คัดลอกลิงก์เเล้ว

SP. (OS) 【 BLOSSOM 】 krislay.

โดย zensedayz

ฟิคฉลองวันวาเลนไทน์ คริสเลย์

ยอดวิวรวม

1,700

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


1,700

ความคิดเห็น


14

คนติดตาม


17
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  17 ก.พ. 56 / 02:12 น.
นิยาย SP. (OS) 【 BLOSSOM 】 krislay. SP. (OS) 【 BLOSSOM 】 krislay. | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื้อเรื่อง อัปเดต 17 ก.พ. 56 / 02:12
 BLOSSOM 

PG - 13 AU , Romantic

FANXING

zensedays.

 


 

       คริสไม่คิดว่าตัวเองหล่อนะ แต่ใครๆก็พูดชื่นชมในความหล่อของเขา เพื่อไม่ให้ทุกคนผิดหวังคริสเลยรับมันไว้เท่านั้นเอง ด้วยความผิดพลาดทางเทคนิค คริสย้อมสีผมกลายเป็นหัวทองทำให้ใครหลายๆคนติดตาเขาเพราะความโดดเด่น ถามว่าต้องการไหม? ก็ไม่นะ การเป็นจุดสนใจมันก็ดีแต่เวลาที่มันมากไปคนอย่างคริสก็เกร็งมากเหมือนกัน

 

        วันนี้ต้องมาเรียนที่ตึกเรียนรวม ปกติจะอยู่ในคณะ ซึ่งก็ห่างไกลมาก ไม่ค่อยได้เห็นชาวบ้านเท่าไร วันนี้เลยเป็นวันที่ใครหลายๆคนรอคอย(ในการเจอคริส)รวมถึงตัวคริสเอง         จะพูดไงดี - เขาเองก็หน้าตาดี มีรถขับ โทรศัพท์ถ่ายรูปได้ แต่ที่ขาดไปก็แฟนนี่แหละ ไม่มีเป็นตัวเป็นตนเหมือนชาวบ้านเขาเสียที ส่วนหนึ่งก็คือตำแหน่งที่ตั้งของคณะและเวลานี่แหละ เด็กถา'ปัดถ้าไม่กินกันเองก็ไม่มีใครมาสนใจแล้ว (แม้ว่าส่วนใหญ่คนคณะนี้จะหน้าตาดีแต่ไม่มีเวลาให้ก็จบ)          คริสยืนรอลิฟท์ขณะเคาะเท้าพร้อมก้มมองดูนาฬิกา เขาไม่อยากเข้าคลาสนี้สายเลยพูดตรงๆ ตั้งใจจะเข้าเรียนวิชานี้ทุกคาบ ไม่ใช่เพราะเนื้อหาวิชา เอ่อ ... - -a โอเค เพราะเนื้อหาวิชาทำให้เขาอยากลงเรียนและก็ทำให้เขาได้เจอกับใครคนหนึ่ง
            จะพูดว่าโชคดีหรือโชคร้ายก็ไม่ทราบ แต่คริสคิดว่าเขาโชคดีที่เขาได้เจอคนที่ใช่ คือ...พูดไปก็แอบเขิน คริสชอบแอบมอง TA(ผู้ช่วยอาจารย์) ของคาบนี้เซคนี้หลายรอบแล้ว อีกฝ่ายก็ผู้ชายธรรมดาๆนี้แหละแต่คริสหยุดมองไม่ได้เลย อีกฝ่ายตัวเล็กกว่าเขามาก ตัวขาว แก้มกลม มีผมสีน้ำตาลแดงซึ่งยาวละต้นคอ สิ่งที่ทำให้คริสมองอีกฝ่ายไม่เบื่อก็คือลักยิ้มที่กดลึก แค่เจ้าตัวเม้มปาก อมยิ้ม หรือทำอะไรก็แล้วแต่ สิ่งตำหนิที่แสนน่ารักก็ทำให้เขาเพลิดเพลินมองอย่างไม่รู้เบื่อ
             ชั้น 6 ห้องเรียนรวมขนาดใหญ่ที่บรรจุนักศึกษาได้มากกว่า 200 คน คริสเปิดประตูไม้ดันเข้าไปก่อนจะก้มหัวให้กับคนที่นั่งริมนิดๆเพราะการบรรยายเริ่มต้นไปแล้วกว่าสิบนาที ต้องโทษที่จอดรถเลย หายากเสียจริง คริสปีนบันไดต่างระดับขึ้นไปจนเกือบยอด เห็นกลุ่มเพื่อนที่เข้ามานั่งอยู่ก่อนแล้ว คริสก็เดินเข้าไปนั่งที่ประจำของตัวเอง ด้วยปฏิกริยาอัติโนมัติหรือความเคยชินไม่รู้ หน่วยตาคมกวาดมองไปรอบห้อง มองหาร่างเล็กที่ตอนนี้คงกำลังเดินเช็คชื่อแต่ละแถว ทว่า
"ยังไม่มาเว้ย ไม่ต้องมองหา" ชานยอลกระซิบบอกด้วยเสียงหัวเราะล้อเลียน คริสหันไปทำตาขวางใส่ เปิดกระเป๋าหยิบหนังสือที่ไม่ค่อยได้ใช้ในห้องขึ้นมาเปิดกาง วิชาเรียนรวมคาบนี้ว่าด้วยเรื่องการใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่น คริสว่ามันง่ายอยู่แล้ว เขาเข้ากับคนได้ง่าย (จริงๆนะ)

