปลาส ไม่มีบุคคลใดเขาทำกัน แม้ว่าเทพเจ้าจะไม่ได้มีกฎมณเฑียรบาลในเรื่องการหลงรักเพศเดียวกัน แต่มันก็ยังไม่เป็นที่ยอมรับนัก โดยเฉพาะกับคนในรั้วในวัง ซ้ำร้ายเข้าไปอีกหากคนๆนั้นเป็นบุคคลในครอบครัวเดียวกัน

จำได้ดีถึงคราที่เขารู้ความจริงว่าเทพบิดรเก็บเขามาเลี้ยง ความขมขื่นแผ่ซ่านเต็มหัวใจแต่ในขณะเดียวกันมันกลับแฝงเร้นไปด้วยความปีติยินดีด้วย

เขาเผลอสุขใจที่ได้รู้ว่าตัวเองกับธอร์ไม่ได้มีเลือดเนื้อเชื้อไขเดียวกัน...ความรู้สึกต้องห้ามนี่จะได้ไม่ผิดบาปไปกว่านี้

“........หือ?! อื้มม” สมองที่คิดวนเวียนถึงความผิดบาปสะดุดกึกไม่ต่างจากทั้งร่างที่เริ่มแข็งทื่อเมื่อรู้สึกถึงแรงกดตรงท้ายทอยมันทำให้กลีบปากที่เกือบจะผละออกมาได้ต้องกดทาบจนสนิทกว่าเก่า ยังไม่ทันได้สติจากสัมผัสตรงท้ายทอย ดวงตาสีเขียวก็ต้องตวัดกลับมามองสบตรงหน้ายามรับรู้ว่ามีลิ้นร้อนชื้นสอดเข้ามาในโพลงปากที่อ้าค้างด้วยความตกใจ

“ธอร์...อ่” รสจูบไม่ประสาถูกชักนำด้วยลิ้นของผู้มากประสบการณ์กว่า ฝ่ามือของคนที่สมควรหลับสนิทขยำเรือนผมสีเข้มเคล้าไปกับจังหวะที่ริมฝีปากขบเม้มกันจนเกิดเสียงหยาบโลนดังไปทั่วห้อง โลกิรู้สึกถึงวงแขนที่โอบกระชับเข้ามาจนตัวเขาขึ้นมากองเกยอยู่บนตัวธอร์ สมองที่เต็มไปด้วยความสับสนเริ่มขาวโพลนจนนึกคิดอะไรไม่ออก

“คิดจะทำอะไร? ” ริมฝีปากหยักของเทพเจ้าสายฟ้ายอมละออกมาเมื่อเห็นว่าคนที่ลักหลับตัวเองเริ่มหายใจไม่ทั่วท้อง เสียงทุ้มกระซิบต่ำทั้งที่ริมฝีปากยังคงเคลียอยู่ตรงกลีบปากที่บวมเจ่อจากการกระทำของตัวเอง

“ข้าถามว่าเจ้าทำอะไรโลกิ”


----------------------------------------------------
ฮืออ มาอัพเพิ่มแล้วค่ะ /สูดกาวเฮือกใหญ่ แบบอิพี่ทำดุน้อง ทำขรึมใส่น้องตัวเองก็จูบตอบน้องปะ วี้ดดอีบ้า 55555555555 เขียนเองเสียสติเอง55555 /บ้าไปแล้วค่ะจุดนี้ ไม่มีอะไรจะพูดมากไปกว่าขอฝากให้ช่วยเม้นติชมตามเคยค่ะ 1 เม้น 1 ล้านกำลังใจเด้อค่ะ #thorkiseparatewaysให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 173 ครั้ง

65 ความคิดเห็น

 1. #1794 PearlescentAii (@dekbongbong) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 22:10
  ทีอย่างนี้นะอิพี่น้าาาาา //เขินไม่ไหวแร้วววว
  #1794
  0
 2. #1778 Iba;P (@dimond123) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 02:46
  นี่เป็นครั้งแรกที่รอมาเนิ่นนานนนนน
  #1778
  0
 3. #1767 Jennifer0412 (@Jennifer0412) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 09:56
  แกนั้นแหละจะทำอะไรน้อง ห๊ะ
  #1767
  0
 4. #1752 despasito (@pupay468) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 08:02
  จูบขนาดนั้นน้องคงซักผ้ามั้งอิพี่ท่อ
  #1752
  0
 5. #1744 ลมมรณะ (@wayuwayo1214) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 07:15
  ธอร์ ยังจะถามอีกเหรอ อืมหื้ม จูบขนาดนั้นแกลังหลับใช่มั้ยยย//รู้มั้ยเธอทำหมอนฉันขาด
  #1744
  0
 6. #1731 [ May! Nie! Mo! ] (@mayniemo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2561 / 17:21
  ลักหลับไงโว๊ะ
  #1731
  0
 7. #1705 RE.EVE (@evezaza30) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 18:12
  น้องนางของพี่จะทำกับข้าวกินมั้งคะ ถามอะไรบ้าๆ
  #1705
  0
 8. #1664 Mamimilky (@Mamimilky) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 15:15
  ถามทำไม!!!!โอ้ยยยย จูบงี้ ซักผ้าอยู่มั้ง ถถถถถ อิพี่ท่อ!!!! งื้ออออ เขินแทนน้องเลย
  #1664
  0
 9. #1474 Hydr๐9enOxide (@namnaonaka) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 17:29
  เจ้าพี่โง่ไม่ได้หลับอยู่หรอ ตายล่ะโลกิ 555
  #1474
  0
 10. #1471 พญานก T^T (@Khaofang_17) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 14:56
  เขินนนน
  #1471
  0
 11. #1460 SW_Nadear (@SW_Nadear) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 22:14
  โอ๊ยยยยย กรี๊ดแปป เขินวุ้ยยย
  #1460
  0
 12. #1345 BabyJelly (@waranton) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 11:18
  จ..เจ้าพี่โง่ไม่ได้หลับ แล้วน้องก็ไม่รู้ไง #กำยาดมโบกพัดหอบหายใจ
  #1345
  0
 13. #1068 MozMozz (@kckjhmos) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 09:53
  พิท้อหล่อมากกกกกก ซึ้ง ฮือ T-T
  #1068
  0
 14. #1052 เฮะๆ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 / 16:16
  ป้อปปูล่าโหวตนี่ได้เต็มๆเลยพี่ท้ออ
  #1052
  0
 15. #945 อความารีน (@api_im) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 01:36
  สู้กันดุเดือดจนผู้ชมยังโดนลูกหลงไปตามๆกันเลย อะไรจะขนาดนั้น 555
  แต่แหม ผู้ชมนี่ก็เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาง่ายจริงๆนะ 

