คัดลอกลิงก์เเล้ว

:: GOT7 :: SEnThree [King or Queen],MarkBam ( ต่อ ภาค Bnior )

โดย ZlalM

ความเจ็บซ้ำที่กระหน่ำเทลงมาทำให้คนตัวเล็กรู้ดีเลยว่า คนอย่างควีนไม่มีทางเหนือกว่าคิงส์(ภาคต่อฟิค #ฟิคCP ตามที่ทุกคนเรียกร้อง) 20+ (จบบริบูรณ์)

ยอดวิวรวม

406,006

ยอดวิวเดือนนี้

272

ยอดวิวรวม


406,006

ความคิดเห็น


20,116

คนติดตาม


9,074
เรทติ้ง : 98 % จำนวนโหวต : 102
จำนวนตอน : 49 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 มี.ค. 61 / 20:09 น.
นิยาย :: GOT7 :: SEnThree [King or Queen],MarkBam ( Ҥ Bnior ) :: GOT7 :: SEnThree [King or Queen],MarkBam ( ต่อ ภาค Bnior ) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


 

ยินดีต้อนรับ

สู่อาณาจักรที่มีคิงส์คือผู้ยิ่งใหญ่


 

ภาคแยกของ CHanGe Princes [#ฟิคCP]

  
 แนะนำรายละเอียดเล็กน้อย : 

 
 - ฟิคเรื่องนี้เป็นแนว  ชาย x ชาย 

 - ฟิคเรื่องนี้ ใสใส ตามสไตล์แซมแซมคนสวย :P

  - ฟิคเรื่องนี้หวานเหมือนทีมนะคร้าบ
   
  - ฟิคเรื่องนี้ เป็นฟิคตลก จะไม่เกิดดราม่า XD

 

คณะผู้จัดทำ

 - ZaM ไรท์เตอร์คนสวย
 - BuM ไรท์เตอร์ตัวเล็ก

ช่องทางการติดต่อนกกระจิบน้อย

zam               bum

     


ชอบพี่มาร์คกดเฟบ สิฮับ :')

 

 

ขอขอบคุณ 
My Banner + Themy 

รับแลกแบนเนอร์ >O<

 


GOT2JAE


themy butter


to fic : เล็กๆน้อยๆ เมื่อพูดถึงฟิคเรื่องนี้ #ฟิคking 


to reader :

ฟิคเรื่องนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าไม่ได้แรงศรัทธาจากรีดเดอร์ และเรื่องจะเดินต่อไปไม่ได้เลยถ้าไม่ได้ความรักจากคนอ่านทุกคน.. โปรดเอ็นดูฟิคเรื่องนี้ด้วยน๊าคร้าบบบบ 


 
รักน้องแบมกดโหวตเลยฮ้าบ :'D 

เรียนนักอ่านที่เคารพรัก

ไม่รู้ว่าทุกคนจะเห็นจดหมายน้อยฉบับนี้กันรึเปล่า :’(

เรื่อง NC ไม่แจกแล้วนะค่ะ แต่...ไม่ใช่ว่าไม่มี ลองพยายามหากันดูสักนิดเพราะมาตรการของพี่เว็ปนั้นเคร่งหนักหนา บุ๋มคงบอกกันตรงๆโต้งๆไม่ได้ งั้นใบ้ให้นิดนึงว่า จงบินตามนกน้อยไป J

แล้วสำหรับเรื่องอัพฟิคอะไรของบุ๋มนั้นไม่ต้องคิดมาก ไม่มีเงื่อนไงยุ่งยาก ไม่มีกฎ ไม่มีข้อบังคับ ขอความสมัครใจล้วนๆ J  ซึ่งมันก็เป็นไปตามอารมณ์และทรงผม 55555 โอยยยย ไม่มีอะไรมากหรอก แค่เค้าเห็นคอมเม้นของคนอ่านแล้วอยากน้ำตาไหล(คืออยากขอบคุณมากๆ) เลยแวะมาบอก 

รักคนอ่านนะค่ะ      เนื้อเรื่องทั้งหมดเป็นเพียงส่วนหนึ่งของจินตนาการ นำมาแค่ใบหน้าของศลป เท่านั้น !L o t t e : T r e a s u r y

themy butter

สารบัญ อัปเดต 23 มี.ค. 61 / 20:09

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ ZlalM

บทวิจารณ์

1

จากหมวดแฟนฟิคเป็น FAVORITE

ความจริงใจเลยนะ ตอนแรกที่อ่านเรื่องนี้เพราะไปค้นในหมวดแฟนฟิคเว้ยแล้วอยู่ก็เห็น CP ไม่ได้อ่านเพราะชิปนะ เพราะเรากดอ่านตอนที่ 3 เลยแล้วสนุกไง เลยกลับไปอ่านตอนแรกของเรื่อง คือถ้าถามว่าน่าสนใจตรงไหน คือบอกได้ว่ามันสร้างความสนใจให้เราได้สำเร็จมากกว่า แล้วสงผลให้เราติดตามได้ นี่แหละคือจุดที่น่าสนใจของฟิคคิง
--เรื่องภาษา-- เรื่องภาษาที่ใช้ในการดำเนินเรื่องเป็นเรื่องสำคัญมากที่ทำให้เราสนใจอ่านเรื่องต่อไปได้เรื่อยๆ เพราะพี่ใช่ภาษาที่เข้าใจง่าย ไม่คลุมเครือ ไม่วกวนแบบที่หาจุดลงไม่ได้ แล้วภาษาที่ใช้ก็สื่อสารอารมณ์ได้ดีมากๆ
--โครงเรื่อง-- การลำดับเรื่องเป็นไปแบบน่าติดตาม ไม่งง ซ่อนปมเหตุการณ์ให้ได้คิดตาม ทำให้ลุ้นไปกับเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นกับตัวละครแต่ละตัว  แล้วไรท์เตอร์ทั้งสองคนสามรถวางตัวะครในแต่ละดับดับเหตุการณ์ได้ดีมาก ลำดับความสำคัญให้รู้ว่าใครที่ควรอยู่ตำแหน่งไหน ควรทำอะไรในเวลาไหน 
--ตัวละคร-- ไรท์ทั้งสองคนสื่อสารอารมณ์ของตัวกละครได้ดีมาก  เพราะตอนแรกที่รู้ว่ามีพาทแยกเราคิดว่ามันจะเหมือนเรื่องก่อน แต่เปล่าเลยพี่สื่อผ่านตัวละครได้ดีมากว่ามันเป็นเรื่องใครกับใครซึ่งมันต่างจากเรื่องแรก และสามารถสื่อถึงลักษณะนิสัยตัวละครได้ในเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น ซึ่งตัวละครจะมีมุมมองที่ต่างกันออกไปแม้มันจะมองเรื่องเดียวกันอยู่  บอกได้ว่าพี่ทำสำเร็จมาก ที่ทำให้คนอ่านสามารถเกลียดและรัก หรือแม้กระทั่งสงสารตัวละครของพี่ได้  
--แก่นเรื่อง?-- ประเด็นของเรื่องนี้ไม่ได้มีแค่ความรัก ความแค้น แต่มันมีการแสดงถึงการทำหน้าที่ของคนๆหนึ่งที่มีอำนาจจัดการทุกอย่างได้ แต่กับบางเรื่องกลับไม่สามารทำได้ เรื่องไม่ได้ดำเนินไปแบบซ้ำซากที่พระเอกจะต้องทารุณคนรัก  แต่พระเอกต้องทนกับความทรมานของตัวเองมากกว่าที่ตัดสินใจกับเรื่องตัวเองไม่ได้

--สุดท้าย--
คิดดูนะจากฟิคที่เราไปบังเอิญเจอในหมวดแฟนฟิค จนกลายมาเป็น favorite ได้ ทำให้อยากเม้น อยากอ่านไปเรื่อยๆ  แล้วไรท์เตอร์ยังคอยเชกฟีทแบคว่าควรปรังปรุงอะไร ต้องพัฒนาตรงไหน ตรงนี้แหละที่คิดว่ามันคือส่วนสำคัญ สู้ๆนะคะ!

>>อ่านต่อ
ดูทั้งหมด(1)

คำนิยม Top

"สนุกและมีเสน่ห์"

(แจ้งลบ)

**งง เมื่อกี้เรากดส่งในหัวข้อวิจารณ์ 5555 ไม่รู้ผิดหรือถูกเลยเอาใส่อันนี้อีกทีแล้วกันนะคะ =_= หากเห็นว่าซ้ำและดู... อ่านต่อ

**งง เมื่อกี้เรากดส่งในหัวข้อวิจารณ์ 5555 ไม่รู้ผิดหรือถูกเลยเอาใส่อันนี้อีกทีแล้วกันนะคะ =_= หากเห็นว่าซ้ำและดูเกะกะ สามารถลบได้นะคะ T_T จะบ้าตาย** สวัสดีค่ะ เราขอโทษจริงๆ ที่เป็นนักอ่านเงามาโดยตลอด ใจจริงก็อยากจะเม้นให้ครบทุกตอนแต่เพราะเนื้อเรื่องที่สนุกจนเกินไปทำให้กดอ่านไปเรื่อยๆ ไม่มีหยุดสักที -_- และเนื่องในโอกาสดี ครบวาระดิถีใกล้วันแม่#ไม่เกี่ยว!! เราเลยอยากจะมาวิจารณ์เรื่องนี้ให้นะคะ อันดับแรกเลย การดำเนินเรื่องตั้งแต่แรกยันปัจจุบัน ดำเนินเรื่องได้น่าสนุก น่าติดตามมากค่ะ ถึงแม้ว่าต้นเรื่องจะบอกถึงเซ็นต์เทรียอยู่เนืองๆ แต่เราก็ไม่เห็นว่ามันจะเข้าโรงเรียนกันสักที 5555+ ตอนแรกนี่แบบ อิพี่มาร์คต้วน กับน้องแบมแบม นางจะได้เรียนบทไหน กลับกลายเป็นว่าอันนี้เหมือนกับเป็น ภาค Before senthree ใช่มั้ยคะ 555 แต่!!! การที่บอกถึงที่มาที่ไปของเรื่องทำให้เรา มีความรู้สึกผูกพันกับเรื่องนี้มากค่ะ เราสามารถเข้าถึงอารมณ์ของแต่ละคนที่ไรท์เตอร์พยายามจะสื่อได้ เหมือนกับหนังสือที่มีภาคผนวกน่ะค่ะ มันทำให้เราเข้าใจเนื้อหาเพิ่มมากขึ้น ต่อมาคือเรื่องภาษา ไรท์เตอร์ใช้ภาษาได้เข้าใจง่ายและสวยงาม แต่ว่ายังมีอีกหลายๆที่ ที่พบคำผิดอยู่มากมาย และบางคำนั้นผิดจนเราเดาคำที่แท้จริงไม่ถูกเลยค่ะ เข้าใจว่าแค่ไรท์เตอร์นั่งพิมพ์หลังขดหลังแข็งเพื่อนักอ่านให้ได้อ่านเร็วๆ ก็น่าชื่นชมมากแล้วนะคะ แต่ถ้าเรื่องภาษาไม่ผิดจะทำให้การอ่านไหลลื่นมากกว่านี้ค่ะ อันนี้ไม่ได้เป็นปัจจัยหลักสำหรับเราเท่าไหร่ที่หลงรักเรื่องนี้นะคะ ไม่อยากให้ไรท์เตอร์รู้สึกเสียใจ แต่ถ้าหากมีคำผิดน้อยๆ มันก็ดีกว่าใช่หรือเปล่าคะ >___< 555 เราจะขอเป็นกำลังใจเล็กๆให้ไรท์เตอร์นะคะ ถึงบทวิจารณ์อันนี้จะไม่ยาวเท่าไหร่ และไม่ค่อยมีแก่นสารเพราะเราไม่ค่อยได้วิจารณ์ใคร -_- แต่ก็อยากจะบอกว่าเรื่องของคุณสนุกจริงๆค่ะ แต่งต่อไปนะคะ ปล. เราไม่เคยขอฉาก NC เลยสักตอน และคิดว่าการที่ไม่ได้อ่าน NC นั้น ไม่ได้เป็นตัวแปรสำคัญของเรื่องนี้เลยค่ะ ถึงแม้ว่าเราจะไม่อ่าน NC แต่อรรถรสในการอ่านนิยายเรื่องนี้ ความสนุก ความรู้สึกต่างๆ ยังครบรสอยู่เลยค่ะ ^_^ ย่อ

อารมณ์เถื่อน | 10 ส.ค. 57

 • 13

 • 0

"ชอบมากเลยค่าา"

(แจ้งลบ)

คือเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าติมตามๆ คือเหมือนมาร์คเป็นคนที่ไม่มีหัวใจพอเหนแบมครั้งแรกก้แค่ความอยากแต่ไปๆมาๆก้เริ... อ่านต่อ

คือเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าติมตามๆ คือเหมือนมาร์คเป็นคนที่ไม่มีหัวใจพอเหนแบมครั้งแรกก้แค่ความอยากแต่ไปๆมาๆก้เริ่มที่จะกลายเป็นความรัก แบมๆก้ยอมได้ทุกอย่างเพื่อพี่ของตัว//รักพี่มากอ่ะ พอ ความรักที่มาร์คให้กับแบมก้แตกต่างถึงแม้จะไม่แสดงออกแต่ก้รู้สึกได้ต่างคนต่างต้องการอีกคนในเวลาลำบากก้คิดถึงกันเสมอ แบมๆสามารถที่จะทำให้หัวใจของมาร์คกลายเปนสีแดงได้ไหม จะติดตามค่าาา ย่อ

ツcheessyy✪ | 6 พ.ย. 57

 • 6

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ชอบมากเลยค่าา"

(แจ้งลบ)

คือเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าติมตามๆ คือเหมือนมาร์คเป็นคนที่ไม่มีหัวใจพอเหนแบมครั้งแรกก้แค่ความอยากแต่ไปๆมาๆก้เริ... อ่านต่อ

คือเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าติมตามๆ คือเหมือนมาร์คเป็นคนที่ไม่มีหัวใจพอเหนแบมครั้งแรกก้แค่ความอยากแต่ไปๆมาๆก้เริ่มที่จะกลายเป็นความรัก แบมๆก้ยอมได้ทุกอย่างเพื่อพี่ของตัว//รักพี่มากอ่ะ พอ ความรักที่มาร์คให้กับแบมก้แตกต่างถึงแม้จะไม่แสดงออกแต่ก้รู้สึกได้ต่างคนต่างต้องการอีกคนในเวลาลำบากก้คิดถึงกันเสมอ แบมๆสามารถที่จะทำให้หัวใจของมาร์คกลายเปนสีแดงได้ไหม จะติดตามค่าาา ย่อ

ツcheessyy✪ | 6 พ.ย. 57

 • 6

 • 0

"King & Queen ขาดกันไม่ได้"

(แจ้งลบ)

King และ Queen ขาดกันไม่ได้ฉันใดรีดเดอร์ก็ขาดฟิคคิงไม่ได้ฉันนั้น ก่อนอื่นต้องบอกว่าส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบฟิคดราม่... อ่านต่อ