                 ผ่าง!

 

          คริสเงยหน้าจากการวาดรูปในสมุดมองไปยังประตูที่ถูกเปิดออก เป็นเจ้าของร่างเล็กที่วันนี้สวมแว่นตากรอบดำขนาดใหญ่ ดูท่าทางเร่งรีบและสีหน้าติดจะกังวลอย่างเห็นได้ชัด อีกฝ่ายรีบโค้งขอโทษอาจารย์ผู้สอนก่อนจะวิ่งดุ๊กดิ๊กขึ้นมาทางด้านบนเพื่อวางกระเป๋าสะพายสีน้ำตาลที่คริสจดจำมันได้ดี
"มึงมองตามเขาแบบนี้ ทำไมเขาไม่รู้สึกตัวสักทีวะ?"          ชานยอลตั้งคำถาม คล้ายๆกับเปรยกับตัวเองเสียมากกว่า ตั้งแต่ชั่วโมงแรกไอ้คริสก็เอาแต่จ้องมองคนๆนี้มานานแล้วนะ แต่ไม่มีวี่แววว่าไอ้คริสมันจะเดินเข้าหา ตามความเห็นชานยอลนะครับ แค่ไอ้คริสเดินเข้าไปแล้วขอแลกเบอร์ไม่นานเกินสองอาทิตย์ก็ขี้เกียจจะตกลงเป็นแฟนกันแล้ว แต่ไอ้คริสกลับป๊อด แอบมองเขาแบบเนี่ย ทุกคาบ!!


 

           มีครั้งหนึ่งตอนเช็คชื่อโดยส่งใบรายชื่อเซ็นส่งขึ้นมา ไอ้คริสก็จัดการวาดรูปเสียจนเลี่ยน เขียนข้อความน่ารัก(จนแทบอ้วกว่า) " TA น่ารัก อยากรู้จักได้ไหมครับ?" ถามว่าหลังจากเหตุการณ์นั้นเกิดอะไรขึ้น ไอ้คริสรีบเดินออกจากห้อง เขินจนเหมือนหัวสีทองมันจะย้อมกลายเป็นสีแดง แต่ดันนนนนนนนน อีกฝ่ายไม่รู้เรื่องรู้ราว คาบถัดไปก็เซ็นชื่อกันปกติ แต่ไอ้คริสนี่สิไม่ปกติเอาเสียเลย สั่นจนเห็นได้ชัด คืออย่างน้อยเป็นเพื่อนกันมาก็พอดูออกว่าไอ้คริสมันประหม่าอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน 