  โลกิเอ๊ย ห่วงมากจนลืมเรื่องการวางตัวต่อหน้าแกรนด์มาสเตอร์หมดสิ้นเลยนะ
  อาการท่าทางแสดงความเป็นห่วงมันออกมาหมด แล้วตาแก่นั่นก็เห็นทุกอย่างเลย 
  ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าตาแก่นั่นจะวางแผนอะไรอีกแน่ๆ แต่เอาเถอะ...หวังว่าแผนนั่นจะทำให้พี่น้องเข้าใจกันได้มากขึ้นแล้วกันนะ
  ดีใจด้วยนะธอร์ อาการเจ็บปางตายของเจ้า ทำให้ได้เห็นความห่วงใยของคนที่เจ้าเฝ้ารอจะเห็นมาตลอด

  โว๊ะ ธอร์ ขู่แกรนด์มาสเตอร์มันก็ดีอยู่หรอกนะ คือ มันเท่มากอ่ะ ท่าไม่สลบคาสนามไปแบบนั้น 
  โอ๊ย เลือกไม่ถูกจริงๆ ว่าจะปลื้มหรือขำก่อนดี 5555
  โลกิเอ๊ย ปากตรงกับใจเป็นครั้งแรกเลยล่ะ งานนี้ต้องขอบคุณแกรนด์มาสเตอร์เขาล่ะ เอ้า! ยกความดีความชอบให้ค่ะ 
  #945
  0
 16. #895 namnam68 (@namnam68) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 04:44
  น้องกิไปดูพี่ท้อเร็วว
  #895
  0
 17. #841 Awa_Punyaphat (@Awa_Punyaphat) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 18:06
  น้ำตาจะไหล ในที่สุดน้องกิก็หายซึนกับเขาสักที//ซับน้ำตา
  #841
  0
 18. #822 Six Boxes (@eternally_dack) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 22:52
  ในที่สุดน้องกิก็พูดในสิ่งที่อยากพูดจนได้ๆๆๆ
  #สู้ๆนะไรท์
  #822
  0
 19. #807 Buka (@bukazota) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 20:59
  ไม่น่าถามน้องโลกิห่วงออกหน้าออกตาขนาดนั้น
  #807
  0
 20. #761 gabriel.la(: (@facklazy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 10:31
  ยอมเรียกเทพเจ้าแล้วสินะ55555
  #761
  0
 21. #726 aggddragon (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 00:49
  รู้ใจตัวเองละน้า โลกิ 😍😍
  #726
  0
 22. #705 StoryAll (@StoryAll) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 21:18
  หืมมม แกรนด์มาสเตอร์นี่จะดีหรือร้ายกันแน่นะ เอ๊ะเอายังไง~ หวังว่าความเอ็นดูจะไม่เปลี่ยนไปเป็นอย่างอื่นล่ะนะท่าน พี่ธอร์นี่ก็หึงแรงแซงทางโค้งจริงๆ รีบประกาศจะเอาชีวิตอีกฝ่ายตั้งแต่รอบแรกเลยรึ ส่วนน้องกิ~ ปากตรงกับใจนะเราคราวนี้ ถ้าห่วงก็รีบไปดูให้ไวเลย ดีไม่ดีก็ไปเป็นพยาบาลรักษาเองเลยก็็ได้นะ :)
  #705
  0
 23. #702 SaveBK (@SaveBK) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 19:45
  โลกิน่าร้ากกกกกกก สู้ๆน้าาาารออ่านอยู่ค่ะ
  #702
  0
 24. วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 19:15
  โอ้ยยยดีงามพระรามพันทอง นู๋กิหายซึนซะที เหลือเเต่ขุ่นพี่เด้อเนี้ยเเหละ เกือบจะเท่เเล้วนะ
  #699
  0
 25. #683 Janechoxx (@janerii) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 13:57
  งุ้ยยยยยยยย อยากอ่านต่อออออ
  #683
  0