King และ Queen ขาดกันไม่ได้ฉันใดรีดเดอร์ก็ขาดฟิคคิงไม่ได้ฉันนั้น ก่อนอื่นต้องบอกว่าส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบฟิคดราม่าหรือหน่วงๆมากเท่าไหร่ แต่ฟิค King ตอนเข้ามาอ่านแรกๆตอนนั้นเข้ามาก็ปาไปหลายตอนแล้ว 5-6 ตอนได้ก็เริ่มไล่ออ่านเรื่อยๆ ชอบภาษาในการเขียนของไรท์ ชอบบทพระเอกแบบนี้แต่ที่ชอบที่สุดนายเอกหรือควีนไม่ได้อ่อนแอไปซะทุกเรื่องในความอ่อนแอ(แค่เฉพาะกับนายเหนือ) ยังมีความเข้มแข็งและฉลาดอยู่ด้วยเลยยิ่งชอบเข้าไปอีก อีกทั้งพล็อตเรื่องมีปมหลายปมถึงจะมีตัวละครมากมายแต่ไรท์สามารถที่จะโยงให้มาเกี่ยวข้องกันได้ในแต่ละปม จึงยิ่งชื่นชมในความสามารถในการวางโครงเรื่องและบทบาทของตัวละคร อีกอย่างบทบาทของตัวละครในแต่ละฝั่งไม่ได้ด้อยไปกว่ากัน ถ้ามองในมุมของอีกฝั่งย่อมเป็นอะไรที่เด่นเสมอ ขึ้นอยู่กับมุมมองแค่นั้นเอง จึงไม่รู้สึกว่าในเรื่องมีแค่พระเอกหรือฝั่งพระเอกเท่านั้นที่เพียบพร้อม ชอบที่ทั้งเรื่องไม่มีใครดีและเลวไปซะหมดแค่ทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการแค่นั้น โดยรวมแล้วก็แบบนี้เลยติดงอมแงมมากปกติไม่ค่อยชอบอ่านฟิคที่ยังไม่จบเพราะมันค้างแต่เรื่องนี้ต้องยอมเขาเลย ก็ขนาดควีนของเรื่องยังแอบส่องแท็กเลยแถมเฟบทวิตที่คุยกันไว้อีกต่างหาก (ถึงจะเฟบเพราะรูปหรืออะไรก็แล้วแต่) ไม่แน่ควีนอาจจะกำลังอ่านอยู่ก็เป็นได้ ฮ่าๆๆๆ นั่งรอรีแอพทุกวันมาครั้งละ 5% - 10% -15% ก็รอและดีใจแล้ว อีกอย่างที่ชอบมากๆคือในแต่ละตอนเป็นตอนที่ยาวมากอ่านแล้วเพลินจริงๆไม่น่าเบื่อเลย แถมในเรื่องยังมีอะไรเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยสอดแทรกไว้อีก ใครว่าอ่านฟิคไม่มีประโยชน์ไม่จริงหรอกจริงไหม อย่างไรก็ตามขอชื่นชมไรท์ทั้งสองคนมากภาษาอาจจะต่างกันก็จริงแต่มันก็ทำให้เห็นมุมมองหรืออารมณ์ของเรื่องในหลายๆมุมและหลายๆอารมณ์ และเรื่องนี้จะเป้นอีกเรื่องที่มาอยู่บนชั้นหนังสือของเรา อยู่กับเรื่องนี้มานานมาก อาจจะแทบไม่ได้เม้นท์ในเว็บเลยแต่ถนัดติดแท็กในทวิตเตอร์มากกว่า ด่านายเเหนือทีสะเทือนทั้งทามไลน์สะใจดี ฮ่าๆๆๆ (เมนมาร์คนะเนี่ย) รักและขอบคุณไรท์และฟิคเรื่องนี้มากๆ เดินไปด้วยกันจนถึงตอนจบนะ ถึงตอนนั้นจะเขียนคำนิยมอีกครั้งแบบรวบยอดทั้งหมด :) ย่อ

MB2KIE | 6 พ.ย. 57

 • 3

 • 0

ดูทั้งหมด

20,116 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 16 ธันวาคม 2562 / 04:59
  มีขายในอีบุ๊คมั้ยคะ
  #20116
  0
 2. วันที่ 26 สิงหาคม 2562 / 23:48
  เป็นฟิคที่เดอะเบสจริงๆ กลับมาอ่านกี่ครั้งก็ยังสนุก
  #20115
  0
 3. วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 23:29

  เราพึ่งมาเจอ อ่ารีวิวมาน่าสนุกจัง รอไรท์เปิดให้อ่านนะคะ

  #20114
  0
 4. #20113 Benz
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 21:33

  เมื่อไรจะเปิด ขอร้อง

  #20113
  0
 5. วันที่ 3 พฤษภาคม 2562 / 12:41
  เปิดเถอะน้าาา เขาอยากอ่านนน &#128557;
  #20112
  0
 6. วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 20:46
  อยากอ่านแต่ไม่ทันเสียใจมากกกกกก
  #20111
  0
 7. วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:45
  แง้ไรท์จะกลับมาอ่านอีกรอบก็ปิดซะแล้วว แง้งงง
  #20110
  0
 8. วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:27
  เปิดเถอะนาาาาาาาาา อยากอ่านมากค่ะไรท์
  #20109
  0
 9. วันที่ 20 มกราคม 2562 / 10:22
  ไรท์ ปิดทำไมอ่าา เปิดหน่อย อยากอ่าน
  #20108
  0
 10. วันที่ 5 มกราคม 2562 / 07:44
  อยากอ่านน
  #20107
  0
 11. วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 15:31
  คิดถึงอะะ อยากอ่าน เปิดหย่อยยย
  #20106
  0
 12. #20105 yumiii (@yumiii) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 09:19
  คิดถึงนะคะ :(
  #20105
  0
 13. วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 02:32
  อ่านแล้วก๋อยากอ่านอีกนะ สนุกมากกกกก
  #20104
  0
 14. วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 00:11

  ไรท์คะเปิดเถอะอยากอ่านมากๆๆๆเลยค่ะไรท์กลับมาเปิดเถอะนะคะขอร้องละคะ
  #20103
  0
 15. วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 16:00

  ไรท์ขาาาาา เปิดเถอะค่ะะ~ พลีสสส~~

  อยากอ่านจริงๆนะะะ
  #20102
  0
 16. วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 01:27
  อยากอ่านค่า
  #20101
  0
 17. วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 11:47

  ว่าจะมาอ่านอีกรอบไรท์ปิดทำมายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-03.png https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-big-02.png

  #20100
  0
 18. วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 15:16

  คนอื่นยังดีที่ได้อ่าน เราเพิ่งเข้ามายังไม่ได้อ่านสักตอน TwT ไรต์จ๋าเปิดเถอะ~

  #20099
  0
 19. วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 00:37
  ว่าจะกลับมาอ่านอีกรอบไรท์ปิดทำไมอ่า แง่ๆๆๆ
  #20098
  0
 20. วันที่ 24 กันยายน 2561 / 21:31
  แงงงง ปิดทำไมอ่าา
  #20097
  0
 21. วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 21:02
  เปีดให้อ่านหน่อยอ่านอยู่ดีๆก่ออ่านมั้ยดายเพี่งอ่านได้แค่10ตอนเอง
  #20096
  0
 22. #20095 อิง
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 19:56

  ไรท์จะปิดทำม๊ายยยย????????????

  #20095
  0
 23. วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 14:56

  เปิดให้อ่านทีนะคะ เพิ่งอ่านได้ 4 ตอนเอง อยู่ๆก็อ่านไม่ได้ อารมณ์ค้างมากกกก พลีสสสส

  #20094
  0
 24. #20093 suchada_noy (@suchada_noy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2561 / 23:00
  ขอNCหน่อยค่าาccvvvb73@gmail.com
  #20093
  0
 25. #20092 anMarkBambamGOT7 (@anMarkBambamGOT7) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 16:44
  เค้ามาอ่าจะรอบที่10แล้ว ไม่เคยขอncฉากนี้เลย แต่ตอนนี้จะขอไว้ก่อน คาดว่าจะได้กลับมาอ่านรอบที่11 -.,-

  anmog1999@gmail.com เผื่อไรท์จะกรุณา
  #20092
  0