"หรือว่าเขาโง่..โอ้ย`!" คริสม้วนสมุดเลคเชอร์(ที่เต็มไปด้วยรูปวาด)แล้วยกขึ้นฟาดชานยอลคนปากเสีย สายตาคริสปรามชานยอลมันนิ่งจนชานยอลอยากจะขำ ปกติคริสมันก็หน้านิ่งเป็นปกตินะ แต่พอรู้จักจริงๆจะรู้ว่านิสัยเป็นยังไง ไม่ได้ขรึมเหมือนที่แสดงออกให้คนภายนอกเห็นหรอก ส่วนที่ทำเป็นเข้มเมื่อกี้...
"มึงอย่าพูดมาก คนนี้กูหวง"
นั่นปะไร
            ชานยอลหลุดยิ้มขำ บอกวิธีจีบสารพัดแต่ไอ้คุณชายคริสไม่เลือกใช้สักวิธี นี่ก็ใกล้วาเลนไทน์ไปทุกทีตามภาษเพื่อนที่ดีก็อยากให้เพื่อนคริสมันสมหวังอะครับ ไม่อยากให้มันเดินหล่อไปหล่อมาให้สาวใจเต้นเล่น  


 

            ชานยอลใช้แขนกระทุ้งไปที่สีข้างเพื่อน รู้นะว่ามันมองอีกฝ่ายตาไม่กระพริบ แต่เพราะแบบนี้แหละเลยอยากแกล้งมัน นานๆทีมันจะสะดุ้งเหมือนลืมความเป็นตัวเองไป และเป็นไปตามคาด คริสสะดุ้งจนทำปากกาที่ถือค้างอยู่ในมือหล่น เกิดเสียงจนคนตัวขาวร่างเล็กเงยหน้าขึ้นมามอง


             เมื่อกี้จ้องเขาจนแทบจะสิงร่างตอนนี้ดันหลบตาแล้วทำเนียนเก็บปากกแทน คริสสาบานตั้งแต่เกิดมาเขาไม่เคยคิดว่าตัวเองจะเป็นโรคหัวใจเลย เขาออกกำลังกายมาโดยตลอด ร่างกายก็สมบูรณ์แต่เพราะคนๆเดียว


 

บ้าจริง!
             คริสเหมือนหัวใจเขากำลังทำงานอย่างหนักทุกครั้งยามได้สบกับดวงตาคู่งามของอีกฝ่าย

มันทั้งอ่อนโยน แสนไร้เดียงสา คริสต้องคอยกำกับตัวเองเรื่อยไม่ให้จ้องมองอีกฝ่ายมากเกินไป แต่มันก็เป็นเรื่องยากเหลือเกิน นับตั้งแต่วันแรกคริสก็รู้ดีว่าตัวเองนั้นผิดปกติและออกแนวโรคจิตเอามากๆ เวลาสามชั่วโมงในห้องเลคเชอร์คริสปล่อยผ่านและเก็บเกี่ยวช่วงเวลาเหล่านี้ด้วยการนั่งมองร่างบางของอีกฝ่าย ไม่ว่ากริยาการเคลื่อนไหวแบบไหนคริสก็เห็นว่ามันน่ามองทั้งนั้น ทุกครั้ง เมื่อเช็คชื่อครบอีกฝ่ายจะขึ้นมานั่งแถวเกือบบนสุดแต่ก็ยังล่างกว่าคริสที่อีกฝั่ง คริสได้แต่ชำเลืองมอง คนตัวขาวมักมีสมุดเล่มเล็กๆเหมือนกับคริสที่ชอบวาดรูปเล่นตอนเบื่อๆเหมือนกัน

             จู่ๆอีกฝ่ายก็หันมาเพราะความรู้สึกที่บอกว่ามีคนกำลังแอบมอง คริสเองก็สะดุ้ง แต่ยากจะถอนสายตาเลยกลายเป็นว่าคนสองคนได้สบตากัน นานนับนาทีที่คริสค่อยๆคลี่ยิ้มแสนฝืดฝืน เขาไม่ใช่คนยิ้มสวยเลยสักนิด เวลายิ้มจะดูตลกมากกว่าหล่อ ผิดกับอีกฝ่าย พอคริสยิ้มตอบฝ่ายนั้นก็เอียงหัวงงๆก่อนจะอมยิ้มตอบกลับมาแล้วหันกลับไป 

แค่มุมปากของอีกฝ่ายก็ทำให้คริสแทบคลั่ง

อยู่ไกลกันหลายที่นั่งคริสก็ยังเห็นลักยิ้มสุดแสนน่าฟัดอย่างชัดเจน

คริสผ่อนลมหายใจเข้าออก บอกตัวเองอย่าตะโกนอะไรแปลกๆไปในเวลานี้ นั่งสงบสติอารมณ์ตัวได้ไม่นานหมดเวลาก็หมดอีกแล้ว โชคดีที่วันนี้กับมะรืนเป็นวันที่เขาจะได้เจอกับคนตัวเล็กอีกครั้ง เพราะภาคเรียนนี้เขาต้องเรียนวิชาเสรีสองตัว ตัวแรกคือตัวนี้ที่เจ้าตัวเป็น TA อีกตัวเป็นนักศึกษาเซคเดียวกัน


คริสคิดว่านี้คงเป็นเรื่องบังเอิญที่จบลงด้วยโชคชะตาของเราสองคนแน่แท้

.


 . 

14 กุมภา


 

            คริสเห็นชานยอลเดินหน้ายิ้มพร้อมของในมือมากมาย ชานยอลถือว่าเป็นหนุ่มฮ๊อตและป๊อปปูล่าเอามากๆในหมู่รุ่นน้อง เป็นเพราะความร่าเริงเข้ากับคนอื่นง่ายของชานยอลและนิสัยคุยตลกหยอกเอินอย่างสนุกสนานไปทั่วก็ไม่แปลกหรอกที่ใครๆจะรักแล้วอยากทำความรู้จัก

 

              คริสเองก็ไม่น้อยหน้า ตั้งแต่เข้ามหา'ลัยมาก็ได้รับช๊อคโกแล๊ตจากรุ่นน้องมากมาย คริสคิดว่ารุ่นน้องส่วนใหญ่ก็คิดกับเขาแค่พี่ชายนั้นแหละ ปลื้มๆตามภาษารุ่นพี่หน้าตาดีแต่ไม่ได้จริงจังอะไร คริสจำต้องเก็บของขวัญที่ได้มาใส่ถุงอีกที เขาไม่ชอบกินขนม ช๊อกโกแล๊ต หรือแม้แต่มาชเมลโล่ ไม่ชอบสักอย่างแต่คริสกลับได้มันทุกอย่าง ก็ไม่รู้จะทำยังไงนอกจากยิ้มแย้มรับของกับทุกคน
              เทศกาลวาเลนไทน์จริงๆแล้วคริสไม่ได้ตื่นเต้นอะไรหรอกนะ อันนี้พูดจริงๆ เคยรู้สึกวูบวาบตอนมอต้นแต่หลังจากนั้นเขาก็เฉยๆมาโดยตลอด ทำไมนะเหรอ? ก็ไม่เจอคนที่อยากให้ของขวัญหรือสวีทรับวาเลนไทน์น่ะสิ แต่ปีนี้ไม่ใช่นะ
             ถึงจะไม่มีคนมาให้สวีทหวานแหววแต่ก็อยากมอบความรู้สึกดีๆให้ใครสักคนซึ่งแตกต่างจากปีที่ผ่านๆมา

 

 
              คริสเดินขึ้นตึกด้วยใบหน้าที่เปื้อนรอยยิ้มอยู่บางเบา เขาถือกระเป๋าสีดำใบโปรดพลางแกว่งไปมาแบบเด็กๆ มาถึงก่อนเข้าเรียนห้านาที นักศึกษาในเซคเดียวกันเริ่มนั่งประจำที่กันแล้ว คริสเองก็เดินไปสมบทกับกลุ่มเพื่อน คุยกันหยอกล้อกันตามประสา เห็นเพื่อนมันวางแพลนจีบสาวคณะนู้นนัดเดทกันคณะนี้ ไม่ก็จะเซอร์ไพร์สคนรักกันสองต่อสอง พอถามถึงคริสเขาก็ได้แต่อ้ำอึ้งไม่ยอมตอบ


"เห้ยๆ มีพิรุธวะแบบนี้ นี่มึงวางแผนจะไปไหนกับใครใช่มั๊ย?" ชานยอลเป็นคนที่ดูคริสออกแบบทะลุปุโปร่ง คริสไม่เคยบอกหรอก แต่ชานยอลมันเจ้าเล่ห์แล้วก็เลยรู้เอง มันยิ้มด้วยท่าทางกรุ้มกริ่ม เหมือนรู้อยู่แล้วว่าวันนี้เขาจะตั้งใจทำอะไร เพราะแบบนี้เลยรู้สึกร้อนๆหนาวๆเวลาอยู่ใกล้มัน ทั้งที่ในความเป็นจริงไอ้ชานยอลไม่ได้รู้เรื่องไรสักนิด แต่มันมักจะทำเหมือนรู้แล้วก็กลายเป็นเราที่เผลอพูดออกไปเอง
            แต่คราวนี้คริสไม่หลงกล เขาเบือนหน้าหนีแม้ว่าเพื่อนๆจะล้อมกรอบและพยายามบีบให้เขาพูดก็เถอะ โชคดีจริงที่จู่ๆก็มีคนเดินเอาขนมมาให้ คริสยิ้มรับเรียบๆเป็นการตอบแทน ท่าทางเขินอายของคนตรงหน้าทำให้คริสคิดนะ..
 

คิดว่าถ้า 'คนๆนั้น' ทำจะน่ารักน่าดูแค่ไหนกันนะ"คริสคะ"

"หืมม์ ครับ?"

               คริสรีบหุบยิ้ม ท่าทางเขินอายของอีกฝ่ายทำให้เขาต้องเกาหัวเก้อๆ โชคดีจริงๆที่อาจารย์สอนบรรยายเข้ามาในห้องแล้วทำให้กลุ่มนักศึกษาต้องสลายตัวกลับไปนั่งประจำที่ ได้ยินเสียงชานยอลล้อเลียนยกใหญ่แต่คริสไม่สนใจอีก เขากวาดมองไปทั่วห้องเลคเชอร์เพื่อมองหาเจ้าของกระเป๋าสะพายกับรอยยิ้มสวย


ปึ่ง!

           คริสหันไปมองทางประตูตามคนอื่นๆ ในเมื่อเสียงกระแทกนั่นไม่เบาเลยสักนิด แล้วจู่ๆคนที่เขามองหาก็ปรากฏตัวขึ้น เสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนลายตารางกับข้างในเป็นเสื้อกล้ามสีขาวดูเข้ากับผิวใสๆและกางเกงยีนเอวต่ำสีซีดอย่างดี คริสเกือบจะหลุดขำตอนอีกฝ่ายกุมศีรษะที่ปกคลุมไปด้วยเส้นผมสีน้ำตาลแดง

ไม่ต้องเดาเลยว่าเสียงกระแทกประตูเมื่อกี้คืออะไร           คนน่ารักของคริสยืนหน้ามึนอยู่สองวิก่อนจะวิ่งดุ๊กดิ๊กไปนั่งที่ของตัวเอง ขนาดมีกระเป๋าสะพายหลังแต่อีกฝ่ายก็ยังถือของเต็มมือ นั่นทำให้คริสหงุดหงิดเล็กน้อย เพราะมันแสดงให้เห็นว่าอีกฝ่ายก็เป็นที่สนใจเช่นกัน


