สุขภาพย่ำแย่
ตอนก่อนหน้า

สุขภาพย่ำแย่
เกริ่นเรื่อง: สุขภาพย่ำแย่ ปวดหัว เครียด ป่วยเรื้อรัง
7 ก.ค. 53 , View: 771 , Post : 0


สวัสดีค่ะ นานมากแล้วที่ไม่ได้เขียนอะไรเป็นไดอารี่จริงๆจังๆซักที ปรกติเอาบล๊อคมาทำแท็กซะหมด ตอนนี้ก็เลยอยากจะเขียนบันทึกประจำวันซักที

จะขอสรุปโดยรวมเลยละกันค่ะ ช่วงนี้บอกตามตรงว่าเหนื่อย เหนื่อยมากๆ การบ้านท่วมหัวบวกกับอ่านหนังสือสอบเอ็นทรานซ์ทำให้เวลาพักผ่อนค่อนข้างจะน้อย เดี๋ยวนี้เพื่อนๆม.ปลายทุกคนคงจะนอนกันไม่ถึง5ชั่วโมงกันแล้วใช่มั้ย เราก็เป็นหนึ่งในนั้น

การที่เราไปเอเอฟเอส ทำให้ปีนี้ไม่เก็บเกรดก็ใช่ว่าจะสบายกับเขาเท่าไหร่ เพราะเราก็ยังคงทำหน้าที่อ่านหนังสือสอบไปตามปรกติ ทำการบ้าน ทำรายงานส่งครูไปงั้นๆแหล่ะ เพราะยังไงเขาก็ไม่เอาคะแนนเราอยู่ดี เสียแต่หนังสือค่อนข้างเยอะ ชีทเป็นกะตั๊กเลยต้องมาอ่านๆๆๆๆ เพราะกลับจากเอเอฟเอสก็มีเวลาอีกแค่เดือนเดียวในการอ่านหนังสือสอบ สถาปัตย์จุฬา ทำไมมาสอบเอาเทอม1ล่ะค้า หนูอ่านหนังสือไม่ทันค่า ความถนัดยังไม่ติวเลย (จริงๆถูกบังคับให้เรียนตั้งแต่ป.3 นี่หยุดไปปีนึงแล้วยังไม่ทวนเลยอ๊า)

เอ็นทรานซ์หวังว่าจะไม่มีคำถามแปลกๆมาจะดีใจมาก Gat Patก็ไม่ได้สอบ ถ้ามีปัญหากันมากนักจะขอทุนไปเมืองนอกแล้วนะTT สาขาที่เราอยากเรียนมันมีสอนเฉพาะเมืองนอกอยู่ โอย เครียด กลับมาคือ สอบตรงก็ไม่ได้ ไอแกะแพะบ้าบอนั่นก็ไม่มีเวลาสอบอีก โอเน็ตถ้าคำถามมั่วซั่วคืออนาคตจบเห่

เครียด เครียดจริงๆ ตอนนี้เราเป็นหวัดมาตลอดแล้ว นอนไม่พอ ใครว่าเด็กไปแลกเปลี่ยนสบายกว่าเพื่อน ขอค้านเลย เพราะต้องเรียนเองเป็นส่วนมาก พวกครูไม่มีเวลามาติวเร่งๆให้เราหรอก ให้ตายเถอะ แล้วฉันจะสอบที่ไหนล่ะคะตอนนี้!อ่านหนังสือน่าเป็นห่วงแล้วนะ แต่ไอที่จะได้สอบมั้ยเนี่ยน่าห่วงกว่าเพราะฉันเกรดไม่ครบ! แต่ยังไงเราก็จะตัดสินใจไปอยู่ดี ในเมื่อชีวิตนี้จะมีโอกาสแบบนี้บ่อยๆมั้ยน่ะ

เฮ้อ กลุ้มใจค่ะ


แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  39
  Comments
  114
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog