คัดลอกลิงก์เเล้ว

Luscious Love ยัยเฉิ่มหน้าใสกับแก๊งค์เจ้าชายสุดป่วน

เฮ้อออ~~ ฉันที่ต้องกลายมาเป็นเบ๊จิปาถะให้กับรุ่นพี่ตุลย์หนึ่งใน prince ของมหาลัยที่สาวๆใฝ่ฝัน โดยที่ฉันต้อง(ยอม)ทำตามคำสั่งของเขาทุกอย่างตลอดเทอม เพื่อชดใช้ในความเปิ่นและซุ่มซ่ามของตัวเอง และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ชีวิตของฉันต้องวุ่นวายโกลาหลไปหมด

ยอดวิวรวม

2,856

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


2,856

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


8
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 ธ.ค. 56 / 03:31 น.
นิยาย Luscious Love ˹ʡѺꧤҪشǹ Luscious Love ยัยเฉิ่มหน้าใสกับแก๊งค์เจ้าชายสุดป่วน | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 
เรื่องราวของมีนาสาวเฉิ่มหน้าใสที่ต้องตกกระไดพลอยโจนมาเป็นเบ๊จิปาถะ ของหนุ่มหล่อตัวร้ายอย่างตุลย์นึ่น 4 คนที่ได้ฉายา prince ของมหาลัยเอกชนชื่อดังที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุด เธอจะเป็นยังไงนะ จะโดนตุลย์กลั่นแกล้งอย่างไรบ้าง ตามมาเอาใจช่วยเธอได้ใน Luscious Love ยัยเฉิ่มหน้าใสกับแก๊งค์เจ้าชายสุดป่วน  โดย Ink นักเขียนมือใหม่คนนี้ได้ ฝากเนื้อฝากตัวฝากไว้ในอ้อมใจของทุกๆคนด้วยนะค่ะ


ตัวละคร

มีนา แต่งตัวเฉิ่มเชยแต่จริงๆแล้วหน้าตาน่ารัก เป็นพวกซุ่มซ่ามซื่อ(บื้อ)ความรู้สึกช้า รักสงบ กลัวที่มืดๆ ชอบถอนหายใจเป็นกิจวัตรตุลย์ แสดงออกไม่เก่ง ปากไม่ตรงกับใจชอบแกล้งคนอื่น เลือดร้อนและเอาแต่ใจสุดๆ แต่ลึกๆแล้วเป็นคนอ่อนโยนแอบโรแมนติกนิดๆ

ซัน ชายหนุ่มผู้มีรอยยิ้มอบอุ่นราวกับแสงแดดยามเช้า แต่มีเหตุทำให้ต้องกลายเป็นคนเย็นชาไม่แคร์ใคร จนกระทั่งได้มารู้จักนางเอกนิสัยก็ค่อยดีขึ้น

ควีน เพื่อนสมัยเรียนม.ต้นของนางเอก เป็นคุณหนูไฮโซ(แต่งก) รอบรู้(เรื่องชาวบ้าน) เป็นคู่หมั้นของเฟรน(แต่ทั้งสองคนยังไม่รู้)

เฟรน หนุ่มเพลย์บอยเถาวัลย์หลง เสน่ห์ล้นเหลือ เป็นนักปาร์ตี้ตัวยง สนใจในตัวมีนา

กราฟ หนุ่มเฮฮาอารมณ์ดี ยิ้มเก่งเป็นมิตรกับทุกคน


ซินเดีย น้องสาวซัน ขี้เหงาและเอาแต่ใจ หัวอ่อนโดนหลอกบ่อยๆ ชอบเกาะติดตุลย์เป็นตังเมทำให้โดนด่าตลอด

วานา เพื่อนสมัยเด็กของตุลย์กับเพื่อน ชอบตุลย์มาตั้งแต่เด็กๆ ภายนอกดูร่าเริงสดใสพูดจาดี ภายในใจลึกๆเป็นคนขี้อิจฉาและร้ายกาจมาก ชอบหลอกใช้ซินเดียให้คอยกันท่าสาวๆออกไปจากตุลย์

มาร์ตี้ น้องชายมีนา คอยปกป้องพี่สาวจากเด็กเกเรมาตั้งแต่เด็กๆ หวงพี่สาวสุดๆแต่ไม่ค่อยรู้ตัว ชอบเรียกมีนาว่า เจ๊จืด ขี้เล่นนิสัยกวนๆ 

สารบัญ อัปเดต 7 ธ.ค. 56 / 03:31

ตอน
ชื่อตอน
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

  1. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
  2. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(