             ทั้งคาบคริสนั่งฟังบรรยายพร้อมกับเหลือบมองร่างขาวบางเป็นระยะ พอใกล้หมดชั่วโมงคริสก็รู้สึกประหม่าขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ เขารีบส่งงานท้ายคาบ วันนี้ไม่มีเวลามากนัก หมายถึงคนอื่นน่ะนะที่ไม่ค่อยมีเวลาเพราะหลังจากคาบนี้ก็มีนัดกันแทบทุกคน คริสบอกลาบรรดาเพื่อนๆแต่ยังนั่งเก็บของต่อ คนน่ารักท่าทางเชื่องช้า(?)จนโดนเพื่อนทิ้งไปเหมือนกัน ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะอาสารับรวมงานของทุกกลุ่ม คริสเห็นแบบนั้นก็เลยดึงงานทั้งหมดมาจากเพื่อนและอวยพรให้เพื่อนทุกๆคนของเขาสนุกกับเดทวันวาเลนไทน์
ส่วนเขา


 

               ก็เฝ้ามองเงียบๆจนห้องบรรยายขนาดใหญ่เริ่มร้างผู้คน คริสลุกขึ้น เดินลงบันไดต่างระดับไปหาอีกฝ่ายที่ทำหน้าที่เช็คงานแทนอาจารย์แม้ว่าจะไม่ใช่ TA ก็ตาม


 

"อ่ะ?"

               คริสไม่เคยได้ยินเสียงอีกฝ่ายใกล้ขนาดนี้มาก่อน เป็นเส้นเสียงที่แสนอ่อนหวาน ฟังแล้วนุ่มละมุนไม่ต่างจากใบหน้าอีกฝ่าย เหมือนคนน่ารักจะตกใจไม่น้อย คริสยื่นงานซึ่งเป็นกระดาษเย็บมุมให้เงียบๆ ตัวงี้เกร็งจนแข็ง แต่ใบหน้าตึงเรียบจนอีกฝ่ายต้องส่งยิ้มเจื่อนๆแล้วก้มหน้าก้มตาเช็คชื่อ ในตอนนี้คริสว่าเป็นโอกาสเหมาะเอามากๆ หันซ้ายขวาก็ไม่เหลือใครในห้องบรรยายแล้ว คริสเผลอบีบสายกระเป๋าถือของตัวเองด้วยอาการไม่เป็นปกติ


 

พระเจ้า พระเจ้า!!
             เขากู่ร้อง มองผิวขาวเนียนภายใต้แสงไฟนีออนระยะใกล้แบบนี้ยิ่งรู้สึกว่าอีกฝ่ายน่ารักออร่าพลุ่งพล่านขนาดไหน คริสยืนโยกซ้ายทีขวาทีจนคนที่นั่งทำงานต้องเงยหน้าขึ้นถาม
"เอ่อ....."
              คราวนี้คริสอ้ำอึ้งกลับ ริมฝีปากอิ่มสีแดงจัดของอีกฝ่ายงอนขึ้นอย่างใคร่รู้ คริสกระแอมเสียงเบาๆค่อยๆเปิดซิปที่ช่องกระเป๋าแล้วหยิบของบางสิ่งออกมา 

"สุขสันต์วาเลนไทน์" 

..

 
            อี้ชิงมองตามคนที่เดินจากไปด้วยความงุนงง มือเล็กยังถือสมุดขนาดครึ่งเอสี่ไม่หนาไม่บางไว้ในมือ ครุ่นคิดด้วยความสงสัยพร้อมกับบังคับหัวใจให้หยุดสั่นไปพร้อมๆกัน


             มือบางพลิกสมุดโน้ตเล่มเล็กที่ได้มาใหม่อย่างพิจารณา หน้าปกเป็นรูปวาดที่นูนขึ้นมา อี้ชิงสัมผัสมันแผ่วเบา คิดว่าคงต้องทำเองแน่ๆ เพราะแบบนั้นเขาจึงหลุดยิ้มออกมาก่อนจะพลิกหน้าปกถัดไป ข้างในเป็นกระดาษถนอมสายตาไร้เส้นแต่บนหัวมุมกลับมีอะไรบางอย่าง ร่างบางพลิกต่ออย่างรวดเร็ว ก่อนจะเข้าใจสิ่งที่ถูกสื่อออกมา

             เขาปิดสมุดก่อนจะค่อยๆกรีดนิ้วไปตามมุมหนังสือ สิ่งที่ปรากฏคือรูปวาดคนแบบก้างปลาค่อยๆวิ่งเข้าหาอะไรบางอย่างก่อนจะจบลงที่รูป....หัวใจตรงหน้าสุดท้าย


              อี้ชิงนั่งนิ่งตัวแข็งเป็นหินเพราะจนสุดมุมกระดาษนอกจากหัวใจที่ผู้ชายคนนั้นวิ่งตามแล้วยังมีข้อความลงด้วยหมึกดำอยู่ตรงกลางหน้ากระดาษ อี้ชิงรู้สึกเป็นใบ้ไปชั่วขณะและอ่านภาษาที่คุ้นชินเหล่านั้นไม่ออกขึ้นมากระทันหัน ดวงตามองไล่ไปทั่วทุกตัวอักษรอ่านซ้ำไปซ้ำมาก่อนจะตีความหมายแบบไม่เข้าข้างตัวเอง


 

ต่อจากนี้....ตัดสินใจว่าจะไม่แค่มองอีกแล้ว

จะจีบล่ะนะ...เตรียมตัวเตรียมใจไว้ได้เลย : )

 

FIN.

AN :: มันคือฟิคฉลองวันวาเลนไทน์ที่มาลงล่าช้าไปมากกกกกกกก...........กกก ฮ่าๆ จริงๆก่อนหน้านี้มีสองเรื่องฮับ แต่ว่า ไม่เอาดีกว่า เรื่องนี้ตรงกับเทศกาลหวานๆอย่างวาเลนไทน์แล้ว ^^ เจอกันเรื่องหน้าตอนปั่นแบบกากๆเสร็จ เย่!!

รักคนอ่าน ขอบคุณทุกคอมเม้น จุ๊บๆ

@zensedayz

ผลงานทั้งหมด ของ zensedayz

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

14 ความคิดเห็น

 1. #14 Xingmin (@fairy32) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มีนาคม 2561 / 22:20
  ฮือ​ น่ารักเหลือเกิน
  #14
  0
 2. #13 ninimook (@mookhdwk1) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 19:58
  กรี้ดฟินมากน่ารักอ่ะโอ้ยยยยจีบแต่แรกไม่ได้ไงต้ิงบอกตอนจบ FIN
  #13
  0
 3. วันที่ 23 กันยายน 2556 / 01:29
  กรี๊ดดดดด ฟินนนนนนนน

  นอนอ่าน ยิ้มจรแก้มแทบปริ เมทหาว่าบ้า

  ดิ้น จิกหมอนจิกผ้าห่ม
  เฮียน่ารักกกกกกก ม๊าก็ด้วยยยยยยย


  บินไปฟินแลนด์
  #12
  0
 4. วันที่ 18 เมษายน 2556 / 22:58
  กร๊าซซซซซซซซ น่ารักอ่ะพี่คริส ดีนะที่ตัดสินใจรุกสักที นึกว่าจะเอาแต่มองอย่างเดียวซะแล้ว
  อีกอย่างดูท่าอี้ชิงเองก็มีใจให้คริสอยู่เหมือนกันนะเนี่ย
  จีบให้ติดละพ่อพระเอกสุดหล่อ
  #11
  0
 5. #10 chanbaek
  วันที่ 1 เมษายน 2556 / 11:27
  ควรจะจีบตั้งนานละพี่คริสสสสส
  #10
  0
 6. วันที่ 3 มีนาคม 2556 / 08:56
  ว้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  ไม่รู้จะกรีดร้องท่าไหนแล้ว มัน ฟิน มาก ไรเตอร์ !!
  #9
  0
 7. วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2556 / 18:45
  น่ารักมากกกก!!!
  คริสน่ารัก คุณอี้น่ารัก และเนื้อเรื่องก็แสนจะน่ารัก

  ไม่ค่อยได้อ่านที่คุณคริสมีคาแรคเตอร์แบบนี้
  มันจึงเป็นอะไรที่ดูน่ารัก น่าเอ็นดูดีทีเดียว
  ส่วนน้องอี้ก็...ไรเตอร์บรรยายถึงเสียน่ารักเว่อร์ๆ เรยนิ

  ไรเตอร์ที่รัก...ชอบเรื่องนี้จังเลยค่ะ
  เล่าเรื่องมาเรื่อยๆ อมยิ้มได้ตลอด
  แต่ตอนจบกลับฟินสุดๆ
  โอย...เขินตายไปเลยฉัน >/////<

  ขอบคุณและเป็นกำลังใจให้นะคะ!!!
  #8
  0
 8. วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2556 / 03:26
  จีบดิป๊า จีบม๊าเลย จีบบบบบบบบบบ!!!
  อยากอ่านต่ออ่า แต่งต่อหน่อยจิครับ *^*
  แอบมองเพราะต้องความรัก หวานเวอร์ ละมุนๆ -..-

  ..ฟิน..
  โปลุน. ต่ออีกเถอะ ;)
  #7
  0
 9. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2556 / 13:56
  ลูกพี่คริสสส พี่ใจกล้าจีบเลย จีบให้ติดดูท่าอีกฝ่ายก็เขินน่าดูเลยนะเนี้ย><
  น่ารักมากเลย ไม่ค่อยเห็นเฮียแกในมาดแบบนี้เท่าไกร่ ส่วนมากจะอารมณ์มาคุ เถื่อนๆเอาแต่ใจ
  อยากอ่านตอนเฮียแกเขาจีบอี้ชิงบ้างจังเลยค่ะ ดูท่าทางจะเขินตัวแตกได้
  สนุกมากค่ะ ภาษาก็สวย ละมุนมากมาย จะคอยติดตามนะค่ะ
  #6
  0
 10. วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 00:37
  อร๊ายยยยคริส แมนแมนหน่อยพูดออกไปเลย ผมชอบคุณ><
  #5
  0
 11. #4 lkd
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2556 / 00:28
  พี่คริสน่ารักกกกกกกก ทำอะไรแบบนี้ให้เขินตายเลย อ๊อยยยยยยย

  มันไม่หวานแต่ประโยคตรงๆ แบบนี้ใจสั่นได้ง่ายๆ เลย เข้าใจมั้ยเฮีย เขินแทนอี้ชิง .//////.

  #4
  0
 12. วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 / 22:55
  ต๊ายยยย โรแทมนติกนะคะเฮีย 5555
  #3
  0
 13. วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 / 03:09
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด .////////.
  โอ่ยยตายตายตายยยยยยยย 5555เขินบ้านพัง แอร๊กกกกก  ;3; 
  น่ารักมากไม่ไหวร๊าววววว เขินเขินเขินน 5555555
  พี่คริสน่าย๊ากกกกกก  xDDDDDDDD
  //ยกมืออยากอ่านฉากจ๊บโต้ยยยยยยย 55555555555555
  #2
  0
 14. วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 / 02:32
  เอร้ยยยยย~ กล้าสักทีนะพี่คริส จีบเลยเหอะ อย่ามัวแต่มองง แบบ อิจฉามอนี้นะ ทีเอน่ารักแบบนี้จะเข้าเรียนทุกคาบอ่ะ -/////- มาเป็นทีเอที่มอเราเห๊อะะะะะะะะะะ!!!! แอบอยากอ่านตอนพี่คริสจีบทีเอาคนสวยต่อนะ งรือออ~~~*[]*
  #1
  0